Thứ Tư, 30 tháng 8, 2017

CHỦ TỊCH NƯỚC XUẤT HIỆN VÀ CÁI TÁT VÀO LŨ MỒM THỐI DÂN CHỦ


LOA LÀNG
Những tuần vừa qua, dư luận trong nước lại được dịp xôn xao với thông tin sức khỏe của Chủ tịch nước Trần Đại Quang gặp vấn đề. Trong thời gian qua, việc vắng bóng Chủ tịch nước trên các kênh truyền hình cũng như các hoạt động ngoại giao chính là nguồn cội của vấn đề. Vẫn như mọi khi, nhận thấy đây là miếng mồi ngon có thể kiếm chác, đám kền kền rận chủ lại thi nhau xâu xé.
Kẻ thì cho rằng Chủ tịch nước đang lâm bệnh, phải ra nước ngoài điều trị, kẻ thì cho rằng ngài ấy đã bị ung thư, đang giai đoạn chờ chết. Thậm chí có kẻ còn mạnh miệng lớn tiếng mang những thông tin tập giấy vụn “Bên thắng cuộc” làm dẫn chứng cho rằng điều này đã từng có có tiền lệ trước đó. Không chỉ đám rận chủ trong nước thi nhau cắn rỉa, đám lều báo nước ngoài cũng tham gia vào cuộc chơi với những cái tít nghe rất kêu như: “Nghi ngại gia tăng trước sự vắng mặt bí ẩn của Chủ tịch nước Trần Đại Quang”, “Trần Đại Quang đã mất tích: Trọng sẽ là 1 Putin của VN”, “Không đặc xá và ông Quang vắng mặt bất thường: điều gì đang xảy ra?...
Những thông tin này do chính đám dân chủ và lều báo bịa đặt xuyên tạc, song cùng với sự tò mò, quan tâm và hiếu kỳ của một bộ phận người dân, các thông tin này đã bị thổi phồng và lan rộng trong xã hội, khiến cho dư luận trở nên hoang mang, rối loạn. Trong lúc người dân đang lo lắng cho sức khỏe của ngài Chủ tịch nước, còn đám lều báo, đám dân chủ đang hả hê với thành quả phá hoại của mình thì chiều ngày 28/8, ngài Chủ tịch nước của chúng ta đã xuất hiện trong buổi tiếp đại sứ  Cuba Herminio Lopez Diaz đến chào từ biệt, nhân kết thúc nhiệm kỳ tại Việt Nam.
Trần Đại Quang
Chủ tịch nước Trần Đại Quang tiếp đại sứ Cuba Herminio Lopez Diaz đến chào từ biệt tại phủ chủ tịch, Hà Nội, ngày 28/08/2017, ảnh: internet
Sự xuất hiện của Chủ tịch nước không chỉ giải tỏa được sự lo lắng của người dân, sự nghi ngại về sức khỏe của ngài mà hơn hết, đó là cú tát vào lũ thối mồm dân chủ, là đòn giáng vào đám lều báo kền kền bịa đặt xuyên tạc. Một lần nữa, bản chất giả dối, đĩ bút của chúng lại bị vạch mặt. Cũng như bao lần trước, bao ê chề và nhục nhã, đám dân chủ và lều báo lại lãnh đủ.

Nhưng hơn cả qua sự việc lần này và nhiều lần khác trước đó, có thể thấy đây có lẽ là bài học quan trọng và quý giá dành cho người dân. Hãy biết chọn lọc thông tin và nguồn cung cấp thông tin, luôn cảnh giác với những thông tin mà đám rận chủ đưa ra, để ít nhất luôn luôn giữ được thái độ tỉnh táo, không lao vào những đám đông bịa đặt, để tự bảo vệ mình, tránh rước những cái họa không đáng có vào thân.

TÁC GIẢ: Unknown // 8/30/2017 11:04:00 SA
NHÃN :

FACEBOOK COMMENTS

42 nhận xét:

 1. Hãy biết chọn lọc thông tin và nguồn cung cấp thông tin, luôn cảnh giác với những thông tin mà đám rận chủ đưa ra, để ít nhất luôn luôn giữ được thái độ tỉnh táo, không lao vào những đám đông bịa đặt, để tự bảo vệ mình, tránh rước những cái họa không đáng có vào thân.

  Trả lờiXóa
 2. Bọn phản động thì nó cứ xuyên tạc xuyên biến giới thôi, bất kì sự kiện nào nó cũng xuyên tạc cho loạn lên được. Nhiều khi thấy phục đầu óc tưởng tượng đầy hoang đường của chúng. Khi mà Chủ tịch nước không xuất hiện thì chúng đồn đủ thứ về việc Chủ tịch bệnh năng. Khi ông xuất hiện thì lại bảo bị ung thư. Tốt nhất không nên xem mấy tin bài của đám này

  Trả lờiXóa
 3. Đợt trước tự nhiên thấy một loạt thông tin liên quan đến việc Chủ tịch nước mình bỗng nhiên "mất tích" cũng thấy hoang mang không hiểu việc gì đang xảy ra lắm. Sau lại thấy ông tiếp đại sứ Cuba thì mọi nghi ngờ đã biến mất. Và từ đây cũng đưa ra được một quyết định là sẽ hạn chế đọc mấy thông tin từ mấy cái trang facebook vớ vẩn lập ra chắc để gây rồi loạn tình hình mà thôi

  Trả lờiXóa
 4. Sự xuất hiện của Chủ tịch nước không chỉ giải tỏa được sự lo lắng của người dân, sự nghi ngại về sức khỏe của ngài mà hơn hết, đó là cú tát vào lũ thối mồm dân chủ

  Trả lờiXóa
 5. Tuồng cũ diễn lại, mấy anh rận cứ thấy lãnh đạo nào vắng bóng một thời gian là tung tin loạn xạ nào là chết với bệnh nan y, vô phương cứu chữa. Nghe cứ giống mô típ trong phim Hàn ý nhỉ, kiểu gì trong phim cũng có nhân vật bị bệnh nan y kiểu như ung thư máu rồi chết. Nhưng vấn đề quan trọng là các bác rận này lại tung tin là bị ám sát mới sợ, phim tâm lý tình cảm lẫn hành động chăng.

  Trả lờiXóa
 6. Đúng là thời đại công nghệ phát triển, Chủ tịch nước Trần Đại Quang không xuất hiện trên truyền thông một thời gian để lo việc chính sự vậy mà một số kẻ đã tung tin đồn, xuyên tạc về tình trạng sức khỏe của Chủ tịch nước. Các cơ quan chức năng cần xử lý các đối tượng trên.

  Trả lờiXóa
 7. Có thể thấy Sự xuất hiện của Chủ tịch nước không chỉ giải tỏa được sự lo lắng của người dân, sự nghi ngại về sức khỏe của ngài mà hơn hết, đó là cú tát vào lũ thối mồm dân chủ, là đòn giáng vào đám lều báo kền kền bịa đặt xuyên tạc. Một lần nữa, bản chất giả dối, đĩ bút của chúng lại bị vạch mặt. Cũng như bao lần trước, bao ê chề và nhục nhã, đám dân chủ và lều báo lại lãnh đủ.

  Trả lờiXóa
 8. TRong khi chủ tịch nước vẫn khỏe mạnh để cống hiến sức lực cũng như trí tuệ của mình cho nhà nước ta thì lũ rận chúng ngang nhiên nói rằng ngài đang lâm bệnh, phải ra nước ngoài điều trị, kẻ thì cho rằng ngài ấy đã bị ung thư, đang giai đoạn chờ chết. Thậm chí có kẻ còn mạnh miệng lớn tiếng mang những thông tin tập giấy vụn “Bên thắng cuộc” làm dẫn chứng cho rằng điều này đã từng có có tiền lệ trước đó. Thế nên sự xuất hiện của chủ tịch nước lần không khác gì một đòn giáng mạnh vào lũ rận, thế nên lũ rận ạ hãy dừng lại ngay những hành động bẩn thỉu nếu không muốn sau này phải nhận báo ứng lại đi.

  Trả lờiXóa
 9. Mong rằng chúng ta qua sự việc lần này và nhiều lần khác trước đó, có thể thấy đây có lẽ là bài học quan trọng và quý giá dành cho người dân. Hãy biết chọn lọc thông tin và nguồn cung cấp thông tin, luôn cảnh giác với những thông tin mà đám rận chủ đưa ra, để ít nhất luôn luôn giữ được thái độ tỉnh táo, không lao vào những đám đông bịa đặt, để tự bảo vệ mình, tránh rước những cái họa không đáng có vào thân.

  Trả lờiXóa
 10. Những thông tin này do chính đám dân chủ và lều báo bịa đặt xuyên tạc, song cùng với sự tò mò, quan tâm và hiếu kỳ của một bộ phận người dân, các thông tin này đã bị thổi phồng và lan rộng trong xã hội, khiến cho dư luận trở nên hoang mang, rối loạn. Nhưng đáng tiếc thay cho lũ rận chủ tịch nước vào chiều ngày 28/8 đã xuất hiện buổi tiếp đại sứ Cuba Herminio Lopez Diaz đến chào từ biệt, nhân kết thúc nhiệm kỳ tại Việt Nam. qua sự việc lần này ta có thể thấy được rằng lũ rận chúng chỉ muốn xuyên tạc và phá hoại nhà nước ta thôi thế nên chúng ta cần phải tỉnh táo và nên án những hành vi bẩn thỉu của chúng.

  Trả lờiXóa
 11. Một lần nữa qua sự việc lần này chúng ta càng có thể nhìn rõ bản chất bẩn thỉu của lũ rận chúng hèn hạ rác rưởi đến mức như thế nào. Là một công dân, thật sự tôi không thể nào chấp nhận được hành vi của chúng, chúng khiến nhân dân chúng tôi hoang mang, đẩy chúng tôi hết lần này sang lần khác rơi vào hoàn cảnh khó khắn. Vf vậy chúng tôi thật sự hy vọng nhà nước ta có trừng phạt thật nghiêm loại người như lũ rận để chúng tôi có thể toàn tâm toàn ý p ra sức phấn đấu để go[ps phần phát triển đất nước.

  Trả lờiXóa
 12. Haxx. Khi mà Chủ tịch nước không xuất hiện thì chúng đồn đủ thứ về việc Chủ tịch bệnh năng. Khi ông xuất hiện thì lại bảo bị ung thư. Tốt nhất không nên xem mấy tin bài của đám này. Một lũ khốn nạn.

  Trả lờiXóa
 13. Sự xuất hiện của Chủ tịch nước không chỉ giải tỏa được sự lo lắng của người dân, sự nghi ngại về sức khỏe của ngài mà hơn hết, đó là cú tát vào lũ thối mồm dân chủ, là đòn giáng vào đám lều báo kền kền bịa đặt xuyên tạc. Một lần nữa, bản chất giả dối, đĩ bút của chúng lại bị vạch mặt. Cũng như bao lần trước, bao ê chề và nhục nhã, đám dân chủ và lều báo lại lãnh đủ.

  Trả lờiXóa
 14. Sự xuất hiện của Chủ tịch nước Trần Đại Quang trong buổi tiếp đón Đại sứ Cuba là một cái tát thẳng mồm những kẻ xuyên tạc về sức khỏe của ngài, xuyên tạc về tình hình chính trị đất nước. Sự xuất hiện này đồng thời cũng giải tỏa sự lo lắng của người dân, làm bộc lộ bộ mặt của lũ dân chủ, người dân cũng sẽ ý thức hơn trong việc chọn lọc các nguồn thông tin.

  Trả lờiXóa
 15. Với sự xuất hiện của chủ tịch nước trần đại quang rõ ràng là đã khiến lũ rận thất vọng, như vậy bản chất cũng như lời nói xuyên tạc của lũ rận sớm bị bị lộ. Lũ rận chúng nói rằng chủ tịch trần đại quang bị ốm không thể tham dự được, đây rõ ràng là những luận điệu ăn không nói có mà. Vì vậy trước những luận điệu như thế này nhân dân ta cần phải hết sức tỉnh táo và cảnh giác.

  Trả lờiXóa
 16. Qua sự việc này mọi người cần phải cảnh giác trước những hành động xuyên tạc, hạ uy tín đối với những đồng chí lãnh đạo Đảng và Nhà nước của những kẻ "dân chủ". Cần phải cảnh giác, biết tự phân loại thông tin đúng sai, biết bảo vệ bản thân mình trước thông tin không chính thống, không rõ nguồn gốc để tránh bị những kẻ xấu lợi dụng vào các hoạt động sai trái, chia rẽ khối đại đoàn kết toàn dân tộc.

  Trả lờiXóa
 17. hững hình ảnh này đã vạch trần tất cả giọng điệu xảo trá chửi rủa của lũ zân chủ khi nói về việc chủ tịch nước bị ốm. chỉ là một cái ốm nhẹ thôi mà chúng nó tung tin đồn thât thiệt rủa bác Quang. y như rằng cứ có chút chuyện là chúng nó lại ra sức xuyên tạc tung tin đồn thất thiệt. sự xuất hiện của Chủ tịch nước Trần Đại Quang được cho là hết sức bất ngờ và ngoài dự đoán của những kẻ phao tin đầu tiên về việc ông Quang bị bệnh và phải sang Nhật chữa trị như Osin Huy Đức.

  Trả lờiXóa
 18. Thiết nghĩ rằng, thông tin internet giờ vô vàn và nhất đây là công cụ để các thế lực thù địch tiến hành xuyên tạc, chống phá cách mạng Việt Nam. Bởi thế, mỗi người cá nhân cần chọn lọc thông tin đúng đắn, tránh những mưu đồ xấu xa của những kẻ xấu, nhất là trong mưu đồ xuyên tạc hạ thấp uy tín lãnh đạo Việt Nam.
  Và việc Chủ tịch nước Trần Đại Quang tiếp Đại sứ Cuba Herminio Lospez Diaz vừa qua, là cái tát tất yếu dành cho đám zân chủ chuyên mưu đồ chống phá cách mạng Việt Nam với những thông tin xấu xa, bịa đặt.

  Trả lờiXóa
 19. Đã là con người thì k thể tránh đc ốm đau. Người trẻ đang con ốm huống chi bác tuổi già,lũ phản động chuyên sủa và xuyên tạc. Câu chuyện "Đại tướng Phùng Quang Thanh bị ám sát" trước đây cũng chỉ là tin đồn ác ý của những kẻ vong nô phản quốc, có sự tiếp tay của lũ khố dây zân chủ trong nước. Và nay trường hợp của Chủ tịch nước là một trường hợp tương tự.

  Trả lờiXóa
 20. Tuồng cũ diễn lại, mấy anh rận cứ thấy lãnh đạo nào vắng bóng một thời gian là tung tin loạn xạ nào là chết với bệnh nan y, vô phương cứu chữa. Nghe cứ giống mô típ trong phim Hàn ý nhỉ, kiểu gì trong phim cũng có nhân vật bị bệnh nan y kiểu như ung thư máu rồi chết. Nhưng vấn đề quan trọng là các bác rận này lại tung tin là bị ám sát mới sợ, phim tâm lý tình cảm lẫn hành động chăng.

  Trả lờiXóa
 21. Đúng là thời đại công nghệ phát triển, Chủ tịch nước Trần Đại Quang không xuất hiện trên truyền thông một thời gian để lo việc chính sự vậy mà một số kẻ đã tung tin đồn, xuyên tạc về tình trạng sức khỏe của Chủ tịch nước. Các cơ quan chức năng cần xử lý các đối tượng trên.

  Trả lờiXóa
 22. Mình là người Việt Nam con cháu Cụ Hồ, Cụ Giáp phải tỉnh táo chứ ạ, không nghe k tin những lời đồn, k làm theo kẻ phản quốc, phản cách mạng, hãy tiếp tục nghe, làm, cống hiến cho nhân dân cho đất nước, bảo vệ tổ quốc như ta ông cha ta đã từng làm, sống đừng hổ thẹn với lương tâm chứ mọi người

  Trả lờiXóa
 23. Đúng là bọn bỉ ổi mà, bọn chúng có thể không ngượng mồm khi xuyên tạc về bệnh tình người khác làm lãnh đạo chưa bao giờ là dễ khi ai cũng sẵn sàng chỉa súng vào mình bất cứ lúc nào. Bản chất của chúng là thế, không xuyên tạc không đặt điều thì chúng không thể ngồi yên được đâu, bao đời nay vẫn thế rồi, bao giờ ngoại quốc còn bơm tiền thì chúng còn chửi chế độ

  Trả lờiXóa
 24. Đợt trước đám giẻ vàng kêu ông Phùng QUang Thanh là "giả" :)) bữa nay lên bên Việt Tân thấy có bài phân tích "Trần Đại QUang " "mới" là giả :))
  Tự hỏi là cái đám thần kinh đó mà lên nắm quyền thì không biết cái đất nước này đi đến đâu nữa!

  Trả lờiXóa
 25. Làm lãnh đạo không đơn giản, phải chịu những trăm ngàn mũi tên dư luận lẫn những phát đâm sau lưng. Những kẻ núp sau rèm nhưng dùng tiền của thế lực ngoại bang thuê những bọn bồi bút hạ bệ uy tín người khác và dắt mũi những kẻ cả tin tò mò khoái hóng hớt việc nhà thì nhác việc chú bác thì siêng. Xét ra chúng nguy hiểm còn hơn cả lũ tàu chiến Trung Quốc ngoài khơi xa kia.

  Trả lờiXóa
 26. Sự xuất hiện của Chủ tịch nước không chỉ giải tỏa được sự lo lắng của người dân, sự nghi ngại về sức khỏe của ngài mà hơn hết, đó là cú tát vào lũ thối mồm dân chủ, là đòn giáng vào đám lều báo kền kền bịa đặt xuyên tạc. Mong rằng sau sự việc lần này mỗi khi tiếp cận thông tin, mọi người cần phải có cách tiếp cận chọn lọc, để tránh mắc phải những nhận thức sai lầm!

  Trả lờiXóa
 27. Chúng ta phải cảnh giác trước thông tin sai lệch ,xuyên tạc của bọn dận chủ , sự chống phá của chùng ngày càng làm lộ rõ bản chất âm mưu là muốn hạ uy tín của lãnh đạo nhà nước , gây mâu thuẫn chia rẽ nội bộ ,làm mọi người hoang mạng , mọi người phải cảnh giác nhé. với những cái miệng lưỡi của những kẻ đang muốn một trong những nhà chính trị của một đất nước lâm bệnh và để mà làm cho nhân dân nước đấy hoang mang . đúng là nực cười chẳng bao giờ đạt được mục đích đấy , BÁC TRẦN ĐẠI QUANG là một con người có một tấm lòng cao cả và sẽ không có điều gì xấu xa đâu

  Trả lờiXóa
 28. Qua sự việc trên có thể thấy đây có lẽ là bài học quan trọng và quý giá dành cho người dân. Hãy biết chọn lọc thông tin và nguồn cung cấp thông tin, luôn cảnh giác với những thông tin mà đám rận chủ đưa ra, để ít nhất luôn luôn giữ được thái độ tỉnh táo, không lao vào những đám đông bịa đặt, để tự bảo vệ mình, tránh rước những cái họa không đáng có vào thân.

  Trả lờiXóa
 29. Xoay quanh câu chuyện chủ tịch nước Cộng hòa XHCN Việt Nam Trần Đại Quang vắng bóng trên nghị trường một thời gian, đám rận chủ đã không tiếc lời xuyên tạc về vị chủ tịch nước đáng kính của người dân Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 30. Sự xuất hiện của Chủ tịch nước Trần Đại Quang đã làm cho bọn dân chủ tung những thông tin xuyên tạc tình hình sức khỏe của Chủ tịch nước bị cứng họng.

  Trả lờiXóa
 31. nhiều trang mạng còn bình luận ác ý rằng: Việc ông Trần Đại Quang không xuất hiện trước công chúng trong gần một tháng không kèm bất kỳ lời giải thích nào từ phía chính phủ, đã làm dấy lên lo ngại, thậm chí là tranh cãi về cuộc đấu tranh quyền lực tại nước này và nói rằng lãnh đạo cao nhất của quốc gia - người đứng đầu Đảng Cộng sản - có thể sẽ từ chức vào năm tới.

  Trả lờiXóa
 32. Đây là một thủ đoạn mà các đối tượng dân chủ thường xuyên sử dụng để bôi nhọ, xuyên tạc nhằm làm giảm uy tín của các đồng chí lãnh đạo Đảng và Nhà nước.

  Trả lờiXóa
 33. Đã có thông báo ngày 30 tháng 7 rằng ông Trần Quốc Vượng sẽ tạm thay thế ông Đinh Thế Huynh, giữ chức Thường trực Ban Bí thư Trung ương Đảng vì lý do bệnh tật. Không có bất cứ dấu hiệu nào cho thấy việc ông Huynh sẽ quay trở lại, một chuyên gia về chính trị Việt Nam cho biết ông Huynh hiện đang điều trị ung thư ở nước ngoài.

  Trả lờiXóa
 34. ngay cả khi đảm nhận cương vị là người đứng đầu Nhà nước thì ông vẫn giữ phong thái điềm đạm, giản dị; khi được phóng viên phỏng vấn và gọi mình là Nguyên thủ quốc gia thì ông đã đề nghị gọi ông là “Chủ tịch nước thôi cho giản dị”.

  Trả lờiXóa
 35. Không chỉ xuất hiên khỏe mạnh, Chủ tịch Trần Đại Quang còn tươi cười bắt tay và phát biểu chúc mừng Đại sứ Cuba đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ công tác của mình tại Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 36. Đây là một lần hiếm hoi các đối tượng dân chủ có những sự xuyên tạc về Chủ tịch nước, nhưng với sự hiện diện của Chủ tịch nước Trần Đại Quang với phong thái điềm đạm thường thấy và trên khuôn mặt không hề có nét mệt mỏi là bằng chứng rõ ràng nhất để vạch trần những hành động xuyên tạc, bịa đặt, bôi nhọ thanh danh, lừa bịp người dân của những kẻ "dân chủ" trong thời gian qua.

  Trả lờiXóa
 37. Đến lúc này thì những đồn đoán ác ý về chủ tịch nước Trần Đại Quang đã bị dập tắt. Điều này cho thấy lũ thối mồm, thiếu não rất thích bình phẩm bậy bạ xung quanh chính trường của Việt Nam, và sau những tin đồn ác ý, giờ những kẻ đó phải câm mõm cho những lời sàm ngôn.

  Trả lờiXóa
 38. bọn dâm chủ kền kền này lúc nào chẳng ngoác mồm ra là những điều xấu xa, dối trá, từ lúc đại tướng Phùng Quang Thanh rồi thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã luôn bị chúng xuyên tạc nói xấu về tình hình xấu khỏe rồi, tốt nhất là không nên nghe và đọc những điều nhảm nhỉ ấy

  Trả lờiXóa
 39. cứ ông lãnh đạo cấp cao nào bị ốm vắng mặt vài hôm là chúng nó lại vu cho bị ám sát,triệt hạ,thanh trừng nội bộ các kiểu,đến khi xuất hiện trước công chúng rồi thì chúng lại báo rằng là giả,là người thay thế.ôi cái đm lũ súc vật đã ngu rồi lại còn cố tỏ ra nguy hiểm

  Trả lờiXóa
 40. Những thông tin do chính đám dân chủ và lều báo bịa đặt xuyên tạc, song cùng với sự tò mò, quan tâm và hiếu kỳ của một bộ phận người dân, các thông tin này đã bị thổi phồng và lan rộng trong xã hội, khiến cho dư luận trở nên hoang mang, rối loạn.

  Trả lờiXóa
 41. Cái nghề kiếm ăn của bọn dân chủ đó là chuyên đi bịa đặt xuyên tạc cơ mà. Sự xuất hiện của Chủ tịch nước trong buổi tiếp đón đại sứ Cuba vừa khiến lòng dân được yên, vừa như cái tát đau đớn vào mõm những kẻ thối tha đáng bị nguyền rủa kia. Không biết rồi đây chúng nó lại kiếm đường nào để mà xuyên tạc đặt điều nữa đây.

  Trả lờiXóa
 42. Họ đang làm cái gì đây, những nhà rận chủ đang hoạt động vì cái gọi là dân chủ nhân quyền đấu tranh cho một xã hội tốt đẹp hơn, nhưng nhìn vào những hành động mà các nhà rận chủ đang làm thì hoàn toàn đi ngược lại với những gì mà họ nói họ chấp nhận là con rối trong tay những tô chức phản động tuyên truyền những luận điệu pản động, xuyên tạc các chủ trương chính sách của đảng và nhà nước đó là bản chất của các nhà rận chủ

  Trả lờiXóa

 

Thống kê

 • bài viết
 • bình luận

Rank Blog

Lượt xem

.
Chia sẻ