Thứ Tư, 26 tháng 7, 2017

TRẦN THỊ NGA BỊ TUYÊN PHẠT 9 NĂM TÙ CŨNG LÀ ĐIỀU TẤT YẾU

 Tĩn tò@
Sự việc Tòa án tỉnh Hà Nam ra quyết định số 16/2017/HSST - QĐ về việc đưa ra xét xử sơ thẩm vụ án hình sự đối với bà Trần Thị Nga vào hai ngày 25 - 26/07/2017 đã tạo nên sự đặc biệt chú ý với dư luận. Tuy nhiên, gieo gió ắt gặp bão, đã làm ắt phải chịu, đó là nguyên lí muôn đời không thể thay đổi. Và dù có viện lí do gì đi nữa, thì chừng đó cũng chẳng thể nào che đậy được những lỗi lầm mà bản thân thị đã gây ra.
Trần Thị Nga khi bị Cơ quan Công an bắt, ảnh: internet
Như đã biết trước đó, ngày 21/1/2017, Cơ quan An ninh điều tra Công an tỉnh Hà Nam đã thi hành lệnh bắt tạm giam và khám xét nơi ở đối với Trần Thị Nga (40 tuổi), quê quán tại Xóm 3, thôn Đồng Phú, xã Nguyên Lý, huyện Lý Nhân, tạm trú tại số nhà 254, đường Trần Thị Phúc (tổ 10, phường Hai Bà Trưng, TP. Phủ Lý, Hà Nam) về tội “Tuyên truyền chống Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam” theo quy định tại Điều 88 - Bộ luật Hình sự nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam năm 1999.
Nhắc đến Nga, chắc lắm người trong số chúng ta đã không còn gì xa lạ với hình ảnh một người đàn bà cắp nách hai đứa con nhỏ tham gia rất tích cực vào các hoạt động gây rối, chống phá chính quyền dưới nhiều danh nghĩa khác nhau. Có quan hệ khá chặt chẽ với số cực đoan trong "Hội anh em dân chủ", "Hội phụ nữ nhân quyền Việt Nam", "Hội bầu bí tương thân", từ Hà Nội, Hà Nam, Nam Định cho đến Nghệ An, Vũng Tàu, Sài Gòn, trong khắp các sự kiện của đám dân oan, dân chủ cuội như buổi dã ngoại nhân quyền ở công viên Nghĩa Đô, phiên tòa xử Hồ Đức Hòa, biểu tình chống Trung Quốc ở Hà Nội, cầu nguyện và cổ súy cho Lê Quốc Quân ở nhà thờ Thái Hà, gây rối phiên tòa xét xử hai kẻ khủng bố Nguyễn Phương Uyên và Đinh Nguyên Kha, cho đến về Thái Bình cổ vũ cho tên giết người Đặng Ngọc Viết, Trần Thị Nga luôn nổi lên như một ngọn cờ đầu.
 Đặc biệt hơn, thị thường sử dụng tài khoản cá nhân trên Facebook với tên "Thuy Nga", một Blog có tên "Mephu.blogspot.com" và trang Youtube “trần thúy nga” để đăng tải các nội dung xuyên tạc tình hình dân chủ, nhân quyền ở Việt Nam, vu cáo chính quyền vi phạm nhân quyền, xuyên tạc lịch s, tình hình kinh tế, chính trị xã hội trong nước, kêu gọi đa nguyên đa Đảng, đòi xóa bỏ Điều 4 Hiến pháp. Trần Thị Nga cũng là gương mặt quen thuộc chuyên trả lời phỏng vấn theo đơn “đặt hàng” của bọn rận chủ trên các công cụ truyền thông có truyền thống chống phá Việt Nam như RFI, RFA, VOA, SBTN.
 Với rất nhiều hành động gây rối an ninh trật tự, Nga đã nhiều lần bị chính quyền xử lý hành chính, giáo dục, được bà con dân xóm, tổ chức đoàn thể khuyên nhủ, song chứng nào tật ấy, Nga không những không tỉnh ngộ mà ngày càng dấn thân sâu hơn vào con đường ngõ cụt đầy tội lỗi chống lại Tổ quốc và nhân dân. Hàng loạt luận điệu sai trái, vu khống trắng trợn được thị Nga và đồng bọn rêu rao trên các diễn đàn của rận chống Việt Nam: “Blogger Trần Thị Nga bị công an cưỡng ép dã man”, “Trần Thị Nga bị công an ép trở về Phủ Lý”, “Chị Trần Thị Nga bị côn an giả dạng côn đồ truy sát, đánh”, “Trần Thị Nga: Tôi bị công an bắt cóc”, “Chị Trần Thị Nga bị côn đồ đánh vỡ xương tay và chân”, “Trần Thị Nga bị bắt, bị đánh khi đến phòng tiếp dân”, “Chị Trần Thị Nga bị côn an tấn công tình dục và đánh đập …”.
Thiết nghĩ với những hành động ấy, việc xét xử và đưa ra hình phạt 9 năm tù cho Nguyễn Thị Nga âu cũng là tất yếu.

TÁC GIẢ: Unknown // 7/26/2017 08:57:00 SA
NHÃN :

FACEBOOK COMMENTS

49 nhận xét:

 1. Dù kêu gọi thế nào thì ả Trần Thị Nga cũng không thoát tội.Trong mấy ngày qua, trên các diễn đàn mạng xã hội, đám zân chủ hải ngoại và quốc nội thi nhau ra những “thông báo” này “tuyên bố” kia nhằm kêu gọi nhà cầm quyền phải trả tự do cho Trần Thị Nga vô điều kiện

  Trả lờiXóa
 2. Thật đáng đời cho ả đàn bà lắm tật.Trước những hành vi vi phạm pháp luật của Trần Thị Nga, ngày 21/1, Cơ quan An ninh điều tra, Công an tỉnh Hà Nam đã thi hành lệnh bắt tạm giam và khám xét nơi ở đối với Trần Thị Nga về tội “Tuyên truyền chống Nhà nước Cộng hòa XHCN Việt Nam”, quy định tại Điều 88, Bộ luật Hình sự nước Cộng hòa XHCN Việt Nam năm 1999.

  Trả lờiXóa
 3. Khi Cơ quan An ninh tiến hành bắt Trần Thị Nga, đối tượng này đang truy cập mạng Internet đưa một số video, clip, bài viết tuyên truyền chống Nhà nước Cộng hòa XHCN Việt Nam. Quá trình bắt, khám xét được thực hiện theo đúng quy định của pháp luật. Tại hiện trường vụ bắt giữ, Cơ quan An ninh điều tra Công an tỉnh Hà Nam thu giữ các tài liệu, vật chứng liên quan đến vụ án.

  Trả lờiXóa
 4. Trần Thị Nga đã sử dụng mạng xã hội Facebook, Youtube để biên soạn, đăng tải hàng loạt các video, bài viết có nội dung tuyên truyền chống phá chính quyền nhân dân, làm giảm lòng tin của quần chúng nhân dân vào sự lãnh đạo của Đảng, làm giảm hiệu lực quản lý của Nhà nước

  Trả lờiXóa
 5. Trần Thị Nga là một đối tượng chống đối cực đoan, quá khích, thường xuyên có hành vi coi thường pháp luật Việt Nam, đi ngược lại lợi ích của quốc gia dân tộc. Vì vậy, việc Cơ quan An ninh điều tra Công an tỉnh Hà Nam thi hành lệnh bắt tạm giam và khám xét nơi ở đối với “dân oan” Trần Thị Nga là hoàn toàn phù hợp và tuân thủ đúng theo các quy định của pháp luật Việt Nam

  Trả lờiXóa
 6. Với những thành tích của Nga thì ả mức án này của ả là thích đáng. Trần Thị Nga đã từng tham gia vào nhiều hội nhóm phản động, trái phép như: “Hội phụ nữ nhân quyền Việt Nam”, “No-U”, “Hội bầu bí tương thân”; kêu gọi thành lập “Hiệp hội dân oan Hà Nam” để chống Đảng, Nhà nước.

  Trả lờiXóa
 7. Trần Thị Nga còn lợi dụng vấn đề “dân chủ”, “nhân quyền”, quyền tự do ngôn luận, tự do báo chí và danh nghĩa chống tham nhũng, khiếu kiện đất đai để kích động quần chúng nhân dân chống Đảng, Nhà nước, gây rối an ninh trật tự trên địa bàn Hà Nam và Hà Nội.

  Trả lờiXóa
 8. Việc Tòa án nhân dân tỉnh Hà Nam mở phiên tòa sơ thẩm xét xử “dân oan” Trần Thị Nga là hoàn toàn phù hợp với các quy định của pháp luật Việt Nam và hợp lòng dân. Đây chính là hậu quả tất yếu sau những hành động chống phá chính quyền nhân dân của Trần Thị Nga.

  Trả lờiXóa
 9. Cha ông ta có câu: “Gieo nhân nào gặt quả ấy!”. Chính vì vậy, mỗi người dân chúng ta cần hết sức cảnh giác, tỉnh táo, suy nghĩ kĩ lưỡng trước khi hành động, tránh để cho các đối tượng xấu dụ dỗ, lôi kéo, lợi dụng vào các hoạt động chống phá chính quyền nhân dân, gây ảnh hưởng xấu đến tình hình an ninh trật tự trên địa bàn tỉnh Hà Nam.

  Trả lờiXóa
 10. Xã hội Việt Nam vốn xem những kẻ như Trần Thị Nga là người yếm thế, thiệt thòi, không chấp vì một mình phụ nữ phải nuôi cả đàn con, không có ai nương tựa, bấu víu. Nhưng những hành động của bà ta có thể ảnh hưởng xấu tới cuộc sống của đứa con sau này, ai biết chắc được nó sẽ không biến thành gánh nặng cho xã hội nếu như tiếp tục sống trong môi trường như thế.

  Trả lờiXóa
 11. Trần Thị Nga là một mụ già mồm vừa ăn cắp vừa la làng đáng ghê tởm :))) hơn thế nữa còn là 1 người mẹ ko ra gì khi thường xuyên mang theo con nhỏ tham gia vào những buổi biểu tình chống chính quyền của bè lũ dâm chủ cuội để lấy con làm khiên che chắn cho sự an toàn của mụ. 9 năm tù là còn ít so vs những gì mụ đã gây ra.

  Trả lờiXóa
 12. trong khoảng thời gian từ tháng 9/2014 đến tháng 1/2017, Trần Thị Nga đã trực tiếp lập các tài khoản Blog, Facebook cá nhân “Thuy Nga,” “Tran Thi Nga” và trang YouTube “trần thúy nga,” đã làm ra, tàng trữ 13 video clip có nội dung tuyên truyền, xuyên tạc, phỉ báng chính quyền nhân dân, tuyên truyền những luận điệu chiến tranh tâm lý, phao tin, bịa đặt

  Trả lờiXóa
 13. đối tượng Trần Thị Nga đã sử dụng trang mạng xã hội để đăng tải các video clip nhằm truyền bá những tư tưởng phản động, xuyên tạc đường lối, chính sách của Đảng và Nhà nước, gây hoang mang trong nhân dân, phá hoại khối đoàn kết toàn dân; gieo rắc sự nghi ngờ, bất mãn với chính quyền nhằm chống Nhà nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam

  Trả lờiXóa
 14. Trần Thị Nga viết, dán nhiều biểu ngữ có nội dung bôi nhọ các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước, lực lượng Công an, tẩy chay bầu cử Quốc hội khóa 14 và bầu cử Hội đồng Nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2016-2021 là hành động không thể chấp nhận

  Trả lờiXóa
 15. Mặc dù đã nhiều lần được chính quyền nhắc nhở nhưng Trần Thị Nga vẫn chứng nào tật đấy tiếp tục tuyên truyền xuyên tạc nói xấu chính quyền và lực lượng Công an. Con người này nếu không bị xử lý nghiêm khắc sẽ gây ra những hậu quả khôn lường ảnh hưởng đến trật tự an toàn xã hội. Thiết nghĩ bản án 9 năm tù cho Trần Thị Nga là hoàn toàn xứng đáng.

  Trả lờiXóa
 16. ĐÃ làm rồi thì phải chịu thôi. Trần Thị Nga đã làm nhiều việc bôi nhọ lãnh đạo Đảng, nhà nước, các cấp chính quyền. Được nhắc nhở mà vẫn cố tình như không nghe thấy. Vậy bản án 9 năm tù cũng chẳng có gì khó hiểu cả.

  Trả lờiXóa
 17. lưới trời thưa nhưng khó lọt, sau quá trình điều tra lâu dài, nắm chắc những hành vi vi phạm pháp luật, đối tượng Trần Thị Nga chính thức bị bắt. 9 năm tù và 5 năm quản chế là một bản án không hề nhẹ nhưng hoàn toàn xứng đáng với tội trạng của Trần Thị Nga.

  Trả lờiXóa
 18. một bản án xứng đáng cho Trần Thị Nga về những hành động chống đối của mình. không biết bản án đó đã đủ sức răn đe và là lời cảnh tỉnh cho các đối tượng đang ngày đêm từng bước chống phá chính quyền nữa hay không

  Trả lờiXóa
 19. Tuyên án phạt 9 năm tù với Trần Thị Nga là quyết định vô cùng sáng suốt. Trần Thị Nga đã sử dụng mạng xã hội để xuyên tạc việc làm, bôi nhọ danh dự của các cấp lãnh đạo, chính quyền, với những mục đích xấu. Bản án như vậy là xứng đáng.

  Trả lờiXóa
 20. Với rất nhiều hành động gây rối an ninh trật tự, Nga đã nhiều lần bị chính quyền xử lý hành chính, giáo dục, được bà con dân xóm, tổ chức đoàn thể khuyên nhủ, song chứng nào tật ấy, Nga không những không tỉnh ngộ mà ngày càng dấn thân sâu hơn vào con đường ngõ cụt đầy tội lỗi chống lại Tổ quốc và nhân dân. Với những thành tích như thế thì bản án 9 năm là quá thích đáng cho mụ!

  Trả lờiXóa
 21. Cha ông ta có câu: Gieo gió gặp bão. Chính vì vậy, mỗi người dân chúng ta cần hết sức cảnh giác, tỉnh táo, suy nghĩ kĩ lưỡng trước khi hành động, tránh để cho các đối tượng xấu dụ dỗ, lôi kéo, lợi dụng vào các hoạt động chống phá chính quyền nhân dân, gây ảnh hưởng xấu đến tình hình an ninh trật tự trên địa bàn tỉnh Hà Nam.

  Trả lờiXóa
 22. Là một người mẹ mà vô lương tâm ,lợi dụng con cái để làm điểm tựa cho mình thực hiện các hành vi phá hoạt đất nước, là một công dân mà coi thường pháp luật , thường xuyên chống phá chính quyền. bao nhiều hành vi gây ra giờ thì quả báo cũng đã đến rồi. Đúng là gieo gió ắt sẽ gặp bão mà. Cần xử lí nghiêm minh những kẻ chống phá chính quyền ,phá hoại đại đoàn kết nhân dân, những kẻ đi ngược lợi ích dân tộc .để cuốc sống mọi người luôn hòa bình ,bền vững phát triển.

  Trả lờiXóa
 23. Coi thường chống phá nhà nước mà Trần Thị Nga gây ra phải trả giá thôi. Cần phải nghiêm khác trừng trị thích đáng mụ phản động này. Đây là cái giá xứng đáng phải trả cho việc liên tục có những hành vi vi phạm pháp luật, tuyên truyền, tung tin xuyên tạc, nói xấu các vị lãnh đạo Đảng và Nhà nước, nhằm chống phá chính quyền.

  Trả lờiXóa
 24. Với 1 người như Trần thị Nga thì chắc chắn con số 9 năm tù giam là quá ít đối với những gì mà ả đã làm ra cho xã hội này. Với loại người này nên có hình phạt nặng hơn, đủ sức răn dạy cho k chỉ trần thị nga mà còn những kẻ đồng bọn của ả ta đang nhởn nhơ ngoài xã hội nữa. Chỉ tội cho mấy đứa nhỏ con mụ ta mà thôi, đúng là đầu thai cũng cần phải có nghệ thuật

  Trả lờiXóa
 25. Những kẻ như Trần Thị Nga, Nguyễn Ngọc Như Quỳnh, .... sẽ phải chịu trách nhiệm trước pháp luật với những gì bọn họ đã làm. Mong rằng thời gian 9 năm tù giam và 5 năm quản chế sẽ là quá đủ để Nga nhận ra những lỗi lầm của mình, để Nga cảm thấy ăn năn hối lỗi với những hành vi mà Nga gây ra, sớm hoàn lương hòa nhập xã hội

  Trả lờiXóa
 26. Làm tất cả những việc bẩn thỉu kia chẳng phải vì tiền sao. Và Nga hay bất kì một phần tử phản động nào cũng vì nó mà đánh đổi tất cả. Chúng bị những đồng tiền bẩn thỉu kia làm mờ con mắt, chúng chỉ vì những lơi ích trước mắt mà quay ra phản bội lại chính quê hương tổ quốc của mình. Giờ thì vào tù mà bóc lịch, có tiền mà không tiêu được, bất lực, nhục nhã không?

  Trả lờiXóa
 27. Trần Thị Nga là một mụ già mồm vừa ăn cắp vừa la làng đáng ghê tởm :))) hơn thế nữa còn là 1 người mẹ ko ra gì khi thường xuyên mang theo con nhỏ tham gia vào những buổi biểu tình chống chính quyền của bè lũ dâm chủ cuội để lấy con làm khiên che chắn cho sự an toàn của mụ. 9 năm tù là còn ít so vs những gì mụ đã gây ra. Chúng ta cũng nên chuẩn bị cho việc kể cả mụ có bị tống vào tù đi chăng nữa thì mụ vẫn gây bão lắm, vì cái máu chống phá nó ăn sâu rồi

  Trả lờiXóa
 28. Liệu 9 năm tù, 5 năm quản chế có “kiến thiết” lại một người như Nga thì vẫn đang còn bỏ ngõ. Nhưng chắc chắn rằng, đây sẽ là một liều thuốc tốt nhất cho chính Trần Thị Nga và chính những đứa con của cô. Và đây cũng là hình thức tách biệt Trần Thị Nga với những đối tượng chống đối trong nước cũng như tổ chức ở bên ngoài.
  Chắc chắn rằng, sự can thiệp của các chính khách, các tổ chức nước ngoài sẽ xẩy ra nhiều hơn nữa trong thời gian tới. Nhưng với những căn cứ rõ ràng từ phía cơ quan chức năng, chúng ta tin tưởng rằng, luật pháp Việt Nam sẽ không nhún nhường với những dám chống đối, dám coi thường pháp luật, đi ngược lại với lợi ích của đất nước, làm mất hình ảnh của người phụ nữ Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 29. Nga không những không tỉnh ngộ mà ngày càng dấn thân sâu hơn vào con đường ngõ cụt đầy tội lỗi chống lại Tổ quốc và nhân dân. Hàng loạt luận điệu sai trái, vu khống trắng trợn được thị Nga và đồng bọn rêu rao trên các diễn đàn của rận chống Việt Nam. Như vậy có thể thấy, với một ả lắm mưu nhiều mẹo nhưng cố chấp phạm pháp chống phá nhà nước thì 9 năm tù liệu có thể thay trời hành đạo, liệu có thể cải tà quy chính người đàn bà này chăng? hay cần những hình phạt thích đáng hơn nữa cho những kẻ phản đông, chống phá?

  Trả lờiXóa
 30. Ngay cả khi đứng trước vòng mánh ngựa con mụ này vẫn tỏ ra không sợ nữa mà. Thiết nghĩ với những hành động ấy, việc xét xử và đưa ra hình phạt 9 năm tù cho Nguyễn Thị Nga âu cũng là tất yếu.

  Trả lờiXóa
 31. gieo gió ắt gặp bão, đã làm ắt phải chịu, đó là nguyên lí muôn đời không thể thay đổi. Và dù có viện lí do gì đi nữa, thì chừng đó cũng chẳng thể nào che đậy được những lỗi lầm mà bản thân thị đã gây ra.

  Trả lờiXóa
 32. Chắc chắn rằng, sự can thiệp của các chính khách, các tổ chức nước ngoài sẽ xẩy ra nhiều hơn nữa trong thời gian tới. Nhưng với những căn cứ rõ ràng từ phía cơ quan chức năng, chúng ta tin tưởng rằng, luật pháp Việt Nam sẽ không nhún nhường với những dám chống đối, dám coi thường pháp luật, đi ngược lại với lợi ích của đất nước, làm mất hình ảnh của người phụ nữ Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 33. Chúng bị những đồng tiền bẩn thỉu kia làm mờ con mắt, chúng chỉ vì những lơi ích trước mắt mà quay ra phản bội lại chính quê hương tổ quốc của mình. Giờ thì vào tù mà bóc lịch, có tiền mà không tiêu được, bất lực, nhục nhã không?

  Trả lờiXóa
 34. Đánh kẻ chạy đi, ko ai đánh kẻ chạy lại và chưa bao giờ muộn đối với những người biết nhận ra lẽ phải và đi theo điều đúng đắn cả. Quá trình điều tra sẽ làm rõ sực việc ở Đồng Tâm, để tất cả mọi người được hiểu rõ hơn, quan trọng là xử lý đúng những kẻ gây tội ác. Mong mọi người đặc biệt là người dân tại xã đồng tâm, tôn trọng kết quả thanh tra, không xuyên tạc bịa đặt để đòi quyền lợi và hoàn trả đất lại cho bộ quốc phòng

  Trả lờiXóa
 35. Đáng lắm Trần Thị Nga ạ! Sau khi vào tù rồi thì mong Nga sẽ tu tâm tĩnh đức, biết cúi đầu thì ông trời còn có mắt. Con thơ mẹ già đang mòn mỏi chờ Nga về cùng sum vầy đấy thôi. Nếu như trước đây Nga có bị tiền làm cho mờ mắt quẫn trí thì 9 năm tù sẽ giúp Nga sáng rõ tâm tình, nhanh thôi...

  Trả lờiXóa
 36. Cuối cùng chân lí cũng đã được thực thi! 9 năm tù là cái giá phải trả cho lỗi lầm mà Trần Thị Nga đã làm. 9 năm tù có lẽ còn quá nhẹ để cho một kẻ "chống cộng" đã ngấm vào máu ngẫm ra lỗi lầm của mk? thật khó. đối vs những kẻ già mồm, vừa ăn cắp vừa la làng như ả thì bóc 9 hay 19 hay 29 quyển lich cũng vẫn không thể tỉnh ngộ.

  Trả lờiXóa
 37. Với những tội lỗi chồng chất tội lỗi, Trần Thị Nga hưởng mức án 9 quyển lịch phải chăng còn là sự khoan hồng của Nhà nước? đối với những kẻ mặt dày, cố chấp, trơ trẽn như y, 9 năm tù có lẽ không làm quên đi được tư tưởng phản động, chống phá nhà nước.

  Trả lờiXóa
 38. Vị "nữ rận chủ" với khả năng trơ trẽn, vu khống đáng nể của mình liệu có ăn năn hối lỗi hay không khi ở trong tù? Có lẽ không đâu. Bè lũ rận chủ là bè lũ mặt dày, bỉ ổi, sống không có lương tâm, đạo đức, sống mà đem lại sự bất an cho nhân dân. chính vì vậy, bọn chúng cần được đi theo vị "nữ rận chủ của mình.

  Trả lờiXóa
 39. Trong một thời đại mà Internet đang bùng nổ dữ dội như hiện nay thì hành vi của Nga được nói đến bất cứ ai cũng có thể thực hiện; việc có học thức hay không chẳng qua là một điều kiện làm cho hành vi đó có nguy hiểm cho xã hội hơn không mà thôi! Các cư dân mạng hãy xem Trần Thị Nga là một bài học đắt giá nha, đừng vì chút dại dột mà hối không kịp đâu.

  Trả lờiXóa
 40. Nga không những không tỉnh ngộ mà ngày càng dấn thân sâu hơn vào con đường ngõ cụt đầy tội lỗi chống lại Tổ quốc và nhân dân. Hàng loạt luận điệu sai trái, vu khống trắng trợn được thị Nga và đồng bọn rêu rao trên các diễn đàn của rận chống Việt Nam. Cho nên ả ta bị như thế âu cũng là điều tất yếu mà thôi

  Trả lờiXóa
 41. bản thân người chị (cô Hằng) ý thức được bản chất của những người Mỹ có mặt tại Việt Nam kia với khẩu hiệu nhân quyền giả hiệu. Cô cũng biết được sự lợi dụng của đám người Mỹ cùng đồng đảng dân chủ lên đứa em gái và những đứa con tội nghiệp của nó!

  Trả lờiXóa
 42. Trần Thị Nga với nhiều chiến tích gây nhiễu loạn xã hội đã bị bắt. Y làm một người đàn bà lăng loài, một người mẹ mất nết tha lôi đàn con nhỏ để đi làm những việc chẳng giống ai – làm tay sai cho ngoại bang chống phá đất nước.

  Trả lờiXóa
 43. Trần Thị Nga đã từng tham gia vào nhiều hội nhóm phản động, trái phép như: “Hội phụ nữ nhân quyền Việt Nam”, “No-U”, “Hội bầu bí tương thân”; kêu gọi thành lập “Hiệp hội dân oan Hà Nam” để chống Đảng, Nhà nước.

  Trả lờiXóa
 44. Chính Nga đã làm ra, tàng trữ 13 video clip có nội dung tuyên truyền, xuyên tạc, phỉ báng chính quyền nhân dân, tuyên truyền những luận điệu chiến tranh tâm lý, phao tin, bịa đặt và sử dụng trang mạng xã hội để đăng tải các video clip nhằm truyền bá những tư tưởng phản động, xuyên tạc đường lối, chính sách của Đảng và Nhà nước, gây hoang mang trong nhân dân, phá hoại khối đoàn kết toàn dân

  Trả lờiXóa
 45. Sau khi bị khởi tố, bắt giam, trong trại tạm giam Nga vẫn không nhận ra lỗi lầm của mình, không thành khẩn khai báo, ăn năn hối cải mà tiếp tục có các hành vi tuyên truyền chống Nhà nước ngay trong trại tạm giam.

  Trả lờiXóa
 46. Cuối phiên xét xử còn ngạo mạn hát bài hát có nội dung xuyên tạc tình hình đất nước. Với những hành vi đó, có lẽ bản 9 năm tù giam và 5 năm quản chế có thể nói là còn nhẹ.

  Trả lờiXóa
 47. Đây chính là hậu quả tất yếu sau những hành động chống phá chính quyền nhân dân của Trần Thị Nga. Cha ông ta có câu: “Gieo nhân nào gặt quả ấy!”.

  Trả lờiXóa
 48. mọi hành động của các vị chỉ làm cho vị thế của các vị càng trở nên thấp hèn mà thôi. Kẻ phạm tội thì quốc gia nào cũng phải trừng trị. Can thiệp cũng không ích gì cả.

  Trả lờiXóa
 49. Trần Thị Nga, sinh ngày 28/4/1977, quê quán: Xóm 3, thôn Đồng Phú, xã Nguyên Lý, huyện Lý Nhân; tạm trú tại số nhà 254, đường Trần Thị Phúc, Tổ 10, phường Hai Bà Trưng, TP. Phủ Lý, Hà Nam. Đây là đối tượng có quá trình hoạt động chống đối quyết liệt, từng nhiều lần bị các cơ quan chức năng cảnh cáo, xử lý bằng các hình thức khác nhau nhưng ngày càng tỏ ra coi thường pháp luật, thách thức cơ quan chức năng, tính chất hành vi vi phạm pháp luật ngày càng nguy hiểm.

  Trả lờiXóa

 

Thống kê

 • bài viết
 • bình luận

Rank Blog

Lượt xem

.
Chia sẻ