Thứ Hai, 31 tháng 7, 2017

TRẦN THỊ NGA - 9 NĂM TÙ, 5 NĂM QUẢN CHẾ VÀ SỰ THẤT BẠI CỦA LÀNG DÂN CHỦ CUỘI


LOA LÀNG
Theo cáo trạng của Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Hà Nam, trong khoảng thời gian từ tháng 9/2014 đến tháng 1/2017, Trần Thị Nga đã trực tiếp lập tài khoản Blog "Mephu.blogspot.com", Facebook cá nhân "Thuy Nga” và trang YouTube "trần thúy nga" để làm ra, tàng trữ, tán phát 13 video clip có nội dung tuyên truyền, xuyên tạc, phỉ báng chính quyền nhân dân, tuyên truyền những luận điệu chiến tranh tâm lý, phao tin, bịa đặt, truyền bá những tư tưởng phản động, xuyên tạc đường lối, chính sách của Đảng và Nhà nước, gây hoang mang trong nhân dân, phá hoại khối đoàn kết toàn dân, gieo rắc sự nghi ngờ, bất mãn với chính quyền nhằm chống Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam. Ngoài ra Trần Thị Nga còn viết, dán nhiều biểu ngữ có nội dung bôi nhọ các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước, lực lượng Công an, tẩy chay bầu cử Quốc hội khóa XIV và bầu cử Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2016 - 2021.
Qua đó, đúng 16h30 chiều 25/7/2017 vừa qua, Tòa án nhân dân tỉnh Hà Nam tuyên án đối với Trần Thị Nga mức án 9 năm tù giam, 5 năm quản chế vì tội “Tuyên truyền chống nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam” theo điều 88 -  Bộ luật Hình sự.
Trần Thị Nga
Trần Thị Nga tại tòa, ảnh: internet
Một bản án không ngoài nhận định của nhiều người, chỉ có điều, cái khiến dư luận ngạc nhiên là khác so với dự kiến diễn ra trong 2 ngày, tội danh của Nga bị tuyên phạt hơi sớm so với quy định, không biết là do tội của thị đã quá rõ ràng hay tại hội đồng luật sư bào chữa cho thị chỉ toàn lũ vô dụng.
Một thất bại nữa của làng dân chủ cuội trong nước mặc dù đã giở hết quẻ nào là vận động thành viên tụ tập đông người gây sức ép với chính quyền đòi thả người, nào là xin đi tù thay, nào là vận động chữ kí từ trong nước đến ngoài nước, nào là trao giải bông hồng thép, nào là lên án chính quyền bất nhân bất nghĩa với một người mẹ 2 con, nào là tung tin Nga tuyệt thực, Nga bị đối xử thậm tệ trong trại tạm giam để cầu viện bàn tay của những tổ chức nhân quyền quốc tế can thiệp….
Liên hệ đến chuyện của Mẹ Nấm (Nguyễn Ngọc Như Quỳnh) hay Cấn Thị Thêu trước đây, cũng chính từ những chiêu bài như vậy chẳng khác gì, cũng la hò um sùm, cũng tổ chức hoành tráng này nọ, cũng khiến dư luận trong nước và quốc tế sục sôi tuy nhiên cái kết cho những kẻ vô pháp vô đạo, với bản chất và hành động đã ghi rõ trong bộ luật thì sự trừng trị của pháp luật là không thể tránh khỏi.
Thế mới nói hành động của làng dân chủ cuội chỉ là trò hề nhằm đánh bóng tên tuổi, khuếch trương thanh thế, dẫu biết là công dã tràng nhưng vẫn cố đấm ăn xôi, bởi đối xử bạc với kẻ có công thì ai dại gì mà nghe, mà theo, mà tiếp tục làm càn cho cái lí tưởng tự do nhân quyền hão huyền kia nữa. 
Vậy là thêm một trùm sò chuyển sang ăn cơm nhà nước, làng rận chủ lại mất đi một yếu nhân. Tuy nhiên, sau tất cả liệu rằng làng dân chủ cuội trong nước có nhận ra rằng chính họ đang dẫm lên vết xe đổ của Trần Thị Nga và con đường mà họ đang đi chính là con đường dẫn lên vành móng ngựa?

TÁC GIẢ: Unknown // 7/31/2017 08:19:00 SA
NHÃN :

FACEBOOK COMMENTS

35 nhận xét:

 1. Đây là những tấm gương cho giới rận nhìn vào đó mà sơm ăn năn hối cải, đừng để đến khi nhận lấy sự trừng trị của pháp luật mới quay đầu suy nghĩ thì cũng đã muộn màng mất rồi, những Nguyễn Ngọc Như Quỳnh, hay mói đây là Trần thị Nga hãy cố gắng cải tạo tốt để sớm quay trở lại làm người có ích cho xã hội và sớm cảnh tỉnh cho những hành vi phá hoại đất nước của đám đồng rận.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Trần Thị Nga đã nhận thức được hậu quả của những việc làm sai trái của mình, nhận thức rõ đồng cơ, tính chất việc làm sai trái và hậu quả pháp lý mà bản thân có thể phải đối diện trước pháp luật. Và dù bị xử phạt hành chính rất nhiều lần, bị các cơ quan chức năng nhắc nhở nhưng càng ngày Trần Thị Nga lại có những hoạt động chống phá cực đoan và quyết liệt hơn.

   Xóa
 2. 9 năm tù giam và 5 năm quản chế là hoàn toàn xứng đáng với những gì mà trần Thị Nga đã gây ra, đám rận chủ cũng hãy nhìn vào đó để suy nghĩ lại con đường lầm lỡ của mình, đừng để khi nhận lại sự trừng trị nghiêm khắc của pháp luật mới muộn màng ăn năn, và cũng đừng mong chờ vào bất cứ một thế lực nào có thể chống lưng vì đây là Việt Nam, sống và làm việc theo sự điều chỉnh của pháp luật Việt Nam.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bản thân Nga cũng là một thành viên đắc lực trong hội “Dân oan Việt Nam” – chuyên đi khiếu kiện thuê, đi biểu tình diễu hành, và thường tụ tập ở khu vực bờ hồ, ở các phiên tòa xét xử các đối tượng chống đối chính quyền. Theo cơ quan chức năng, tang vật thu được khi bắt Trần Thị Nga bao gồm 4 máy tính, 01 máy quay và công cụ phụ trợ.

   Xóa
 3. Nếu đám rận chủ không sớm tỉnh ngộ thì đương nhiên là sẽ sơm muộn cũng đều đồng cảnh ngộ với Trần Thị Nga đây cả thôi, kết quả này là hoàn toàn xứng đáng với những gì Trân thị Nga đã gây ra, đó là sự nghiêm minh của pháp luật, trừng trị những hành động phá hoại đất nước, phá hoại sự bình yên của người dân Việt Nam, chúng tôi ủng hộ cơ quan mạnh tay, nghêm khắc đối với những đối tượng này.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Với bản chất chống đối và hận thù cách mạng, Trần Thị Nga đã tồn tại những động cơ rất rõ ràng, và việc bị kết án là hoàn toàn xứng đáng. Tuy nhiên, liệu 9 năm tù, 5 năm quản chế có “kiến thiết” lại một người như Nga thì vẫn đang còn bỏ ngõ. Nhưng chắc chắn rằng, đây sẽ là một liều thuốc tốt nhất cho chính Trần Thị Nga và chính những đứa con của cô. Và đây cũng là hình thức tách biệt Trần Thị Nga với những đối tượng chống đối trong nước cũng như tổ chức ở bên ngoài.

   Xóa
 4. Thế mới nói hành động của làng dân chủ cuội chỉ là trò hề nhằm đánh bóng tên tuổi, khuếch trương thanh thế, dẫu biết là công dã tràng nhưng vẫn cố đấm ăn xôi, bởi đối xử bạc với kẻ có công thì ai dại gì mà nghe, mà theo, mà tiếp tục làm càn cho cái lí tưởng tự do nhân quyền hão huyền kia nữa.

  Trả lờiXóa
 5. Vậy là thêm một trùm sò chuyển sang ăn cơm nhà nước, làng rận chủ lại mất đi một yếu nhân. Tuy nhiên, sau tất cả liệu rằng làng dân chủ cuội trong nước có nhận ra rằng chính họ đang dẫm lên vết xe đổ của Trần Thị Nga và con đường mà họ đang đi chính là con đường dẫn lên vành móng ngựa?

  Trả lờiXóa
 6. Thế mới nói hành động của làng dân chủ cuội chỉ là trò hề nhằm đánh bóng tên tuổi, khuếch trương thanh thế, dẫu biết là công dã tràng nhưng vẫn cố đấm ăn xôi, bởi đối xử bạc với kẻ có công thì ai dại gì mà nghe, mà theo, mà tiếp tục làm càn cho cái lí tưởng tự do nhân quyền hão huyền kia nữa.

  Trả lờiXóa
 7. Bất kỳ kẻ nào đi chăng nữa nếu chúng có những hành vi sai trái vi phạm pháp luật, chống phá nhà nước ta thì chúng dù có dùng cách nào đi chăng nữa để bao biện cho tội danh của mình cũng không thể tránh khỏi việc đền tội trước pháp luật. Và trần thì nga có ngày hom nay cũng là một cái kết đáng đời, mụ ta đã gây ra những việc bẩn thỉu nhừm phục vụ việc chống phá nhà nước ta thì nên nhận tội đi trần thị nga ạ.

  Trả lờiXóa
 8. Một thất bại nữa của làng dân chủ cuội trong nước mặc dù đã giở hết quẻ nào là vận động thành viên tụ tập đông người gây sức ép với chính quyền đòi thả người, nào là xin đi tù thay, nào là vận động chữ kí từ trong nước đến ngoài nước, nào là trao giải bông hồng thép, nào là lên án chính quyền bất nhân bất nghĩa với một người mẹ 2 con, thế mới thấy rằng dù cho chúng dùng cách nào đi chnwg nữ nhưng một khi đã gây ra tội ác khiến nhân dân cũng như nhà nước ta bị tổn hại thì nhất định sẽ phải trả một cái giá rất nặng vì vậy trước khi quá muộn thì mấy con rận còn lại hãy coi đây là bài học để biết đường mà sửa sai.

  Trả lờiXóa
 9. Tội của Trần Thị Nga là quá rõ ràng, mức án 9 năm tù giam, 5 năm quản chế vì tội “Tuyên truyền chống nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam” theo điều 88 - Bộ luật Hình sự. Đây là hình phạt thích đáng cho ả.

  Trả lờiXóa
 10. Cuối cùng thì cũng đã có thêm một trùm sò chuyển sang ăn cơm nhà nước, làng rận chủ lại mất đi một yếu nhân. Tuy nhiên, sau tất cả liệu rằng làng dân chủ cuội trong nước có nhận ra rằng chính họ đang dẫm lên vết xe đổ của Trần Thị Nga và con đường mà họ đang đi chính là con đường dẫn lên vành móng ngựa, cho nên nếu chúng không thay đổi thì chắc chắn chúng sẽ chịu chung số phận mà thôi

  Trả lờiXóa
 11. Một bản án không ngoài nhận định của nhiều người, chỉ có điều, cái khiến dư luận ngạc nhiên là khác so với dự kiến diễn ra trong 2 ngày, tội danh của Nga bị tuyên phạt hơi sớm so với quy định, không biết là do tội của thị đã quá rõ ràng hay tại hội đồng luật sư bào chữa cho thị chỉ toàn lũ vô dụng.

  Trả lờiXóa
 12. Một bản án không ngoài nhận định của nhiều người, chỉ có điều, cái khiến dư luận ngạc nhiên là khác so với dự kiến diễn ra trong 2 ngày, tội danh của Nga bị tuyên phạt hơi sớm so với quy định, không biết là do tội của thị đã quá rõ ràng hay tại hội đồng luật sư bào chữa cho thị chỉ toàn lũ vô dụng.

  Trả lờiXóa
 13. Lưới trời thưa nhưng khó lọt, sau quá trình điều tra lâu dài, nắm chắc những hành vi vi phạm pháp luật, đối tượng Trần Thị Nga chính thức bị bắt. 9 năm tù và 5 năm quản chế là một bản án không hề nhẹ nhưng hoàn toàn xứng đáng với tội trạng của Trần Thị Nga.

  Trả lờiXóa
 14. Với thành tích chống phá của mình Nga Phủ Lý - Mẹ Phu đã chính thức nói lời chia tay đàn con rơi vãi, với đám "nhân tình" để đầu quân cho "Juventus", bản hợp đồng kéo dài đến 9 năm, kèm theo 5 năm quản chế tại địa phương.
  Đáng đời!

  Trả lờiXóa
 15. Dù luật sư có giỏi đến đâu thì với những bằng chứng xác thực hành vi phạm tội của Trần Thị Nga là không thể. Đây là án hình sự chứ không phải như án dân sự mà luật sư có thể dùng lý lẽ để đảo chiều tình huống được, cứ sống mà không vi phạm pháp luật, tốt đời, đẹp đạo thì có bao giờ lên cái nông lỗi này?

  Trả lờiXóa
 16. Một bản án xứng đáng cho Trần Thị Nga về những hành động chống đối của mình. không biết bản án đó đã đủ sức răn đe và là lời cảnh tỉnh cho các đối tượng đang ngày đêm từng bước chống phá chính quyền nữa hay không. Cũng phải công nhận rằng cái đám luật sư dâm chủ đó tài thật nhỉ, tham gia bào chữa vụ nào thì vụ đó tối đa khung hình phạt luôn. Đắng lòng.

  Trả lờiXóa
 17. 9 năm sau ra tù là lại phản động tiếp đấy mà , bị tiền làm mờ mắt rồi . mĩ nó bơm cho mà dùng thoải mái lại bảo không thích . những kẻ như ả kiểu gì cũng ngựa quen đường cũ . Nói thì bảo ác mồm với 2 đứa trẻ nhà mụ ta chứ sao k đuổi quách khỏi việt nam hay cho tù chung thân mới đúng với tội trạng của bà ta ý.

  Trả lờiXóa
 18. Toàn bộ những hành vi mà Trần Thị Nga làm đều phản bội lại đất nước, chuyên gia xuyên tạc, truyền bá sai trái những tư tưởng ko đúng sự thật để chống phá nhà nước. Cần phải xử lý thật nặng Trần Thị Nga và đồng bọn của chúng, ko cho chúng có cơ hội thực hiện hành vi bẩn thỉu nữa!

  Trả lờiXóa
 19. Đối với loại người bán nước như Trần Thị Nga thì cần phải xử lý thật nghiêm!! Bắt toàn bộ đồng bọn của chúng, ko cho phép chúng có cơ hội gây rối, truyền bá tư tưởng sai trái gây hoang mang cho người dân nữa!Bất kể ai có những hành vi tuyền truyền sai trái bôi nhọ chính quyền nhà nước đều phải bị trừng chị. Đó là những hành vi bán nước

  Trả lờiXóa
 20. Trần Thị Nga là một người chống phá ổn định chính trị ở nước ta, chuyên đi tuyên truyền, xuyên tạc đường lối, pháp luật VN, bôi nhọ lãnh đạo và cổ súy người dân tham gia biểu tình phá hoại. Mụ ta bị tù 9 năm như vậy là hoàn toàn thích đáng, đại Ted của Mỹ lên tiếng bảo vệ cũng không làm gì được đâu, 1 người cố gắng phá hoại hòa bình dân tộc thì không thể để ngoài vòng pháp luật được

  Trả lờiXóa
 21. Cuối cùng ả Trần Thị Nga cũng nhận được hình phạt thích đáng 9 năm tù giam và 5 năm quản chế. Trước khi phiên toà đòng bọn của Nga tập trung đông đảo trước cổng tòa án mục đích là để gây sức ép lên chính quyền địa phương. Nhưng tội danh của ả rành rành ra đấy thi có mà tài tháng mới thay đổi được bản cáo trạng. Cần có chế tài biên pháp xử lý nghiêm khắc với nhưng thành phần bán nước như này.

  Trả lờiXóa
 22. 9 năm tù và 5 năm quản chế không phải là ít nhưng xét theo khung hình phạt so với tội danh của Trần Thị Nga thì tôi nghĩ hình như nó vẫn hơi...nhẹ, chưa đủ sức răn đe cho cơ số những đối tượng tên tuổi lão làng khác trong làng dân chủ. Không biết sau khi đối mặt với mức án này thì Trần Thị Nga đã nhận ra sai lầm của mình hay chưa nữa.

  Trả lờiXóa
 23. dù dưới sức ép khá lớn của một vài tổ chức quốc tế cũng như sự phản ứng dữ dội của đám rận chủ trong nước. Trần Thị Nga vẫn bị xét xử xứng đáng với những hành động chống phá của mình

  Trả lờiXóa
 24. Trần Thị Nga là “sản phẩm” thành công nhất của Việt Tân từ trước đến nay. Một người phụ nữ viết chữ không đúng ngữ pháp, sai chính tả tùm lum, phản ánh đúng trình độ học vấn rất thấp, nhưng lại trở thành nhà đấu tranh zân chủ nổi bật thì đã đủ để bất cứ ai có chút phân tích, đều thấy cái vốn đấu tranh chính trị của người phụ nữ này chỉ là chửi đổng, chửi bậy, chửi tục và lấy xô xát, tấn công công an, chính quyền làm “thành tích đấu tranh dân chủ” của mình.

  Trả lờiXóa
 25. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 26. Trần Thị Nga là “điển hình” xả thân trả ơn cho Việt Tân với lý do đã cưu mang bà ta khi còn ở Đài Loan. Nhờ sự “xả thân” đó đem lại cho Nga công việc ổn định, thu nhập khủng như một thứ “nghề nghiệp đặc thù”, sẵn sàng sinh nghề tử nghiệp. Nên khi bị bắt rồi, Nga vẫn “quyết chiến”, “tuyên truyền chống Nhà nước” mỗi khi có cơ hội, không ký bất kỳ loại biên bản nào, không chấp nhận bất kỳ cuộc hỏi cung nào, thách thức đến cùng.

  Trả lờiXóa
 27. Thế mới nói hành động của làng dân chủ cuội chỉ là trò hề nhằm đánh bóng tên tuổi, khuếch trương thanh thế, dẫu biết là công dã tràng nhưng vẫn cố đấm ăn xôi, bởi đối xử bạc với kẻ có công thì ai dại gì mà nghe, mà theo, mà tiếp tục làm càn cho cái lí tưởng tự do nhân quyền hão huyền kia nữa.

  Trả lờiXóa
 28. Vậy là thêm một trùm sò chuyển sang ăn cơm nhà nước, làng rận chủ lại mất đi một yếu nhân. Tuy nhiên, sau tất cả liệu rằng làng dân chủ cuội trong nước có nhận ra rằng chính họ đang dẫm lên vết xe đổ của Trần Thị Nga và con đường mà họ đang đi chính là con đường dẫn lên vành móng ngựa?

  Trả lờiXóa
 29. Một bản án không ngoài nhận định của nhiều người, chỉ có điều, cái khiến dư luận ngạc nhiên là khác so với dự kiến diễn ra trong 2 ngày, tội danh của Nga bị tuyên phạt hơi sớm so với quy định, không biết là do tội của thị đã quá rõ ràng hay tại hội đồng luật sư bào chữa cho thị chỉ toàn lũ vô dụng.

  Trả lờiXóa
 30. Biết ngay mà, lĩnh án như Nguyễn Ngọc Như Quỳnh ngay, 2 bà mẹ với 2 tội danh như nhau và lĩnh án tù như nhau. Cái giá phải trả cho sự ngông cuồng chống chính quyền, đứa con thơ cũng thầm trách bà mẹ đã làm những chuyện xấu, bị pháp luật trừng trị và bỏ các cháu bơ vơ thiếu sự chăm sóc của mẹ, hãy vào tù mà ăn năn hối cải nhé!

  Trả lờiXóa
 31. Những hành động chống đối, ủng hộ dân chủ, nhân quyền của các đối tượng chỉ là trò hề nhằm đánh bóng tên tuổi, khuếch trương thanh thế để nhận tiền trợ cấp của nước ngoài, thế nên cứ cố dấm ăn xôi, cố làm càn cho cái lí tưởng tự do nhân quyền hão huyền. Và thêm một ả chuyển sang ăn cơm tù nhưng có lẽ là chúng sẽ vẫn tiếp tục đi theo vết xe đổ của Trần Thị Nga và con đường dẫn lên vành móng ngựa. Bởi vì bọn họ sẵn sàng bán rẻ lương tâm để lấy tiền mà.

  Trả lờiXóa
 32. Một bản án thích đáng cho Trần Thị Nga.Hành động của làng dân chủ cuội chỉ là trò hề nhằm đánh bóng tên tuổi, khuếch trương thanh thế, dẫu biết là công dã tràng nhưng vẫn cố đấm ăn xôi, bởi đối xử bạc với kẻ có công thì ai dại gì mà nghe, mà theo, mà tiếp tục làm càn cho cái lí tưởng tự do nhân quyền hão huyền kia nữa. Thức tỉnh đi bọn ngu muội. Hết thời của bọn mày rồi.

  Trả lờiXóa

 

Thống kê

 • bài viết
 • bình luận

Rank Blog

Lượt xem

.
Chia sẻ