Thứ Ba, 1 tháng 8, 2017

DŨNG VOVA - VÌ ĐÂU NÊN NỖI


LOA LÀNG
Thông tin từ Công an thành phố Hà nội cho biết, sáng ngày 30 tháng 7 vừa qua, Lê Văn Dũng - tức Dũng Vova, chủ nhân FB Người Việt Xấu xí đã bị Công an thành phố Hà Nội bắt vì hành vi “Tuyên truyền chống Nhà nước Cộng hòa Xã hội chủ nghĩa Việt Nam” theo Điều 88 - Bộ luật Hình sự.
Được biết trước đó vào ngày 27/7, Cơ quan An ninh điều tra, Công an thành phố Hà Nội cũng đã gửi giấy triệu tập lần thứ nhất đối với Lê Văn Dũng để làm việc liên quan đến vụ án “Vũ Quang Thuận và đồng bọn tuyên truyền chống Nhà nước Cộng hòa Xã hội chủ nghĩa Việt Nam”.
Dũng Vova
Chân dung Lê Văn Dũng, ảnh: internet
Được biết đến như là một thành viên có thâm niên thuộc hàng tùng bách của rất nhiều hội nhóm phản động như: No-U Hà Nội, Hội Bầu Bí tương thân, Hội nhà báo độc lập,... Dũng thường xuyên sử dụng blog: lacainews9.blogspot.com và lehienduc2013.blogspot.com để đăng tải những bài viết theo kiểu tung tin đồn thất thiệt, xuyên tạc chủ trương, đường lối chính sách của Đảng và vu cáo chính quyền. Lê Văn Dũng cũng là gương mặt thường xuyên kích động người dân cũng như trực tiếp tham gia các vụ biểu tình chống chính quyền dưới danh nghĩa chống Trung Quốc, bảo vệ môi trường để thông qua đó sử dụng FB cá nhân tự quay live tự sướng về các vấn đề chính trị, xã hội.
Danh tiếng của Dũng còn được biết đến qua vụ việc 3 nữ sinh của trường Ngoại thương tử nạn trong chiến dịch mùa hè tình nguyện vào tháng 7/2016, thì thay vì dùng chính tình thương đồng loại để sẻ chia, để an ủi thì Dũng đã thốt lên những lời khó nghe: "Một hệ thống giáo dục ấu trĩ: sinh viên đại học của một quốc gia cạnh biển, nhiều sông suối nhưng không bắt buộc học bơi, đi học triết mác nên chết đuối”. Mà mục đích của những lời nghiệt ngã, cay độc này là nhằm đả phá, tấn công vào nền giáo dục đương đại và xem đó là sản phẩm lỗi của chế độ hiện nay. Hay như chuyện gã chụp một ống cống xả thải ở Đà Nẵng sau đó phao tin ở Hà Tĩnh trong bối cảnh sự cố ô nhiễm môi trường biển vừa xảy đến tại địa phương này để làm hoang mang dư luận, gây náo loạn xã hội, định hướng sự phẫn nộ và thiếu hiểu biết của một bộ phận người dân vào sự lãnh đạo của Đảng, làm giảm lòng tin của người dân vào chế độ. Thế mới thấy bản chất của một kẻ chuyên chống đối là lưu manh và thú tính đến nhường nào.
Chưa hết, Lê Văn Dũng cũng từng dính lùm xùm biển thủ tiền từ thiện. Cụ thể, trong lần minh bạch hóa hoạt động kêu gọi từ thiện giúp đỡ đồng bào lũ lụt miền Trung vào năm 2016, hắn ta đã giả danh “đấu tranh dân chủ” để đút túi hơn 200 triệu đồng sau đó lặn mất tăm mặc dù bị đồng bọn lên tiếng vạch trần.
Thiết nghĩ với những hành động xấu xa đến bỉ ổi mà y đã gây ra, với những bằng chứng mà cơ quan Công an đã thu được thì một bản án nặng đối với Dũng sẽ không còn xa.

TÁC GIẢ: Unknown // 8/01/2017 02:27:00 CH
NHÃN :

FACEBOOK COMMENTS

52 nhận xét:

 1. Được biết đến như là một thành viên có thâm niên thuộc hàng tùng bách của rất nhiều hội nhóm phản động như: No-U Hà Nội, Hội Bầu Bí tương thân, Hội nhà báo độc lập,... Dũng thường xuyên sử dụng blog: lacainews9.blogspot.com và lehienduc2013.blogspot.com để đăng tải những bài viết theo kiểu tung tin đồn thất thiệt, xuyên tạc chủ trương, đường lối chính sách của Đảng và vu cáo chính quyền. Lê Văn Dũng cũng là gương mặt thường xuyên kích động người dân cũng như trực tiếp tham gia các vụ biểu tình chống chính quyền dưới danh nghĩa chống Trung Quốc, bảo vệ môi trường để thông qua đó sử dụng FB cá nhân tự quay live tự sướng về các vấn đề chính trị, xã hội. Thiết nghĩ với những hành động xấu xa đến bỉ ổi mà y đã gây ra, với những bằng chứng mà cơ quan Công an đã thu được thì một bản án nặng đối với Dũng sẽ không còn xa.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Dũng Vova, tên thật là Lê Văn Dũng, sinh ngày 10/10/1970; quê quán: Hà Nội; hiện trú tại 54B Hà Trì, Phường Hà Cầu, quận Hà Đông; nghề nghiệp: Kỹ sư; hoạt động dân chủ: tham nha nhóm “No-U Hà Nội”, “Hội Bầu Bí tương thân”, “Hội Nhà báo độc lập” và là thành viên tích cực trong các cuộc biểu tình “chống Trung Quốc”.

   Xóa
 2. Thông qua những “Chủ nhật tươi hồng” của những ngày hè đỏ lửa năm 2011, 2012, Lê Dũng đã tìm được cô vợ bé kém Dũng đến gần 2 giáp, cũng là hoạt náo viên trong các cuộc biểu tình “chống Trung Quốc” (thực chất là lợi dụng biểu tình “chống Trung Quốc” để gây rối an ninh, trật tự, chống Đảng, Nhà nước).

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Trong khi sự việc bà con thôn Hoành và xã Đồng Tâm đang hân hoan khi mọi việc đã được giải quyết gần như cơ bản Dũng Vova lại tung chiêu bán tin, bán nghi với tựa đề: "Anh Trần Vũ Hải ơi xem giúp ngay! Cụ Kình đang nguy kịch, người nhà vừa báo sợ không qua khỏi, người nhà đang đến viện nhưng công an chưa cho gặp!". Thực tế thì cụ Kình vẫn khỏe mạnh, bình thường và không có chuyện gì xảy ra.

   Xóa
 3. Hành động của Dũng Vova là trái với pháp luật bởi ngoài hành động thu lợi bất chính từ việc kêu gọi từ thiện cho các hoạt động phá hoại đất nước, Dũng Vova còn tuyên truyền những luận điều xuyên tạc nhằm chống lại Nhà nước Việt Nam. Nếu như chia chác dồng đều số tiền bẩn thì các nhà dân chủ cũng không dại gì tố cáo nhau.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Vậy là Dũng vova cũng đã bị bắt sau những hành vi tuyên truyền nói xấu ĐẢng, Nhà nước. Hy vọng rằng không Dũng vova thôi mà tất cả những bè lũ phản động Việt Tân sẽ bị bắt hết. Chúng còn ở ngoài ngày nào thì sẽ luôn tìm cách phá hoại gây ảnh hưởng tới an ninh quốc gia cũng như cuộc sống của người dân. Cảm ơn cơ quan Công an Hà nội đã làm tốt những nhiệm vụ của mình.

   Xóa
 4. Tài như ông ta so sánh ra trong xã hội cũng chỉ gọi là có chỗ đứng tí thôi, chứ thật ra nó cũng không có gì đáng nhắc đến và khi đặt lên bàn cân với nhiều người khác thì là quá bình thường. nhưng ông ta đã làm những hành động người khác không nghĩ tới. Cuối cùng thì cũng đã bị bắt rồi, không có gì cần phải bình luận cả một người như ông ta không bị bắt là điều quá phí, những việc mà ông làm cho thấy sự ngang ngược của ông

  Trả lờiXóa
 5. Những việc là của Dũng vova đã là không thể chấp nhận được từ lâu rồi. Nhiều người cũng vào chửi lắm nhưng ông ta vẫn già mồm cãi nói đến cùng. Nói đến Dũng Vova là người ta nhớ ngay đến những câu nói ngang ngược bất cần, ông tỏ ra là một người hiểu luật pháp vậy nhưng thực chất thì không có hiểu một chút nào. Giờ thì cuối cùng cũng bị xử lý theo pháp luật

  Trả lờiXóa
 6. Chắc chắn với những hành động xấu xa đến bỉ ổi mà y đã gây ra, với những bằng chứng mà cơ quan Công an đã thu được thì một bản án nặng đối với Dũng sẽ không còn xa!

  Trả lờiXóa
 7. Cần phải loại trừ những đối tượng xấu này ra khỏi xã hộ càng sớm càng tốt. Khi mà 1 số người nhẹ dạ cả tin vẫn nghe và làm theo lời dụ dỗ của lũ dâm chủ phản động thì đay là lúc cơ quan Công an phơi bày bộ mặt thật của Dũng vova và đồng bọn. Mong rằng, sẽ có hình phạt thích đáng đối với Dũng để làm cơ sở răn đe những đối tượng xấu khác.

  Trả lờiXóa
 8. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 9. Một tay dân chủ cuội, thích đánh bóng tên tuổi bằng mấy trò hề trên mạng để kiếm tiền như Dũng thì việc nhập kho cũng chỉ là chuyện sớm hay muộn mà thôi. Có lẽ nhà tù cũng khó làm cho những kẻ tâm thần chính trị như Dũng khỏi bệnh, nhưng ít ra, cũng là cách để cách ly một con bệnh ra khỏi xã hội, không để nó gây hại cho xã hội trong một thời gian nhất định nên nhà cầm quyền mới quyết định bắt chứ nuôi tên này trong tù, cũng chỉ phí cơm gạo của nhân dân mà thôi.

  Trả lờiXóa
 10. Theo tôi, đối với trường hợp này cần phải xử lí thật nghiêm khắc theo quy định của pháp luật, chứ không thể để cho những con người này được tự do ngoài xã hội để gây ra những chuyện thị phi, phá vỡ cuộc sống bình yên của người dân

  Trả lờiXóa
 11. Có lẽ nhà tù cũng khó làm cho những kẻ tâm thần chính trị như Dũng khỏi bệnh, nhưng ít ra, cũng là cách để cách ly một con bệnh ra khỏi xã hội, không để nó gây hại cho xã hội trong một thời gian nhất định nên nhà cầm quyền mới quyết định bắt chứ nuôi tên này trong tù, cũng chỉ phí cơm gạo của nhân dân mà thôi, những kẻ như hắn có lẽ nên tử hình luôn thì hơn

  Trả lờiXóa
 12. Loại dân chủ giả tạo như hắn bị xử lý như thế là đáng lắm, đến tiền ủng hộ người dân còn cuỗm được thì không hiểu nhân cách của loại người này tệ đến mức nào. Những người như hắn chỉ gây ra tổn hại cho xã hội chứ chẳng được việc gì, vậy nên phải xử lý hắn thật nghiêm để cho hắn chừa cái bản tính xấu xa của mình.

  Trả lờiXóa
 13. Lê Văn Dũng – tức Dũng Vova – chủ nhân FB Người Việt Xấu xí đã bị Công an Thành phố Hà Nội bắt sáng nay 30/7/2017.
  Y là một kẻ chống phá chính quyền quyết liệt thông qua việc tung tin đồn thất thiệt, xuyên tạc chủ trương, đường lỗi chính sách của đảng CSVN và vu cáo chính quyền. Y cũng thường xuyên kích động người dân cũng như trực tiếp tham gia các vụ biểu tình chống chính quyền dưới danh nghĩa chống Trung Quốc, bảo vệ môi trường... Cần phải xử lý Dũng thật nghiêm để làm gương cho các đệ đang manh nha đi theo con đường sai trái của Dũng.

  Trả lờiXóa
 14. Cây ngay thì không sợ chết đứng, nếu bản chất Dũng vova mà thực tốt ý mà, thì cơ quan chức năng cũng chẳng cần thiết động chạm đến hắn ta mà làm gì. Khổ nỗi, toàn đi xuyên tạc, bịa chuyện để vu cáo Việt Nam cơ. Chưa kể còn hàng loạt các hoạt động coi thường pháp luật khác của tên Dũng này nữa chứ. Có sai phạm thì ắt phải có xử lý mà thôi...

  Trả lờiXóa
 15. Các biểu hiện bất mãn đã tồn tại trong hắn từ lâu; chỉ là chưa có đủ bằng chứng xác định tội lỗi của hắn, bây giờ cuối cùng cũng phải vô khám; những bằng chứng như thế thì có muốn chối tội cũng khó; mà đạo đức danh dự của hắn có khi còn là cái làm cho người ta mong hắn bị đi tù hơn là muốn nghe hắn chối tội

  Trả lờiXóa
 16. Thằng này được cái sống ảo, thích nhiều like, hay ăn vạ cái gì cũng thấy lôi lên facebook mới hài. Bọn dân chủ cuội trong nước nhiều khi cũng thấy hài hài, và tôi cũng thật sự nghi ngờ về trình độ của bọn này thấp đến mức mà hình như Mẽo cũng không mấy mặn mà quan tâm, và thứ như hạng chúng nó đương nhiên chẳng bao giờ được làm ngọn cờ cả

  Trả lờiXóa
 17. Dũng nên được quy vào cái tội ăn nói hàm hồ xúc phạm người khác và bịa đặt thông tin nhằm chống chính quyền nhận viện trợ từ nước ngoài thì hay hơn. Tên này lên facebook ăn nói nhăng cuội mặc dù chỉ có hội dân chủ là thích thường tự sướng với nhau nhưng vẫn to mồm cho rằng mình là người được dân chúng ủng hộ.

  Trả lờiXóa
 18. Rõ ràng tên Dũng VOVA này bị bắt là đúng rồi, lâu nay nghe tên này rồi giờ chắc đủ tài liệu để chứng minh phạm tội rồi, Tuyên truyền chống nhà nước là môt tội danh, mà đã có tội thì phải chịu trách nhiệm trước pháp luật thôi, Cần phải trừng trị nghiêm minh tên phản động này để làm gương

  Trả lờiXóa
 19. Dũng Vova tham gia khá nhiều các hội nhóm dân chủ rởm như nhóm No-U, Hội Bầu Bí tương thân, Hội viên Hội nhà báo độc lập…Chính việc ăn chia không đều lợi ích mà các thế lực thù địch và các tổ chức phản động cung cấp nên các hội nhóm dân chủ thường xuyên diễn ra tình trạng đấu đá nội bộ, tố cáo lẫn nhau.

  Trả lờiXóa
 20. Đối với những đối tượng có hành vi tuyên truyền chống nhà nước cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam thì chúng ta cần lên án mạnh mẽ và pháp luật có những hình phạt thật thích đáng với loại đối tượng phạm tội này. Riêng với đối tượng Lê Văn Dũng cần có chế tài nghiêm khắc và xử phạt thật nặng để dăn đe các đối tượng khác có tư tưởng phản động, tuyên truyền chống nhà nước ta.

  Trả lờiXóa
 21. Cho tên Lê Văn Dũng - tức Dũng Vova này bóc lịch trong tù là quá đúng. Ăn tiền của giặc, vì cái lợi bản thân mà chống phá đất nước. Với lịch sử chống nhà nước nổi cộm trong các hội nhóm phản động, Dũng Vova bị xử, bè lũ hắn sẽ cắn xé nhau như thế nào đây? Mong chờ quá.

  Trả lờiXóa
 22. Rồi đây cái bản mặt xấu xa của gã Lê Dũng Vova này sẽ không còn nhan nhản trên facebook như trước đây nữa rồi. Hễ có những tin tức kinh tế chính trị, xã hội nào thì hắn cũng thò mõm vào để lên tiếng, nhưng là loại tiếng ném đá vào hội nghị, là phá đám. Bắt hắn, nước thêm trong, khí thêm sạch!

  Trả lờiXóa
 23. Biết tên Dũng này đã lâu, căm ghét những hành động tung tin nhảm gây hoang mang, định hướng dư luân của hắn đã lâu, nay mới thấy bị bắt. Vẫn biết rằng các anh chiến sĩ công an phải chắc chắn, đúng luật mới bắt đc thật, nhưng vẫn mong tên này vào tù sớm một chút..

  Trả lờiXóa
 24. Với một kẻ có thâm niên vi phạm pháp luật, tuyên truyền chống phá nhà nước như Lê Văn Dũng thì đến bây giờ mới bị bắt thì âu cũng không còn gì để gọi là oan ức nữa! Như cái tên fb của ông ta - Người Việt Xấu Xí ở đây là Lê Văn Dũng chứ không phải là ai khác

  Trả lờiXóa
 25. Với bề dày thành tích như vậy thì việc tên Lê Văn Dũng này bị cơ quan chức năng của Thành phố Hà Nội bắt giữ là hoàn toàn đúng theo quy định của pháp luật tố tụng hình sự của Việt Nam mà cụ thể ở đây chính là tội Tuyên truyền chống Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam được quy định tại Điều 88 Bộ luật hình sự. Những kẻ như đối tượng này cần phải bị trừng trị thích đáng.

  Trả lờiXóa
 26. Tên Dũng vô va này quả thực là đáng bị bắt từ lâu rồi. với thành tích của mình khi tham gia rất nhiều các tổ chức phản động như vậy thì bị bắt là điều đương nhiên không cần phải bàn cãi làm gì mà vô ích. chỉ có điều ở đây đó chính là cơ quan chức năng bắt đối tượng để xử lý có phần hơi muộn.

  Trả lờiXóa
 27. đối tượng Lê Văn Dũng với hành vi phạm tội của mình cần phải bị trừng phạt một cách thích đáng. Đúng là không thể chấp nhận ở ngay tại thủ đô Hà Nội lại có những kẻ vi phạm pháp luật một cách trắng trợn như vậy thế được. tuy nhiên, có lẽ cơ quan công an vẫn hơi chậm trong việc xử lý đối tượng này bởi vì hậu quả mà y đã gây ra thực sự lớn cho xã hội.

  Trả lờiXóa
 28. Thiết nghĩ với những hành động xấu xa đến bỉ ổi mà y đã gây ra, với những bằng chứng mà cơ quan Công an đã thu được thì một bản án nặng đối với Dũng sẽ không còn xa.

  Trả lờiXóa
 29. Được biết đến như là một thành viên có thâm niên thuộc hàng tùng bách của rất nhiều hội nhóm phản động như: No-U Hà Nội, Hội Bầu Bí tương thân, Hội nhà báo độc lập,... Dũng thường xuyên sử dụng blog: lacainews9.blogspot.com và lehienduc2013.blogspot.com để đăng tải những bài viết theo kiểu tung tin đồn thất thiệt, xuyên tạc chủ trương, đường lối chính sách của Đảng và vu cáo chính quyền.

  Trả lờiXóa
 30. Hành động của Dũng Vova là trái với pháp luật bởi ngoài hành động thu lợi bất chính từ việc kêu gọi từ thiện cho các hoạt động phá hoại đất nước, Dũng Vova còn tuyên truyền những luận điều xuyên tạc nhằm chống lại Nhà nước Việt Nam, chắc chắn rằng với những hành động ấy, một bản án nặng cho hắn ta sẽ được đưa ra mà thôi!

  Trả lờiXóa
 31. Vậy là Dũng vova cũng đã bị bắt sau những hành vi tuyên truyền nói xấu ĐẢng, Nhà nước. Hy vọng rằng không Dũng vova thôi mà tất cả những bè lũ phản động Việt Tân sẽ bị bắt hết. Chúng còn ở ngoài ngày nào thì sẽ luôn tìm cách phá hoại gây ảnh hưởng tới an ninh quốc gia cũng như cuộc sống của người dân ngày ấy, đúng là lũ mất dạy!

  Trả lờiXóa
 32. Dũng Vova tựa như cái loa phát thanh của tổ chức khủng bố Việt Tân trong lòng đất nước vậy. Với cách hắn truyền tải thông tin không khác gì chí phèo, thị nở ngày xưa là mấy. Chuyên ăn vạ chính quyền mọi lúc, mọi nơi bất kể sự tình đúng sai như thế nào, chỉ cần liên quan đến hoạt động của nhà nước là hắn sẽ có mặt ngày. Một con người phản bội như vậy để ngoài xã hội càng lâu càng nguy hiểm!

  Trả lờiXóa
 33. Cứ mỗi tên cốt cán, phản động bị băt thì càng làm trong sạch xã hội. Qua những việc làm của Dũng Vova như xuyên tạc, nói xấu bôi nhọ Đảng, biển thủ tiền từ thiện,... thì ắt hẳn lại một bản án xứng đáng sẽ dành cho hắn. Hy vọng rằng không Dũng vova thôi mà tất cả những bè lũ phản động Việt Tân sẽ bị bắt hết

  Trả lờiXóa
 34. Dũng vô va đã đến lúc phải trả nghiệp quả rồi nên chả có cách gì cứu vãn nổi rồi, đây là những gì làm thì phải chịu chứ kêu ai được bây giờ đây

  Trả lờiXóa
 35. Chế độ xã hội chủ nghĩa và nhà nước Việt Nam xã hội chủ nghĩa luôn vững mạnh thì làm sao có chuyện không có tự do, dân chủ cũng như có thể sụp đổ bởi một vài cá nhân chống phá như chúng mày được

  Trả lờiXóa
 36. có lẽ cuộc sống này sẽ được yên bình nếu chúng ta diệt trừ hết toàn bộ các đối tượng rận chủ đểu này, nếu để chúng làm phiền chúng ta thì có lẽ chúng ta sẽ vẫn còn khó khăn, khổ cực mãi

  Trả lờiXóa
 37. Các đối tượng rận chủ không thể nào thoát khỏi lưới pháp luật, dũng vô va cũng như vậy, không có gì ngoại lệ ở đây cả. Đã thực hiện hành vi phạm tội, đã được giáo dục, cảnh báo nhưng không sửa được thì phải chấp nhận bị bắt giữ, giam cầm thôi

  Trả lờiXóa
 38. Các đối tượng rận chủ vẫn luôn nghĩ rằng mình hoạt đúng, có người bảo vệ, có cộng đồng mạnh gia hộ nên không sợ gì cả hoặc có suy nghĩ sai khi cho rằng có nhiều đối tượng cùng vi phạm pháp luật thì chắc gì mình đã sa lưới. Đúng là vô lý

  Trả lờiXóa
 39. không bao giờ có chuyện các đối tượng rận chủ có thể làm được gì từ ba trò chống phá vớ vẩn này. Không ai có thể thay đổi được điều gì, gieo nhân nào thì nhận quả đó. Chân lý chỉ có vậy thôi mà

  Trả lờiXóa
 40. Có lẽ các đối tượng rận chủ vẫn chưa nhận thức ra được những điều mà chúng nó đang làm tổn hại chính bản thân và gia đình chúng nó nhưng cứ nghĩ thế là oai, cầm trong tay được vài ba đồng tiền mà khi nào cũng lo sợ cả thì giải quyết việc gì

  Trả lờiXóa
 41. Trong khi sự việc bà con thôn Hoành và xã Đồng Tâm đang hân hoan khi mọi việc đã được giải quyết gần như cơ bản Dũng Vova lại tung chiêu bán tin, bán nghi với tựa đề: "Anh Trần Vũ Hải ơi xem giúp ngay! Cụ Kình đang nguy kịch, người nhà vừa báo sợ không qua khỏi, người nhà đang đến viện nhưng công an chưa cho gặp!"

  Trả lờiXóa
 42. Hành động của Dũng Vova là trái với pháp luật bởi ngoài hành động thu lợi bất chính từ việc kêu gọi từ thiện cho các hoạt động phá hoại đất nước, Dũng Vova còn tuyên truyền những luận điều xuyên tạc nhằm chống lại Nhà nước Việt Nam

  Trả lờiXóa
 43. Lê Văn Dũng cũng là gương mặt thường xuyên kích động người dân cũng như trực tiếp tham gia các vụ biểu tình chống chính quyền dưới danh nghĩa chống Trung Quốc, bảo vệ môi trường để thông qua đó sử dụng FB cá nhân tự quay live tự sướng về các vấn đề chính trị, xã hội.

  Trả lờiXóa
 44. Đúng là không thể chấp nhận ở ngay tại thủ đô Hà Nội lại có những kẻ vi phạm pháp luật một cách trắng trợn như vậy thế được. tuy nhiên, có lẽ cơ quan công an vẫn hơi chậm trong việc xử lý đối tượng này bởi vì hậu quả mà y đã gây ra thực sự lớn cho xã hội.

  Trả lờiXóa
 45. Loại dân chủ giả tạo như hắn bị xử lý như thế là đáng lắm, đến tiền ủng hộ người dân còn cuỗm được thì không hiểu nhân cách của loại người này tệ đến mức nào. Những người như hắn chỉ gây ra tổn hại cho xã hội chứ chẳng được việc gì, vậy nên phải xử lý hắn thật nghiêm để cho hắn chừa cái bản tính xấu xa của mình.

  Trả lờiXóa
 46. Với bản tính ba hoa, ảo tưởng về bản thân và khả năng “tự sướng” trên mạng xã hội, Lê Văn Dũng đã liên tục có hành động vi phạm pháp luật, thách thức các cơ quan chức năng, chính quyền địa phương để đánh bóng tên tuổi, phô trương thanh thế nhằm kêu gọi sự tài trợ giúp đỡ từ các tổ chức phản động ở nước ngoài.

  Trả lờiXóa
 47. việc Cơ quan ANĐT Công an thành phố Hà Nội ra thông báo về việc bắt khẩn cấp đối tượng Lê Văn Dũng với tội danh “Tuyên truyền chống Nhà nước Cộng hòa XHCN Việt Nam” theo Điều 88, Bộ luật Hình sự năm 1999 là hoàn toàn tuân thủ đúng quy định của pháp luật và hợp lòng dân. “Đúng là Gieo gió gặt bão!”.

  Trả lờiXóa

 

Thống kê

 • bài viết
 • bình luận

Rank Blog

Lượt xem

.
Chia sẻ