Thứ Tư, 12 tháng 7, 2017

MỐI LIÊN HỆ NÀO GIỮA HOÀNG CHI PHONG ĐẾN QUÁ TRÌNH CHỐNG ĐỐI CỦA ĐÁM DÂN CHỦ TẠI VIỆT NAM


SHADOWLESS
Bạn đọc nếu thường xuyên theo dõi các sự kiện có liên quan đến chính trị tại Việt Nam và các nước trên thế giới hẳn là không thể quên được đối tượng Hoàng Chi Phong trong cuộc biểu tình tại Hồng Kông năm 2014. Hoàng Chi Phong sinh ngày 13 tháng 10 năm 1996 tại Hồng Kông, ngay từ nhỏ đã bị chẩn đoán là thiểu năng và mắc chứng khó đọc. Tuy nhiên, do chịu ảnh hưởng của cha mẹ nên từ nhỏ, đối tượng này đã thích tham gia các hoạt động xã hội. Không phải đến năm 2014 mà ngay từ ngày 20 tháng 5 năm 2011, Hoàng Chi Phong đã cùng một học sinh trung học khác là Lâm Lương Ngạn thành lập phong trào Học dân tư triều, với mục đích là chống đối chính trị. Nhóm này tổ chức phản đối môn học mới tên là "Giáo dục luận lý và Quốc gia" mà cơ quan hành chính Hồng Kông dự định thêm vào. Trong buổi tuyên bố bãi khóa tháng 9/2014, Hoàng Chi Phong đã chứng tỏ thái độ chống đối bằng cách bịt mắt bằng khăn đỏ, tượng trưng cho Đảng Cộng sản Trung Quốc làm mù mắt sinh viên. Vào ngày 26 tháng 9 năm 2014, Phong cùng với 74 người biểu tình khác bị cảnh sát Hồng Kông bắt trong cuộc Biểu tình tại Hồng Kông 2014. Đó là tóm tắt về tiểu sử của đối tượng này. Và điều mà tác giả muốn nói tới trong bài viết này đó chính là một số kẻ xấu đang lợi dụng hình tượng của Hoàng Chi Phong để xâu chuỗi, hình thành lên mối liên hệ với những đối tượng đang hoạt động chống đối tại chính nước ta.
Dân làm báo
Một bài viêt có nội dung lợi dụng sự việc ở Hồng Kong để kích động giới trẻ chống đối chính quyền trên trang Đàn chim Việt, ảnh minh họa
Bằng quan điểm, lý lẽ, luận điệu của mình, một số Blogger trên các trang mạng từ Dân làm báo, Đàn chim việt hay Dân luận… đã đăng tải rất nhiều bài viết ca ngợi việc làm của Hoàng Chi Phong và thông qua đó, cổ vũ cho những kẻ đang ngày đêm có những hoạt động tuyên truyền, xuyên tạc chống phá Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam đặc biệt là giới trẻ và đội ngũ tri thức mà gần đây nhất là việc cơ quan chức năng của thành phố Hà Nội tiến hành bắt giữ đối tượng Trần Hoàng Phúc vào ngày 03/7/2017 mà tác giả đã đề cập ở bài viết http://www.danlamthan.com/2017/07/ve-viec-bat-giu-oi-tuong-tran-hoang-phuc.html#.WV7kipCg_IU. Ngoài ra, chúng còn đưa thêm các đối tượng Mẹ Nấm, Nguyễn Văn Đài… vào làm ví dụ cho những bài viết của mình. Đa số những đối tượng này đều có sự ảo tưởng thái quá về bản thân mình, cậy mình có chút thành tựu các nhân, có chút kiến thức nhưng lại không tập trung đem những cái mà mình học được đó để cống hiến cho xã hội, xây dựng đất nước mà lại sử dụng những cái mình là thế yếu, mình còn ấu trĩ để nói xằng bậy trên mạng một cách vô tội vạ, không lường trước hậu quả mà cần phải vào trại tạm giam, được cơ quan chức năng giáo dục thì mới nhận ra lỗi lầm của mình thì đã quá muộn màng. Và việc tuyên truyền về vấn đề xử lý những đối tượng này cần phải được đẩy mạnh trong thời gian tới để nâng cao nhận thức của người dân đồng thời cũng để cảnh tỉnh những đối tượng khác đang ngày đêm nhen nhóm thực hiện hành vi phạm tội của mình.
Nhưng nói đi cũng phải nói lại, thủ đoạn này của những Blogger trên các trang mạng đó là rất nham hiểm. Bởi lẽ, chúng sử dụng hình tượng người trẻ, những người đang ấp ủ trong mình những hoài bão được cống hiến cho xã hội để cổ vũ cho hành động của một số đối tượng quá khích chống đối chính quyền. Thủ đoạn của chúng bắt nguồn bằng việc xúi bẩy, hỗ trợ về tinh thần và vật chất để người trẻ nêu lên những chính kiến bất đồng với chính quyền, nếu không được thỏa mãn thì sẽ ngay lập tức lên các trang mạng nói xấu chính quyền rằng vi phạm dân chủ chân quyền, đàn áp người bất đồng chính kiến… Với sự ảnh hưởng của các phương tiện truyền thông mà đặc biệt là mạng xã hội như facebook ngày nay, những người trẻ khi cậy mình có chút hiểu biết nhưng tư duy phản biện chưa đủ tầm thì việc bị ảnh hưởng bởi những bài viết đó là hoàn toàn dễ hiểu và cũng là điều tất nhiên và khi mà người trẻ lại là chủ nhân tương lai của đất nước thì sự ảnh hưởng về tư tưởng đó càng trở nên nguy hiểm bội phần. Cho nên, đối với thủ đoạn này thì khâu truyền thông chính thống của ta là rất quan trọng. Đó chính là phải vạch trần được những âm mưu, thủ đoạn của chúng, nâng cao hiểu biết của giới trẻ mà đặc biệt là sinh viên và đội ngũ trí thức về tư duy phản biện xã hội - cái rất thiếu của sinh viên ngày nay.
Tóm lại, chúng ta có thể thấy rằng, đây là một thủ đoạn hết sức thâm hiểm của giới dân chủ chuyên hoạt động chống phá Việt Nam. Chúng đánh vào giới trẻ, kích động họ để họ đứng lên chống đối lại chính quyền. Do đó, giới trẻ chúng ta cần phải cảnh giác, tránh hậu quả đáng tiếc có thể xảy ra.

FACEBOOK COMMENTS

43 nhận xét:

 1. một số kẻ xấu đang lợi dụng hình tượng của Hoàng Chi Phong để xâu chuỗi, hình thành lên mối liên hệ với những đối tượng đang hoạt động chống đối tại chính nước ta. đây là một thủ đoạn hết sức thâm hiểm của giới dân chủ chuyên hoạt động chống phá Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 2. Lợi dụng Hoàng Chí Phong để đưa ra những luận điệu tuyên truyền, kích động lôi kéo những người khác tham gia hoạt động phá hoại nhà nước Việt Nam đây là hành động bỉ ổi, của những kẻ tiểu nhân, những hành động này cần phải bị lên án mạnh mẽ, và những người khác phải tỉnh táo không để những kẻ xấu lợi dụng.

  Trả lờiXóa
 3. chúng ta có thể thấy rằng, đây là một thủ đoạn hết sức thâm hiểm của giới dân chủ chuyên hoạt động chống phá Việt Nam. Chúng đánh vào giới trẻ, kích động họ để họ đứng lên chống đối lại chính quyền. Do đó, giới trẻ chúng ta cần phải cảnh giác, tránh hậu quả đáng tiếc có thể xảy ra.

  Trả lờiXóa
 4. đây là một thủ đoạn hết sức thâm hiểm của giới dân chủ chuyên hoạt động chống phá Việt Nam. Chúng đánh vào giới trẻ, kích động họ để họ đứng lên chống đối lại chính quyền. Do đó, giới trẻ chúng ta cần phải cảnh giác, tránh hậu quả đáng tiếc có thể xảy ra.

  Trả lờiXóa
 5. Internet phát triển, nó mang lại rất nhiều lợi ích xong cũng mang lại rất nhiều mặt trái đó là những thông tin sai lệch xuất hiện tràn lan trên mang xã hội, nó khiến một bộ phận trẻ mù quáng tin vào nó. Cho nên, đối với thủ đoạn này thì khâu truyền thông chính thống của ta là rất quan trọng. Đó chính là phải vạch trần được những âm mưu, thủ đoạn của chúng, nâng cao hiểu biết của giới trẻ mà đặc biệt là sinh viên và đội ngũ trí thức về tư duy phản biện xã hội - cái rất thiếu của sinh viên ngày nay.

  Trả lờiXóa
 6. Lũ rận chúng thật quá nham hiểm, chúng sử dụng hình tượng người trẻ, những người đang ấp ủ trong mình những hoài bão được cống hiến cho xã hội để cổ vũ cho hành động của một số đối tượng quá khích chống đối chính quyền. Thủ đoạn của chúng bắt nguồn bằng việc xúi bẩy, hỗ trợ về tinh thần và vật chất để người trẻ nêu lên những chính kiến bất đồng với chính quyền, nếu không được thỏa mãn thì sẽ ngay lập tức lên các trang mạng nói xấu chính quyền rằng vi phạm dân chủ chân quyền, đàn áp người bất đồng chính kiến… vì vậy mong rằng các bạn trẻ hãy hết sức tỉnh táo với những thông tin sai lệch sự thật.

  Trả lờiXóa
 7. Giới trẻ hiện nay được tiếp xúc với rất nhiều nguồn thông tin trên mạng cùng với sự phát triển Internet hết sức mạnh mẽ, rộng rãi. Vì thế những đối tượng phản động coi đây là những thành phần dễ bị lôi kéo dụ dỗ. Vì thế chúng ta cần có những hình thức tuyên truyền sâu rộng, mạnh mẽ về những vấn đề nhạy cảm, liên quan đén chính trị để họ hiểu và tránh được.

  Trả lờiXóa
 8. chúng ta có thể thấy rằng, đây là một thủ đoạn hết sức thâm hiểm của giới dân chủ chuyên hoạt động chống phá Việt Nam. Chúng đánh vào giới trẻ, kích động họ để họ đứng lên chống đối lại chính quyền. Do đó, giới trẻ chúng ta cần phải cảnh giác, tránh hậu quả đáng tiếc có thể xảy ra

  Trả lờiXóa
 9. vấn đề lợi dụng người trẻ mà đặc biệt là sinh viên tham gia vào các tổ chức dân chủ, nhân quyền hay kích động họ tham gia vào các hoạt động chống đối đã được các thế lực xấu lợi dụng từ lâu và bạn đọc cũng đã biết rất rõ điều đó. tuy nhiên, qua sự việc Hoàng Chi Phong ở Hong Kong và Trần Hoàng Phúc của Việt Nam cho thấy đây là một tình huống cực kỳ đáng báo động.

  Trả lờiXóa
 10. dạo gần đây, nhiều phương tiện truyền thông cũng thường xuyên đưa tin về việc thế hệ trẻ tham gia vào các tổ chức nhằm hoạt động dân chủ trên thế giới trong đó có Việt Nam. tuy nhiên, theo cá nhân tôi nghĩ thì những mỹ từ như dân chủ hay nhân quyền đó chỉ cốt hòng che đậy những âm mưu, thủ đoạn lật đổ chính quyền đương nhiệm mà thôi.

  Trả lờiXóa
 11. sự kiện Hoàng chi Phong ở Hồng Kong ảnh hưởng khá là lớn đến trào lưu của giới trẻ Việt Nam trong thời gian trở lại đây, nó khiến nhiều người ảo tưởng về chính khả năng của bản thân mình trong đó có Trần Hoàng Phúc. cho nên, cơ quan truyền thông cần phải có sự hướng lái dư luận một cách kịp thời, không để cho hậu quả đáng tiếc xảy ra.

  Trả lờiXóa
 12. Các phần tử này được tình báo Mỹ chỉ dạy cách thức hoạt động về dân chủ, nhân quyền, cách mạng màu… Được trả lương và hỗ trợ hoạt động, nên mặc dù chưa đủ 18 tuổi, chưa một lần kiếm ra tiền bằng lao động chân chính, song tiền để hoạt động chính trị thì các phần tử như Hoàng Chi Phong không thiếu.

  Trả lờiXóa
 13. Hoàng Chi Phong được sang Mỹ đào tạo từ năm 15 tuổi, đây là một trong số nhiều thanh niên trẻ được tình báo Mỹ huấn luyện về phương pháp đấu tranh “bất bạo động”.Vậy thì hắn đã được đào tạo bài bản và ăn khá nhiều tiền của Việt Tân rồi

  Trả lờiXóa
 14. Với khuôn mặt “thanh tú”: mặt chuột, tai dơi rất “điển trai”, 18 tuổi Chi Phong cầm đầu các cuộc biểu tình gây rối an ninh trật tự tại Hồng Kông. Chính quyền Hồng Kông và Trung Quốc đại lục lên án mạnh mẽ hoạt động gây rối này và cáo buộc Mỹ dính líu sâu sắc tới vụ việc.

  Trả lờiXóa
 15. Thấy rằng, 22 bầy đàn rận kia tụ họp nhau ra một cái “Tuyên cáo” ngông cuồng, phi nghĩa. Tất cả chúng chỉ có một mục đích duy nhất là cổ súy cho các hoạt động gây rối, bạo loạn. Trong khi cả thế giới loài người đang hướng tới xây dựng một cộng đồng đoàn kết, văn minh, dân chủ và chung sống hòa bình, thì bầy rận lại đi ngược xu thế tất yếu đó.

  Trả lờiXóa
 16. Từ sự kiện Hồng Kông tạm thời mất ổn định, lũ rận tung hô, đánh bóng, quảng bá cho sự kiện gây rối đó và coi số kẻ cầm đầu là “thần tượng”, từ đó thần thánh hóa và kích động giới trẻ Việt Nam biểu tình. Tuy nhiên, điều đó sẽ không bao giờ xảy ra ở Việt Nam, vì môi trường hòa bình, ổn định chính trị là điều kiện thuận lợi cho sự phát triển dân chủ ở Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 17. Người dân Việt Nam đủ tỉnh táo, bản lĩnh để phân biệt chính, tà, thiện, ác. Đằng sau sự kiện biểu tình của Hồng Kông có vai trò không hề nhỏ của bàn tay can thiệp từ bên ngoài một cách có chủ đích, toan tính theo chương trình, kế hoạch chứ không đơn thuần là biểu tình thể hiện ý chí, nguyện vọng của người dân Hồng Kông.

  Trả lờiXóa
 18. hiểu được Hoàng Chi Phương là con người như thế nào là chúng ta đủ hiểu chiêu trò của đám dân chủ ca ngợi việc làm của Hoàng Chi Phong và thông qua đó, cổ vũ cho những kẻ đang ngày đêm có những hoạt động tuyên truyền, xuyên tạc chống phá Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam đặc biệt là giới trẻ và đội ngũ tri thức, tôi nghĩ với những kiến thức cùng với sức trẻ giới trẻ biết mình phải làm gì vì đất nước này

  Trả lờiXóa
 19. Ba người từng phải đối mặt với án tù hai năm vì đã kêu gọi phong trào bất tuân dân sự lớn nhất tại Hồng Kông cách đây hai năm. Tuy nhiên, một quan tòa địa phương đã ban hành án phạt ít nghiêm trọng hơn cho ba nhà hoạt động sinh viên nổi bật đã gây nên nhiều cuộc biểu tình cực đoan trong thành phố.

  Trả lờiXóa
 20. Hoàng Chi Phong trở thành gương mặt biểu tượng của hay phong trào dù vàng năm 2014,Hoàng cùng hai người bạn đã trèo qua hàng rào vào sân trước của khu phức hợp chính quyền Hồng Kông để phản đối quyết định hạn chế quyền bầu cử lãnh đạo thành phố của chính quyền Trung Quốc.

  Trả lờiXóa
 21. Xã hội hiện đại cùng với sự phát triển bùng nổ của công nghệ thông tin, giới trẻ hiện nay tiếp cận dễ dàng với nhiều nguồn thông tin trên các trang mạng xã hội, họ cần phải biết phân biệt các nguồn tin khác nhau để tránh gây ra hiểu lầm, hiểu sai bản chất vấn đề. Đồng thời phải "nêu gương" những kẻ phản động, những trang báo không chính thống.

  Trả lờiXóa
 22. Hoàng Chi Phong và La Quán Thông đã theo đuổi con đường chính trị để thúc đẩy lý tưởng cho phong trào dù vàng. Họ thành lập một chính đảng mới tên là Demosistō (Ý chí của người Hồng Kông), với mục tiêu lập được một cuộc trưng cầu dân ý để quyết định tương lai cho người Hồng Kông.

  Trả lờiXóa
 23. Đã có nhiều nhóm thanh niên, phần nhiều là tín đồ Công giáo ở Việt Nam được NGO tài trợ đi dự các lớp học như vậy ở các nước nói trên. Những học viên khi trở về đã trở thành nòng cốt tuyên truyền, lôi kéo, tổ chức tập hợp thêm lực lượng trong nước, gây nhiều vụ việc bất ổn về ANTT trong nước. Điển hình như vụ 14 thanh niên công giáo ở Nghệ An. Theo dõi các vụ án mà các bị cáo bị truy tố theo điều 258 BLHS hoặc các sự vụ tạm giữ người tại các sân bay để làm rõ nội dung chuyến đi của họ ở Việt Nam thời gian qua cho thấy, những người liên quan đều là học viên của các lớp học kiểu này.

  Trả lờiXóa
 24. Giới trẻ lúc nào cũng suy nghĩ mất bình tĩnh hơn nên lũ dân chủ thâm hiểm ấy đã nhắm vào giới trẻ để kích động. Giới trẻ lại là tương lai của đất nước nên các bạn trẻ phải thật tỉnh táo trước thủ đoạn bẩn thỉu của lũ phản động.

  Trả lờiXóa
 25. Thanh niên bây giờ phải thật tỉnh táo, các bạn là tương lai của đất nước, không thể để bản thân dễ dàng bị lôi kéo kích động, phải có lập trường tư tưởng của riêng mình, vững vàng với lập trường đó. Đừng để trở thành con rối trong tay phản động.

  Trả lờiXóa
 26. những kẻ như hoàng chi phong cần phải được trừng trị thích đáng như nguyễn ngọc như quỳnh , cần phải lấy chúng làm bài học để cảnh tỉnh và răn đe những kẻ khác khi chống phá đất nước sẽ không đem lại kết quả gì tốt đẹp

  Trả lờiXóa
 27. Hoàng Chi Phong cần phải bị trừng phạt cho những hành động của mình làm bài học cho người khác. Giới trẻ hiện nay ngày càng được tiếp cận với thông tin dễ dàng theo nhiều cách, vậy mà không tỉnh táo một chút sẽ dễ bị lôi kéo.

  Trả lờiXóa
 28. Giới trẻ nhận thức chính trị chưa được kĩ càng, bộp chộp, hay nghe từ 1 phía và dễ bị đám đông lôi kéo. Vì thế khi có 1 hiện tượng xã hội gì đó mà bản thân họ chưa nhận thức đúng thì sẽ là điều kiện thuận lợi để những kẻ có âm mưu chống đối chính quyền lợi dụng. Nếu không cảm hóa được những người trẻ tuổi phạm tội thì chỉ có cách là xử lý theo pháp luật để họ nhận thức được lỗi lầm.

  Trả lờiXóa
 29. Nhận thức chính trị ở giới trẻ còn chưa sâu sắc, dễ bị ảnh hưởng bởi những tin đồn không chính xác, dễ bị lôi kéo bởi những lợi ích cá nhân mà chưa nhận thức được việc mình làm có thể gây nguy hại cho an ninh quốc gia. Nhắm vào giới trẻ thật là một âm mưu thâm hiểm.

  Trả lờiXóa
 30. Từ sự kiện mât ổn định ở Hồng Kông chúng nó đã thổi phồng sự việc nên thành làm như Hoàng Chi Phong là đúng đắn, lấy đó làm gương cho giới trẻ hiện nay. Mà giới trẻ thì lại nông nổi dễ bị ảnh hưởng. Thật là những con người độc ác.

  Trả lờiXóa
 31. Thủ đoạn của bọn nó là việc xúi giục, hỗ trợ về tinh thần và vật chất để người trẻ nêu lên những chính kiến bất đồng với chính quyền, đồng thời nói xấu chính quyền rằng vi phạm dân chủ nhân quyền, đàn áp người bất đồng chính kiến trên mạng xã hội khi chính quyền can thiệp.… Với sự lan truyền thông tin trên mạng xã hội ngày nay, những người trẻ khi cậy mình có chút hiểu biết nhưng tư duy phản biện chưa đủ tầm thì việc bị ảnh hưởng bởi những bài viết đó là hoàn toàn dễ hiểu. tuy nhiên nếu suy nghĩ của những người trẻ - chủ nhân tương lai của đất nước mà lại thiếu hiểu biết chính trị thì sự ảnh hưởng về tư tưởng đó càng trở nên rất nguy hiểm cho sinh mệnh đất nước.

  Trả lờiXóa
 32. Các phương thức tuyên truyền, lôi kéo người chống đối của bè lũ phản động và các thế lực ngày nay đang ngày càng nguy hiểm và có phần tinh vi hơn. Bởi vậy nên mọi người, nhất là những học sinh, sinh viên mới tiếp xúc xã hội chưa có kinh nghiệm sống, tư duy phản biện sâu sắc dễ bị lôi kéo khi tiếp xúc vs 1 nguồn thông tin độc hại nào đó nên cảnh giác kiếm tra, đối chiếu với những nguồn thông tin khác, tránh sa vào con đường tội lỗi.

  Trả lờiXóa
 33. Người con của đất22:45 14 tháng 7, 2017

  Bằng quan điểm, lý lẽ, luận điệu của mình, một số Blogger trên các trang mạng từ Dân làm báo, Đàn chim việt hay Dân luận… đã đăng tải rất nhiều bài viết ca ngợi việc làm của Hoàng Chi Phong và thông qua đó, cổ vũ cho những kẻ đang ngày đêm có những hoạt động tuyên truyền, xuyên tạc chống phá Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam đặc biệt là giới trẻ và đội ngũ tri thức mà gần đây nhất là việc cơ quan chức năng của thành phố Hà Nội tiến hành bắt giữ đối tượng Trần Hoàng Phúc

  Trả lờiXóa
 34. Qua bài viết, chúng ta trước tiên hãy cùng nhau nêu cao tinh thần cảnh giác trước những âm mưu thủ đoạn nham hiểm của các thế lực chống phá Nhà nước. Đồng thời, mỗi chúng ta hãy là 1 người bảo vệ công lí,, bảo vệ lẽ phải. Chúng ta hãy cùng nhau lên tiếng vạch trần bộ mặt xấu xa bỉ ổi của bè lũ bán nước vô đạo đức.

  Trả lờiXóa
 35. Đối với thủ đoạn này thì khâu truyền thông chính thống của ta là rất quan trọng. Đó chính là phải vạch trần được những âm mưu, thủ đoạn của chúng, nâng cao hiểu biết của giới trẻ mà đặc biệt là sinh viên và đội ngũ trí thức về tư duy phản biện xã hội - cái rất thiếu của sinh viên ngày nay. Giới trẻ là sự sống của đất nước, bởi vậy chúng ta hãy cùng nhận thức rõ ràng hơn về vai trò của mình đối với đất nước để không bị lợi dụng vào mục đích xấu.

  Trả lờiXóa
 36. Chính là một số kẻ xấu đang lợi dụng hình tượng của Hoàng Chi Phong để xâu chuỗi, hình thành lên mối liên hệ với những đối tượng đang hoạt động chống đối tại chính nước ta.

  Trả lờiXóa
 37. Truyền thông ngày càng có sức ảnh hưởng mạnh mẽ đặc biết đối với giới trẻ, lợi dụng điều này những tên rận chủ luôn viết bài xuyên tạc nói xấu chế độ đồng thời làm sai lệch đi suy nghĩ của giới trẻ, lôi kéo họ vào con đường sai trái, vi phạm pháp luật

  Trả lờiXóa
 38. Sử dụng người trẻ để hướng tác động đến giới trẻ tại Việt Nam. Tuy nhiên tôi vẫn có một niềm tin vào bộ phận thanh nien hiện nay của nước ta, họ đủ thông minh và chính chắn để nhận thức được vấn đề cốt lõi, với những gì họ được giáo dục trong nhà trường về lịch sử, về chủ nghĩa Mác Lenin và tư tưởng Hồ Chí Minh, đường lối của ĐCSVN cũng như pháp luật nước ta.

  Trả lờiXóa
 39. Thủ đoạn của chúng bắt nguồn bằng việc xúi bẩy, hỗ trợ về tinh thần và vật chất để người trẻ nêu lên những chính kiến bất đồng với chính quyền, nếu không được thỏa mãn thì sẽ ngay lập tức lên các trang mạng nói xấu chính quyền rằng vi phạm dân chủ chân quyền, đàn áp người bất đồng chính kiến…

  Trả lờiXóa
 40. Với sự lan truyền thông tin trên mạng xã hội ngày nay, những người trẻ khi cậy mình có chút hiểu biết nhưng tư duy phản biện chưa đủ tầm thì việc bị ảnh hưởng bởi những bài viết đó là hoàn toàn dễ hiểu. tuy nhiên nếu suy nghĩ của những người trẻ - chủ nhân tương lai của đất nước mà lại thiếu hiểu biết chính trị thì sự ảnh hưởng về tư tưởng đó càng trở nên rất nguy hiểm cho sinh mệnh đất nước.

  Trả lờiXóa
 41. Qua đây chúng ta có thể thấy rằng, đây là một thủ đoạn hết sức thâm hiểm của giới dân chủ chuyên hoạt động chống phá Việt Nam. Chúng đánh vào giới trẻ, kích động họ để họ đứng lên chống đối lại chính quyền. Do đó, giới trẻ chúng ta cần phải cảnh giác, tránh hậu quả đáng tiếc có thể xảy ra.

  Trả lờiXóa
 42. việc tuyên truyền về vấn đề xử lý những đối tượng này cần phải được đẩy mạnh trong thời gian tới để nâng cao nhận thức của người dân đồng thời cũng để cảnh tỉnh những đối tượng khác đang ngày đêm nhen nhóm thực hiện hành vi phạm tội của mình.

  Trả lờiXóa
 43. Với sự lan truyền thông tin trên mạng xã hội ngày nay, những người trẻ khi cậy mình có chút hiểu biết nhưng tư duy phản biện chưa đủ tầm thì việc bị ảnh hưởng bởi những bài viết đó là hoàn toàn dễ hiểu. tuy nhiên nếu suy nghĩ của những người trẻ - chủ nhân tương lai của đất nước mà lại thiếu hiểu biết chính trị thì sự ảnh hưởng về tư tưởng đó càng trở nên rất nguy hiểm cho sinh mệnh đất nước.

  Trả lờiXóa

 

Thống kê

 • bài viết
 • bình luận

Rank Blog

Lượt xem

.
Chia sẻ