Thứ Sáu, 14 tháng 7, 2017

VẠCH MẶT THỦ ĐOẠN CỦA ĐÁM DÂN CHỦ CUỘI


QUÊ CHOA
Những ngày qua vừa qua, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc cũng đoàn đại biểu cấp cao của Việt Nam đã chính thức tham dự các cuộc họp, gặp gỡ diễn ra tại hội nghị thưởng định G20 tại Thành phố Hamburg của Đức. Đây là chuyến đi có ý nghĩa hết sức quan trọng đối với Việt Nam, là bước đà nhằm đưa đất nước ta lên tầm cao mới, đạt được nhiều thỏa thuận về kinh tế, văn hóa, giáo dục mới. Điều này tất nhiên là một niềm tự hào cũng như là mong muốn của hầu hết những con dân người Việt Nam trên khắp năm châu bốn bể. Tuy nhiên, nhân cơ hội này lại có những kẻ tiểu nhân bỉ ổi, tìm mọi cách, mọi thủ đoạn để bôi xấu, cổ xúy, bóp méo đi hình ảnh của đất nước, hình ảnh của Đảng ta trong mắt nhân dân và bạn bè quốc tế.
Chân trời mới
Bài viết đăng tải trên Chân trời mới media, ảnh: internet

Đây là bài viết kèm theo hình ảnh vừa được đăng tải trên trang Fanpage Chân trời mới Media. Kẻ đăng tải bài viết này còn cả gan sử dụng những từ ngữ hết sức láo xược, hống hách, xem thường người đứng đầu Chính phủ của chúng ta.
Hãy cùng Quê Choa phân tích để làm rõ vụ việc này nhé!
Thứ nhất, đây là hội nghị thưởng đỉnh cấp cao của thế giới và những người tham gia hội nghị G20 này cũng chỉ toàn là nguyên thủ quốc gia, vậy thì điều đương nhiên họ sẽ chẳng bao giờ có cách hành xử mang đậm bản chất đầu đường xó chợ và thể hiện sự thiếu hiểu biết như kẻ đăng tải bài viết này miêu tả cả. Cách hành xử này chỉ có từ việc suy bụng ta ra bụng người của chính những kẻ ngắn học, thiếu hiểu biết, tìm mọi cách để hạ bệ uy tín của Đảng, của Nhà nước ta trong mắt bạn bè quốc tế như Chân trời mới media mà thôi.
Thứ hai, hội nghị này theo tác giả được biết thì không được phát trên kênh truyền hình nào mà ở nước ta có thể bắt tín hiệu được cả, vậy thì lý do dì mà kẻ đăng tải bài viết này có thể nghe từ đâu mà lại dám phát biểu hùng hồn như thể mình là người chứng kiện tận mắt vậy. Tự dưng kiếm được ra cái ảnh rồi phán như kiểu thầy bói xem voi thì quả thật là nực cười.
Và chúng ta hãy xem hình ảnh dưới đây để có kết luận cuối cùng cho vấn đề này:
https://3.bp.blogspot.com/-UivOdRE2OTc/WWWywKDr0MI/AAAAAAAAEz4/ihOj6l3YDN0N3_lbHZcQE4KQDw687q9zgCLcBGAs/s640/2.jpg
Tất cả những lời nói mà Chân trời mới Media đăng tải hoàn toàn là xuyên tạc, bóp méo sự thật. Hình ảnh đó chính là do chúng sử dụng phần mềm chỉnh sửa hình ảnh Photoshop để nhằm phục vụ cho những ý đồ, âm mưu đen tối của chúng cả mà thôi. Quả thật chẳng có gì đáng để ngao ngán hơn khi một kẻ nói tiếng Việt Nam lại có thể có những hành động chẳng khác gì loài cầm thú cả.
Qua đây chúng ta có thể thấy rằng, các phần tử, tổ chức chống lại Việt Nam đang hoạt động ngày một phức tạp với thủ đoạn thâm độc hơn rất nhiều lần, chúng hoạt động chẳng vì lý do gì ngoài việc nhằm chuộc lợi cho cá nhân cả. Sẵn sàng vứt bỏ đi những giá trị cao quý của dân tộc để đánh đổi lấy những thứ ảo vọng thấp hèn. Chính vì thế để không bị “ngộ độc” bởi thị trường thông tin thì chúng ta hãy thực sự cảnh giác, phân tích kỹ càng trước khi đưa ra kết luận nhé mọi người!

FACEBOOK COMMENTS

44 nhận xét:

 1. Qua đây chúng ta có thể thấy rằng, các phần tử, tổ chức chống lại Việt Nam đang hoạt động ngày một phức tạp với thủ đoạn thâm độc hơn rất nhiều lần, chúng hoạt động chẳng vì lý do gì ngoài việc nhằm chuộc lợi cho cá nhân cả. Sẵn sàng vứt bỏ đi những giá trị cao quý của dân tộc để đánh đổi lấy những thứ ảo vọng thấp hèn. Chính vì thế để không bị “ngộ độc” bởi thị trường thông tin thì chúng ta hãy thực sự cảnh giác, phân tích kỹ càng trước khi đưa ra kết luận nhé mọi người!

  Trả lờiXóa
 2. Hóa ra chỉ là 1 bức ảnh photoshop :D thật là nực cười nhưng cũng ko hề bất ngờ khi công việc của bọn vô công rồi nghề này chỉ là ghép ảnh chế thông tin xuyên tạc chống chính quyền :))) đây là 1 ví dụ cho thấy những người tin tưởng vào sự xuyên tạc hư cấu của bè lũ phản động nên tỉnh ngộ lại, công cuộc nhồi sọ của chúng mới chỉ bắt đầu thôi :3

  Trả lờiXóa
 3. Bản chất của đám zân chủ nửa mùa thông qua những trang lều báo chống cộng lại một lần nữa trắng trợn thể hiện bản chất xấu xa, lố bịp của mình. Nếu nhìn kỹ hình ảnh ban đầu chúng ta có thể thấy rõ đó là một hình ảnh đã qua chỉnh sửa. Tuy nhiên, với mưu đồ hạ thấp uy tín cũng như vị trí vai trò của thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc, đám lều báo đã tước bỏ sự thật và thể hiện bản chất xấu xa, đê tiện của mình một cách trắng trợn.

  Trả lờiXóa
 4. y như rằng mỗi khi chính quyền việt nam tham gia các sự kiện lớn ở nước ngoài là đám phản động cả ở trong và ngoài nước chúng lại ngay lập tức vớ lấy cơ hội này như con chó vớ được khúc xương và từ đó chúng cứ sủa , sủa đi sủa lại những luận điệu cũ rích của chúng nhằm xuyên tạc sự thật một cách trắng trợn nhằm vu cáo bôi xấu chính quyền việt nam , nhưng những người có nhận thức thì dễ dàng đã nhận ra những thủ đoạn đê hèn này của chúng nên cũng chẳng còn mấy quan tâm đến những lời chúng nói nữa

  Trả lờiXóa
 5. Tất cả những lời nói mà Chân trời mới Media đăng tải hoàn toàn là xuyên tạc, bóp méo sự thật. Hình ảnh đó chính là do chúng sử dụng phần mềm chỉnh sửa hình ảnh Photoshop để nhằm phục vụ cho những ý đồ, âm mưu đen tối của chúng cả mà thôi. Quả thật chẳng có gì đáng để ngao ngán hơn khi một kẻ nói tiếng Việt Nam lại có thể có những hành động chẳng khác gì loài cầm thú cả.

  Trả lờiXóa
 6. Đúng là cái bọn phản động thì chẳng có gì là chúng không nói ra được. Bịa đặt, xuyên tạc, chém gió đủ thứ chuyện trên đời với những mục đích, âm mưu, thủ đoạn bẩn thỉu, xấu xa. Photoshop bây giờ là câu chuyện quá đơn giản, không để ý kỹ dễ bị mắc lừa ngay.

  Trả lờiXóa
 7. Bây giờ chế ảnh là công việc quá dễ dàng, để dư luận lên tiếng nói xấu một người thì chẳng có gì là khó. Thế nhưng quan trọng là cái lương tâm của mình có được thanh thản hay không. Nhưng có lẽ nếu những con người đó có lương tâm thì đã không làm ra những chuyện thế này.

  Trả lờiXóa
 8. Dân cư mạng bây giờ cẩn tỉnh táo với những thủ đoạn bẩn thỉu của bọn phản động này. Chúng không có cái gì để đào bới lên thì phải tự dựng chuyện nên mà nói thôi. Điều đáng lo ngại bây giờ là mọi người cứ hùa vào nói mà không để ý đến hậu quả của nó.

  Trả lờiXóa
 9. xuyên tạc, nói xấu, vu cáo chính quyền Việt Nam là âm mưu, thủ đoạn và cũng đã là hành động của đám dân chủ, nhân quyền có tư tưởng chống đối với Việt Nam từ lâu. và đợt này cũng vậy. không thể hiểu nổi bọn này còn có chiêu trò bỉ ổi gì khác nữa khi chỉnh sửa ảnh một cách tào lao như vậy.

  Trả lờiXóa
 10. Qua sự việc này, chúng ta có thể thấy rằng, các tổ chức, cá nhân có tư tưởng chống lại Việt Nam đang hoạt động ngày một phức tạp với thủ đoạn thâm độc hơn rất nhiều lần, chúng hoạt động chẳng vì lý do gì ngoài việc nhằm chuộc lợi cho cá nhân cả. Sẵn sàng vứt bỏ đi những giá trị cao quý của dân tộc để đánh đổi lấy những thứ ảo vọng thấp hèn. Chính vì thế để không bị ảnh hưởng bởi nhiều luồng thông tin nhiễu loạn thì chúng ta hãy thực sự cảnh giác, phân tích một cách kỹ càng trước khi đưa ra kết luận về một sự việc nào đó.

  Trả lờiXóa
 11. có thể thấy rằng, mỗi khi việt nam tham gia các sự kiện lớn trên thế giới là đám phản động cả ở trong và ngoài nước chúng lại ngay lập tức vớ lấy cơ hội này để bôi nhọ, nói xấu chính quyền nhằm xuyên tạc sự thật một cách trắng trợn nhằm vu cáo bôi xấu chính quyền việt nam.

  Trả lờiXóa
 12. Mỗi lần Việt Nam tham gia những sự kiện lớn ở nước ngoài thì đám dận chủ lại tuyên truyền, xuyên tạc không đúng sự thật. Với nước ngoài còn như vậy hỏi làm sao bảo vệ tổ quốc của mình? Dễ dàng nhận thấy chúng có mục đích vô cùng xấu xa.

  Trả lờiXóa
 13. những việc làm của chúng đang làm hạ uy tín của Đảng và nhà nước ta trong mắt bạn bè thế giới cũng như người dân trong nước, thật nguy hiểm khi nhiều người tin vào hình ảnh đó, họ sẽ trạnh lòng nhưng như vậy mới là yêu nước còn những kẻ lôi nó ra chỉnh sửa để nói nọ nói kia thực chất có vì đất nước đâu mà chúng vì cá nhân mình mà thôi

  Trả lờiXóa
 14. Tôi chỉ thấy buồn cười rằng nếu thực sự muốn xuyên tạc, bôi nhọ Đảng, Nhà nước thì phải làm cho nó có tâm 1 tí. Chứ đằng này bức ảnh lộ rõ PTS như thế kia vẫn dám đăng bài để nói xấu Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc. Phải chăng chúng đang chúng tỏ sự ngu dốt của mình vượt quá tầm của 1 con ...

  Trả lờiXóa
 15. bọn dâm chủ này suốt ngày chỉ ngồi ăn và chế ảnh lung tung hoặc xuyên tạc các bài viết để nói xấu Đảng nói xấu chế độ, ngồi bới lông tìm vết rồi đi so đo với nước nọ nước kia, chẳng được tích sự gì, bây giờ đọc báo mạng mọi người nên chọn các trang chính thống đừng chọn những bài giật tít câu view

  Trả lờiXóa
 16. Tất cả những lời nói mà Chân trời mới Media đăng tải hoàn toàn là xuyên tạc, bóp méo sự thật. Hình ảnh đó chính là do chúng sử dụng phần mềm chỉnh sửa hình ảnh Photoshop để nhằm phục vụ cho những ý đồ, âm mưu đen tối của chúng cả mà thôi. Quả thật chẳng có gì đáng để ngao ngán hơn khi một kẻ nói tiếng Việt Nam lại có thể có những hành động chẳng khác gì loài cầm thú cả.

  Trả lờiXóa
 17. Qua đây chúng ta có thể thấy rằng, các phần tử, tổ chức chống lại Việt Nam đang hoạt động ngày một phức tạp với thủ đoạn thâm độc hơn rất nhiều lần, chúng hoạt động chẳng vì lý do gì ngoài việc nhằm chuộc lợi cho cá nhân cả. Sẵn sàng vứt bỏ đi những giá trị cao quý của dân tộc để đánh đổi lấy những thứ ảo vọng thấp hèn. Chính vì thế để không bị “ngộ độc” bởi thị trường thông tin thì chúng ta hãy thực sự cảnh giác, phân tích kỹ càng trước khi đưa ra kết luận nhé mọi người!

  Trả lờiXóa
 18. Chúng ta có thể thấy rằng Tất cả những lời nói mà Chân trời mới Media đăng tải hoàn toàn là xuyên tạc, bóp méo sự thật. Hình ảnh đó chính là do chúng sử dụng phần mềm chỉnh sửa hình ảnh Photoshop để nhằm phục vụ cho những ý đồ, âm mưu đen tối của chúng cả mà thôi. Quả thật chẳng có gì đáng để ngao ngán hơn khi một kẻ nói tiếng Việt Nam lại có thể có những hành động chẳng khác gì loài cầm thú cả. Vì vậy nhân dân chúng ta cần phải chung tay chung sức lên án những hành vi bẩn thỉu nhằm lật đổ nhà nước ta của lũ rận.

  Trả lờiXóa
 19. Cái bọn zâm chủ đó thì có gì mà không dám làm chứ. Vô công rồi nghề xong thấy có chuyện gì là bắt đầu vào sủa để bôi nhọ các vị lãnh đạo cấp cao Việt Nam. Dùng photoshop bây giờ thì quá đơn giản, bọn nó cứ nghĩ ai cũng ngu như mình hay sao ý. Các trò bẩn thỉu kiểu như vậy thì quá quen thuộc rồi nên cũng chẳng mấy ai mắc lừa. Bọn zâm chủ chỉ còn nước ăn cám mà thôi.

  Trả lờiXóa
 20. bị lật tẩy như vậy rồi thì có quê không chứ, tưởng mình các ông biết photoshop sao, trò đó xưa rồi, dân mạng mình giờ còn tinh đến nỗi nhìn là biết có chỉnh sửa hay không hơn nữa còn tìm ra cả ảnh gốc cơ, chúng định xuyên tạc gì nữa, không muốn đất nước mình phát triển hơn hay sao mà ngu vậy

  Trả lờiXóa
 21. các phần tử, tổ chức chống lại Việt Nam đang hoạt động ngày một phức tạp với thủ đoạn thâm độc hơn rất nhiều lần, chúng hoạt động chẳng vì lý do gì ngoài việc nhằm chuộc lợi cho cá nhân cả. Sẵn sàng vứt bỏ đi những giá trị cao quý của dân tộc để đánh đổi lấy những thứ ảo vọng thấp hèn. Chính vì thế để không bị “ngộ độc” bởi thị trường thông tin thì chúng ta hãy thực sự cảnh giác, phân tích kỹ càng trước khi đưa ra kết luận nhé mọi người!

  Trả lờiXóa
 22. Thói quen bịa đặt xuyên tạc đã ngấm vào máu của những phần tử xấu này rồi. Với mọi thông tin mới có liên quan đến chuyến công du của Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc là chúng sẵn sàng thêm bớt hòng hạ uy tín người đứng đầu Chính phủ Việt Nam, gián tiếp làm xấu hình ảnh Việt Nam trước bạn bè thế giới.
  Vậy những gì họ làm có làm đất nước ta tốt hơn điểm nào không ???

  Trả lờiXóa
 23. Lại tiếp tục xuyên tạc tình hình, bôi nhọ hình ảnh của Thủ tướng chính phủ, đây có lẽ điều không thể chấp nhận được với ý đồ điên rồ và trơ trẽn như thế này, chúng ta nên lên án sâu sắc hành động này không thể để chúng làm như vậy được

  Trả lờiXóa
 24. tôi nghĩ rằng không có chuyện thủ tướng Việt Nam bị coi thường tại bất cứ nơi đâu chứ đừng nói là tại hội nghị G20. Chính những tên rận chủ xấu xa tự tạo ra hình ảnh của Thủ tướng để hạ bệ ông và hạ bệ Việt Nam. Đây là hành động không thể chấp nhận được

  Trả lờiXóa
 25. chúng ta đã rõ động cơ thiếu trong sáng của các trang mạng lề trái cho những sự kiện như thế này, chúng thật là khốn nạn trong việc hạ bệ lãnh tụ một quốc gia như thế

  Trả lờiXóa
 26. Câu chuyện của bức ảnh xuyên tạc đó chính là phản động, vì phản động nên chúng dám làm mọi việc, rất may bài viết đã chỉ rõ ra những vấn đề đó và xử lý triệt để vấn đề đó nhằm giúp dư luận nhận rõ bản chất của lũ rận chủ như thế nào

  Trả lờiXóa
 27. Cần có nhiều hơn những bài viết phản pháo lại trò xuyên tạc bỉ ổi bằng kĩ thuật chuyển ảnh của bọn rận chủ. Mọi thứ có thể xảy ra nhưng sự thật thì mãi vẫn là sự thật mà thôi

  Trả lờiXóa
 28. Câu chuyện sẽ dễ giải quyết khi chúng ta biết được sự thật về bức ảnh gốc là như thế nào, bài viết đã cho chúng ta thấy hai bức ảnh này nó khác nhau như thế nào. Chúng ta đều biết điều đơn giản là ngồi vị trí nào cũng không biết thì làm sao tham gia hội nghị được

  Trả lờiXóa
 29. chúng ta hãy nhìn thẳng vào sự thật hiển nhiên đó là dù Thủ tướng của Việt Nam có làm tốt nhiệm vụ của mình đi chăng nữa vẫn bị các đối tượng rận chủ xuyên tạc, bôi nhọ và không để yên. Nhưng không cần quan tâm đến điều đó bởi vì một bức ảnh không nói lên điều gì cả

  Trả lờiXóa
 30. Tất cả những lời nói mà Chân trời mới Media đăng tải hoàn toàn là xuyên tạc, bóp méo sự thật. Hình ảnh đó chính là do chúng sử dụng phần mềm chỉnh sửa hình ảnh Photoshop để nhằm phục vụ cho những ý đồ, âm mưu đen tối của chúng cả mà thôi. Quả thật chẳng có gì đáng để ngao ngán hơn khi một kẻ nói tiếng Việt Nam lại có thể có những hành động chẳng khác gì loài cầm thú cả.
  Đây gọi là loại ăn cháo đái bát. Đến cha mẹ, quê hương chúng mà chúng còn như vậy thì người khác và nơi khác thì đừng mong chúng tử tế.

  Trả lờiXóa
 31. các phần tử, tổ chức chống lại Việt Nam đang hoạt động ngày một phức tạp với thủ đoạn thâm độc hơn rất nhiều lần, chúng hoạt động chẳng vì lý do gì ngoài việc nhằm chuộc lợi cho cá nhân cả. Sẵn sàng vứt bỏ đi những giá trị cao quý của dân tộc để đánh đổi lấy những thứ ảo vọng thấp hèn. Chính vì thế để không bị “ngộ độc” bởi thị trường thông tin thì chúng ta hãy thực sự cảnh giác, phân tích kỹ càng trước khi đưa ra kết luận nhé mọi người!

  Trả lờiXóa
 32. Dùng một bức ảnh qua chỉnh sửa xuyên tạc,nói xấu, bôi nhọ chính quyền Việt Nam. Dường như cái chiêu trò bẩn thỉu, lố bịch đã ăn sâu vào con người bọn dân chủ. Hành động thể hiện trình độ thấp kém, có lẽ chúng nhận ra số phận của mình và đang vùng vẫy.

  Trả lờiXóa
 33. Thời nào cũng thế, vẫn có những kẻ có âm mưu, ý đồ chống đối lại nhà nước ta. Cho nên cứ hở ở đâu là chúng nhào vào cắn chỗ ấy. Hoạt động của chúng ngày càng tinh vi, thủ đoạn thâm hiểm hơn rất nhiều lần. Hơn nữa, còn có sự giúp đỡ của bọn phản động ngoài nước. Chính vi thế, mỗi người dân hãy thật sự tỉnh táo, đừng để chúng đạt được mục đích của mình.

  Trả lờiXóa
 34. Những lời nói mà Chân trời mới Media đăng tải hoàn toàn là xuyên tạc, bóp méo sự thật. Hình ảnh đó chính là do chúng sử dụng phần mềm chỉnh sửa hình ảnh Photoshop để nhằm phục vụ cho những ý đồ, âm mưu đen tối của chúng cả mà thôi. Quả thật chẳng có gì đáng để ngao ngán hơn khi một kẻ nói tiếng Việt Nam lại có thể có những hành động chẳng khác gì loài cầm thú cả.

  Trả lờiXóa
 35. Sự phát triển của công nghệ thông tin cũng mang nhiều mặt trái và nếu không là người thông minh biết chắt lọc thông tin thì bạn sẽ rơi vào cái bấy, cái mưu hèn kế bẩn của đám dân chủ cuội-những kẻ luôn muốn đất nước này ngày càng lùi bước. Vậy nên các bạn hãy là những cư dân mạng thông minh và sáng suốt!

  Trả lờiXóa
 36. Chống cộng nhưng không bao giờ chịu dùng não, chỉ thích lừa bịp và chửi đổng thì lũ chống cộng và lũ dân chủ trong nước không bao giờ khá lên được. Thật đáng buồn khi kẻ khôn ngoan như Mẽo lại thích nuôi những kẻ ăn hại như chúng.

  Trả lờiXóa
 37. Lũ dân chủ trong nước luôn mồm chống nhà nước là để đòi quyền lợi cho nhân dân nhưng thực tế thì thấy toàn đòi quyền lợi cho chúng nó. Thấy hơi khó hiểu nhưng cái lũ này thì bản chất giống y hệt nhau toàn vì lợi ích riêng chứ có bao giờ vì mọi người. Ngay cả việc chia nhau lợi ích mà cắn nhau om sòm cả lên.

  Trả lờiXóa
 38. Cóp nhặt, chế tác hòng vu khống, nói xấu, bôi nhọ hình ảnh các vị lãnh đạo quốc gia là một chiêu trò dơ bẩn của đám rận chủ hòng đạt được cái mục đích bẩn thỉu của họ. Suy cho cùng thì bản chất xấu xa vẫn không hề phai nhạt trong từng bài viết của chúng nó!

  Trả lờiXóa
 39. Đây là chuyến đi có ý nghĩa hết sức quan trọng đối với Việt Nam, là bước đà nhằm đưa đất nước ta lên tầm cao mới, đạt được nhiều thỏa thuận về kinh tế, văn hóa, giáo dục mới. Điều này tất nhiên là một niềm tự hào cũng như là mong muốn của hầu hết những con dân người Việt Nam trên khắp năm châu bốn bể. Tuy nhiên, nhân cơ hội này lại có những kẻ tiểu nhân bỉ ổi, tìm mọi cách, mọi thủ đoạn để bôi xấu, cổ xúy, bóp méo đi hình ảnh của đất nước, hình ảnh của Đảng ta trong mắt nhân dân và bạn bè quốc tế.

  Trả lờiXóa
 40. Sự xuyên tạc thật trơ trẽn! Chắc có lẽ những bài viết trước của Chân trời mới Media cũng chỉ chứa những thông tin sai sự thật. Người đọc cần tỉnh táo để tiếp nhận những luồng thông tin chính thống và hữu ích.

  Trả lờiXóa
 41. Tất cả những lời nói mà Chân trời mới Media đăng tải hoàn toàn là xuyên tạc, bóp méo sự thật. Hình ảnh đó chính là do chúng sử dụng phần mềm chỉnh sửa hình ảnh Photoshop để nhằm phục vụ cho những ý đồ, âm mưu đen tối của chúng cả mà thôi.

  Trả lờiXóa
 42. Có thể thấy các phần tử, tổ chức chống lại Việt Nam đang hoạt động ngày một phức tạp với thủ đoạn thâm độc hơn rất nhiều lần, chúng hoạt động chẳng vì lý do gì ngoài việc nhằm chuộc lợi cho cá nhân cả, chúng ta cần phải hết sức cảnh giác để tránh mắc phải những nhận thức sai lầm

  Trả lờiXóa
 43. Hình ảnh đó chính là do chúng sử dụng phần mềm chỉnh sửa hình ảnh Photoshop để nhằm phục vụ cho những ý đồ, âm mưu đen tối của chúng cả mà thôi. Quả thật chẳng có gì đáng để ngao ngán hơn khi một kẻ nói tiếng Việt Nam lại có thể có những hành động chẳng khác gì loài cầm thú cả.

  Trả lờiXóa
 44. Điều này tất nhiên là một niềm tự hào cũng như là mong muốn của hầu hết những con dân người Việt Nam trên khắp năm châu bốn bể. Tuy nhiên, nhân cơ hội này lại có những kẻ tiểu nhân bỉ ổi, tìm mọi cách, mọi thủ đoạn để bôi xấu, cổ xúy, bóp méo đi hình ảnh của đất nước, hình ảnh của Đảng ta trong mắt nhân dân và bạn bè quốc tế.

  Trả lờiXóa

 

Thống kê

 • bài viết
 • bình luận

Rank Blog

Lượt xem

.
Chia sẻ