Chủ Nhật, 9 tháng 7, 2017

CÔNG GIÁO VÀ CHIÊU BÀI MANG TÊN TRẺ EM


BÒN BON
Đây là những hình ảnh có thể được bắt gặp ở bất cứ đâu trong các buổi hiệp thông cầu nguyện, các vụ biểu tình gây rối của Công giáo ở giáo phận Vinh. Những đứa trẻ, dám khẳng định một cách chắc chắn là còn chưa ý thức hết được những hành động của bản thân, đã bị các Linh mục phản động lôi vào vòng xoáy chính trị, với những mục đích đen tối của cá nhân họ. Chẳng cần phải có kiến thức cao sâu, ngay cả người bình thường cũng hiểu được rằng, những đứa trẻ ở tuổi đó chỉ biết hành động theo lời của người lớn và việc sử dụng trẻ em phục vụ cho những ý đồ bản thân cho dù là vì điều gì đi chăng nữa, đều là vô đạo đức.
Linh mục phản động
Trẻ em tại một buổi hiệp thông cầu nguyện, ảnh: internet
Công giáo, ngay từ thuở thành hình cũng có những điều răn dạy về trẻ em trong cộng đoàn của họ. Chúa Jesus đã nói rằng: “Hãy để con trẻ đến với ta, đừng ngăn trở; vì Vương Quốc Trời thuộc về những kẻ giống như con trẻ ấy”. (Ma-thi-ơ 19:14). Trong simonhoadalat cũng có viết: “Ở giáo xứ chúng ta, trẻ em là đối tượng được đặc biệt quan tâm. Các em thấy các ngôi nhà trẻ được xây dựng đẹp đẽ, hàng tháng các em được đưa đến trạm xá để chích ngừa, được phát thuốc miễn phí, hằng tuần có hai Thánh Lễ dành riêng cho thiếu nhi, ngày lễ ngày tết các em được vui chơi, được phát quà…” Nói như vậy để biết, trẻ em dù trong bất kì môi trường nào, kể cả là Công giáo đều là những mầm non của cộng đồng, mọi người phải có trách nhiệm bảo vệ sự trong sáng trong tâm hồn, tạo môi trường tốt đẹp cho sự phát triển của trẻ em.
Các Linh mục, các “Cha” của những đứa trẻ này, tin rằng với sự đào tạo bài bản, cùng với sứ mệnh phụng sự Chúa của họ, họ hơn ai hết hiểu được tầm quan trọng của trẻ em, hơn ai hết hiểu được những lời Chúa và các bậc tiền nhân đi trước huấn dạy về trẻ em. Thế nhưng bất chấp tất cả, họ vẫn lôi trẻ em, sử dụng bọn trẻ như là một thứ công cụ để mặc cả với chính quyền, một lá chắn bảo vệ cho sự an toàn và tính mạng của chúng. Điều đó cho thấy dã tâm đến đáng sợ và sự vô đạo đức của các Linh mục phản động.
Họ tự bao giờ, không phải là quên đi mà họ chủ ý lờ đi trách nhiệm của cộng đoàn Công giáo đối với sự phát triển lành mạnh của trẻ em. Cố ý sử dụng trẻ em như một chiêu bài với mục đích chính trị, đủ để thấy lương tâm và đạo đức của các Linh mục suy đồi đến đâu. Ngay cả những việc như thế họ còn dám làm, ai dám chắc họ sẽ còn có những hành động ghê tởm và hèn hạ đến đâu để kéo giáo dân vào con đường tội lỗi phục vụ cho những lợi ích của họ.

TÁC GIẢ: Unknown // 7/09/2017 05:02:00 CH
NHÃN :

FACEBOOK COMMENTS

66 nhận xét:

 1. Người con của đất17:56 9 tháng 7, 2017

  Các Linh mục, các “Cha” của những đứa trẻ này, tin rằng với sự đào tạo bài bản, cùng với sứ mệnh phụng sự Chúa của họ, họ hơn ai hết hiểu được tầm quan trọng của trẻ em, hơn ai hết hiểu được những lời Chúa và các bậc tiền nhân đi trước huấn dạy về trẻ em. Thế nhưng bất chấp tất cả, họ vẫn lôi trẻ em, sử dụng bọn trẻ như là một thứ công cụ để mặc cả với chính quyền, một lá chắn bảo vệ cho sự an toàn và tính mạng của chúng. Điều đó cho thấy dã tâm đến đáng sợ và sự vô đạo đức của các Linh mục phản động.

  Trả lờiXóa
 2. Họ tự bao giờ, không phải là quên đi mà họ chủ ý lờ đi trách nhiệm của cộng đoàn Công giáo đối với sự phát triển lành mạnh của trẻ em. Cố ý sử dụng trẻ em như một chiêu bài với mục đích chính trị, đủ để thấy lương tâm và đạo đức của các Linh mục suy đồi đến đâu. Ngay cả những việc như thế họ còn dám làm, ai dám chắc họ sẽ còn có những hành động ghê tởm và hèn hạ đến đâu để kéo giáo dân vào con đường tội lỗi phục vụ cho những lợi ích của họ.

  Trả lờiXóa
 3. Những đứa trẻ, dám khẳng định một cách chắc chắn là còn chưa ý thức hết được những hành động của bản thân, đã bị các Linh mục phản động lôi vào vòng xoáy chính trị, với những mục đích đen tối của cá nhân họ

  Trả lờiXóa
 4. Nhìn những đứa trẻ còn nhỏ dại mà đã bị ép cầm những bảng hiệu sặc mùi chính trị thật thấy căm phẫn thay. Các em đều còn có những nhận thức rất non nớt vậy mà đã bị những kẻ giả danh linh mục nhồi nhét những tư tưởng phản động, lợi dụng như một tấm bia chắn cho bọn chúng trước vòng vây của pháp luật. Thử hỏi tương lai của các em sẽ ra sao nếu những kẻ linh mục kia vẫn ngày ngày lợi dụng các em như một quân bài vào mục đích xấu xa của chúng.

  Trả lờiXóa
 5. Cố ý sử dụng trẻ em như một chiêu bài của công giáo, đủ để ta thấy lương tâm và đạo đức của các Linh mục suy đồi đến đâu. Ngay cả những việc như thế họ còn dám làm, những hành động ghê tởm và hèn hạ.

  Trả lờiXóa
 6. Trẻ con còn nhỏ, có biết gì đâu mà các người làm như vậy. Lợi dụng sự ngây thơ của của trẻ nhỏ chưa hiểu biết gì bắt chúng nó làm những việc sai trái. Những con người ghê tởm ngay cả trẻ con cũng không tha.

  Trả lờiXóa
 7. Độc ác. Ghê tởm. Những đứa trẻ nhẽ ra đc vui chơi đến lớp, đc ngồi trên ghế nhà trường, thì nay lại bị bắt ép ko cho đến lớp, rồi thì bị buộc phải làm những chuyện chúng chưa ý thức đc. Công giáo ko dạy ai làm điều đó. Tôi biết, những chuyện ghê tởm như này chỉ có thể do bọn cẩu Linh mục nghĩ ra đc thôi!!

  Trả lờiXóa
 8. Trẻ em nó có biết gì đâu. Đầu óc chúng nó ngây thơ như tờ giấy trắng. Vậy mà mấy tên linh mục lại đang tâm bắt chúng làm mấy trò bỉ ổi kia. Đúng là không bằng loài cầm thú, thế mà vẫn to mồm xưng danh Thiên chúa này nọ. Công giáo có mấy tên thầy tu kiểu này thì chẳng khác gì nuôi ong tay áo cả. Rõ chán!

  Trả lờiXóa
 9. Đã là người công giáo tưởng là hiểu về những điều tốt đẹp, những gì nên làm và không nên làm. Trẻ con có biết gì đâu, có tội tình gì đâu mà các người lại làm thế. Lợi dụng sự trong trắng của trẻ con mà không cảm thấy nhục nhã à?

  Trả lờiXóa
 10. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 11. KHông thể hiểu nổi bộ mặt công giáo hiện nay là như thế nào mà lại có những hahf vi không thể chấp nhận như vậy. Những gì mà chúng ta thấy là hành động của những người có đạo mà không biết lam đúng thậm chí còn lợi dụng cả trẻ con để làm mấy việc vớ vẩn

  Trả lờiXóa
 12. sử dụng trẻ em cho những mục đích chính trị xấu xa phải chăng công giáo đang tự làm mất đi giá trị của mình, những đứa trẻ còn chưa nhận thức được xã hội đã bị chính những người đứng đầu công giáo đó nhồi sọ những tư tưởng thù địch, đó là mầm non của đất nước là tương lai của đất nước không thể để chúng bị hủy hoại trong tay những tên linh mục mạt hạ đó được, chúng ta cần lên tiếng bảo vệ

  Trả lờiXóa
 13. những linh mục ở giáo phận vinh đang có âm mưu tuyên truyền vào đầu những đứa trẻ chưa có đủ nhận thức này những tư tưởng cực đoan về chính trị nhằm tạo cho các e lập trường chống chính quyền từ nhỏ . đây là một âm mưu và hành động hết sức nhan hiểm và bỉ ổi của các vị chủ trăn này , chỉ vì những mưu đồ chính trị xấu xa mà không từ một thủ đoạn nào

  Trả lờiXóa
 14. sử dụng trẻ em để đạt được những mục đích và ý đồ xấu xa của mình thì thật không thể chấp nhận được. nếu sử dụng con trẻ để đạt được những âm mưu, thủ đoạn của bậc người lớn thì đúng là bọn mượn danh dân chủ, nhân quyền này đúng là không ra gì. trẻ con giờ biết ăn, biết học đã là may rồi, ai ngờ lại còn lắm chuyện như vậy thì chúng biết làm gì đây?

  Trả lờiXóa
 15. vấn đề lợi dụng trẻ em để đạt được các yêu cầu nằm trong âm mưu, thủ đoạn của mình của những đối tượng thuộc đám dân chủ nhân quyền trong thời gian qua quả thực không thể chấp nhận. nếu mà chúng tự bản thân mình thách thức, chống đối chính quyền thì không nói làm gì mà đây là chúng lại lợi dụng trẻ em để làm việc đó đã thể hiện rất rõ bản chất xấu xa của bọn chúng.

  Trả lờiXóa
 16. trẻ em hiện tại cả trong và ngoài tôn giáo mà đặc biệt là Công giáo theo quy định của pháp luật Việt Nam không bao giờ cho phép một cá nhân hay tổ chức nào có quyền lợi dụng để đạt được mục đích xấu xa của mình. những đối tượng nào đang lợi dụng con trẻ trong đạo Công giáo hãy cẩn trọng với những hành động của mình.

  Trả lờiXóa
 17. Cố ý sử dụng trẻ em như một chiêu bài với mục đích chính trị, đủ để thấy lương tâm và đạo đức của các Linh mục suy đồi đến đâu. Ngay cả những việc như thế họ còn dám làm, ai dám chắc họ sẽ còn có những hành động ghê tởm và hèn hạ đến đâu để kéo giáo dân vào con đường tội lỗi phục vụ cho những lợi ích của họ.

  Trả lờiXóa
 18. Trẻ em là những con người ngây thơ nhất, trong sáng nhất, là những người cần được quan tâm nhất, giáo dục theo cách đúng đắn. Những con người vô lương tâm kia lại lợi dụng chúng để thực hiện mục đích xấu xa của mình. Thật là không thể chấp nhận được.

  Trả lờiXóa
 19. Đạo đức và lương tâm của các Linh mục để đâu hết rồi? Là một Linh mục để các con chiên của mình hướng đến mà lại có những hành động, chiêu trò bẩn thỉu như thế này có phải đang sỉ nhục 2 từ Linh mục quá không? Nên xem xét lại nhân cách của những con người này.

  Trả lờiXóa
 20. Những đứa trẻ nhỏ chưa thể hiểu sự việc, chúng có tâm hồn ngây thơ và trong sáng, là chủ nhân tương lai của đất nước, là thành phần cần được quan tâm, chăm sóc, giáo dục để trở thành công dân có ích cho xã hội. Ấy thế mà những kẻ kinh tởm kia lại làm vấy đen tâm hồn trẻ con như vậy. Quá xấu xa.

  Trả lờiXóa
 21. Họ tự bao giờ, không phải là quên đi mà họ chủ ý lờ đi trách nhiệm của cộng đoàn Công giáo đối với sự phát triển lành mạnh của trẻ em. Cố ý sử dụng trẻ em như một chiêu bài với mục đích chính trị, đủ để thấy lương tâm và đạo đức của các Linh mục suy đồi đến đâu. Ngay cả những việc như thế họ còn dám làm, ai dám chắc họ sẽ còn có những hành động ghê tởm và hèn hạ đến đâu để kéo giáo dân vào con đường tội lỗi phục vụ cho những lợi ích của họ.

  Trả lờiXóa
 22. Đấy chính là điều khốn nạn và đốn mạt nhất mà những kẻ lợi dụng tôn giáo đã thực hiện để chống phá chính quyền. Chúng chắc chắn biết được răng trẻ em thì chả có tí nhận thức gì về những việc bọn trẻ đang làm cả. Nhưng sau mỗi lần thực hiện những hành động đó thì bọn trẻ vẫn sẽ lưu lại trong ký ức những bóng mờ về những hành động đó. Như thế chẳng khác nào chúng đang phá hoại tư tưởng của cả một thế hệ tương lai của đất nước. Một chiêu bài rất độc ác, nhiều bậc phụ huynh chưa nhận thức được hậu quả nghiêm trọng của sự việc đâu

  Trả lờiXóa
 23. Trẻ en như một tờ giấy trắng, tờ giấy đó vẽ đẹp hay xấu đều do người lớn tạo ra mà thôi. Thế nên, đừng lạm dụng trẻ em mà biến các em đi lệch hướng.

  Trả lờiXóa
 24. Thật khốn nạn, bọn chúng lại còn đầu độc cả trẻ em nữa cơ, hèn hạ hết chỗ nói.

  Trả lờiXóa
 25. Đến trẻ em còn bị đưa vào những chiêu bài chính trị thì đó là tội ác, tất cả chúng ta đều bất kỳ ai cũng đều giành những tình cảm lớn lao nhất của mình giành cho con trẻ, mong muốn chúng được lớn khôn, chăm ngaon học giỏi, nhưng đối với những hành động trên đây thì đó là sự hèn hạ, là sự vô nhân đạo khi reo rắc vào đầu những trẻ em vô tội đó những tư tưởng sai lệch, hận thù, đó là hành động đáng lên án và phỉa ngừng tiếp diễn.

  Trả lờiXóa
 26. Chẳng cần phải có kiến thức cao sâu, ngay cả người bình thường cũng hiểu được rằng, những đứa trẻ ở tuổi đó chỉ biết hành động theo lời của người lớn và việc sử dụng trẻ em phục vụ cho những ý đồ bản thân cho dù là vì điều gì đi chăng nữa, đều là vô đạo đức.

  Trả lờiXóa
 27. Thật đáng khinh với lũ linh mục rởm này. Bao nhiêu chiêu trò chống phá đảng chúng tạo ra đều bị thất bại và giờ đây chúng lợi dụng cả những đứa trẻ ngây thơ đang tuổi ăn tuổi chơi để nhằm thực hiện những mưu đồ của mình. Quả thực, càng ngày càng thấy lũ linh mục càng cho thấy sự bế tắc của mình. Cần phải có những biện pháp ngăn chặn những sự việc như trên xảy ra bởi người thiệt thòi nhất chính là các em - những đứa trẻ vô tội.

  Trả lờiXóa
 28. Trẻ em dù trong bất kì môi trường nào, kể cả là Công giáo đều là những mầm non của cộng đồng, mọi người phải có trách nhiệm bảo vệ sự trong sáng trong tâm hồn, tạo môi trường tốt đẹp cho sự phát triển của trẻ em. Bởi vậy hành động lợi dụng sự trong sáng đó là một hành động đáng lên án, hành động mất hết nhân tính.

  Trả lờiXóa
 29. Không thể tin là các linh mục lại lợi dụng cả những trẻ em để thực hiện hành vi tuyên truyền chống phá nhà nước cảu mình, các bậc phụ huynh tại sao lại "ngoan đạo" đến mức thế đấy được nhỉ

  Trả lờiXóa
 30. Liệu trong các em, đã lần nào được nghe người thân kể về niềm vui ngày giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước. Liệu các em đã phân biệt thế nào là tự do? Là hòa bình? Là dân chủ? Hay chỉ đơn giản, người cha tinh thần - Linh mục Đặng Hữu Nam - bảo sao thì các em làm vậy? Hoặc chỉ vài ba gói kẹo, lời khen thưởng sau mỗi lần tham gia, là niềm vui duy nhất?

  Trả lờiXóa
 31. Các em không ý thức được việc mình đang làm, chỉ tham gia theo yêu cầu của Cha đạovà với mong muốn được gặp gỡ, nói cười với bạn bè.Vì các em chưa nhận thức rõ? Hay Linh mục Đặng Hữu Nam phải chấp nhận sự thật rằng: Những người giáo dân có hiểu biết, nhận thức sẽ không bao giờ tham gia hoạt động đi ngược lại giá trị truyền thống, lịch sử dân tộc. Và rằng, dù họ sinh ra khi đất nước đã hòa bình, thì giá trị của độc lập thống nhất là giá trị vĩnh cửu, bất biến.

  Trả lờiXóa
 32. Có thể nói, hành động trên với một người bình thường đã là không thể chấp nhận được, chưa nói đó lại là của một vị linh mục, một người mang danh “Chúa”, hàng ngày vẫn rao giảng, dăn dạy những điều nhân nghĩa cho các con chiên. Cũng có nghĩa rằng, giáo dân đã trở thành công cụ để ông Nam thỏa mãn cơn tức giận của mình; niềm tin của giáo dân đã bị lợi dụng để phục vụ ông Nam chứ không phải để cung phụng, kính yêu Chúa

  Trả lờiXóa
 33. Trẻ em như tờ giấy trắng, nét vẽ đẹp hay xấu là do người lớn. Chính Chúa Giêsu nói rằng: “Ai làm gương xấu cho trẻ em thì đáng phải buộc cối đá vào cổ và bị ném xuống biển” (Trích Mát-thêu, Mác-cô, Lu-ca, sách Tin mừng trong kinh thánh). Vậy, hành động đẩy trẻ em ra đường biểu tình của Linh mục Đặng Hữu Nam đã chứng minh cho âm mưu của kẻ lợi dụng đức tin không từ một thủ đoạn nào để đạt được mục đích đen tối của mình.

  Trả lờiXóa
 34. Trẻ em Việt Nam ngay từ khi sinh ra đã được hưởng rất nhiều quyền lợi. Tất cả đó là vì tương lai của một Việt Namngày càng giàu mạnh hơn, tốt đẹp hơn. Vốn dĩ mỗi đứa trẻ sinh ra nên được sống trong một môi trường hòa bình để được phát triển toàn diện nhất. Các em nên được tiếp cận với những thông tin chính thống chứ không phải là sự xuyên tạc, bịa đặt của các phần tử thù địch.

  Trả lờiXóa
 35. Thời gian qua một bộ phận trẻ em ở giáo xứ Song Ngọc (Quỳnh Lưu) đã rơi vào cái bẫy của các vị linh mục quản xứ. Tại các buổi lễ ở nhà thờ, các em bị Cha xứ nhồi nhét vào đầu những tư tưởng lệch lạc, và bị tiếp nhận những thông tin trái với thực tế để rồi ngày hôm qua không biết từ đâu các em đã bị mấy tên dân chủ giả cầy như Bạch Hồng Quyền, Hoàng Đức Bình lôi kéo vào mưu đồ chính trị của chúng

  Trả lờiXóa
 36. Đừng bao giờ mắc mưu kẻ xấu chia rẽ lương, giáo, phá hoại khối đoàn kết dân tộc. Tín đồ tôn giáo trước khi là tín đồ họ là công dân đất nước, được nhà nước bảo hộ, chăm lo cuộc sống. Quan trọng hơn cả, tín đồ chẳng có quyền hành gì với tôn giáo mà mình đang thờ phụng. Họ chỉ có bổn phận vâng phục. Chỉ có chức sắc tôn giáo mới có quyền hành với tín đồ, với tổ chức tôn giáo. Vì vậy họ mới là thành phần hội đủ những điều kiện để LỢI DỤNG TÔN GIÁO.

  Trả lờiXóa
 37. Chính mấy tên rận chủ kia đã cướp đi của các em tuổi thơ trong sáng, cái tuổi mà lẽ ra các em chỉ nên tập trung cho học hành và vui chơi. Chúng đã cướp đi của các em cái quyền được phát triển bình thường như những đứa trẻ khác. Thay vì tạo nên một cuộc sống yên bình cho các em thì mấy tên này suốt ngày tìm cớ kéo bố mẹ các em lao vào các cuộc biểu tình và bây giờ là đến lượt các em

  Trả lờiXóa
 38. Đúng là một lũ không có lương tâm.Chúng đã lạm dụng sức lao động của các em một cách quá đáng để phục vụ cho âm mưu chính trị của chúng, chúng dùng niềm tin tôn giáo để khống chế các em. Hành vi của chúng đã làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến quyền lợi của trẻ em.

  Trả lờiXóa
 39. Với những loại người vô nhân tính như thế này làm sao chúng ta có thể để chúng nhởn nhơ mãi ngoài vòng pháp luật như vậy được. Người dân chúng ta hãy cùng lên tiếng để bảo vệ cho tương lại của đất nước, hãy cùng nhau dập tắt ý đồ xấu xa của những tên dân chủ giả cầy

  Trả lờiXóa
 40. Cố ý sử dụng trẻ em như một chiêu bài với mục đích chính trị, đủ để thấy lương tâm và đạo đức của các Linh mục suy đồi đến đâu. Ngay cả những việc như thế họ còn dám làm, ai dám chắc họ sẽ còn có những hành động ghê tởm và hèn hạ đến đâu. Chiêu bài hèn hạ nhất mà chúng cũng có thể nghĩ ra đượcthì đúng là cũng chịu bọn này thật, không hiểu lương tâm và tình yêu con trẻ của chúng thế nào mà chúng nỡ nhồi sọ các e những tư tưởng như vậy? Nhục nhã cho những lẻ mang danh linh mục, hoạt động vì nhân quyền, vì chính nghĩa. Tất cả chỉ mà giả tạo mà thôi.

  Trả lờiXóa
 41. Đạo đức và lương tâm của các linh mục hiện nay ngày càng suy đồi. Bọn dận chủ thì ngày nào cũng oang oang lên rằng tôn giáo ở nước ta không được coi trọng. Có phải chăng là chính bản thân bên trong nội bộ tôn giáo tự hủy hoại lấy mình.

  Trả lờiXóa
 42. Ngay cả trẻ em mà còn không tha thì đạo đức mấy người để đâu hết rồi. Linh mục à, truyền đạt cho con chiên những gì tốt đẹp lắm à, làm ra những hành động như thế này thì liệu còn đủ tư cách không? Hay tất cả cũng chỉ là cái vỏ bọc thôi.

  Trả lờiXóa
 43. Thủ đoạn ngày càng tinh vi và vô nhân tính, mang cả những đứa trẻ ngây thơ hồn nhiên, còn chưa ý thức được hết những hành động của bản thân ra làm chuột bạch, làm quân cờ cho chúng. "Cha"-từ ngữ quá đỗi gần gũi để thể hiện tình cảm giữa giáo dân và chúa, vậy nhưng những người "cha" ấy giờ đây nào khác con quỹ dữ đội lốt người

  Trả lờiXóa
 44. trẻ em như búp trên cành biết ăn biết ngủ, biết học hành là ngoan, vậy mà các chức sắc linh mục lại không cho các em đến trường đi học, bắt các em làm những việc mà các em không hề biết mục đích của chúng, chúng đang lợi dụng và giết chết tuổi thơ đẹp đẽ của các em

  Trả lờiXóa
 45. không chỉ cha mẹ các em bị lợi dụng, mà đến chính các em nhỏ trong những vùng giáo xứ có linh mục phản động đang bị lôi vào một cuộc tranh đấu không phải vì lợi ích của các em, những kẻ tiểu nhân tuy mang chức sắc nhưng lại bỉ ổi lấy các em làm bia đỡ đạn

  Trả lờiXóa
 46. liệu mấy ai trong các em hiểu được ý nghĩa của những tấm băng zôn khẩu hiệu, mấy ai trong các em hiểu được hành vi thối nát của những người mà các em đang gọi là cha là linh mục nọ linh mục kia, các em đang bị lợi dụng một cách nghiêm trọng, bị nhồi nhét những tư tưởng thù địch từ khi mới lọt lòng

  Trả lờiXóa
 47. trẻ em đã bị những tên chức sắc công giáo phản động đội lốt lợi dụng như một bình phong bia đỡ đạn cho những luận điệu sai trái của chúng, việc lợi dụng trẻ em chẳng chứng minh được gì chỉ càng làm mọi người nghĩ xấu hơn về chúng mà thôi, hãy dừng ngay việc làm đó và để các em được ăn học tới trường như bao trẻ cùng trang lứa

  Trả lờiXóa
 48. những đứa trẻ ngây thơ kia như những trang giấy trắng vậy mà đám linh mục phản động lại thi nhau vễ ngệch ngoạc lên đó. thật đáng xấu hổ cho những con người mượn danh của Chúa

  Trả lờiXóa
 49. on người đấy đang xâm phạm trực tiếp tới những quyền lợi của những trẻ nhỏ , như thế thấy được bộ mặt quá lưu mang của ông ta và ông ta sẽ phải trả giá với những việc mà ông ta đang làm

  Trả lờiXóa
 50. Đất nước đang tiếp bước truyền thống anh hùng của cha ông để tiếp tục xây dựng và phát triển thì ngược lại vẫn còn những kẻ như Nguyễn ĐÌnh Thục hay Đặng Hưu Nam thực hiện những hoạt động muốn chông lại mong muốn hòa bình ổn định của đất nước, dẫn dụ phản đọng nước ngoài về nhà, thực hiện những hành động vi phạm pháp luật, điều đó càng làm cho sự bức xúc phẫn nộ của người dân lên cao, và chắc chắn Nam và Thục sẽ không có những kết quả tốt đẹp đâu.

  Trả lờiXóa
 51. Chúng đang đưa những đứa trẻ vô tội vào làm quân bài chính trị là hoạt động tội ác, chúng ta lên án gay gắt những hành động này của Linh mục Đặng Hữu Nam, trong khi các em con ngây thơ làm gì đã hiểu chuyện mà chính ta không cho các em yêu thương thì lại tiem nhiễm vào đầu những đứa trẻ vô tội này những tư tưởng sai trái làm ảnh hưởng đến cả một thế hệ tương lai.

  Trả lờiXóa
 52. Làm một linh mục, làm một vị chủ chăn mà trước thì núp váy bà già, phụ nữ, nay lại lợi dụng cả trẻ em, xúi trẻ con ăn cứt gà, không biết Đặng Hữu Nam có lòng tự trọng hay không. Và bà con công giáo xin hãy tỉnh ngộ trước những hành động của những vị linh mục kiểu này để phân biệt được đúng thật dả... Kính chúa yêu nước và không a dua mù quáng trước các chiêu trò của kẻ địch.

  Trả lờiXóa
 53. Đây là những hình ảnh có thể được bắt gặp ở bất cứ đâu trong các buổi hiệp thông cầu nguyện, các vụ biểu tình gây rối của Công giáo ở giáo phận Vinh. Những đứa trẻ, dám khẳng định một cách chắc chắn là còn chưa ý thức hết được những hành động của bản thân, đã bị các Linh mục phản động lôi vào vòng xoáy chính trị, với những mục đích đen tối của cá nhân họ. Chẳng cần phải có kiến thức cao sâu, ngay cả người bình thường cũng hiểu được rằng, những đứa trẻ ở tuổi đó chỉ biết hành động theo lời của người lớn và việc sử dụng trẻ em phục vụ cho những ý đồ bản thân cho dù là vì điều gì đi chăng nữa, đều là vô đạo đức.

  Trả lờiXóa
 54. Họ tự bao giờ, không phải là quên đi mà họ chủ ý lờ đi trách nhiệm của cộng đoàn Công giáo đối với sự phát triển lành mạnh của trẻ em. Cố ý sử dụng trẻ em như một chiêu bài với mục đích chính trị, đủ để thấy lương tâm và đạo đức của các Linh mục suy đồi đến đâu. Ngay cả những việc như thế họ còn dám làm, ai dám chắc họ sẽ còn có những hành động ghê tởm và hèn hạ đến đâu để kéo giáo dân vào con đường tội lỗi phục vụ cho những lợi ích của họ.

  Trả lờiXóa
 55. Các em còn rất bé, chưa đủ nhận thức đối với những vấn đề phức tạp như thế này. Người lớn đã quá sai lầm khi bắt ép con em mình đi vào con đường nguy hiểm này. Nếu cứ để hành động này tiếp diễn, có lẽ một phần nhỏ những chủ nhân tương lai của đất nước sẽ là những tội đồ của dân tộc!

  Trả lờiXóa
 56. Cố ý sử dụng trẻ em như một chiêu bài với mục đích chính trị, đủ để thấy lương tâm và đạo đức của các Linh mục suy đồi đến đâu. Ngay cả những việc như thế họ còn dám làm, ai dám chắc họ sẽ còn có những hành động ghê tởm và hèn hạ đến đâu để kéo giáo dân vào con đường tội lỗi phục vụ cho những lợi ích của họ.

  Trả lờiXóa
 57. Trẻ em như búp trên cành biết ăn biết ngủ biết học hành là ngoan/ Có lẽ câu thơ trên không được một số linh mục trong công giáo dạy cho những giáo dân của mình khi họ sử dụng các em nhỏ như một công cụ để thể hiện cho sự vô kỉ luật của mình. Thiết nghĩ không hiểu não trạng họ đang nghĩ gì nữa.

  Trả lờiXóa
 58. Thế nhưng bất chấp tất cả, họ vẫn lôi trẻ em, sử dụng bọn trẻ như là một thứ công cụ để mặc cả với chính quyền, một lá chắn bảo vệ cho sự an toàn và tính mạng của chúng. Điều đó cho thấy dã tâm đến đáng sợ và sự vô đạo đức của các Linh mục phản động.

  Trả lờiXóa
 59. Trẻ thơ là tuổi ăn tuổi ngủ, chơi đùa và học hành, đau xót biết bao khi những đứa trẻ trong sáng như vậy lại rơi vào hoàn cảnh bị lợi dụng vào mục đích chính trị không đáng có. Những hình ảnh này rồi đây sẽ theo các em lớn lên, các em sẽ phải đối diện với quá khứ bị lợi dụng của mình như thế nào đây? Chỉ có những người vô lương tấm mới có thể nghĩ ra những hành động bất nhân như thế mà thôi.

  Trả lờiXóa
 60. Chẳng cần phải có kiến thức cao sâu, ngay cả người bình thường cũng hiểu được rằng, những đứa trẻ ở tuổi đó chỉ biết hành động theo lời của người lớn và việc sử dụng trẻ em phục vụ cho những ý đồ bản thân cho dù là vì điều gì đi chăng nữa, đều là vô đạo đức.

  Trả lờiXóa
 61. Những đứa trẻ, dám khẳng định một cách chắc chắn là còn chưa ý thức hết được những hành động của bản thân, đã bị các Linh mục phản động lôi vào vòng xoáy chính trị, với những mục đích đen tối của cá nhân họ. Chẳng cần phải có kiến thức cao sâu, ngay cả người bình thường cũng hiểu được rằng, những đứa trẻ ở tuổi đó chỉ biết hành động theo lời của người lớn và việc sử dụng trẻ em phục vụ cho những ý đồ bản thân cho dù là vì điều gì đi chăng nữa, đều là vô đạo đức.

  Trả lờiXóa
 62. Trẻ em là người vô tội, sao họ lại có thể làm như thế chứ. Ngay cả những việc như thế họ còn dám làm, ai dám chắc họ sẽ còn có những hành động ghê tởm và hèn hạ đến đâu để kéo giáo dân vào con đường tội lỗi phục vụ cho những lợi ích của họ.

  Trả lờiXóa
 63. Đến trẻ em còn bị đưa vào những chiêu bài chính trị thì đó là tội ác, tất cả chúng ta đều bất kỳ ai cũng đều giành những tình cảm lớn lao nhất của mình giành cho con trẻ, mong muốn chúng được lớn khôn, chăm ngaon học giỏi, nhưng đối với những hành động trên đây thì đó là sự hèn hạ, là sự vô nhân đạo và không thể chấp nhận được

  Trả lờiXóa
 64. Chẳng cần phải có kiến thức cao sâu, ngay cả người bình thường cũng hiểu được rằng, những đứa trẻ ở tuổi đó chỉ biết hành động theo lời của người lớn và việc sử dụng trẻ em phục vụ cho những ý đồ bản thân cho dù là vì điều gì đi chăng nữa, đều là vô đạo đức.

  Trả lờiXóa
 65. Những đứa trẻ, dám khẳng định một cách chắc chắn là còn chưa ý thức hết được những hành động của bản thân, đã bị các Linh mục phản động lôi vào vòng xoáy chính trị, với những mục đích đen tối của cá nhân họ.

  Trả lờiXóa
 66. Họ tự bao giờ, không phải là quên đi mà họ chủ ý lờ đi trách nhiệm của cộng đoàn Công giáo đối với sự phát triển lành mạnh của trẻ em. Cố ý sử dụng trẻ em như một chiêu bài với mục đích chính trị, đủ để thấy lương tâm và đạo đức của các Linh mục suy đồi đến đâu.

  Trả lờiXóa

 

Thống kê

 • bài viết
 • bình luận

Rank Blog

Lượt xem

.
Chia sẻ