Thứ Tư, 26 tháng 7, 2017

“BỀ DÀY THÀNH TÍCH” CỦA ÔNG LÊ ĐÌNH KÌNH


QUÊ CHOA
Chắc hẳn với mỗi một chúng ta đều chưa thể quên được những rắc rối, lùm xùm xung quanh vụ việc liên quan đến đất đai tại xã Đồng Tâm, huyện Chương Mỹ, thành phố Hà Nỗi. Xảy ra từ cuối tháng 4/2017 cho đến nay, nhưng nó vẫn luôn là chủ đề nóng kể từ lúc bắt đầu cho đến hiện tại bởi những khúc mắc về phía nhân dân như khiếu nại, khiếu kiện, không chịu sự điều khiển của pháp luật…
Và có lẽ rằng cái tên Lê Đình Kình đã không còn quá lạ lẫm với mỗi bạn đọc thường xuyên theo dõi các trang phương tiện thông tin đại chúng cho lắm, bởi đây chính là một trong những người đã tổ chức cho nhân dân thực hiện các hành vi gây ra tình hình phức tạp diễn ra tại xã Đồng Tâm những ngày tháng qua. Nhưng liệu nhân dân chúng ta có đúng khi để một người như ông Kình đúng đầu chỉ đường dẫn lối. Hãy cùng Quê Choa tìm hiểu xem nhé !
Lê Đình Kình
Ông Lê Đình Kình tổ chức cho nhân dân phản đối thu hồi đất, ảnh: internet
Bản thân ông Lê Đình Kình trước kia từng bị kỉ luật thôi giữ chức vụ Bí thư xã, sau đó chuyển về làm Văn thư cho Ủy ban nhân dân rồi về hưu. Tuy nhiên vào thời điểm năm 1995, khi Chủ tịch Ủy ban nhân dân lúc đó là ông Nguyễn Văn Bột tiến hành rà soát cán bộ được hưởng chế độ hưu trí của Nhà nước thì ông Kình chỉ được hưởng mức hưu trí theo chế độ cán bộ văn thư Ủy ban nhân dân. Từ lúc đó cho đến nay ông luôn thậm thụt trong lòng với mối tư thù cá nhân này. Và với một con người trong đầu chỉ toàn là sự mưu mô, tính toán thì ông ta đã lấy danh nghĩa là đấu tranh chống tham, tiêu cực những nhưng thực sự là chỉ bởi những lý do hết sức đê hèn của cá nhân.
Chưa dừng lại tại đó, chính ông Kình cũng từng bị người dân tố cáo là lấn chiếm nhiều đất công ngay tại xã Đồng Tâm. Sau khi lấy vợ 2 thì ông mua lại nhà và đất của một người cùng xã với diện tích 50 mét vuông nhưng đê tiện thay ông ta cả gan dám lấn chiếm hơn 360m để xây nhà. Vậy mà ông ta còn mặt dày tổ chức cho nhân dân không bàn giao đất quốc phòng, chống đối người thi hành công vụ.
Và cha nào thì con nấy, ông nào cháu nấy cả, đứa con trai cả của ông ta, trong khi ông ta thực hiện chiến dịch “chống tiêu cực” đã kịp đưa anh này lên giữ chức vụ trưởng thôn Hoành. Ngoài chức danh trưởng thôn thì anh ta còn được sở hữu những đứa con trai là dân đàn anh đàn chị, mang trên mình những tiền án tiền sự đáng nể sợ. 
Với cái bản thành tích đầy đủ đó thì chúng ta chắc hẳn sẽ phải lắc đầu ngao ngắn bởi một kẻ như ông ta mà còn cả gan kêu gọi bà con đứng dậy chống tham nhũng tiêu cực. Và đương nhiên những gì ông ta đã làm, đã gây ra rồi đây sẽ phải nhận những hình phạt từ lương tâm cũng như pháp luật mà thôi.

TÁC GIẢ: Unknown // 7/26/2017 09:03:00 SA
NHÃN :

FACEBOOK COMMENTS

13 nhận xét:

 1. Ông Lê Đình Kình đã làm nhiều việc trái pháp luật, trái đạo lý. Ông ta sẽ sớm chịu hình phạt thích đáng theo quy định của pháp luật. Được cả giống nòi luôn. Vì những thù hận cá nhân mà kích động bà con nhân dân hành động sai trái. Ông ta đáng bị trừng phạt.

  Trả lờiXóa
 2. Ông Kình rõ ràng cũng là nhân vật chả tốt đẹp gì. Chẳng qua ông ko muốn để Nhà nước tiếp quản lại khu đất quốc phòng đó, để ông cùng các con cháu đang làm lãnh đạo ở xã Đồng Tâm tiếp tục trục lợi cá nhân mà thôi. Đám "dân chủ" cuội kia chẳng cần biết ai là ai, chỉ cần đối nghịch vs chính quyền là bọn chúng lập tức quỳ sụp xuống tôn lên làm "ANH HÙNG". "Anh hùng" của chúng như vậy, chứng tỏ bọn chúng cũng là loại chả ra gì đâu :))

  Trả lờiXóa
 3. Với cái bản thành tích đầy đủ của ông Lê Đình Kình thì chúng ta chắc hẳn sẽ phải lắc đầu ngao ngắn bởi một kẻ như ông ta mà còn cả gan kêu gọi bà con đứng dậy chống tham nhũng tiêu cực. Và đương nhiên những gì ông ta đã làm, đã gây ra rồi đây sẽ phải nhận những hình phạt từ lương tâm cũng như pháp luật mà thôi.

  Trả lờiXóa
 4. Ông Kình giờ thì chạy đâu cho thoát tội, ngày xưa thì tham ô cho lắm vào, giờ về già thì lại khốn khổ chạy tội. Quả báo.

  Trả lờiXóa
 5. Đúng là bề dày thành tích của ông Kình tương ứng với nỗi lo ngồi bóc lịch trong thời gian tới.

  Trả lờiXóa
 6. Với cái bản thành tích đầy đủ đó thì chúng ta chắc hẳn sẽ phải lắc đầu ngao ngắn bởi một kẻ như ông ta mà còn cả gan kêu gọi bà con đứng dậy chống tham nhũng tiêu cực. Và đương nhiên những gì ông ta đã làm, đã gây ra rồi đây sẽ phải nhận những hình phạt từ lương tâm cũng như pháp luật mà thôi.

  Trả lờiXóa
 7. Bản thân ông Lê Đình Kình trước kia từng bị kỉ luật thôi giữ chức vụ Bí thư xã, sau đó chuyển về làm Văn thư cho Ủy ban nhân dân rồi về hưu. Tuy nhiên vào thời điểm năm 1995, khi Chủ tịch Ủy ban nhân dân lúc đó là ông Nguyễn Văn Bột tiến hành rà soát cán bộ được hưởng chế độ hưu trí của Nhà nước thì ông Kình chỉ được hưởng mức hưu trí theo chế độ cán bộ văn thư Ủy ban nhân dân.

  Trả lờiXóa
 8. chính ông Kình cũng từng bị người dân tố cáo là lấn chiếm nhiều đất công ngay tại xã Đồng Tâm. Sau khi lấy vợ 2 thì ông mua lại nhà và đất của một người cùng xã với diện tích 50 mét vuông nhưng đê tiện thay ông ta cả gan dám lấn chiếm hơn 360m để xây nhà. Vậy mà ông ta còn mặt dày tổ chức cho nhân dân không bàn giao đất quốc phòng, chống đối người thi hành công vụ.

  Trả lờiXóa
 9. Người dân cũng đã nhận ra được những lỗi lầm của mình ,tất cả là do ông Kình và nhóm Đồng Thuận đã lừa dối ,lợi dụng bà con hết . Những lỗi lầm của người dân pháp luật sẽ xem xét sẽ khoan hồng,để chọ họ cải tạo lại .

  Trả lờiXóa
 10. cha nào thì con nấy, ông nào cháu nấy cả, đứa con trai cả của ông ta, trong khi ông ta thực hiện chiến dịch “chống tiêu cực” đã kịp đưa anh này lên giữ chức vụ trưởng thôn Hoành. Ngoài chức danh trưởng thôn thì anh ta còn được sở hữu những đứa con trai là dân đàn anh đàn chị, mang trên mình những tiền án tiền sự đáng nể sợ.

  Trả lờiXóa
 11. Với cái bản thành tích đầy đủ đó thì chúng ta chắc hẳn sẽ phải lắc đầu ngao ngắn bởi một kẻ như ông ta mà còn cả gan kêu gọi bà con đứng dậy chống tham nhũng tiêu cực. Và đương nhiên những gì ông ta đã làm, đã gây ra rồi đây sẽ phải nhận những hình phạt từ lương tâm cũng như pháp luật mà thôi.

  Trả lờiXóa
 12. Cuộc sống luôn có những góc khuất, những điểm đen mà không phải ai cũng thấu suốt. Bỏi vậy, cũng mong cơ quan chức năng xét đúng người, xử đúng tội. Ai có tội người đó phải chịu trách nhiệm pháp lí cho tội lỗi của mình. còn riêng với người dân Đồng Tâm, những người mà không nhìn thấu đc cái "góc khuất" của sự việc, vì lợi mà mù quáng, xét mong đc khoan hồng.

  Trả lờiXóa
 13. Thực sự thì với những hành động từ trước tới giờ thì một kẻ như ông ta mà còn cả gan kêu gọi bà con đứng dậy chống tham nhũng tiêu cực. Và đương nhiên những gì ông ta đã làm, đã gây ra rồi đây sẽ phải nhận những hình phạt từ lương tâm cũng như pháp luật mà thôi.

  Trả lờiXóa

 

Thống kê

 • bài viết
 • bình luận

Rank Blog

Lượt xem

.
Chia sẻ