Thứ Ba, 8 tháng 8, 2017

“KẺ THÙ CỦA ĐẢNG LÀ AI?” - VIỆT TÂN ĐANG TỰ BÓC MẼ MÌNH


QUÊ CHOA
Việt Tân là một tổ chức hình thành từ rất lâu và đã được chính các Cơ quan An ninh hàng đầu thế giới nhận định đây chính là tổ chức hoạt động khủng bố. Từng gây ra hàng loạt vụ việc gây bất ổn, mất an ninh trật tự như giết cướp, đánh bom, tổ chức tấn công chiếm đóng trụ sở hành chính trái phép ở Việt Nam. Bên cạnh những hành động đó thì Việt Tân còn sử dụng mạng xã hội để tấn công vào tư duy, tư tưởng của chúng ta. Đây là thứ công cụ vô cùng hữu hiệu cho chúng trong âm mưu tuyên truyền chia rẽ khối đại đoàn kết dân tộc của chúng ta.
Việt Tân
Luận điệu xuyên tạc của Việt Tân, ảnh chụp màn hình
Những bài viết của chúng đăng tải đều mang nội dung bôi nhọ danh dự của lãnh đạo cấp cao của Đảng, Nhà nước, vu khống cho chính quyền và chia rẽ đoàn kết dân tộc của chúng. Mới đây nhất trên trang FB của Việt Tân đã đăng tải một bài viết với tựa đề “Kẻ Thù của Đảng là ai?”. Những tưởng sẽ lại là một tổ chức, một nhóm xã hội nào đó nhưng không phải vậy. Đó chính là hai nhân vật nổi tiếng trong giới dân chủ Việt là Nguyễn Ngọc Như Quỳnh (Mẹ Nấm gấu) và Trần Thị Nga (Nga Phủ Lý) những kẻ mà vừa mới cách đây không lâu đã được Tòa án nhân dân tối cao tuyên án.
Chúng ta có thể thấy rằng, sau khi hai con bài quan trọng của giới dân chủ Việt là Mẹ Nấm gấu và Nga Phủ Lý bị xử lý với những tội danh rõ ràng được quy định trong Bộ luật Hình sự thì Việt Tân đã chính thức lên tiếng để bảo vệ. Mà với những kẻ chỉ thấy lợi ích cho mình mới làm như Việt Tân thì điều này đồng nghĩa với việc Nguyễn Ngọc Như Quỳnh và Trần Thị Nga là những kẻ hoạt động với mục đích khủng bố chống lại Nhà nước Việt Nam dưới danh nghĩa là đấu tranh dân chủ.
Thứ hai, với một tư duy của một con người thì chúng ta đều biết rằng, bất cứ thành công nào cũng đều phải yêu cầu sự tư duy sáng tạo, bắt tay vào hành động thì mới có thể chờ đến ngày gặt hái. Nhưng những gì mà dân chủ Việt và khủng bố Việt Tân đang làm chỉ là những tiếng kêu ẽo ọt, hời hợt, thiếu hơi. Phải chăng hai kẻ này đều đã là những kẻ thừa, người vô dụng trong hoạt động của chúng nên chỉ cổ súy cho đồng bọn của mình bằng những thông tin trôi nổi trên mạng xã hội mà thôi.
Và cuối cùng, Ai là kẻ thù của Đảng? Chúng muốn nói rằng, Đảng đang trừng trị những người con yêu nước chân chính ư? Đúng là hoang đường. Từ Trần Thị Nga đến Nguyễn Ngọc Như Quỳnh đều là những kẻ cộm cán, có nhiều hoạt động để chống lại Nhà nước, chống lại lợi ích của dân tộc. Mà những điều đó đã phạm vào quy định của pháp luật Hình sự. Điều tất yếu, tính thượng tôn của pháp luật thì không ngoại trừ một ai cả. Vậy từ “Kẻ thù” mà chúng dùng chỉ đang ám chỉ chính đồng bọn của chúng mà thôi.
Những hành động của đám dân chủ và các tổ chức chống lại Nhà nước Việt Nam thời gian đang được đưa ra ánh sáng. Đương nhiên, với những hành vi đã từng gây ra thì giờ đây sẽ có hàng tá cái tên trong các tổ chức này sẽ phải lo sốt vó vì chắc chắn pháp luật sẽ không bỏ sót cho bất kỳ ai cả.

TÁC GIẢ: Unknown // 8/08/2017 01:44:00 CH
NHÃN :

FACEBOOK COMMENTS

113 nhận xét:

 1. Những hành động của đám dân chủ và các tổ chức chống lại Nhà nước Việt Nam thời gian đang được đưa ra ánh sáng. Đương nhiên, với những hành vi đã từng gây ra thì giờ đây sẽ có hàng tá cái tên trong các tổ chức này sẽ phải lo sốt vó vì chắc chắn pháp luật sẽ không bỏ sót cho bất kỳ ai cả.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nắm bắt được tình hình diễn biến phức tạp về chính trị hiện nay, tình hình căng thẳng ở biển đông tổ chức phản động Việt Tân không ngừng tiến hành các hoạt động nhằm chống phá cách mạng của nước ta, vì vậy chúng ta cần có các biện pháp đấu tranh , ngăn chặn mọi âm mưu hành động của chúng , cần phối hợp chặt chẽ với các cơ quan ban ngành và người dân cùng chung sức để có sức mạnh tổng hợp đập tan mọi kẻ thù có ý định lật đổ chế độ của Đảng mà Nhà nước ta gây dựng bấy lâu nay.

   Xóa
 2. Việt Tân là một tổ chức hình thành từ rất lâu và đã được chính các Cơ quan An ninh hàng đầu thế giới nhận định đây chính là tổ chức hoạt động khủng bố. Từng gây ra hàng loạt vụ việc gây bất ổn, mất an ninh trật tự như giết cướp, đánh bom, tổ chức tấn công chiếm đóng trụ sở hành chính trái phép ở Việt Nam. Bên cạnh những hành động đó thì Việt Tân còn sử dụng mạng xã hội để tấn công vào tư duy, tư tưởng của chúng ta. Đây là thứ công cụ vô cùng hữu hiệu cho chúng trong âm mưu tuyên truyền chia rẽ khối đại đoàn kết dân tộc của chúng ta.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. chúng thường xuyên tổ chức dụ dỗ lôi kéo thêm người tham gia nhằm phát triển lực lượng. Nhân dân nên chủ động nâng cao nhận thức va phòng ngừa mọi thủ đoạn của chúng ,công cuộc chống lại tất cả các thế lực thù địch cần có sự giúp đỡ của toàn thể nhân dân trong cả nước, tổ chức Việt Tân là tổ chức phản động lớn mà chúng ta đấu tranh từ khá lâu rồi.

   Xóa
 3. những con người tự xưng "dân chủ" này cũng nhiều lúc thể hiện ra sự kém thông minh cảu mình, nếu muốn kiếm tiền thì cũng phải né né để người khác đỡ có cơ hội chửi mình, thật sự là phận làm con gái cũng ko muốn nói tục chửi bậy nhưng mà những kẻ không biết nói tiếng Việt rồi tự nhận mang lại tự do cho nhân dân thì t coi thường. biết là cũng chỉ vì hoàn cảnh không có tiền mới đâm đầu vào nhưng mà sức dài vai rộng IQ có đấy sa ko dùng.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bản chất tổ chức Việt Tân là tổ chức phản động, chống chính quyền nhân dân. Trong tình hình hiện nay có rất nhiều tổ chức không tầm cỡ như Việt Tân. tất cả bọn chúng đang tìm mọi thủ đoạn từ xấu xa, hẹn hạ để bôi nhọ Đảng, chính quyền. Lợi dụng vấn đề thiếu sót tung tin chống đối chính quyền.

   Xóa
 4. tôi nghĩ rằng những kẻ tự xưng "dân chủ " là những kẻ có IQ thấp nhất thế giới.chúng không biết rằng hậu quả của dioxin mĩ gây ra cho người dân việt nam thế nào.mãi đến đời thứ 4 thứ 5 rồi vẫn chưa hết.cuộc chiến tranh phi nghĩa của mĩ ở việt nam...nhưng dường như dioxin của mĩ đã tàng hình đi bộ óc của chúng nó và chúng lại đi cắn xé những vấn đề môi trường.v.v để nói chuyện dân chủ hay nhân quyền..nực cười không chứ

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Hiện nay tổ chức phản động Việt Tân đang tiến hành nhiều hoạt động nhằm chống phá cách mạng nước ta những hành động của chúng thực sự nguy hiểm, tiến hành trên nhiều lĩnh vực. Điển hình chung tập chung chông phá ta và lĩnh vục dân chủ nhân quyền, lợi dụng các vấn đề về tôn giáo, dân tộc để kích động quần chúng nhân dân biểu tình, tiến hành các hoạt động phá hoại khung bổ

   Xóa
 5. Bọn Việt Tân đang lo sợ bản thân mình một ngày nào đó cũng sẽ bị lên thớt, chịu trách nhiệm trước pháp luật như Nguyễn Ngọc Như Quỳnh hay Trần Thị Nga mà thôi. Chúng lên tiếng chửi đông như vậy nhưng thực ra chẳng làm được gì vì chứng cứ phạm tội của 2 đối tượng đã quá rõ ràng rồi

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đất nước ta đang trong thời kỳ phát triên công nghiệp hóa đất nước do vậy việc thu hút đầu tư và có các nguồn vốn cho phát triển kinh tế đóng vai trò rất quan trọng. Việc thu hút vốn đòi hỏi nhà nước ta phải có những chính sách hợp lý đảm bảo nguồn vốn đó được triển khai có hiệu quả đúng như cam kết đông thời yếu tố ổn định chính trị và nhất quán về đường lối cũng đóng vai trò rất quan trọng

   Xóa
 6. Việt Tân là một tổ chức hình thành từ rất lâu và đã được chính các Cơ quan An ninh hàng đầu thế giới nhận định đây chính là tổ chức hoạt động khủng bố. Từng gây ra hàng loạt vụ việc gây bất ổn, mất an ninh trật tự như giết cướp, đánh bom, tổ chức tấn công chiếm đóng trụ sở hành chính trái phép ở Việt Nam. Bên cạnh những hành động đó thì Việt Tân còn sử dụng mạng xã hội để tấn công vào tư duy, tư tưởng của chúng ta. Vậy chúng ta đã biết rõ kẻ thù của Đảng là ai.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Tổ chức phản động Việt Tân thật là chó chết thấy đất nước ta đang trong thời kỳ phát triển Công nghiệp hóa hiện đại hóa đất nước. Các nhà đầu tư nước ngoài liên tục đầu tư và thị trường kinh doanh của Việt Nam thế mà Bọn chó Việt Tân thấy nước ta phát triển nên cố ý phá hoại nước ta. Đảng và nhà nước ta cần có những biện pháp mạnh tay đối với những tổ chức như tổ chức Việt Tân

   Xóa
 7. kẻ thù của nhân dân Việt Nam chính là tổ chức khủng bố Việt Tân. Đây là tổ chức khủng bố đã gây ra nhiều tội ác cho dân tộc Việt Nam từ trước cho đến nay. Những lời lẽ vu cáo không thể chấp nhận được của chúng ngày càng xuất hiện nhiều trên các trang mạng Internet là một biểu hiện cho thấy mặt trận tư tưởng đang được tổ chức này lợi dụng tối đa khi tấn công vào Việt Nam.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Việt Tân được xem là một trong những tổ chức phản động lưu vong lớn nhất hiện nay, nó là một xấu hổ của Việt Nam.thời đại thay đổi và chúng cũng khôn ngoan và tinh vi hơn rất nhiều, Đảng và nhà nước cần tích cực đào tạo và tấn công chúng mạnh mẽ hơn nữa mới có thể tiêu diệt sạch sẽ lũ phản động này. chúng phải chừng trị thích đáng , đồ con cờ hó chúng mày chứ;

   Xóa
  2. Tổ chức việt tân Chúng luôn luôn tìm cách kích động nhân dân biểu tình, gây rối, khiếu kiện; dặc biệt chúng đẩy mạnh hoạt động phá rối vào những dịp lễ, Tết, các ngày quan trọng của đất nước. Lực công an cần tăng cường trau rồi các biện pháp nghiệp vụ để có thể ngăn chặn những âm mưu đên tối của các tổ chức phản động đối với nước ta.

   Xóa
 8. Việt Tân là một tổ chức khủng bố mà chính quyền Việt Nam đã liệt vào danh sách từ lâu. trong quá khứ, tổ chức này đã có nhiều hoạt động gây hấn, tội ác với nhân dân việt nam. hiện nay, bên cạnh tấn công khủng bố gây chết người thì chúng dần dần chuyển sang mặt trận khác đó chính là lợi dụng độ phủ sóng toàn cầu của mạng Internet mà nhất là mạng xã hội để tấn công chính trị vào chính công dân Việt Nam nhằm chuyển hướng sang chống Đảng và chống lại Nhà nước.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bọn mày không nhớ những gì mà Mỹ đã gây ra cho Việt Nam hay sao mà đang tâm làm tay sai cho bọn chúng hả. Chúng mày còn là người Việt Nam nữa không? Phải có lòng tự trọng chứ. Việt Tân tức là nước Việt Nam mới hả nhưng mới theo nghĩa nào. Chỉ thấy toàn những trò phá nước hại dân, kéo tụt sự phát triển của đất nước chứ đâu có thấy có cái gì để mà phát triển đất nước đâu

   Xóa
  2. Việt Tân đẩy mạnh hoạt động phát triển lực lượng trong số công dân Việt Nam học tập, lao động ở nước ngoài, sau đó đưa về nước hoạt động làm hạt nhân, kích thích các hoạt động gây rối an ninh trật tự, lôi kéo tập hợp lực lượng để chuẩn bị tiền đề cho việc tiến hành một cuộc "cách mạng màu" ở Việt Nam. Với những âm mưu đen tối của chúng cũng sẽ bị lực lượng an ninh phá vỡ.

   Xóa
 9. tổ chức khủng bố Việt Tân nếu bạn đọc chịu khó theo dõi báo chí hay các phương tiện thông tin đại chúng thì hoàn toàn có thể thấy rằng đây là một tổ chức đã gây quá nhiều tội ác đối với nhân dân Việt Nam, chúng luôn mang trong mình âm mưu cũng như cái gọi là ảo vọng xóa bỏ Đảng Cộng sản Việt Nam để thay thế.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. một lũ ăn ăn hại , bọn này thì chỉ là bọn phản động thôi, bọn này cần phải xử lý nghiêm minh cho xã hội trong sạch đi.Việt Tân ! cái tên quá quen thuộc đại diện cho bè lũ phản động và những tàn dư chiến tranh đó là những kẻ bán nước !Ngụy quân ngụy quyền sống sót chốn chạy đất nước và bây giờ lại lên tiếng như những anh hùng , haiz , thật đáng buồn cho những kẻ ăn cơm không muốn muốn đi ăn shit.

   Xóa
 10. kẻ thù của Đảng chính là những kẻ xâm phạm đến độc lập chủ quyền của đất nước, đến con đường phát triển lên chủ nghĩa xã hội, lẽ dĩ nhiên là tổ chức khủng bố Việt Tân là một trong những kẻ thù đó

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chung không coi ai ra gì ,bọn phản động mất dạy ấy mà. Bắt hết bỏ vào tù xem chúng nó còn ti toe không. Được ba cái đồng của Mỹ nó bố thí cho để chống lại chính nhân dân, người thân, họ hàng mình. Miếng ăn là miếng nhục đấy mấy thằng phản động , tưởng mày như thế nào chứ suốt ngày 3 cái thứ lăng nhăng rồi đòi quyền lợi lung tung cái gì chứ , đem tống cổ hết chúng mày vào tù đi cho rồi , lũ mất dạy.

   Xóa
  2. với bản chất côn đồ, manh động, bọn cầm đầu Việt Tân vẫn tiếp tục chủ trương tiến hành các hoạt động khủng bố, phá hoại trong nội địa ta. Để làm ảnh hưởng đến tình hình kinh tế chính trị của nước ta xong nhân cơ hội để cho các thế lực thù địch can thiệp vào nền chính trị của nước ta. Dù tổ chức phản động việt tâm có những âm mưu nham hiểm như vậy nhưng với sự lãnh đạo tài tình của đảng ta thì những âm mưu của chúng sẽ không thể trở thành hiện thực

   Xóa
 11. tôi tin rằng dân tộc ta không sợ giặc ngoại xâm vì chúng nó không hiểu gì về dân tộc ta nên ắt thất bại. chúng ta chỉ sợ giặc nội xâm vì nó phá ta âm ỉ, do đó, chúng ta phải mạnh tay là đúng rồi

  Trả lờiXóa
 12. cái đám khủng bố Việt Tân này chưa được quán triệt quan điểm về đối tác và đối tượng rồi, vì nếu chúng hiểu thì đám đó đã không thể đặt ra câu hỏi ngu ngốc đến thế

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bản chất Việt Tân chỉ là những kẻ bại trận, chống phá nước ta và những thứ chúng nhận đc chỉ là sự khinh bỉ của nhân dân ta! Chúng núp dưới bóng các nước đế quốc, để được sự hẫu thuẫn, bị lợi dụng để chống phá ta nhưng chúng nhận được vẫn mãi là sự THẤT BẠI mà thôi!

   Xóa
  2. Hình như cái trang "Nhật kí yêu nước " trên facebook cũng là của bọn Việt Tân này hay sao ấy. vì vậy những hoạt động của Nhật kí yêu nước cũng chính là hoạt động của bọn Việt Tân. mà tôi thấy cái nhật kí chẳng yêu nước một chút nào cả, nói thẳng ra là bán nước thì đùng hơn. Từ đó suy ra cái Đảng Việt tân này là bán nước. Và tôi hoàn toàn đồng ý với quan điểm của tác giả là " Việt Tân là kẻ thù của dân tộc, là "con đẻ " của Mĩ",

   Xóa
 13. lũ phản động luôn núp dưới những mỹ từ như người yêu nước, người đấu tranh vì dân chủ, nhân quyền. tất cả chỉ là để đánh lừa người không biết đến bản chất của chúng mà thôi

  Trả lờiXóa
 14. đúng là những đồng bọn của tổ chức khủng bố Việt Tân chính là kẻ thù của Đảng, do đó, Đảng sẽ dùng các biện pháp thích hợp để đấu tranh, xử lý với từng đối tượng. có gì mà phải thắc mắc

  Trả lờiXóa
 15. có vẻ như Việt Tân đang lo sốt vó sau khi chứng kiến một loạt anh em dân chủ phải nhập kho, cũng là dễ hiểu khi mà những chiêu bài mà chúng sử dụng đã quá rõ ràng, giờ có lẽ chỉ đợi một hành động nhỏ nữa thôi thì cơ quan an ninh sẵn sàng cho tất cả một cái kết đẹp, pháp luật sẽ nghiêm trị những kẻ như vậy

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. bọn việt tân khốn kiếp chúng luôn núp bóng dưới các bình phong, giật dây chống đối nhà nước ta chúng muốn dân ta phải sống trong cảnh khốn khổ và khủng bố

   Xóa
  2. Bọn chúng hiện nay rất là trắng trợn và quyết liệt. Nếu chúng ta không có những biện pháp và chiến lược để đối phó với bọn chúng thì chúng ta sẽ phải gánh chịu những hậu quả vô cùng to lớn mà bọn chúng gây ra.

   Xóa
 16. Lũ ngu dốt thì thường không bao giờ có thể phát ngôn ra được ngôn từ nào hay ho đâu mà. Không phủ nhận trong cái đội ngũ Việt Tân đấy cũng có kha khá những người có thực tài. Nhưng chỉ tiếc là cái tài ấy không được sử dụng đúng chỗ, thêm vào đó tư duy thù địch, chống đối khiến cái tài đó không thể phát huy và làm được cái gì có hiệu quả cả. Việt Tân tự huyễn hoặc cho rằng mình là người yêu nước chẳng qua cũng chỉ là cố gắng vớt vát chút danh dự cuối cùng mà thôi. Chứ bản chất khủng bố của Việt Tân giờ ai là người không hiểu ...

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bọn Việt Tân lợi dụng rất nhiều danh nghĩa để hoạt động lợi dụng, chống phá Đảng, nhà nước ta. Những thủ đoạn của chúng rất mưu mô, xảo quyệt, trắng trợn. do đó phải hết sức cẩn thận.

   Xóa
 17. "Kẻ thù của Đảng" :) gì mà nghe ghê vậy? Những kẻ như Nguyễn Ngọc Như Quỳnh và Trần Thị Nga là những kẻ xâm phạm an ninh quốc gia, vi phạm pháp luật nghiêm trọng, tiếp tay cho tổ chức phản động, khủng bố Việt Tân nhằm lật đổ chính quyền nhân dân. Vậy pháp luật Nhà nước trừng trị những kẻ đó là hoàn toàn đúng. Những vu cáo, xuyên tạc sự thật của tổ chức khủng bố Việt Tân là không thể chấp nhận được.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Việt Tân là những kẻ thất bại chúng không chấp nhận lịch sử và thực tế nên đã ra sức chống phá nhà nước ta, chúng thực là những kẻ bỉ ổi đê tiện chúng không khác gì quân khủng bố

   Xóa
 18. Việt Tân là một tổ chức phản động, Việt Tân sử dụng mạng xã hội để tấn công vào tư duy, tư tưởng của chúng ta. Đây là thứ công cụ vô cùng hữu hiệu cho chúng trong âm mưu tuyên truyền chia rẽ khối đại đoàn kết dân tộc của chúng ta.

  Trả lờiXóa
 19. Việt Tân là một ổ nhóm gồm những thành phần chống đối cực đoan của xã hội, âm mưu của chúng là sử dụng những luận điệu xảo trá để tuyên truyền tới người dân những quan điểm sai trái phủ nhận vai trò lãnh đạo của Đảng, bôi xấu lãnh đạo Đảng và Nhà nước nhằm hạ uy tín của Đảng trong mắt người dân. Nghiêm trọng hơn chúng còn thường xuyên kích động, lôi kéo những người quá khích vào hoạt động gây rối an ninh trật tự, chiếm đóng đập phá trụ sở chính quyền,...Vì vậy mọi người phải hết sức cảnh giác trước những thông tin lừa đảo hiện nay trên mạng xã hội, nhất là từ trang Việt Tân.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chúng không bao giờ được coi là người dân Việt Nam, Việt Tân đã chính thức biến thành khủng bố đang ra sức chống phá Việt Nam ta, Một tổ chức được lập nên từ những kẻ bại trận, từ những kẻ không ngần ngại bán rẻ lương tâm, quay lưng lại với chính dân tộc mình

   Xóa
 20. Có phải Việt Tân nói "Kẻ thù” của Đảng chính là bọn chúng. Ừ thì đúng rồi đó, các ngươi là những tên khủng bố, phản động nên các ngươi không chỉ là kẻ thù của Việt Nam mà cả của thế giới.
  Những hành động của những kẻ chống đối và các tổ chức chống lại Nhà nước Việt Nam sẽ phải chịu hình phạt bởi vì chắc chắn pháp luật sẽ không bỏ sót cho bất kỳ ai có những hành vi phản động, khủng bố cả.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chúng được nhiều thế lực giúp sức , được cả sự hậu thuẫn của các nước như hoa kì nên mới dám lộc hành như thế chứ. Chứ không có tiền cũng như sự can thiệp của Hoa kì thì nhất định tổ chức này đã bị công an tóm cả bọn rồi. Nói như vậy để thấy rằng phản động là bọn vô cùng nguy hiểm vì chúng có những hoạt động gây tổn hại nghiêm trọng đến chế độ, nhà nước ta mà bên cạnh đó còn nhận được sự hậu thuẫn từ bên ngoài nên việc xử lý chúng gặp khá nhiều khó khăn như thế.

   Xóa
 21. Những gì Việt tân đã và đang làm là đi ngược lại lợi ích quốc gia dân tộc chúng ta thậm chí đã tạo ra những hệ lụy xấu tạo nên những sự khó chịu trong nhân dân. Về phía đảng ta là đảng lãnh đạo duy nhất nên đảng sẽ trừng trị những phần tử đi ngược lại lợi ích chung trong đó có VT

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. cái chết của kẻ bán nước Hoàng cơ minh là bản án dành cho bất kì kẻ nào có ý định xâm hại đến sự lãnh đạo của Đảng, sự bình yên của nhân dân Việt Nam ta . Nếu việt tân tiếp tục có những hành động mang tính chống phá thì hoàng cơ minh sẽ càng có thêm nhiều bạn dưới địa phủ thôi .

   Xóa
  2. Bọn Việt Tân luôn làm mọi thứ để chống phá nhà nước ta, chống lại Đảng CSVN, chống lại chế độ, mọi người hãy cẩn thận trước những luận điệu của chúng

   Xóa
  3. Việt Tân là một trong những tổ chức phản động lưu vong có thế lực khi chúng có nhiều hoạt động nhờ sự giúp sức của các thế lực bên ngoài mà điển hình là Mỹ. Có nhiều hành động làm tổn hại đến lợi ích quốc gia dân tộc,tổ chức Việt Tân từ khi thành lập bí mật cho tới nay luôn thể hiện là tổ chức phản động, khủng bố, giết hại cán bộ và người dân, chúng ta cần kêu gọi toàn dân đoàn kết tiêu diệt cái tổ chức khủng bố này! Đã là phản động là phản văn hóa phản cách mạng vì vậy phải loại bỏ những tổ chức như thế này.

   Xóa
 22. "Những bài viết của chúng đăng tải đều mang nội dung bôi nhọ danh dự của lãnh đạo cấp cao của Đảng, Nhà nước, vu khống cho chính quyền và chia rẽ đoàn kết dân tộc của chúng" đã thể hiện quá rõ ràng bản chất của Việt tân ở VN chúng ta. Những gì mà VT cho chúng ta thấy chưa bao h có tý nào là lơi ích chung tốt đẹp cả

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bản chất của Việt Tân thì mọi người đều rõ cả, chẳng còn ai bị lừa bịp mà đi theo cái tổ chức phản động này cả, chỉ có những kẻ hám lợi, bán nước cầu vinh mới tình nguyện đi theo chúng thôi

   Xóa
  2. Chúng luôn tìm cách để phá hoại cách mạng, nhưng chúng sẽ không thể nào mà phá hoại được nếu chúng ta cảnh giác, đoàn kết, tin tưởng vào sự lãnh đạo của Đảng, như vậy đất nước sẽ ngày càng giàu mạnh.

   Xóa
  3. những con người được sinh ra, được nuôi lớn từ chính mảnh đất Việt Nam, sống trong hòa bình được đánh đổi bằng máu, bằng thịt của bao người. nhưng rồi họ lại quay lưng lại phản bội tổ quốc, phản bội chính quê hương họ, bắt tay với cá thế lực thù địch ở nước ngoài để hoạt động lật đổ chính quyền nước ta. chỉ vì lợi danh trước mắt, họ sẵn sàng đánh đổi nhân cách, đạo đức của mình. Việt Tân, một cái tên với những thành phần như vậy, thật là đáng khinh bỉ.

   Xóa
 23. Những chiêu trò bị lật tẩy, những hành động xuyên tạc bịa đặt cũng đã được mọi người thấy hết. Dường như Việt Tân đã sắp đến ngày tàn của mình rồi. giờ đây mọi người dân ai cũng có những sự bức xúc không nhỏ đến tổ chức phản động này. Chúng đã phá hoại đát nước ta quá nhiều rồi, và khi lực lượng Công an dưới sự chỉ đạo của Đảng, Nhà nước đã lien tục truy quét và bắt được rất nhiều đối tượng phản động. Đó là cái giá phải trả cho chúng.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Việt tân trước kia lộ rõ bản chất của những kẻ thua cuộc , những kẻ quay lưng lại với nhân dân Việt Nam , chạy theo Mĩ .. và là một lũ khủng bố . Nhưng bây giờ chúng đã chuyển sang khoác chiếc áo mới ' bất bạo động ' kì thực chỉ là để che giấu tội ác ẩn chứa bên trong mà thôi .

   Xóa
 24. Việt Tân chính xác là một tổ chức khủng bố đã có rất nhiều hoạt động chống phá, gây thiệt hại cho đất nước ta.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. sự bỉ ổi mang tên Việt Tân, mọi hoạt động của tổ chức này củng chỉ dựa vào sự nuôi nứng của Mỹ và các tổ chức phản động khác nhằm chống dân tộc việt nam, chúng kiếm tiền nhờ phản bội tổ quốc. Đúng là những con người không có tinh thân dân tộc

   Xóa
 25. hoạt động cảu Việt Tân trong thời gian qua có thể thấy được tính chất khủng bố trong đó, chúng tìm cách lật đổ sự lãnh đạo của Đảng, có tin cho rằng chúng đưa bon về khủng bố nhưng bị cơ quan công an phát hiện bắt giữ, thật không thể tượng tượng được là nếu chúng đem về và thực hiện các vụ đánh bom như xảy ra ở iran, i rắc thì thiệt hại của nó như thế nào, thật khủng khiếp

  Trả lờiXóa
 26. Việt Tân ư? suốt ngày kêu vì dân vì nước mà như vậy à? nhận no tiền của bọn phản cách mạng, rồi quay lại nói xấu, xuyên tạc chế độ của nhà nước mình. vì danh lợi mà lóa mắt. những người mang trong mình dòng máu việt không bao giờ như vậy cả

  Trả lờiXóa
 27. kẻ thù của Đảng chính là những kẻ xâm phạm đến độc lập chủ quyền của đất nước, đến con đường phát triển lên chủ nghĩa xã hội. Và Việt Tân là một trong số đó. Với những việc làm của chúng, điển hình là Mẹ Nấm và Nga phủ lý đã cho ta thấy rõ bộ mặt của những tên bán nước. Và kết cục của chúng sẽ chẳng có gì phải bàn cãi.

  Trả lờiXóa
 28. Nếu như suy nghĩ coi Đảng CSVN như kẻ thù thì đó chỉ có thể là tư tưởng của bọn phản động và bán nước. Nhóm khủng bố Việt Tân và bè lũ của chúng như Nguyễn Ngọc Như Quỳnh và Trần Thị Nga đích thực là những kẻ như vậy

  Trả lờiXóa
 29. những kẻ vì những đồng tiền dơ bẩn, bố thí từ chính kẻ thù của dân tộc, mà cam tâm làm tay sai cho giặc bán rẻ đất nước, đánh đổi sinh mệnh của cả dân tộc, những kẻ mà vẫn còn ảo tưởng về một chế độ suy tàn thì chúng mãi là tội đồ của dân tộc, nhà nước đã nhiều lần khuyến khích những con người này quy lại quê hương những chúng không biết hối cả thì hãy để pháp luật trừng trị chúng

  Trả lờiXóa
 30. Người con của đất21:22 9 tháng 8, 2017

  Từ Trần Thị Nga đến Nguyễn Ngọc Như Quỳnh đều là những kẻ cộm cán, có nhiều hoạt động để chống lại Nhà nước, chống lại lợi ích của dân tộc. Mà những điều đó đã phạm vào quy định của pháp luật Hình sự. Điều tất yếu, tính thượng tôn của pháp luật thì không ngoại trừ một ai cả. Vậy từ “Kẻ thù” mà chúng dùng chỉ đang ám chỉ chính đồng bọn của chúng mà thôi.

  Trả lờiXóa
 31. Những đối tượng có hành vi chống chính quyền Việt Nam sẽ bị lên án và sớm bị đưa ra pháp luật và bị pháp luật trừng trị thích đáng, Đảng, Nhà nước và nhân dân ta sẽ không bao giờ tha thứ cho những kẻ bán nước, làm tay sai cho địch. Lực lượng công an cần tích cực đấu tranh với loại đối tượng này, kiên quyết đấu tranh làm thất bại mọi âm mưu, hoạt động của chúng.

  Trả lờiXóa
 32. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 33. Với những gì đang diễn ra thì chúng ta có thể nhận thấy rằng Đảng ta ngày càng quyết liệt hơn trong việc đấu tranh xử lý đối với tổ chức Việt Tân.Chúng cài cắm người của chúng,tuyên truyền chống phá Đảng và nhà nước,xuyên tạc để làm xiêu lòng dân chúng,nhưng với bản lĩnh của mình lực lượng chức năng đả làm rất tốt nhiệm vụ của mình.Từng ngày những kẻ đứng đầu lần lượt bị tuyên án.Một dấu hiệu cho thấy sự hiệu quả trong công tác đấu tranh của Đảng ta

  Trả lờiXóa
 34. Những hành động của đám dân chủ và các tổ chức chống lại Nhà nước Việt Nam thời gian đang được đưa ra ánh sáng. Đương nhiên, với những hành vi đã từng gây ra thì giờ đây sẽ có hàng tá cái tên trong các tổ chức này sẽ phải lo sốt vó vì chắc chắn pháp luật sẽ không bỏ sót cho bất kỳ ai cả.

  Trả lờiXóa
 35. Lũ người mà tối ngày tự xưng là dân chủ nhưng toàn làm những việc đi ngược lạ với lợi ích của quốc gia, của nhân dân. Lũ rận này chúng tìm mọi cớ để xuyên tạc về nhà nước ta, không những thế chúng con kích động nhân dân khiến nhân dân hiểu sai về nhà nước ta. Nhưng tôi tin rằng lưới trời lồng lộng tuy thưa khó thoát với những hành vi mà chúng đã gây làm hại đến đời sống nhân dân thì chắc chắc chúng sẽ phải trá giá đắt.

  Trả lờiXóa
 36. với một tư duy của một con người thì chúng ta đều biết rằng, bất cứ thành công nào cũng đều phải yêu cầu sự tư duy sáng tạo, bắt tay vào hành động thì mới có thể chờ đến ngày gặt hái. Nhưng những gì mà dân chủ Việt và khủng bố Việt Tân đang làm chỉ là những tiếng kêu ẽo ọt, hời hợt, thiếu hơi. Phải chăng hai kẻ này đều đã là những kẻ thừa, người vô dụng trong hoạt động của chúng nên chỉ cổ súy cho đồng bọn của mình bằng những thông tin trôi nổi trên mạng xã hội mà thôi.

  Trả lờiXóa
 37. Tổ chức Việt Tân sớm hay muộn cũng sẽ bị triệt phá, các đối tượng sẽ bị đưa ra ánh sáng, sẽ bị pháp luật trừng trị nghiêm khắc với những hành vi phạm tội của chúng, Cơ quan Công an cần tăng cường lực lượng bắt giữ các đối tượng có hành vi chống đối chính quyền, người dân cần chú ý không nghe theo những lời dụ dỗ, lôi kéo của các đối tượng trong tổ chức Việt Tân cũng như các tổ chức phản động khác. Mọi hành vi phạm tội sẽ bị trả giá.

  Trả lờiXóa
 38. Mỗi lần nhắc tới việt tân là lại khiến cho người ta cảm thấy nghê tởm bới những hành động việc làm của chúng gây ra. Chúng hết lần này đến lần khác lừa gạt nhân dân, lợi dụng nhân dân làm những việc sai với luân thường đạo lý, chúng xuyên tạc về nhà nước ta đủ kiểu khiến nhân dân hiểu sai về nhà nước. nhưng toi tin rằng cái gì cũng có giá của nó với những việc chúng gây ra nhất định sẽ có ngày chúng sẽ phái trả giá từng tội từng tội một.

  Trả lờiXóa
 39. Cái lũ việt tân này lúc nào mở mồm ra cũng kêu là vì nhân dân, đáu tranh vì quyeend dân chủ nhưng thực chất những việc làm của chúng chỉ để chống phá nhà nước ta mà thôi. Chũng giở mọi thủ đoạn để có thể hạ uy tín của nhà nước ta, tư đó khiến nhân dân hoang mang, dân hoang mang chúng dùng những lời lẽ để kích đọng nhân dân để dân biểu tình. Nhưng mà những việc bẩn thỉu sớm muộn cũng bị bại lộ thôi lũ rận cũng vậy chúng nhất định sẽ phải trá giá về hành vi của mình.

  Trả lờiXóa
 40. Việt Tân là một tổ chức khủng bố mà chính quyền Việt Nam đã liệt vào danh sách từ lâu. trong quá khứ, tổ chức này đã có nhiều hoạt động gây hấn, tội ác với nhân dân việt nam. hiện nay, bên cạnh tấn công khủng bố gây chết người thì chúng dần dần chuyển sang mặt trận khác đó chính là lợi dụng độ phủ sóng toàn cầu của mạng Internet mà nhất là mạng xã hội để tấn công chính trị vào chính công dân Việt Nam nhằm chuyển hướng sang chống Đảng và chống lại Nhà nước.

  Trả lờiXóa
 41. Với những gì đang diễn ra thì chúng ta có thể nhận thấy rằng Đảng ta ngày càng quyết liệt hơn trong việc đấu tranh xử lý đối với tổ chức Việt Tân.Chúng cài cắm người của chúng,tuyên truyền chống phá Đảng và nhà nước,xuyên tạc để làm xiêu lòng dân chúng,nhưng với bản lĩnh của mình lực lượng chức năng đả làm rất tốt nhiệm vụ của mình.Từng ngày những kẻ đứng đầu lần lượt bị tuyên án.Một dấu hiệu cho thấy sự hiệu quả trong công tác đấu tranh của Đảng ta

  Trả lờiXóa
 42. Với những gì đang diễn ra thì chúng ta có thể nhận thấy rằng Đảng ta ngày càng quyết liệt hơn trong việc đấu tranh xử lý đối với tổ chức Việt Tân.Chúng cài cắm người của chúng,tuyên truyền chống phá Đảng và nhà nước,xuyên tạc để làm xiêu lòng dân chúng,nhưng với bản lĩnh của mình lực lượng chức năng đả làm rất tốt nhiệm vụ của mình.Từng ngày những kẻ đứng đầu lần lượt bị tuyên án.Một dấu hiệu cho thấy sự hiệu quả trong công tác đấu tranh của Đảng ta

  Trả lờiXóa
 43. Hiện nay thì khi nhắc đến Việt Tân hắn là người dân nào cũng nghĩ ngay đến những cụm từ như khủng bố, phá hoại, phản động. Đó chính là bản chất cũng là cái nhìn của người dân Việt Nam về tổ chức này. Chúng sẽ chẳng mang lại gì ngoài tương lai u ám và những sự phá hủy trên nhiều mặt cho Việt Nam, ngăn cản sự phát triển của đất nước

  Trả lờiXóa
 44. rồi chúng ta sẽ thấy rằng những con người ngu ngốc kia sẽ không bao giờ có thể làm được điều gì khi mà những con người yêu nước rất đông đảo và chỉ có những kẻ mơ hồ ảo tưởng mới nghe mới tin theo những con người này mà thôi

  Trả lờiXóa
 45. việt tân đang tự tay bóp cổ mình , một trong những sai lầm của lịch sử khi cho những kẻ bán nước bỏ chạy kia đi và như thế giờ chúng đang quay lại nói những điều ngu ngốc và chắc chắn không bao giờ có được những điều gọi là sự thật trong đấy cả

  Trả lờiXóa
 46. Đồng bọn của đám dân chủ bị bắt, chúng sẽ ngoác mồm kêu la, sao mà ngồi im được khi biết trước tương lai không xa của mình cũng sẽ như thế. Những chứng cứ của Nguyễn Ngọc Như Quỳnh và Trần Thị Nga đầy đủ và rõ ràng, chúng đâu thể chối được tội. Hành động này cho thấy chúng đang hoang mang, suy sụp, chỉ biết gào rống lên, đang vùng vẫy trong bất lực mà thôi.

  Trả lờiXóa
 47. Việt Tân ! cái tên quá quen thuộc đại diện cho bè lũ phản động và những tàn dư chiến tranh đó là những kẻ bán nước !Ngụy quân ngụy quyền sống sót chốn chạy đất nước và bây giờ lại lên tiếng như những anh hùng. Chúng sẽ chẳng mang lại gì ngoài tương lai u ám và những sự phá hủy trên nhiều mặt cho Việt Nam, ngăn cản sự phát triển của đất nước

  Trả lờiXóa
 48. Bọn Việt Tân dần dần chúng mày sẽ bị đưa ra đứng trước vành móng ngựa cả thôi, hãy đợi đấy.

  Trả lờiXóa
 49. Trước những động thái mạnh mẽ gần đây của chính quyền đó là liên tiếp nhập kho những con rận chủ, Việt Tân giờ như thoi thóp và cạn kiệt hi vọng. Sở dĩ như thế vì chúng đang mơ hồ nhận ra tương lai của mình rồi sẽ có chung một cái kết tương tự với những kẻ chống đối Nhà nước như Trần Thị Nga hay Nguyễn Ngọc Như Quỳnh,...
  Nhắc đến Việt Tân là nhắc đến cái u nhọt của tàn dư VNCH, nó cần phải được cắt bỏ tận gốc và triệt để!

  Trả lờiXóa
 50. kẻ thù của đảng cộng sản của nhà nước việt nam xã hội chủ nghĩa chẳng phải là trung quốc cũng chẳng phải là mỹ và đồng minh phương tây mà chính là lũ ba que ba sọc, cái lũ phản động lưu vong suốt ngày ngồi gặm nhấm lại nỗi nhục của chúng hơn 40 năm về trước

  Trả lờiXóa
 51. việt tân chuyên gia đi cắt ghép ảnh tự tô vẽ để tuyên truyền sai trái, xuyên tạc sự thật nói xấu đảng nhà nước lực lượng vũ trang, Đây là thứ công cụ vô cùng hữu hiệu cho chúng trong âm mưu tuyên truyền chia rẽ khối đại đoàn kết dân tộc của chúng ta. mọi người hãy chú ý đừng để những kẻ như việt tân lợi dụng

  Trả lờiXóa
 52. Tội ác của Việt Tân thì ai cũng biết.Trong những năm qua, với chiêu bài “bất bạo động”, tổ chức khủng bố Việt tân đã tiến hành rất nhiều thủ đoạn đen tối nhằm thực hiện mưu đồ phá hoại sự nghiệp cách mạng của nhân dân Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 53. Có thể thấy rằng Hội anh em dân chủ thực chất là ngoại vi của tổ chức khủng bố Việt Tân, chuyên lợi dụng danh nghĩa đấu tranh vì “dân chủ, “nhân quyền”, bày tỏ lòng “yêu nước” để tuyên truyền xuyên tạc, vu cáo Đảng, Nhà nước, nhằm mục đích chống phá chế độ. Vì vậy, mỗi người dân chúng ta cần tỉnh táo, cảnh giác, không để kẻ xấu lợi dụng để gây rối an ninh trật tự.

  Trả lờiXóa
 54. ậy thì đã rõ… bộ mặt thật “bất lương”, “mất dạy” và “khốn nạn” của những kẻ bồi bút Việt Tân, cũng như đám phản loạn và bầy rận chủ quốc nội đã bị phơi bày. Mục đích bẩn thỉu của đám phản loạn khi đưa ra sự việc này đã rõ ràng. Dựng chuyện, bịa đặt thông tin gây “sốc” và lợi dụng sự cả tin, thiếu hiểu biết của người dân để kích động, lôi kéo họ tham gia hoặc ủng hộ các hoạt động “giả danh yêu nước”, “vì môi trường” nhằm chống phá Đảng, Nhà nước của đám phản loạn Việt Nam và bầy rận chủ trong nước.

  Trả lờiXóa
 55. Đây không phải là lần đầu tiên đám phản loạn Việt Tân và những kẻ xưng danh nhà rận chủ quốc nội, hành nghề “làm tiền” ngoại bang đưa ra những thông tin sai lệch nhằm tuyên truyền xuyên tạc, vu cáo chính quyền. Hình ảnh gốc về video “xả thải” nói trên đã “đập tan” những luận điệu tuyên truyền xuyên tạc mà đám phản loạn Việt Tân và bầy rận chủ quốc nội rêu rao trên mạng xã hội.

  Trả lờiXóa
 56. Bộ mặt thật “khốn nạn” của những kẻ xưng danh nhà rận chủ và lũ phản động Việt Tân đã bị “bóc trần”. Thêm một lần nữa bài học về tinh thần cảnh giác trước những thông tin sai lệch, khó kiểm chứng trên mạng xã hội lại được đặt ra. Mỗi người dân, mỗi thành viên cộng đồng mạng hãy tỉnh táo và thận trọng khi tiếp nhận thông tin, đừng để những kẻ “bất lương” và “khốn nạn” như đám phản loạn Việt Tân, bầy rận chủ quốc nội “dắt mũi”.

  Trả lờiXóa
 57. Đất nước ta đã gặp không ít khó khăn, có những lúc rơi vào tình thế “ngàn cân treo sơi tóc”. Nhưng với sức mạnh đoàn kết dân tộc, chúng ta đều vượt qua. Sẽ không có kẻ thù nào thực hiện được ý đồ của chúng khi cả dân tộc ta cùng đồng sức, đồng lòng đứng lên đấu tranh.

  Trả lờiXóa
 58. Thay bằng việc xuống đường biểu tình và mắc mưu của Việt Tân thì tại sao chúng ta không tự bảo vệ môi trường xung quanh bằng những việc nhỏ nhất hàng ngày, tại sao không cùng tham các chương trình chung tay dọn sạch bãi biển Việt Nam? Đó mới là hành động thiết thực và ý nghĩa, thể hiện tinh thần bảo vệ môi trường, lòng yêu nước đúng đắn và sâu sắc nhất.

  Trả lờiXóa
 59. Chẳng phải nói nhưng trước kia các phần tử chống phá này cũng đã có những thủ đoạn bì ổi như thế này để lừa gạt người dân. Cái cần ở đây chính là phải tuyên truyền vạch mặt bản chất đen tối, bẩn thỉu chống phá tới người dân để mọi người có thể có hiểu biết một cách rõ ràng, chính xác mà thôi

  Trả lờiXóa
 60. Dân chủ hay nhân quyền xưa nay vẫn chỉ là trò mèo của các thế lực rận chủ nhằm lừa gạt người dân, hơn nữa Mỹ lại là nước bồi thọ cho chúng nhiều nhất và xưa nay đây vẫn là nước mà theo chúng là thiên đường. Thế nên chuyến thăm này của Tổng thống OBama rõ ràng là cơ hội không gì tuyệt vời hơn cho chúng để mà chống phá

  Trả lờiXóa
 61. Đó đó chính là mục đích của chúng mà bạn, đã bao giờ chúng ngừng phá hoại đất nước ta, phá hoại cuộc sống bình yên của nhân dân ta đâu.Chúng tung tiền ra như mưa để tạo ra những cuộc biểu tình để nhờ vào đó phát triển thành những cuộc hỗn loạn và giành chính quyền đó bạn .

  Trả lờiXóa
 62. Tại sao một tổ chức chống phá đất nước như Việt Tân vẫn đang tồn tại? Hãy vì đất nước, vì nhân dân , hãy share những hình ảnh của kẻ khủng bố Việt Tân để cho toàn thể nhân dân đều biết, để cảnh giác và không bị mắc mưu của kẻ thù thâm độc của đất nước này. Tình yêu nước không thể bị lợi dụng

  Trả lờiXóa
 63. khi lũ việt tân càng đăng tải lời lẽ sai trái hình ảnh xuyên tạc cắt ghép thì người ta càng hiểu về độ cực đoan ngu dốt của chúng, càng nói càng thấy sặc mùi chống phá đảng nhà nước chống phá dân tộc, chính chúng đã từng mang vũ khí đạn dược vào định gây chiến ở việt nam

  Trả lờiXóa
 64. chúng đăng tải những lời lẽ và hình ảnh sai sự thật và xuyên tạc với giọng lời điêu luyện của bọn tư bản, mục đích cũng chỉ là muốn phá hoại về tư tưởng nhận thức của quần chúng nhân dân chúng muốn chúng ta mất đoàn kết tự chia rẽ lẫn nhau mọi người nên chú ý cẩn thận

  Trả lờiXóa
 65. việt tân đã bị nhà nước Việt Nam tuyên là tổ chức khủng bố, chúng đã từng đem bom mìn vũ khí đạn dược định phá hoại khủng bố nước ta từ hàng chục năm về trước, giờ thì chúng lại thay đổi chiêu bài sử dụng diễn biến hòa bình phá hoại tư tưởng để phá hoại chúng ta

  Trả lờiXóa
 66. Việt Tân còn sử dụng mạng xã hội để tấn công vào tư duy, tư tưởng của chúng ta. Đây là thứ công cụ vô cùng hữu hiệu cho chúng trong âm mưu tuyên truyền chia rẽ khối đại đoàn kết dân tộc của chúng ta.

  Trả lờiXóa
 67. Thông tin sai lệch, khó kiểm chứng trên mạng xã hội lại được đặt ra. Mỗi người dân, mỗi thành viên cộng đồng mạng hãy tỉnh táo và thận trọng khi tiếp nhận thông tin, đừng để những kẻ “bất lương” và “khốn nạn” như một số tổ chức hiện nay.

  Trả lờiXóa
 68. Dân chủ hay nhân quyền xưa nay vẫn chỉ là trò mèo của các thế lực rận chủ nhằm lừa gạt người dân, hơn nữa Mỹ lại là nước bồi thọ cho chúng nhiều nhất và xưa nay đây vẫn là nước mà theo chúng là thiên đường.

  Trả lờiXóa
 69. Têm một lần nữa bài học về tinh thần cảnh giác trước những thông tin sai lệch, khó kiểm chứng trên mạng xã hội lại được đặt ra. Mỗi người dân, mỗi thành viên cộng đồng mạng hãy tỉnh táo và thận trọng khi tiếp nhận thông tin tránh bị kẻ xấu lợi dụng.

  Trả lờiXóa
 70. Tất cả những người vi phạm pháp luật thì làm gì có tư cách mà dám đứng ra phê phán quan điểm của Đảng, lũ chúng nó chỉ là vớ vẩn mà thôi chứ không có tác dụng gì

  Trả lờiXóa
 71. Chúng ta thấy điều đáng buồn cười nhất là những đối tượng rận chủ vừa ăn cướp, vừa la làng khi mà chúng vừa ra tội ác, vo phạm pháp luật lại nói là mình thiện lương, giữa hành động và lời nói không có gì là ăn khớp cả

  Trả lờiXóa
 72. Không ai có thể thực hiện hành vi phạm tội lại còn có tư cách đứng ra bình luận, phản bác lại các quan điểm của Đảng và Nhà nước Việt Nam. Đây đúng là điều buồn cười nhất mà tội từng gặp trong đời

  Trả lờiXóa
 73. Các đối tượng rận chủ đang tự đập vào mặt mình khi mà chúng đang tự thực hiện hành vi phạm tội của mình, có lẽ chưa bao giờ chúng trơ trẽn và ngu xuẩn đến thế. Chúng lấy tư cách gì mà góp ý, phê phán Đảng và Nhà nước Việt Nam

  Trả lờiXóa
 74. Có lẽ tổ chức Việt Tân không biết tự lượng sức mình khi ngày càng gây ra bao nhiêu là điều tai tiếng và vi phạm hết lần này đến lượt khác, có nhiều đối tượng cũng như vậy và đã sa lưới hết cả rồi nên chúng mày sẽ bị trả giá cả thôi

  Trả lờiXóa
 75. Điều cần thay đổi đó chính là tư duy không chống phá những thứ tiền bộ. Bản thân Việt Nam là quốc gia dân chủ rồi thì làm gì có chuyện là mất dân chủ được, thật là vô lý hết sức đi

  Trả lờiXóa
 76. Bất cứ ai trong chúng ta cũng có ý thức và trách nhiệm với quê hương đất nước trong cuộc chiến đấu đẩy lui các đối tượng rận chủ và các đối tượng trong các tổ chức phản động lưu vong. Đây là nhiệm vụ bức thiết được đặt ra hiện nay

  Trả lờiXóa
 77. Những hành động của đám dân chủ và các tổ chức chống lại Nhà nước Việt Nam thời gian đang được đưa ra ánh sáng. Những kẻ phải trừng trị thích đáng.

  Trả lờiXóa
 78. Và cuối cùng, Ai là kẻ thù của Đảng? Chúng muốn nói rằng, Đảng đang trừng trị những người con yêu nước chân chính ư? Đúng là hoang đường. Việt Tân chứ còn ai vào đây nữa.

  Trả lờiXóa
 79. Việt Tân là kẻ khốn nạn mà, không thể chấp nhận được chustnaof cả, Chúng tung tiền ra như mưa để tạo ra những cuộc biểu tình để nhờ vào đó phát triển thành những cuộc hỗn loạn và giành chính quyền đó bạn .

  Trả lờiXóa
 80. Đứa con quái thai mà, Việt Tân là một tổ chức hình thành từ rất lâu và đã được chính các Cơ quan An ninh hàng đầu thế giới nhận định đây chính là tổ chức hoạt động khủng bố.

  Trả lờiXóa
 81. Rõ ràng là những hành động của đám dân chủ và các tổ chức chống lại Nhà nước Việt Nam thời gian đang được đưa ra ánh sáng. Đương nhiên, với những hành vi đã từng gây ra thì giờ đây sẽ có hàng tá cái tên trong các tổ chức này sẽ phải lo sốt vó đây! Ngu thì chết tội tình gì!

  Trả lờiXóa
 82. Từng gây ra hàng loạt vụ việc gây bất ổn, mất an ninh trật tự như giết cướp, đánh bom, tổ chức tấn công chiếm đóng trụ sở hành chính trái phép ở Việt Nam. Bên cạnh những hành động đó thì Việt Tân còn sử dụng mạng xã hội để tấn công vào tư duy, tư tưởng của chúng ta.

  Trả lờiXóa
 83. Thêm một lần nữa bài học về tinh thần cảnh giác trước những thông tin sai lệch, khó kiểm chứng trên mạng xã hội lại được đặt ra. Mỗi người dân, mỗi thành viên cộng đồng mạng hãy tỉnh táo và thận trọng khi tiếp nhận thông tin

  Trả lờiXóa
 84. Nắm bắt được tình hình diễn biến phức tạp về chính trị hiện nay, tình hình căng thẳng ở biển đông tổ chức phản động Việt Tân không ngừng tiến hành các hoạt động nhằm chống phá cách mạng của nước ta, vì vậy chúng ta cần có các biện pháp đấu tranh , ngăn chặn mọi âm mưu hành động của chúng ,

  Trả lờiXóa

 

Thống kê

 • bài viết
 • bình luận

Rank Blog

Lượt xem

.
Chia sẻ