Thứ Năm, 24 tháng 8, 2017

HÀNH TRÌNH 7 NĂM CỦA CON "ĐĨ BÚT" DÂN LÀM BÁO


Tĩn tò@
Hôm 22/8 vừa qua, Dân làm báo vừa tổ chức sinh nhật lần thứ 7 của mình một cách rất tưng bừng. Tuy nhiên, bỏ qua sự hào nhoáng của những phát biểu cao hứng từ những trang báo bạn đồng môn, bỏ qua những bài viết ca ngợi kiểu mèo khen mèo dài đuôi, bản chất của Dân làm báo vẫn hiện lên như một “con đĩ” bút lâu năm, không hơn không kém.
Dân làm báo
Dân làm báo là một trong những trang mạng phản động, ảnh: internet
Ra mắt từ năm 2011, Dân làm báo nhanh chóng gia nhập vào làng báo phản động chống phá Việt Nam cùng với những cái tên như: Quan làm báo, Ba Sàm, Tễu, Dân Oan,... nhờ cùng chung mục đích đó là bôi xấu Đảng và Nhà nước ta, bôi nhọ các lãnh tụ cách mạng, phỉ báng đồng bào, phủ nhận lịch sử, đi trái với lợi ích của dân tộc.
Lợi dụng cái mác “tự do ngôn luận” cùng với đó là sự hà hơi tiếp sức của những thế lực thù địch bên ngoài liên tục rót đôla vào túi, chỉ trong vòng 7 năm, theo một thống kê không chính thức thì đã có hơn 15000 bài viết được Dân làm báo tung ra mà đa phần trong số đó có nội dung bịa đặt, xuyên tạc, không đúng sự thật nhằm bôi đen bộ máy lãnh đạo của đất nước, kích động chống Ðảng và Nhà nước, gây hoài nghi và tạo nên những dư luận xấu trong xã hội.
Mặc dù những người có tri thức, có am hiểu, có kiến thức chính trị vững vàng thì đọc qua trang web này một lần sẽ không thể nào chịu nổi lối viết suy diễn, lập luận lừa bịp. Tuy nhiên, với một bộ phận dân chúng thiếu am hiểu, có bản lĩnh chính trị yếu kém, hay chỉ đơn giản là “nó viết cái mình nghe đồn thế” thì những thông tin độc hại này quả thực có tác hại vô cùng khôn lường khi vô hình chung Dân làm báo đã lợi dụng được văn hóa đọc yếu kém của người Việt Nam từ đó định hướng được suy nghĩ của người dân vào con đường hoài nghi, dẫn dắt sự bức xúc của nhân dân vào chính quyền, Nhà nước và chế độ. Nguy hiểm hơn, chính từ việc cầm trịch được suy nghĩ và tư tưởng của một bộ phận người dân mà từ những biến cố chính trị xã hội trong nước, chúng hoàn toàn có thể kích động quần chúng tham gia vào các cuộc biểu tình, bạo loạn, phục vụ cho chiến lược Cách mạng màu, Diễn biến hòa bình nhằm lật đổ sự lãnh đạo của Đảng và chế độ xã hội chủ nghĩa của nước ta. Đây thực sự là nguy cơ tiềm tàng đe dọa trực tiếp tới vận mệnh của dân tộc.
Do đó, người dân nên hết sức cảnh giác với loại hình chống phá này, đừng vì vội chạy theo thông tin để rồi rơi vào bẫy của những tên đĩ bút, đừng biến mình thành nô lệ cho lũ lều báo lề trái làm tiền, biến mình thành con rối trong âm mưu thâm hiểm của lũ ngoại bang làm ảnh hưởng đến thành quả mà cả dân tộc đã phải xả thân đấu tranh, bảo vệ và giữ gìn.

TÁC GIẢ: Unknown // 8/24/2017 04:05:00 CH
NHÃN :

FACEBOOK COMMENTS

75 nhận xét:

 1. Người dân nên hết sức cảnh giác với loại hình chống phá này, đừng vì vội chạy theo thông tin để rồi rơi vào bẫy của những tên đĩ bút, đừng biến mình thành nô lệ cho lũ lều báo lề trái làm tiền, biến mình thành con rối trong âm mưu thâm hiểm của lũ ngoại bang làm ảnh hưởng đến thành quả mà cả dân tộc đã phải xả thân đấu tranh, bảo vệ và giữ gìn.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Lợi dụng cái mác “tự do ngôn luận” cùng với đó là sự hà hơi tiếp sức của những thế lực thù địch bên ngoài liên tục rót đôla vào túi, chỉ trong vòng 7 năm, theo một thống kê không chính thức thì đã có hơn 15000 bài viết được Dân làm báo tung ra mà đa phần trong số đó có nội dung bịa đặt, xuyên tạc, không đúng sự thật nhằm bôi đen bộ máy lãnh đạo của đất nước, kích động chống Ðảng và Nhà nước, gây hoài nghi và tạo nên những dư luận xấu trong xã hội.

   Xóa
 2. Không còn lạ lẫm gì với cái trang tin Đĩ bút này nữa rồi, 7 năm qua dân làm báo không ngừng đầu độc người đọc bằng những bài viết có ngôn từ cực đoan và đều là sai sự thật, những ai trong chúng ta không tỉnh táo thì rất dễ trở thành nạn nhân của chính đám người này, hãy cảnh giác với đám người này vì ngòi bút của chúng nguy hiểm không khác gì bệnh dịch.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bản chất của cái Dân Làm báo thì mọi người không còn lạ lẫm gì cả. Dân làm báo đã lợi dụng được văn hóa đọc yếu kém của người Việt Nam từ đó định hướng được suy nghĩ của người dân vào con đường hoài nghi, dẫn dắt sự bức xúc của nhân dân vào chính quyền, Nhà nước và chế độ.

   Xóa
 3. Dân làm báo là một trang blog mà theo tôi đánh giá là một trang chủ lực trên mặt trận chống phá Việt Nam về mặt tư tưởng. không chỉ là có những bài viết xuyên tạc, bóp méo sự thật mà độ phủ sóng của nó là gần như tất cả các lĩnh vực của đời sống xã hội của Việt Nam. bạn đọc nếu thường xuyên tiếp cận những trang blog đó cẩn cảnh giác, chắt lọc và có tư duy phê phán những thông tin đó.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Người dân nên hết sức cảnh giác với loại hình chống phá này, đừng vì vội chạy theo thông tin để rồi rơi vào bẫy của những tên đĩ bút, đừng biến mình thành nô lệ cho lũ lều báo lề trái làm tiền, biến mình thành con rối trong âm mưu thâm hiểm của lũ ngoại bang làm ảnh hưởng đến thành quả mà cả dân tộc đã phải xả thân đấu tranh, bảo vệ và giữ gìn.

   Xóa
 4. blog Dân làm báo trong quá khứ đã có rất nhiều bài viết chống Đảng Cộng sản Việt Nam nói riêng và chống lại Nhà nước ta nói chung. những bài viết của chúng lợi dụng tất cả các mặt của đời sống xã hội làm cho người đọc cảm thấy Việt Nam giờ đang rất bất ổn và rất đen tối. mọi người hãy cảnh giác với nó.

  Trả lờiXóa
 5. Sống lay lắt qua 7 năm với cái kiểu làm báo chộp tin, chửi thuê chửi mướn, xuyên tạc sự thật, sống cũng dai ghê. Nhân dịp kỷ niệm 7 năm "dân làm báo" chúc các vị mãi lụi tàn, nếu vẫn còn thì cũng chỉ là cái lều báo rách rưới thôi.

  Trả lờiXóa
 6. trong 7 năm qua, trang Dân làm báo đã có nhiều bài viết tuyên truyền xuyên tạc chủ quyền, lãnh thổ, thể chế chính trị của Việt Nam. tuy nhiên, dẫu rằng viết thể chứ có viết nữa thì chúng cũng không thể nào cả vú lấp miệng em khi ngày đêm cố tình xuyên tạc như vậy được.

  Trả lờiXóa
 7. Dân làm báo thực chất chính là công cụ của Việt Tân để thực hiện các hoạt động chống Đảng, chống Nhà nước, kêu gọi tập hợp biểu tình.... trên không gian mạng. Mừng sinh nhật lần thứ 7 cũng là trò bày đặt mà Việt Tân vẽ ra.

  Trả lờiXóa
 8. Một trang báo chuyên chửi thuê, khóc mướn như "Dân làm báo" cũng cố gắng lay lắt đến tận 7 năm, sống dai như đỉa. 7 năm là một con số đẹp phù hợp với sự tan rã, có lẽ dân làm báo cũng nên xem lại mà tự mình ngừng hoạt động đi.

  Trả lờiXóa
 9. lâu lâu vào đọc bài của danlambao cũng hài hước phết mà,vào đọc để biét rằng chế độ mình bị những kẻ như thế chống đối thì yên tâm đi,toàn lũ óc cứt thôi mà,đọc bài bọn nó đôi khi đọc thay truyện tiếu lâm.toàn kiểu xuyên tạc khốn nạn nhưng đầy thứ ko não

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Trang tin danlambao chuyên dựng lên những câu chuyện để bịa đặt và gây ra dư luận xấu đối với xã hội, đó là một điều không thể nào chấp nhận được trong giai đoạn như thế này, người dân nên biết đọc tin cho chuẩn

   Xóa
 10. Cái bọn Dân làm báo khác gì những đứa gào thuê khóc mướn. Viết bài bóp méo sự thật để kích động nhân dân chống đối chính quyền là bản chất của chúng. Con số 7 là số thất, tức mất. Chúng nó tưng bừng kỷ niệm 7 năm thành lập âu cũng là điềm báo sắp sụp đổ, không khéo sang năm lại là ngày giỗ ấy chứ.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Trang tin danlambao do ai quản lý, đang đặt sẻve ở nước nào, chỉ khi biết được điều đó thì mới hiểu được và có thể khống chế được chúng, bởi lẽ hiện nay trang này đang chịu sự quản lý của nước ngoài nên khó cho Việt Nam lắm

   Xóa
 11. Hẳn là với từng đo thời gian thì số tiền mà nhận được cũng không hề ít chút nào. Mà cũng hay là chính những trang đó giúp chúng ta hiểu được bộ mặt nhiều kẻ xấu

  Trả lờiXóa
 12. Danlambao là một trang báo phản động, những bài viết mang nội dung xuyên tạc, sai sự thật nhằm kích động, chống phá Đảng và Nhà nước. 7 năm qua chúng có làm gì đi chăng nữa cũng không thể làm giảm đi lòng tin của nhân dân đối với Đảng.Số lượng bài đăng mỗi ngày của dân làm báo là tương đối nhiều, số lượng cộng tác viên trên trang blog này cũng không phải là ít. Bản chất của dân làm báo là phá hoại tư tưởng, phá hoại chính sách của Đảng, Nhà nước, phá hoại lòng tin của nhân dân vào chế độ vào sự lãnh đạo của Đảng cộng sản Việt Nam.
  Cộng đồng mạng cần lên án, đấu tranh mạnh mẽ, quyết liệt với các trang có nội dung phản động, chống lại Việt Nam nổi lên như dân làm báo, việt tân, bauxit.

  Trả lờiXóa
 13. Có lẽ ngày 22/8/2017 là ngày mang lại niềm vui nho nhỏ cho lũ khủng bố Việt Tân hải ngoại hay cho số đối tượng chống đối cực đoan, ngu nguội trong nước. Bởi lẽ, đứa con tinh thần của chúng “Dân làm báo” vẫn tồn tại lay lắt được 7 năm rồi.

  Trả lờiXóa
 14. Có chuyện mấy mấy bác trên tung hô ngày sinh nhật lần thứ 7 của đứa con mà chúng thân sinh. Có lẽ chúng nó vui vì nhiều trang website, blog, mạng xã hội, diễn đàn trực tuyến mà chúng lập ra để thực hiện âm mưu phá hoại tư tưởng, chống phá Việt Nam đều chết yểu thì nay vẫn sót lại một “Dân làm báo” sống lay lắt tròn 7 năm. Vậy 7 năm qua, “Dân làm báo” thực sự đã đi viết báo hay chửi thuê?

  Trả lờiXóa
 15. nên hết sức cảnh giác với loại hình chống phá này, đừng vì vội chạy theo thông tin để rồi rơi vào bẫy của những tên đĩ bút, đừng biến mình thành nô lệ cho lũ lều báo lề trái làm tiền, biến mình thành con rối trong âm mưu thâm hiểm của lũ ngoại bang làm ảnh hưởng đến thành quả mà cả dân tộc đã phải xả thân đấu tranh, bảo vệ và giữ gìn

  Trả lờiXóa
 16. không cần đọc cũng biết mang tiếng là một cơ quan báo chí với một lũ Ban Biên tập, Cộng tác viên to đùng nhưng chủ đề của chúng chỉ là những bài viết xuyên tạc thông tin, chống phá đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước

  Trả lờiXóa
 17. khẩu hiệu của “Dân làm báo” rêu rao là: “…hướng đến sự thật và tự do của con người…sẽ thông tin một cách độc lập, không bị lệ thuộc, ảnh hưởng của bất kỳ thế lực, quyền lực, đảng phái nào, bởi chúng ta không phục vụ cho một thiểu số lãnh đạo mà chúng ta chỉ phụng sự cho quyền tự do thông tin, tự do ngôn luận của chính chúng ta” nhưng chưa bao giờ một chữ mà “Dân làm báo” phun ra lại theo tôn chỉ mà chúng đề ra.

  Trả lờiXóa
 18. đây chỉ là chiêu bài để lừa phỉnh các độc giả nhẹ dạ cả tin gây hoang mang dư luận xã hội, phá hoại mối đại đoàn kết dân tộc, gây mất niềm tin vào Đảng và Nhà nước để thúc đẩy “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa” hình thành “xã hội dân sự” cuối cùng là lật đổ chế độ.

  Trả lờiXóa
 19. “Dân làm báo” trong quá trình tồn tại đã luôn ăn theo các thông tin thuê dệt của các trang “lều báo” khi đói tin. Có thể nói, chúng đã quên đi một lời xin lỗi của người làm báo chân chính với các độc giả của mình khi chúng đăng tải các bài viết không cần biết đúng sai, có thật hay không miễn là chửi cho sướng miệng, mặc sức xuyên tạc, sai lệch sự thật.

  Trả lờiXóa
 20. 7 năm tồn tại của danlambao là 7 năm cái trang này bị chửi, chửi không phải vì người đọc khó khăn mà trang báo này bị chửi vì đã đưa tin sai sự thật, không tôn trọng sự thật và thậm chí còn xuyên tạc sự thật một cách trắng trợn, bôi nhọ hình ảnh của quốc gia, dân tộc. 7 năm tồn tại lay lắt thì chẳng thà chết đi mãi mãi để người đời đỡ chê cười. danlambao sớm muộn gì cũng sẽ bị dẹp bởi những luận điệu sai trái và không tôn trọng nhà nước, không tôn trọng chính quyền như vậy

  Trả lờiXóa
 21. bọn zân làm báo phải nói là cái bọn khốn cùng của xã hội,đừng chửi nó là "đĩ" làm gì mà xúc phạm mấy con đĩ.chúng nó cũng hành nghề chống cộng để kiếm tiền thôi nên chúng nó có viết bài ko não thì mới kiếm đc tiền từ hải ngoại

  Trả lờiXóa
 22. Mấy bọn phản động lập trang danlambao để tuyên truyền, xuyên tạc các chủ trương, đường lối, chính sách của Đảng, pháp luật của nhà nước, chứ mục đích của bọn chúng chẳng tốt đẹp gì, chúng ta cần cảnh giác với những lời lẽ chúng viết lên, cái bọn này chẳng khác gì lũ sâu mọt, chuyên đi đục giũa, tàn phá chính quyền với những âm mưu bẩn thỉu, thối nát, cái lũ vô học, vô đạo đức, cạn bã của xã hội như bọn này chúng ta cần hết sức chú ý không bị tiêm nhiễm những âm mưu bẩn thỉu cảu chúng.

  Trả lờiXóa
 23. người dân nên hết sức cảnh giác với loại hình chống phá này, đừng vì vội chạy theo thông tin để rồi rơi vào bẫy của những tên đĩ bút, đừng biến mình thành nô lệ cho lũ lều báo lề trái làm tiền, biến mình thành con rối trong âm mưu thâm hiểm của lũ ngoại bang làm ảnh hưởng đến thành quả mà cả dân tộc đã phải xả thân đấu tranh, bảo vệ và giữ gìn.

  Trả lờiXóa
 24. Dân làm báo cái trang này toàn mang đến cho người đọc những thông tin sai sự thật, những thông tin này hoàn toàn là để xuyên tạc cũng như chống phá nhà nước ta. Vì vậy nhân dân chúng ta cần phải hết sức tỉnh táo trước những luận điệu này.

  Trả lờiXóa
 25. Dân làm báo cái trang này ra đời âu cũng chỉ để thực hiện âm mưu xuyên tạc cũng như chống phá nhà nước ta mà thôi. Dân làm báo tung ra mà đa phần trong số đó có nội dung bịa đặt, xuyên tạc, không đúng sự thật nhằm bôi đen bộ máy lãnh đạo của đất nước, kích động chống Ðảng và Nhà nước, gây hoài nghi và tạo nên những dư luận xấu trong xã hội. Nhưng tôi tin rằng nhân dân chúng ta thừa tỉnh táo để biết được âm mưu hèn hạ của trang này, để từ đó có những hành động cảnh giác trước những âm mưu đen tối.

  Trả lờiXóa
 26. Dân làm báo là một trang blog mà theo tôi đánh giá là một trang chủ lực trên mặt trận chống phá Việt Nam về mặt tư tưởng. không chỉ là có những bài viết xuyên tạc, bóp méo sự thật mà độ phủ sóng của nó là gần như tất cả các lĩnh vực của đời sống xã hội của Việt Nam. bạn đọc nếu thường xuyên tiếp cận những trang blog đó cẩn cảnh giác, chắt lọc và có tư duy phê phán những thông tin đó.

  Trả lờiXóa
 27. Tôi tin rằng những thứ gì mà xuất phát từ những âm mưu hèn hạ vầ bẩn thỉu như blog dân lam báo chắc chắn sẽ sớm bị tan rã mà thôi. Và những người dân chúng ta cần phai hết sức bình tĩnh trước những âm mưu luận điệu mà trang này đưa tin bởi đó hoàn toàn là những thông tin sai sự thật.

  Trả lờiXóa
 28. Hẳn chúng ta không còn mấy xa lạ với cái tên Dân làm báo, một trang chủ lực trên mặt trận chống phá Việt Nam về mặt tư tưởng, những bài viết xuyên tạc, bóp méo sự thật trên tất cả các lĩnh vực của đời sống xã hội của Việt Nam. Vì vậy chúng ta, những người đã biết về dân làm báo hãy chỉ cho mọi người bản chất xấu xa thật sự của chúng.

  Trả lờiXóa
 29. Lợi dụng cái mác “tự do ngôn luận” cùng với đó là sự hà hơi tiếp sức của những thế lực thù địch bên ngoài liên tục rót đôla vào túi, chỉ trong vòng 7 năm, theo một thống kê không chính thức thì đã có hơn 15000 bài viết được Dân làm báo tung ra mà đa phần trong số đó có nội dung bịa đặt, xuyên tạc, không đúng sự thật nhằm bôi đen bộ máy lãnh đạo của đất nước, kích động chống Ðảng và Nhà nước, gây hoài nghi và tạo nên những dư luận xấu trong xã hội.

  Trả lờiXóa
 30. Danlambao - Trang lều báo phản động, lợi dụng vấn đề tự do ngôn luận, chuyên đăng tải những bài viết với luận điệu xuyên tạc lố bịch, nói xấu chế độ, chống phá Đảng và Nhà nước, kích động vào quần chúng nhân dân. Chúng ta cần cảnh tỉnh mọi người đối với Danlambao.

  Trả lờiXóa
 31. “Dân làm báo” chỉ viết bài chửi Đảng, bôi nhọ đất nước thì những bài viết đó mới có tiền bố thí của các thế lực thù địch chống Việt Nam, lũ khủng bố hải ngoại hay đám phản động

  Trả lờiXóa
 32. một cơ quan báo chí với một lũ Ban Biên tập, Cộng tác viên to đùng nhưng chủ đề của chúng chỉ là những bài viết xuyên tạc thông tin, chống phá đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, phủ nhận thành quả cách mạng, vu cáo, bôi nhọ các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước…

  Trả lờiXóa
 33. chiêu bài tự do ngôn luân của dân làm báo-đây chỉ là chiêu bài để lừa phỉnh các độc giả nhẹ dạ cả tin gây hoang mang dư luận xã hội, phá hoại mối đại đoàn kết dân tộc, gây mất niềm tin vào Đảng và Nhà nước để thúc đẩy “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa” hình thành “xã hội dân sự” cuối cùng là lật đổ chế độ.

  Trả lờiXóa
 34. “Dân làm báo” trong quá trình tồn tại đã luôn ăn theo các thông tin thuê dệt của các trang “lều báo” khi đói tin. Có thể nói, chúng đã quên đi một lời xin lỗi của người làm báo chân chính với các độc giả của mình khi chúng đăng tải các bài viết không cần biết đúng sai, có thật hay không miễn là chửi cho sướng miệng, mặc sức xuyên tạc, sai lệch sự thật

  Trả lờiXóa
 35. “Dân làm báo” được sinh ra cũng chỉ là một công cụ của mấy thằng Việt Tân để thực hiện tuyên truyền phá hoại tư tưởng, tấn công chia rẽ nội bộ, xuyên tạc, bịa đặt, bôi nhọ, hạ uy tín lãnh đạo Đảng, Nhà nước, lực lượng vũ trang; kêu gọi tập hợp lực lượng, hình thành và công khai hóa tổ chức chính trị đối lập trá hình trên không gian mạng

  Trả lờiXóa
 36. Uh đúng rồi, cái trang mà bài viết nói mình biết, cái trang đó toàn có bài đăng tin vớ vẩn, toàn thống tin bịa đặt, bởi vì mình thấy nhiều nguồn chính thống đáng tin khác có nói thế đâu, mà nội dung nó đưa rất cực đoan, toàn là bêu xấu Đảng Nhà nước và lãnh tụ. Mà nhé, nó mất dạy dám đụng đến Bác Hồ của nước ta, mình mà gặp thằng mất dạy viết bài ý thì đập cho gãy tay luôn, láo toét thật! AE vào các trang mà bài viết này nói ở trên, chửi cho chúng nó biết đi..

  Trả lờiXóa
 37. Các trang báo phản động chống phá Việt Nam cùng với những cái tên mà chắc mọi người đã từng truy cập và biết như: Quan làm báo, Ba Sàm, Tễu, Dân Oan,... mục đích đó là bôi xấu Đảng và Nhà nước ta, bôi nhọ các lãnh tụ cách mạng, phỉ báng đồng bào, phủ nhận lịch sử, đi trái với lợi ích của dân tộc. Mọi người nên chắt lọc thông tin mà đọc chứ đừng thấy mà hoang mang hay lo sợ nhé!

  Trả lờiXóa
 38. Dân Làm Báo hoạt động được nhờ sự hậu thuẫn, tài trợ tài chính dồi dào từ các tổ chức phản động và chỉ nhằm mục đích duy nhất là bôi nhọ Đảng, Nhà nước ta; hướng lái dư luận sang những suy nghĩ tiêu cực về bộ máy chính quyền, cực đoan trước những sự kiện và thay đổi trong đời sống - chính trị - xã hội! Tác hại của việc người đọc nhẹ dạ sa vào tin những tin bài của Dân Làm báo viết thực sự rất khôn lường và nguy hiểm

  Trả lờiXóa
 39. Dân làm báo là một trang mạng đểu, và việc chúng ta để cho trang báo này có điều kiện hoạt động là một trong những cái rất tai hại, người dân VIệt sẽ đọc những luồng thông tin như thế này thì rõ ràng nó ảnh hưởng tới nhận thức của họ

  Trả lờiXóa
 40. Dân làm báo là một trong những trang tin chủ lực của giới dân chủ cuội trong nước và nước ngoài, nên không ngạc nhiên khi trang này có nhiều bài viết chống đối lại lợi ích của dân tộc Việt Nam, chúng ta phải tẩy chay những hoạt động này

  Trả lờiXóa
 41. Một trang mạng được lập ra với mục đích chống chính quyền cực đoan thfu nên bị xử lí sớm để có hướng giải quyết, chứ cứ chủ quan như hiện nay thì rất khó khăn trong quá trình đảm bảo hòa bình, ổn định trên đất nước Việt Nam

  Trả lờiXóa
 42. Với bản chất đổi trắng thay đen, trang blog này đã liên tục đăng những bài viết xuyên tạc sự thật nhằm đưa thông tin sai lệch chống phá Nhà nước Việt Nam. blog dân làm báo đã “tạm thời quên đi” hành động trước đó của Dũng chứ nếu ngồi uống trà không thì đúng là không có tội thật.

  Trả lờiXóa
 43. Tưởng chừng như tâng bốc nhưng Blog dân làm báo không biết rằng đã vô tình lột bỏ mặt nạ của Dũng và hiện lên trước mắt mọi người là một kẻ a dua, tham tiền, bán mình cho bọn phản động và các thế lực thù địch phá hoại chính đất nước mình.

  Trả lờiXóa
 44. Một lần nữa, blog “dân làm báo” lại thể hiện sự lố bịch của mình. Những người Việt Nam yêu nước đều có thể nhận ra hành vi phản động của blog này và mong muốn phá hoại tư tưởng của nó sẽ chẳng bao giờ có thể thành công.

  Trả lờiXóa
 45. Danlambao cái tên mang tiếng đến với chúng tôi, chúng tôi là dan mà có khi nào làm báo kiểu đó đâu, chúng tôi mong nhà nước đưa trang blog này ra ánh sáng đi thôi chứ để thế này thì ảnh hưởng đến những người dân như chúng tôi lắm, chúng tôi làm gì thì làm nhưng không bao giờ có chuyện đi bán nước như thế này cả

  Trả lờiXóa
 46. Sự lỗ bịch của dân làm báo đã được kiểm chứng từ rất nhiều người rồi mà
  Chẳng ai là hài lòng với những gì mà chúng viết cả mọi người có trả lời phản biện thì những phản biện nào của mọi người phản biện lại chúng thì chúng đều xóa hết đi chỉ để lại những comment ủng hộ chúng nhằm tạo cái làn sóng không đúng đắn chút nào

  Trả lờiXóa
 47. chúng có quan trọng gì lời nói nữa đâu mà chúng chỉ quan tâm rằng làm sao bêu xấu đảng nhà nước càng nhiều càng tốt giờ nó như là chí phèo vừa đi vừa chửi thề vậy thôi nhưng khổ nỗi cái mà chúng sủa thì đoàn người vẫn cứ đi, chẳng có ai quan tâm gì đến chúng cả sự làm việc đó sớm muộn gì cũng phá sản mà thôi

  Trả lờiXóa
 48. Dân làm báo chủ yếu là xuyên tạc đường lối chính sách của đảng pháp luật của nhà nước mà thôi chả có cái trang dân làm báo nào như vậy cả, liệu đó có phải là 1 tổ chức phản động gây dựng nên không và chắc chắn 1 điều rằng dân làm báo là trang làm blog lố bịch nhất mọi thời đại

  Trả lờiXóa
 49. Có phải trang dân làm báo quá tin tưởng vào bản thân mình hay không hay, nó quá tự cao tự đại khiến cho việc mà chúng đang làm khiến mọi người nghĩ sẽ rất lố bịch chính vì tin vào tự ti vào bản thân mình quá mà giờ đây chả còn ai tin vào cái mấy bài lá cải của chúng viết nữa hết thực sự nó quá nhàm chán và khó hiểu

  Trả lờiXóa
 50. Nghề nghiệp chính của đám rận chủ này chính là xuyên tạc sự thật nhằm đưa thông tin sai lệch chống phá Nhà nước Việt Nam ta mà thôi , bất kể người dân bình thường có trí tuệ bình thường nào cũng có thể nhận ra sự lố bịch , giả tạo và gian dối trong những thông tin mà chúng đăng tải , thế nhưng chúng vẫn cứ làm vì bởi chúng được trả những đồng dollar bẩn thỉu để làm thế , thực là đáng kinh

  Trả lờiXóa
 51. Bè lũ phản động sẵn sàng viết ra những cái thứ mà một người có nhân cách , có đạo đức không bao giờ nghĩ ra được , xuyên tạc trắng trợn , lố bịch và láo toét sự thật nhằm lừa dối những người Việt ở hải ngoại và bạn bè quốc tế không thể kiểm chứng sự thật về tình hinh Việt Nam , nhằm phá hoại hình ảnh tốt đẹp của đất nước

  Trả lờiXóa
 52. Chúng tích cực lừa phỉnh nhân dân Việt Nam,đặc biệt là những người Việt Kiều đang sinh sống ở nước ngoài nhằm kêu gọi góp công,góp của vào cho chúng hoạt động,suy cho cùng thì cũng chỉ là vì tiền. Lịch sử đã chứng minh được cái bản chất trơ trẽn của đám này , không có cái gọi là quốc ca quốc kỳ gì ở đây cả, chỉ biết là những tên phá hoại thực sự.

  Trả lờiXóa
 53. Đối với bọn dân chủ giờ đây chúng chả cần biết đến lịch sử nước nhà như thế nào đâu mà, điều mà chúng quan tâm giờ đây là ai cho chúng miếng ăn thì bảo chúng làm gì cũng được. Do đó mà chúng vô ơn đối với đảng, đối với nhân dân khi mà liên tục xuyên tạc về ngày cách mạng tháng tám cũng như những ngày kỉ niệm lịch sử của dân tộc ta.Chỉ có đám phản bội dân tộc, đất nước mới có thể đưa ra những cái lí lẽ như thế thôi. Chứ chẳng có một công dân yêu nước nào mà tỏ vẻ thoả mãn khi nằm dưới sự đàn áp của thực dân, đé quốc xâm lược, lại còn tỏ vẻ tự hào tôn vinh chúng nữa chứ, mà không chịu nghĩ về những hậu quả mà chúng để lại cho đất nước. Còn những gì mà Đảng đã làm được, mọi người đều công nhận rồi, chỉ đám phải bội muốn bóp méo lịch sử thôi.

  Trả lờiXóa
 54. Với 1 trang blog mà tất cả những bài viết sặc mùi phản động, chỉ toàn xuyên tạc, bịa đặt nhằm bôi nhọ cũng như hạ uy tín của Đảng, Nhà nước. Những lần vạch trần sự thật của rất nhiều người về sự giả dối của damlambao khiến cho trang blog này giờ chỉ có đám dâm chủ phản động tự viết ra rồi tự khen nhau mà thôi. Có chăng chỉ có 1 số ít bộ phận người dân thiếu hiểu biết tiếp nhận mà thôi. Nhưng tôi tin rằng damlambao sẽ ngày càng bị tẩy chay và dần dần sẽ sụp đổ như chính tổ chức phản động Việt Tân vậy.

  Trả lờiXóa
 55. Hay cho bài viết khi dùng từ "con đĩ bút". Quả không sai với 1 blog trá hình chuyên đưa sai sự thật, KHác nào 1 con chó người ta cho miếng xương bảo sủa gì thì sủa đấy. Giờ có ai đọc mà không biết bản chất của nó đâu, có lẽ ngày blog này sập không còn xa nữa

  Trả lờiXóa
 56. Thời đại công nghệ thông tin càng phát triển thì những luồng thông tin trái chiều, dư luận xấu, sai sự thật lại càng đầy rấy, nếu chúng ta không tỉnh táo thì sẽ dễ vướng vào cái lưới mà đám bồi bút lề trái giăng sẵn. Danlambao là một ví dụ điển hình, lấy cái quyền tự do ngôn luận mà PL trao cho mỗi công dân để đi chống phá PL, chống phá nhà nước, thử hỏi rằng lương tri chúng có còn?

  Trả lờiXóa
 57. Do đó, người dân nên hết sức cảnh giác với loại hình chống phá này, đừng vì vội chạy theo thông tin để rồi rơi vào bẫy của những tên đĩ bút, đừng biến mình thành nô lệ cho lũ lều báo lề trái làm tiền, biến mình thành con rối trong âm mưu thâm hiểm của lũ ngoại bang làm ảnh hưởng đến thành quả mà cả dân tộc đã phải xả thân đấu tranh, bảo vệ và giữ gìn.

  Trả lờiXóa
 58. Dân làm báo, một lũ xấu xa không thể chấp nhận được, chúng chỉ biết xuyên tạc bản chất những vấn đề này một tý nào cả. Những kẻ khốn nạn xấu xa. Chỉ biết viết và xấu xa xuyên tạc như thế này nhỉ, không thể chấp nhận.

  Trả lờiXóa
 59. Đọc bài của cái trang này thì đúng thật là không thể nào chấp nhận được, nó xuyên tạc một cách trắng trợn tình hình trong nước luôn đấy. Mọi sự kiện qua ngòi bút của đám này thì đều trở nên tối tăm tiêu cực, cảm giác như đất nước sắp bị hủy diệt đến nơi rồi, nhưng sự thật lại hoàn toàn khác. Thật không ngờ nó cũng tồn tại được 7 năm rồi

  Trả lờiXóa
 60. Mặc dù những người có tri thức, có am hiểu, có kiến thức chính trị vững vàng thì đọc qua trang web này một lần sẽ không thể nào chịu nổi lối viết suy diễn, lập luận lừa bịp.

  Trả lờiXóa
 61. Do đó, người dân nên hết sức cảnh giác với loại hình chống phá này, đừng vì vội chạy theo thông tin để rồi rơi vào bẫy của những tên đĩ bút, đừng biến mình thành nô lệ cho lũ lều báo lề trái làm tiền, biến mình thành con rối trong âm mưu thâm hiểm của lũ ngoại bang làm ảnh hưởng đến thành quả mà cả dân tộc đã phải xả thân đấu tranh, bảo vệ và giữ gìn.

  Trả lờiXóa
 62. Rõ ràng với 7 năm "phát triển" như thế thì bản chất của dân làm báo đã quá rõ rồi, trang này chỉ đăng những bài viết chống Đảng, Nhà nước, chửi bới chế độ mà thôi, cho nên mọi người cần phải hết sức với loại hình chống phá này!

  Trả lờiXóa
 63. Danlambao là một trang báo phản động, những bài viết mang nội dung xuyên tạc, sai sự thật nhằm kích động, chống phá Đảng và Nhà nước. 7 năm qua chúng có làm gì đi chăng nữa cũng không thể làm giảm đi lòng tin của nhân dân đối với Đảng.Số lượng bài đăng mỗi ngày của dân làm báo là tương đối nhiều, số lượng cộng tác viên trên trang blog này cũng không phải là ít. Bản chất của dân làm báo là phá hoại tư tưởng, phá hoại chính sách của Đảng, Nhà nước, phá hoại lòng tin của nhân dân vào chế độ vào sự lãnh đạo của Đảng cộng sản Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 64. 7 năm hay là 7 chục năm thì Dân Làm Báo vẫn không thoát khỏi cái nghiệp làm "đĩ bút" cho bọn ngoại bang phản động được. Vốn dĩ rằng là đĩ thì làm sao rửa hết sạch dơ bẩn trên người nổi đây. Dân Làm Báo có thể vẫn ngày ngày post bài nhưng tôi tin rằng niềm tin và chính kiến của những người dân yêu nước thì vẫn luôn hướng về sách lược của Đảng và Nhà nước.

  Trả lờiXóa
 65. Ra mắt từ năm 2011, Dân làm báo nhanh chóng gia nhập vào làng báo phản động chống phá Việt Nam cùng với những cái tên như: Quan làm báo, Ba Sàm, Tễu, Dân Oan,... nhờ cùng chung mục đích đó là bôi xấu Đảng và Nhà nước ta, bôi nhọ các lãnh tụ cách mạng, phỉ báng đồng bào, phủ nhận lịch sử, đi trái với lợi ích của dân tộc.

  Trả lờiXóa
 66. Số lượng bài đăng mỗi ngày của dân làm báo là tương đối nhiều, số lượng cộng tác viên trên trang blog này cũng không phải là ít. Bản chất của dân làm báo là phá hoại tư tưởng, phá hoại chính sách của Đảng, Nhà nước, phá hoại lòng tin của nhân dân vào chế độ vào sự lãnh đạo của Đảng cộng sản Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 67. chiêu trò của những cá nhân con người này có thể thực hiện thêm được cái gì hơn được gì nữa đâu chứ, cái trò ngu ngốc đó chỉ có thể lừa gạt người dân chứ chẳng thê làm gfi hươn được. con người cần có cái nhìn nhận cho khách quan hơn chứ không phải thích làm là được đâu, cũng như hướng tới đường đi đúng chứ không thể bỏ phí tuổi tre

  Trả lờiXóa
 68. Danlambao là trang tin phản động, chuyên đăng tải các bài viết tuyên truyền xuyên tạc chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; bôi lem chân dung các vị lãnh đạo Đảng, Nhà nước ta. Vì vậy, việc xuyên tác dự thảo đặc khu kinh tế của trang tin này cho thấy đây là hoạt động thường niên sai trái của mấy tên phản động nhưng việc kêu gọi biểu tình thì chính quyền nên có biện pháp để chúng không lộng ngôn thế này được.

  Trả lờiXóa
 69. bất cứ bạn nào đang có biểu hiện “tay nhanh hơn não”, những bạn đang là “anh hùng bàn phím” muốn xưng danh trên giang hồ thì hãy tịnh tâm tìm hiểu thật kỹ về những vấn đề mình nói, mình bình luận, mình chia sẻ để tránh trở thành tuyên truyền viên cho bọn phản động

  Trả lờiXóa
 70. bất cứ bạn nào đang có biểu hiện “tay nhanh hơn não”, những bạn đang là “anh hùng bàn phím” muốn xưng danh trên giang hồ thì hãy tịnh tâm tìm hiểu thật kỹ về những vấn đề mình nói, mình bình luận, mình chia sẻ để tránh trở thành tuyên truyền viên cho bọn phản động

  Trả lờiXóa

 

Thống kê

 • bài viết
 • bình luận

Rank Blog

Lượt xem

.
Chia sẻ