Thứ Sáu, 18 tháng 8, 2017

NÓNG: LINH MỤC NGUYỄN ĐÌNH THỤC BỊ TỐ CHỈ ĐẠO BẺ CỜ TỔ QUÔC


QUÊ CHOA
Nguồn tin từ lực lượng điều tra Nghệ An cho hay: Hoàng Văn Viễn, sinh năm 1980, là giáo dân họ Văn Thai, xứ Song Ngọc đã tổ chức và tiến hành bẻ cờ Tổ quốc vứt xuống đường. Trước đó, khi chưa xác minh và điều tra, một số điểm, nơi tại giáo xứ khi cờ Tổ quốc bị được cắm lên bị một số người bẻ gãy và vứt xuống đường không rõ lý do. Trong khi đó, ở giáo xứ Song Ngọc vẫn đang diễn ra sự mâu thuẫn khi Linh mục Nguyễn Đình Thục tổ chức các vụ biểu tình, tuần hành chặn Quốc lộ 1A trái pháp luật.
Nguyễn Đình Thục
Cờ Tổ quốc bị bẻ vứt ở bên đường tại giáo xứ Song Ngọc, ảnh: internet
Đối tượng Viễn đã tiếp tục khai nhận các hành vi sai trái của mình, đồng thời Cơ quan điều tra đã áp dụng biện pháp cơ bản để xác định hành vi vi phạm của Viễn nhằm gây ra sự kích động, mâu thuẫn trong cộng đồng. Cũng tại Cơ quan điều tra, Viễn đã nhận việc làm này dưới sự chỉ đạo của Linh mục Nguyễn Đình Thục. Hành vi của đối tượng Viễn gây ra không ít bất đồng, khiến cho cộng đồng lương - giáo có sự hiềm khích gây ra các vụ xô xát không đáng có. Và hơn nữa, hành vi của Viễn đã khiến cho quần chúng Song Ngọc phẫn nộ, lên án bởi hành vi xúc phạm cờ Tổ quốc.
Thế nhưng trước đó, Nguyễn Đình Thục vẫn tổ chức tuyên truyền, thuyết giảng tại nhà thờ và cho rằng: Công an và người dân bên lương đã tự ý bẻ cờ để vu khống cho người Công giáo tại đây, nhằm mục đích tạo cớ để tấn công giáo dân. Bên cạnh đó, Thục còn kêu gọi bà con giáo dân phải hiệp thông trong vấn đề chống lại Cộng sản, bởi vì Formosa là do Cộng sản gây ra. Bà con giáo dân tại đây đã nhất tề nghe theo số nửa, số còn lại lưỡng lự và không có ý kiến nhưng vẫn cố gắng làm cho cha vui lòng. Và dĩ nhiên, hành động của Nguyễn Đình Thục đã làm cho cộng đồng nơi đây trở nên mất đoàn kết, mâu thuẫn nội bộ quần chúng nhân dân. Nguyễn Đình Thục không chỉ coi thường người các con chiên của mình mà còn coi thường cả chính quyền, hắn nghĩ rằng dưới sự bảo trợ của tổ chức khủng bố Việt Tân về tiền và tinh thần thì hắn có thể làm bất cứ điều gì. Song, Thục đã đi từ sai lầm này đến sai lầm khác và giờ đây khi mà sự phẫn uất của người dân nơi đây lên đến đỉnh điểm họ đã phải trả giá bằng “bạo lực”. Dĩ nhiên, người dân nơi đây sống rất chân thành, không mong muốn bạo lực, nhưng sự o ép của Thục đã đẩy sự phẫn nộ lên đến đỉnh điểm.
Giờ đây, lời khai của đối tượng Viễn hoàn toàn khớp với các chứng cứ của Cơ quan điều tra, Thục lấy gì để thanh minh cho bản thân và rằng sự thanh minh đó sẽ không có bất cứ giá trị nào khi mà giáo dân ngày càng mất niềm tin vào Thục, những gì mà ông ta làm chỉ gây nên “bạo lực” và “mâu thuẫn”. Hành động của Nguyễn Đình Thục như giáng một đòn chí mạng vào sự ổn định của bà con giáo dân nơi đây. Bây giờ, niềm tin của người dân vào người Công giáo dường như đã trở về số 0, hành động của Viễn đã cho thấy sự “bất lương” “thiếu tôn trọng” dân tộc của kẻ háo sắc như Nguyễn Đình Thục.

TÁC GIẢ: Unknown // 8/18/2017 09:04:00 SA
NHÃN :

FACEBOOK COMMENTS

61 nhận xét:

 1. Nguyễn Đình Thục không chỉ coi thường người các con chiên của mình mà còn coi thường cả chính quyền, hắn nghĩ rằng dưới sự bảo trợ của tổ chức khủng bố Việt Tân về tiền và tinh thần thì hắn có thể làm bất cứ điều gì.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nguyễn Đình Thục không chỉ coi thường người giáo dân (con chiên) của mình mà còn coi thường cả chính quyền. Phải chăng Nguyễn Đình Thục nghĩ rằng có sự bảo hộ của các đối tượng cực đoan trong tôn giáo và hậu thuẫn về tiền của các cá nhân, tổ chức chống đối ở bên ngoài (trong đó có tổ chức khủng bố Việt Tân) thì có thể làm bất kỳ điều gì sao?

   Xóa
 2. là một người dân Việt tôi kịch liệt lên án hành động của người dân giáo xứ Song Ngọc, đặc biệt là dưới sự chỉ đạo của linh mục nguyễn đình thục, một người việt nam mà lại có hành động bẻ lá cờ tổ quốc ném xuống đường là không thể chấp nhận được

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thế mà trước khi mọi việc làm sáng tỏ thì chính linh mục Nguyễn Đình Thục vẫn tổ chức tuyên truyền, thuyết giảng tại nhà thờ và cho rằng: Công an và người dân bên lương đã tự ý bẻ cờ để vu khống cho người Công giáo tại giáo họ Văn Thai, nhằm mục đích tạo cớ để tấn công giáo dân.

   Xóa
 3. thằng linh mục nguyễn thái hợp này giờ chẳng khác gì linh mục Ngô Quang Kiệt vụ thái hà nhà chung cả, đã là con dân nước việt mà lại đi bẻ cờ ném cờ tổ quốc thì không xứng đáng làm người việt nam, không đủ tư cách để sống trên dải đất hình chữ S này

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thử hỏi rằng với những bằng chứng cụ thể và không thể chối cãi thì Nguyễn Đình Thục sẽ thanh minh như thế nào? Nguyễn Đình Thục càng ngày càng lộ cái bản chất phản động, câu kết với tổ chức khủng bố Việt Tân, vì tiền mà đẩy con chiên của mình vào vòng lao lý, chia rẽ khối đoàn kết của toàn dân tộc, gây rối an ninh trật tự.

   Xóa
 4. còn lạ gì thằng linh mục đội lốt phản động Nguyễn Đình Thục này, chuyên gia chửi đảng nói xấu chế độ, hết kích động giáo dân biểu tình chặn quốc lộ, chống chính quyền, giờ lại giám bẻ cờ tổ quốc, chúng nó bấp chấp tất cả đấy, đề nghị cơ quan chức năng xử lý chúng đi

  Trả lờiXóa
 5. Nếu đối tượng Hoàng Văn Viễn đã thừa nhận đã tiếp tục khai nhận các hành vi sai trái của mình, đồng thời Cơ quan điều tra đã áp dụng biện pháp cơ bản để xác định hành vi vi phạm của Viễn nhằm gây ra sự kích động, mâu thuẫn trong cộng đồng thì cơ quan chức năng cần phải nhanh chóng xử lý đối tượng theo quy định của pháp luật.

  Trả lờiXóa
 6. những vấn đề mà Nguyễn ĐÌnh Thục đang làm xung quanh sự kiện Hoàng Văn Viễn bẻ cờ tổ quốc là không thể chấp nhận được. Không thê có chuyện quốc kỳ mà để cho muốn bẻ thì bẻ như vậy. Nếu không thích sống ở đất này thì hãy chuyển sang nước khác mà sinh sống chứ đừng có kiểu như vậy được.

  Trả lờiXóa
 7. Những việc làm của Hoàng Văn Viễn đã làm ô uế thanh danh của đạo Công Giáo rồi thì nay với việc làm tiếp theo của Nguyễn Đình Thục sự việc càng trở nên trầm trọng. đã là bậc cha chăn dân thì hãy làm cho nước mạnh đạo sáng chứ đừng làm ra ba cái chuyện trò mèo kiểu như vậy. thật không xứng đáng làm chức sắc trong một tôn giáo được giáo dân coi là bề trên.

  Trả lờiXóa
 8. Lời khai của Viễn chính là chứng cứ tố cáo Thục trước tòa, cộng thêm phát ngôn của Thục xuyên tạc vu cáo công an và người dân bên lương đã tự ý bẻ cờ để vu khống cho người Công giáo tại đây, nhằm mục đích tạo cớ để tấn công giáo dân và các hành vi sai trái của Thục gần đây đã đủ đưa Thục ra trước vành móng ngựa và ăn cơm tù dài hạn.

  Trả lờiXóa
 9. Hành động của Nguyễn Đình Thục như giáng một đòn chí mạng vào sự ổn định của bà con giáo dân nơi đây. Bây giờ, niềm tin của người dân vào người Công giáo dường như đã trở về số 0, hành động của Viễn đã cho thấy sự “bất lương” “thiếu tôn trọng” dân tộc của kẻ háo sắc như Nguyễn Đình Thục.

  Trả lờiXóa
 10. Hành vi của Nguyễn Đình Thục là không thể tha thứ được, với tư cách là công dân Nam Việt thì hành vi đó là đáng lên án, đáng bị đưa ra pháp luật. Cơ quan an ninh cần tích cực thu thập các bằng chứng để chứng minh hành vi chống nhà nước của đối tượng Nguyễn Văn Thục, cho hắn nếm mùi tù giam để biết cái giá phải trả khi hắn dám có những hành vi đi ngược lại với văn hóa, sự tự tôn của dân tộc Việt Nam

  Trả lờiXóa
 11. Nguyễn Đình Thục lần này thì bẽ mặt rồi nhé, để xem hắn còn mở miệng ra nói gì được nữa hay không? Lòng tin của giáo dân đối với hắn đã không còn nữa rồi. Phải cho hắn nếm mùi ăn cơm tù thì mới có thể tỉnh ngộ được, cho hắn biết thế nào là sự trả giá cho các hành vi xúc phạm đến quốc gia dân tộc.

  Trả lờiXóa
 12. không thể chấp nhận một tên như Nguyễn Đình Thục được, loại bán nước hại dân như hắn nên bị đuổi khỏi Việt Nam, chính quyền nên mạnh tay với hắn chứ không thể để hắn chuyên đi lừa bà con giáo dân mãi thế được.

  Trả lờiXóa
 13. Hành động của Nguyễn Đình Thục như giáng một đòn chí mạng vào sự ổn định của bà con giáo dân nơi đây. Bây giờ, niềm tin của người dân vào người Công giáo dường như đã trở về số 0, hành động của Viễn đã cho thấy sự “bất lương” “thiếu tôn trọng” dân tộc của kẻ háo sắc như Nguyễn Đình Thục.

  Trả lờiXóa
 14. lại thêm một hành động coi thường pháp luật nữa của tên linh mục mạt hạ này, lần này là hắn đã xúc phạm đến cả dân tộc, không hiểu hội đồng giám mục còn lên tiếng gì bảo vệ hắn nữa không, nếu có thì chính họ đang đi lại cả dân tộc, những loại người này cần sớm bị xử lí

  Trả lờiXóa
 15. Đây là điều khiến nhiều người khi tiếp cận sự việc hết sức bất ngờ. Bởi không ai khác, chính Linh mục Thục là người khơi mào cho sự việc đang được nói đến. Và từ chỗ vô can, chất vấn người khác, Linh mục Thục đã hiện nguyên hình là kẻ ném đá dấu tay hết sức hèn hạ

  Trả lờiXóa
 16. thằng nguyễn đình thục này bố láo quá rồi, dù gì thì dòng máu đang chảy trong người nó là dòng máu việt nam anh hùng, nhờ những giọt máu ánh mà tô thắm lên lá cờ tổ quốc Việt Nam nhờ có những giọt máu ấy mà nó có một cuộc sống hòa bình như ngày hôm nay vậy mà nó lại cư xử một cách bất lương vậy à

  Trả lờiXóa
 17. nguyễn đình thục mang tư cách, vị trí là một linh mục quản giáo xứ Song Ngọc vậy mà xúi giục kích động con chiên giáo dân có những hành động sai trái, vi phạm pháp luật, trong đó bẻ cờ và hạ nhục quốc kì là một trong những điều sai trái nhất, làm hắn tự hạ thấp mình trong mắt mọi người

  Trả lờiXóa
 18. tôi thấy làm xấu hổ trước hành động của linh mục nguyễn đình thục quản giáo sứ Song Ngọc, hắn không còn xứng với danh nghĩa linh mục của mình, hắn không xứng mang quốc tịch Việt Nam, không xứng đáng với dòng máu đang chảy trong người hắn

  Trả lờiXóa
 19. nguyễn đình thục làm linh mục mà không răn dạy khuyên bảo con chiên giáo dân, quên đi giáo lý, giáo luật của tôn giáo mình, phản bội lại những điều chúa răn dạy, xúi giục kích động giáo dân chống đối chính quyền, hành động của hắn làm cả dân tộc Việt Nam coi rẻ và khinh thường hắn hơn

  Trả lờiXóa
 20. Một linh mục mà lại có việc làm trái đạo lý như thế thì có đáng được tôn trọng không? Đáng buồn cho cách hành xử của Thục.

  Trả lờiXóa
 21. Một hành động cực kỳ, cực kỳ vô văn hóa, nếu là một con người thì không ai làm như vậy, chỉ có súc vật mới làm thế thôi.

  Trả lờiXóa
 22. Biết người biết ta trăm trận trăm thắng, còn Nguyễn Đình Thục thật hèn hạ khi hành xử như thế này, nhục lắm Thục ạ.

  Trả lờiXóa
 23. Nhiều người sinh trọng thời bình và cũng không quan tâm đến lịch sử dân tộc lắm nên không hiểu ý nghĩa của lá cờ tổ quốc thì phải. Đối với tôi những cái gì đại diện cho tổ quốc đều rất thiêng liêng, nó đã chứng kiến sự phát triển của cả một đất nước trong mỗi thời kì. Vì vậy không thể dễ dàng bị nhục mạ vậy được. Những hành động như phá cờ tổ quốc thế này là bêu rếu vào bộ mặt dân tộc

  Trả lờiXóa
 24. Cũng cần suy xét cho rõ xem có đúng là thằng linh mục này đứng sau chỉ đạo mấy hành động vô đạo đức như bẻ cờ tổ quốc đó không. Mặc dù hắn ta đúng là rất khốn nạn, làm nhiều điều xấu nhưng không nên vô duyên vô cớ mà vu oan cho ai cả. Nếu đúng thật thì cần lên án mạnh mẽ hành động này, nó chứng tỏ hắn đã chẳng coi đất nước này ra gì nữa rồi

  Trả lờiXóa
 25. Hành động của Nguyễn Đình Thục như giáng một đòn chí mạng vào sự ổn định của bà con giáo dân nơi đây. Bây giờ, niềm tin của người dân vào người Công giáo dường như đã trở về số 0, hành động của Viễn đã cho thấy sự “bất lương” “thiếu tôn trọng” dân tộc của kẻ háo sắc như Nguyễn Đình Thục.

  Trả lờiXóa
 26. những vấn đề mà Nguyễn ĐÌnh Thục đang làm xung quanh sự kiện Hoàng Văn Viễn bẻ cờ tổ quốc là không thể chấp nhận được. Không thê có chuyện quốc kỳ mà để cho muốn bẻ thì bẻ như vậy. Nếu không thích sống ở đất này thì hãy chuyển sang nước khác mà sinh sống chứ đừng có kiểu như vậy được. Và chúng tôi rất mong cơ quan chức năng hãy trừng phạt con người này để làm gương cho những kẻ khác.

  Trả lờiXóa
 27. Nguyễn Đình Thục đúng là một tên đạo đức giả và hèn hạ mà, lần này thì bẽ mặt rồi nhé, để xem hắn còn mở miệng ra nói gì được nữa hay không? Lòng tin của giáo dân đối với hắn đã không còn nữa rồi. Phải cho hắn nếm mùi ăn cơm tù thì mới có thể tỉnh ngộ được, cho hắn biết thế nào là sự trả giá cho các hành vi xúc phạm đến quốc gia dân tộc.

  Trả lờiXóa
 28. loại súc vật,càng ngày càng lộ rõ bản mặt vọng nô của nó,linh mục cái mẹ gì loại này,một thằng chống đối cực đoan luôn mượn tay giáo dân để chống,chẳng thấy cái hèn nào hơn cái hèn này nữa.bao giờ giáo xứ song ngọc mới nhìn ra cái bộ mặt thật của tên vọng nô này đây

  Trả lờiXóa
 29. Hành vi bbẻ cờ tổ quốc của Hoàng Văn Viễn dưới sự chỉ đạo của Nguyễn Đình Thục là không thể chấp nhận được. Từ trước đến nay Thục luôn có những hành vi hết sức sai trái, những hành động này của Thục là quá sức chịu đựng của mọi người, hắn làm vậy không khác gì coi thường tổ quốc nơi mà chính hắn cũng đang sống. Vì vậy, mong rằng cơ quan chức năng sẽ có những biện pháp xử lý thích đáng, không thể để lũ sâu mọt như Thục có cơ hội quấy phá xã hội thêm nữa.

  Trả lờiXóa
 30. Nguyễn Đình Thục không chỉ coi thường người các con chiên của mình mà còn coi thường cả chính quyền, hắn nghĩ rằng dưới sự bảo trợ của tổ chức khủng bố Việt Tân về tiền và tinh thần thì hắn có thể làm bất cứ điều gì

  Trả lờiXóa
 31. Nguyễn Đình Thục đang ngày càng trắng trợn và lộ rõ bản chất lưu manh phản động của mình hơn, chẳng còn gì là hình ảnh của một linh mục quản xứ nữa rồi, giờ chẳng khác gì một thằng lưu manh cướp đường cướp chợ, chỉ đạo đàn em bẻ đập phá cờ quốc kì Việt Nam

  Trả lờiXóa
 32. hết kêu mấy tay giáo lưu manh gọi điện hăm dọa chủ tịch xã và chính quyền thì giờ lại xúi giục con chiên đi bẻ cờ tổ quốc, chính hắn đã làm xấu đi hình ảnh của thiên chúa giáo, cố tình gây chia rẻ mất đoàn kết giữa đồng bào lương giáo nhằm mưu đồ chính trị

  Trả lờiXóa
 33. Láo toét thật, dám xúi người bẻ cờ Tổ quốc rồi vứt đi, đúng là cái bọn phản quốc mà! chúng tôi không biết ông có thực là đòi quyền lợi cho nhân dân ven biển không nhưng với âm mưu và hành động bài viết nói thì ông thực sự là một tên khốn Nguyễn ĐÌnh Thục ạ. Nhẽ ra ông không xứng đáng là Linh mục, bản thân ông nên chịu trách nhiệm về những việc plàm trên.

  Trả lờiXóa
 34. Những lời khai của Viễn hoàn toàn khớp với các chứng cứ của Cơ quan điều tra, Thục lấy gì để thanh minh đây? sự thanh minh đó có giá trị không khi mà giáo dân ngày càng mất niềm tin vào Thục, những gì mà ông ta làm chỉ gây nên rắc rối và mâu thuẫn. Niềm tin của người dân vào người Công giáo đã không còn mấy, hành động của Viễn, Nguyễn Đình Thục đã cho thấy sự thiếu tôn trọng dân tộc, chúng ta phải lên án mạnh mẽ những người này.

  Trả lờiXóa
 35. KHi tại Cơ quan điều tra, Viễn đã nhận việc làm này dưới sự chỉ đạo của Linh mục Nguyễn Đình Thục thì điều này chứng tỏ bản chât của ông ta bị lột tả rất ghê gớm. Một linh mục mà chỉ đạo con chiên của mình làm như vậy có chấp nhận được hay không đây ??

  Trả lờiXóa
 36. Không thể ngờ một linh mục mà lại chỉ đạo con chiên mình lamgf nhuwnxgh việc đi ngược lại lợi ích chung như vậy. Làm như vậy có phải là trả thù những cái sai trái hay không , những gì cha làm chư đủ mất mặt công giáo hay sao hay muốn như thế nào nữa đây ??

  Trả lờiXóa
 37. Có thể nói Quốc kỳ, Quốc huy là một trong những biểu tượng thiêng liêng của Tổ quốc, là niềm tự hào của quốc gia, dân tôc. Hành vi xúc phạm Quốc kỳ, Quốc huy là những hành vi nguy hiểm cho xã hội, hành vi này đã xâm hại đến sự tôn nghiêm, thiêng liêng của quốc gia, dân tộc.

  Trả lờiXóa
 38. Xã hội đất nước đang yên bình bỗng nhiên lũ sâu bọ mang mác giáo dân. Nhân đồng tiền dơ bẩn của bọn phản động gây mất trật tự công cộng. Đây không phải là giáo dân chân chính đây là giặc. Lũ giặc này hằng ngày vẫn gặm nhấm làm cho đất nước chậm phát triển. Hãy mạnh tay hơn nữa với bọn này.

  Trả lờiXóa
 39. Chính quyền nhân nhượng ko phải vì Thục hay Nam mà vì nhân dân ( giáo dân) đang bị Thục và Nam lợi dụng đức tin tôn giáo để vụ lợi cá nhân. Chính quuền đang cứu giáo dân ra khỏi vũng bùn tội lỗi. Mấy tháng nay Thục và Nam âm thầm nhận bao nhiêu là tiền của Tổ chức phản động Việt Tân. Bà con giáo dân có biết ko? Không? Câu trả lời đó giáo dân ai cũng biết. Trở lại chuyện hôm nay, Thục và Nam câu kết với Bình và Quyền là vì gì? Liên quan gì tới Thục và Nam??????

  Trả lờiXóa
 40. Tất cả các tôn giáo đều hướng con người đến chân thiện mỹ. Chỉ có những kẻ cầm đầu lợi dụng tôn giáo để bôi nhọ nó. Và cũng chỉ có những kẻ ngu mụi mới nghe theo. Đang sống hòa bình không muốn, muốn quay lại thời chiến tranh àh? Muốn lật đổ chính quyền????? Tưởng mình là ai? Ham lợi trước mắt mà nghe theo chả nghĩ tới hậu quả. Mạnh tay vào với những kẻ cầm đầu và lũ bán nước đồng thời giáo dục tư tưởng ý thức lại cho những người bị lợi dụng, bị lôi kéo theo con đường sai trái để họ không còn bị kẻ xấu lợi dụng.

  Trả lờiXóa
 41. Việt nam đang sống trong hòa bình tự do làm ăn sinh sống tự do đi lại còn gì bằng mà kg bảo vệ đất nước vậy mà 1 số dân ngu nghe lời bọn phản động gây xáo trộn phản động làm cho đất nước bất ổn định nhà nước và toàn dân phải chung sức dẹp ngay cái bọn phản loạn này để đất nước được bình yên dân tình an tâm làm ăn mưu sinh hạ quyết tâm đập tan phản loạn dù có đánh đổi bằng máu và sinh mạng cũng phải chấp nhận để đổi lấy hòa bình cho đất nước kg bao giờ chấp nhận làm nô lệ cho bất cứ đế quốc nào xâm lược việt nam

  Trả lờiXóa
 42. Lời khai của đối tượng Viễn hoàn toàn khớp với các chứng cứ của Cơ quan điều tra, Thục lấy gì để thanh minh cho bản thân và rằng sự thanh minh đó sẽ không có bất cứ giá trị nào khi mà giáo dân ngày càng mất niềm tin vào Thục, những gì mà ông ta làm chỉ gây nên “bạo lực” và “mâu thuẫn”. Hành động của Nguyễn Đình Thục như giáng một đòn chí mạng vào sự ổn định của bà con giáo dân nơi đây.

  Trả lờiXóa
 43. Lá cờ tổ quốc là biểu tượng của một quốc gia, nó đại diện cho tất cả công dân Việt Nam và là tinh thần đấu tranh chiến thắng quân xâm lược của con dân nước Việt. Xúc phạm, chà đạp lên quốc kỳ không khác nào đụng chạm đến gần 90 triệu người dân Việt Nam

  Trả lờiXóa
 44. Nguyễn ĐÌnh Thục đã lộ rõ bản chất là một tên phản động đội lốt linh mục từ rất lâu rồi nhưng việc chỉ đạo người phá huỷ lá cờ tổ quốc thì là một hành động lên đến tận cùng của sự khốn nạn mà không một lý do gì có thể biện minh cho hành vi này. Nên trừng trị nghiêm minh tên linh mục phản động này. Chính quyền càng nhân nhượng thì tên phản động Nguyễn Đình Thục này càng lấn tới ,chống phá quyết liệt hơn.

  Trả lờiXóa
 45. cờ Tổ quốc là đại diện cho quốc gia, cho dân tộc, biết bao người đã ngã xuống để lá cờ luôn được giương cao, luôn bay phấp phới. mà đằng này Nguyễn Đình Thục đã bẻ cờ Tổ quốc, hắn đã lộ rõ là một tên bán nước, một kẻ cầm thú, hắn không còn là con người, không còn là công dân nước Việt Nam nữa.cần phải cho Nguyễn Đình Thục một bài học thích đáng để hắn biết được, không phải việc gì hắn muốn làm là cũng có thể làm được

  Trả lờiXóa
 46. Nguyễn Đình Thục không chỉ coi thường người các con chiên của mình mà còn coi thường cả chính quyền, hắn nghĩ rằng dưới sự bảo trợ của tổ chức khủng bố Việt Tân về tiền và tinh thần thì hắn có thể làm bất cứ điều gì.

  Trả lờiXóa
 47. Đối tượng bẻ cờ tổ quốc đã khai nhận hành vi và tố linh mục NGuyễn Đình Thục đứng sau giật dây, và Cơ quan điều tra cũng có đủ bẳng chứng xác thực với lời khai của đối tượng. Cần lắm một lời nói của Thục lúc này. KHông biết người dân VN nghĩ gì về điều này?

  Trả lờiXóa
 48. Ai yêu cầu ông ta làm điều đó vậy? Nguyễn Đình Thục không chỉ đang coi thường người các con chiên của mình mà còn coi thường cả chính quyền, hắn nghĩ rằng dưới sự bảo trợ của tổ chức khủng bố Việt Tân về tiền và tinh thần thì hắn có thể làm bất cứ điều gì thì phải.

  Trả lờiXóa
 49. Đúng là kẻ vừa ăn cắp vừa la làng. Xúi giục giáo dân bẻ cờ Tổ quốc, gây hiềm khích lương giáo, rồi mặt vẫn tỉnh bơ ngoác mồm kêu Công an và người dân bên lương bẻ cờ vu khống cho giáo dân nơi đây, lấy cớ để đàn áp Công giáo. Hãy chỉ cho tôi một đặc điểm để còn có thể gọi Nguyễn Đình Thục là con người đi ??

  Trả lờiXóa
 50. Cái kim trong bọc lâu ngày cũng lòi ra mà thôi. Lời khai của đối tượng Viễn hoàn toàn khớp với các chứng cứ của Cơ quan điều tra, Thục lấy gì để thanh minh cho bản thân và rằng sự thanh minh đó sẽ không có bất cứ giá trị nào khi mà giáo dân ngày càng mất niềm tin vào Thục, những gì mà ông ta làm chỉ gây nên “bạo lực” và “mâu thuẫn”. Đúng là một tên khốn nạn!

  Trả lờiXóa
 51. Những gì mà Nguyễn Đình Thục làm chỉ gây nên “bạo lực” và “mâu thuẫn”. Hành động của Nguyễn Đình Thục như giáng một đòn chí mạng vào sự ổn định của bà con giáo dân nơi đây. Bây giờ, niềm tin của người dân vào người Công giáo dường như đã trở về số 0, hành động của Viễn đã cho thấy sự “bất lương” “thiếu tôn trọng” dân tộc.

  Trả lờiXóa
 52. Đối tượng Viễn đã tiếp tục khai nhận các hành vi sai trái của mình, đồng thời Cơ quan điều tra đã áp dụng biện pháp cơ bản để xác định hành vi vi phạm của Viễn nhằm gây ra sự kích động, mâu thuẫn trong cộng đồng. Cũng tại Cơ quan điều tra, Viễn đã nhận việc làm này dưới sự chỉ đạo của Linh mục Nguyễn Đình Thục. Hành vi của đối tượng Viễn gây ra không ít bất đồng, khiến cho cộng đồng lương - giáo có sự hiềm khích gây ra các vụ xô xát không đáng có.Đối tượng này cân được trừng trị nghiêm khắc

  Trả lờiXóa
 53. Không thể ngờ một linh mục mà lại chỉ đạo con chiên mình làm những việc đi ngược lại lợi ích chung như vậy. Làm như vậy có phải là trả thù những cái sai trái hay không , những gì cha làm chư đủ mất mặt công giáo hay sao hay muốn như thế nào. bọn phản động cần được trừng trị

  Trả lờiXóa
 54. Nguyễn Đình Thụ đã làm một số giáo dân nhẹ dạ cả tin đã tiến hành tụ tập đông người trái pháp luật, tràn xuống Quốc lộ 1A quậy phá, chặn xe cộ gây ùn tắc giao thông trong nhiều giờ liền. Bên cạnh đó, những người tham gia cuộc tuần hành còn mang theo băng rôn, khẩu hiệu, biểu ngữ có nội dung vu cáo, xuyên tạc chủ trương, đường lối của Đảng, Nhà nước

  Trả lờiXóa
 55. Nguyễn Đình Thục vẫn tổ chức tuyên truyền, thuyết giảng tại nhà thờ và cho rằng: Công an và người dân bên lương đã tự ý bẻ cờ để vu khống cho người Công giáo tại đây, nhằm mục đích tạo cớ để tấn công giáo dân. Bên cạnh đó, Thục còn kêu gọi bà con giáo dân phải hiệp thông trong vấn đề chống lại Cộng sản. Dù ông có làm gì đi chăng nũa thì cũng sẽ ko làm được gì đâu.

  Trả lờiXóa
 56. Con quỷ dữ Nguyễn Đình Thục vẫn bày đủ trò quấy rối chính quyền địa phương, lợi dụng những người theo đạo nhẹ dạ cả tin, vu khống cho người vô tội. Tuy vậy hắn vẫn là một vị linh mục, do đó hắn luôn tự cho mình cái quyền cai quản toàn bộ giáo xứ của hắn. Chính quyền hãy nhanh chóng vào cuộc để tóm gọn tên Nguyễn ĐÌnh Thục xấu xa này.

  Trả lờiXóa
 57. Hành động của Nguyễn Đình Thục như giáng một đòn chí mạng vào sự ổn định của bà con giáo dân nơi đây. Bây giờ, niềm tin của người dân vào người Công giáo dường như đã trở về số 0, hành động của Viễn đã cho thấy sự “bất lương” “thiếu tôn trọng” dân tộc của kẻ háo sắc như Nguyễn Đình Thục

  Trả lờiXóa
 58. tại Cơ quan điều tra, Viễn đã nhận việc làm này dưới sự chỉ đạo của Linh mục Nguyễn Đình Thục. Hành vi của đối tượng Viễn gây ra không ít bất đồng, khiến cho cộng đồng lương - giáo có sự hiềm khích gây ra các vụ xô xát không đáng có.Đối tượng này cân được trừng trị nghiêm khắc

  Trả lờiXóa

 

Thống kê

 • bài viết
 • bình luận

Rank Blog

Lượt xem

.
Chia sẻ