Thứ Sáu, 30 tháng 6, 2017

NÊN TRỤC XUẤT NGUYỄN ĐÌNH THỤC RA KHỎI QUỲNH LƯU


Nguyễn Chiến Thắng
Điểm nóng giáo xứ Văn Thai, Song Ngọc dưới sự chỉ đạo của Nguyễn Đình Thục, cùng sự chứng kiến của giáo phận Vinh đã một lần nữa thể hiện hoạt động lợi dụng “tôn giáo” đang ngày càng phức tạp. Dưới sự móc nối, lôi kéo và các nguồn chi viện từ bên ngoài Nguyễn Đình Thục đã kích động bà con giáo dân gây nên các vấn đề phức tạp về tình hình an ninh trật tự trên địa bàn. Như chúng ta đã biết thời gian kể từ khi được thụ phong Linh mục 19/6/2010, Ngày 1/7/2012, tại Con Cuông, Nghệ An, Nguyễn Đình Thục đã kêu gọi 200 tín đồ quá khích tiến hành kích động người dân xã Yên Khê, huyện Con Cuông, tỉnh Nghệ An, bắt giữ 43 cán bộ và người dân đến 2/7/2012 thì mới chịu thả ra. Tháng 1/2013, đối tượng này đã kích động ngăn cản phiên tòa xét xử tội danh của một số người hoạt động chống đối chính quyền nhân dân.
Nguyễn Đình Thục
Kích động giáo dân chặn quốc lộ 1A dưới danh nghĩa kiện Formosa, ảnh minh họa
Nguy hiểm hơn vào tháng 10/2016 và tháng 6/2017 vừa qua đã có hàng loạt các vụ việc tại Văn Thai, Song Ngọc (Nghệ An). Dưới bàn tay của Thục, các đối tượng quá khích đã gia tăng các hoạt động gây sức ép lên chính quyền và người dân. Nguy hiểm hơn, các hoạt động này được thực hiện bằng các “điểm nóng” tụ tập, kích động công khai chống chính quyền. Người dân Song Ngọc (Quỳnh Lưu), (Diễn Châu) đã mất điều kiện ổn định làm ăn, những người đi đánh cá biển bị các “Cha” làm mất hết đầu mối giao thương, bởi lẽ tình hình bất ổn các thương lái không có điều kiến tiếp cận mua hàng và người dân buôn bán bị đảo lộn vì hành vi của các đối tượng quá khích. Vì lẽ đó, người dân đã không chờ chính quyền giải quyết và cũng không khoanh tay đứng nhìn, họ đã đứng lên và tất nhiên những kẻ đội lốt và lợi dụng “tôn giáo” phải trả giá, người dân lương giáo - một bộ phận người công giáo chân chính đã đoàn kết bên nhau và yêu cầu Nguyễn Đình Thục phải ra khỏi huyện Quỳnh Lưu. Mặc dù vậy, giáo phận Vinh dưới bản tuyên bố của Linh mục quản hạt Antôn Nguyễn Văn Đính vẫn cho rằng: “Ý đồ trục xuất hai vị linh mục Nguyễn Đình Thục và Đặng Hữu Nam khỏi huyện Quỳnh Lưu cho thấy chính quyền cố tình che đậy sự thật về thảm họa môi trường do Công ty Formosa gây ra và bằng mọi cách ngăn cản sự đấu tranh chính đáng của người dân về vấn đề Formosa.” Bản thân họ hoàn toàn hiểu rõ các sự việc, song họ vẫn cố tình đưa sự việc đi theo chiều hướng có lợi cho họ, đồng thời họ lấy cái cớ Formosa để tuyên chiến với chính quyền. Mặc dù họ thừa hiểu rằng, nỗ lực của chính quyền ra sức đảm bảo sự an toàn tính mạng, giải quyết ổn thỏa vấn đề thảm họa môi trường.
Những vị chủ chăn không những bênh vực cho hai đối tượng quá khích, kích động chống đối chính quyền mà còn thể hiện thái độ bất tuân pháp luật. Lẽ ra, các đối tượng trên cần sớm đưa ra trước ánh sáng công lý, bởi lẽ hành vi của họ là hoàn toàn trái ngược luật pháp, vi phạm pháp luật nhà nước. Bản thân các Linh mục là những người có học thức, song những gì mà họ đang làm thực chất là sự “chống đối”, “thách thức” chính quyền sở tại.
Đề nghị Nguyễn Đình Thục ra khỏi Quỳnh Lưu là việc làm khẩn thiết, hơn thế nữa, các cơ quan chức năng cần khởi tố vụ án, khởi tố bị can trong các vụ việc kích động chặn quốc lộ 1A trên địa bàn Quỳnh Lưu. Pháp luật cần phải hết sức nghiêm minh, phải có tính răn đe tuyệt đối để đảm bảo giá trị pháp lý. Trục xuất Nguyễn Đình Thục ra khỏi địa bàn là điều kiện thuận lợi để bà con có thời gian ổn định cuộc sống.

TÁC GIẢ: Unknown // 6/30/2017 06:14:00 CH
NHÃN :

FACEBOOK COMMENTS

34 nhận xét:

 1. Đề nghị Nguyễn Đình Thục ra khỏi Quỳnh Lưu là việc làm khẩn thiết. Bởi pháp luật cần phải hết sức nghiêm minh, phải có tính răn đe tuyệt đối để đảm bảo giá trị pháp lý. Trục xuất Nguyễn Đình Thục ra khỏi địa bàn là điều kiện thuận lợi để bà con có thời gian ổn định cuộc sống, không bị kích động để tham giá các vụ biểu tình bất hợp pháp đã từng xảy ra.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Cho đến giờ này bộ ngoại giao cùng đại sứ quán Hoa Kỳ , đại sứ quán Đức , ủy ban nhân quyền quốc tế , báo chí thế giới cùng đồng loạt lên tiếng đòi trả tự do cho Mẹ Nấm . Vậy mà người dân trong nước không có lấy một cuộc xuống đường đòi trả tự do cho Mẹ Nấm ( trừ một số giáo dân tại các giáo xứ tại Nghệ An ) . Nói lên điều này cho mọi người thấy : Chuyện của mình cả thế giới đều lên tiếng chỉ mỗi người của mình là im tiếng ! Mẹ Việt Nam ơi , đêm còn dài lắm mới đến bình minh 😨😰😪

   (Trường Giang)

   Xóa
  2. Phóthườngdân •

   Cái dã tâm bẩn thỉu nhất của CS là bắt mẹ con Như Quỳnh sống xa nhau nên chúng đã trả thù bằng cách tuyên án Mẹ Nấm rất nặng.

   CS là chó chứ không phải người.

   Xóa
  3. Khi kết án 10 năm tù một phụ nữ có hai con thơ chỉ vì bất đồng chánh kiến, tòa án đã bôi nhọ tệ hại chính quyền mình đang phục vụ!

   Xóa
  4. Bob Smith •

   Ngày xưa bọn việt cọng nằm vùng khi bi lộ, thì chúng được đưa vào chiến khu, hoặc bưng biền để bảo toàn lực lượng. Nay lực lượng đấu tranh của ta đưa đầu cho bọn cọng sản muốn bắt khi mô thì bắt, tội qúa, tôi có ý kiến thế nầy mà chỉ có lực lượng yêu nước ở hải ngoại mới gíup đựợc.

   THỨ NHẤT: tổ chức những gia đình ở các nước đông nam á mà ghét việt cọng làm điểm tựa hay là nơi ẩn trú khi cần cho những người tham gia đấu tranh chống bọn cọng sản việt nam ma biết rằng sắp bị bọn công an bắt và hết đường trốn, như trường hợp Huỳnh Quốc Huy đi THÁI LAN, tôi nghỉ phương tiện đi trốn bây giờ dễ hơn ngày xưa vượt biên.

   THỨ HAI: những người tham gia lực lượng đấu tranh nên dùng MẶC NẠ bằng cách nầy cách khác để hoạt động. tôi nghỉ hầu hết người dân VN nhất là thanh niên muốn tham gia nhưng thiếu yếu tố an tòa tối thiểu nên họ chần chừ.

   Đây là một gợi ý mời bà con tham gia ý kiến hay và hữu dụng hơn.

   Xóa
  5. Lâm Viên

   Đồng ý với bạn. Chúng ta nên nghĩ cách để bảo vệ cho những người ra mặt đấu tranh với Vc. Bằng không, họ sẽ như con cừu trước đàn sói.


   Tôi nghĩ, bây giờ là lúc trong nước nên có những nhóm hoạt động thật bí mật, bên cạnh những đồng bào biểu tình công khai. Cứ vài lần trong tháng đốt các hãng xưởng của Tàu cộng và của cộng, cũng như của các nước ngoài đầu tư vào VN. Làm cho họ sợ, không dám làm ăn ở VN nữa. Vc sẽ chết chắc với cái núi nợ nần của chúng. Thỉnh thoảng cho phát hỏa hay đặt chất nổ ở các điểm du lịch (lúc không có người)... Các chiêu này Vc từng làm ở miền Nam VN trước năm 75. Chúng còn đặt chất nổ ở nhà hàng, rạp hát đang có đông người nữa kìa.

   Xóa
  6. Bob Smith

   Lúc nầy là lúc cần đồng loạt vạch mặt việc làm sai trái ngu xuẩn tàn ác của Việt cọng cho mọi người dân từ già đến trẻ từ thành thị đến thôn quê nhất là sinh viên,kể cả cán bộ tép rêu chạy theo việt cọng ăn có ,khi mà mọi người dân đứng về một phía quyết đấu tranh ăn thua đủ với việt cọng , không còn sợ sệt nữa là thành công . giai đoạn nầy mà tranh đấu bạo động , sợ bị ghép vào tội khũng bố , việt cọng tăng cường đàn áp , làm khó khăn cho ta ,

   Xóa
 2. Những vị chủ chăn không những bênh vực cho hai đối tượng quá khích, kích động chống đối chính quyền mà còn thể hiện thái độ bất tuân pháp luật. Lẽ ra, các đối tượng trên cần sớm đưa ra trước ánh sáng công lý, bởi lẽ hành vi của họ là hoàn toàn trái ngược luật pháp, vi phạm pháp luật nhà nước. Nên trục xuất Nguyễn Đình Thục ra khỏi Quỳnh Lưu

  Trả lờiXóa
 3. Người con của đất20:51 3 tháng 7, 2017

  các đối tượng trên cần sớm đưa ra trước ánh sáng công lý, bởi lẽ hành vi của họ là hoàn toàn trái ngược luật pháp, vi phạm pháp luật nhà nước. Bản thân các Linh mục là những người có học thức, song những gì mà họ đang làm thực chất là sự “chống đối”, “thách thức” chính quyền sở tại.

  Trả lờiXóa
 4. Chúng ta nên trục xuất Nguyễn Đình Thục ra khỏi Việt Nam luôn đi. Chứ trực xuất ra khỏi Quỳnh Lưu thì để hắn đi đâu được rồi lại gây cản trở cho người dân ở nơi khác. Những con người như hắn nên bị tước quốc tịch thì hơn.

  Trả lờiXóa
 5. Trục xuất Nguyễn Đính Thục ra khỏi Nghệ An là một việc làm cần thiết bởi tại nơi đây hắn có thể thực hiện nhiều hoạt động chống phá dưới sự hậu thuẫn của những chủ chăn và những tay chân mà hắn xây dựng được trong nhiều năm qua. Vậy nên việc cắt đứt các điều kiện thuận lợi và cô lập hắn là một việc hoàn toàn hợp lí để chấm dứt các hoạt động chống đối của đối tượng này.

  Trả lờiXóa
 6. Để ngăn cản không cho Nguyễn Đình Thục tiếp tục làm những hành động chống phá gây hậu quả nghiệm trọng hơn nữa thì nên trục xuất hắn ta ra khỏi Quỳnh Lưu. Vì ở đây hắn có hậu phương vững chắc, điều kiên thuận lợi để hắn hoạt động. Ra khỏi đây là một việc làm cần thiết.

  Trả lờiXóa
 7. Trục xuất Nguyễn Đình Thục ra khỏi Quỳnh Lưu là một việc làm vô cùng cần thiết. Bởi vì ở đây hắn có bè lũ, có cơ hội, có điều kiện cho hắn ta hoạt động. Cô lập hắn ra khỏi Quỳnh Lưu, cắt hết mọi viện trợ bên ngoài để hắn bớt gây hại với mọi người.

  Trả lờiXóa
 8. Phóthườngdân •

  Cái dã tâm bẩn thỉu nhất của CS là bắt mẹ con Như Quỳnh sống xa nhau nên chúng đã trả thù bằng cách tuyên án Mẹ Nấm rất nặng.

  CS là chó chứ không phải người.

  Trả lờiXóa
 9. Khi kết án 10 năm tù một phụ nữ có hai con thơ chỉ vì bất đồng chánh kiến, tòa án đã bôi nhọ tệ hại chính quyền mình đang phục vụ!

  Trả lờiXóa
 10. NGUYỄN PHÚ TRỌNG- MỘT KẺ ĐỘC TÀI NGU DỐT

  Nếu coi Stalin là người hậu duệ thành công nhất của Lê- Nin, bởi ông đã đưa chế độ vương quyền Cộng Sản đạt tới đỉnh cao quyền lực trên toàn lãnh thổ Liên Xô rộng lớn thì Gorbachev lại được biết tới như một kẻ thất bại. Tất cả những người cộng sản vào những năm 90 đều dành cho ông lời lẽ cay nghiệt nhất vì chính ông đã khai tử Liên Xô- thành trì vĩ đại trong lòng họ. Tuy nhiên Stalin và Gorbachev thì ai là kẻ may mắn hơn?

  Trong thời kì Stalin lãnh đạo Liên Xô, không "một thế lực thù địch" nào có thể ngóc đầu lên được. Thậm chí bất cứ những người cộng sản nào cũng có thể bị đem ra . hành quyết nếu chống đối lại ông. Ông nhận được tất cả những huân chương cao quý nhất của Liên Xô, được ngự trong tòa cung điện Kremlin lộng lẫy cho đến tận cuối đời. Cứ tưởng Stalin là người hạnh phúc, nhưng thực sự ông ta có được những gì? Cả đời Stalin nhuộm đỏ bởi những trang sử thảm sát và thanh trừng chính trị để đến cuối đời chính ông là kẻ bị thủ tiêu. Ông không được hưởng bất cứ sự an nhàn tuổi già nào cho đến khi bị đầu độc. Vây quanh kẻ độc tài ấy là gì? Sau khi chết, tất cả những gì ông để lại cho hậu thế là sự oán dận, khinh bỉ và ghê tởm. Một Liên Xô- cái mà Stalin vẫn gọi là "vĩ đại" đang trên con đường sụp đổ, sẽ bị khai tử sau gần một thế kỉ độc tài.

  Gorbachev là một kẻ xấu số ư? Ông phải đau đớn rời khỏi khỏi cái cung điện mùa đông, nơi mà ông nghĩ rằng mình sẽ cai trị Liên Xô cả đời tại nơi này. Ông phải đau đớn chấp nhận sự thật rằng:" Tôi đã bỏ một nửa cuộc đời cho lý tưởng Cộng Sản. Ngày hôm nay tôi phải đau buồn mà nói rằng: Đảng Cộng Sản chỉ biết tuyên truyền và dối trá”.

  Không Gorbachev không hề bất hạnh, vì chính ông đã sớm biết từ bỏ quyền lực, tuyên bố giải tán chế độ độc tài để nhường lại quyền lợi của nhân dân do đó mà tránh được kết cục như kẻ độc tài Nicolae Ceausescu (lãnh tụ cộng sản Rumani). Ông sống suốt phần đời còn lại trong bình yên và thanh thản. Nhân dân sẽ biết ơn "kẻ độc tài xấu số" này.

  Kẻ độc tài nếu biết trả lại quyền lực sớm cho nhân dân trước khi quá muộn thì sẽ được tha thứ, cho cơ hội được tiếp tục sống. Nhân dân sẽ cho họ sống thanh thản nốt phần đời còn lại. Kẻ độc tài nào ngoan cố tận đến mười phút cuối cùng sẽ bị xử tử trong sự nguyền rủa của nhân dân. Nhục nhã vô cùng!

  Còn Tổng Bí Thư Nguyễn Phú Trọng. Con người sắp sang bên kia thế giới ấy ấy đang có thứ gì ạ? Ông ta có tất cả trong tay nhưng chẳng thể mang theo được thứ gì: quyền lực, tiền bạc và cả cái thân già khi về bên kia thế giới.

  (Xin xem tiếp phần dưới)

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Hiện tại ông vẫn còn tỉnh táo đấy. Nhưng vài năm nữa khi ông không còn đủ sức để gồng gánh nền độc tài này thêm được nữa ai sẽ là người nối nghiệp ông? Kẻ thù ông- những người đảng viên, "đồng chí" đang bao vây xung quanh ông, chỉ trực chờ a lê hấp cái ghế tổng bí thư kia. Con cháu ông sẽ nối nghiệp ông ư? Những thế hệ được đi học bên châu Âu, Hoa Kì sẽ chẳng trở về để chấp nhận cái tư tưởng cộng sản của ông đâu! Chúng nó được giáo dục dưới một nền văn minh khai hóa, bởi sự thật đâu chịu chấp nhận về nước để tuyên truyền những điều giả dối?

   Nhân dân ở ngoài kia kìa, rất nhiều người đang muốn treo cổ ông.

   Nếu ông chết trước khi cái chế độ độc tài này đi cùng với các cụ Lênin- Các Mác thì ông thật may mắn. Ít nhất ông cũng thoát được sự trừng phạt của nhân dân. Nhưng nếu ông còn sống thì sao. hàng vạn người sẽ xông thẳng vào tòa nhà quốc hội đòi treo cổ, mang ông ra hành quyết để nhân dân được phỉ nhổ thỏa mãn cơn tức giận của họ.

   Thậm chí khi ông chết đi rồi, mỗi khi người ta nhắc đến cộng sản, nhắc đến Nguyễn Phú Trọng là nhắc đến những gì đáng khinh và ghê tởm nhất. Tên ông sẽ được đặt trong cuốn sách lịch sử như tên của một kẻ tội nhân. Con cháu, họ hàng ông sẽ không thể ngóc đầu lên được. Đáng thương vô cùng!

   Một chế độ độc tài được lớn lên bằng sự tuyên truyền dối trá, bẩn thỉu sẽ chết trong sự khinh bỉ của nhân loại. Đó là chân lý tất yếu. Ông Trọng đã khôn ngoan cả một đời để che mắt cái dân tộc này chắc chắn cũng đủ khôn ngoan để nhận ra số phận sắp tới của mình. Con đường sống duy nhất cho ông vào thời điểm này là nhường lại quyền lực cho nhân dân. Xin nhớ: một kẻ độc tài ngu dốt sẽ phải trả giá đắt!

   (SEU)

   Xóa
 11. Hàn sĩ •

  Thưa bà Tuyết Lan. Xin bà tin rằng các tổ chức nhân quyền trên thế giới luôn ủng hộ Mẹ Nấm, nhân dân VN luôn đồng hành cùng Nguyễn Ngọc Như Quỳnh.

  Mẹ Nấm xứng đáng là con cháu của Hai Bà, là biểu tượng của truyền thống yêu nước và của tinh thần đấu tranh kiên cường của dân tộc.

  Xin chúc mừng bà đã sinh ra một đứa con hiếu thảo, một người mẹ mẫu mực. Nhân dân VN cám ơn bà đã sinh cho tổ quốc một công dân yêu nước, sẵn sàng hi sinh cho dân tộc.

  Xin cầu nguyện ơn trên luôn phù hộ bà và gia đình. Kính.

  Trả lờiXóa
 12. Cho đến giờ này bộ ngoại giao cùng đại sứ quán Hoa Kỳ , đại sứ quán Đức , ủy ban nhân quyền quốc tế , báo chí thế giới cùng đồng loạt lên tiếng đòi trả tự do cho Mẹ Nấm . Vậy mà người dân trong nước không có lấy một cuộc xuống đường đòi trả tự do cho Mẹ Nấm ( trừ một số giáo dân tại các giáo xứ tại Nghệ An ) . Nói lên điều này cho mọi người thấy : Chuyện của mình cả thế giới đều lên tiếng chỉ mỗi người của mình là im tiếng ! Mẹ Việt Nam ơi , đêm còn dài lắm mới đến bình minh 😨😰😪

  (Trường Giang)

  Trả lờiXóa
 13. Bob Smith •

  Ngày xưa bọn việt cọng nằm vùng khi bi lộ, thì chúng được đưa vào chiến khu, hoặc bưng biền để bảo toàn lực lượng. Nay lực lượng đấu tranh của ta đưa đầu cho bọn cọng sản muốn bắt khi mô thì bắt, tội qúa, tôi có ý kiến thế nầy mà chỉ có lực lượng yêu nước ở hải ngoại mới gíup đựợc.

  THỨ NHẤT: tổ chức những gia đình ở các nước đông nam á mà ghét việt cọng làm điểm tựa hay là nơi ẩn trú khi cần cho những người tham gia đấu tranh chống bọn cọng sản việt nam ma biết rằng sắp bị bọn công an bắt và hết đường trốn, như trường hợp Huỳnh Quốc Huy đi THÁI LAN, tôi nghỉ phương tiện đi trốn bây giờ dễ hơn ngày xưa vượt biên.

  THỨ HAI: những người tham gia lực lượng đấu tranh nên dùng MẶC NẠ bằng cách nầy cách khác để hoạt động. tôi nghỉ hầu hết người dân VN nhất là thanh niên muốn tham gia nhưng thiếu yếu tố an tòa tối thiểu nên họ chần chừ.

  Đây là một gợi ý mời bà con tham gia ý kiến hay và hữu dụng hơn.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Lâm Viên

   Đồng ý với bạn. Chúng ta nên nghĩ cách để bảo vệ cho những người ra mặt đấu tranh với Vc. Bằng không, họ sẽ như con cừu trước đàn sói.


   Tôi nghĩ, bây giờ là lúc trong nước nên có những nhóm hoạt động thật bí mật, bên cạnh những đồng bào biểu tình công khai. Cứ vài lần trong tháng đốt các hãng xưởng của Tàu cộng và của cộng, cũng như của các nước ngoài đầu tư vào VN. Làm cho họ sợ, không dám làm ăn ở VN nữa. Vc sẽ chết chắc với cái núi nợ nần của chúng. Thỉnh thoảng cho phát hỏa hay đặt chất nổ ở các điểm du lịch (lúc không có người)... Các chiêu này Vc từng làm ở miền Nam VN trước năm 75. Chúng còn đặt chất nổ ở nhà hàng, rạp hát đang có đông người nữa kìa.

   Xóa
  2. Bob Smith

   Lúc nầy là lúc cần đồng loạt vạch mặt việc làm sai trái ngu xuẩn tàn ác của Việt cọng cho mọi người dân từ già đến trẻ từ thành thị đến thôn quê nhất là sinh viên,kể cả cán bộ tép rêu chạy theo việt cọng ăn có ,khi mà mọi người dân đứng về một phía quyết đấu tranh ăn thua đủ với việt cọng , không còn sợ sệt nữa là thành công . giai đoạn nầy mà tranh đấu bạo động , sợ bị ghép vào tội khũng bố , việt cọng tăng cường đàn áp , làm khó khăn cho ta ,

   Xóa
 14. tên linh mục Thục này cần sớm bị trục xuất như Phạm Minh Hoàng để hắn không còn điều kiện để xúi giục người dân gây rối như trong thời gian vừa qua, tôi tin đó không chỉ là mong ước của người dân Nghệ An mà nó còn là mong ước của người dân cả nước khi chứng kiến những gì mà vị linh mục này đã làm

  Trả lờiXóa
 15. việc làm của đối tượng Nguyễn Đình Thục này quả thực đã vượt qua khuôn khổ và sự cho phép của pháp luật Việt Nam rất nhiều và cũng từ lâu lắm rồi. tôi cho rằng, cơ quan chức năng cần phải có những biện pháp mạnh mẽ và đủ sức răn đe cho những kẻ như Nguyễn Đình Thục nói riêng cũng như những tên khác là bè lũ nói chung.

  Trả lờiXóa
 16. Nguyễn Đình Thục và tội ác của y đối với nhân dân Nghệ An nói riêng và đất nước Việt Nam nói chung là không thể phủ nhận. nhiều người nói rằng, thân là linh mục lại không chú trọng vấn đề chăn dắt con chiên của mình đi theo chính đạo mà bản thân lại có những hành vi, hành động như vậy thì quả thực rất là đáng trách.

  Trả lờiXóa
 17. với những tội ác mà mình gây ra, cá nhân tôi nghĩ rằng, nguyễn đình thục xứng đáng phải trục xuất ra khỏi việt nam chứ không phải riêng gì quỳnh lưu nhỏ bé giống như ông phạm Minh Hoàng. tuy nhiên, nếu xét về mặt luật pháp thì cần phải xử lý tên này sao cho đủ sức răn đe đối với những kẻ đang nhen nhóm ý định muốn đi theo con đường của hắn đã.

  Trả lờiXóa
 18. Với những hành động mà Nguyễn Đình Thục đã làm trong thời gian qua đề nghị hắn ra khỏi Quỳnh Lưu và yêu cầu các cơ quan chức năng khởi tố hắn trong vụ việc kích động bà con giaó dân chặn trên quốc lộ 1A. Trục xuất Nguyễn Đình Thục ra khỏi địa bàn để trả lại cuộc sống bình yên, hạnh phúc của người dân.

  Trả lờiXóa
 19. Cái gì cũng phải trong khuôn khổ cho phép của pháp luật. Với những hành động của Nguyễn Đình Thục trong thời gian qua dường như đã vượt quá giới hạn của pháp luật. Chính vì vậy đối với những phần tử như vậy yêu cầu cơ quan pháp luật trừng trị thật nghiêm khắc và có thể đào thải ra khỏi xã hội này.

  Trả lờiXóa
 20. Bản thân họ hoàn toàn hiểu rõ các sự việc, song họ vẫn cố tình đưa sự việc đi theo chiều hướng có lợi cho họ, đồng thời họ lấy cái cớ Formosa để tuyên chiến với chính quyền. Một số người cố tình đi theo và lợi dụng điều này, hai chữ lòng tham thật khôn lường.

  Trả lờiXóa
 21. với những hành động trong suốt thời gian qua mà tên phản động đội lốt linh mục Nguyễn Đình ThụcNguyễn Đình Thục đã tiến hành đã khiến nhiều người dân phẫn nộ, những hành động của hắn đã gây ra nhiều hậu quả cho an ninh trật tự tại các địa bàn vùng giáo. Với những hành động đó y đáng phải bị trục xuất ra khỏi Quỳnh Lưu và phải bị xử lý theo đúng quy định của pháp luật

  Trả lờiXóa
 22. Lẽ ra, các đối tượng trên cần sớm đưa ra trước ánh sáng công lý, bởi lẽ hành vi của họ là hoàn toàn trái ngược luật pháp, vi phạm pháp luật nhà nước. Bản thân các Linh mục là những người có học thức, song những gì mà họ đang làm thực chất là sự “chống đối”, “thách thức” chính quyền sở tại.

  Trả lờiXóa
 23. Đề nghị Nguyễn Đình Thục ra khỏi Quỳnh Lưu là việc làm khẩn thiết, hơn thế nữa, các cơ quan chức năng cần khởi tố vụ án, khởi tố bị can trong các vụ việc kích động chặn quốc lộ 1A trên địa bàn Quỳnh Lưu. Pháp luật cần phải hết sức nghiêm minh, phải có tính răn đe tuyệt đối để đảm bảo giá trị pháp lý. Trục xuất Nguyễn Đình Thục ra khỏi địa bàn là điều kiện thuận lợi để bà con có thời gian ổn định cuộc sống.

  Trả lờiXóa
 24. Linh mục đội lốt quỷ, gây bao tội lỗi như Nguyễn Đình Thục, trục xuất hắn khỏi Quỳnh Lưu cũng đâu ích gì, hắn lại mang những tư tưởng sai lệch của hắn gieo rắc vào những giáo dân còn mê muội. Người như hắn cần trục xuất khỏi đất nước ta càng sớm càng tốt.

  Trả lờiXóa
 25. Những vị chủ chăn không những bênh vực cho hai đối tượng quá khích, kích động chống đối chính quyền mà còn thể hiện thái độ bất tuân pháp luật. Lẽ ra, các đối tượng trên cần sớm đưa ra trước ánh sáng công lý, bởi lẽ hành vi của họ là hoàn toàn trái ngược luật pháp, vi phạm pháp luật nhà nước. Bản thân các Linh mục là những người có học thức, song những gì mà họ đang làm thực chất là sự “chống đối”, “thách thức” chính quyền sở tại.Đề nghị Nguyễn Đình Thục ra khỏi Quỳnh Lưu là việc làm khẩn thiết, hơn thế nữa, các cơ quan chức năng cần khởi tố vụ án, khởi tố bị can trong các vụ việc kích động chặn quốc lộ 1A trên địa bàn Quỳnh Lưu. Pháp luật cần phải hết sức nghiêm minh, phải có tính răn đe tuyệt đối để đảm bảo giá trị pháp lý. Trục xuất Nguyễn Đình Thục ra khỏi địa bàn là điều kiện thuận lợi để bà con có thời gian ổn định cuộc sống.

  Trả lờiXóa

 

Thống kê

 • bài viết
 • bình luận

Rank Blog

Lượt xem

.
Chia sẻ