Thứ Sáu, 30 tháng 6, 2017

HOA HẬU VÀ Ý THỨC CHÍNH TRỊ


TƯỞNG
Nói về giới hoa hậu, ca sĩ trong những năm vừa qua khá là nổi, họ trở thành miếng mồi ngon cho những đại gia đánh chén. Nói về ca sĩ, hoa hậu ngày nay không ít người bước chân sang con đường bu nhây vào đám cờ Vàng ba sọc kiếm ăn, chẳng hạn như trường hợp của ca sĩ Đỗ Nguyễn Mai Khôi, Lâm Ngân Mai. Vấn đề trên nói lên một bộ phận nghệ sĩ đang dần biến tướng về tư tưởng, lệch lạch về sự hiểu biết chính trị, ủng hộ theo những quan điểm tư tưởng xấu trong xã hội.
Ngày 26/06 vừa qua, cô cựu hoa hậu Lưu Thị Diễm Hương đã đăng một STT với nội dung ca ngợi Nguyễn Ngọc Như Quỳnh là “anh hùng”, “kêu gọi lợi ích cho số đông” kẻ đã nhận tiền của các tổ chức nước ngoài hoạt động biểu tình, cách mạng màu lật đổ chế độ tại Việt Nam. Vài dòng biểu cảm trên đã được đám cờ Vàng, giới phản động trong nước nâng bi, chia sẻ điên cuồng.
C:\Users\Administrator\Downloads\19732232_1160376237441908_295470035134334218_n.jpg
Stt của Lưu Thị Diễm Hương, ảnh chụp màn hình

Nói đến cô hoa hậu Diễm Hương thì thấy ngay được nhiều bốc phốt muối mặt; cô Hương bốc phốt liên quan đến học vấn, kết hôn, mâu thuẫn với mẹ đẻ điều đó đã làm cho tiếng tăm của hoa hậu thế giới người Việt 2010 không mấy được quan tâm.
Đầu tiên là nói dối về trình độ học vấn, người đẹp tự nhận mình là sinh viên năm 2 khoa Quản trị Du lịch nhà hàng khách sạn tại Đại học Hoa Sen. Tuy nhiên, sau đó cô bị phát hiện chỉ theo học hệ cao đẳng mà thôi.
Đầu năm 2014, câu chuyện động trời về hôn nhân của Diễm Hương được hé lộ, khiến dư luận ngỡ ngàng. Theo đó, Diễm Hương kết hôn từ năm 2011, trước thời điểm dự thi Hoa hậu Hoàn vũ 2012. Cô đã khai gian tình trạng hôn nhân của mình, cho đến khi bị chồng đệ đơn ly hôn tại tòa án thành phố Hồ Chí Minh thì sự việc mới tá hỏa ra. Trước sự gièm pha của cộng đồng mạng, cô hoa hậu này còn ngụy biện rằng chuyện đăng ký kết hôn do một mình doanh nhân Trường Chinh (chồng cũ của cô) làm và cô không hay biết gì. Tuy nhiên, cuối cùng, đơn vị tổ chức cuộc thi Hoa hậu Thế giới người Việt 2010 chỉ đưa ra hình phạt cảnh cáo, không thu hồi vương miện.
Việc chính quyền xử lý hình sự đối với Nguyễn Ngọc Như Quỳnh là một biện pháp cứng rắn, ngăn cản hành vi phạm tội, đó là quyền tự vệ của một quốc gia có chủ quyền. Nguyễn Ngọc Như Quỳnh đã tham gia nhiều tổ chức, hội nhóm bất hợp pháp như “hội phụ nữ nhân quyền”, "Chiến dịch tranh đấu cho tự do - dân chủ - nhân quyền 2015" với mục đích thực hiện biểu tình, cách mạng đường phố giống các nước Đông Âu và Trung Đông. Thế nhưng những hoạt động nguy hiểm trên không được một số ca sĩ, hoa hậu nhận thức một cách đầy mà thay vào đó họ đăng đàn ca ngợi Như Quỳnh là anh hùng, khí chất, dám xã thân vì đại nghĩa. Lưu Thị Diễm Hương đã chính thức tự tay tước bỏ danh hiệu Hoa Hậu mà người ta đã quá lú lẫn khi gắn lên cho cô.

TÁC GIẢ: Unknown // 6/30/2017 06:05:00 CH
NHÃN :

FACEBOOK COMMENTS

16 nhận xét:

 1. Cái bọn hao hậu ca sĩ chắc chỉ được cái mã bên ngoài thôi, còn đâu thì tâm hồn trống rỗng. Hỏi về chính trị, mà thôi hỏi những cái đơn giản tỉ như tên các lãnh đạo Đảng và nhà nước có khi còn không biết ấy chứ. Thế cho nên mới có chuyện đi tung hô, ủng hộ Mẹ Nấm. Thật là lo lắng thay cho bộ phận này!

  Trả lờiXóa
 2. Nói về ca sĩ, hoa hậu ngày nay không ít người bước chân sang con đường bu nhây vào đám cờ Vàng ba sọc kiếm ăn, chẳng hạn như trường hợp của ca sĩ Đỗ Nguyễn Mai Khôi, Lâm Ngân Mai. Vấn đề trên nói lên một bộ phận nghệ sĩ đang dần biến tướng về tư tưởng, lệch lạch về sự hiểu biết chính trị, ủng hộ theo những quan điểm tư tưởng xấu trong xã hội.

  Trả lờiXóa
 3. Việc chính quyền xử lý hình sự đối với Nguyễn Ngọc Như Quỳnh là một biện pháp cứng rắn, ngăn cản hành vi phạm tội, đó là quyền tự vệ của một quốc gia có chủ quyền. Nguyễn Ngọc Như Quỳnh đã tham gia nhiều tổ chức, hội nhóm bất hợp pháp như “hội phụ nữ nhân quyền”, "Chiến dịch tranh đấu cho tự do - dân chủ - nhân quyền 2015" với mục đích thực hiện biểu tình, cách mạng đường phố giống các nước Đông Âu và Trung Đông.

  Trả lờiXóa
 4. Việc chính quyền xử lý hình sự với Nguyễn Ngọc Như Quỳnh là tuân thủ theo quy định của pháp luật. Làm sai thì phải chịu hình phạt. Ngỡ tưởng Hoa hậu đẹp người đẹp nết. Vậy mà những biểu hiện của Diễm Hương làm công chúng thất vọng quá.

  Trả lờiXóa
 5. Vậy thì ban giám khảo đã trao giải hoa hậu cho nhầm người rồi. Có sắc, có tài chỉ là một phần, một phần quan trọng không thể thiếu nữa là đạo đức. Có tài mà không có đức thì là đồ bỏ đi thôi. Diễm Hương nên xem lại phần đức của mình nhé.

  Trả lờiXóa
 6. Hoa hậu Diễm Hương còn điều gì lừa dối mọi người nữa không vậy? Có phải chăng nên tước danh hiệu hoa hậu của cô ấy. Đã là người của công chúng thì nên có nhận thức sâu sắc về chính trị, cẩn trọng từng lời ăn tiếng nói, ngay cả stt trên FB.

  Trả lờiXóa
 7. ai cũng biết những hoa hậu, ca sĩ, nghệ sĩ có tầm ảnh hưởng như thế nào đến dư luận, đặc biệt nhưng người này lại có những sự quan tâm đông đảo nhiều người còn có tiếng nói đến đông đảo người dân nên những phát ngôn của họ cần đặc biệt chú ý, có không ít những nghệ sĩ vì những phát ngôn không đúng mực của mình mà bị xử phạt, người hâm mộ ngoảnh mặt nên thiết nghĩ, họ cần tỉnh táo hơn trước những vấn đề xã hội

  Trả lờiXóa
 8. có thể thấy rằng, cứ khi nào hoa hậu hay bất cứ người nào hoạt động trên lĩnh vực nghệ thuật và giải trí nhúng tay vào lĩnh vực chính trị mà cụ thể hơn là kêu gọi dân chủ nhân quyền nọ kia đều thuộc thành phần rất dở. bởi lẽ rằng, những cá nhân như Lưu Thị Diễm Hương này hoạt động nghệ thuật thì được chứ còn chỉ cần lệch sóng sang vấn đề khác thì thành dở hơi ngay.

  Trả lờiXóa
 9. hoa hậu cũng là con người cho nên cá nhân tôi thấy hoàn toàn không đáng trách bởi vì sinh ra và hoạt động trên con đường nghệ thuật mặc dù vinh quang đấy nhưng cũng rất nhiều gian truân. tuy nhiên, có nhiều bài học xương máu cho thấy, bất cứ ai hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật mà lại lấn sân sang chính trị đều rất dở và nhiều người đã để lại cho mình những hậu quả hết sức đau lòng như Tuấn Khanh, Lâm Ngân Mai...

  Trả lờiXóa
 10. hoa hậu Lưu Thị Diễm Hương nên chú ý những lời nói của mình. không nên để cho những kẻ xấu lợi dụng hình tượng của bản thân để đạt được mục đích đen tối của mình như vậy được. quả thực không thể tin được răng, một người là hoa hậu lại có thể thốt ra những lời đó trong khi không biết gì về hành vi phạm tội của một đối tượng như Nguyễn Ngọc Như Quỳnh này.

  Trả lờiXóa
 11. Thật đáng buồn cho những con người như HH Lưu Thị Diễm Hương hay Mc Phan Anh. Đường đường là người của công chúng cần phải rất để tâm đến lời nói của mình. Không nói thì cũng có ai bảo là không hiểu biết hay câm đâu đằng này cứ thích thể hiện là người học rộng tài cao tham gia bình phẩm những vấn đề chính trị hết sức nhạy cảm như thế này chỉ có rước họa vào thân mà thôi. Cần phải xem xét những người này và có những hình thức nhắc nhở, xử lý để tránh tình trạng người dân có thể nghe theo gây ảnh hương xấu đến hình ảnh của ĐẢng, Nhà nước.

  Trả lờiXóa
 12. Việc chính quyền xử lý hình sự đối với Nguyễn Ngọc Như Quỳnh là một biện pháp cứng rắn, ngăn cản hành vi phạm tội, đó là quyền tự vệ của một quốc gia có chủ quyền. Nguyễn Ngọc Như Quỳnh đã tham gia nhiều tổ chức,hội nhóm không lành mạnh gì mà chúng ta cũng đã thấy

  Trả lờiXóa
 13. Những người của công chúng là người làm dâu trăm họ nên lúc nào cũng phải để ý đến lời ăn tiếng nói của mình, và HH Diễm Hương là một điển hình. Bút sa gà chết, thế nên nói gì cũng phải suy nghĩ thật kỹ.

  Trả lờiXóa
 14. Nguyễn Ngọc Như Quỳnh có tội thì phải đền tội, chống phá Đảng và Nhà nước là một việc làm không thể chấp nhận được.

  Trả lờiXóa
 15. Việc chính quyền xử lý hình sự đối với Nguyễn Ngọc Như Quỳnh là một biện pháp cứng rắn, ngăn cản hành vi phạm tội, đó là quyền tự vệ của một quốc gia có chủ quyền. Nguyễn Ngọc Như Quỳnh đã tham gia nhiều tổ chức, hội nhóm bất hợp pháp như “hội phụ nữ nhân quyền”, "Chiến dịch tranh đấu cho tự do - dân chủ - nhân quyền 2015" với mục đích thực hiện biểu tình, cách mạng đường phố giống các nước Đông Âu và Trung Đông. Thế nhưng những hoạt động nguy hiểm trên không được một số ca sĩ, hoa hậu nhận thức một cách đầy mà thay vào đó họ đăng đàn ca ngợi Như Quỳnh là anh hùng, khí chất, dám xã thân vì đại nghĩa. Lưu Thị Diễm Hương đã chính thức tự tay tước bỏ danh hiệu Hoa Hậu mà người ta đã quá lú lẫn khi gắn lên cho cô.

  Trả lờiXóa
 16. Đáng buồn thay cho Lưu Thị Diễm Hương, bản thân là hoa hậu vốn có nhiều điều tiếng mà vẫn không chịu sửa đổi, giờ vì cái lợi bản thân lại chạy theo đám cờ Vàng chống đối Nhà nước. Bản án của Nguyễn Ngọc Như Quỳnh là thích đáng, LTD Hương như tự gỡ vương miện khi phát ngôn bừa bãi.

  Trả lờiXóa

 

Thống kê

 • bài viết
 • bình luận

Rank Blog

Lượt xem

.
Chia sẻ