Thứ Ba, 11 tháng 7, 2017

XUNG QUANH CÁI GỌI LÀ BẢN TƯỜNG TRÌNH CỦA NGUYỄN ĐÌNH THỤC


NHẬT MINH
Trong những ngày qua, câu chuyện bản tường trình của Nguyễn Đình Thục được đăng tải trên trang Người Phú Yên vào ngày 8/7/2017 với nội dung cho rằng chính quyền Quỳnh Lưu bao che cho côn đồ đánh bà con ở Giáo họ Văn Thai, Giáo xứ Song Ngọc một lần nữa thể hiện được bản chất xấu xa, cùng những âm mưu che đậy của vị chủ chăn Nguyễn Đình Thục này.
Được biết rằng, trong thời gian qua việc ngang nhiên tiến hành vi phạm pháp luật của Linh mục Nguyễn Đình Thục với hành vi lấn chiếm dòng chảy sông Thái xây dựng cơ sở vật chất tôn giáo tại xã Quỳnh Ngọc cùng với việc chỉ đạo giáo dân chiếm trái phép đất nông nghiệp để xây dựng nhà tại xã Quỳnh Thọ, Quỳnh Lưu đã nhận sự lên tiếng, phản đối của chính những người dân nơi đây. Và cùng từ chính những việc làm của Nguyễn Đình Thục đã gây nên những hành động tự phát của người dân trên địa bàn. Với ý thức trách nhiệm của mình người dân tại đây đã tiến hành phản đối, ngăn cản những hành động xúi giục của Nguyễn Đình thục nhằm bảo đảm an toàn trật trự cũng như sự ổn định trên địa bàn của mình.
Tuy nhiên với bản chất xấu xa cùng những mưu đồ đen tối của mình, Nguyễn Đình Thục đã tiến hành viết và đăng tải với cái gọi là bản tường trình cho rằng chính quyền Quỳnh Lưu, Nghệ An đã bao che và đứng sau cho côn đồ đánh bà con giáo dân ở Giáo họ Văn Thai, Giáo xứ Song Ngọc trong những sự việc vừa qua.
Nguyễn Đình Thục
Nội dung bài viết của Nguyễn Đình Thục, ảnh chụp màn hình
Nhắc đến Nguyễn Đình Thục chắc rằng giờ đây chúng ta không còn lạ lẫm với chân dung của một vị Linh mục xấu xa, đội lốt lợi dụng giáo dân của mình để tiến hành và thực hiện những âm mưu hành động mưu đồ gây ảnh hưởng đến tình hình an ninh trật tự trên địa bàn huyện Quỳnh Lưu nói chung và tỉnh Nghệ An nói riêng.
Với việc đăng tải những nội dung xung quanh bản tường trình ngày 8/7/2017 vừa qua suy cho cùng chúng ta cũng dễ dàng nhận ra rằng Nguyễn Đình Thục đang vu khống, quy chụp  bản chất sự việc và cố tình đổ lỗi cho rằng những hành động của người dân trên địa bàn là do chính quyền địa phương bao che, dung túng. Một mặt y muốn che đậy bản chất xấu xa, trơ trẽn của mình, mặt khác hy vọng dư luận ủng hộ cho những hành vi “trái pháp luật’ của người bản thân mình và những người giáo dân tại đây.
Thiết nghĩ rằng, Nguyễn Đình Thục vẫn luôn thể hiện bản chất của một tên chủ chăn xấu xa, thủ đoạn. Với những hành vi phạm pháp luật mà y đã và đang làm trên địa bàn huyện Quỳnh Lưu. Việc gặp sự phản đối và những hành động bảo vệ sự bình yên của người dân trên địa bàn là điều tất yếu, nhất là đối với một mảnh đất giàu truyền thống như Nghệ An.
Nguyễn Đình Thục tốt nhất thôi đi cái màn kịch “vừa ăn cắp vừa la làng”.

TÁC GIẢ: Unknown // 7/11/2017 10:04:00 SA
NHÃN :

FACEBOOK COMMENTS

37 nhận xét:

 1. Thiết nghĩ rằng, Nguyễn Đình Thục vẫn luôn thể hiện bản chất của một tên chủ chăn xấu xa, thủ đoạn. Với những hành vi phạm pháp luật mà y đã và đang làm trên địa bàn huyện Quỳnh Lưu. Việc gặp sự phản đối và những hành động bảo vệ sự bình yên của người dân trên địa bàn là điều tất yếu, nhất là đối với một mảnh đất giàu truyền thống như Nghệ An.

  Trả lờiXóa
 2. Sự dối trá, xảo quyệt đã ăn sâu vào trong máu của Nguyễn Đình Thục. 1 tên lưu manh giả danh tri thức lợi dụng lòng tin của nhân dân để hòng chuộc lợi cho bản thân. Thiết nghĩ với những hành động sai trái của hắn mong rằng 1 ngày không xa cơ quan công an có thể tống hắn vào tù để xã hội này có thể bình yên đi phần nào

  Trả lờiXóa
 3. với những hành vi vi phạm pháp luật của Nguyễn Đình Thục đã thể hiện bản chất của một tên chủ chăn xấu xa và thủ đoạn. Việc gặp sự phản đối và hành động để bảo vệ sự bình yên của người dân trên địa bàn là điều tất yếu mà thôi.

  Trả lờiXóa
 4. Cũng may tôi ko ở Quỳnh Lưu, Nghệ An đấy chứ. Quê tôi mà có loại người giáo mất chất lạm dụng tầm ảnh hưởng chiếm đất ngang nhiên như bọn Song Ngọc là tôi đánh đầu tiên. Chính quyền ko cho tôi cũng đánh. Thằng Thục là loại linh mục gì ko biết vừa ăn cắp vừa la làng ko biết nhục là gì -_-

  Trả lờiXóa
 5. Sau nhiều lần bị bóc phốt mà toàn những cái phốt rất nặng, nhận tiền có, ăn nằm với gái cũng có vậy mà thằng cha Thục này vẫn có thể đạo mạo làm linh mục truyền giảng kinh thánh được thì đúng là mặt dày cũng không phải dạng vừa đâu đấy nhỉ. Sớm muộn rồi ông sẽ phải trả giá cho những hành động của mình thôi Thục ạ, ông không thể lừa giáo dân mãi được đâu

  Trả lờiXóa
 6. nghĩ thấy cũng tức nhỉ. Đã biết rõ bản chất của ông chủ chăn này là cái thể loại sư hổ mang, không còn giữ được một tí đạo đức nào của người tu hành nữa mà vẫn không làm gì được ông ta, vẫn để ông ta ngày ngày rao giảng những điều xấu xa, kích động giáo dân làm bậy mà không làm gì được. Ông ta giờ ngày càng trắng trợn rồi, ngày trước cũng chỉ nói bóng gió, giờ thì huỵch toẹt cả ra thật chí là còn xuyên tạc đặt điều nữa rồi. Giáo dân chả hiểu sao vẫn cứ nghe mấy cái luận điêu phá làng phá nước đó được nữa

  Trả lờiXóa
 7. Nói tóm lại là việc lấn chiếm đất đai xây dựng cơ sở thờ tự trái pháp luật, chưa được sự phê duyệt của các cấp có thẩm quyền là hoàn toàn sai trai, cần phải dừng lại ngay lập tức không gây ảnh hưởng đến đời sống sản xuất của nhân dân nơi đây đó là việc đầu tiên, còn thứ hai thì chúng ta đã không còn lạ lẫm gì với bộ mặt của Nguyễn ĐÌnh Thục nữa rồi vậy cho nên những gì hắn ta ns cần cẩn thận có thể đó là những sự dối trá, bịm bợm mà thôi.

  Trả lờiXóa
 8. nguyễn đình thục không còn là một vị linh mục của cộng đoàn công giáo nữa mà hắn ta đã trở thành một con quỷ dữ với dã tâm chống chính quyền hết sức xấu xa . những kẻ như nguyễn đình thục đang làm cho hình ảnh của người công giáo bị xấu đi nặng nề , uy tín của giáo hội suy giảm trầm trọng , hắn xứng đáng phải chịu sự trừng phạt của thiên chúa và pháp luật

  Trả lờiXóa
 9. Thằng cha này chỉ là một tên bỉ ổi vô liêm sỉ đội lốt thầy tu để thực hiện những hành vi xấu xa, vì lợi ích cá nhân. Hắn đã không từ thủ đoạn để kích động giáo dân chống đối chính quyền. Thiết nghĩ cơ quan công an nên cho hắn ăn cơm tù sớm, có như vậy thì xã hội này mới tốt đẹp lên được.

  Trả lờiXóa
 10. Với việc đăng tải những nội dung xung quanh bản tường trình ngày 8/7/2017 vừa qua suy cho cùng chúng ta cũng dễ dàng nhận ra rằng Nguyễn Đình Thục đang vu khống, quy chụp bản chất sự việc và cố tình đổ lỗi cho rằng những hành động của người dân trên địa bàn là do chính quyền địa phương bao che, dung túng. Một mặt y muốn che đậy bản chất xấu xa, trơ trẽn của mình, mặt khác hy vọng dư luận ủng hộ cho những hành vi “trái pháp luật’ của người bản thân mình và những người giáo dân tại đây.

  Trả lờiXóa
 11. Vừa ăn cắp vừa la làng là bản chất của lũ rận chủ và đám kền kền, Nguyễn Đình Thục cũng không nằm ngoài số đó. Nguyễn Đình Thục đã gây ra biết bao tội lỗi, làm xấu đi hình ảnh của vị linh mục được moi người yêu mến. Giờ đây nhìn vào cái bộ mặt của hắn người ta thấy hiện lên hai chữ bán nước, hại dân, vô liêm sỉ. Nhục nhã khi Việt Nam đã sinh ra những kẻ như Nguyễn Đình Thục, Đăng Hữu Nam, Nguyễn Ngọc Nam Phong và còn nhiều kẻ khác nữa.

  Trả lờiXóa
 12. Cái bản chất xấu xa, lừa bịp, chống đối Nhà nước đã ăn sâu bám rễ vào con người Nguyễn Đình Thục, không thể nào sửa chữa được con người này nữa. Người dân cả nước đã quá phẫn nộ với những gì hắn gây ra, hắn sẽ phải chịu sự trừng phạt.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Ông Thục nên nhận ra những việc làm của mình là không hợp pháp để sớm có những thay đổi trong tư duy và đưa con chiên của mình đi đúng con đường, chứ phạm pháp thì sẽ dân họ vào con đường đen tối thôi

   Xóa
 13. Nguyễn Đình Thục là một linh mục nhưng đạo đức và nhân cách chưa chắc đã so sánh được với nhưng tên ăn trộn, ăn cắp ngoài kia. Đã thuộc về bản chất thì khó lòng mà thay đổi. Hắn đáng bị trừng phạt một cách xứng đáng.

  Trả lờiXóa
 14. Tôi chỉ thắc mắc là bản chất xấu xa của Nguyễn Đình Thục đã lộ rõ như thế này rồi, tại sao các con chiên vẫn một mực nghe theo. Biết rằng người công giáo trung thành, vậy nhưng cũng phải biết phân biệt phải trái đúng sai chứ.

  Trả lờiXóa
 15. Những hành động, việc làm bẩn thỉu như thế này đáng lẽ ra hắn phải được ăn cơm tù từ lâu rồi chứ. Để con người thế này ngoài vòng pháp luật thật là nguy hiểm. Hắn nên bị trừng phạt thích đáng. Và các con chiên cũng nên nhìn rõ bộ mặt thật linh mục của mình đi.

  Trả lờiXóa
 16. thục vẫn đang thực hiện cú đấm ăn xôi của mình sao, những gì mà hắn làm hắn tưởng không ai biết sao còn lên tiếng đổ lỗi cho chính quyền, đúng là bản chất của con người này khó lòng mà thay đổi được, chắc đến phải tống hắn vào chuồng với án phạt nặng mới đủ sức răn đe những loại người này

  Trả lờiXóa
 17. Thật không xa lạ với kiểu "gắp lửa bỏ tay người" của Nguyễn Đình Thục-đội lốt, lợi dụng giáo dân để tiến hành các âm mưu đen tối của mình. Bài viết trên như một lời cảnh tình, hy vọng những người dân thật bình tĩnh, sáng suốt để không trở thành trò đùa, tay sai của chúng.

  Trả lờiXóa
 18. Chúng con nhận ra một điều rằng Giáo hội chỉ đặt mình trong dòng chảy tự nhiên của truyền thống Kitô giáo và là đòi hỏi nội tại trong chính sứ mạng loan báo Tin Mừng. Tuy nhiên, khi cha can thiệp vào các vấn đề xã hội, đâu là tương quan giữa Giáo hội và chính quyền? Điều này cha có lý giải được không?”.

  Trả lờiXóa
 19. cái xấu xa, cái phạm tội của đối tượng Nguyễn Đình Thục chắc hẳn bạn đọc đã không còn lạ gì trong những cuộc biểu tình gần đây của một số người theo đạo Công giáo ở Nghệ An vừa qua. tuy nhiên, những diễn biến mới được phản ảnh trong bài viết này một lần nữa cho thấy sự tác oai, tác quái, không chịu hối cải của đối tượng này. nên chăng, chúng ta cần thiết một biện pháp mạnh mẽ để trừng trị đối tượng để làm gương.

  Trả lờiXóa
 20. Nguyễn Đình Thục chắc tôi nghĩ dẫu cơ quan chính quyền có làm bất cứ điều gì để giáo dục hay thuyết phục đối tượng này thì có lẽ không bao giờ hắn chịu hối cải. thực sự là như vậy. bởi lẽ hành động lôi kéo con chiên của mình để biểu tình đã gây quá nhiều tội ác như vậy thì không có lẽ gì với việc làm cỏn con như bản tường trình này có thể làm đối tượng hối hận. thiết nghĩ, cần phải xử lý thật nghiêm.

  Trả lờiXóa
 21. Nguyễn Đình Thục hay Đặng Hữu Nam hay bất cứ kẻ nào khác thì hành vi xúi giục bà con giáo dân đứng lên chống lại chính quyền một cách vô nguyên tắc, vô chính phủ, vi phạm pháp luật như trong thời gian vừa rồi đều là không thể chấp nhận. tôi tin rằng, y sẽ không thay đổi thái độ cũng như tư tưởng của mình mặc cho chính quyền ra sức giáo dục, thuyết phục. qua sự việc này cho thấy, chính quyền nên mạnh tay xử lý chúng chứ không để nhờn với pháp luật như vậy được.

  Trả lờiXóa
 22. Linh mục xấu xa, đội lốt lợi dụng giáo dân của mình để tiến hành và thực hiện những âm mưu hành động mưu đồ gây ảnh hưởng đến tình hình an ninh trật tự trên địa bàn huyện Quỳnh Lưu nói chung và tỉnh Nghệ An nói riêng

  Trả lờiXóa
 23. Vừa ăn cắp vừa la làng, đó chính là bộ mặt thật xấu xa bỉ ổi của bè lũ rận chủ, phản động, bán nước. Tên linh mục xấu xa Nguyễn Đình Thục chỉ là một trong số đông đảo những tên khốn nạn đáng tống tù. Chúng không biết rằng gieo gió sẽ găt bão. Bởi vậy, tôi tin rằng tù sẽ trở thành nhà vĩnh viễn của hắn vào một ngày không xa.

  Trả lờiXóa
 24. Nhắc đến Nguyễn Đình Thục chắc rằng giờ đây chúng ta không còn lạ lẫm với chân dung của một vị Linh mục xấu xa, đội lốt lợi dụng giáo dân của mình để tiến hành và thực hiện những âm mưu hành động mưu đồ gây ảnh hưởng đến tình hình an ninh trật tự trên địa bàn huyện Quỳnh Lưu nói chung và tỉnh Nghệ An nói riêng. Những kẻ tội đồ như tên linh mục đội lốt này đáng nhận sự trừng phạt của chúa và của pháp luật.

  Trả lờiXóa
 25. Nhắc đến Nguyễn Đình Thục chắc rằng giờ đây chúng ta không còn lạ lẫm với chân dung của một vị Linh mục xấu xa, đội lốt lợi dụng giáo dân của mình để tiến hành và thực hiện những âm mưu hành động mưu đồ gây ảnh hưởng đến tình hình an ninh trật tự trên địa bàn huyện Quỳnh Lưu nói chung và tỉnh Nghệ An nói riêng.

  Trả lờiXóa
 26. Với việc đăng tải những nội dung xung quanh bản tường trình ngày 8/7/2017 vừa qua suy cho cùng chúng ta cũng dễ dàng nhận ra rằng Nguyễn Đình Thục đang vu khống, quy chụp bản chất sự việc và cố tình đổ lỗi cho rằng những hành động của người dân trên địa bàn là do chính quyền địa phương bao che, dung túng. Một mặt y muốn che đậy bản chất xấu xa, trơ trẽn của mình, mặt khác hy vọng dư luận ủng hộ cho những hành vi “trái pháp luật’ của người bản thân mình và những người giáo dân tại đây.

  Trả lờiXóa
 27. Nhắc đến Nguyễn Đình Thục chắc rằng giờ đây chúng ta không còn lạ lẫm với chân dung của một vị Linh mục xấu xa, đội lốt lợi dụng giáo dân của mình để tiến hành và thực hiện những âm mưu hành động mưu đồ gây ảnh hưởng đến tình hình an ninh trật tự trên địa bàn huyện Quỳnh Lưu nói chung và tỉnh Nghệ An nói riêng. Những lời nói, phát ngôn của y giờ đây chẳng còn được người dân tin tưởng hay nghe nữa rồi!

  Trả lờiXóa
 28. Thế này mà cũng xứng đáng làm linh mục hay sao vậy, một con người như này cần phải xem lại xem tư cách đã đủ chưa mà đòi làm linh mục, thật ngu dối cho những lời nói ông nói ra. Một đất nước một dân tộc không bao giờ chứa cấp loại người ăn cháo đá bát như ông ta

  Trả lờiXóa
 29. Chuyện sẽ không đáng nói nếu tên nguyễn đình thục này biết dừng lại đúng mực. có thể nói rằng, linh mục là người ảnh hưởng rất lớn và quyết định đến hành động của giáo dân thì Nguyễn Đình Thục quả thực là một kẻ nguy hiểm. bởi vì mặc dù chỉ có một mình và một cái loa nhưng y lại có thể tập hợp được nhiều người nghe theo như vậy.

  Trả lờiXóa
 30. Chuyện về tội ác ôn dơ bẩn của Nguyễn Đình Thục thì nói mãi cũng không hết, bởi hết lượt này qua lần khác, hắn càng lộ rõ bản chất là một con quỷ đội lốt người, một kẻ bất nhân dưới danh nghĩa linh mục. Chính tay Thục đã biến giáo xứ Phú Yên trở thành điểm nóng về tình hình tôn giáo tại Nghệ An.

  Trả lờiXóa
 31. chính những việc làm của Nguyễn Đình Thục đã gây nên những hành động tự phát của người dân trên địa bàn. Với ý thức trách nhiệm của mình người dân tại đây đã tiến hành phản đối, ngăn cản những hành động xúi giục của Nguyễn Đình thục nhằm bảo đảm an toàn trật trự cũng như sự ổn định trên địa bàn của mình.

  Trả lờiXóa
 32. Nguyễn Đình Thục đang vu khống, quy chụp bản chất sự việc và cố tình đổ lỗi cho rằng những hành động của người dân trên địa bàn là do chính quyền địa phương bao che, dung túng. Một mặt y muốn che đậy bản chất xấu xa, trơ trẽn của mình, mặt khác hy vọng dư luận ủng hộ cho những hành vi “trái pháp luật’ của người bản thân mình và những người giáo dân tại đây.

  Trả lờiXóa
 33. Thực sự mà nói với những hành vi phạm pháp luật mà y đã và đang làm trên địa bàn huyện Quỳnh Lưu. Việc gặp sự phản đối và những hành động bảo vệ sự bình yên của người dân trên địa bàn là điều tất yếu, nhất là đối với một mảnh đất giàu truyền thống như Nghệ An.

  Trả lờiXóa
 34. Rõ ràng là với những hành vi vi phạm pháp luật của Nguyễn Đình Thục đã thể hiện bản chất của một tên chủ chăn xấu xa và thủ đoạn. Việc gặp sự phản đối và hành động để bảo vệ sự bình yên của người dân trên địa bàn là điều tất yếu mà thôi.

  Trả lờiXóa
 35. Nhắc đến Nguyễn Đình Thục chắc rằng giờ đây chúng ta không còn lạ lẫm với chân dung của một vị Linh mục xấu xa, đội lốt lợi dụng giáo dân của mình để tiến hành và thực hiện những âm mưu hành động mưu đồ gây ảnh hưởng đến tình hình an ninh trật tự trên địa bàn huyện Quỳnh Lưu nói chung và tỉnh Nghệ An nói riêng.

  Trả lờiXóa
 36. chúng ta cũng dễ dàng nhận ra rằng Nguyễn Đình Thục đang vu khống, quy chụp bản chất sự việc và cố tình đổ lỗi cho rằng những hành động của người dân trên địa bàn là do chính quyền địa phương bao che, dung túng. Một mặt y muốn che đậy bản chất xấu xa, trơ trẽn của mình, mặt khác hy vọng dư luận ủng hộ cho những hành vi “trái pháp luật’ của người bản thân mình và những người giáo dân tại đây.

  Trả lờiXóa

 

Thống kê

 • bài viết
 • bình luận

Rank Blog

Lượt xem

.
Chia sẻ