Thứ Tư, 26 tháng 7, 2017

LS HÀ HUY SƠN ĐÃ LỪA TRẦN THỊ NGA NHƯ THẾ NÀO?

BỐN MÙA

Trong thời gian vừa qua Ls Hà Huy Sơn cũng là một cái tên khá nổi trong giới luật sư, nhưng Ls Hà Huy Sơn không nổi theo cách một người bình thường, một luật sư bình thường làm mà ông Hà Huy Sơn lại chọn nổi theo một cách rất khác người. Đó là không phải nổi tiếng vì trình độ giỏi, chuyên môn cao mà nổi vì chuyên đi lừa tiền giới dân chủ rởm và lũ phản động. 

Một ví dụ điển hình gần đây nhất là khi LS Hà Huy Sơn nhận làm người bào chữa cho Trần Thị Nga bị xét xử về tội “Tuyên truyền chống nhà nước CHXHCN Việt Nam”. Tuy đã thất bại một cách thảm hại ở phiên tòa vì tất cả các lý lẽ mà Hà Huy Sơn đưa ra đều đã bị Viện kiểm sát lập luận bác bỏ khiến cho Y không thể phản biện được. Thế nhưng chắc vẫn muốn kiếm ăn, muốn lừa các bọn dân chủ rởm và bè lũ phản động khác nữa nên LS Hà Huy Sơn đã tung bài bào chữa cho Trần Thị Nga lên trên mạng để chứng minh hắn “rất giỏi” nhưng Trần Thị Nga vẫn lĩnh 9 năm tù. Vậy chúng ta hãy xem qua chút xem Hà Huy Sơn “giỏi” thế nào.
Hà Huy Sơn
Bài viết của LS Hà Huy Sơn đăng trên blog xuandieuhannom
Thứ nhất, ngay phần đầu bài phản biện của LS Hà Huy Sơn, hắn đã cho biết là: “ Ngày 21/01/2017, Cơ quan ANĐT Công an tỉnh Hà Nam ra Quyết định số 01/QĐ-ANĐT khởi tố vụ án “Tội tuyên truyền chống Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam” quy định tại Điều 88 Bộ luật hình sự 1999. Quyết định khởi tố bị can đối với bà Trần Thị Nga số 21 ngày 21/01/2017, về tội “Tuyên truyền chống nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam” quy định tại Điều 88 Bộ luật hình sự 1999.”. Thế nhưng không hiểu là hắn có biết suy nghĩ, biết tư duy, biết đọc hay không mà đến phần dưới hắn lại nói: “ 6. Hồ sơ vụ án không có Quyết định khởi tố bị can số 21, ngày 21/03/2017 và Lệnh khám xét chỗ ở hoặc Tòa án đã giấu không cho Luật sư sao chụp 02 bút lục này.”. Vậy nếu không có trong hồ sơ vụ án, thì sao hắn biết mà trích mà lập luận được như vậy, hay là Ls Hà Huy Sơn chả đọc gì hồ sơ vụ án mà vẫn lừa Trần Thị Nga là hắn có đọc.

Thứ hai, LS Hà Huy Sơn cho rằng việc Sở TT&TT tỉnh Hà Nam thu 11 clip của Trần Thị Nga trên mạng internet chuyển cho Cơ quan điều tra là không đúng. Vậy không biết hắn có nắm được nhiệm vụ, quyền hạn của sở TT&TT hay không? Nếu không hắn nên đọc thêm thông tư liên tịch số 06/2016/TTLT-BTTT-BNV ngày 10/3/2016 của Bộ Thông tin và truyền thông – Bộ Nội vụ. Trách nhiệm của sở TT&TT là quản lý, kiểm tra các hoạt động của các cá nhân, tổ chức trên mạng internet. Không những thế khi phát hiện tội phạm thì bất kỳ ai cũng phải có trách nhiệm tố giác.

Ngoài ra hắn cũng không hiểu gì về luật Giám định tư pháp nên hắn mới kết một câu “Bản kết luận giám định số 5393/C54-P6, ngày 08/12/2016 của Viện khoa học hình sự - Bộ Công an, không có nội dung khẳng định 11 video clip này được thu thập trên Internet hay được thu thập như thế nào.”. Hắn nên biết rằng cơ quan giám định chỉ trả lời những gì cơ quan trưng câu hỏi.

Thứ ba, LS Hà Huy Sơn còn cho rằng không có căn cứ cho rằng Trần Thị Nga liên quan đến 11 clip. Đúng là đến đây thì mới thấy rõ hơn là thằng Hà Huy Sơn này chả đọc tẹo nào hồ sơ mà cứ nhận tiền bào chữa thôi. Ai cũng biết là khi bắt, khám xét nhà Trần Thị Nga thì người ta thấy Trần Thị Nga đang online trên các trang facebook, youtobe, blog… mà trên chính những trang đó có đăng tải 11clip trên và trong các ổ cứng cũng đều chứa 11 clip được sở TT&TT thu thập trước đó. Vậy có phải Hà Huy Sơn đang giả vờ ngu hay ngu thật?

Thứ 4, LS Hà Huy Sơn cho rằng việc thu âm hình ảnh, tiếng nói của Trần Thị Nga để làm mẫu so sánh giám định là không theo thủ tục hợp pháp. Thì ngay tại phiên xét xử LS Hà Huy Sơn đã bị đại diện Viện kiểm sát tỉnh Hà Nam đưa ra ngay bằng chứng đập tan luận điệu của Hà Huy Sơn, khiến Hà Huy Sơn cúi mặt, không nói được câu gì.

Có lẽ chỉ cần vài điều như vậy thôi đã cho chúng ta thấy rõ hơn Hà Huy Sơn là ai, hắn đúng là kẻ bỉ ổi, đã nhận tiền của người ta rồi mà vẫn còn đi lừa lọc người ta. Đúng là khổ thân Trần Thị Nga đã bị Hà Huy Sơn lừa. Đúng là giống như Trần Vũ Hải hay Trần Đình Triển thì Hà Huy Sơn cũng là một luật sư chuyên đi lừa đảo để kiếm ăn mà thôi. Đừng ai dại dột mà nhờ hắn bào chữa rồi tiền mất, tật mang.

FACEBOOK COMMENTS

22 nhận xét:

 1. Cũng giống như anh chàng Trần Vũ Hải hồi trước còn định dắt mũi cả dư luận trong vụ Đồng Tâm mới thực sự hài hước biết bao nhiêu cơ. Nhưng mà bản chất thế nào rồi cũng sẽ lộ ra mà thôi, lừa phỉnh lấy tiền của người ta rồi mà không làm ăn đến nơi đến chốn :D Chán với cái bọn như thế này quá rồi.

  Trả lờiXóa
 2. Đúng là khổ thân Trần Thị Nga đã bị Hà Huy Sơn lừa. Đúng là giống như Trần Vũ Hải hay Trần Đình Triển thì Hà Huy Sơn cũng là một luật sư chuyên đi lừa đảo để kiếm ăn mà thôi. Đừng ai dại dột mà nhờ hắn bào chữa rồi tiền mất, tật mang.

  Trả lờiXóa
 3. Là một luật sư trước hết cần hiểu rõ về pháp luật thì mới có thể bào chữa cho thân chủ của mình. Có thể thấy ở đây Hà Huy Sơn chỉ lợi dụng mác luật sư để lừa lọc kiếm tiền của người khác. Vốn dĩ ông ta chẳng có kiến thức gì về pháp luật.

  Trả lờiXóa
 4. Luật sư gì mà vừa kém về trình độ lại còn lừa phỉnh thế này thì lấy đâu ra đất mà diễn :D cứ như Trần Vũ Hải ra dáng anh cả, chém gió trên giời dưới đất có phải có khi còn làm trò cười cho thiên hạ xem. Chứ cứ thế này có khi bị chửi cho không có lỗ mà chui xuống nữa ấy chứ.

  Trả lờiXóa
 5. Với loại luật sư không có tâm với nghề như vậy thật đáng để người ta khinh thường. Chuyên môn thì không có nhưng vẫn muốn ăn tiền thì chỉ có nước lừa dảo người ta. Khổ thân bà Nga vừa lĩnh án tù 9 năm lại còn mất cả đống tiến nhưng biết sao được. Đó chính là quả báo cho những ekr phản động

  Trả lờiXóa
 6. Cần xem xét lại chức danh Luất sư của Hà Huy Sơn, Ổng không hiểu rõ về các quy định về pháp luật mà cũng đi bào chữa, hay ông cố tình không hiểu để cãi chầy, cãi cố cho thân chủ. Khổ thân bà Nga mất ối tiền cho ông mà vẫn phải ngồi tù cả thập niên. Mà so với hậu quả mà bà gây ra, bản án này thấy vẫn còn nhân đạo chán.

  Trả lờiXóa
 7. Họa chăng Hà Huy Sơn chỉ kiếm chác vài đồng bạc của Trần Thị Nga và cũng qua vụ việc này để khuếch trương thanh danh của bản thân là bảo vệ cho người hoạt động dân chủ này nọ kia chẳng hạn. Chứ nói thật chứ mấy thằng ấy chẳng muốn con Nga vào tủ bỏ mịa ra ấy chứ. Có thế thì chúng mới có cớ để mà gào thét, xin thêm viện trợ chứ!

  Trả lờiXóa
 8. Chẳng hiểu sao mà Hà Huy Sơn có thể trở thành một luật sư khi trong đầu không có chút kiến thức nào như vậy. Hà Huy Sơn không xứng đáng là một luật sư chân chính. Hơn nữa ông ta còn lợi dụng danh luật sư của mình để lừa lọc người khác.

  Trả lờiXóa
 9. Hà Huy Sơn không đủ tư cách để làm một luật sư. Trước hết làm nghề gì cũng cần có đạo đức nghề nghiệp. Hơn nữa ông ta còn chẳng hiểu gì về pháp luật, càng nói ra thì chỉ càng bẽ mặt. Tất cả cũng chỉ là chiêu trò để lừa gạt kiếm tiền của y mà thôi.

  Trả lờiXóa
 10. Hà Huy Sơn đã sử dụng chức danh luật sư của mình để đi lừa gạt người khác. Lừa gạt họ thuê mình làm luật sư để lấy tiền. Thực ra thì trong đầu ông ta chẳng có chút kiến thức nào về pháp luật. Đúng là con người vì tiền cái gì cũng có thể bất chấp được.

  Trả lờiXóa
 11. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 12. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 13. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 14. Có lẽ chỉ cần vài điều như vậy thôi đã cho chúng ta thấy rõ hơn Hà Huy Sơn là ai, hắn đúng là kẻ bỉ ổi, đã nhận tiền của người ta rồi mà vẫn còn đi lừa lọc người ta. Đúng là khổ thân Trần Thị Nga đã bị Hà Huy Sơn lừa. Đúng là giống như Trần Vũ Hải hay Trần Đình Triển thì Hà Huy Sơn cũng là một luật sư chuyên đi lừa đảo để kiếm ăn mà thôi. Đừng ai dại dột mà nhờ hắn bào chữa rồi tiền mất, tật mang.

  Trả lờiXóa
 15. đến đây thì chuyện ngày càng rắc rối. vậy là trần thị nga vẫn ngoan cố hay là bị hà huy sơn chơi cho một vố, hay là cả hai đâu. nhưng dù sao thì cuối cùng, kẻ nào phạm pháp thì vẫn sẽ phải chịu tội thôi.

  Trả lờiXóa
 16. Có lẽ chỉ cần vài điều như vậy thôi đã cho chúng ta thấy rõ hơn Hà Huy Sơn là ai, hắn đúng là kẻ bỉ ổi, đã nhận tiền của người ta rồi mà vẫn còn đi lừa lọc người ta. Nhưng nói đi cũng phải nói lại, đối với những kẻ chuyên đi xuyên tạc sự thật, chống phá nhà nước, lừa gạt nhân dân thì việc gặp được một luật sư "ưu tú" như vậy là đáng.

  Trả lờiXóa
 17. Đúng là khổ thân Trần Thị Nga đã bị Hà Huy Sơn lừa. Đúng là giống như Trần Vũ Hải hay Trần Đình Triển thì Hà Huy Sơn cũng là một luật sư chuyên đi lừa đảo để kiếm ăn mà thôi. Đừng ai dại dột mà nhờ hắn bào chữa rồi tiền mất, tật mang.

  Trả lờiXóa
 18. Thực sự thì đúng là khổ thân Trần Thị Nga đã bị Hà Huy Sơn lừa. Đúng là giống như Trần Vũ Hải hay Trần Đình Triển thì Hà Huy Sơn cũng là một luật sư chuyên đi lừa đảo để kiếm ăn mà thôi. Đừng ai dại dột mà nhờ hắn bào chữa rồi tiền mất, tật mang, rõ khổ, mà ngu thì chết chứ tội tình gì!

  Trả lờiXóa
 19. Ls Hà Huy Sơn cũng là một cái tên khá nổi trong giới luật sư, nhưng Ls Hà Huy Sơn không nổi theo cách một người bình thường, một luật sư bình thường làm mà ông Hà Huy Sơn lại chọn nổi theo một cách rất khác người. Đó là không phải nổi tiếng vì trình độ giỏi, chuyên môn cao mà nổi vì chuyên đi lừa tiền giới dân chủ rởm và lũ phản động.

  Trả lờiXóa
 20. Trong thời gian vừa qua Ls Hà Huy Sơn cũng là một cái tên khá nổi trong giới luật sư, nhưng Ls Hà Huy Sơn không nổi theo cách một người bình thường, một luật sư bình thường làm mà ông Hà Huy Sơn lại chọn nổi theo một cách rất khác người. Đó là không phải nổi tiếng vì trình độ giỏi, chuyên môn cao mà nổi vì chuyên đi lừa tiền giới dân chủ rởm và lũ phản động.

  Trả lờiXóa
 21. Có lẽ chỉ cần vài điều như vậy thôi đã cho chúng ta thấy rõ hơn Hà Huy Sơn là ai, hắn đúng là kẻ bỉ ổi, đã nhận tiền của người ta rồi mà vẫn còn đi lừa lọc người ta. Đúng là khổ thân Trần Thị Nga đã bị Hà Huy Sơn lừa. Đúng là giống như Trần Vũ Hải hay Trần Đình Triển thì Hà Huy Sơn cũng là một luật sư chuyên đi lừa đảo để kiếm ăn mà thôi. Đừng ai dại dột mà nhờ hắn bào chữa rồi tiền mất, tật mang.

  Trả lờiXóa
 22. Là một luật sư trước hết cần hiểu rõ về pháp luật thì mới có thể bào chữa cho thân chủ của mình. Có thể thấy ở đây Hà Huy Sơn chỉ lợi dụng mác luật sư để lừa lọc kiếm tiền của người khác. Vốn dĩ ông ta chẳng có kiến thức gì về pháp luật. Nhưng đối với tên phản động Trần Thị Nga như vậy thì càng tốt. Bào chữa làm gì khi tội đã rõ rành rành.

  Trả lờiXóa

 

Thống kê

 • bài viết
 • bình luận

Rank Blog

Lượt xem

.
Chia sẻ