Thứ Tư, 30 tháng 8, 2017

CẢNH GIÁC VỚI NHỮNG ÂM MƯU, Ý ĐỒ CỦA PHÁP LUÂN CÔNG


LOA LÀNG         
Như đã thông tin thời gian qua Pháp Luân Công có dấu hiệu phát triển mạnh và lan rộng sang nhiều khu vực ở địa bàn nước ta. Chính vì thế để mọi người hiểu và nhận thức được âm mưu, ý đồ của môn tà đạo này, chúng tôi xin phép được cung cấp một số thông tin về Pháp Luân Công.
          Năm 1999, sau khi bị chạy trốn khỏi Trung Quốc, những kẻ cầm đầu Pháp Luân Công đã thành lập Tổng hội Pháp Luân Công tại Mỹ. Nhận thấy mục đích của tổ chức này là nhằm chống lại chủ nghĩa cộng sản và các nước theo chủ nghĩa cộng sản, Mỹ đã không tiếc tiền vung tay tài trợ và đào tạo những kẻ này. Dưới sự đào tạo bài bản của CIA, rất nhanh chóng Pháp Luân Công trở thành con bài của Mỹ, phục vụ cho mưu đồ chống cộng trên toàn thế giới của Mỹ.
Với nguồn kinh phí khổng lồ mà Mỹ tài trợ, tổ chức này sau đó đã len lỏi vào Việt Nam, ngấm ngầm móc nối, dựng lên các cơ sở trong nước. Nguồn lực dồi dào, Pháp Luân Công đã không ngần ngại ồ ạt phát triển, lôi kéo người tập trên nhiều tỉnh thành của nước ta. Song song với đó, Pháp Luân Công cũng đầu tư không nhỏ vào các bộ máy tuyên truyền, hiện nay chúng sở hữu rất nhiều trang web, tài khoản mạng xã hội có nhiệm vụ quảng bá hình ảnh và lôi kéo người tập như Trí Thức Việt Nam, Chân Trời Mới Media, Đại Kỷ Nguyên, Hoa Sen Khai Nở, Đại Pháp Hồng Truyền Chân Thiện Nhẫn.
Pháp Luân Công
Pháp Luân Công là một tà đạo, ảnh minh họa
          Với vỏ bọc không phải là tôn giáo chỉ là môn khí công dưỡng sinh, cùng với việc ăn theo uy tín các giáo lý của Phật Giáo, Pháp Luân Công luôn tỏ ra là những kẻ hiền lành, vui vẻ, điều này đã lừa bịp được không ít bà con kém hiểu biết, ít thông tin nghe theo và tập luyện. Thế nhưng khi bị phát hiện có các hành động như tán phát tài liệu có nội dung phản động, âm mưu tổ chức các cuộc gây rối…những học viên Pháp Luân Công ngay lập tức thể hiện thái độ côn đồ, sẵn sàng có các hành vi bạo lực, coi thường chính quyền và người thi hành công vụ.
          Bản chất chống cộng và âm mưu, ý đồ tổ chức, tiến hành các hoạt động gây rối luôn thường trực trong Pháp Luân Công. Chính vì thế, bà con cần tỉnh táo và cảnh giác với các hoạt động lôi kéo, dụ dỗ tham gia và tập luyện môn Pháp Luân Công này.

TÁC GIẢ: Unknown // 8/30/2017 02:22:00 CH
NHÃN :

FACEBOOK COMMENTS

36 nhận xét:

 1. Nếu không tỉnh táo thì một người bình thường rất dễ bị lôi kéo vào tổ chức này, thực chất pháp luân công là một môn khí công luyện tập và được quảng bá là có hiệu quả rất cao đối với sức khỏe của con người, thực hư thế nào thì chưa biết, nhưng những hoạt động của pháp luân công nhằm mục đích chống đối chính quyền và quy tu lực lượng bằng nhiều chiêu bài, đây cũng là một con bài lợi hại của Mỹ trong chiến lược diễn biến hòa bình.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Pháp Luân Công có dấu hiệu phát triển mạnh và lan rộng sang nhiều khu vực ở địa bàn nước ta. Chính vì thế để mọi người hiểu và nhận thức được âm mưu, ý đồ của môn tà đạo này, chúng tôi xin phép được cung cấp một số thông tin về Pháp Luân Công.

   Xóa
 2. Thiếu gì môn chính tông để học và tập luyện, chả ai đâm đầu vào cái môn xuất xứ không rõ ràng, còn bị ghét bỏ, đuổi khỏi nhiều nước. Chỉ riêng cái việc không được quốc tế đón nhận là đã cho thấy bản chất của nó rồi. Chắc chắn cái môn này không chỉ truyền dạy công phu không mà còn là những tư tưởng tiêu cực nữa nên mới bị đuổi đi như vậy

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nhận thấy mục đích của tổ chức này là nhằm chống lại chủ nghĩa cộng sản và các nước theo chủ nghĩa cộng sản, Mỹ đã không tiếc tiền vung tay tài trợ và đào tạo những kẻ này. Dưới sự đào tạo bài bản của CIA, rất nhanh chóng Pháp Luân Công trở thành con bài của Mỹ, phục vụ cho mưu đồ chống cộng trên toàn thế giới của Mỹ.

   Xóa
  2. Pháp luân công ở Việt nAM vẫn chưa được công nhận là một tôn giáo nên việc bị xử lí là một điều có thể dễ dàng hiểu được, hơn nữa, nếu như đạo này muốn trở thành một pháp nhân ở việt nam thì nên ôn hòa hơn đi

   Xóa
 3. Bản chất chống cộng và âm mưu, ý đồ tổ chức, tiến hành các hoạt động gây rối luôn thường trực trong Pháp Luân Công. Chính vì thế, bà con cần tỉnh táo và cảnh giác với các hoạt động lôi kéo, dụ dỗ tham gia và tập luyện môn Pháp Luân Công này.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thế nhưng khi bị phát hiện có các hành động như tán phát tài liệu có nội dung phản động, âm mưu tổ chức các cuộc gây rối…những học viên Pháp Luân Công ngay lập tức thể hiện thái độ côn đồ, sẵn sàng có các hành vi bạo lực, coi thường chính quyền và người thi hành công vụ.

   Xóa
  2. Đúng như vậy chúng đang lợi dụng pháp luân công để tuyên truyền và nói xấu chế độ cộng sản . Nên rất mong mọi người cảnh tỉnh để không mắc mưu của chúng

   Xóa
 4. Bản chất của Pháp Luân Công là chống cộng và âm mưu, ý đồ tổ chức, tiến hành các hoạt động gây rối. Vì vậy bà con cần tỉnh táo và cảnh giác với các hoạt động lôi kéo, dụ dỗ tham gia và tập luyện môn Pháp Luân Công này.

  Trả lờiXóa
 5. Loại tà đạo này rất nguy hiểm. Mưu đồ chính trị ẩn sâu trong đó không phải ai cũng biết. Cho nên bà con phải hết sức cẩn thận, cảnh giác, đừng để cho bọn này lợi dụng, biến mình thành con bài trong tay bọn chúng. Thiết nghĩ các cơ quan chức năng cần có các biện pháp để ngăn chặn sự phất triển loại tà đạo này.

  Trả lờiXóa
 6. Rõ ràng bản chất của pháp luân công đã quá rõ. Bản chất chống cộng và âm mưu, ý đồ tổ chức, tiến hành các hoạt động gây rối luôn thường trực trong Pháp Luân Công. Chính vì thế, bà con cần tỉnh táo và cảnh giác với các hoạt động lôi kéo, dụ dỗ tham gia và tập luyện môn Pháp Luân Công này.

  Trả lờiXóa
 7. Bản chất chống cộng và âm mưu, ý đồ tổ chức, tiến hành các hoạt động gây rối luôn thường trực trong Pháp Luân Công. Chính vì thế, bà con cần tỉnh táo và cảnh giác với các hoạt động lôi kéo, dụ dỗ tham gia và tập luyện môn Pháp Luân Công này.

  Trả lờiXóa
 8. Thoạt nhìn thì cứ tưởng là Pháp Luân Công là một tôn giáo hiền lành, biết giữ hòa khí, vì cái thiện nhưng sự thực đâu phải vậy. PLC không phải là một tôn giáo, nó chưa được nhà nươc công nhận. Và nhìn thái độ côn đồ, sẵn sàng có các hành vi bạo lực, coi thường chính quyền và người thi hành công vụ của những học viên PLC thì hẳn chúng ta sẽ có cái nhìn hoàn toàn khác!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Pháp luân công hiện đang đi mị dân bằng những chiêu thức như tập luyện sẽ khỏe hơn, rồi thì có hàng triệu người tham gia, sau đó là giới thiêu luôn chỉ có cộng sản Trung Quốc mới áp đặt, rồi bảo về xem youtube, chẳng thể hiện cái hài hòa của đạo này là gì

   Xóa
 9. Những kẻ này chắc chắn là những con người đang phục vụ cho tư bản để làm việc xấu thì mới có những hành động như vậy. Chúng chỉ lợi dụng là học viện Pháp Luân Công mà lại có những hành động như thế này là không thể chấp nhận được. Bản án giành cho chúng là hoàn toàn đúng đắn,xứng đáng với những kẻ dám chống lại nhà nước bằng mấy cái luận điệu phản quốc bẩn thỉu. Giờ thì ngồi nhà đá bóc lịch mà suy nghĩ về dân chủ nhân quyền đi nhé. Toàn những kẻ ngu bị lợi dụng mà vẫn vênh mặt đắc ý. Chúng chỉ là những con cờ và giờ thì đang thế xác cho những kẻ khác, kẻ chỉ huy chúng mà thôi.

  Trả lờiXóa
 10. Phạm Luân Công là kẻ lòng lang dạ sói, bề ngoài có vẻ hiền lành, tử tế nhưng thâm tâm độc ác vô cùng, hắn chỉ biết lợi ích của bản thân mà bán đứng đất nước, lôi kéo những người lương thiện đi theo chống phá nhà nước, làm việc xấu ản hưởng đến sự phát triển của xã hội.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. nếu như để cho pháp luân công hoạt động một cách ngang ngược thì đương nhiên không thể tạo ra được giá trị nào nữa, đạo thì được phép hoạt động khi nó được công nhận là một pháp nhân mà thôi

   Xóa
 11. đây không phải lần đầu tôi đọc được những lời phản ánh như thế này dành cho Pháp Luân Công nhưng vẫn còn đó nhiều người vẫn nhẹ dạ cả tin mà nghe theo họ không biết có bùa mê thuốc lú nào không hay còn vì lí do nào khác mà có cảnh báo rồi mà họ vẫn không chịu nghe, hãy cẩn thận không hối hận không kịp tôi thì tôi tránh xa cho lành

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Có qua nhiều những lời như thế này rồi ,mà bản thân tôi cũng từng gặp những trường hợp những con người lợi dụng đạo này để tuyên truyền chống nhà nước, và quan trọng hơn việc tuyên truyền này không hề xin phép ai hết

   Xóa
 12. Nếu như trước đây tôi còn tin phần nào về Pháp luân công, về những nguyên lý tốt đẹp mà Pháp Luân Đại Pháp dạy, nguyên lý chân, thiện, nhẫn. Nhưng những sự việc vừa qua đã khiến tôi nghi ngờ, hoài nghi về những chân lý, đạo đức mà những học viên Pháp luân công đã đạt được. Một người đắc đạo thì ai lại đi làm những việc phản phúc, thiếu văn minh đạo đức như vậy. Một nơi vừa trang nghiêm, linh thiêng như Quảng trường Ba Đình mà họ dám giăng băng rôn, khẩu hiệu lên chống Đảng và Nhà nước. Nơi lãnh tụ dân tộc yên nghỉ, ngày ngày có hàng ngàn người xếp hàng dài mấy cây số để đến viếng thì họ lại đến đó gây mất trật tự, mỹ quan, hơn nữa họ còn bôi nhọ thanh danh lãnh tụ, chống Đảng, chống Nhà nước.

  Trả lờiXóa
 13. Những việc làm vừa qua của các học viên Pháp Luân Công đã phản lại toàn bộ các giá trị mà họ vẫn tuyên truyền. Thiết nghĩ, những sự việc vừa xảy ra do các học viên của môn khí công này thực hiện đã lật tẩy bản chất của Pháp Luân Công và những kẻ lợi dụng bộ môn khí công này vào mục đích chống chính quyền. Pháp luân công đã không xứng đáng là một bộ môn mà những người yêu thích khí công theo học nữa. Nó đang dần chuyển sang trở thành một quân bài để những kẻ lưu manh chính trị thực hiện ý đồ chống Đảng, chống Nhà nước thì đúng hơn.

  Trả lờiXóa
 14. Pháp Luân Công ở Việt Nam mặc dù luôn tuyên truyền là thu hút đệ tử tập luyện nâng cao trí tuệ, sức khỏe nhưng thực chất lại có nhiều hoạt động gây rối trật tự công cộng, phá hoại tài sản, vi phạm pháp luật Việt Nam. Vì vậy, chúng ta cần cảnh giác và nhìn nhận rõ chân tướng, âm mưu của những đối tượng đang muốn tuyên truyền, phát triển Pháp Luân Công ở Việt Nam.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Ở việt Nam nó chỉ là một đạo nhỏ, hoàn toàn có thể bị xử lí, vì trong luật không cho phép truyền đạo trái phép nhưng anh này lại thực hiện các hoạt động truyền đạo trái phép, thế mới căng chứ

   Xóa
 15. Với vỏ bọc không phải là tôn giáo chỉ là môn khí công dưỡng sinh, cùng với việc ăn theo uy tín các giáo lý của Phật Giáo, Pháp Luân Công luôn tỏ ra là những kẻ hiền lành, vui vẻ, điều này đã lừa bịp được không ít bà con kém hiểu biết, ít thông tin nghe theo và tập luyện. Thế nhưng khi bị phát hiện có các hành động như tán phát tài liệu có nội dung phản động, âm mưu tổ chức các cuộc gây rối…những học viên Pháp Luân Công ngay lập tức thể hiện thái độ côn đồ, sẵn sàng có các hành vi bạo lực, coi thường chính quyền và người thi hành công vụ.

  Trả lờiXóa
 16. Hầu như dân vn vì lòng tham vì học thức kém ý thức tồi và vô vàn các thứ khác tạo nên môi trường tốt cho nhưng thứ du nhập vào đều biến tướng. Từ plc. Võ. Kinh doanh đa cấp. Bốc thuốc bắc. ..biến tướng sạch

  Trả lờiXóa
 17. Với pháp luật Việt Nam luôn tôn trọng tự do tín ngưỡng và tôn trọng quyền tự do tín ngưỡng của công dân nhưng tôn trọng dựa trên hiến pháp và pháp luật của nhà nước. Bởi vậy là công dân Việt Nam chúng ta cần hiểu biết và tôn trọng pháp luật không để kẻ xấu lợi dụng vào vấn đề tự do tín ngưỡng tôn giáo để tuyên truyền đi ngược lại đường lối chủ trương của đảng chính sách và pháp luật của nhà nước. Vì vậy mỗi người chúng ta cần phải có cái nhìn chính xác để nhận biết được âm mưu thủ đoạn của các thế lực thù địch. Ko để bọn chúng lợi dụng hòng chia rẽ khối đại đoàn kết toàn dân tộc.

  Trả lờiXóa
 18. Bản chất Pháp Luân Công không phải Phật Giáo mà là một tổ chức có hình thức hoạt động như một con ký sinh trùng mà vật chủ là Phật Giáo, Pháp Luân Công vừa ăn cắp khái niệm thuật ngữ của đạo Phật, các tri thức trong kinh Phật, mượn danh Phật pháp, mượn danh lời của đức Phật để tuyên truyền cho Phật Gia (khái niệm Lý Hồng Chí tự bịa ra, do vậy nhìn bề ngoài cứ tưởng Pháp Luân Công là một pháp môn của Phật Giáo), tôn xưng Lý Hồng Chí lên thành một vị Phật sau đó tiêu diệt hạ thấp Phật giáo, hạ thấp đức Phật thích Ca Mâu Ni. Bài viết này tác giả sẽ chỉ rõ cho các bạn biết bản chất của Pháp Luân Công là tà đạo nguy hiểm.

  Trả lờiXóa
 19. Những người tu chân chính họ không bao giờ tham gia chính trị chỉ có những kẻ giả mạo làm kích động tư tưởng xấu tu luyện là môn thiền định làm con người đạt đến trạng thái hòa hợp với vũ trụ đem lại nhiều lợi ích tốt. Cũng như các ông linh mục dởm dùng tôn giáo để mị giáo dân thì pháp luân công cũng vậy, chỉ vì tư tưởng của người cầm đầu sai trái mà làm biến chất cả một tổ chức

  Trả lờiXóa
 20. Pháp luân công có vẻ bề ngoài mang tính hiền hòa, như một môn khí công dùng để dưỡng sinh nhưng bản chất của nó chứa đựng những mâu thuẫn tồn tại không thể nào có thể khắc phục được. chúng ta đã thấy những hành vi man rợ mà Đảng Cộng sản Trung QUốc xử lý những phần tử trong Pháp Luân công thông qua nhiều hình ảnh của chúng nhưng những thông tin đó có thể kiểm chứng được hay không thì không bao giờ có thể biết được.

  Trả lờiXóa
 21. như chúng ta đã biết, pháp luân công bị chính quyền trung quốc cưỡng chế hết sức nghiêm khắc và cấm không cho thể loại này hoạt động. gọi là thể loại vì không thể định nghĩa nó là một môn thể thao hay tôn giáo nào cả. chúng ta cũng nghe về việc chính quyền trung quốc đàn áp những người theo thể loại này nhưng chưa thấy lý giải vì sao lại thế.

  Trả lờiXóa
 22. bọn pháp luân công chỉ lợi dụng việc giảng dạy tập luyện đó để âm mưu tuyên truyền tán phát tài liệu có nội dung phản động chống đối Đảng và Nhà nước thôi chứ thực chất chẳng có tác dụng gì cả, mọi người không nên nghe theo sự dụ dỗ và mù quáng tin vào những điều pháp luân công nói

  Trả lờiXóa
 23. Vỏ bọc không phải là tôn giáo chỉ là môn khí công dưỡng sinh, cùng với việc ăn theo uy tín các giáo lý của Phật Giáo, nhiều người thiếu hiểu biết nên cứ tin tưởng và tập luyện Pháp Luân Công, họ cũng đang bị tuyên truyền những tư tưởng xấu bị lồng ghép trong nội dung tập luyện mà không hề hay biết

  Trả lờiXóa
 24. pháp luân công luôn nêu cao tinh thần chống cộng mãnh liệt và một bộ phận những người là tín đồ của chúng có phần cuồng tín, làm những chuyện không do bản thân mình điều khiển. không thể chấp nhận một thứ tà đạo như vậy tồn tại ở việt nam. tôi cho rằng, chính quyền cần có chính sách kiểm soát chặt chẽ loại hình sinh hoạt này.

  Trả lờiXóa
 25. bên trung quốc người ta đã tẩy chay và chính quyền đã cấm thì tà đạo này rồi thì bên VN cũng phải nghiêm khắc cứng rắn với bọn này thôi,thứ tà đạo lợi dụng truyền bá để tuyên truyền chống cộng sản thì phải xử lý mạnh thôi,đứng sau bọn nó là mỹ và phương tây chứ đéo ai khác

  Trả lờiXóa
 26. Mọi người hiểu và nhận thức được âm mưu, ý đồ của môn tà đạo này, về Pháp Luân Công. Đây chính là âm mưu của bọn phản dộng. bọn này càng ngày càng hành dộng một cách công khai, không coi chính quyền ra gì. các cơ quan chức năng cần đưa ra một số biện pháp trừng trị đích đáng

  Trả lờiXóa
 27. Vỏ bọc hoàn hảo của Pháp Luân Công thực sự khiến cho nhiều người rất dễ bị dụ dỗ. Cho thấy hoạt động chống cộng của các thế lực thù địch rất tinh vi và nguy hiểm, chúng không từ bỏ một cơ hội nào. Chúng ta cần cảnh tỉnh mọi người, không để bị dụ dỗ, lợi dụng bởi môn tà đạo Pháp Luân Công này.

  Trả lờiXóa

 

Thống kê

 • bài viết
 • bình luận

Rank Blog

Lượt xem

.
Chia sẻ