Thứ Hai, 7 tháng 8, 2017

HAI DÂN BIỂU ĐỨC CAN THIỆP QUÁ SÂU KHI CƠ QUAN CHỨC NĂNG XỬ LÝ ĐỐI TƯỢNG NGUYỄN BẮC TRUYỂN


SHADOWLESS
Như bạn đọc đã biết, ngày 30/7/2017 vừa qua, Cơ quan An ninh điều tra Bộ Công an đã tiến hành bắt giữ một số đối tượng thuộc “Hội Anh em dân chủ” trong đó Nguyễn Bắc Truyển. Tuy nhiên, ngay sau khi sự việc diễn ra, vào ngày 3/8/2017, qua thông cáo báo chí, hai dân biểu là thành viên của Ủy ban Nhân quyền và Nhân đạo tại Quốc hội Liên bang Đức, ông Martin Patzelt (CDU) và ông Philipp Lengsfeld (CDU) (CDU là tên viết tắt của đảng Dân chủ Cơ đốc Đức) đã kêu gọi “trả tự do tức khắc cho Nguyễn Bắc Truyển vừa bị bắt giữ độc đoán ở Việt Nam”.
Nguyễn Bắc Truyển
Đối tượng Nguyễn Bắc Truyển bị bắt năm 2006, ảnh: internet
Tính đến thời điểm hiện tại, trên cộng đồng mạng đã có khá nhiều bài viết phân tích sâu sắc về vụ việc này nên trong nội dung của bài viết, tác giả chỉ nói ngắn gọn lại rằng việc cơ quan Công an tiến hành bắt giữ 6 đối tượng này nói chung (một đối tượng khác trong “Hội Anh em dân chủ” là Nguyễn Trung Trực cũng đã bị công an tỉnh Quảng Bình bắt ngày 04/8/2017) và Nguyễn Bắc Truyển nói riêng là hoàn toàn đúng theo quy định của pháp luật mà cụ thể là tội danh “Hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân” được quy định tại Điều 79 - Bộ luật Hình sự và cũng đã củng cố đầy đủ chứng cứ về hành vi phạm tội của các đối tượng theo tội danh này.
Hai vị dân biểu một mực khẳng định rằng: “Chúng tôi rất bàng hoàng khi hay tin nhà hoạt động nhân quyền Nguyễn Bắc Truyền vừa bắt giam một cách độc đoán vào ngày 30/7/2017 tại Việt Nam. Chúng tôi có hân hạnh trực tiếp gặp mặt ông Truyển trong chuyến viếng thăm Việt Nam của chúng tôi hồi tháng Sáu vừa qua.” và đặc biệt, cụ thể hơn thì dân biểu Martin Patzelt khẳng định: “Chúng tôi không hề nhận ra bất cứ điều gì cho thấy ông Truyển đang thách thức quyền lực và pháp luật nhà nước. Ngược lại, ông luôn chú trọng đến việc phải tuân thủ các quyền được ghi trong Hiến pháp và tối ưu hóa đời sống xã hội trong lợi ích của quốc gia Việt Nam.” Trong khi đó dân biểu Philipp Lengsfeld tuyên bố: “Chúng tôi rất thất vọng và tức giận về hành vi này của nhà chức trách Việt Nam. Trong chuyến thăm của chúng tôi, một số quan chức chính phủ đã tỏ dấu hiệu sẵn sàng đối thoại. Do đó chúng tôi khẩn thiết kêu gọi chính phủ Việt Nam tuân thủ các nguyên tắc và luật lệ của nhà nước pháp trị.” Như đã phân tích ở trên, việc làm của cơ quan công an là hoàn toàn đúng quy định của pháp luật và không có gì là sai trái ở đây cả. Cho nên, việc hai vị dân biểu này có những phát ngôn trên các phương tiện thông tin đại chúng nói rằng chính quyền Việt Nam phải thả Nguyễn Bắc Truyển như trên là hoàn toàn không có cơ sở. Hơn nữa, hai vị dân biểu này có quốc tịch Đức, không hề là người Việt Nam và cũng không phải là nguyên thủ quốc gia vậy thì có lý do gì mà lại phát ngôn ra những câu trắng trợn để can thiệp mạnh mẽ vào Việt Nam đến vậy?
Thiết nghĩ, hai cá nhân này không ít lần có những lời lẽ nhằm vào Việt Nam không chỉ lần này cơ quan chức năng xử lý đối tượng Nguyễn Bắc Truyển cùng đồng bọn mà trước đây cũng có nhiều lần như vậy. Điển hình nhất là trước khi phiên xử phúc thẩm đối tượng JB Nguyễn Hữu Vinh diễn ra tại Hà Nội vào ngày 22/9/2016, cũng chính dân biểu Martin Patzelt này đã tuyên bố: “Trong tư cách là dân biểu và là thành viên của Ủy Ban Nhân Quyền và Viện trợ Nhân đạo của Quốc hội Liên Bang Đức, tôi đã nhận đỡ đầu cho Blogger Nguyễn Hữu Vinh theo chương trình “Dân biểu bảo vệ Dân biểu” của Quốc hội Liên Bang Đức. Ông Nguyễn Hữu Vinh đã bị tòa kết án hồi đầu năm 2016 và đang bị giam giữ”.
Như vậy, cá nhân tác giả và các độc giả cũng thấy rằng, hai vị dân biểu của Đức này nói chung và ông Martin Patzelt từ lâu đã có những thái độ không mấy thiện chí về tình hình chính trị của Việt Nam và của chính quyền Việt Nam. Do đó, việc can thiệp một cách thô bỉ và trực tiếp như vậy là không hề lạ lẫm gì đối với chúng ta.
Còn về đối tượng Nguyễn Bắc Truyển, y sinh năm 1968 và là một trong những thành viên tham gia xây dựng hoạt động của tổ chức đối lập với Đảng Cộng sản Việt Nam đó là “Đảng dân chủ nhân dân”. Một trong những đối tượng tổ chức, kích động và kêu gọi nhân dân tham gia hoạt động biểu tình, rải truyền đơn vào dịp Việt Nam tổ chức Tuần lễ cấp cao APEC năm 2006, hiện đang làm cố vấn pháp lý tại Dòng Chúa Cứu Thế tại Kỳ Đồng, thành phố Hồ Chí Minh. Trước đây, Nguyễn Bắc Truyển đã từng bị bắt vào năm 2006 và bị Tòa án tuyên án ba năm rưỡi tù giam cùng hai năm quản chế tại địa phương về tuyên tội “Tuyên truyền chống nhà nước CHXHCN Việt Nam”. Sau khi ra tù, đối tượng tích cực tham gia các phong trào chống đối tại thành phố Hồ Chí Minh mà cụ thể là tham gia các hoạt động của Dòng Chúa cứu thế.
Tóm lại, hoàn toàn có thể khẳng định rằng, việc bắt giữ đối tượng Nguyễn Bắc Truyển của cơ quan Công an là đúng quy định của pháp luật Việt Nam hiện hành. Mọi luận điệu xảo trá và vu cáo trắng trợn của hai dân biểu Đức cần phải bị cảnh cáo thông qua con đường ngoại giao, nếu mà chúng ta cứ nhân nhượng thì mỗi khi cơ quan chức năng xử lý một đối tượng nào thì lại xuất hiện những lời lẽ can thiệp không đáng có kiểu như vậy.

FACEBOOK COMMENTS

62 nhận xét:

 1. Tóm lại, hoàn toàn có thể khẳng định rằng, việc bắt giữ đối tượng Nguyễn Bắc Truyển của cơ quan Công an là đúng quy định của pháp luật Việt Nam hiện hành. Mọi luận điệu xảo trá và vu cáo trắng trợn của hai dân biểu Đức cần phải bị cảnh cáo thông qua con đường ngoại giao, nếu mà chúng ta cứ nhân nhượng thì mỗi khi cơ quan chức năng xử lý một đối tượng nào thì lại xuất hiện những lời lẽ can thiệp không đáng có kiểu như vậy.

  Trả lờiXóa
 2. Những đối tượng dân chủ ngoại quốc thường hay tỏ vẻ chính nghĩa, xen vào việc nội bộ của Việt Nam. Vì chúng vốn có hiềm khích với chính quyền VN nên hễ cứ có đối tượng chống chính quyền nào bị bắt dù là hoàn toàn đúng với pháp luật thì chúng cũng sẽ lên tiếng can thiệp. Cần có hành động cảnh cáo qua con đường ngoại giao với những đối tượng như vậy ngay từ bây giờ!

  Trả lờiXóa
 3. Qua chuyện này mới thấy rằng, những cá nhân không phải là công dân Việt Nam kiểu như là Martin Patzelt hay Philipp Lengsfeld đều có động cơ hết sức rõ ràng trong chuyện này. không phải vô cớ mà các đối tượng này lại can thiệp vào việc xử lý các đối tượng chống đối như vậy mà ắt là phải có một nguyên nhân nào đó.

  Trả lờiXóa
 4. việc hai dân biểu Đức can thiệp quá sâu vào Việt Nam là không phù hợp mà thậm chí là hoàn toàn sai so với thông lệ quốc tế và quy định của Liên Hợp Quốc. Những đối tượng thuộc Hội Anh em dân chủ đã bị khởi tố và xử lý là hoàn toàn đúng theo quy định của pháp luật Việt Nam nên hai vị này không có lý do để can thiệp vào Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 5. can thiệp vào bất cứ quốc gia nào vào phương diện pháp luật và những quy định của nước đó là không thể chấp nhận được. hai vị dân biểu này đến từ nước phát triển như Đức mà lại có những phát ngôn kiểu như thế thì làm sao có thể chấp nhận được. đúng là có ý đồ gì ở đây nên hai người này mới có những phát ngôn kiểu như vậy.

  Trả lờiXóa
 6. việc cơ quan công an bắt giữ đối tượng Nguyễn Bắc Truyển là đúng quy định của pháp luật Việt Nam hiện hành. Mọi luận điệu xảo trá và vu cáo trắng trợn của hai dân biểu Đức cần phải bị cảnh cáo thông qua con đường ngoại giao là không thể chấp nhận được.

  Trả lờiXóa
 7. Mọi luận điệu xảo trá và vu cáo trắng trợn của hai dân biểu Đức cần phải bị cảnh cáo thông qua con đường ngoại giao, nếu mà chúng ta cứ nhân nhượng thì mỗi khi cơ quan chức năng xử lý một đối tượng nào thì lại xuất hiện những lời lẽ can thiệp không đáng có kiểu như vậy.

  Trả lờiXóa
 8. việc bắt giữ đối tượng Nguyễn Bắc Truyển của cơ quan Công an là đúng quy định của pháp luật Việt Nam hiện hành. Mọi luận điệu xảo trá và vu cáo trắng trợn của hai dân biểu Đức cần phải bị cảnh cáo thông qua con đường ngoại giao, nếu mà chúng ta cứ nhân nhượng thì mỗi khi cơ quan chức năng xử lý một đối tượng nào thì lại xuất hiện những lời lẽ can thiệp không đáng có kiểu như vậy.

  Trả lờiXóa
 9. Đáng đời cho những con rận cư suốt ngày chăm chăm thốt ra mấy luận điệu vớ vẩn nhằm xuyên tạc nhà nước ta. Sau bao nhiêu hành vi phá rối của mình thì giờ là lúc những con rận như Nguyễn Bắc Truyển phAải trả giá thôi, mong là trong thời gian này y sẽ biết lỗi ăn năn hối cải làm lại cuộc đời đừng chỉ vì những dodoongf tiền bẩn thỉu kia mà phá hủy cả cuộc đời của mình.

  Trả lờiXóa
 10. Thực ra rất dễ hiểu vì sao các tổ chức, cá nhân nước ngoài hay can thiệp vì bọn chúng được cho tiền để làm vậy, các nước khác có bất ổn thì chính nước bọn chúng mới phát triển được, mới lấy các chiêu bài kinh tế để ép chúng ta được.

  Trả lờiXóa
 11. qua sự phân tích ở trên chúng ta thấy rằng việc bắt giữ đối tượng Nguyễn Bắc Truyển của cơ quan Công an là đúng quy định của pháp luật Việt Nam hiện hành. Những gì mà chúng ta thấy là luận điệu của họ hoàn toàn không đúng đắn, việc bênh vực cho những kẻ vi phạm pháp luật có nên không

  Trả lờiXóa
 12. Cái bọn zâm chủ kia thì mắc mớ gì đến Việt Nam mà gào thuê khóc mướn, chúng nó làm như vậy chỉ nhằm gây bất ổn tình hình chính trị Việt Nam mà thôi. Bọn này cần phải được xử lý bằng con đường ngoại giao, không thể để chúng thích lam gì thf làm như vậy được!

  Trả lờiXóa
 13. Cây ngay không sợ chết đứng. Cơ quan Việt Nam làm việc đúng theo pháp luật thì không phải sợ những luật điệu xuyen tạo, xảo trá của bọn dâm chủ phản động mà ngược lại khiến cho bộ mặt xấu xa của chúng bị bại lộ và chúng cũng sẽ phải chịu sự trừng phạt của pháp luật.

  Trả lờiXóa
 14. Nguyễn Bắc Truyển sinh năm 1968 và là một trong những thành viên tham gia xây dựng hoạt động của tổ chức đối lập với Đảng Cộng sản Việt Nam đó là “Đảng dân chủ nhân dân”. Một trong những đối tượng tổ chức, kích động và kêu gọi nhân dân tham gia hoạt động biểu tình, rải truyền đơn.

  Trả lờiXóa
 15. việc Nguyễn Bắc Truyển bị cơ quan Công an bắt xử lí là đúng quy định của pháp luật Việt Nam hiện hành. Mọi luận điệu xảo trá và vu cáo trắng trợn của hai dân biểu Đức cần phải bị cảnh cáo thông qua con đường ngoại giao, nếu mà chúng ta cứ nhân nhượng thì mỗi khi cơ quan chức năng xử lý một đối tượng nào thì lại xuất hiện những lời lẽ can thiệp không đáng có kiểu như vậy

  Trả lờiXóa
 16. thật ra thì cơ quan An ninh cũng đã khép tội cho những đối tượng này từ lâu rồi, nhưng bây giờ mới là thời cơ thích hợp nhất để tóm gọn chúng. Điều này, một lần nữa chứng tỏ sự nghiêm minh, thượng tôn của pháp luật Việt Nam. Có thể nói, viễn cảnh “tươi sáng” của những kẻ chuyên đội lốt dân chủ để tiến hành các hoạt động chống Đảng, Nhà nước ngày càng được định hình rõ nét. Họ sẽ có một cuộc sống “no - đủ” với cơm ăn, áo mặc miễn phí và có nhiều thời gian để suy ngẫm về nhân tình, thế thái. Chỉ có điều họ phải tận hưởng cuộc sống tươi đẹp đó bên trong những bức tường kiên cố và cánh cửa sắt vững trãi.

  Trả lờiXóa
 17. Chỉ là hạng dân biểu ở Đức thôi nhưng sao can thiệp quá nhiều vào nội bộ của Việt Nam vậy? Làm như là phát ngôn bộ ngoại giao không bằng ấy. Sự việc hoàn toàn đc xử lí đúng nhưng bọn chúng mắt mờ tai điếc, cố tình bỏ qua đây nè

  Trả lờiXóa
 18. Dân biểu Đức ? Họ cũng chỉ là một người đại diện cho một nhóm người tại một địa phương ở Cộng hòa Liên bang Đức. Tiếng nói của họ không có giá trị ngoài đất nước mình chứ chưa cần nói đến những vấn đề nội bộ của Việt Nam. Có lẽ do tâm lý sính ngoại của một bộ phận người Việt khiến cho những con người đó có chút ảo tưởng đối với Việt Nam ta.

  Trả lờiXóa
 19. Lại là một trò hề.Được các đài báo nước ngoài chống Việt Nam như BBC, VOA, RFA hết lời ca tụng, được các phần từ “rận chủ” trong nước la hét tung hô với mỹ từ là “nhà dân chủ”, “tù nhân lương tâm”,nhà bất đồng chính kiến” nên cái tên Nguyễn Bắc Truyển trong những ngày gần đây đang nổi hơn cồn 90 độ

  Trả lờiXóa
 20. Sự thực cái gọi là “nhà dân chủ” Nguyễn Bắc Truyển vẫn chỉ là một cái danh xưng mà đám ruồi dân chủ cho đến quan thầy ngoại bang tự phong cho nhau để đẹp mặt với thiên hạ. Các nhà dân chủ Việt Nam hiện nay không riêng gì Nguyễn Bắc Truyển đều là “cựu tù nhân”, hay cũng thuộc hạng rắn mặt với chính quyền bị xử phạt hành chính hàng chục lần, cho đến có những kẻ dáng dấp tội phạm hình sự.

  Trả lờiXóa
 21. Đối với giới rận chủ điều đó không quan trọng, miễn là tên nào có lý lịch chống phá Nhà nước, thiếu thiện cảm với Cộng sản là được.Vì vậy Nguyễn Bắc Truyển cũng không ngoại trừ.Nguyễn Bắc Truyển cũng có chút bề dày thành tích trong chống chính quyền nên cái danh hão “nhà dân chủ” là xứng đáng.

  Trả lờiXóa
 22. Theo tìm hiểu về quá khứ của Truyển được biết Nguyễn Bắc Truyển đã là một kẻ vào tù ra tội. Nguyễn Bắc Truyển đã từng phải lãnh án 4 năm tù giam vì tội tuyên truyền chống Nhà nước theo điều 88 Bộ luật hình sự tại một phiên tòa năm 2007. Nguyễn Bắc Truyển đã từng là thành viên “Đảng Dân chủ nhân dân”, đây là một tổ chức phản động lưu vong chống phá cách mạng.

  Trả lờiXóa
 23. Truyển bị kết tội là bởi những hành vi chống lại đất nước như tuyên truyền chống lại Nhà nước; kích động biểu tình gây rối nhân dịp Việt Nam tổ chức APEC năm 2006; phát ngôn sai trái ủng hộ các đối tượng chống Nhà nước khác; có một số bài viết sai trái kêu gọi đa nguyên đa đảng…Tóm lại Truyển có một quá khứ đầy tội lỗi và đã phải trả giá bằng những năm tháng trong tù

  Trả lờiXóa
 24. Chung quy lại qua những thông tin mà chúng ta vừa biết có thể khẳng định rằng sự việc này là một âm mưu của các phần tử chống phá cách mạng nhằm vu khống lực lượng Công an cũng như chống Đảng, chống Nhà nước. Chúng ta phải biết lắng nghe thông tin nhiều chiều, biết phân tích chọn lọc giữa vô vàn thông tin để tránh mắc bẫy tin giả tràn lan của những kẻ xấu.

  Trả lờiXóa
 25. Qua đây tôi nhận thấy rằng, bây giờ lại sinh ra cái thể loại là nếu ai có bề dày bị cơ quan chức năng Việt Nam xử phạt, ai có bề dày chống phà đất nước Việt Nam thì đều được gọi là " Anh hùng". " Người nội tiếng" trong đám rận chủ, và có khi rằng những người này sẽ có khoản tiền nhiều hơn từ các "Ông chủ " của mình nữa ấy chứ.

  Trả lờiXóa
 26. Tôi thấy lực lượng công an đã làm đúng chức trách của mình rồi. Tất cả những gì bọn rận chủ đó nói là muốn làm xấu đi hình ảnh của lực lượng công an trong mắt người dân mà thôi. Nếu nhìn thấy công an ở Mĩ thực hiện nhiệm vụ thì chúng ta có thể thấy rằng công an ở nước ta như thế là còn hiện đấy, nếu như công an Việt Nam mà như công an Mĩ thì có lẽ bọn chúng sẽ không hết lời mịa mai, nói xấu rồi.

  Trả lờiXóa
 27. Suy cho cùng thì mấy kẻ trong đám dân chủ kia và Nguyễn Bắc Truyển cũng chỉ là một giuộc dàn dựng vụ việc với nhau để làm mất uy tín lực lượng Công an đây mà, ai mà tin được mấy cái này chứ, tôi nghĩ là rồi sẽ chẳng ai tin cả. Bởi trong những lời nói, bài viết và hành động của họ đều là dối trá.

  Trả lờiXóa
 28. Nguyễn Bắc Truyển nghe nói là do nợ nần với mấy vị khác trong công ty hồi xưa đâu đến hơn cả tỉ tiền nên vừa rồi bị họ kiện mà thôi. Thì bị họ kiện thì cơ quan Công an mới gọi lên, hình như là khi bị gọi lên thì Nguyễn Bắc Truyển và mấy người khác nữa dở trò nên mới như vậy. Rõ ràng đây là hành động của những người đang có tư tưởng chống Đảng, chống Nhà nước, có tư tưởng chống đối chính quyền nên mới như vậy. Vì thế tôi nghĩ là bạn đọc không nên nghe theo những tin đồn này, không nên nghe theo những kiểu này, rất nguy hiểm.

  Trả lờiXóa
 29. Nguyễn Bắc Truyển là kẻ mang danh dân chủ nhưng chống phá Nhà nước kịch liệt, thực tế thì cái danh hão, những mỹ từ mà kẻ khác gán cho hắn, nói rõ hơn là đồng bọn gắn cho hắn bởi vì hắn có số có má trong giới rận. Hấn có số có má bởi là một kẻ đã từng vào tù ra tội, hắn đã tửng rải truyền đơn chống Nhà nước cho đến kích động biểu tình cho đến quấy rối để phá hoại Hội nghị Apec năm 2006. Hắn là một quân cờ mà ngoại bang cấy vào để quấy rối, là hại đến An ninh Quốc gia Việt Nam, vì vậy cần lên án.

  Trả lờiXóa
 30. Họ kêu gọi: “trả tự do tức khắc cho Nguyễn Bắc Tuyển vừa bị bắt giữ độc đoán ở Việt Nam”. Hai vị dân biểu này còn đưa ra những lời lẽ hết sức thiếu tôn trọng tới cơ quan chức năng như: “Chúng tôi rất bàng hoàng khi hay tin nhà hoạt động nhân quyền Nguyễn Bắc Tuyển vừa bị bắt giam trong một cuộc độc đoán vào ngày 30/7/2017 tại Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 31. Theo chúng ta được biết đã là tội phạm xâm phạm an ninh quốc gia, đi ngược lại với chính nghĩa với cả dân tộc thì tội đó nghiêm trọng đến nhường nào, ấy vậy mà hai vị dân chủ vẫn lớn tiếng kêu gọi một cách không căn cứ rất hoang đường.

  Trả lờiXóa
 32. Thiết nghĩ một hành động nhằm lật đổ chính quyền nước Đức trên đất nước Đức của các vị các vị sẽ xử lý thế nào? Hay liệu đây là một hành động đáng khích lệ và được tuyên dương tại một đất nước có nền văn minh hàng đầu thế giới.

  Trả lờiXóa
 33. Hai vị kêu gọi trên phương tiện thông tin đại chúng rằng phải thả ngay lập tức Tuyển liệu có cái cơ sở pháp lý nào không? Hay chỉ là lấy tiếng nói chủ quan của mình để giải cứu “đồng đội”.

  Trả lờiXóa
 34. Càng nghĩ càng thấy thật nực cười khi hai vị mang quốc tịch Đức trong khi không dưới một tư cách ngoại giao cấp Nhà nước nào mà lại có những tuyên bố hết sức lệch lạc về một vấn đề của nước khác, hai vị tự suy nghĩ liệu hai vị có quyền gì mà để can thiệp mạnh mẽ vào Việt Nam đến vậy.

  Trả lờiXóa
 35. Nguyễn Bắc Tuyển bị bắt là hoàn toàn đúng theo pháp luật và có đủ căn cứ pháp lý. Mọi luận điệu xuyên tạc và vu cáo trắng trợn của hai vị dân biểu Đức sẽ bị lên án một cách mạnh mẽ nhất

  Trả lờiXóa
 36. thái độ chính trị của hai vị dân biểu Đức này với chúng ta là như thế nào, qua đây chúng tôi muốn nhắn gửi đến các vị dân biểu này “mọi hành vi giúp đỡ, che giấu, tài trợ cho tội phạm trên đất nước Việt Nam sẽ không bao giờ được hoan nghênh”.

  Trả lờiXóa
 37. Chứng cứ thì rõ rành rành. Bắt là qua hợp lý rồi. Bàn cãi gì nữa. Việc hai dân biểu Đức lên tiếng một cách mù quáng về việc bắt Nguyễn Bắc Truyển tôi cho rằng giữa họ có mối liên quan. Và đằng sau đó hẳn là một âm mưu to lớn. Cần phải nghiêm khắc trừng trị Nguyễn Bắc Truyển để chúng thấy rằng bất kể một ai có ý đồ xấu tới đất nước, đều sẽ chung một kết cục. Và kết cục ấy sẽ chẳng tốt đẹp gì.

  Trả lờiXóa
 38. “Trả tự do tức khắc cho Nguyễn Bắc Truyển vừa bị bắt giữ độc đoán ở Việt Nam” 2 kẻ dân chủ nửa mùa như thể đang ra lệnh cho chính quyền Việt Nam vậy, thật nực cười. Chúng có tư cách gì mà can thiệp quá sâu vào chuyện nội bộ của nước ta như thế

  Trả lờiXóa
 39. Mọi luận điệu xảo trá và vu cáo trắng trợn của hai dân biểu Đức cần phải bị cảnh cáo thông qua con đường ngoại giao, nếu mà chúng ta cứ nhân nhượng thì mỗi khi cơ quan chức năng xử lý một đối tượng nào thì lại xuất hiện những lời lẽ can thiệp không đáng có kiểu như vậy.

  Trả lờiXóa
 40. Công an Việt Nam Bắt giữ các đối tượng là theo đúng quy định của pháp luật, có đủ bằng chứng để chứng minh hành vi phạm tội của các đối tượng. Hơn nữa, đây là công việc nội bộ của Nhà nước Việt Nam, bất kì công dân nước nào khác không có quyền can thiệp vào. Chúng không đủ tư cách để lên tiếng khi bắt, xử lý các đối tượng phạm tội trên lãnh thổ nước Việt Nam. Hãy biết vị trí của bản thân mình.

  Trả lờiXóa
 41. Những phát biểu của hai vị dân biểu đức chẳng khác gì là một hành động ngu xuẩn coi thường luật pháp VN. Họ nghĩ họ là ai mà dám coi thường luật pháp của một quốc gia độc lập chứ. Cái dân chủ mà họ đang nói đến có phải đang mâu thuẫn khi can thiệp vào công việc nội bộ của VN không?

  Trả lờiXóa
 42. chúng ta thấy rằng những điều mà những quốc gia đang tự coi việc của quốc gia khác là việc của mình thì đấy là đi quá xa rồi , và phải làm sao cho những con người kia biết rằng ở việt nam luôn có những điều mà chúng không bao giờ làm được , đấy là tự chủ

  Trả lờiXóa
 43. Hai vị dân chủ ngoại quốc kia phát ngôn kiểu như rất quan tâm đến tình hình nước ta, quan tâm đến cuộc sống nhân dân ta. Nực cười thay. Hành động với âm mưu đen tối của chúng ai cũng thấy, là một công dân nước ngoài, can thiệp sâu vào nội bộ nước ta, lên tiếng chỉ trích lực lượng Công an, chúng nên biết vị trí của mình.

  Trả lờiXóa
 44. Sau Mỹ giờ có đức thích mấy trò can thiệp vào công việc nội bộ của quốc gia khác quá. Mà rõ ràng là đối tượng phạm tội mà các ông cũng có thể lên tiếng can thiệp là sao

  Trả lờiXóa
 45. Có thể thấy rằng, cho dù lực lượng vũ trang có làm đúng theo chức trách và nhiệm vụ, cho dù pháp luật ở nước ta được thực thi đúng đắn, thì các thành phần ngoại quốc vẫn luôn lăm le và sẵn sàng "lên tiếng" xen vào nội bộ đất nước ta. Qua những sự việc gần đây chúng ta cần phải nhận thức rõ ràng về cách ứng xử như thế nào với các nước phương Tây mới là đúng đắn, mới là mềm dẻo!

  Trả lờiXóa
 46. Mọi luận điệu xảo trá và vu cáo trắng trợn của hai dân biểu Đức cần phải bị cảnh cáo thông qua con đường ngoại giao, không phải cứ lấy lý do ngoại giao mà can thiệp đủ đường vào nước khác như vậy được.

  Trả lờiXóa
 47. Tôi nghĩ rằng một hành động nhằm lật đổ chính quyền nước Đức trên đất nước Đức của các vị các vị sẽ xử lý thế nào? Tại sao các nước lơn thật đó nhưng trong suy nghĩ chẳng thấy xứng danh nước lớn chút nào cả.

  Trả lờiXóa
 48. Những phát biểu của hai vị dân biểu Đức chẳng khác gì là một hành động ngu xuẩn coi thường luật pháp Việt Nam. Họ nghĩ rằng họ là ai mà dám coi thường luật pháp của một quốc gia độc lập, cần phải nói cho thế giới biết điều này.

  Trả lờiXóa
 49. Đến thời điểm hiện tại, trên cộng đồng mạng đã có khá nhiều bài viết phân tích sâu sắc về vụ việc này nên trong nội dung của bài viết, ai sai ai đúng đã quá rõ ràng rồi.

  Trả lờiXóa
 50. thật là một câu chuyện buồn cười khi đặt ra vấn đề hai nhà dân biểu Đức làm sao có thể can thiệp vào công việc nội bộ của Việt Nam được, huống hồ gì là hoạt động điều tra chứ, không có quyền đó

  Trả lờiXóa
 51. Không có chuyện các đối tượng rận chủ nhờ hai nhà dân biểu Đức phát ngôn cuồng là có thể thay đổi được tình hình, đây là điều hết sức vô lý. dù có tổng thống Đức cũng không thể thay đổi được điều đó đâu, đây là điều vô lý hết sức

  Trả lờiXóa
 52. Chuyện của Việt Nam thì hãy để Việt nam tự giải quyết đi, đừng có dại dột mà can thiệp vào rồi bị cộng đồng mạng nó ném đá cho thì nhục lắm, không có cửa mà chạy thoát đâu

  Trả lờiXóa
 53. Không bao giờ có chuyện các đối tượng rận chủ lấy danh nghĩa đối tượng này ra, đối thượng khác ra là thoát khỏi được tù tội, mọi sự can thiệp đều vô nghĩa và không có tác dụng gì hết

  Trả lờiXóa
 54. Không nên can thiệp công việc của bất cứ một quốc gia nào vì quốc gia nào cũng độc lập, họ có chủ quyền dù to hay nhỏ thì cũng như vậy, hãy để họ có quyền tự quyết mọi việc thuộc về nội bộ quốc gia đó chứ đừng có can thiệp nữa

  Trả lờiXóa
 55. Đối tượng tuyển nên có nhận thức đúng đắn để tự giúp mình vượt qua hoàn cảnh tù tội đi hơn là cứ cầu cứu ở bên ngoài, chỉ có cách thành khẩn khai báo để hưởng lượng khoan hồng thì mới tự giải thoát cho mình được, còn cố chấp thì khó lắm

  Trả lờiXóa
 56. Không bao giờ được can thiệp vào công việc nội bộ của quốc gia khác đó là một trong những nguyên tắc mà Luật quốc tế quy định, nhưng hai nhà dân biểu này đang quên mất điều đó thì phải

  Trả lờiXóa
 57. Rõ ràng hoàn toàn có thể khẳng định rằng, việc bắt giữ đối tượng Nguyễn Bắc Truyển của cơ quan Công an là đúng quy định của pháp luật Việt Nam hiện hành. Mọi luận điệu xảo trá và vu cáo trắng trợn của hai dân biểu Đức cần phải bị cảnh cáo thông qua con đường ngoại giao, chứ không thể mãi nhân nhượng được!

  Trả lờiXóa
 58. việc hai vị dân biểu này có những phát ngôn trên các phương tiện thông tin đại chúng nói rằng chính quyền Việt Nam phải thả Nguyễn Bắc Truyển như trên là hoàn toàn không có cơ sở. Hơn nữa, hai vị dân biểu này có quốc tịch Đức, không hề là người Việt Nam và cũng không phải là nguyên thủ quốc gia vậy thì có lý do gì mà lại phát ngôn ra những câu trắng trợn để can thiệp mạnh mẽ vào Việt Nam đến vậy?

  Trả lờiXóa
 59. đây là công việc nội bộ của Nhà nước Việt Nam, bất kì công dân nước nào khác không có quyền can thiệp vào. Chúng không đủ tư cách để lên tiếng khi bắt, xử lý các đối tượng phạm tội trên lãnh thổ nước Việt Nam. Hãy biết vị trí của bản thân mình.

  Trả lờiXóa
 60. hoàn toàn có thể khẳng định rằng, việc bắt giữ đối tượng Nguyễn Bắc Truyển của cơ quan Công an là đúng quy định của pháp luật Việt Nam hiện hành. Mọi luận điệu xảo trá và vu cáo trắng trợn của hai dân biểu Đức cần phải bị cảnh cáo thông qua con đường ngoại giao, nếu mà chúng ta cứ nhân nhượng thì mỗi khi cơ quan chức năng xử lý một đối tượng nào thì lại xuất hiện những lời lẽ can thiệp không đáng có kiểu như vậy.

  Trả lờiXóa
 61. Nói trắng ra một câu càng thể hiện những phản ứng kiểu vuốt đuôi thì Đức càng thể hiện sự yếu kém, không có chút chứng cứ gì mà mạnh miệng đưa ra cáo buộc thế chẳng đúng với phong cách làm việc khoa học gì cả. Như vậy càng khiến cho người ta thêm hiểu hơn về bản chất độc quyền của Đức mà thôi.

  Trả lờiXóa
 62. Đứng giữa việc trấn an dư luận trong nước và giữ mối hòa hảo với Việt Nam thì Bộ ngoại giao Đức đã chọn cách xoa dịu dư luận nước mình, âu cũng là điều dễ hiểu. Tuy nhiên không vì thế mà Việt Nam lại tỏ ra yếu thế, chúng ta vẫn sẵn sàng lên tiếng, hợp tác điều tra làm rõ chân tướng sự việc

  Trả lờiXóa

 

Thống kê

 • bài viết
 • bình luận

Rank Blog

Lượt xem

.
Chia sẻ