Thứ Năm, 10 tháng 8, 2017

HOÀNG ĐỨC BÌNH BỊ TRUY TỐ THÊM TỘI DANH MỚI


LOA LÀNG
Theo thông tin từ Công an tỉnh Nghệ An, Hoàng Đức Bình vừa bị truy tố thêm tội danh “Hủy hoại hoặc cố ý làm hư hỏng tài sản” theo điều 143 Bộ luật Hình sự năm 1999. Trước đó, Hoàng Đức Bình bị Công an bắt hôm 15/5/2017 tại Quỳnh Lưu, Nghệ An vì có hành vi "Chống người thi hành công vụ" (điều 257) và "Lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của nhà nước, quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức, công dân" (điều 258).
Hoàng Đức Bình
Chân dung Hoàng Đức Bình, ảnh: internet
Như đã biết trước đó, trong thời gian sinh sống, làm việc tại thành phố Hồ Chí Minh, Bình đã tham gia một số tổ chức, hội, nhóm chống đối như “No-U Sài Gòn”, “Phong trào Lao động Việt”. Ngày 25/12/2015, Hoàng Đức Bình tiến hành rải tờ rơi tại thành phố Hồ Chí Minh và bị Công an thành phố Hồ Chí Minh bắt, tạm giữ 24 tiếng để điều tra hành vi rải tờ rơi lôi kéo người tham gia “Nghiệp đoàn độc lập”; y bị phạt vi phạm hành chính 24.000.000 đồng về hành vi vi phạm quy định về tàng trữ, phát hành xuất bản phẩm và sản phẩm in không phải là xuất bản phẩm (Điều 27, Nghị định 159/NĐ-2013 ngày 12/11/2013 của Chính phủ quy định xử phạt hành chính trong lĩnh vực báo chí, xuất bản), nhưng đối tượng Bình không nộp phạt, trốn về Nghệ An.
Tuy nhiên, sau khi trở về Nghệ An, không những không biết hối lỗi mà Hoàng Đức Bình càng trở nên hung hăng hơn, y thường xuyên đăng tải, chia sẻ trên Facebook cá nhân (Hoàng Bình) những thông tin, tài liệu tuyên truyền nói xấu chế độ, cổ vũ phong trào đa nguyên, đa đảng. Đặc biệt, lợi dụng sự cố môi trường biển miền Trung, với tư cách Phó Chủ tịch “Phong trào Lao động Việt”, Hoàng Đức Bình đã xúc tiến thành lập “Hiệp hội ngư dân miền Trung” với ý đồ tạo dựng tổ chức ngoại vi, tập hợp lực lượng, lôi kéo giáo dân, ngư dân miền Trung tham gia vào tổ chức; tìm chọn “hạt nhân” kích động biểu tình, phá rối an ninh trật tự với mục đích chống phá Đảng, Nhà nước. Hoàng Đức Bình đã nhiều lần cùng một số Linh mục cực đoan như Đặng Hữu Nam, Nguyễn Đình Thục lôi kéo giáo dân vào Tòa án nhân dân Thị xã Kỳ Anh để nộp đơn kiện Formosa, nhưng thực chất là gây rối, làm ảnh hưởng an ninh trật tự nơi công cộng. Bình cũng dùng tiền của các thế lực đứng sau tài trợ để mua loa công suất lớn trang bị cho các cuộc gây rối nơi công cộng, quay phim, phát tán trên mạng, bóp méo sự thật để kích động người dân chống đối chính quyền.
Điển hình, ngày 02/4/2017, Hoàng Đức Bình đã kết hợp với Bạch Hồng Quyền vào kích động người dân giáo xứ Trung Nghĩa (Thạch Bằng, Lộc Hà, Hà Tĩnh) bao vây, tấn công tổ tuần tra của Công an huyện Lộc Hà và Công an xã Thạch Bằng, làm 1 đồng chí Công an bị thương; bao vây, đập phá tài sản nhà trưởng Công an xã Thạch Bằng, kéo lên trụ sở Công an huyện, Uỷ ban nhân dân huyện Lộc Hà gây mất trật tự an ninh.
Trên cơ sở các tài liệu chứng cứ đó, việc cơ quan An ninh điều tra Công an tỉnh Nghệ An truy tố Hoàng Đức Bình 3 tội danh là đảm bảo đúng quy định của Bộ luật Tố tụng hình sự, không có gì phải bàn cãi. Điều mà dư luận và dân chúng quan tâm là liệu bản án đưa ra là bao lâu đối với một kẻ chống phá như y.

TÁC GIẢ: Unknown // 8/10/2017 09:44:00 SA
NHÃN :

FACEBOOK COMMENTS

96 nhận xét:

 1. Đối tượng Hoàng Đức Bình đã bị xử lý về hành vi vi phạm pháp luật vào năm 2015, vậy mà đối tượng còn không biết ăn năn hối cải mà vẫn tiếp tục đi vào con đường phạm tội, chống chính quyền. Với đối tượng này cần xử lý thật nặng để răn đe các đối tượng khác, pháp luật chỉ có thể khoan hồng cho những đối tượng vi phạm lần đầu chứ không thể tha thứ cho những kẻ có hành vi phạm tội tiếp diễn. Chúng sẽ bị lên án, và bị pháp luật trừng trị thích đáng.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

   Xóa
  2. Hoàng Đức Bình cũng có mối liên hệ chặt chẽ với các tổ chức, cá nhân phản động trong và ngoài nước và coi đó như nguồn thu nhập chính nuôi sống cả gia đình. Y thường xuyên kết nối với những đối tượng phản động trong nước như Trương Minh Tam, Bạch Hồng Quyền, Nguyễn Văn Dũng, Nguyễn Văn Tráng... Bản thân Hoàng Đức Bình nhiều lần bị Công an TP Hồ Chí Minh, Nghệ An, Hà Tĩnh bắt, xử lý về các hành vi tàng trữ, in ấn, tán phát tài liệu có nội dung chính trị xấu, bôi nhọ chủ tịch Hồ Chí Minh".

   Xóa
 2. việc cơ quan An ninh điều tra Công an tỉnh Nghệ An truy tố Hoàng Đức Bình 3 tội danh là đảm bảo đúng quy định của Bộ luật Tố tụng hình sự, không có gì phải bàn cãi. Điều mà dư luận và dân chúng quan tâm là liệu bản án đưa ra là bao lâu đối với một kẻ chống phá như y.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Với việc bị khởi tố thêm một tội danh nữa đồng nghĩa Bình sẽ có thêm hình phạt! Và đáng nói hơn, có thể vụ án của Bình sẽ là tiền đề để cơ quan Công an tiếp tục củng cố chứng cứ, tài liệu để xử lý những đối tượng liên quan, trong đó phải kể đến Linh mục Đặng Hữu Nam và Nguyễn Đình Thục!

   Xóa
 3. Từng bị cảnh cáo về hành vi chống phá nhà nước nhưng hoàng đức bình vẫn cứ cố tình có những hành vi chống phá nhà nước ta. Con người này đã nhiều lần cùng một số Linh mục cực đoan như Đặng Hữu Nam, Nguyễn Đình Thục lôi kéo giáo dân vào Tòa án nhân dân Thị xã Kỳ Anh để nộp đơn kiện Formosa, nhưng thực chất là gây rối, làm ảnh hưởng an ninh trật tự nơi công cộng. Vì thế nên việc truy tố hắn ta là hoàn toàn xứng đáng, nhân dân chúng tôi vô cùng ủng hộ việc trừng phạt con người này theo đúng quy định cuẢ nhà nước ta.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Hoàng Đức Bình cũng có mối liên hệ chặt chẽ với các tổ chức, cá nhân phản động trong và ngoài nước và coi đó như nguồn thu nhập chính nuôi sống cả gia đình. Y thường xuyên kết nối với những đối tượng phản động trong nước như Trương Minh Tam, Bạch Hồng Quyền, Nguyễn Văn Dũng, Nguyễn Văn Tráng... Bản thân Hoàng Đức Bình nhiều lần bị Công an TP Hồ Chí Minh, Nghệ An, Hà Tĩnh bắt, xử lý về các hành vi tàng trữ, in ấn, tán phát tài liệu có nội dung chính trị xấu, bôi nhọ chủ tịch Hồ Chí Minh".

   Xóa
 4. Sau khi bị xử lỹ về hành vi chống phá nhà nước ta thì không những không biết hối lỗi mà Hoàng Đức Bình càng trở nên hung hăng hơn, y thường xuyên đăng tải, chia sẻ trên Facebook cá nhân (Hoàng Bình) những thông tin, tài liệu tuyên truyền nói xấu chế độ, cổ vũ phong trào đa nguyên, đa đảng. Thử hỏi con người như hoàng đức bình không trừng phạt thì để làm gì, để nhởn nhơ ngoài để tiếp tục chống phá nhà nước ta à.

  Trả lờiXóa
 5. Vui quá, cơ quan An ninh điều tra Công an tỉnh Nghệ An mà truy tố Hoàng Đức Bình với 3 tội danh theo đúng quy định của Bộ luật Tố tụng hình sự thì Bình tha hồ mà ăn dưỡng trong tù. Xã hội lại bớt đi một tên dâm chủ giả hiệu một thời gian dài, hội anh em của Bình nhìn đó mà học tập đàn anh, một khi đã đi ăn dưỡng là phải đi dài ngày.

  Trả lờiXóa
 6. Hoàng đức bình con người này thường xuyên đăng tải những thông tin bịa đặt nhằm xuyên tạc về nhà nước ta, không những thế hắn ta còn kích động nhân dân biểu tình. Hắn ta dùng tiền của các thế lực đứng sau tài trợ để mua loa công suất lớn trang bị cho các cuộc gây rối nơi công cộng, quay phim, phát tán trên mạng, bóp méo sự thật để kích động người dân chống đối chính quyền. Con người này đúng chỉ vì những đồng tiền bẩn thỉu từ bọn việt tân rót vào mà sẵn snagf làm ra những việc bất nhân bất nghĩa không đáng là một con người. Rồi có đây hắn ta sẽ phải trá giá thật đắt thôi.

  Trả lờiXóa
 7. Chống phá chính quyền đã trở thành bản chất, ăn sâu vào máu của Hoàng Đức Bình, mặc dù y đã từng vào tù nhưng dường như thời gian quá ngắn nên chưa đủ để y ăn năn, hối lỗi về những hành động sai trái của mình. Do vậy, lần này kết hợp cả ba tội danh, chắc sẽ có một bản án phù hợp để đủ thời gian cho y nhận ra lỗi lầm của mình.

  Trả lờiXóa
 8. với cái thái độ bất hợp tác.coi thường pháp luật như thế thì cơ quan công an nên mạnh tay với HOàng Đức Bình.tưởng rằng bị phạt hành chính sẽ tỉnh ngộ nhưng dường như con người này vẫn chưa ngộ ra mà còn chống đối.cần phải cho Bình một bản án mạnh tay để giáo dục ông và răn đe những kẻ đang có suy nghĩ đó

  Trả lờiXóa
 9. Người xưa có câu:chúng ta càng nhân nhượng bọn chúng càng lấn tới.Quả đúng như đối tượng Hoàng Đức Bình.Là người đả có tiền án nhưng cái bản tính nhân cách không chịu hối lổi mà ngược lại còn ngang ngược hổ báo hơn.Mong pháp luật sẻ xử lý ngiêm nhửng trường hợp này để làm gương.

  Trả lờiXóa
 10. Thường xuyên chống phá trên nhiều lĩnh vực ở nhiều mặt trận tên Bình cũng đã làm đau đầu cơ quan chức năng, đặc biệt là dạo gần đây vụ Con người này đã nhiều lần cùng một số Linh mục cực đoan như Đặng Hữu Nam, Nguyễn Đình Thục lôi kéo giáo dân vào Tòa án nhân dân Thị xã Kỳ Anh để nộp đơn kiện Formosa, nhưng thực chất là gây rối, làm ảnh hưởng an ninh trật tự nơi công cộng. Vì thế nên việc truy tố hắn ta là hoàn toàn xứng đáng, nhân dân chúng tôi vô cùng ủng hộ việc trừng phạt con người này theo đúng quy định cuẢ nhà nước ta.

  Trả lờiXóa
 11. với con người như ông ta thì cho tù một gông đi nếu như không ý thức được rằng việc làm của mình đang đi ngược lại với lợi ích của nhân dân . và rõ ràng những con người như thế này đang cố gắng làm những điều xấu xa và ngu ngốc như nào rồi điều đấy sẽ phải trả giá cho những điều tương xứng

  Trả lờiXóa
 12. đúng là một con người mang nhiều tội trong người và như thế thì chúng ta biết rằng những con người đấy chẳng bao giờ mang lại được điều gì tốt đẹp cho xã hội cả nên việc bắt ông ta đứng trước vành móng ngựa để cho ông thấy được những lỗi lầm của mình

  Trả lờiXóa
 13. vậy là một con người đang cố gắng gây ra những điều như thế để mà đánh bóng cái tên tuổi của mình trước gian hồ sao , điều này thật sự chỉ có những kẻ phá hoại sự hòa bình dân chủ mới làm những điều như này , thiết nghĩ rằng chẳng bao giờ chúng có thể mang lại được một điều gì tốt đẹp cho xã hội nên là đưa vào tù để cải tạo lại

  Trả lờiXóa
 14. Nhiều lần tái phạm hành vi chống đối; coi thường, bất chấp pháp luật; thái độ bất hợp tác với cơ quan An ninh, cần có biện pháp mạnh tay đối với đối tượng Hoàng Đức Bình. Mong chờ bản án dành cho y, bài học răn đe những kẻ đồng bọn, còn tư tưởng chống đối.

  Trả lờiXóa
 15. Hoàng Đức Bình cũng có mối liên hệ chặt chẽ với các tổ chức, cá nhân phản động trong và ngoài nước và coi đó như nguồn thu nhập chính nuôi sống cả gia đình. Y thường xuyên kết nối với những đối tượng phản động trong nước như Trương Minh Tam, Bạch Hồng Quyền, Nguyễn Văn Dũng, Nguyễn Văn Tráng… Bản thân Hoàng Đức Bình nhiều lần bị Công an TP Hồ Chí Minh, Nghệ An, Hà Tĩnh bắt, xử lý về các hành vi tàng trữ, in ấn, tán phát tài liệu có nội dung chính trị xấu, bôi nhọ chủ tịch Hồ Chí Minh.

  Trả lờiXóa
 16. bản án giành cho Hoàng ĐỨc Bình phải thật nghiêm khắc cho hắn có đủ thời gian để ăn năn hối cải nhận ra sự ngu si dốt nát trong hành động của mình, không những thế với nhừng tình tiết về tội "Hủy hoại hoặc cố ý làm hư hỏng tài sản" theo điều 143 Bộ Luật Hình sự thì cần phải có bản án thật sự nghiêm khắc giành cho những kẻ hoạt động nguy hiểm này.

  Trả lờiXóa
 17. Hoàng Đức Bình cũng có mối liên hệ chặt chẽ với các tổ chức, cá nhân phản động trong và ngoài nước và coi đó như nguồn thu nhập chính nuôi sống cả gia đình. Y thường xuyên kết nối với những đối tượng phản động trong nước như Trương Minh Tam, Bạch Hồng Quyền, Nguyễn Văn Dũng, Nguyễn Văn Tráng... Bản thân Hoàng Đức Bình nhiều lần bị Công an TP Hồ Chí Minh, Nghệ An, Hà Tĩnh bắt, xử lý về các hành vi tàng trữ, in ấn, tán phát tài liệu có nội dung chính trị xấu, bôi nhọ chủ tịch Hồ Chí Minh".

  Trả lờiXóa
 18. Với việc bị khởi tố thêm một tội danh nữa đồng nghĩa Bình sẽ có thêm hình phạt! Và đáng nói hơn, có thể vụ án của Bình sẽ là tiền đề để cơ quan Công an tiếp tục củng cố chứng cứ, tài liệu để xử lý những đối tượng liên quan, trong đó phải kể đến Linh mục Đặng Hữu Nam và Nguyễn Đình Thục!

  Trả lờiXóa
 19. Lưới trời lồng lộng tuy thưa mà khó lọt. Tên Bình này phạm quá nhiều tội nên cần phải trừng trị thích đáng, thể hiện sự thượng tôn pháp luật trên đất nước Việt Nam. Những kẻ zâm chủ ba que lấy đó mà làm gương, kết cục bọn nó rồi sẽ chẳng khác gì tên nay đâu, thậm chí sẽ "huy hoàng" hơn.

  Trả lờiXóa
 20. Xem lần này hắn làm gì để chống chế?Hoàng Đức Bình bị xử phạt vi phạm hành chính 24 triệu đồng về hành vi vi phạm quy định về tàng trữ, phát hành xuất bản phẩm và sản phẩm in không phải là xuất bản phẩm theo Điều 27, Nghị định 159/2013/NĐ-CP của Chính phủ quy định xử phạt hành chính trong lĩnh vực báo chí, xuất bản. Hoàng Đức Bình không nộp phạt và trốn về Nghệ An.

  Trả lờiXóa
 21. Hoàng Đức Bình thường xuyên đăng tải, chia sẻ trên Facebook cá nhân những thông tin, tài liệu tuyên truyền nói xấu chế độ, cổ vũ phong trào đa nguyên, đa đảng. Lợi dụng sự cố môi trường biển miền Trung, với tư cách Phó chủ tịch “Phong trào Lao động Việt”, Hoàng Đức Bình đã xúc tiến, thành lập “Hiệp hội ngư dân miền Trung” với ý đồ tạo dựng tổ chức ngoại vi, tập hợp lực lượng, lôi kéo giáo dân, ngư dân miền Trung tham gia vào tổ chức; tìm chọn “hạt nhân” kích động biểu tình, phá rối an ninh trật tự.

  Trả lờiXóa
 22. Đáng đời tên phản động.Hoàng Đức Bình và Bạch Hồng Quyền (đối tượng đang bị Công an tỉnh Hà Tĩnh phát lệnh truy nã toàn quốc về tội “Gây rối trật tự công cộng”) kích động quần chúng giáo xứ Trung Nghĩa (xã Thạch Bằng, huyện Lộc Hà, Hà Tĩnh) bao vây, tấn công tổ tuần tra Công an huyện Lộc Hà và Công an xã Thạch Bằng, làm một công an bị thương; bao vây, đập phá tài sản nhà Trưởng Công an xã Thạch Bằng; kéo lên trụ sở Công an huyện và UBND huyện Lộc Hà gây rối an ninh trật tự.

  Trả lờiXóa
 23. Việc tổ chức thi hành lệnh bắt đảm bảo đúng theo quy định của Bộ Luật Tổ tụng hình sự, có sự tham gia của đại diện Viện KSND tỉnh Nghệ An hơn nữa còn củng cố lòng tin cho nhân dân. Những tên phản động rồi sẽ phải chịu hậu quả mà chúng gây ra

  Trả lờiXóa
 24. Một tên phản động nguy hiểm.Hoàng Đức Bình đã quan hệ, móc nối với các đối tượng phản động, chống đối trên địa bàn, thường xuyên đăng tải, chia sẻ trên facebook cá nhân những thông tin, tài liệu tuyên truyền nói xấu chế độ.

  Trả lờiXóa
 25. Bình đã cấu kết với nhiều đối tượng, lợi dụng sự cố ô nhiễm môi trường biển tại các tỉnh miền Trung để kích động các linh mục cực đoan và quần chúng tổ chức các cuộc tuần hành, biểu tình phản đối Formosa ở Nghệ An và Hà Tĩnh, gây ảnh hưởng phức tạp đến tình hình an ninh trật tự thời gian qua.

  Trả lờiXóa
 26. Hoàng Đức Bình tiến hành rải tờ rơi tại TP HCM và bị Công an TP HCM bắt tạm giữ 24 tiếng, để điều tra hành vi rải tờ rơi lôi kéo người tham gia “Nghiệp đoàn độc lập”; bị phạt vi phạm hành chính 24.000.000 đồng về hành vi vi phạm quy định về tàng trữ, phát hành xuất bản phẩm và sản phẩm in không phải là xuất bản phẩm (Điều 27, Nghị định 159/NĐ-2013 ngày 12/11/2013 của Chính phủ quy định xử phạt hành chính trong lĩnh vực báo chí, xuất bản), nhưng đối tượng Bình không nộp phạt, trốn về Nghệ An.

  Trả lờiXóa
 27. Hoàng Đức Bình đã nhiều lần cùng một số linh mục cực đoan như Đặng Hữu Nam, Nguyễn Đình Thục lôi kéo giáo dân vào tòa án nhân dân TX Kỳ Anh để nộp đơn kiện Formosa, nhưng thực chất là gây rối, làm ảnh hưởng an ninh trật tự nơi công cộng, đối tượng Bình đã mua loa công suất lớn trang bị cho các cuộc gây rối nơi công cộng, quay phim, phát tán trên mạng, bóp méo sự thật để kích động người dân chống đối chính quyền….

  Trả lờiXóa
 28. Những tên phản động như này đúng là đáng chết.Loại đầu óc bả chó. Nó ko nghĩ cả gia đình nó đang ở đâu. Được nền độc lập hôm nay nó quên mất đất nước này đã đỗ biết bao xương máu. Trong xương máu ấy ắc hắc cũng có xương máu tổ tông nhà nó.

  Trả lờiXóa
 29. Hoàng Đức Bình có một list danh sách phạm tội khá dày, tư tưởng của hắn thật là ấu trĩ cần phải được thức tỉnh.

  Trả lờiXóa
 30. Để có những đồng tiền dơ bẩn, Hoàng Đức Bình đã làm những việc trái với đạo lý, ảnh hưởng đến chính quyền, xã hội Việt Nam. NHững hành động, việc làm của hắn là không thể tha thứ được.

  Trả lờiXóa
 31. Với việc bị khởi tố thêm một tội danh nữa đồng nghĩa Bình sẽ có thêm hình phạt! Và đáng nói hơn, có thể vụ án của Bình sẽ là tiền đề để cơ quan Công an tiếp tục củng cố chứng cứ, tài liệu để xử lý những đối tượng liên quan, trong đó phải kể đến Linh mục Đặng Hữu Nam và Nguyễn Đình Thục

  Trả lờiXóa
 32. Hoàng Đức Bình có thêm tội mới thì cũng không thấy có gì ngạc nhiên cả nhỉ? Với những ai thường xuyên theo dõi tình hình xã hội thì cũng đã nắm rõ bộ mặt của gã ta là như thế nào: mưu mô, xảo quyệt, gian trá..., chuyên gia trong lĩnh vực "gây rối trật tự công cộng". Hơn nữa, đồng bọn của Hoàng Đức Bình sẽ phải sáng mắt tỉnh ngộ ra cái sự sai trái mà bọn chúng đã phạm phải!

  Trả lờiXóa
 33. với 3 tội danh như trên thì Hoàng Đức Bình chuẩn bị phải lãnh một bản án nặng nhất của pháp luật, đó là hệ quả tất yếu cho những kẻ bán nhân cách của mình đổi lấy những đồng tiền dơ bẩn của các thế lực ngoại bang, sau Bình chắc chắn sẽ có nhiều kẻ khác nữa phải nhận kết quả tương tự

  Trả lờiXóa
 34. Lãnh thêm án là điều tất nhiên rồi, chắc hẳn ai theo dõi vụ việc vừa qua đều biết rằng Hoàng Đức Bình không những đập phá mà còn kích động người dân đập phá tài sản công tại trụ sở chính quyền. Ngoài tội danh trước giờ đây Bình thêm án chắc chắn là sẽ được cộng thêm nhiều thời gian sống trong tù đây :))

  Trả lờiXóa
 35. đáng đời cho một kẻ bán nước hại dân, làm người lương thiện thì không muốn mà lại muốn chạy theo những danh vọng hão huyền, những giá trị của con người bị hắn bán rẻ cho cho lũ chống đối ngoại bang để đến hôm nay lãnh 3 bản án cùng lúc cũng không thể kêu oan được

  Trả lờiXóa
 36. Thái độ chống đối hết sức tiêu cực của Hoàng Đức Bình khiến cho người dân hết sức phẫn nộ. Những tội trạng hoàn toàn rõ ràng tất cả sẽ bị xử lý đúng theo quy định của pháp luật. Không biết đám dâm chủ phản động sẽ còn lời gì bao biện cho đồng bọn của hắn nữa không đây.

  Trả lờiXóa
 37. chẳng có gì lạ vì những hành vi của hoàng đức bình đã được mọi người hiểu quá rõ rồi, vừa xúi giục giáo dân, ngư dân vừa chống người thi hành công vụ vừa đập phá tài sản của người khác, rồi pháp luật sẽ tặng hắn một án thích đáng

  Trả lờiXóa
 38. thêm một tội chứ thêm mười tội cho hoàng đức bình thì cũng tốt, để cho cái loại ăn tàn phá hại của nhân dân đấy nhởn nhơ ngoài vong pháp luật chỉ khổ cho xã hội thôi, cho hắn vào nhà đá ăn cơm tù lâu lâu một tí đi cho xã hội yên bình cho cuộc sống thanh thản hơn

  Trả lờiXóa
 39. Hẳn là 3 tội danh, úi trời trời thế có mà yên giấc ngủ say trong tù nhá Hoàng Đức Bình :) con người gì mà bán danh dự để đổi lấy tiền bạc, vật chất nhưng quan trọng là làm tổn hại đến chính quê hương, đất nước mà mình đang sống thì thật là không chấp nhận được. Pháp luật hãy trừng trị những kẻ như này để làm gương cho những kẻ có âm mưu ý đồ chống đối.

  Trả lờiXóa
 40. Con đường này gập ghềnh khó đi lắm chú à, cuộc đời thiếu gì những ngành nghề cho trí thông minh của chú mà chú phải đâm đầu vào những vấn đề này thì đừung mong rút ra an toàn được. đừung làm những điwwù người đười phỉ nhổ đừung có mục đích xấu, đừng bao giờ hành động lật đổ chính quyền nhân dân, phá hoại đất nước rồi thì phải chịu sự trừng phạt của pháp luật cũng là điều bình thường thôi, bao nhiêu người "đồng nghiệp" cũng đã bị xử lý đó rồi thôi. Và những người còn u mê không chịu tỉnh ngộ thì khẳng định cũng sẽ không có kết cục tốt đẹp gì đâu

  Trả lờiXóa
 41. Càng ngày hành người ta càng hiểu rõ hơn về bản chất của hoàng đức bình, những việc hắn ta làm đã minh chứng rất rõ cho bản chất con người hắn. Nhiều lần tái phạm hành vi chống đối; coi thường, bất chấp pháp luật; thái độ bất hợp tác với cơ quan An ninh, cần có biện pháp mạnh tay đối với đối tượng Hoàng Đức Bình. Mong chờ bản án dành cho y, bài học răn đe những kẻ đồng bọn, còn tư tưởng chống đối.

  Trả lờiXóa
 42. Hoàng Đức Bình quả này ngồi tù chặt rồi còn gì nữa. chạy đâu cho thoát nữa. đối tượng phải chịu trách nhiệm hình sự vì những hành động của mình gây ra. thật là đáng đời tên phản động này

  Trả lờiXóa
 43. nhìn chung Hoàng Đức Bình bị như vậy là không có gì oan uổng cả. sau loạt hoạt động gây rối an ninh trật tự các tỉnh miền Trung thì đối tượng xứng đáng ngồi bóc lịch dăm ba năm là chuyện bình thường mà. có gì mà phải kêu khóc nhỉ

  Trả lờiXóa
 44. Hoàng Đức Bình bị bắt và bị truy tố nhiều tội như thế này thì đám Việt Tân cay lắm đấy. chẳng mấy khi chúng đào tạo được người đấu tranh bài bản để lật đổ chính quyền như vậy mà nay lại bị hốt vào tù ngồi bóc lịch dài dài

  Trả lờiXóa
 45. với ba tội danh này, Hoàng Đức Bình sẽ ngồi tù dài dài. lúc này, linh mục Nguyễn Đình Thục và Đặng Hữu Nam tha hồ mà cầu với chẳng nguyện để cho Bình sớm ra tù còn phò trợ cho họ trên con đường chống phá Đảng và Nhà nước nữa chứ

  Trả lờiXóa
 46. có lẽ một là cho đối tượng này cải tạo dài dài, hai là tìm cách xuất khảu đối tượng này sang Mỹ để làm rân chủ bên đó. chứ thiết nghĩ với thành tích chống phá lâu dài như thế vậy thì có lẽ Hoàng Đức Bình khó cải tạo được đấy

  Trả lờiXóa
 47. Trên cơ sở các tài liệu chứng cứ đó, việc cơ quan An ninh điều tra Công an tỉnh Nghệ An truy tố Hoàng Đức Bình 3 tội danh là đảm bảo đúng quy định của Bộ luật Tố tụng hình sự, không có gì phải bàn cãi. Điều mà dư luận và dân chúng quan tâm là liệu bản án đưa ra là bao lâu đối với một kẻ chống phá như y.

  Trả lờiXóa
 48. Hoàng Đức Bình với lịch sử chống đối nhà nước quyết liệt, tái phạm hành vi phạm tội nhiều lần, coi thường pháp luật, hẳn sau hắn có một thế lực chống đỡ. Cần có biện pháp xử lý mạnh tay đối với hắn, răn đe đồng bọn.

  Trả lờiXóa
 49. Đối với một kẻ chống phá như Hoàng Đức Bình thì có bị truy tố thêm tội thì mọi người cũng không có ngạc nhiên. Chứng cứ rõ ràng, pháp luật quy định thế nào thì xử thế đấy. Chỉ suy nghĩ rằng không biết với thời hạn ngồi tù từng nào thì tên Bình có thể hoàn lương, nhận ra đc lỗi lầm của mình

  Trả lờiXóa
 50. Đối tượng Hoàng Đức Bình là một kẻ chống phá nguy hiểm và ngoan cố. Những hành vi của y liều lĩnh và thể hiện sự coi thường pháp luật và chính quyền. Đối với những đối tượng thế này thì cần nghiêm trị theo quy định của Pháp luật, có tội nào là xử lí theo tội đó

  Trả lờiXóa
 51. Với những hành động khinh thường pháp luật, hoạt động nhằm mục đích lật đổ chính quyền nhân dân thì bản án dành cho Hoàng ĐỨc Bình phải thật nghiêm khắc cho hắn có đủ thời gian để ăn năn hối cải nhận ra sự ngu si dốt nát trong hành động của mình, không những thế với nhừng tình tiết về tội "Hủy hoại hoặc cố ý làm hư hỏng tài sản" theo điều 143 Bộ Luật Hình sự thì cần phải có bản án thật sự nghiêm khắc giành cho những kẻ hoạt động nguy hiểm này. Với việc bị khởi tố thêm một tội danh nữa đồng nghĩa Bình sẽ có thêm hình phạt! Và đáng nói hơn, có thể vụ án của Bình sẽ là tiền đề để cơ quan Công an tiếp tục củng cố chứng cứ, tài liệu để xử lý những đối tượng liên quan, trong đó phải kể đến Linh mục Đặng Hữu Nam và Nguyễn Đình Thục!

  Trả lờiXóa
 52. Hoàng Đức Bình xác định rồi, cứ cho hắn ở mọt gông trong tù đi. Những người như hắn ra xã hội chỉ làm cho xã hội xấu đi mà thôi. Việc Hoàng Đức Bình coi thường pháp luật vi phạm pháp luật là không thể chấp nhận được. Đây quả là 1 tin tốt và là 1 điểm sáng trong cuộc chiến còn dai dẳng chống bọn phản động

  Trả lờiXóa
 53. Hiện tại, do hành vi của Hoàng Đức Bình trải rộng trên nhiều địa bàn, liên quan nhiều đối tượng ngoài Nghệ An nên sau khi hoàn tất thủ tục điều tra ban đầu, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Nghệ An đã chuyển Bình ra tại Trại B14 - Hà Nội và chuyển quyền điều tra, thụ lý vụ án cho Cơ quan Cảnh sát điều tra - Bộ Công an! Thêm một tội danh mới tức thêm thời gian ngồi tù cho Bình, đây chính là một món quà ý nghĩa mà người dân mong mỏi dành cho Hoàng Đức Bình. Đồng thời thêm tội danh cho Bình cũng đồng nghĩa cơ quan điều tra sẽ còn có thể mở rộng vụ án thêm nữa, sẽ còn thêm một số anh em cùng hội cùng thuyền với Bình sẽ được về cùng một nhà trong trại.  Trả lờiXóa
 54. Hoàng Đức Bình cũng có mối liên hệ chặt chẽ với các tổ chức, cá nhân phản động trong và ngoài nước và coi đó như nguồn thu nhập chính nuôi sống cả gia đình. Y thường xuyên kết nối với những đối tượng phản động trong nước như Trương Minh Tam, Bạch Hồng Quyền, Nguyễn Văn Dũng, Nguyễn Văn Tráng… Bản thân Hoàng Đức Bình nhiều lần bị Công an TP Hồ Chí Minh, Nghệ An, Hà Tĩnh bắt, xử lý về các hành vi tàng trữ, in ấn, tán phát tài liệu có nội dung chính trị xấu, bôi nhọ chủ tịch Hồ Chí Minh. Việc khởi tố thêm tội danh đối với Hoàng Đức BÌnh cho thấy sự nghiêm minh của pháp luật VN, Mong rằng cơ quan chức năng sớm có hình thức xử lý nghiêm đối với đối tượng phản động này để răn đe đối với những kẻ khác

  Trả lờiXóa
 55. Hắn ta dùng tiền của các thế lực đứng sau tài trợ để mua loa công suất lớn trang bị cho các cuộc gây rối nơi công cộng, quay phim, phát tán trên mạng, bóp méo sự thật để kích động người dân chống đối chính quyền. Trên cơ sở các tài liệu chứng cứ đó, việc cơ quan An ninh điều tra Công an tỉnh Nghệ An truy tố Hoàng Đức Bình 3 tội danh là đảm bảo đúng quy định của Bộ luật Tố tụng hình sự, không có gì phải bàn cãi.

  Trả lờiXóa
 56. Hoàng Đức Bình đã nhiều lần cùng một số Linh mục cực đoan như Đặng Hữu Nam, Nguyễn Đình Thục lôi kéo giáo dân vào Tòa án nhân dân Thị xã Kỳ Anh để nộp đơn kiện Formosa, nhưng thực chất là gây rối, làm ảnh hưởng an ninh trật tự nơi công cộng. Điển hình, ngày 02/4/2017, Hoàng Đức Bình đã kết hợp với Bạch Hồng Quyền vào kích động người dân giáo xứ Trung Nghĩa (Thạch Bằng, Lộc Hà, Hà Tĩnh) bao vây, tấn công tổ tuần tra của Công an huyện Lộc Hà và Công an xã Thạch Bằng, làm 1 đồng chí Công an bị thương; bao vây, đập phá tài sản nhà trưởng Công an xã Thạch Bằng, kéo lên trụ sở Công an huyện, Uỷ ban nhân dân huyện Lộc Hà gây mất trật tự an ninh. Trên cơ sở các tài liệu chứng cứ đó, việc cơ quan An ninh điều tra Công an tỉnh Nghệ An truy tố Hoàng Đức Bình 3 tội danh là đảm bảo đúng quy định của Bộ luật Tố tụng hình sự, không có gì phải bàn cãi.

  Trả lờiXóa
 57. Hắn ta dùng tiền của các thế lực đứng sau tài trợ để mua loa công suất lớn trang bị cho các cuộc gây rối nơi công cộng, quay phim, phát tán trên mạng, bóp méo sự thật để kích động người dân chống đối chính quyền. Đập phá tài sản, đánh người thi hành công vụ. Trên cơ sở các tài liệu chứng cứ đó, việc cơ quan An ninh điều tra Công an tỉnh Nghệ An truy tố Hoàng Đức Bình 3 tội danh là đảm bảo đúng quy định của Bộ luật Tố tụng hình sự, không có gì phải bàn cãi. Điều mà dư luận và dân chúng quan tâm là liệu bản án đưa ra là bao lâu đối với một kẻ chống phá như y.

  Trả lờiXóa
 58. Hắn ta vì đồng tiền bân thỉu của bọn Việt tân ở hải ngoại mà bán rẻ lương tâm để làm tay sai cho bọn phản động. Nhưng đến nay hắn đã bị bắt và khởi tố nhiều tội danh, chắc chắn hắn sẽ nhận bản án nghiêm khắc nhất đối với những tên phản quốc. Với việc bị khởi tố thêm một tội danh nữa đồng nghĩa Bình sẽ có thêm hình phạt! Và đáng nói hơn, có thể vụ án của Bình sẽ là tiền đề để cơ quan Công an tiếp tục củng cố chứng cứ, tài liệu để xử lý những đối tượng liên quan, trong đó phải kể đến Linh mục Đặng Hữu Nam và Nguyễn Đình Thục

  Trả lờiXóa
 59. Tên Hoàng Đức Bình quả là nhiều tội lội quá, rồi sẽ đi tù lâu thôi, thật đáng thương cho cái gọi là đấu tranh cho dân chủ, nhân quyền mà chúng đưa ra, Bình chỉ là công cụ tay sai cho người khác hưởng lợi mà thôi

  Trả lờiXóa
 60. Sự hối hận muộn màng của Hoang Đức Bình là sự cảnh tỉnh sâu sắc cho những tên còn lại chưa chịu khó học hỏi và đi theo con đường chính nghĩa. Từ việc làm của Bình sẽ làm cho nhiều anh em liên lụy, nhưng suy cho cùng đừng trách Bình, do mình cả thôi

  Trả lờiXóa
 61. Có một câu hỏi được đặt ra lúc này đó là ai sẽ giúp Bình thoát tội, xin thừa rằng chính Bình chứ không ai khác và không thể có chuyện thoát tội mà chỉ có giảm nhẹ tội nếu thành khẩn khai báo. Như vậy, nếu Bình không tự giúp mình thì thất bại là đúng

  Trả lờiXóa
 62. Đừng ngồi đó mà mong chờ vào cha, vào linh mục sẽ tác động, dùng sức ảnh hưởng của mình để làm mọi việc được xoa dịu. Không có việc đó đâu, Bình sẽ phải chịu hình phạt nghiêm khắc của nhà nước Việt Nam cho những gì mình làm

  Trả lờiXóa
 63. Những tên tham gia cùng Bình thì nhanh chóng ra tự thú đi để còn được hưởng lượng khoan hồng, chúng mày có trốn đi đâu cũng không thể thoát tội được đâu, sớm hay muộn cũng sẽ bị tìm ra mà thôi, nhưng đã bị tìm ra thì câu chuyện xử lý sẽ khác

  Trả lờiXóa
 64. Tấm gương của Hoàng Đức Bình sẽ thức tỉnh nhiều đối tượng rận chủ không chịu yên phận, lo lao động chân chính, làm ăn chân chính mà cứ suốt ngày nghe theo bọn xấu, làm việc xấu rồi đến lúc bị xử lý thì kêu ai được bây giờ

  Trả lờiXóa
 65. Nhân quả sẽ không bỏ sót một ai cả, đó là quy luật tự nhiên, không ai can thiệp vào quy luật đó cả. Thiên chúa giáo cũng không khuyên các tín đồ là chống đối chính quyền để tu luyện cho tốt. Không có chuyện đó, do lòng người cả thôi

  Trả lờiXóa
 66. ai trong chúng ta cũng phải hiểu một điều đó là đừng bao giờ đi chống lại những người đang tạo cuộc sống ấm no, hạnh phúc cho chúng ta. chúng ta lại vô ơn như thế thì làm sao khá lên được, làm sao phát triển được

  Trả lờiXóa
 67. Cái sai của Bình là nghĩ mình quan trọng lắm với phong trào chống đối này, mà không hiểu bản thân Bình chỉ là tốt thí mà thôi, chỉ là tay sai mà thôi, nên giờ sa cơ rồi có ai đoái hoài đến đâu

  Trả lờiXóa
 68. Bình sẽ phải trả giá và nhiều đối tượng nữa giống Bình cũng sẽ phải như vậy, giá của sự ngu dốt và lòng tham. Đừng đổ lỗi cho sự thiếu hiểu biết mà hãy tự hối hận vì mình tham tiền, tham hư danh nó che mất đi sự thiếu hiểu biết đó

  Trả lờiXóa
 69. Bình bị bắt nó phản ánh một sự thật đó là lưới trời lồng lộng thưa nhưng khó lọt, để thấy đã làm điều ác thì chạy đi đâu cũng không thể thoát tội được đâu, đây là điều vĩnh viễn không thay đổi được, nên các đối tượng cần chú ý để rút lui

  Trả lờiXóa
 70. Ai dẫn dắt Hoàng Đức Bình vào con đường tội lỗi đó chính là tổng giám mục Hợp, chính lão trùm cáo già này đang hủy hoại tương lai của nhiều thanh niên công giáo, chính tên này đang tự phá thiên chúa giáo cho nó suy vong đi

  Trả lờiXóa
 71. Chính hay tà đã rõ qua hành vi của Bình bị cơ quan công an bắt giữ, điều tra. Ai chọn con đường nào cũng được vì kết quả của nó sẽ quyết định việc chúng ta chọn con đường nào. chính đạo thì an vui, hạnh phúc; tà đạo thì tù tội, giam cầm

  Trả lờiXóa
 72. Có lẽ các đối tượng rận chủ này đang tự cho mình quyền được vượt lên trên tất cả, muốn tự làm mọi việc theo ý mình mà không cần suy nghĩ đến ai khác, Bình đang tự trả giá cho những điều như thế đây

  Trả lờiXóa
 73. QUa phân tích tôi thấy rằng việc cơ quan An ninh điều tra Công an tỉnh Nghệ An truy tố Hoàng Đức Bình 3 tội danh là đảm bảo đúng quy định của Bộ luật Tố tụng hình sự, không có sai phạm tố tụng gì.

  Trả lờiXóa
 74. Với việc bị khởi tố thêm một tội danh nữa đồng nghĩa Bình sẽ có thêm hình phạt! Và đáng nói hơn, có thể vụ án của Bình sẽ là tiền đề để cơ quan Công an tiếp tục củng cố chứng cứ, tài liệu để xử lý những đối tượng liên quan, trong đó có nhiều linh mục phải được nhắc tới như Thục.

  Trả lờiXóa
 75. Có một câu hỏi được đặt ra lúc này đó là ai sẽ giúp Bình thoát tội, xin thưa rằng chính Bình chứ không ai khác và không thể có chuyện thoát tội mà chỉ có giảm nhẹ tội nếu thành khẩn khai báo.

  Trả lờiXóa
 76. Trên cơ sở các tài liệu chứng cứ đó, việc cơ quan An ninh điều tra Công an tỉnh Nghệ An truy tố Hoàng Đức Bình 3 tội danh là đảm bảo đúng quy định của Bộ luật Tố tụng hình sự, không có gì phải bàn cãi. Điều mà dư luận và dân chúng quan tâm là liệu bản án đưa ra là bao lâu đối với một kẻ chống phá như y.

  Trả lờiXóa
 77. Dù như thế nào cũng thượng tôn pháp luật. Nhà nước đâu cấm kiến nghị yêu cầu...trong ôn hoà. Hành động kích động mọi người gây áp lực, chặn xe làm tắc nghẽn giao thông, bắt giữ cán bộ...là hành vi vi phạm. Bà con đừng để bị lợi dụng, lôi kéo vào việc làm vi phạm pháp luật. Đề nghị xử lý nghiêm theo pháp luật các phần tử gây rối kích động bà con giáo dân bỏ công bỏ việc tham gia biểu tình, gây rối trật tự trị an. Không chấp hành pháp luật thì cần trừng trị thích đáng dù đó là bất cứ ai, để làm bài học cho người khác

  Trả lờiXóa
 78. Thật xứng đáng với các tội danh mà Cơ quan công an bắt giữ đối tượng Hoàng Đức Bình, mọi hành vi sai trái của đối tượng sẽ bị pháp luật trừng trị, mong cơ quan công an xử lý thật nghiêm khắc đối tượng này để làm gương cho những người khác, cũng là cái giá mà đối tượng phải trả khi có hành vi vi phạm pháp luật

  Trả lờiXóa
 79. Dù đả từng bị bắt nhưng vẩn tái phạm
  Không những thế lần vi phạm sau tội danh còn nặng và nguy hiểm hơn rất nhiều so với nhũng lần trước
  Cần phải trừng trị thích đáng,mong luật pháp sẻ xử lý thật ngiêm khắc với đối tượng này.

  Trả lờiXóa
 80. Hoàng Đức Bình chuyên nói xấu, chia sẻ những thông tin bất lợi về đảng và nhà nước trên các trang mạng xã hội. VIệc làm này ảnh hưởng rất lớn đến sự phát triển của đất nước ta. Làm việc xấu ắt sẽ phải chịu tội thôi Hoàng Đức Bình nhé.

  Trả lờiXóa
 81. Hội anh em dâm chủ đã và đang bóc lịch chờ ngày nhận hình phạt, thiết nghĩ xã hội không cần những loại cặn bã như này, là con sâu mọt làm hại đất nước. Giờ hắn lại thêm tội danh “Hủy hoại hoặc cố ý làm hư hỏng tài sản” theo điều 143 Bộ luật Hình sự năm 1999 thì xác định nhé

  Trả lờiXóa
 82. những phần tử luôn nhân danh cha đạo để xúi dục, đưa con chiên vào nơi nguy hiểm rồi đứng sau chuộc lợi một mình, những loại người như thế này không xứng đáng được làm cha xứ. mong bản án dành cho Hoàn Đức Bình thật nặng để mọi người dân công giáo cũng như không theo công giáo được làm ăn yên ổn, để người dân luôn tin vào Đảng, Nhà Nước và lực lượng CAND ở địa bàn Lộc Hà nói riêng và trên toàn đất nước nói chung.

  Trả lờiXóa
 83. Sau vụ làm loạn ở Lộc Hà thì mọi chuyện đều được giải quyết thôi. Đảng và Nhà nước không đưa lực lượng đến đàn áp cũng chỉ vì muốn dân hiểu nước ta là nước luôn ổn định về chính trị không cần như thế. Cuối cùng cũng truy tố và bắt những tên đứng sau xúi dục, kích động nhân dân. những tên phản động đội lốt linh mục như Bình, Nam, thục Quyền... sẽ sớm lãnh án thôi. lưới trời lồng lộng, không thoát được đâu.

  Trả lờiXóa
 84. đi đến đâu loạn đến đấy,thằng mặt loz này nó còn có thành tích ở mấy vụ kích động người lao động ở các khu công nghiệp trong nam nữa kìa,như con kền kền đi tìm xác thối.thằng chó này ohari cho mức án cao nhất có thể để nó chừa đi

  Trả lờiXóa
 85. Hoàng Đức Bình đã nhiều lần cùng một số Linh mục cực đoan như Đặng Hữu Nam, Nguyễn Đình Thục lôi kéo giáo dân vào Tòa án nhân dân Thị xã Kỳ Anh để nộp đơn kiện Formosa, nhưng thực chất là gây rối, làm ảnh hưởng an ninh trật tự nơi công cộng. Bình cũng dùng tiền của các thế lực đứng sau tài trợ để mua loa công suất lớn trang bị cho các cuộc gây rối nơi công cộng, quay phim, phát tán trên mạng, bóp méo sự thật để kích động người dân chống đối chính quyền.

  Trả lờiXóa
 86. Những kẻ như Hoàng Đức Bình phải sớm được cách ly với xã hội văn minh này, thế xã hội mới tiếp tục phát triển được. Người VN không bao giờ chào đón những con người vô trách nhiệm, vô kỷ luật như vậy!

  Trả lờiXóa
 87. Việc cơ quan An ninh điều tra Công an tỉnh Nghệ An truy tố Hoàng Đức Bình 3 tội danh là đảm bảo đúng quy định của Bộ luật Tố tụng hình sự, không có gì phải bàn cãi. Điều mà dư luận và dân chúng quan tâm là liệu bản án đưa ra là bao lâu đối với một kẻ chống phá như y. Y cần được trừng trị một cách nghiêm khắc

  Trả lờiXóa
 88. Công an tỉnh Nghệ An truy tố Hoàng Đức Bình 3 tội danh là đảm bảo đúng quy định của Bộ luật Tố tụng hình sự, không có gì phải bàn cãi. Một cái kết tất yếu cho những kẻ xấu xa không nạn như thế này nhé.

  Trả lờiXóa
 89. Tên Bình này phạm quá nhiều tội nên cần phải trừng trị thích đáng, thể hiện sự thượng tôn pháp luật trên đất nước Việt Nam. Những kẻ zâm chủ ba que lấy đó mà làm gương, kết cục bọn nó rồi sẽ chẳng khác gì tên nay đâu, thậm chí sẽ "huy hoàng" hơn.

  Trả lờiXóa
 90. Hoàng Đức Bình đã xúc tiến thành lập “Hiệp hội ngư dân miền Trung” với ý đồ tạo dựng tổ chức ngoại vi, tập hợp lực lượng, lôi kéo giáo dân, ngư dân miền Trung tham gia vào tổ chức... những hành động xấu xa không thể chấp nhận.

  Trả lờiXóa
 91. Chăc chắn rằng việc cơ quan An ninh điều tra Công an tỉnh Nghệ An truy tố Hoàng Đức Bình 3 tội danh là đảm bảo đúng quy định của Bộ luật Tố tụng hình sự, không có gì phải bàn cãi. Điều mà dư luận và dân chúng quan tâm là liệu bản án đưa ra là bao lâu đối với một kẻ chống phá như y mà thôi!

  Trả lờiXóa
 92. những kẻ như hoàng đức bình là cố tình vi phạm pháp luật của nhà nước việt nam cho nên những kẻ ủng hộ bình cũng đều có tư tưởng chống phá chính quyền bấy lâu nay, cho nên việc hưởng ứng lên đồng với hoàng đức bình là cách để dân chủ việt thể hiện rõ ràng hơn bản chất chống phá của mình.

  Trả lờiXóa

 

Thống kê

 • bài viết
 • bình luận

Rank Blog

Lượt xem

.
Chia sẻ