Thứ Ba, 11 tháng 7, 2017

BẢN ÁN THÍCH ĐÁNG DÀNH CHO NGUYỄN NGỌC NHƯ QUỲNH


QUÊ CHOA
Trong phiên xét xử sơ thẩm hôm 29/06 vừa qua, Tòa án nhân dân tỉnh Khánh Hòa tuyên phạt Nguyễn Ngọc Như Quỳnh 10 năm tù vì tội Tuyên truyền chống nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam, theo các điểm a, b, c Khoản 1, điều 88 Bộ luật Hình sự. Xét cho cùng, đây cũng là bản án thích đáng cho những tội lỗi mà Quỳnh đã gây ra. Mặc dù chứng cứ đã hai năm rõ mười, tội lỗi Quỳnh đã nhận nhưng một số kẻ vẫn cố đấm ăn xôi đòi trả tự do cho Quỳnh. Cụ thể trong phiên họp báo sáng 29/06 của Bộ ngoại giao Hoa Kỳ, người phát ngôn Heather Nauert nói với báo giới Hoa Kỳ: "Quỳnh đã bị tuyên án 10 năm với một bản án mơ hồ về tội chống phá nhà nước. Cách đây không lâu, cô đã được vinh danh Phụ nữ Quốc tế Dũng cảm bởi Phu nhân Tổng thống Melania Trump." Bà Nauert kêu gọi Việt Nam "thả Mẹ Nấm và tất cả những tù nhân lương tâm khác ngay lập tức và cho phép các cá nhân Việt Nam quyền tự do biểu đạt và hội họp mà không sợ bị trả đũa."
Nguyễn Ngọc Như Quỳnh
Nguyễn Ngọc Như Quỳnh trong phiên tòa sơ thẩm, ảnh: internet
Thực tế, hoạt động tuyên truyền chống nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam của Quỳnh đã diễn ra từ lâu rồi chứ không phải chỉ từ năm 2012 như báo đài đưa tin. Sau khi tốt nghiệp  chuyên ngành Anh ngữ tại Đại học Khoa học xã hội & nhân văn thành phố Hồ Chí Minh, Nguyễn Ngọc Như Quỳnh đã làm việc cho một công ty du lịch và có các hoạt động chống phá từ năm 2009. Trong thời gian này, ả ta đã bị Cơ quan An ninh mời lên làm việc về in ấn và phát tán các áo thun có nội dung phản động xuyên tạc về dự án Boxit Tây Nguyên. Sau khi được thả ra thì mụ ta đã lại ngựa quen đường cũ, phát hiện thêm nghề “dân chủ” này cũng hốt ra bạc nên càng chống phá tợn.
Từ năm 2012 đến tháng 10/2016, Nguyễn Ngọc Như Quỳnh sử dụng facebook cá nhân soạn thảo, đăng tải, chia sẻ nhiều bài viết có nội dung sai sự thật, không có căn cứ, tuyên truyền xuyên tạc, đả kích, nói xấu đường lối, chính sách của Đảng Cộng sản Việt Nam, pháp luật của Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam, xuyên tạc lịch sử cách mạng Việt Nam, chia rẽ khối đoàn kết dân tộc. Trong thời gian này, ả ta cũng tự mình biên soạn một tập tài liệu tên là Stop police killing civilians nói về 31 người chết khi làm việc với Cơ quan công an. Mục đích của Quỳnh khi soạn ra tập tài liệu này nhằm để người đọc hiểu sai bản chất vấn đề, đồng thời xúc phạm và làm hạ uy tín của lực lượng Công an nhân dân, xâm hại mối quan hệ giữa nhân dân và lực lượng Công an. Trong quá trình điều tra, khi được hỏi về tập tài liệu này thì Quỳnh cũng thừa nhận những câu chuyện mà Quỳnh nghe được là thông qua lời người khác nói chứ không phải do điều tra, xác minh có cơ sở, thực tế đây chỉ là một tập tài liệu phiến diện, nhìn từ một phía chứ không hề có yếu tố khách quan ở trong đó. Khi Cơ quan điều tra xác minh lại tính xác thực của tập tài liệu này thì tất cả đều là vô căn cứ, sai sự thật. Ngoài ra, Quỳnh còn nhiều lần làm việc với tổ chức phản động lưu vong như Việt Tân, trả lời các cơ quan báo chí nước ngoài để xuyên tạc về tình hình nhân quyền, tự do của Việt Nam. Không chỉ dừng lại ở đó, trong quá trình điều tra Cơ quan điều tra còn phát hiện Quỳnh nhiều lần nhận tiền của các tổ chức phản động này nhằm phục vụ cho âm mưu đê hèn của mình.
Chỉ từng đó thôi chúng ta đã thấy rõ bộ mặt và bản chất thật sự của Nguyễn Ngọc Như Quỳnh. Xét trên phương diện cả lý lẫn tình thì không có lý do gì để chúng ta phải thả ả ta ra cả. Vậy cớ sao Bộ ngoại giao Hoa Kỳ vẫn phải chày cối đòi can thiệp vào công việc nội bộ của Việt Nam làm gì. Hơn nữa họ nói chúng ta kết án Quỳnh một cách “mơ hồ”, nhưng xin thưa rằng mọi chứng cứ chúng ta đưa ra đều rất chính xác, khách quan và chính bản thân Quỳnh cũng nhận tội về hành vi của mình. Họ nói chúng ta kết án Quỳnh một cách mơ hồ, vậy xin hỏi mơ hồ, thiếu khách quan ở chỗ nào ? Đọc đến yêu sách đòi thả đám phản động còn lại lại khiến bản thân tôi cười không nhặt được mồm. Quyền tự do biểu đạt chúng ta không cấm, nhưng không phải muốn nói gì thì nói, ngậm máu phun người xong rồi quay mặt đi như không có việc gì. Nếu làm theo những gì bà Heather Nauert nói thì xã hội này chắc loạn mất. Hơn nữa bản thân nước Mỹ hãy làm cho tốt cái gọi là dân chủ, nhân quyền trong chính đất nước của mình trước khi can dự vào chuyện riêng của Việt Nam. Đến khi nào Mỹ chấm dứt được cảnh biểu tình, bạo động, cảnh sát giết hại dân thường thì hãy sang đây nói chuyện, còn không thì mời đi nơi khác.

TÁC GIẢ: Unknown // 7/11/2017 10:17:00 SA
NHÃN :

FACEBOOK COMMENTS

59 nhận xét:

 1. Nếu làm theo những gì bà Heather Nauert nói thì xã hội này chắc loạn mất. Hơn nữa bản thân nước Mỹ hãy làm cho tốt cái gọi là dân chủ, nhân quyền trong chính đất nước của mình trước khi can dự vào chuyện riêng của Việt Nam. Đến khi nào Mỹ chấm dứt được cảnh biểu tình, bạo động, cảnh sát giết hại dân thường thì hãy sang đây nói chuyện, còn không thì mời đi nơi khác.

  Trả lờiXóa
 2. Việc mang những tội danh chống phá Đảng, Nhà nước của mụ nấm đã xúng đáng với bản án 10 năm tù rồi chưa kể còn rất nhiều những hành động gây ảnh hưởng đến an ninh quốc gia khác. Thật khó hiểu với loại ngươi như vậy mà Mỹ vẫn ra vẻ đòi lại nhân quyền cho mụ ta trong khi chính nước Mỹ, nơi được gọi là "thiên đường dân chủ" thì vẫn còn rất nhiều vấn nạn xảy ra chủ yếu liên quan đến quyền con người gây nhức nhối trên toàn thé giới.

  Trả lờiXóa
 3. Chỉ từng đó thôi chúng ta đã thấy rõ bộ mặt và bản chất thật sự của Nguyễn Ngọc Như Quỳnh. Xét trên phương diện cả lý lẫn tình thì không có lý do gì để chúng ta phải thả ả ta ra cả. Mặc dù chứng cứ đã hai năm rõ mười, tội lỗi Quỳnh đã nhận nhưng một số kẻ vẫn cố đấm ăn xôi đòi trả tự do cho Quỳnh.

  Trả lờiXóa
 4. Khoác cho mình biệt danh khá “dễ thương” là mẹ Nấm nhưng Nguyễn Ngọc Như Quỳnh lại cho thấy sự “già dơ” trong các hoạt động chống phá của mình. Bị chồng bỏ vì thói “đi đêm” với những nhân vật cộm cán khác trong nhóm rận chủ trong nước. Tưởng rằng, sau khi bị chồng bỏ, Quỳnh sẽ “thay tính đổi nết”. Nhưng ngược lại, Quỳnh càng tỏ rõ sự ngông cuồng và ảo vọng vào bản thân nhiều hơn. Căn bệnh “hoang tưởng” ngấm ngầm ăn sâu vào suy nghĩ khiến cho người đàn bà này ngày càng dấn thân sâu vào con đường tối, điên cuồng trong các hoạt động chống Đảng, Nhà nước.

  Trả lờiXóa
 5. Có chút ít tài năng viết lách, Nguyễn Ngọc Như Quỳnh được bầy rận chủ tung hô là nhà văn, “nghệ sĩ đích thực”. Và để minh chứng cho các đối tượng “chiến hữu” biết về tài năng của mình, Quỳnh điên cuồng “sản xuất” những đứa con tinh thần mà trọng tâm trong các bài viết của ả là sự xuyên tạc, bịa đặt thông tin một cách “trắng trợn”, thậm chí để “đánh bóng tên tuổi” của mình, Nguyễn Ngọc Như Quỳnh thường xuyên “dựng” nên những câu chuyện, “dàn dựng” nhiều kịch bản để vu cáo lực lượng công an Việt Nam “dè chừng” với hoạt động của mình.

  Trả lờiXóa
 6. Nguyễn Ngọc Như Quỳnh “dựng” chiêu trò “bị công an Việt Nam bắt giữ”. Chẳng biết thực hư câu chuyện này thế nào nhưng lý do mà mụ đàn bà này đưa ra nhằm giải thích hành động trên là việc “công an Việt Nam muốn ngăn chặn mẹ Nấm tiếp xúc với các vị khách nước ngoài đến từ Mỹ, Đức, Úc…

  Trả lờiXóa
 7. Người phụ nữ này chỉ tài “rạch mặt ăn vạ” và công nghệ lăng-xê bản thân mà thôi. Chứ hoàn toàn không có một chút hiểu biết gì về sự thật cuộc sống. Bởi lẽ nếu hiểu biết về cuộc sống hiện thực thì người đàn bà “lòng lang dạ thú” này đã không có những bài viết xuyên tạc, bịa đặt thông tin một cách trắng trợn như vậy.

  Trả lờiXóa
 8. Sự tẩy chay, lớn hơn là sự phản đối mạnh mẽ của quần chúng nhân dân đối với hoạt động “bán nước hại dân” của những kẻ xưng danh “nhà hoạt động dân chủ” thời gian qua cho thấy sự thờ ơ của các nước đối với hoạt động của bọn chúng là điều dễ hiểu.

  Trả lờiXóa
 9. Sự ảo tưởng đang đẩy mẹ Nấm cũng như những kẻ trong nhóm rận chủ trong nước ngày càng dấn thân vào con đường tăm tối, đi ngược lại với chính nghĩa và lợi ích của dân tộc. Vì sự ảo tưởng đó mà chúng dễ dàng “quay lưng” lại với tổ tiên (ông bà, cha mẹ), “trà đạp” lên danh dự của chính bản thân mình để đổi lấy sự ca tụng “huyễn hoặc” từ đồng bọn với sự ngợi khen là những “đồng tiền bẩn” từ các thế lực thù địch bên ngoài.

  Trả lờiXóa
 10. Ảo tưởng quá lớn vào bản thân khiến Nguyễn Ngọc Như Quỳnh và những kẻ chiến hữu của ả quên mất rằng, dân tộc Việt Nam, nhân dân Việt Nam không cần những con người “bán nước hại dân” như vậy. Điều mà dân tộc cần, Tổ quốc cần ở những người công dân của mình là tinh thần và ý thức trách nhiệm trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc chứ không phải là những hoạt động tuyên truyền xuyên tạc, bịa đặt vu khống với âm mưu “phản quốc cầu vinh” - “trời không dung, đất không tha” của chúng.

  Trả lờiXóa
 11. Nhân dân Việt Nam không cho phép “con sâu làm rầu nồi canh” Nguyễn Ngọc Như Quỳnh nói riêng và bầy rận chủ quốc nội nói chung lợi dụng sự kiện này để tiến hành các hoạt động chống Đảng, Nhà nước, chống lại ý chí của toàn dân tộc.

  Trả lờiXóa
 12. Lũ rận chúng thường như thế mà,vừa ảo tưởng vừa mơ mộng nữa,chúng nghĩ chúng là ai mà các vị khách quốc tế lại gặp chúng cơ chứ,cái việc ảo tưởng sức mạnh đó chắc làm cho chúng vui lắm nhưng thực chất thì mọi chuyện hoàn toàn khác so với những gì chúng nói,đúng là cái bọn tâm thần.

  Trả lờiXóa
 13. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 14. Với bản án 10 năm được tuyên, Quỳnh chắc chắn sẽ có đề nghị xét xử tại phiên phúc thẩm. Đám chống đối bên ngoài, đám dân chủ trong nước chắc chắn sẽ có những động thái lên án vu cáo, kêu gọi can thiệp. Nhưng đó là chuyện của tương lai. Ở thời điểm hiện tại, tôi nghĩ nhiều hơn về tương lai của những đứa con của Quỳnh, chúng sẽ ra sao khi mẹ chúng sẽ giành tận 10 năm để trả giá cho những sai lầm của chính mình!

  Trả lờiXóa
 15. Hoa Kỳ luôn to mồm can thiệp vào công việc nội bộ của các nước khác mà cố tình lờ đi chính những cái "dân chủ, nhân quyền" cao đẹp mà Mỹ luôn miệng nói thực ra đấy lại là những vấn đề đáng xấu hổ nhất trong xã hội Hoa Kỳ. Thiết nghĩ rằng Mẽo nên lo cho mình trước đi.

  Trả lờiXóa
 16. Thật là nực cười Nguyễn Ngọc Như Quỳnh đã thực hiện hành vi phạm tội rõ ràng và bị xử lý trước pháp luật là điều xứng đáng. Bà Nauert kêu gọi Việt Nam "thả Mẹ Nấm và tất cả những tù nhân lương tâm khác ngay lập tức chứng tỏ bà ta coi thường pháp luật Việt Nam và thể hiện sự bành chướng của Mỹ một cách quá lố bịch trong khi chính bản thân nước Mỹ là một nước mà tỉ lệ người dân bị mất quyền tự do dân chủ cao nhất thế giới.

  Trả lờiXóa
 17. Đã kết án rồi thì cứ thế mà thực thi thôi, không còn gì cần phải bàn cãi ở đây nữa. Nhân quyền ko phải là cái quyền mà mỹ có thể ban cho hay áp đặt với bất kì quốc gia nào,việt nam có quyền độc lập làm việc theo thể chế và hiến pháp ko quốc gia nào có quyền xâm phạm việc điều hành,giữ trật tự an ninh của việt nam,còn nếu Mỹ coi con này là đệ thì mời rước nó về sau khi đã thực hiện đủ án tù nhé

  Trả lờiXóa
 18. giờ thì nói còn có tác dụng gì nữa. Nguyễn Ngọc Như Quỳnh là bị đưa ra xét xử công khai, tội danh rõ ràng, theo đúng pháp luật Việt Nam. Mà pháp luật Việt Nam thì nó cũng đã phù hợp vơi pháp luật quốc tế và được khẳng định là không có vấn đề gì, vậy thì còn ai có thể đòi trả tự do cho bà ta được nữa. 10 năm là một cái án thích hợp cho bà ta, nêu có hối cải thì chắc chắn sẽ được giảm án

  Trả lờiXóa
 19. Mức án giành cho Nguyễn Ngọc Như Quỳnh là hoàn toàn thích đáng, ả xứng đáng phải chịu sự trừng trị của pháp luật do những hành động sai trái như sử dụng facebook cá nhân soạn thảo, đăng tải, chia sẻ nhiều bài viết có nội dung sai sự thật, không có căn cứ, tuyên truyền xuyên tạc, đả kích, nói xấu đường lối, chính sách của Đảng Cộng sản Việt Nam, vi phạm nghiêm trọng pháp luật Việt Nam, nhưng chắc chắn bè lũ rận sẽ không yên lặng ngậm mõm nhìn đồng bọn nhận án thích đáng như vậy.

  Trả lờiXóa
 20. với những hành vi của mình nguyễn ngọc như quỳnh xứng đáng phải chịu những hình phạt của pháp luật , nhưng thật đáng nực cười khi ả quỳnh đã cúi đầu nhận tội thì những nhà rận chủ ở trong nước và bọn chống phá việt nam ở nước ngoài lại kêu gào thảm thiết , tung hô rằng quỳnh bị oan , chính quyền việt nam chuyên quyền độc đoán . đúng là một lũ ngu xuẩn

  Trả lờiXóa
 21. Người phụ nữ này chỉ tài “rạch mặt ăn vạ” và công nghệ lăng-xê bản thân mà thôi. Chứ hoàn toàn không có một chút hiểu biết gì về sự thật cuộc sống. Bởi lẽ nếu hiểu biết về cuộc sống hiện thực thì người đàn bà “lòng lang dạ thú” này đã không có những bài viết xuyên tạc, bịa đặt thông tin một cách trắng trợn như vậy.

  Trả lờiXóa
 22. Đáng đời mụ đàn bà độc ác, loại người như quỳnh này bị như thế là nhà nước ta đã khoan hồng cho mụ ta lắm rồi. Đám chống đối bên ngoài, đám dân chủ trong nước chắc chắn sẽ có những động thái lên án vu cáo, kêu gọi can thiệp. Nhưng đó là chuyện của tương lai. Ở thời điểm hiện tại, tôi nghĩ nhiều hơn về tương lai của những đứa con của Quỳnh, chúng sẽ ra sao khi mẹ chúng sẽ giành tận 10 năm để trả giá cho những sai lầm của chính mình!

  Trả lờiXóa
 23. Tội trạng cô ta rõ rành rành như thế thì còn oan uổng cái nỗi gì. Cái bọn zâm chủ ngoài nước lại được dịp kêu gào khóc lóc thảm thiết rồi. Nhưng cũng nực cười thật, bọn chúng cứ bô bô cái mồm thế thôi chứ có giúp gì được Mẹ Nấm đâu, chẳng qua cũng chỉ vì lăng xê cá nhân thôi ý mà. Có giỏi thì vào nhà đá làm bạn với Mẹ Nấm đi!

  Trả lờiXóa
 24. Chỉ từng đó thôi chúng ta đã thấy rõ bộ mặt và bản chất thật sự của Nguyễn Ngọc Như Quỳnh. Xét trên phương diện cả lý lẫn tình thì không có lý do gì để chúng ta phải thả ả ta ra cả. Vậy cớ sao Bộ ngoại giao Hoa Kỳ vẫn phải chày cối đòi can thiệp vào công việc nội bộ của Việt Nam làm gì. Hơn nữa họ nói chúng ta kết án Quỳnh một cách “mơ hồ”, nhưng xin thưa rằng mọi chứng cứ chúng ta đưa ra đều rất chính xác, khách quan và chính bản thân Quỳnh cũng nhận tội về hành vi của mình

  Trả lờiXóa
 25. Thật khó hiểu với loại ngươi như vậy mà Mỹ vẫn ra vẻ đòi lại nhân quyền cho mụ ta trong khi chính nước Mỹ, nơi được gọi là "thiên đường dân chủ" thì vẫn còn rất nhiều vấn nạn xảy ra chủ yếu liên quan đến quyền con người gây nhức nhối trên toàn thé giới.

  Trả lờiXóa
 26. Tổ quốc cần ở những người công dân của mình là tinh thần và ý thức trách nhiệm trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc chứ không phải là những hoạt động tuyên truyền xuyên tạc, bịa đặt vu khống với âm mưu “phản quốc cầu vinh” - “trời không dung, đất không tha” của chúng.

  Trả lờiXóa
 27. chính nước mình còn những vấn đề về nhân quyền thì còn lấy tư cách gì đi phán xét quốc gia chúng tôi, một con người như Quỳnh với lịch sử chống phá như vậy thì một bản án như thế là hợp tình hợp lí, chính ả cũng đã nhận tội rồi thì những kẻ ở ngoài còn kêu oan cái nỗi gì nữa

  Trả lờiXóa
 28. Với những hoạt động tuyên truyền chống phá nhà nước mà Nguyễn Ngọc Như Quỳnh đã thực hiện thì đây là một hình phạt thích đáng. Đã có gan làm thì có gan chịu. Không biết với loại người này có thay đổi gì sau 10 năm cải tạo hay không.

  Trả lờiXóa
 29. Những hành động, tài liệu xuyên tạc lịch sử, nói xấu chế độ, chống đối chính quyền, bôi nhọ danh dự lực lượng Công an nhân dân của Nguyễn Ngọc Như Quỳnh quá rõ ràng và chính bản thân y cũng nhận tội của mình. Bản án 10 năm tù là thích đáng, đám dân chủ bên ngoài còn kêu la điều gì? Y đã vào tù rồi mà bọn chúng vẫn lợi dụng để nhũng nhiễu chính quyền đây mà.

  Trả lờiXóa
 30. Bản án 10 năm đối với Nguyễn Ngọc Như Quỳnh có phải là còn nhẹ nhàng. 10 năm có thật sự đủ cho bà ta suy nghĩ lại về hành động của mình trong suốt thời gian qua gây ra hậu quả như thế nào. Quay đầu vẫn là bờ.

  Trả lờiXóa
 31. Chính bản thân Nguyễn Ngọc Như Quỳnh đã nhận tội thì bản án 10 năm tù là thích đáng chẳng có gì để lôi ra bàn cãi. Nhưng một số nhà zận chủ của chúng ta thì đang lên tiếng trong dư luận để "giải cứu" Như Quỳnh. Nhưng vi phạm rồi thì phải chịu phạt thôi.

  Trả lờiXóa
 32. Việc làm sai trái rành rành ra đó còn kêu là mơ hồ. Mọi chứng cứ đều được đưa ra rất khách quan chính xác, hơn nữa ả cũng đã tự mình nhận tội. Theo tôi, 10 năm là còn quá nhẹ cho những kẻ sống trên mảnh đất Việt Nam mà không biết cùng nhau xây dựng, phát triển lại suốt này âm mưu chống phá. Đúng là:" ăn cây táo, rào cây sung"

  Trả lờiXóa
 33. tội trạng của Nguyễn Ngọc Như Quỳnh tức Mẹ Nấm như vậy là quá rõ ràng và không cần phải bàn cãi. Cơ quan chức năng đã làm việc rất công bằng và tuân thủ đúng theo quy định của pháp luật khi thu thập những chứng cứ của vụ án. Những lập luận hay bài viết của cánh báo chí phản động đều là ngụy tạo, bao che, cổ vũ cho hoạt động phạm tội của đối tượng này.

  Trả lờiXóa
 34. hành vi phạm tội của Nguyễn Ngọc Như Quỳnh theo cá nhân tôi thấy pháp luật đã xử 10 năm tù như vậy là hoàn toàn công bằng theo đúng quy định. tuy một số đối tượng hay một số tờ báo bằng cách này hay cách khác lên tiếng bảo vệ cho đối tượng này như tôi tin rằng công lý sẽ vẫn được thực thi trên phạm vi lãnh thổ Việt Nam này.

  Trả lờiXóa
 35. xung quanh vụ việc của Nguyễn Ngọc Như Quỳnh, có thể thấy rằng, cơ quan chức năng đã làm đúng, làm chính xác, tuân thủ chặt chẽ các quy định của pháp luật. bạn đọc nên có cái nhìn đúng đắn và khách quan hơn đối với các bài viết có luồng tư tưởng trái chiều, vu cáo chính quyền đàn áp phong trào dân chủ do chính những đối tượng thù địch với Việt Nam viết lên.

  Trả lờiXóa
 36. Đây là một bài học cho những kẻ có tư tưởng lợi dụng tự do để thực hiện các hoạt động xuyên tạc sự thật gây ảnh hưởng đến an ninh trật tự, đi ngược lại xu thế phát triển chung của đất nước Việt Nam

  Trả lờiXóa
 37. một bản án thực sự công bằng và thích đáng với những hành vi xâm phạm an ninh quốc gia của mụ Nấm, mong là mụ trong tù sẽ biết ăn năn hối cải biết suy nghĩ cho bản thân và cho chính mẹ già và các con của mình

  Trả lờiXóa
 38. Những hành dodonhj vi phạm pháp luật của mụ ta là có hệ thống và kéo dài trong một khownrg thồi gian dài với những hình thức khác nhau. Hiện nay, việc kết tội như vậy hoàn toàn là dựa trên những quy định của pháp luật và đúng với những gì mà mụ đã làm

  Trả lờiXóa
 39. đây là một bản kết luận đúng đăn một bản án hợp ly với những tội trạng mà mụ ta đã làm ra. chúng ta thấy rằng mụ ta với cái danh ảo tuowrg được trao một thứ giải thưởng rẻ rách mà cho rằng mình cao quý sao, đó chỉ là một trò kuawf của bọn chúng nhằm lợi dụng thôi mà

  Trả lờiXóa
 40. hoa kì thì có tư cách gì mà can thiệp vào công việc nội bộ của việt nam như vậy , những việc làm của mẹ nấm xứng đáng phải nhận hình phạt đó . pháp luật việt nam sẽ không bao giờ dung thứ cho những kẻ phản bội , quay đầu lại chống phá , đi ngược lại với lợi ích của quốc gia dân tộc . trong tương lai gần những kẻ khác như quỳnh cũng phải chịu những hình phạt tương tự

  Trả lờiXóa
 41. Cái lũ rận chủ chỉ được cái biệt tài rạch mặt ăn vạ là giỏi, còn cao tay, cao nghề hơn cả anh Chí của làng Vũ Đại nữa. Lại được thêm sự ủng hộ đầy ma lực bằng những đồng đô la của Mĩ, chúng càng thỏa sức hoành hành, mạnh miệng. Phải chăng vai trò to lớn của Mĩ đã được đội lốt Bá Kiến? Chính Mĩ đã nhào nặn ra những kẻ chuyên đi rạch mặt ăn vạ, núp bóng, ăn nhờ ở đợ cho Mĩ.

  Trả lờiXóa
 42. Chỉ từng đó thôi chúng ta đã thấy rõ bộ mặt và bản chất thật sự của Nguyễn Ngọc Như Quỳnh. Xét trên phương diện cả lý lẫn tình thì không có lý do gì để chúng ta phải thả ả ta ra cả. Vậy cớ sao Bộ ngoại giao Hoa Kỳ vẫn phải chày cối đòi can thiệp vào công việc nội bộ của Việt Nam làm gì? Thật phi lí.

  Trả lờiXóa
 43. Bản án là thích đáng cho Quỳnh, bởi vì trong bản án đó đã có sự khoan hồng rồi, khôn hồn thì liệu mà lo cải tạo cho tốt đi, đoạn tuyệt với các đối tượng rận chủ, còn cứ tiếp tục bị nhồi sọ thì kiểu gì cũng lại vào nhà đá lần hai thôi

  Trả lờiXóa
 44. Nguyễn Ngọc Như Quỳnh là kẻ không ra gì cho nên đừng tiếp diễn trò mèo khóc chuột nữa mà hãy từ bỏ những điều tồi tệ và khốn nạn đi để có thể đưa lại một sự tự do về tư tưởng cho Quỳnh

  Trả lờiXóa
 45. Quỳnh, thêu hay Nga và còn nhiều đối tượng nữ khác đang tự rước họa vào thân, có thể bọn này được trả tiền nhưng trong cuộc sống này tiền có phải là quan trọng nhất không, có phải là khốn nạn không khi mà lại đi làm những trò như vậy để rồi ăn một miếng tiếng cả đời

  Trả lờiXóa
 46. Không bao giờ có chuyện một vài cá nhân với một vài hoạt động chống đối, bài viết xuyên tạc là có thể thay đổi được tình hình, cải biến được mọi việc theo ý đồ của chúng, điều này thật là vô lý hết sức mà không thể tưởng tượng được

  Trả lờiXóa
 47. có gan làm thì có gan chịu, chả có ai có thể chịu được thay Quỳnh đâu, cũng không có ai can thiệp hay dừng việc này lại được bởi vì phạm tội thì phải ngồi tù, đó là chân lý đơn giản cần phải hiểu và tuân theo

  Trả lờiXóa
 48. Chúng ta thấy một bức tranh đáng buồn về một số thanh niên trẻ ảo tưởng sức mạnh, nghe theo lời kẻ xấu để làm những việc vi phạm pháp luật. Bản thân họ không xác định được việc gì nên làm, việc gì không, cái gì cũng làm cả rồi tự chui đầu vào rọ mà thôi

  Trả lờiXóa
 49. Không ai có thể dung thứ cho những hành vi vi phạm pháp luật nghiêm trọng được, cho nên cần phải cách ly đội này ra khỏi xã hội một thời gian trước khi chúng ra tay làm càn, không thể có chuyện đó được nữa đâu, ai làm gì thì phải chịu điều đó, đó là nhân quả

  Trả lờiXóa
 50. Dù chị ấy có làm mẹ thì chị ấy cũng là một tội phạm đặc biệt nguy hiểm. Không thể lấy tư cách người mẹ mà bỏ qua những hành vi mà chị ta đã làm đối với an nguy của đất nước. Xã hội này, đất nước này muốn tồn tại và phát triển thì tất cả công dân phải sống trong khuôn khổ pháp luật.

  Trả lờiXóa
 51. Bản thân nước Mỹ hãy làm cho tốt cái gọi là dân chủ, nhân quyền trong chính đất nước của mình trước khi can dự vào chuyện riêng của Việt Nam. Đến khi nào Mỹ chấm dứt được cảnh biểu tình, bạo động, cảnh sát giết hại dân thường thì hãy sang đây nói chuyện, còn không thì mời đi nơi khác.

  Trả lờiXóa
 52. Pháp luật là vậy, bất kể ai nếu vi phạm đều xử lý, dù bạn có ranh mãnh, che đậy nó dưới hình thức gì đi chăng nữa. 10 năm không phải là thời gian ngắn, mong rằng trong khoảng thời gian đó Nguyễn Ngọc Như Quỳnh sẽ nhận ra cái con đường chân chính!

  Trả lờiXóa
 53. Có thể bạn chưa biết rằng ông nội và ông ngoại ả đều là cựu sĩ quan Cảnh sát dưới chế độ Việt Nam Cộng Hòa. Đúng là con ông cháu cha mà, bản thân ả quỳnh có dòng máu của viên cảnh sát ngụy trong người. thái độ chính trị và bản chất chống phá của ả là điều dễ hiểu

  Trả lờiXóa
 54. Tôi hoàn toàn đồng ý với mức án của nguyễn ngọc như quỳnh, vì con người này đã dám chống lại chính quyền thì đương nhiên phải nhận những hậu quả nghiêm trọng và việc bị phá luật trừng trị sẽ là một bài học cho những người khác, đặc biết là những đối tượng lợi dụng cái mác dân chủ bấy lâu nay

  Trả lờiXóa
 55. Với "thâm niên" hoạt động chống phá quá dày dạn của Nguyễn Ngọc Như Quỳnh thì 10 năm tù là hoàn toàn thích đáng. Những hậu quả của những việc làm đó quả thật không thể đong đếm chính xác hoàn toàn, nhưng nó là có thật và mang tính chất nguy hiểm cho xã hội. Hoàn toàn bác bỏ những nhận định của Bộ ngoại giao Hoa Kỳ: "Quỳnh đã bị tuyên án 10 năm với một bản án mơ hồ về tội chống phá nhà nước. Cách đây không lâu, cô đã được vinh danh Phụ nữ Quốc tế Dũng cảm bởi Phu nhân Tổng thống Melania Trump." Bà Nauert kêu gọi Việt Nam "thả Mẹ Nấm và tất cả những tù nhân lương tâm khác ngay lập tức và cho phép các cá nhân Việt Nam quyền tự do biểu đạt và hội họp mà không sợ bị trả đũa."

  Trả lờiXóa
 56. Quỳnh còn nhiều lần làm việc với tổ chức phản động lưu vong như Việt Tân, trả lời các cơ quan báo chí nước ngoài để xuyên tạc về tình hình nhân quyền, tự do của Việt Nam. Không chỉ dừng lại ở đó, trong quá trình điều tra Cơ quan điều tra còn phát hiện Quỳnh nhiều lần nhận tiền của các tổ chức phản động này nhằm phục vụ cho âm mưu đê hèn của mình.

  Trả lờiXóa
 57. Cơ quan chức năng đã làm việc rất công bằng và tuân thủ đúng theo quy định của pháp luật khi thu thập những chứng cứ của vụ án. Những lập luận hay bài viết của cánh báo chí phản động đều là ngụy tạo, bao che, cổ vũ cho hoạt động phạm tội của đối tượng này.

  Trả lờiXóa
 58. Xét trên phương diện cả lý lẫn tình thì không có lý do gì để chúng ta phải thả ả ta ra cả. Vậy cớ sao Bộ ngoại giao Hoa Kỳ vẫn phải chày cối đòi can thiệp vào công việc nội bộ của Việt Nam làm gì, với cả trong khi đất nước Hoa Kỳ là một đất nước mà tình trạng vi phạm nhân quyền hết sức nghiêm trọng mà dám đi nói về vấn đề này với nước khác ư! Đúng là vớ vẩn!

  Trả lờiXóa
 59. Đã kết án rồi thì cứ thế mà thực thi thôi, không còn gì cần phải bàn cãi ở đây nữa. Nhân quyền ko phải là cái quyền mà mỹ có thể ban cho hay áp đặt với bất kì quốc gia nào,việt nam có quyền độc lập làm việc theo thể chế và hiến pháp ko quốc gia nào có quyền xâm phạm. Còn các ông Mỹ hãy nhìn lại đất nước mình xem cái tình trạng nhân quyền của các ông thể nào đi rồi hãy đánh giá người khác!

  Trả lờiXóa

 

Thống kê

 • bài viết
 • bình luận

Rank Blog

Lượt xem

.
Chia sẻ