Thứ Bảy, 22 tháng 7, 2017

VIỆT TÂN ĐÃ THỪA NHẬN TỘI ÁC?

SÓNG BIỂN
Việt Tân là ai thì chúng ta không phải bàn cãi nhiều. Ngay tại Mỹ thì chính những người dân Mỹ cũng đã vạch trần tội ác xấu xa, đê hèn của bọn tổ chức khủng bố Việt Tân. Tuy nhiên dưới sự tài trợ, bảo hộ của Mỹ thì tổ chức khủng bố Việt Tân vẫn tồn tại để trở thành công cụ, tay sai đắc lực để giúp Mỹ thực hiện âm mưu diễn biến hòa bình, phá hoại đất nước Việt Nam.
Ngày Thương binh liệt sĩ 27/7 sắp đến, nếu trong mỗi chúng ta đã ai từng đi thăm các nghĩa trang liệt sĩ quốc gia, thăm nhà tù Côn Đảo, xem các hình ảnh, bộ phim tư liệu về cuộc chiến tranh và về những hành động của Mỹ, của chế độ Việt Nam Cộng Hòa đối với người dân Việt Nam thì trong mỗi chúng ta sẽ hiểu nỗi đau thương, sự hi sinh của hàng triệu người mẹ, người vợ lớn lao như thế nào. Và nếu có điều kiện hơn nữa chúng ta hay thăm những trung tâm điều dưỡng thương bệnh binh, thăm các trung tâm chăm sóc trẻ em bị chất độc da cam thì chúng ta sẽ hiểu dân tộc Việt Nam, nhân dân Việt Nam đã nhân ái, bao dung với những kẻ từng bán nước cầu vinh, làm tay sai cho giặc, những kẻ ngày trước thẳng tay đàn áp, chém giết cha ông, vợ con của chính người dân Việt Nam.
khủng bố Việt Tân
Bài viết đăng tải trên trang web của tổ chức khủng bố Việt Tân
Vậy mà đọc bài viết: “Giá trị quan điểm nhân bản của Việt tân trong công cuộc đấu tranh hiện nay” đăng tải trên trang web của tổ chức khủng bố Việt Tân chúng ta càng thấy rõ hơn cái bản chất xấu xa, cái thủ đoạn đổi trắng thay đen đê hèn của tổ chức khủng bố này. Và càng hiểu hơn vì sao các hội nhóm do Việt Tân lập ra lại chuyên sử dụng thủ đoạn đổi trắng thay đen để phá hoại, kiếm ăn.
Ngay đầu bài viết của bọn Việt tân chúng dám lấy câu thơ của Nguyễn Trãi – một anh hùng dân tộc Việt Nam, không những thế bọn khủng bố Việt Tân này còn dám so sánh bọn chúng như Nguyễn Trãi là phải : “Đem đại nghĩa để thắng hung tàn, lấy chí nhân để thay cường bạo”. Thật không thể hiểu sao chúng lại mặt dày, lại ảo tưởng đến như vậy, bọn chúng là ai chứ, một lũ bán nước, làm tay sai cho các nước khác để phá hoại đất nước Việt Nam, phủ nhận lịch sử  của dân tộc Việt Nam, phủ nhận công sức của cha ông. Bọn chúng lấy tư cách gì mà dám so sánh với Nguyễn Trãi?
Trong bài viết của bọn Việt Tân chúng hỏi: “Tại sao cần và nên đối xử nhân bản với những người đã làm điều ác, đã mang tội với đất nước?; Vậy thì công lý ở đâu khi những người ác không bị trả giá? Liệu nhân bản/bao dung có là đồng nghĩa với dung túng tội ác?”
Vậy ở đây ai là kẻ ác, ai là kẻ mang tội với đất nước. Những kẻ bán nước cầu vinh, làm tay sai cho giặc, cho các thế lực thù địch, sẵn sàng giết hại đồng bào mình, trà đạp lên lịch sử, công sức, xương máu của cha ông thì có phải là kẻ ác, là kẻ mang tội với đất nước không hả bọn khủng bố Việt Tân? Nhà nước Việt Nam, nhân dân Việt Nam dưới sự lãnh đạo của Đảng Cộng sản bao năm qua có phải đã quá nhân từ, quá rộng lượng với bọn bán nước, giết dân như chế độ Việt Nam Cộng Hòa hay tổ chức khủng bố Việt Tân hay không?
Và tại sao, sau bao nhiêu tội ác mà chế độ Việt Nam cộng hòa và bè lũ Việt tân chưa bị trả giá?

Hơn thế nữa chúng còn cho rằng: “Lịch sử sẽ ghi lại công tội một cách phân minh”, vậy lịch sử bao năm qua đã ghi lại bọn Việt tân là có công hay có tội? Bán nước cầu vinh, làm tay sai cho các nước khác là có công hay có tội?

TÁC GIẢ: Unknown // 7/22/2017 10:32:00 SA
NHÃN :

FACEBOOK COMMENTS

79 nhận xét:

 1. Mày nên bỏ cái tít đầu báo đi con bò đỏ ạ,...

  Trả lờiXóa
 2. Bọn Việt Tân mặt quá dày và bị ảo tưởng thật rồi! Bọn chúng là ai chứ, một lũ bán nước hại dân, làm tay sai cho các nước khác để phá hoại đất nước Việt Nam, phủ nhận lịch sử của dân tộc Việt Nam, phủ nhận công sức của cha ông. Bọn chúng lấy tư cách gì mà dám so sánh với Nguyễn Trãi? Lũ khốn này chỉ có đem xử bắn mới hả!

  Trả lờiXóa
 3. đúng là bọn Việt Tân giỏi thật đấy. đánh đổi chủ thể nhanh thật. có ai không biết đám Việt Tân này luôn nhăm nhăm tiến hành các hoạt động khủng bố ở Việt Nam mà còn nói phét

  Trả lờiXóa
 4. đề nghị Việt Tân xem xét lại ông tác giả bài viết này có phải cộng sản nằm vùng không. Viết gì mà như tát vào mặt ông chủ của chúng thế à

  Trả lờiXóa
 5. Việt Tân kế thừa sự ác độc của Việt Nam cộng hòa, sự trơ trẽn, ảo tưởng của chính chế độ đó. và khi mà cả thế giời lên án khủng bố thì chúng mới chuyển sang cái gọi là đấu tranh bất bạo động

  Trả lờiXóa
 6. Vậy ở đây ai là kẻ ác, ai là kẻ mang tội với đất nước. chính là cái đám Việt Tân chứ còn ai. thế mà dám lớn tiếng phán xét người khác. thật là nực cười đúng không các bạn

  Trả lờiXóa
 7. nhìn chung là qua một vài tấc lưỡi cũng không thể đổi trắng thay đen được đâu. một tổ chức khủng bố khét tiếng mà lại dám trích câu lấy đại nghĩa để thắng hung tàn. thật nức cười khi chúng cố tình đổi vai

  Trả lờiXóa
 8. “Lịch sử sẽ ghi lại công tội một cách phân minh”, vậy lịch sử bao năm qua đã ghi lại bọn Việt tân là có công hay có tội? Bán nước cầu vinh, làm tay sai cho các nước khác là có công hay có tội?

  Trả lờiXóa
 9. THẰNG VIỆT CỘNG

  Hai bố con ngồi uống trà. Ông con nói với bố:
  “Bố à, con làm ăn thua lỗ, bây giờ nợ nần khắp nơi. Con hết đường xoay xở rồi. Con biết bố còn một số vàng, nữ trang giấu trong nhà, bố cho con mượn để trang trải cho qua cơn ngặt này. Khi công việc làm ăn của con phất lên lại thì con sẽ trả cả vốn lẫn lời cho bố. Bố yên tâm!”

  Ông bố ngồi ngó thằng con lom lom một lúc rồi thở dài nói:
  “Tổ tiên giòng họ để lại cho tao mấy ngàn mẩu ruộng đất; tao giao hết lại cho mày, chưa đầy 10 năm, mày phá sạch, bây giờ lại còn muốn moi nốt số vàng nhỏ nhoi để dưỡng già của tao nữa sao?”

  Ông con xoa xoa hai tay vào nhau, mơn trớn:
  “Làm ăn mà bố; có lúc lên lúc xuống là chuyện thường mà; có ai làm ăn mà không có lúc thất bại đâu...”

  Ông bố lại ngó thằng con lom lom:
  “Mày đừng có nói với tao những lời nguỵ biện ngu ngốc đó. Tao già chứ không ngu. Mày hồi nhỏ côn đồ, du đảng, lêu lổng ăn chơi, không chịu học hành gì. Thằng anh của mày hiền lành, thông minh cho nên mày sợ cái gia tài này tao sẽ giao cho nó nên tìm cách giết nó đi. Cái thứ ngu ngốc như mày, có giao cho mày nguyên cả một đại dương thì vài năm sau cũng không còn một con tôm, con cá để ăn. Mấy ngàn mẩu ruộng đất còn không nên cơm cháo gì, mấy chục lượng vàng và nữ trang lại cứu được mày sao?....”

  Ông con bực tức nhìn ông bố một lúc rồi nói:
  “Bố không đưa tui cũng có cách lấy!”
  “Cách nào?”

  Ông con hậm hực:
  “Tui bán luôn căn nhà này thì bố làm gì?”

  Ông bố chỉ tay vào mặt thằng con, mắng:
  “Mày đúng là thằng Việt Cộng!”

  (Ngo Du Trung)

  Trả lờiXóa
 10. "ĐẤT NƯỚC NÀO CÓ LÃNH TỤ VĨ ĐẠI THÌ ĐẤT NƯỚC ĐÓ ĐÓI NGHÈO".

  Đây là một sự thật hiển nhiên đang hiện hữu không thể chối cãi. Nhưng, điều này rất vô lý đối với những kẻ bị nhồi sọ từ lớp mẫu giáo đến xong đại học. Họ được học bằng sách giáo khoa định hướng. Họ đọc báo đã được định hướng. Họ nghe đài, xem ti vi đã được định hướng.... Nói chung, những gì họ biết là xã hội đó muốn cho họ biết và chỉ cho biết được một chiều đó thôi.

  Ngày nay dù thời đại internet với nhiều thông tin trái chiều.
  Nhưng, với họ, tất cả những gì xã hội đã gieo trong đầu họ đều là chân lý. Bởi, bộ não của họ từ khi sinh ra mãi đến hôm nay đã bị nhà trường, nhà giáo, nhà báo, nhà văn, nhà đài, nhà nước...
  thay nhau nhồi nhét đến nỗi không còn khoảng trống nào để nhận dạng điều khác.

  Đối với dạng người như thế này thì không dễ gì khai sáng cho họ, vì não của họ đã hoàn toàn bị liệt, mất phản kháng ngay thuở ban đầu. Thật đấy!

  (Ngô Trường An)

  Trả lờiXóa
 11. Bảo hiểm y tế
  Sáng nay (21.7) tôi lại đưa người nhà đi khám bệnh dạng bảo hiểm y tế tại bệnh viện Nguyễn Trãi, Sài Gòn (mình quả có duyên với vào ra nhà thương, giá mà là nhà băng có phải thích hơn không). Người ở Sài Gòn mà nghe đến bảo hiểm y tế BV Nguyễn Trãi ai cũng phải lắc đầu lè lưỡi, không phải là bị xử tệ mà vì chen chúc, chật chội, mất thời gian, chờ cả từ sáng sớm đến trưa trật mới lĩnh được vài viên thuốc (trả hết... 14 nghìn đồng). Tinh người già, nghe loa thông báo nộp sổ hoặc lĩnh thuốc chỉ thấy toàn thập niên 1930, 1940, 1950 không, có cụ sinh năm 1934, tức đã 83 tuổi, lọ mọ mãi mới lĩnh được thuốc, thật tội, chả biết con cháu đi đâu mà để "người già ra trận" thế không biết.
  Lẩn thẩn thế này:
  -Chị bộ trưởng Tiến lúc nào rảnh hãy âm thầm đi coi cảnh khám bảo hiểm y tế xem nào, có lẽ sẽ thu hoạch nhiều, chỉ đạo sẽ sát sao hơn.
  -Bệnh viện Nguyễn Trãi cần xem lại cách tổ chức và phục vụ đối tượng này, nếu quá tải thì dứt khoát không nhận thêm đối tượng khám chữa bảo hiểm y tế nữa, chứ để thế khổ cả đôi đằng, nhất là tinh dững người già.
  -18 ông bà trong Bộ Chính trị giá mà mỗi ông bà đi khám chữa bảo hiểm y tế một lần sẽ hiểu thế nào là an sinh xã hội, là VN hạnh phúc nhất thế giới.
  -Tôi chỉ cầu mong thánh thần giời phật cho tôi khỏe đến ngày "theo các cụ các mác, cụ lê nin" là đi ngay, đừng phải vào bệnh viện khám bảo hiểm y tế, dù năm nào cũng mua "tự nguyện" khoản này.

  (Nguyễn Thông)

  Trả lờiXóa
 12. Các bạn nghĩ anh Hồ đã lừa Phạm Văn Đồng khi dụ Đồng ký hiệp ước dâng lãnh thổ cho Trung Cộng để mình tránh tiếng xấu? Chuyện nhỏ. Từ khi mới quen nhau thời còn trẻ khi chưa có công danh sự nghiệp gì, Hồ đã lừa Đồng rất nhiều chuyện, như chuyện dưới đây. Câu chuyện này NKĐ tìm thấy trong tuyển tập "Vừa Đi Đường Vừa Nói Phét" của Th Lan. Chuyện có tựa đề là: Đàn Anh Đáng Kính Mến.
  --------------

  Đàn Anh Đáng Kính Mến

  Hồ tới một căn gác tồi tàn thăm Đồng. Vợ Đồng mở cửa:
  - Anh Tất Thành ơi, nhà em đi vắng từ hôm qua. Anh đợi tí thế nào cũng về.

  Hồ ngồi đợi, hai người nói nhăng nói cuội giỡn cợt. Không khí mỗi lúc mỗi chớt nhả. Rồi Hồ bảo:
  - Anh nói cô đừng giận nhé. Anh nghĩ cô có bộ ngực đẹp nhất Hà Nội. Cô chỉ cần vạch áo cho anh nhìn một chút là anh tặng em một trăm đồng.

  Vợ Đồng thấy gã đàn anh của chồng kỳ quái quá, nhưng vốn nể Hồ từ lâu, lại nghĩ Hồ chỉ giỡn chơi nên chỉ cười:
  - Một trăm là tiền chợ tiền nhà cả vài tháng, anh đào đâu ra? Anh có một trăm là đây cho anh rửa mắt liền.

  Ai ngờ Hồ nghiêm nét mặt:
  - Anh nói thật mà. Anh biết hai vợ chồng nghèo, mới cưới nhau, thiếu tiền. Còn anh thì em biết đấy, chỉ tán được mấy con mụ người Tày nhìn kinh như con mẹ "làm văn hoá" gì đấy bên Mỹ. Thôi thì thế này, cho anh... xoa nhẹ một tí thôi, rồi anh đưa em 200 đồng.

  Vợ Đồng còn đang ngần ngừ thì Hồ dụ thêm:
  - Chúng ta là người cộng sản chân chính, chẳng nên giữ cái gì là tài sản cho riêng mình.

  Vợ Đồng ngẫm nghĩ: Nói theo kiểu hiện đại, đó là câu nói "có tình có lý"; với lại, xoa một chút cũng chẳng hại gì, thôi thì đồng ý vậy. Thế là Hồ thò ngay hai bàn tay xương xẩu vừa phiêu lưu vừa nghiền ngẫm kỹ lưỡng dăm bảy phút. Xong, Hồ móc túi lấy hai trăm đưa cho vợ Đồng đúng như đã hứa, lại cám ơn tử tế, rồi ra về.

  Hồ vừa về vài phút thì Đồng về. Vừa bước vào cửa, Đồng đã bô bô cười nói vui vẻ:
  - Em ơi, hôm qua anh mới trúng mánh lớn kiếm được tới 200 đồng. Nhưng anh Tất Thành có chuyện cần tiền bất ngờ nên anh đã đưa cho anh ấy mượn, anh ấy hứa sáng nay sẽ ghé trả nợ đấy. Anh đã dặn cứ đưa 200 đồng cho em. Anh ấy đã ghé đưa tiền cho em chưa?

  (Nguyễn Khánh Đăng)

  Trả lờiXóa
 13. Thằng bơm cát được 20 ngàn một khối, bán cho xà lan giá 140 ngàn, thằng thầu ăn 30 ngàn còn bao nhiêu chung chi cho tụi cảnh sát thuỷ với cán bộ địa phương.

  Thằng xà lan chở lên đồng nai bán giá 170 ngàn cho bãi, thằng bãi pha trộn các kiểu sau đó sàn lại xúc lên bán giá 500 ngàn.
  Ai là chủ những bãi cát có cảng cặp sông ?

  Sân sau của đám quyền lực trong bộ máy.

  Một nền kinh tế như vậy thì làm sao ngóc đầu lên nổi ?

  Hệ quả của cái được gọi là nhóm lợi ích nằm ở chỗ đó, đơn giản, dễ hiểu. Đây chỉ là một ví dụ nhỏ trong trăm ngàn thứ lớn hơn của đất nước này.

  Và công tác điều hành hoàn toàn bế tắc vì không ai dám tự chặt tay của chính mình. Đừng nói một ông thủ tướng hết lăn xăng chỗ nọ lại đến nhảy nhót chỗ kia để mà chỉ đạo, tui cho một ngàn ông như thế cũng sẽ bó tay trước thực trạng lợi ích đan xen chồng chéo và trói buộc lẫn nhau.

  Hãy giải phóng quyền làm chủ của dân bằng cách trao lại quyền lực giám sát cho dân, cho các tổ chức xã hội dân sự.

  Xây dựng một thể chế pháp quyền và bỏ gấp cái đuôi tào lao xịt bộp thì mới may ra.

  (Trương Quang Thi)

  Trả lờiXóa
 14. Rõ ràng là lực lượng dư luận viên, ở mọi mức độ, họ bảo vệ cho chủ nghĩa xã hội và chủ nghĩa cộng sản, nhưng mà tôi e rằng trong tất cả số họ chẳng khi nào đọc, học một cách đàng hoàng và bài bản cũng như không hiểu chút gì về triết học Marx Lenin, Kinh tế chính trị và những học thuyết thực sự của các ông này. Mà mở miệng ra là chúng chỉ có chửi bới, nhục mạ và mạt sát bằng mọi ngôn từ bẩn thỉu nhất dành cho những người bất đồng chính kiến.

  Tôi chưa biết chủ nghĩa đó đẹp đẽ và tuyệt vời nhường nào, nhưng mà nếu tồn tại những hạng người ấy để bảo vệ cho học thuyết chủ nghĩa huyền diệu đó thì quả là tồi tệ và con người trong xã hội đó chẳng thể nào xây dựng được bất cứ nền tảng gì về nhận thức, tư duy lý tính, học thuật và văn minh cả.

  (Ls Luân Lê)

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đối với những kẻ bán nước cầu vinh thì chỉ nên gọi là loài cầm thú thôi nhé, mà cầm thú thì chửi bới, nhục mạ và mạt sát cũng đáng thôi. Nói đi thì cũng phải nói lại, "không nên nghe cách Việt Tân nói, chỉ nên nhìn cách Việt Tân đầu hàng". Thân!

   Xóa
 15. Có lẽ đảng ta chơi chiêu vờ trả tiền nợ của người dân trong hai cuộc kháng chiến chống Pháp, Mỹ (thực chất thì đa số chủ nợ đã thất lạc giấy tờ hoặc đã qua đời hơn nữa trải qua cả ba lần đổi tiền nếu có được trả cũng chẳng đáng giá bao nhiêu). Để tạo uy tín nhằm nhắm tới việc dụ dân cho vay 500 tấn vàng trong dân. Mong bà con đừng nhẹ dạ cả tin kẻo vô tròng!

  (Trường Giang)

  Trả lời

  Trả lờiXóa
 16. Việt Tân là ai thì chúng ta không phải bàn cãi nhiều. Ngay tại Mỹ thì chính những người dân Mỹ cũng đã vạch trần tội ác xấu xa, đê hèn của bọn tổ chức khủng bố Việt Tân. Tuy nhiên dưới sự tài trợ, bảo hộ của Mỹ thì tổ chức khủng bố Việt Tân vẫn tồn tại để trở thành công cụ, tay sai đắc lực để giúp Mỹ thực hiện âm mưu diễn biến hòa bình, phá hoại đất nước Việt Nam. Nhưng tôi tin rằng ác giả ác báo với những việc bại hoại chúng đã gây ra thì chúng nhất định sẽ có ngày phải đền tội và cái ngày ấy cũng không xa nữa đâu lũ phản động bẩn thỉu ạ.

  Trả lờiXóa
 17. Mỗi lần khi nhắc tới cái tên Việt Tân là lại khiến cho người ta cảm thấy kinh tởm và nổi gai ốc bới những gì chúng nói và làm. Chúng mở mồm ra là nói vì nhân dân, vì nhân dân nên mới làm những việc như là kích động nhân dân biểu tỉnh, vu khống nhà nước ta hết lần này đến lần khác, thử hỏi những việc làm này có là vì nhân dân không có mà là đang phá hoại cuộc sống bình an của nhân dân chúng tôi thì có.

  Trả lờiXóa
 18. Thật là hèn hạ cai lũ phản động việt tân này, chẳng những chẳng giúp được cho dân gì cả mà ngược lại chúng luôn coi nhân dân là công cụ để chống phá nhà nước ta, bản chất bẩn thỉu từ sớm đã bị nhân dân chúng tôi nhìn ra bởi những việc làm hèn hạ của chúng, chúng luôn lôi keo những người có quan điểm lập trường không vững để theo chúng thực hiện những âm mưu hèn hạ nhằm thực hiện công cuộc chống phá nhà nước, nhưng tôi tin rằng lưới trời lồng lộng thuy thưa khó thoát và lũ phản động này chắc chắn sẽ không thoát khỏi vong lưới pháp luật đâu.

  Trả lờiXóa
 19. Việt tân nơi tập hợp những kẻ hèn hạ bán nước cầu vinh. Chúng lôi kéo những kẻ ham vinh hoa phú quý để rồi làm tay sai cho giặc, cho các thế lực thù địch, sẵn sàng giết hại đồng bào mình, trà đạp lên lịch sử, công sức, xương máu của cha ông, thử hỏi nếu là vì nhân dân vì đất nước thì phải làm những việc này à??? đây rõ ràng chỉ là những lời biện minh đánh bóng tên tuổi của những kẻ phá hoiaj đất nước như bọn phản động này, nhưng tôi tin chắc chắn một điều rằng những kẻ này chắc chắn sẽ phái nhận báo ứng mà thôi.

  Trả lờiXóa
 20. Nhà nước Việt Nam, nhân dân Việt Nam dưới sự lãnh đạo của Đảng Cộng sản bao năm qua có phải đã quá nhân từ, quá rộng lượng với bọn bán nước, giết dân như chế độ Việt Nam Cộng Hòa hay tổ chức khủng bố Việt Tân hay không? Nhưng lũ này hình như chúng thấy nhà nước ta càng nhân nhượng thì chúng càng tưởng bở rằng nhà nước ta không biết những gì chúng làm thì phải, cái lũ này tôi nghĩ nhân dân chúng ta cùng nhà nước nên chung tay để trừng phạt những con rận phá hoại nhà nước ta này để nhân dân chúng ta có thể tiếp tục bình an sống một cuộc sống tốt đẹp này.

  Trả lờiXóa
 21. Thật buồn cười cái lũ phản động việt tan này, Thật không thể hiểu sao chúng lại mặt dày, lại ảo tưởng đến như vậy, bọn chúng là ai chứ, một lũ bán nước, làm tay sai cho các nước khác để phá hoại đất nước Việt Nam, phủ nhận lịch sử của dân tộc Việt Nam, phủ nhận công sức của cha ông. Bọn chúng lấy tư cách gì mà dám so sánh với Nguyễn Trãi? Hình như do chống phá nhà nước ta nhiều quá nên sinh ra bệnh hoang tưởng thì phái.

  Trả lờiXóa
 22. Lịch sử ngàn năm đã chứng minh rằng những kẻ có ý định xấu xa chống phá nhà nước ta thì mãi mãi cũng không bao giờ có kết cục tốt đẹp đâu, chúng cứ hoang tưởng với những việc chúng đã làm nhưng chúng đâu hay cho dù chúng dùng cách nào di chăng nữa thì mãi mãi cũng không bao giờ thắng nổi sức mạnh đoàn kết dân tộc ta, thế lên hãy từ bỏ và quay đầu lại đi việt tân ạ!!!

  Trả lờiXóa
 23. bản chất của tổ chức này thì mọi người đã rõ, có những thời điểm khốn đốn tưởng chừng tổ chức này sẽ tan rã nhưng chúng vẫn ngoan cố níu kéo, vẫn là cú đấm ăn xôi chứ chẳng ích gì, đó là cái kết cho những kẻ bán nước cầu vinh, phản bội lại quê hương mình, lịch sử này sẽ ghi nhớ họ là tội đồ của dân tộc

  Trả lờiXóa
 24. lũ dơ bẩn của xã hội.chúng nó có thể hoạt động đc bất cứ chỗ nào trên thế giới nhưng khi về VN thì đéo có cửa mà hoạt động đâu.công an VN nắm thóp bọn này hết rồi.cứ về mà có động tĩnh gì là cho nhập kho luôn.đỡ rối

  Trả lờiXóa
 25. Có lẽ không cần phải nói quá nhiều về việt tân và bè lũ của chúng. Ai cũng hiểu ngay cả những người Mỹ cũng khinh thường chúng như rẻ rách. Nhưng không hiểu chúng vẫn ảo tưởng về 1 tương lai đòi làm chủ Việt Nam. Tôi tỉn rằng 1 ngày không xa chúng sẽ vĩnh viễn bị tận diệt. Tất cả người dân Việt Nam coi chúng như kẻ thù, lũ sâu bọ gây hại cho đát nước.

  Trả lờiXóa
 26. ở VN chúng ta Việt Tân được liệt vào hầng danh sách tổ chức khủn bố và đã gây ra rất nheieuf nhuwxgng vu việc xâm phạm lợi ích chung. Mặc dù vậy,dưới sự tài trợ, bảo hộ của Mỹ thì tổ chức khủng bố Việt Tân vẫn tồn tại để trở thành công cụ, tay sai đắc lực của những kẻ ngoại bang mà không biết xấu hổ

  Trả lờiXóa
 27. Thời gian đã trôi qua lâu kể từ khi đất nước giành lại hòa bình nhưng bản chất của đám tàn dư Việt Nam Cộng hòa là lũ khủng bố Việt tân vẫn không hề thay đổi. Một lũ bán nước cầu vinh, sẵn sàng chà đạp lên chính đồng bào của mình để bợ đít kẻ xâm lăng. Nếu được dùng hai từ để diễn đạt bản chất của lũ Việt Tân này thì không gì thích hợp hơn hai từ "quỷ dữ".

  Trả lờiXóa
 28. Tổ chức phản động và khủng bố Việt Tân với âm mưu của mình đã lộ rõ bản chất xấu xa không chỉ thông qua nội dung thông tin mà bài viết này mang lại. tuy nhiên, điều mà chúng ta nên làm bây giờ là cần phải vạch trần âm mưu quỷ quyệt của của chúng với công luận. ở Việt Nam thì ok không ai không biết đến tổ chức này nhưng về phần kiều bào ta ở nước ngoài thì chưa chắc.

  Trả lờiXóa
 29. những tội ác của tổ chức khủng bố Việt Tân có thể nói rằng đã được khẳng định thông qua rất nhiều vụ việc trước đây. nó không chỉ là tổ chức khủng bố mà còn là còn là lực lượng đối trọng với Đảng Cộng sản Việt Nam. Do đó, cơ quan chức năng cần đầu tư nhiều công sức cho cuộc chiến này.

  Trả lờiXóa
 30. Từ khi đất nước lập lại hòa bình, trong khi mọi người đang sống yên bình và hạnh phúc thì lại có một nhóm người ngày ngày nghĩ kế thuyết âm mưu để chống phá nhà nước, chống phá cách mạng. Bởi cộng sản mang lại hòa bình, độc lập cho dân tộc, đồng nghĩa với việc chúng mất đi quyền lợi. Những hành động của chúng cũng sẽ dễ hiểu thôi.

  Trả lờiXóa
 31. Tội ác mà Việt Tân gây ra chẳng biết kể đến bao giờ cho hết. Chúng đang làm mọi việc để chống phá Đảng và Nhà nước, để giành lại quyền lợi mà chúng nghĩ là thuộc về chúng. Nhưng vốn dĩ cái gì đúng sẽ tồn tại được, sai thì xã hội sẽ tự đào thải. Mọi người nên nhìn nhận rõ bộ mặt thật của chúng.

  Trả lờiXóa
 32. Không thể tha thứ cho những tội ác mà bọn Việt Tân đã làm, phải cho tất cả mọi người nhìn thật rõ thật kỹ bộ mặt thật của chúng. Tất cả những gì chúng làm chẳng phải vì chúng ta, mà vì lợi ích của chính bản thân chúng.

  Trả lờiXóa
 33. Việt Tân là kẻ bán nước cầu vinh, làm tay sai cho giặc, cho các thế lực thù địch, sẵn sàng giết hại đồng bào mình, trà đạp lên lịch sử, công sức, xương máu của cha ông, chúng mày quá là độc ác, có tội với đất nước, có tội với nhân dân.

  Trả lờiXóa
 34. Có lẽ giọt nước đã tràn ly! Những việc làm khuất tất, phi nhân của băng đảng VT sau nhiều năm ém nhẹm đã bị đưa ra dưới ánh sáng sự thật. Trong Đảng Quy Đảng Chế của VIỆT TÂN cũng như Hiến Chương MẶT TRẬN có ghi một điều khoản là "Các kháng chiến quân không thể rời khỏi chiến khu vì bất cứ lý do nào, nếu muốn rời khỏi chiến khu thì phải chịu biện pháp chế tài

  Trả lờiXóa
 35. VT mặt trận lừa đảo,lợi dụng lòng yêu nước chóng Cộng, hải ngoại bị lừa,và giết người bịt miệng ,quả là ác độc hơn CS,nên
  truy tố ra tòa án quốc tế ...một đảng lừa bịp C>Đ hải ngoại khắp năm châu.

  Trả lờiXóa
 36. Những việc làm của Nguyễn Lân Thắng không khác gì tự tát vào mặt cha, ông mình. Điều đó, cũng làm cho những người yêu nước chân chính phải lên tiếng và trừng phạt hắn vì đã có hành động xúc phạm đến Chủ tịch Hồ Chí Minh – lãnh tụ dân tộc.

  Trả lờiXóa
 37. Trong những năm qua, với chiêu bài “bất bạo động”, tổ chức khủng bố Việt tân đã tiến hành rất nhiều thủ đoạn đen tối nhằm thực hiện mưu đồ phá hoại sự nghiệp cách mạng của nhân dân Việt Nam. Qua các phương tiện truyền thông, đặc biệt là mạng xã hội, người ta đã nhiều lần nhắc đến tổ chức tội phạm quốc tế hoạt động trong cộng đồng người Việt ở nhiều nước có tên Việt Tân. Với bà con ta, Việt Tân là nỗi ám ảnh như một “bóng ma” thực sự.

  Trả lờiXóa
 38. Ngoài việc liên tiếp lừa bịp bà con trong cộng đồng để kiếm chác, núp bóng, bợ đỡ một số dân biểu Mỹ cực đoan, đe dọa, khủng bố tinh thần bà con người Việt sống lương thiện, chúng còn hèn hạ thủ tiêu nhiều nhà báo, luật sư dám thu thập chứng cứ về tội lỗi của chúng. Vậy hình dạng và tội ác của Việt Tân như thế nào? Hãy cùng người viết lần theo các dấu vết đã được báo chí hải ngoại phát hiện để phác thảo hình dạng và tìm hiểu bản chất của Việt Tân.

  Trả lờiXóa
 39. Tổ chức tội phạm Việt Tân được một số người Việt lưu vong ảo vọng tái lập chế độ Việt Nam cộng hòa lập ra vào cuối năm 1983 cùng với cái gọi là “mặt trận quốc gia thống nhất giải phóng Việt Nam”. Từ đó đến đầu những năm 90 của thế kỷ trước, được sự tài trợ của các thế lực ngầm cùng tiền ủng hộ từ bà con ta ở hải ngoại, số cầm đầu Việt Tân đã tổ chức nhiều lần Đông tiến - đưa người với vũ khí và trang thiết bị quân sự về Việt Nam

  Trả lờiXóa
 40. Với âm mưu đánh chiếm các khu vực hẻo lánh, xây dựng căn cứ, phát triển các toán thổ phỉ, hoạt động cướp phá các vùng biên để tạo đà tấn công chính quyền. Dã tâm đó của Việt Tân không thể thực hiện, một “thủ lĩnh” của chúng (Hoàng Cơ Minh) đã bỏ mạng tại biên giới Thái - Lào.

  Trả lờiXóa
 41. Số cầm đầu băng đảng Việt Tân vẫn tiếp tục sử dụng “mục tiêu cách mạng” là xây dựng chiến khu, giành lại chính quyền để lừa gạt người Việt ở nước ngoài ủng hộ kinh phí cho chúng (thời điểm này đa phần bà con bị số tàn quân của chế độ cũ tiêm nhiễm tư tưởng hận thù và phải tiếp nhận thông tin bịa đặt).

  Trả lờiXóa
 42. Việt Tân chính thức hoạt động công khai ở hải ngoại với cái mác là tổ chức chính trị thuần túy. Chúng nhất nhất chối bỏ sự liên quan đến “mặt trận quốc gia thống nhất giải phóng Việt Nam” cũng như các lần đưa người về sát hại, cướp bóc đồng bào trước đó.

  Trả lờiXóa
 43. Việt Tân bắt đầu chuyển thể lý do, mục đích huy động tiền từ phục vụ vũ trang chiến đấu sang mục đích từ thiện, ủng hộ bà con trong nước gặp thiên tai. Chúng tổ chức nhiều buổi văn nghệ, giao lưu, kỷ niệm… để khơi gợi “nghĩa tình người xa xứ”, lợi dụng tấm lòng hảo tâm, lương thiện của bà con.

  Trả lờiXóa
 44. Bất cứ ai đi ngược lại với lợi ích của dân tộc, đi ngược lại với nguyện vọng của nhân dân không sớm muộn gì nó cũng sẽ bị loại bỏ, Việt Tân tổ chức khủng bố sống chui sống lủi ở Mỹ nhờ sự bảo trợ của Mỹ chuyên làm hại đến đất nước, không sớm muộn gì thì sẽ sụp đổ.

  Trả lờiXóa
 45. Hàng ngày, hàng giờ, những thế hệ đang còn và những thế hệ mai sau vẫn còn phải nuốt nước mắt, cắn răng chịu đựng với những biến chứng, những di chứng, những vết thương do cuộc chiến tranh của Mỹ và của chế độ Việt Nam cộng hòa để lại. Những người dân Việt Nam không muốn khơi lại quá khứ nên lãng quên, muốn chung sống hòa bình, mà các đối tượng Việt Tân bán nước cầu vih, làm tay sai cho nước khác cứ bù lu, bù loa.

  Trả lờiXóa
 46. Những kẻ bán nước cầu vinh, làm tay sai cho giặc, cho các thế lực thù địch, sẵn sàng giết hại đồng bào mình, trà đạp lên lịch sử, công sức, xương máu của cha ông. Đó chính là những kẻ ác, những kẻ mang tội với đất nước. Chính các người đã tự chà đạp lên bản thân mình, chà đạp những người thân thiết của mình. Và kết cục cho những kẻ như vậy sẽ chẳng bao giờ tốt đẹp.

  Trả lờiXóa
 47. Lũ Việt Tân xấu xa và đê hèn đến cùng cực. Lũ bán nước cầu vinh, làm tay sai cho giặc, chống phá lại Đảng và Nhà nước ta. Chính chúng là kẻ đang chà đạp lên công lao của thế hệ cha ông đi trước mà không biết nhục nhã. Cái kết của chúng rồi cũng sẽ như Việt Nam cộng hòa mà thôi.

  Trả lờiXóa
 48. Không thể tha thứ cho những tội ác mà bọn Việt Tân đã làm, phải cho tất cả mọi người nhìn thật rõ thật kỹ bộ mặt thật của chúng. Tất cả những gì chúng làm chẳng phải vì chúng ta, mà vì lợi ích của chính bản thân chúng. Vì những đồng tiền bẩn thỉu kia mà chúng sẵn sàng mang những người đồng bào của mình ra làm công cụ, nhưng chúng không hiểu sao dù chúng có làm cách nào đi chăng nữa cũng không thể thắng nối sức mạnh đoàn kết của dân tộc ta đau.

  Trả lờiXóa
 49. Bất cứ ai đi ngược lại với lợi ích của dân tộc, đi ngược lại với nguyện vọng của nhân dân không sớm muộn gì nó cũng sẽ bị loại bỏ, Việt Tân tổ chức khủng bố sống chui sống lủi ở Mỹ nhờ sự bảo trợ của Mỹ chuyên làm hại đến đất nước, không sớm muộn gì thì sẽ sụp đổ. Và cái tổ chức phản đọng việt tân này cũng thế thôi chúng nhất định sẽ phải trả giá và tôi tin rằng cái ngày tổ chức này bị phá sản là rất gần rồi.

  Trả lờiXóa
 50. một lũ ba que phản bội tổ quốc quê hương của chính mình thì đi đến đâu cũng bị người đời hắt hủi phỉ báng, chạy sang mỹ lưu vong mà cũng bị người dân mỹ bóc mẽ vạch trần bộ mặt của chúng, đã bị lên án là tổ chức khủng bố rồi thì về việt nam là ăn tóm ngay

  Trả lờiXóa
 51. Nhà nước Việt Nam, nhân dân Việt Nam dưới sự lãnh đạo của Đảng Cộng sản bao năm qua có phải đã quá nhân từ, quá rộng lượng với bọn bán nước, giết dân như chế độ Việt Nam Cộng Hòa

  Trả lờiXóa
 52. Những kẻ bán nước hại dân như bọn Việt Tân thì nên loại bỏ chúng ra khỏi xã hội càng sớm càng tốt.

  Trả lờiXóa
 53. Bọn Việt Tân là những kẻ lòng lang dạ sói, chuyên kích động, xúi dục lôi kéo người khác làm việc cho chúng nhằm phá hoại chính quyền Việt Nam. Tội ác đó là không thể tha thứ được.

  Trả lờiXóa
 54. Chúng ta hãy đoàn kết lại, cùng nhau đánh tan những âm mưu của Việt Tân, bắt chúng phải chịu tội trước pháp luật, không để chúng nhởn nhơ làm điều xằng bậy.

  Trả lờiXóa
 55. Đập tan âm mưu đê hèn của bọn Việt Tân. Đảng cộng sản Việt Nam quang vinh, muôn năm.

  Trả lờiXóa
 56. Tội ác của Việt Tân kể cả năm không thể hết được. Chính chúng còn phải thừa nhận tội ác của mình, chống phá Đảng, Nhà nước, chính quyền, âm mưu lật đổ để trở thành người lãnh đạo theo chân bọn Mỹ. Thế nhưng không dễ dàng vậy đâu.

  Trả lờiXóa
 57. Việt Tân bấy lâu nay vẫn luôn là 1 lũ atsm loại nặng ko chữa đc :))) viết bài thì ra vể ta đây nhân nhân nghĩa nghĩa, nhưng thực ra trong từng câu chữ đều là những câu chửi vào mặt của chính chúng nó mà có lẽ chúng nó cũng ko nhận ra nữa =))))

  Trả lờiXóa
 58. Bản chất ác độc của Việt Tân đã thể hiện ngay từ cái căn nguyên hình thành nên cái tổ chức phản động này. Một tổ chức là tụ điểm của những kẻ lưu vong phản quốc thì lấy cái gì mà nói đến cái thiện chứ. Khủng bố Việt Tân mà, chẳng khác gì bọn IS!

  Trả lờiXóa
 59. Được cái cái thế lực của lũ này lớn quá, nó bao trùm khá là nhiều nơi nên sự ảnh hưởng của nó đối với đồng bào bên ngoài là không hề nhỏ, mà thông tin bị bưng bít lừa dối do chính lũ này tạo ra vô tình đã làm cho thông tin chính thống chính xác không được đến nơi đến chốn, tự dưng gây nên nhiều hiểu nhầm về Việt Nam của đồng bào hải ngoại. Bọn này xứng đáng là khủng bố vì bất chấp mọi chuyện miễn là đạt được mục đích của mình.

  Trả lờiXóa
 60. Việt Tân có thay đổi tên họ thế nào thì nó vẫn là cái thứ con lai quái thai từ thời hậu chiến, vậy nên chúng nó không bao giờ hoạt động vì nhân dân Việt Nam, chúng nó chỉ làm tất cả vì quyền lợi của chúng bị tước đi ngày nào. Bộ mặt thật của chúng rồi sẽ có ngày bị bóc mẽ chứ không phải giả nhân giả nghĩa như bây giờ, cứ chờ xem

  Trả lờiXóa
 61. Ngay tại Mỹ thì chính những người dân Mỹ cũng đã vạch trần tội ác xấu xa, đê hèn của bọn tổ chức khủng bố Việt Tân. Tuy nhiên dưới sự tài trợ, bảo hộ của Mỹ thì tổ chức khủng bố Việt Tân vẫn tồn tại để trở thành công cụ, tay sai đắc lực để giúp Mỹ thực hiện âm mưu diễn biến hòa bình, phá hoại đất nước Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 62. Tổ chức khủng bố Việt Tân ngày càng thể hiện rõ hơn cái bản chất xấu xa, cái thủ đoạn đổi trắng thay đen đê hèn của tổ chức khủng bố này. Và càng hiểu hơn vì sao các hội nhóm do Việt Tân lập ra lại chuyên sử dụng thủ đoạn đổi trắng thay đen để phá hoại, kiếm ăn.

  Trả lờiXóa
 63. điều mà chúng ta nên làm bây giờ là cần phải vạch trần âm mưu quỷ quyệt của của chúng với công luận. ở Việt Nam thì ok không ai không biết đến tổ chức này nhưng về phần kiều bào ta ở nước ngoài thì chưa chắc.

  Trả lờiXóa
 64. Việt Tân tổ chức khủng bố sống chui sống lủi ở Mỹ nhờ sự bảo trợ của Mỹ chuyên làm hại đến đất nước, không sớm muộn gì thì sẽ sụp đổ. Và cái tổ chức phản đọng việt tân này cũng thế thôi chúng nhất định sẽ phải trả giá và tôi tin rằng cái ngày tổ chức này bị phá sản là rất gần rồi.

  Trả lờiXóa
 65. Không cần nói thì bất cứ người con yêu nước nào cũng có thể nhìn thấy rõ bộ mặt xấu xa bi ổi, bán nước, làm tay sai cho Mĩ của những kẻ được gọi là Việt Tân. Đó là một tổ chức được sự hậu thuận của mĩ, chuyên đi hóng hớt, xuyên tạc sự thật một cách trắng trợn.

  Trả lờiXóa
 66. Những kẻ sống không biết đến gốc rễ tổ tiên, nhận giặc làm cha như vậy ắt sẽ sớm bị trừng trị thích đáng, ắt hẳn chúng sẽ sớm được ngồi bóc lịch vì những tội lỗi mà mình gây ra cho Tổ quốc, cho nhân dân. Chúng luôn rêu rao luận điệu: "Đừng hỏi Tổ quốc làm gì cho ta mà hãy hỏi ta đã làm gì cho tổ quốc hôm nay". vậy dám thử hỏi rằng, chúng đã làm được gì cho Tổ quốc chưa?

  Trả lờiXóa
 67. Lịch sử ngàn năm đã chứng minh rằng những kẻ có ý định xấu xa chống phá nhà nước ta thì mãi mãi cũng không bao giờ có kết cục tốt đẹp đâu, chúng cứ hoang tưởng với những việc chúng đã làm nhưng chúng đâu hay cho dù chúng dùng cách nào di chăng nữa thì mãi mãi chúng vẫn không thay đổi được điều gì cả! Đúng là lũ mất dạy

  Trả lờiXóa
 68. Việt Tân thì ai ai cũng biết. Ngay tại Mỹ thì chính những người dân Mỹ cũng đã vạch trần tội ác xấu xa, đê hèn của bọn tổ chức khủng bố Việt Tân. Tuy nhiên dưới sự tài trợ, bảo hộ của Mỹ thì tổ chức khủng bố Việt Tân vẫn tồn tại để trở thành công cụ, tay sai đắc lực để giúp Mỹ thực hiện âm mưu diễn biến hòa bình, phá hoại đất nước Việt Nam. bọn việt tân này cần đem ra mà xử bắn.

  Trả lờiXóa
 69. Việt Tân là ai thì chúng ta không phải bàn cãi nhiều. Ngay tại Mỹ thì chính những người dân Mỹ cũng đã vạch trần tội ác xấu xa, đê hèn của bọn tổ chức khủng bố Việt Tân. Tuy nhiên dưới sự tài trợ, bảo hộ của Mỹ thì tổ chức khủng bố Việt Tân vẫn tồn tại để trở thành công cụ, tay sai đắc lực để giúp Mỹ thực hiện âm mưu diễn biến hòa bình, phá hoại đất nước Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 70. vĐối với mỗi chúng ta hay thăm những trung tâm điều dưỡng thương bệnh binh, thăm các trung tâm chăm sóc trẻ em bị chất độc da cam thì chúng ta sẽ hiểu dân tộc Việt Nam, nhân dân Việt Nam đã nhân ái, bao dung với những kẻ từng bán nước cầu vinh, làm tay sai cho giặc, những kẻ ngày trước thẳng tay đàn áp, chém giết cha ông, vợ con của chính người dân Việt Nam. hãy giang rông vòng tay của mỗi chúng ta để giúp đỡ những người đang gặp khó khăn

  Trả lờiXóa
 71. Những kẻ bán nước cầu vinh, làm tay sai cho giặc, cho các thế lực thù địch, sẵn sàng giết hại đồng bào mình, trà đạp lên lịch sử, công sức, xương máu của cha ông thì có phải là kẻ ác, là kẻ mang tội với đất nước

  Trả lờiXóa
 72. Nhà nước Việt Nam, nhân dân Việt Nam dưới sự lãnh đạo của Đảng Cộng sản bao năm qua có phải đã quá nhân từ, quá rộng lượng với bọn bán nước, giết dân như chế độ Việt Nam Cộng Hòa hay tổ chức khủng bố Việt Tân

  Trả lờiXóa
 73. Nhà nước Việt Nam, nhân dân Việt Nam dưới sự lãnh đạo của Đảng Cộng sản bao năm qua có phải đã quá nhân từ, quá rộng lượng với bọn bán nước, giết dân như chế độ Việt Nam Cộng Hòa hay tổ chức khủng bố Việt Tân hay không? Nhưng lũ này hình như chúng thấy nhà nước ta càng nhân nhượng thì chúng càng tưởng bở rằng nhà nước ta không biết những gì chúng làm thì phải. bọn này cần được trừng trị một cách thích đáng

  Trả lờiXóa
 74. Những kẻ có ý định xấu xa chống phá nhà nước ta thì mãi mãi cũng không bao giờ có kết cục tốt đẹp đâu, chúng cứ hoang tưởng với những việc chúng đã làm nhưng chúng đâu hay cho dù chúng dùng cách nào di chăng nữa thì mãi mãi chúng vẫn không thay đổi được điều gì.Đảng và nhà nước ta luôn vứng mạnh, chúng không bao giờ có thể làm được

  Trả lờiXóa
 75. Việt Tân tổ chức khủng bố nhờ sự bảo trợ của Mỹ chuyên làm hại đến đất nước, không sớm muộn gì thì sẽ sụp đổ. Và cái tổ chức phản đọng việt tân này cũng thế thôi chúng nhất định sẽ phải trả giá và tôi tin rằng cái ngày tổ chức này bị phá sản là rất gần rồi.bọn này cần đem mà chém

  Trả lờiXóa
 76. Những kẻ bán nước cầu vinh, làm tay sai cho giặc, cho các thế lực thù địch, sẵn sàng giết hại đồng bào mình, trà đạp lên lịch sử, công sức, xương máu của cha ông thì chính là những kẻ ác, là kẻ mang tội với đất nước nói cách khác là bọn khủng bố việt tân.Lịch sử ngàn năm đã chứng minh rằng những kẻ có ý định xấu xa chống phá nhà nước ta thì mãi mãi cũng không bao giờ có kết cục tốt đẹp đâu, chúng cứ hoang tưởng với những việc chúng đã làm nhưng chúng đâu hay cho dù chúng dùng cách nào di chăng nữa thì mãi mãi chúng vẫn không thay đổi được điều gì cả! Đúng là lũ mất dạy

  Trả lờiXóa
 77. Những kẻ bán nước cầu vinh, làm tay sai cho giặc, cho các thế lực thù địch, sẵn sàng giết hại đồng bào mình, trà đạp lên lịch sử, công sức, xương máu của cha ông thì chính là những là kẻ ác, là kẻ mang tội với đất nước hay nói cách khác là bọn khủng bố Việt Tân.Lịch sử ngàn năm đã chứng minh rằng những kẻ có ý định xấu xa chống phá nhà nước ta thì mãi mãi cũng không bao giờ có kết cục tốt đẹp đâu, chúng cứ hoang tưởng với những việc chúng đã làm nhưng chúng đâu hay cho dù chúng dùng cách nào di chăng nữa thì mãi mãi chúng vẫn không thay đổi được điều gì cả! Đúng là lũ mất dạy.

  Trả lờiXóa
 78. Hiện nay nước ta đang trên quá trình phát triển vững mạnh và ổn định. Tuy nhiên các thế lực thù địch và bọn phản động cũng luôn luôn tìm đủ mọi cách để chống phá, phá hoại nhà nước ta và những thủ đoạn mà bọn chúng dùng ngày càng tinh vi hơn vì thế ta cũng cần phải có những biện pháp để đối phó với bọn chúng.

  Trả lờiXóa

 

Thống kê

 • bài viết
 • bình luận

Rank Blog

Lượt xem

.
Chia sẻ