Thứ Tư, 19 tháng 7, 2017

TRẦN THỊ NGA SẮP HẦU TÒA !


Tĩn tò@
Trần Thị Nga
Trần Thị Nga, ảnh: internet
Theo thông tin mới nhận được trong thời gian sắp tới, Tòa án Nhân dân tỉnh Hà Nam sẽ đưa bị cáo Trần Thị Nga ra xét xử sơ thẩm với về tội danh “Tuyên truyền chống Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam” theo điều 88  Bộ luật Hình sự. Cụ thể, sau gần 6 tháng tạm giam bị cáo Trần Thị Nga để điều tra và hoàn tất các thủ tục Tố tụng hình sự, Tòa án Nhân dân tỉnh Hà Nam đã ban hành quyết định số 16/2017/HSST - QĐ về việc đưa ra xét xử sơ thẩm hình sự đối với bị cáo Trần Thị Nga. Dự kiến phiên tòa sẽ được tổ chức trong 2 ngày 25 và 26/7/201 tại trụ sở Tòa án nhân dân tỉnh Hà Nam.
Trần Thị Nga
Quyết dịnh của Tòa án nhân dân tỉnh Hà Nam đưa bị cáo Trần Thị Nga ra xét xử, ảnh: internet
Như vậy, sau hàng loạt một số “nhà dân chủ” bị đưa ra xét xử như: Cấn Thị Thêu, Nguyễn Ngọc Như Quỳnh, Đặng Minh Hoàng… thì trong thời gian sắp tới cũng đã đến lượt “nữ dân chủ” Trần Thị Nga bước ra trước vành móng ngựa. Với sự kiện này, chắc chắn sẽ không thể tránh khỏi có những cuộc biểu tình phản đối trước phiên tòa hay những “tâm thư” ủng hộ đối với Trần Thị Nga của đồng bọn. Tuy nhiên, nếu những ai thấy được bản “thành tích” chống đối hết sức “đồ sộ” của Trần Thị Nga thì chắc hẳn sẽ phải cân nhắc lại trước khi ra lời ủng hộ.
Nói về “nữ dân chủ” Trần Thị Nga nhiều người nhớ về một người phụ nữ thường tụ tập ở những địa điểm như: Trụ sở tiếp dân, cổng Văn phòng Quốc hội, bờ hồ Hoàn Kiếm… trên tay bế một đứa trẻ ngủ gật nhưng ả ta lại luôn mồm hò hét, chửi bới, gây rối trật tự công cộng. Với Trần Thị Nga, những đứa trẻ con chính là tấm bình phong, che chắn cho các hoạt động chống đối của ả ta. Khi tìm hiểu kỹ về người phụ nữ này, chúng ta còn thấy được Trần Thị Nga còn là người có quan hệ khá phức tạp với đủ mọi thành phần xã hội và có quan hệ chặt chẽ với số cực đoan trong "Hội anh em dân chủ" ở Hà Nội. Giống như các đối tượng cơ hội khác Nga còn la liếm, tham gia cùng lúc khá nhiều hội nhóm, như: "Hội phụ nữ nhân quyền Việt Nam"; "Hội bầu bí tương thân" Nga tham gia các hội nhóm nhằm nhận được sự để ý của đám dân chủ, thực hiện các hoạt động bịa đặt, vu cáo chính quyền, làm "công cụ" cho bên ngoài lợi dụng để gây rối trật tự công cộng, lừa bịp người dân, xuyên tạc chống chính quyền, xuyên tạc lịch sự, tình hình kinh tế, chính trị xã hội Việt Nam; trả lời phỏng vấn theo đơn “đặt hàng” của rận chủ trên các công cụ truyền thông như RFI, RFA, VOA…với nội dung xuyên tạc sự thật.
Sau khi củng cố hồ sơ và tài liệu chứng cứ, ngày 21/01/2017, Công an tỉnh Hà Nam đã thi hành lệnh bắt tạm giam và khám xét nơi ở đối với Trần Thị Nga, sinh ngày 28/4/1977 (quê quán: Xóm 3, thôn Đồng Phú, xã Nguyên Lý, huyện Lý Nhân; tạm trú tại số nhà 254, đường Trần Thị Phúc, Tổ 10, phường Hai Bà Trưng, TP. Phủ Lý, Hà Nam) về tội “Tuyên truyền chống Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam”. Qua điều tra, xác minh biết được trong quá trình hoạt động, Nga thường sử dụng tài khoản facbook cá nhân với tên "Thuy Nga", ngoài ra là Blog cá nhân có tên "Mephu.blogspot.com" để xuyên tạc, vu cáo chính quyền, bôi nhọ lãnh đạo đất nước.
Với quá trình chống đối và những vi phạm pháp luật rõ ràng cùng với những căn cứ xác đáng mà Cơ quan điều tra có được, chắc chắn rằng bị cáo Trần Thị Nga sẽ không thể tránh khỏi một hình phạt nhất định. Mà cũng có như vậy mới thể hiện được tính nghiêm minh của pháp luật trước những hành vi chống đối, đi ngược lại với lợi ích của đất nước.
Chúng ta hãy cùng chờ xem, với “nữ dân chủ” cộm cán này sẽ bị xử lý như thế nào!

FACEBOOK COMMENTS

55 nhận xét:

 1. Với quá trình chống đối và những vi phạm pháp luật rõ ràng cùng với những căn cứ xác đáng mà Cơ quan điều tra có được, chắc chắn rằng bị cáo Trần Thị Nga sẽ không thể tránh khỏi một hình phạt nhất định. Mà cũng có như vậy mới thể hiện được tính nghiêm minh của pháp luật trước những hành vi chống đối, đi ngược lại với lợi ích của đất nước.

  Trả lờiXóa
 2. Trần Thị Nga sẽ không tránh khỏi vòng luân lý của pháp luật với những việc mà bà ta đã làm. Có làm gì đi nữa cũng không nên mang trẻ con vào để làm tấm bình phong, chúng chẳng có tội gì vậy mà ngày ngày cứ phải đi theo mụ, giúp mụ làm những việc độc ác.

  Trả lờiXóa
 3. Mong những phần tử này sẽ nhanh chóng chịu hình phạt của pháp luật. Không thể để cho chúng được tự do hoạt động chống phá Đảng và nhà nước, phá hoại cuộc sống của người dân. Cùng chờ xem Trần Thị Nga bị pháp luật xử lý như thế nào.

  Trả lờiXóa
 4. Thương thay một kiếp người, đầu thai vào một người mẹ tồi như Trần Thị Nga, đi chống đối ở đâu cũng mang theo một đứa trẻ vô tội làm bình phong che chắn. Rất mong lần này vào tù, Nga sẽ suy nghĩ cho tương lai của con mình mà quay đầu hoàn lương để cho cháu sau này được bạn bè cùng trang lứa đối xử công bằng.

  Trả lờiXóa
 5. Người con của đất20:40 19 tháng 7, 2017

  Sau khi củng cố hồ sơ và tài liệu chứng cứ, ngày 21/01/2017, Công an tỉnh Hà Nam đã thi hành lệnh bắt tạm giam và khám xét nơi ở đối với Trần Thị Nga, sinh ngày 28/4/1977 (quê quán: Xóm 3, thôn Đồng Phú, xã Nguyên Lý, huyện Lý Nhân; tạm trú tại số nhà 254, đường Trần Thị Phúc, Tổ 10, phường Hai Bà Trưng, TP. Phủ Lý, Hà Nam) về tội “Tuyên truyền chống Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam”. Qua điều tra, xác minh biết được trong quá trình hoạt động, Nga thường sử dụng tài khoản facbook cá nhân với tên "Thuy Nga", ngoài ra là Blog cá nhân có tên "Mephu.blogspot.com" để xuyên tạc, vu cáo chính quyền, bôi nhọ lãnh đạo đất nước.

  Trả lờiXóa
 6. Một cái kết cục cũng không có gì lạ đối với Trần Thị Nga. Chống phá nhiều rồi cũng có lúc chúng mày phải ngồi tù. Chẳng có đóng góp được gì cho sự phát triển chúng, suốt ngày đi bêu rếu, nói xấu nhà nước chia rẽ dân tộc, cản trở con đường Công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước.

  Trả lờiXóa
 7. Cũng nên đi theo những "đồng nghiệp" đi trước của mình đi thôi. Chả nhẽ phá hoại đất nước mãi, đồng nghiệp bị xử lý hết một mình mình lại an toàn ở ngoài. Cũng là người khỏe mạnh, được ăn học nhưng bản tính lười lao động, muốn ăn sẵn, nên làm theo sự giật dây của đám nhà rận, cho nên giờ lâm vào cảnh tù tội thôi. Ái ngại là tù đúng vào những ngày tết mới nhục chứ.

  Trả lờiXóa
 8. Với quá trình chống đối và những vi phạm pháp luật rõ ràng cùng với những căn cứ xác đáng mà Cơ quan điều tra có được, chắc chắn rằng bị cáo Trần Thị Nga sẽ không thể tránh khỏi một hình phạt nhất định. Mà cũng có như vậy mới thể hiện được tính nghiêm minh của pháp luật trước những hành vi chống đối, đi ngược lại với lợi ích của đất nước.
  Chúng ta hãy cùng chờ xem, với “nữ dân chủ” cộm cán này sẽ bị xử lý như thế nào!

  Trả lờiXóa
 9. Tòa án Nhân dân tỉnh Hà Nam sẽ đưa bị cáo Trần Thị Nga ra xét xử sơ thẩm với về tội danh “Tuyên truyền chống Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam” theo điều 88 Bộ luật Hình sự. Cụ thể, sau gần 6 tháng tạm giam bị cáo Trần Thị Nga để điều tra và hoàn tất các thủ tục Tố tụng hình sự, Tòa án Nhân dân tỉnh Hà Nam đã ban hành quyết định số 16/2017/HSST - QĐ về việc đưa ra xét xử sơ thẩm hình sự đối với bị cáo Trần Thị Nga. Dự kiến phiên tòa sẽ được tổ chức trong 2 ngày 25 và 26/7/201 tại trụ sở Tòa án nhân dân tỉnh Hà Nam.

  Trả lờiXóa
 10. Cần phải thượng tôn pháp luật, những kẻ zâm chủ rởm kiểu như Trần Thị Nga thì cần phải sớm bị trừng trị để làm gương cho những kẻ khác. Bọn này phải cho tù mọt gông mới đáng, không giúp gì cho đất nước thì thôi lại còn đi chống đối phá hoại. Không thể nào tha thứ được. chúng ta hãy cùng chờ xem ả ta bị pháp luật trừng trị như thế nào.

  Trả lờiXóa
 11. Lịch sử chống đối Nhà nước nổi cộm cùng với những chứng cử xác đáng để xem lũ dân chủ to mồm như thế nào. Trần Thị Nga sẽ phải chịu mức án thích đáng cho những hành vi của mình. Đây cũng sẽ là bài học răn đe những kẻ có tư tưởng chống đối.

  Trả lờiXóa
 12. thêm một nhà hoạt động dân chủ nữa sắp nhập chuồng, đó là thành quả xứng đáng sau những công sức chống phá đất nước ác liệt, khác với mẹ Nấm thì Nga ít có ảnh hưởng hơn mà nổi tiếng là một con dâm chủ hơn là dân chủ, liệu lần này đám dân chủ sẽ làm gì giúp Nga đây

  Trả lờiXóa
 13. Cực kỳ căm ghét con mụ này khi nhìn thấy hình ảnh mụ bế đứa trẻ ngủ gật trên tay trong khi luôn miệng hò hét kêu gào kích động. Ấy vậy mà đứa bé vẫn ngủ say như chết??! Tự đặt ra câu hỏi tình mẫu tử đc đặt ở vị trí nào bên cạnh những đồng đô la dơ bẩn mụ kiếm đc??

  Trả lờiXóa
 14. lại có thêm một con rận chủ phải hầu tòa vì những hành vi vi phạm pháp luật của mình, các cháu rận khác cứ lấy mụ Nấm với mụ Nga làm tấm gương nhé, pháp luật là công bằng là nghiêm minh, cứ chống đối đi rồi sẽ bị trừng phạt hết đấy

  Trả lờiXóa
 15. trước những tấm gương chống đối đất nước và đã bị pháp luật nghiêm minh xử phạt, tại sao các người( đám dâm chủ rỏm) không thể rút được kinh nghiệm hơn sao, người ta thì đấu tranh vì chính nghĩa còn được đây thì lại đi theo cái tư bản xấu xa đã từng đầy đọa dân tộc mình

  Trả lờiXóa
 16. Những kẻ như Trần Thị Nga bây giờ mới phải hầu tòa là muộn, nhẽ ra ả ta phải ngồi nhà đá lâu rồi ý. Chả biết ả ta nhận được tiền từ phía nước ngoài bao nhiêu nhưng với những hành động vi phạm pháp luật của ả, những lời lẽ xuyên tạc, kích động, chống đối Nhà nước thì không thể bỏ qua được, pháp luật sẽ trừng trị ả, có lẽ chỉ ngồi tù thì Trần Thị Nga mới biết được cái sai mà ăn năn hối lỗi...

  Trả lờiXóa
 17. Chúng ta hãy cùng chờ xem, với “nữ dân chủ” cộm cán này sẽ bị xử lý như thế nào! Tin chắc với quá trình chống đối và những vi phạm pháp luật rõ ràng cùng với những căn cứ xác đáng mà Cơ quan điều tra có được, chắc chắn rằng bị cáo Trần Thị Nga sẽ không thể tránh khỏi một hình phạt nhất định. Mà cũng có như vậy mới thể hiện được tính nghiêm minh của pháp luật trước những hành vi chống đối, đi ngược lại với lợi ích của đất nước.

  Trả lờiXóa
 18. Sau hàng loạt một số “nhà dân chủ” bị đưa ra xét xử như: Cấn Thị Thêu, Nguyễn Ngọc Như Quỳnh, Đặng Minh Hoàng… thì trong thời gian sắp tới cũng đã đến lượt “nữ dân chủ” Trần Thị Nga bước ra trước vành móng ngựa. Với sự kiện này, chắc chắn sẽ không thể tránh khỏi có những cuộc biểu tình phản đối trước phiên tòa hay những “tâm thư” ủng hộ đối với Trần Thị Nga của đồng bọn. Tuy nhiên, nếu những ai thấy được bản “thành tích” chống đối hết sức “đồ sộ” của Trần Thị Nga thì chắc hẳn sẽ phải cân nhắc lại trước khi ra lời ủng hộ.

  Trả lờiXóa
 19. Trước những sự việc này, đám kền kền trong nước lại cùng nhau thi tài ca ngợi về một hình mẫu lý tưởng Trần Thị Nga – cái cách mà đám zân chủ thường làm mặt khác qua đó chúng phủ định những hành vi vi phạm pháp luật của Trần Thị Nga, vu khống một cách trắng trợn cho rằng chính quyền Việt Nam đã có chính sách đàn áp tàn bạo, vi phạm nhân quyền khi tiến hành bắt và xét tội đối với Trần Thị Nga. Lại vẫn là những chiêu trò “tát nước theo mùa” của các nhà zân chủ hòng gây nên một làn sóng dư luận trong tiến trình chống phá cách mạng Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 20. Với quá trình chống đối và những vi phạm pháp luật rõ ràng cùng với những căn cứ xác đáng mà Cơ quan công an có được, chắc chắn rằng Trần Thị Nga sẽ không thể tránh khỏi một hình phạt nhất định. Mà cũng có như vậy mới thể hiện được tính nghiêm minh của pháp luật trước những hành vi chống đối, đi ngược lại với lợi ích của đất nước. Chúng tôi ủng hộ chính quyền!

  Trả lờiXóa
 21. việc cơ quan chức năng quyết định đưa đối tượng này ra để xét xử tôi hoàn toàn đồng ý. bởi lẽ đối tượng này qua nhiều hoạt động của mình đã thể hiện sự chống đối chính quyền hết sức quyết liệt trong một thời gian rất dài. câu chuyện sẽ không chỉ dừng lại ở việc xét xử một cách đơn thuần à phải xử lý nghiêm theo đúng quy định của pháp luật, là sự răn đe cho những kẻ khác.

  Trả lờiXóa
 22. sự việc cơ quan chức năng hành pháp nhanh chóng đưa đối tượng Trần Thị Nga ra xét xử là một vấn đề hết sức quan trọng và thể hiện tinh thần làm việc cực kỳ nghiêm túc của cơ quan chức năng làm nhiệm vụ bảo vệ pháp luật. đây là đối tượng nguy hiểm, có sự chống đối Nhà nước quyết liệt, cho nên cơ quan chức năng cần nhanh chóng đưa ra hình thức xử lý thích đáng đối với Trần Thị Nga.

  Trả lờiXóa
 23. sự việc cơ quan chức năng hành pháp nhanh chóng đưa đối tượng Trần Thị Nga ra xét xử là một vấn đề hết sức quan trọng và thể hiện tinh thần làm việc cực kỳ nghiêm túc của cơ quan chức năng làm nhiệm vụ bảo vệ pháp luật. đây là đối tượng nguy hiểm, có sự chống đối Nhà nước quyết liệt, cho nên cơ quan chức năng cần nhanh chóng đưa ra hình thức xử lý thích đáng đối với Trần Thị Nga.

  Trả lờiXóa
 24. có thể thấy rằng, sẽ có một cái kết cục cũng không có gì lạ đối với Trần Thị Nga. Một đối tượng có nhiều hành vi chống phá rồi cũng có lúc phải ngồi tù. Những tên như Trần Thị Nga ở Việt Nam không bao giờ thiếu và chúng chẳng có đóng góp được gì cho sự phát triển của đất nước, suốt ngày đi bêu rếu, nói xấu nhà nước chia rẽ dân tộc, cản trở con đường Công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước. làm cho đất nước ta ngày càng giàu mạnh.

  Trả lờiXóa
 25. Đất nước ta vẫn đang trên con đường công nghiệp hóa, hiện đại hóa phát triển đất nước sao cho kịp với các nước khác trên thế giới. Vốn dĩ đã chậm hơn so với mặt bằng chung giờ lại có thêm những phần tử chống đối như thế này, thiết nghĩ phải xử lý nghiêm làm gương cho người khác.

  Trả lờiXóa
 26. Trần thị Nga bị truy tố trước pháp luật là đúng với hành vi do thị gây ra thôi, không có chuyện sai trái gì ở đây hết, cũng không có ai ghét bỏ thị cả đâu, tự làm thì tự chịu thôi mà

  Trả lờiXóa
 27. đừng bao giờ cho phép bản thân mình vi phạm pháp luật vì đồng tiền hay vì hư danh, giá phải trả là đắt lắm, không phải chỉ là hình phạt theo pháp luật mà còn là tòa án lương tâm nữa, khó mà qua khỏi điều đó lắm

  Trả lờiXóa
 28. Với những hành vi phạm tội như vậy, Trần Thị Nga bị truy tố trước pháp luật là hoàn toàn xứng đáng. Đã dám làm thì phải dám chịu. Có lẽ pháp luật sẽ đưa ra hình phạt thích đáng với những hậu quả bà ta đã gây ra.

  Trả lờiXóa
 29. Không ai có thể can thiệp vào quá trình điều tra, truy tố, xét xử đối với bị can Trần thị Nga cả, nếu có chỉ là vài ba bài viết xã giao mà thôi, chỉ là để ru ngủ các đối tượng khác tiếp tục phạm tội mà thôi, ngu thì chết mà thôi

  Trả lờiXóa
 30. Hãy nghĩ đến câu chuyện của Lê Công Định sẽ thấy một thực tế, mặc dù cũng là tên có nhiều đóng góp cho bọn phản động và rận chủ việt nhưng khi Định bị bắt chúng còn lợi dụng và kích động tên này chống phá để tên này ngồi tù lâu hơn

  Trả lờiXóa
 31. Hãy chấp hành tốt hình phạt dành cho bản thân mình và cải tạo cho tốt để tự giúp mình thoát khỏi vòng tù tội, ngoài bản thân mình ra thì không có ai có thể giúp mình được đâu, đó là sự thật

  Trả lờiXóa
 32. Hãy nhìn tấm gương của những đối tượng rận chủ đi trước, bản thân họ cũng đang sống dở, chết dở với hành vi dại dột của bản thân mình. Lướ trời thưa nhưng khó lọt, đã có ai vi phạm pháp luật mà thoát tội được đâu, chỉ là bị xử lý sớm hay muộn mà thôi

  Trả lờiXóa
 33. Quay đầu luôn luôn là bờ. Pháp luật sẽ cho Trần Thị Nga một hình phạt xứng đáng. Trước những hình phạt này Trần Thị Nga hãy suy nghĩ kỹ về hành động và những việc mình đã làm, nhận ra sai trái và sửa chữa lỗi lầm, chẳng bao giờ là muộn cả.

  Trả lờiXóa
 34. Không bao giờ có chuyện các đối tượng rận chủ và các tổ chức phản động quan tâm đến sinh mệnh chính trị của Nga, với họ Nga đã hết thời rồi không còn dùng được nữa, ở ngoài kia còn thiếu gì kẻ để cho chúng sử dụng mà phải ngồi đi can thiệp để thả Nga ra

  Trả lờiXóa
 35. Cuối cùng cũng đến ngày Trần Thị Nga lĩnh án. Mong rằng sẽ có bản án xúng đáng với những tội danh của bà Nga. Và hơn hết đây là những lời cảnh báo đanh thép cho những ai có định chống lại ĐẢng, Nhà nước đi ngược lại với lợi ích của nhân dân.

  Trả lờiXóa
 36. Nhân vật đình đám Hà Nam chuyên bế đứa trẻ đi ăn vạ và kiếm tiền khắp mọi nơi. Bà cô này cũng được phong là thánh chửi ấy chứ. Mở miệng ra là chửi bới khiếp lắm

  Trả lờiXóa
 37. Trước những tội danh trên, việc Trần Thị Nga hầu tòa chịu hình phạt của pháp luật Việt Nam là hoàn toàn hợp lý, nhận sự đồng thuận của đông đảo quần chúng nhân dân. Nhân hy vọng khi nhận được hình phạt thích đáng sắp tới Trần Thị Nga sẽ nhận được bài học lớn nhất của đời mình. Và đây cũng là bài học cho những kẻ có ý định bán nước vì mấy đồng bạc lẻ của lũ khủng bố Việt Tân hải ngoại chống phá lại sự đoàn kết dân tộc của nhân dân ta.

  Trả lờiXóa
 38. Như chúng ta biết rằng, cách đây vài tháng là Nguyễn Ngọc Như Quỳnh và giờ đây là nhà zân chủ Trần Thị Nga. Một minh chứng rõ ràng cho những hành động xấu xa chống phá nhà nước ắt phải chịu sự trả giá nghiêm minh trước pháp luật. Những người dân Việt Nam sẽ ủng hộ với những quy định mà pháp luật đã được đề ra. Trần Thị Nga sẽ phải chịu những bản án cho những hành động mà mình đã gây ra một cái kết tất yếu của những đám zân chủ giả danh.

  Trả lờiXóa
 39. Quốc hữu quốc pháp, gia hữu gia quy", mọi hành vi xâm hại đến lợi ích của nhà nước, tổ chức và công dân đều phải bị trừng trị. Việc Trần Thị Nga bị bắt đơn giản là vi phạm pháp luật và đương nhiên ả ta sẽ phải chịu sự trừng phạt của pháp luật

  Trả lờiXóa
 40. Mụ Nga là đối tượng có quá trình hoạt động chống đối quyết liệt, từng nhiều lần bị các cơ quan chức năng cảnh cáo, xử lý bằng các hình thức khác nhau nhưng ngày càng tỏ ra coi thường pháp luật, thách thức cơ quan chức năng, tính chất hành vi vi phạm pháp luật ngày càng nguy hiểm. Mụ ta bị truy tố là một lẽ tất yếu.

  Trả lờiXóa
 41. Yêu nước thì nên sống tốt đời đẹp đạo, sống có lý tưởng phục vụ đất nước, làm việc có ích, giúp đỡ mọi người. Có nhiều cách để bày tỏ lòng yêu nước của mình, Trần Thị Nga lại chọn tuyên truyền, chống phá Nhà nước, tổ chức móc nối lôi kéo các nhà dân chủ khác nhằm âm mưu xâm hại tới an ninh quốc gia. Kết luận vi phạm này chính là biện pháp răn đe hữu hiệu nhất đối với những kẻ còn có ý đồ bẩn thỉu như Trần Thị Nga!

  Trả lờiXóa
 42. Đối với loại người này thì cái kết đầy là hoàn toàn xứng đáng mà thôi, một kẻ làm người tốt không muốn lại muốn làm người xấu thì đây chính là cái kết cho bà ta. Dường như khi thấy "đồng đội" gặp nạn, ngay lập tức ả đào Nga đã có những hành động kêu gọi mọi người tụ tập đòi thả mấy tay blogger tội lỗi. Nhưng cũng chẳng làm được gì hơn đâu.

  Trả lờiXóa
 43. Hành vi vi phạm pháp luật, phá rối, tuyên truyền phản động phá rối tư tưởng kia thì bị bắt là chuyện sớm muộn thôi. Với những thành tích chống đối đáng nể như bà nga thì chắc có lẽ vài năm tù giam là chắc chắn rồi. Là một người mẹ, sao chẳng nghĩ cho con? Bà ta liệu có biết, đứa con kia nó sẽ cần tình thương, một tình cảm, một sự dìu dắt nâng niu giản dị hơn là những đồng tiền bất chính mà bà ta đang kiếm hay không. Tôi chẳng tội nghiệp bà ta, nhưng đứa trẻ kia thật tội nghiệp, bất hạnh

  Trả lờiXóa
 44. Tất cả những hành vi chống đối, phát tán những tài liệu nhằm xuyên tạc sự thật, phỉ báng chính quyền của zân chủ viên Trần Thị Nga đều đã có bằng chứng xác thực, rõ ràng. Một kẻ “điên cuồng” như Trần Thị Nga trong các hoạt động tuyên truyền xuyên tạc, lợi dụng Formosa để kích động người dân biểu tình, qua đó “làm màu” cho mụ và các chiến hữu kiếm bội tiền từ các thế lực thù địch ngoại bang.Với những hoạt động chống phá của mình, Trần Thị Nga bị đưa ra xét xử là hoàn toàn đúng pháp luật. Vậy nên, bè lũ rận chủ không phải xuyên tạc gì thêm. Có gan làm thì có gan trả giá đi

  Trả lờiXóa
 45. vậy là trần thị nga đã sắp phải trả giá cho những hành động ngu xuẩn ấy của mình , chỉ vì nghe theo sự xúi giục của kẻ xấu , chỉ vì đồng tiền trước mắt mà chị ta đã bán rẻ đi lương tâm của một người công dân , quay lưng chống phá lại cả đất nước cả dân tộc . đây cũng là kết cục xứng đáng mà những kẻ như ta xứng đáng phải gánh chịu

  Trả lờiXóa
 46. Ngày Trần Thị Nga nối bước Nguyễn Ngọc Như Quỳnh đã không xa, có lẽ đây là hệ quả tất yếu cho những việc làm thiếu suy nghĩ của hai con ả này. Thấy cũng tội mà thôi cũng mặc kệ bọn nó. Ngu thì chịu chứ biết sao được. Lúc trước hô hào ghê gớm lắm cơ, giờ thì sung sướng rồi!

  Trả lờiXóa
 47. Cuối cùng cũng đã đến lượt “nữ dân chủ” Trần Thị Nga bước ra trước vành móng ngựa. Với sự kiện này, chắc chắn sẽ không thể tránh khỏi có những cuộc biểu tình phản đối trước phiên tòa hay những “tâm thư” ủng hộ đối với Trần Thị Nga của đồng bọn. Tuy nhiên, nếu những ai thấy được bản “thành tích” chống đối hết sức “đồ sộ” của Trần Thị Nga thì chắc hẳn sẽ phải cân nhắc lại trước khi ra lời ủng hộ.

  Trả lờiXóa
 48. Với quá trình chống đối và những vi phạm pháp luật rõ ràng cùng với những căn cứ xác đáng mà Cơ quan điều tra có được, chắc chắn rằng bị cáo Trần Thị Nga sẽ không thể tránh khỏi một hình phạt nhất định. Mà cũng có như vậy mới thể hiện được tính nghiêm minh của pháp luật trước những hành vi chống đối, đi ngược lại với lợi ích của đất nước.

  Trả lờiXóa
 49. Như những kẻ này thì nói làm gì. Đvới các nước khác trên thế giới. Vốn dĩ đã chậm hơn so với mặt bằng chung giờ lại có thêm những phần tử chống đối như thế này, thiết nghĩ phải xử lý nghiêm làm gương cho người khác.

  Trả lờiXóa
 50. Đầy đủ chứng cứ đã được cơ quan công an thu thập, kèm theo lời khai của Nga, phiên tòa này sẽ là cái kết cho quá trình "hoạt động" chống phá nhà nước của Trần Thị Nga. Nguyễn Ngọc Như Quỳnh đã nhận bản án 10 năm tù giam, liệu Trần Thị Nga sẽ phải chịu sự trừng phạt của luật pháp như thế nào đây?

  Trả lờiXóa
 51. Trần Thị Nga còn là người có quan hệ khá phức tạp với đủ mọi thành phần xã hội và có quan hệ chặt chẽ với số cực đoan trong "Hội anh em dân chủ" ở Hà Nội. Giống như các đối tượng cơ hội khác Nga còn la liếm, tham gia cùng lúc khá nhiều hội nhóm, như: "Hội phụ nữ nhân quyền Việt Nam"; "Hội bầu bí tương thân" Nga tham gia các hội nhóm nhằm nhận được sự để ý của đám dân chủ, thực hiện các hoạt động bịa đặt, vu cáo chính quyền, làm "công cụ" cho bên ngoài lợi dụng để gây rối trật tự công cộng, lừa bịp người dân, xuyên tạc chống chính quyền, xuyên tạc lịch sự, tình hình kinh tế, chính trị xã hội Việt Nam; trả lời phỏng vấn theo đơn “đặt hàng” của rận chủ trên các công cụ truyền thông như RFI, RFA, VOA…với nội dung xuyên tạc sự thật.

  Trả lờiXóa
 52. "Nữ Rận chủ" Trần Thị Nga cuối cùng cũng đã bị bắt giữ và đưa ra trước vành móng ngựa. Đó là một kết cục cay đắng nhưng không thể thay đổi của ả. Đồng thời đó cũng sẽ là cục diện chung của tất cả những kẻ phản động, chống cộng, bám Mĩ.

  Trả lờiXóa
 53. Những vụ việc như Mẹ Nấm hay Trần Thị Nga cần phải được phổ biến rộng rãi cho mọi người biết để làm tấm gương cho những con thiêu thân đang lầm đường lạc lối, vì đồng tiền mà bỏ quên tất cả, cuối cùng cuộc đời chìm vào bóng tối lao tù, gia đình tan nát vì không có mẹ, cha.

  Trả lờiXóa
 54. Chắc chắn rằng với quá trình chống đối và những vi phạm pháp luật rõ ràng cùng với những căn cứ xác đáng mà Cơ quan điều tra có được, chắc chắn rằng bị cáo Trần Thị Nga sẽ không thể tránh khỏi một hình phạt nhất định. Mà cũng có như vậy mới thể hiện được tính nghiêm minh của pháp luật trước những hành vi chống đối, đi ngược lại với lợi ích của đất nước.

  Trả lờiXóa
 55. Cái dại của Nga là xuất phát từ việc không có lập trường cuộc sống vững vàng, bản thân ả có cuộc sống gia đình không yên ấm, thường xuyên xảy ra cãi vã, lục đục vợ chồng, cơm chẳng lành canh chẳng ngọt. Từ đó, cái điên của Nga đã chuyển thành những vấn đề vô cùng hệ trọng khi mà ả đã lầm đường lạc lối với con đường sáng, để cho những ưu phiền làm cho mờ mắt và đã bị mua chuộc bởi những đồng đô la xanh trong một cuộc sống kinh doanh chăn, ga, gối, đệm ế ẩm của mình

  Trả lờiXóa

 

Thống kê

 • bài viết
 • bình luận

Rank Blog

Lượt xem

.
Chia sẻ