Thứ Sáu, 14 tháng 7, 2017

BẢN CHẤT XẤU XA CỦA LINH MỤC NGUYỄN DUY TÂN


NHẬT MINH
Trong những thời gian qua, tiếp sau chân Linh mục Đặng Hữu Nam, Nguyễn Đình Thục… Linh mục Nguyễn Duy Tân  là quản xứ Thọ Hòa, ấp Thọ Hòa, xã Xuân Thọ, huyện Xuân Lộc, Đồng Nai đã liên tục thể hiện bản chất xấu xa của mình thông qua các thông điệp, lời kêu gọi ủng hộ hưởng ứng các hành động xuống đường biểu tình của một số Linh mục tại Nghệ An trong vấn đề Formosa, cũng như trong các phát biểu xuyên tạc về chủ trương cũng như đường lối của Đảng và Nhà nước Việt Nam.
Trong ngày 10/7/2017 vừa qua, Linh mục Nguyễn Duy Tân đã tiến hành livetream trên facebook cá nhân của mình tiến hành nói xấu, bôi nhọ về hình ảnh Bác Hồ cũng như xuyên tạc về đường lối của Đảng và Nhà nước, trong đó có vấn đề tín ngưỡng tôn giáo.

Linh mục Nguyễn Duy Tân
Linh mục Nguyễn Duy Tân tiến hành bôi xấu Bác Hồ, xuyên tạc đường lối chính sách của Đảng và Nhà nước, ảnh chụp màn hình
Nhắc đến Linh mục Nguyễn Duy Tân chúng ta có thể hiểu qua đấy là một vị Linh mục đã có những hành động đi trái với những lời thiên chúa vẫn từng dạy, bản chất chống lại Đảng và Nhà nước Việt Nam đã được Nguyễn  Duy Tân bộ lộ từ lâu. Nguyễn Duy Tân đã từng ngạo mạn phát biểu với các phế binh Việt Nam cộng hòa cho rằng: “Cộng Sản Việt Nam sẽ bị giải thể vào năm 2018 và sẽ không mất một viên đạn nào…”. Đầu tháng 4/2017 Nguyễn Duy Tân cũng đã phải trả giá khi bị Thanh tra Sở thông tin và truyền thông Đồng Nai quyết định xử lý vi phạm hành chính đối với hành vi “thiết lập sử dụng trang thông tin cá nhân để cung cấp lưu trữ những thông tin chống nhà nước CHXHCN Việt Nam” (Chưa phải đến mức truy cứu trách nhiệm hình sự tại điểm a, khoản 4, điều 64, Nghị định 174/2013/NĐ-CP ngày 13/11/2013).
Những thời gian gần đây, Linh mục Nguyễn Duy Tân đã thể hiện bản chất xấu xa, cực đoạn của mình khi tiến hành lên tiếng ủng hộ, kêu gọi giáo dân, cầu nguyện cho những hoạt động xuống đường biểu tình, chống phá mà Linh mục Đặng Hữu Nam, Nguyễn Đình Thục đã kích động giáo dân của mình trong vấn đề Formosa. Đặc biệt, trong ngày 10/7/2017 vừa qua việc Linh mục Nguyễn Duy Tân livetream trên facebook cá nhân của mình tiến hành nói xấu, bôi nhọ về hình ảnh Bác Hồ, xuyên tạc về đường lối chủ trương của Đảng và Nhà nước, chính điều này Nguyễn Duy Tân đã bị sự lên án, đã kích phẫn nộ của đông đảo cộng đồng mạng, mặt khác nó bộc lỗ rõ hơn bản chất của một kẻ linh mục xấu xa đội lốt này.
Mỗi tín đồ của Thiên chúa, nhất là đối với những vị Linh mục, những chủ chăn đứng đầu cần phải hiểu rõ và thấm nhuần được điều mà Thiên chúa từng răn dạy phải “kính chúa yêu nước” sống cuộc sống tốt đời đẹp đạo. Tuy nhiên, Nguyễn Duy Tân đã không những không sống theo lời những gì chúa răn dạy mà trái lại đã có những hành động cổ vũ cho những hành động sai trái, tiến hành xuyên tạc chống phá nhà nước Việt Nam. Thiết nghĩ, những hành động mà Nguyễn Duy Tân từng làm đã vi phạm nghiêm trọng những quy định của pháp luật, cũng như gây ảnh hưởng đến đời sống cũng như tâm lý của giáo dân. Những người đứng đầu Giáo hộ Công giáo Việt Nam, Hội đồng giám mục Việt Nam cần có biện pháp xử lý đối với một vị Linh mục xấu xa, khốn nạn cần phải loại bỏ như Nguyễn Duy Tân.

TÁC GIẢ: Unknown // 7/14/2017 03:58:00 CH
NHÃN :

FACEBOOK COMMENTS

65 nhận xét:

 1. "Kính chúa yêu nước". Có mỗi 4 chữ đơn giản như vậy mà người dân Công giáo ko ai hiểu đc là sao nhỉ??? Hết Nguyễn Đình Thục, Đặng Hữu Nam nay lại lòi ra thêm "linh cẩu" Nguyễn Duy Tân này nữa. Thực sự hình ảnh về người dân Công giáo trong mắt nhân dân đang xấu đi rất nhiều rồi

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thế này mà cũng xứng đáng làm linh mục hay sao vậy, một con người như này cần phải xem lại xem tư cách đã đủ chưa mà đòi làm linh mục, thật ngu dối cho những lời nói ông nói ra. Một đất nước một dân tộc không bao giờ chứa cấp loại người ăn cháo đá bát như ông ta, không có dân tộc không có những người đã hi sinh xương máu cho đất nước thì làm sao mà ông có ngày ngồi đấy livetream mà nói phét

   Xóa
 2. Thiết nghĩ, những hành động mà Nguyễn Duy Tân từng làm đã vi phạm nghiêm trọng những quy định của pháp luật, cũng như gây ảnh hưởng đến đời sống cũng như tâm lý của giáo dân. Những người đứng đầu Giáo hộ Công giáo Việt Nam, Hội đồng giám mục Việt Nam cần có biện pháp xử lý đối với một vị Linh mục xấu xa, khốn nạn cần phải loại bỏ như Nguyễn Duy Tân.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Mục đích cuối cùng của những tên cẩu tặc là muốn kích động cho lương, giáo đánh nhau gây mất ổn định chính trị, tạo cớ cho bên ngoài can thiệp. Nhìn các nứơc như Ly Bi, IRAC.... Không phải ai theo đạo cũng xấu, chỉ những tên lợi dụng tôn giáo mới khốn nạn thôi.

   Xóa
 3. hết nguyễn đình thục , đặng hữu nam rồi lại đến nguyễn duy tân sao bây giờ các linh mục công giáo cứ cố tình làm trái vs ý chúa, trái vs tinh thần và đạo đức của giáo hội công giáo như vậy . nên nhớ rằng giáo hội công giáo việt nam luôn nêu cao tinh thần người công giáo đồng hành cùng dân tộc , người công giáo tốt cũng là người công dân tốt , những hành động của nguyễn duy tân chẳng khác nào là đang chửi vào chính bộ mặt của người công giáo

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Hạng người của lnh mục Nguyễn Duy Tân là cái hạng rẻ rach , rẻ rúng, mượn cái áo nhà tu để làm những chuyện rất khác người, biệt dị . Kẻ mà nhân cách đáng bị sỉ vả, chỉ đáng nấp sau những con chiên không hiểu ra nhà tu mà mình bảo vệ là kẻ rẻ rách như nào

   Xóa
 4. Mỗi tín đồ của Thiên chúa, nhất là đối với những vị Linh mục, những chủ chăn đứng đầu cần phải hiểu rõ và thấm nhuần được điều mà Thiên chúa từng răn dạy phải “kính chúa yêu nước” sống cuộc sống tốt đời đẹp đạo. Tuy nhiên, Nguyễn Duy Tân đã không những không sống theo lời những gì chúa răn dạy mà trái lại đã có những hành động cổ vũ cho những hành động sai trái, tiến hành xuyên tạc chống phá nhà nước Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 5. Linh mục bây giờ khiếp hồn nhỉ. Từ Nguyễn Đình Thục đến Nguyễn Duy Tân, tôi sợ các ngài rồi. Những điều mà chúa răn dạy chẳng biết linh mục như các ngài để đi đâu không rõ. Ông trời có mắt, rồi những việc làm xấu xa, bẩn thỉu của các ngài cũng phải chịu quả báo thôi.

  Trả lờiXóa
 6. Bác Hồ là vị lãnh tụ vĩ đại của dân tộc, giúp đất nước ta thoát khỏi ách đô hộ của quân xâm lăng, vậy mà những kẻ vong ơn bội nghĩa kia lại dám nói những điều không hay về Bác. Sống thì phải biết nhìn trước nhìn sau, tự hỏi xem làm sao mình lại có cuộc sống yên bình như bây giờ.

  Trả lờiXóa
 7. Sau Nguyễn Đình Thục lại có Nguyễn Duy Tân nữa à. Các linh mục cũng xì teen quá nhỉ, livestream mà dám nói xấu vị lãnh tụ vĩ đại của dân tộc Việt Nam. Hãy cẩn thận giữ gìn long thể của mình kẻo ra đường gạch đá đầy đầu đấy nhé.

  Trả lờiXóa
 8. toàn những tên đội lốt linh mục, lấy danh nghĩa linh mục để giao giảng, xuyên tạc sai trái làm ảnh hưởng đến những người giáo dân cũng như tình hình an ninh trật tự khu vực, những người này ngày càng công khai, ngang ngược hơn bất chấp pháp luật, đã vậy cần thiết phải có biện pháp xử lí nghiêm minh

  Trả lờiXóa
 9. Lại xuất hiện thêm một ông linh mục có vấn đề về những tư tưởng của mình. Giới linh mục cũng mang tiếng ra vì mấy người này. Bao nhiêu linh mục làm việc tốt dẫn dắt giáo dân tốt thì cũng ít người biết, cơ mà mấy ông lin mục biến chất thì ai cũng biết. hi vọng là có thể sớm xử lý mấy ông này, không để họ làm loạn mãi, ảnh hưởng cuộc sống người dân

  Trả lờiXóa
 10. Tu hành bao nhiêu năm, thế mà cuối cùng vẫn không thắng được sự cám dỗ của lợi ích nhỉ. Vẫn bị mấy thằng chống phá nó mua chuộc nó tẩy não để rồi giờ cũng chả thèm tu hành nữa mà quay sang hoạt động chống phá. Vẫn là những thủ đoạn quen thuộc như xuyên tạc chủ trương chính sách rồi thì nói xấu lãnh tụ. Mấy thằng cha này cũng chỉ có hướng tới mấy cái chủ để này để mà xuyên tạc thôi mà

  Trả lờiXóa
 11. Những kẻ ác nhân ác đức như những tên linh mục này chắc chán sẽ sớm bị pháp luật trừng trị thích đáng. Không thể hiểu nổi, nếu đầu óc của một vị Linh mục mà bỉ ổi, khốn nạn như này thì hẳn sẽ đào tạo ra cả một hệ thống ô nhiễm bẩn thỉu, làm suy đồi cả hệ tư tưởng của chúa, đi ngược lại với những giáo điều tốt lành mà chúa đã dạy.

  Trả lờiXóa
 12. Mỗi tín đồ của Thiên chúa, nhất là đối với những vị Linh mục, những chủ chăn đứng đầu cần phải hiểu rõ và thấm nhuần được điều mà Thiên chúa từng răn dạy phải “kính chúa yêu nước” sống cuộc sống tốt đời đẹp đạo, tránh bị lợi dụng vào mục đích xấu xa, làm gây hại cho đất nước.

  Trả lờiXóa
 13. Nguyễn Duy Tân từng làm đã vi phạm nghiêm trọng những quy định của pháp luật, cũng như gây ảnh hưởng đến đời sống cũng như tâm lý của giáo dân

  Trả lờiXóa
 14. Thật sự không biết trời cao đất dày là gì hay sao, một người là linh mục, mà sao lại có ý nghĩ như là một thằng phá hoại đất nước, đã không giúp gì được cho đất nước lại còn phá hoại nữa” một số bình luận đã thể hiện sự bất bình như: “Phải bắt hết và xử cực nặng bọn này. Ở Việt Nam mà để bọn quạ đen, phản quốc này tổ chức như vậy sao?

  Trả lờiXóa
 15. Hoạt động của linh mục Nguyễn Duy Tân của dòng chúa cứu thế Sài Gòn không hiểu do sự chỉ đạo của những cá nhân, tổ chức nào mà họ lại tổ chức chương trình với cái gọi là “tri ân thương phế binh Việt Nam Cộng hòa”. Họ cố tình không biết hay họ đang cố tình “vinh danh” những thương phế binh Việt Nam Cộng hòa?

  Trả lờiXóa
 16. Liệu rằng với việc tổ chức hoạt động này thì Nguyễn Duy Tân và đồng bọn của mình nhận được gì từ bên ngoài. Linh Mục Nguyễn Duy Tân - giáo xứ Thọ Hòa đã thể hiện bộ mặt” con quỷ đội lốt chủ chăn” của mình khi đưa ra những phát biểu với các Thương phế binh Việt Nam Cộng Hòa cho rằng “Cộng sản VN sẽ bị giải thể vào năm 2018 và sẽ không mất một viên đạn nào. Năm 2018 là năm Việt Nam Cộng Hòa phục sinh dân tộc và Việt Nam sẽ có tự do, dân chủ, nhân quyền và Việt Nam sẽ trở nên thịnh vượng”.

  Trả lờiXóa
 17. Thật là một sự ảo tưởng, sự bệnh hoạn của những kẻ đã và đang lợi dụng danh nghĩa chức sắc, linh mục để tiến hành những âm mưu, chính trị chống phá đất nước. Việc các đối tượng lợi dụng vấn đề tự do tôn giáo, tín ngưỡng để có những lời lẽ kích động chống phá đất nước là không thể chấp nhận được.

  Trả lờiXóa
 18. Linh mục Nguyễn Duy Tân livetream trên facebook cá nhân của mình tiến hành nói xấu, bôi nhọ về hình ảnh Bác Hồ, xuyên tạc về đường lối chủ trương của Đảng và Nhà nước. Đây chính là bản chất xấu xa, đê tiện mà Linh mục Tân bị dư luận bóc mẽ gần đây.
  Đề nghị những người có trách nhiệm trong Thiên chúa giáo xử lý tên linh mục giả danh này để lấy lại hình ảnh thiên chúa giáo đối với người Việt Nam!

  Trả lờiXóa
 19. Hẳn cộng đồng mạng cũng như những người giáo dân trên cả nước hẳn chưa thể quên hình ảnh linh mục Nguyễn Duy Tân, một vị linh mục từ lâu nay đã được biết đến là một trong những vị linh mục có tư tưởng chống phá đất nước, thường xuyên tiếp xúc, gặp gỡ với những đối tượng cơ hội chính trị chống phá đất nước và trả lời phỏng vấn trên các đài, báo nước ngoài không có thiện chí với Việt Nam để xuyên tạc về thực trạng tự do tín ngưỡng, tôn giáo cũng như đường lối, chính sách, pháp luật của Đảng, Nhà nước

  Trả lờiXóa
 20. Trước sự ảo tưởng cũng như những phát biểu ngông cuồng này phải chăng đã đến lúc những người đứng đầu Giáo hội Công giáo Việt Nam, Hội đồng Giám mục Việt Nam cũng như những người đứng đầu Dòng chúa Cứu thế Sài Gòn cũng như các cơ quan chức năng cần sớm có biện pháp xử lý nghiêm minh trước những hành động đi ngược lại với chính sách đoàn kết dân tộc, tôn giáo và ngược lại với sự phát triển đi lên của đất nước Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 21. Thật nực cười khi một vị chủ chăn đại diện cho giáo lý, giáo luật với mục đích cao cả và duy nhất là hướng con chiên làm những điều tốt đẹp những lại thốt lại những lời tởm nôn và không hề có liên quan gì đến điều răn Thiên Chúa. Phải chăng, Tân đã quên mất công việc chính của bản thân mà chuyển sang hành động với mục đích chính trị?

  Trả lờiXóa
 22. Tân đã tìm được những kẻ cùng hội cùng phường, những kẻ đã mang não trạng tư tưởng chống cộng cực đoan, những kẻ đã biến nhà thờ thành nơi rao giảng tư tưởng cực đoan - Đằng trên thì Đức Ki tô vẫn luôn thánh thiện những ở dưới giáo đường là những kẻ như Nguyễn Thái Hợp, Đặng Hữu Nam, Nguyễn Đình Thục…vẫn đang tiếm danh Thiên chúa để làm những điều tái với luân thường đạo lý, kỷ cương phép nước.

  Trả lờiXóa
 23. Linh Mục Nguyễn Duy Tân một vị linh mục từ lâu nay đã được biết đến là một trong những vị linh mục có tư tưởng chống phá đất nước, thường xuyên tiếp xúc, gặp gỡ với những đối tượng cơ hội chính trị chống phá đất nước và trả lời phỏng vấn trên các đài, báo nước ngoài không có thiện chí với Việt Nam để xuyên tạc về thực trạng tự do tín ngưỡng, tôn giáo cũng như đường lối, chính sách, pháp luật của Đảng, Nhà nước.

  Trả lờiXóa
 24. Một nghệ sỹ, sống trong một gia đình gia giáo, chả có lẽ chỉ vì một chút khó khăn trong sự nghiệp của mình mà Vượng có thể đánh đổi tất cả mọi thứ mà trước giờ mình xây dựng được để bước đi cùng lũ rận chủ ư! Vượng cũng là một nghệ sỹ khác nhiều người biết đến chứ có phải là không ai biết đâu! Vượng nên suy nghĩ lại hành động của mình trước khi mọi thứ đi quá xa vượt tầm kiểm soát!

  Trả lờiXóa
 25. Hoạt động của linh mục Nguyễn Duy Tân của dòng chúa cứu thế Sài Gòn không hiểu do sự chỉ đạo của những cá nhân, tổ chức nào mà họ lại tổ chức chương trình với cái gọi là “tri ân thương phế binh Việt Nam Cộng hòa”. Họ cố tình không biết hay họ đang cố tình “vinh danh” những thương phế binh Việt Nam Cộng hòa? Và rồi câu hỏi này cũng đã được chính những người chủ chăn, những vị linh mục tại Dòng Chúa Cứu thế Sài Gòn thể hiện trong những ngày diễn ra chương trình này. Liệu rằng với việc tổ chức hoạt động này thì Nguyễn Duy Tân và đồng bọn của mình nhận được gì từ bên ngoài.

  Trả lờiXóa
 26. Trước sự ảo tưởng cũng như những phát biểu ngông cuồng này phải chăng đã đến lúc những người đứng đầu Giáo hội Công giáo Việt Nam, Hội đồng Giám mục Việt Nam cũng như những người đứng đầu Dòng chúa Cứu thế Sài Gòn cũng như các cơ quan chức năng cần sớm có biện pháp xử lý nghiêm minh trước những hành động đi ngược lại với chính sách đoàn kết dân tộc, tôn giáo và ngược lại với sự phát triển đi lên của đất nước Việt Nam. Những người dân VIệt Nam yêu nước chân chính chính là đại diện cho cái thiện, cho công lý. Còn những người bán nước theo Mỹ, theo Việt Nam Cộng Hòa chính là đại diện cho cái ác, cho bóng tối./.

  Trả lờiXóa
 27. Hội đồng Giám mục Việt Nam cũng như những người đứng đầu Dòng chúa cứu thế địa phương cũng như các cơ quan chức năng cần sớm có biện pháp xử lý nghiêm minh trước những hành động đi ngược lại với chính sách đoàn kết dân tộc, tôn giáo và ngược lại với sự phát triển đi lên của đất nước Việt Nam. Điển hình là Nguyễn Đình Thục, Nguyễn Duy Tân, Đặng Hữu Nam và bé cánh...

  Trả lờiXóa
 28. Thật là một sự ảo tưởng, sự bệnh hoạn của những kẻ đã và đang lợi dụng danh nghĩa chức sắc, linh mục để tiến hành những âm mưu, chính trị chống phá đất nước. Việc các đối tượng lợi dụng vấn đề tự do tôn giáo, tín ngưỡng để có những lời lẽ kích động chống phá đất nước là không thể chấp nhận được.

  Trả lờiXóa
 29. Gã linh mục khốn nạn này được Đặng Hữu Nam và Nguyễn Đình Thục đánh giá là "con chó trung thành nhất trong những con chó trung thành" của chúng. Sở dĩ có lạ đời như vậy là vì mặc dù cùng khoác áo linh mục, nhưng Nguyễn Duy Tân, không được "sáng dạ" cho lắm nên mặc dù "lộc Chúa" không đến nổi nào nhưng so với Nguyễn Đình Thục, Đặng Hữu Nam thì gia tài của Nguyễn Duy Tân thực sự chẳng đáng kể gì. Thế nên, khi biết Nguyễn Đình Thục và Đặng Hữu Nam có "mối" kiếm tiền với "lộ lá" nhiều từ tổ chức khủng bố Việt Tân, Nguyễn Duy Tân chính là linh mục đầu tiên "cắp tráp" theo Nguyễn Đình Thục và Đặng Hữu Nam theo đòi học tập "kỹ năng làm tiền".

  Trả lờiXóa
 30. Linh mục Nguyễn Duy Tân đã lộ rõ bản chất là linh mục phản động, nhân danh Chúa nhưng lại phản Chúa nối gót theo những hành vi ngang ngược và sai trái của Nguyễn Đình Thục, Đặng Hữu Nam. Thiết nghĩ, với những tuyên bố "láo xược" và hành vi "tay sai", "cẩu nô tài", Nguyễn Duy Tân cần sớm phải bị nghiêm trị. Diệt trừ những kẻ như Nguyễn Duy Tân là việc làm cần thiết để "chặt đứt" những chiếc "vòi bạch tuộc" đang hủy hoại Thiên chúa, hủy hoại giáo dân và hơn hết là để bảo vệ cuộc sống bình yên và hạnh phúc của hơn 90 triệu người dân Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 31. Nguyễn Duy Tân, Nguyễn Đình Thục, Đặng Hữu Nam và những kẻ phản loạn khoác áo linh mục khác đang cho thấy sự ngông cuồng và "dốt nát" của chúng. Bởi lẽ, là linh mục "thờ Chúa mà phản Chúa" thì không thể nào gọi là khôn" và những hành động nhân danh Chúa để làm điều ác mà những kẻ như Nguyễn Đình Thục, Đặng Hữu Nam hay đám "cẩu nô" Nguyễn Duy Tân, Hoàng Đức Bình, Bạch Hồng Quyền là những hành vi không thể chấp nhận được, hành động đó đáng bị lên án, hành động đó phải bị nghiêm trị.

  Trả lờiXóa
 32. âu , chúng đâu có coi Việt nam là tổ quốc của chúng , chúng xuống đường với lá cờ qủy quái gì không rõ , chẳng biết gọi chúng là giặc gì nhưng chính xác chúng là những kẻ phản nghịch tổ quốc , phá hoại sự an ninh trật tự và cuộc sống an lành của nhân dân kìm hãm đất nước phát triển . Chúng chỉ là một nhúm cá biệt lạc loài mà thôi.

  Trả lờiXóa
 33. Trong những thời gian qua, tiếp sau chân Linh mục Đặng Hữu Nam, Nguyễn Đình Thục… Linh mục Nguyễn Duy Tân là quản xứ Thọ Hòa, ấp Thọ Hòa, xã Xuân Thọ, huyện Xuân Lộc, Đồng Nai đã liên tục thể hiện bản chất xấu xa của mình thông qua các thông điệp, lời kêu gọi ủng hộ hưởng ứng các hành động xuống đường biểu tình của một số Linh mục tại Nghệ An trong vấn đề Formosa, cũng như trong các phát biểu xuyên tạc về chủ trương cũng như đường lối của Đảng và Nhà nước Việt Nam.
  Thằng này có một thời gian ra giao lưu với Nguyễn đình thục mà, chắc lại thấy thục kiếm chác được nên đi theo đây. Rồi sẽ lại được như thục, dân lại bao vây và cho nhiều bài học

  Trả lờiXóa
 34. Mỗi tín đồ của Thiên chúa, nhất là đối với những vị Linh mục, những chủ chăn đứng đầu cần phải hiểu rõ và thấm nhuần được điều mà Thiên chúa từng răn dạy phải “kính chúa yêu nước” sống cuộc sống tốt đời đẹp đạo. Tuy nhiên, Nguyễn Duy Tân đã không những không sống theo lời những gì chúa răn dạy mà trái lại đã có những hành động cổ vũ cho những hành động sai trái, tiến hành xuyên tạc chống phá nhà nước Việt Nam. Thiết nghĩ, những hành động mà Nguyễn Duy Tân từng làm đã vi phạm nghiêm trọng những quy định của pháp luật, cũng như gây ảnh hưởng đến đời sống cũng như tâm lý của giáo dân. Những người đứng đầu Giáo hộ Công giáo Việt Nam, Hội đồng giám mục Việt Nam cần có biện pháp xử lý đối với một vị Linh mục xấu xa, khốn nạn cần phải loại bỏ như Nguyễn Duy Tân.

  Trả lờiXóa
 35. Lịch sử đã minh chứng cho công lao vĩ đại mà Bác Hồ và Đảng Cộng sản Việt Nam với dân tộc ta, nhân dân cả nước đều biết ơn. Nguyễn Duy Tân giống như một kẻ ăn theo những tên to mồm đi trước. Những kẻ vô lại như Nguyễn Đình Thục, Đặng Hữu Nam, Nguyễn Duy Tân sẽ phải trả giá cho hành động của mình.

  Trả lờiXóa
 36. Linh Mục Nguyễn Duy Tân - giáo xứ Thọ Hòa đã thể hiện bộ mặt” con quỷ đội lốt chủ chăn” của mình khi đưa ra những phát biểu với các Thương phế binh Việt Nam Cộng Hòa cho rằng “Cộng sản VN sẽ bị giải thể vào năm 2018 và sẽ không mất một viên đạn nào. Năm 2018 là năm Việt Nam Cộng Hòa phục sinh dân tộc và Việt Nam sẽ có tự do, dân chủ, nhân quyền và Việt Nam sẽ trở nên thịnh vượng”. Thật ngông cuồng Nguyễn Duy Tân cứ chống mắt lên mà xem Đảng Cộng sản phát triển ngày càng vững mạnh, Nhà nước Việt Nam ngày càng phồn vinh và nhân dân Việt Nam ngày càng ấm no.

  Trả lờiXóa
 37. Hẳn chúng ta chẳng còn xa lạ gì với linh mục Nguyễn Duy Tân, một vị linh mục có tư tưởng chống phá đất nước, thường xuyên tiếp xúc, gặp gỡ với những đối tượng cơ hội chính trị chống đối chính quyền và trả lời phỏng vấn trên các đài, báo nước ngoài không có thiện chí với Việt Nam để xuyên tạc về thực trạng tự do tín ngưỡng, tôn giáo cũng như đường lối, chính sách, pháp luật của Đảng, Nhà nước. Rất mong Hội đồng giáo mục chính quyền có biện pháp xử lý cứng rắn vị linh mục mục nát này.

  Trả lờiXóa
 38. Chúa chỉ dạy cho hắn cách hướng con chiên làm những điều tốt đẹp, chứ đâu có dạy cho chúng tuyên truyền chống đối Nhà nước. Đằng sau ắt là những âm mưu, ý đồ đen tối của cả một thế lực lớn. Những người giáo dân nói riêng, toàn thể nhân dân cả nước nói chung, hãy cùng nhau đồng sức đồng lòng chống lại những kẻ có dã tâm với đất nước.

  Trả lờiXóa
 39. Linh mục Nguyễn Duy Tân đã lộ rõ bản chất là linh mục phản động, nhân danh Chúa nhưng lại phản Chúa nối gót theo những hành vi ngang ngược và sai trái của Nguyễn Đình Thục, Đặng Hữu Nam. Thiết nghĩ, với những tuyên bố "láo xược" và hành vi "tay sai", "cẩu nô tài", Nguyễn Duy Tân cần sớm phải bị nghiêm trị.

  Trả lờiXóa
 40. LM Nguyễn Duy Tân phải chịu hậu quả cho những gì mình gây ra đối với quần chúng giáo dân và chính quyền. Mình là người tu hành thì phải hiểu những điều đó để rồi tự răn mình hành thiện thêm chứ lại đi kích động, xuyên tạc, chống phá thì sẽ chả được gì cả

  Trả lờiXóa
 41. Không bao giờ có chuyện các đối tượng rận chủ muốn làm gì thì làm, dựa hơi vào một số tay linh mục quản xứ để tạo thanh thế, cát cứ, bế quan tỏa cảng. chúng ta đã làm điều này thì chúng sẽ phải trả giá thôi

  Trả lờiXóa
 42. chúng ta hãy lên án mãnh mẽ những hành động như thế này của linh mục Nguyễn Duy Tân, đó là xuất phát từ lợi ích cá nhân chứ không hề có chuyện vì dân, vì nước đâu ạ

  Trả lờiXóa
 43. chúng ta cần lên án nhiều hơn nữa bản chất xấu xa của linh mục này và đồng thời nên chỉ đạo xem ở đâu với những luận điệu như vậy, có liên hệ , liên kết với cá nhân hay tổ chức hay không

  Trả lờiXóa
 44. Linh mục Nguyễn Duy Tân đang học theo gương xấu của Nam và Thục trên con đường học đạo của mình. Vừa hoc, vừa hành nhưng vẫn có cảm giác gì đó là không ổn ở tư tưởng của tên này

  Trả lờiXóa
 45. Chúng ta phải tìm cho ra những kẻ nhân danh chúa, nhân danh phật để thuyết pháp, tổ chức các hoạt động lôi kéo, tụ tập đông người, xuyên tạc quần chúng giáo dân chống lại chính quyền

  Trả lờiXóa
 46. Bởi tôi sinh trong một gđ không có Đạo Thiên Chúa .nên cách xưng hô của tôi không giống con Chiên của Chúa !. Mong ông thông cảm ., chúng tôi những người ngoại Đạo nói chung và tôi nói riêng rất ngưỡng mộ Ông một Người Dân VN yêu Công bằng thích lẽ phải !. Thương Giống yêu nòi , thương Quê Hương Đất Nước .! Không quản ngại gian truân báng bổ vô nhân của mọi thế lực thù địch của Loài Người tiến Bộ trên toàn thế Giới

  Trả lờiXóa
 47. Ông cha ơi. nòi giống tổ tiên ông bà cua cha chôn nhau cắt rốn ở đâu. bây giờ mới thấy cha ra đây nói chuyện vậy. có phải nòi giống của cha sinh ra tại nước cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt nam không nhỉ. Cha con mình đều là tổ tiên sinh ra. ta phải nhớ những người tiền bối sinh ra mình cha Ạ con chào cha chúc cha mạnh khỏe giữ gìn quê hương mình cha nhé

  Trả lờiXóa
 48. Đã làm cha phải biết an phận thủ thường chỉ được giảng thá
  nh kinh Không lo việc xã hội cũng như chính quyền hắn không đủ tư cách làm cha nếu xét về tài và đức hắn đều không có phải tống cổ thằng này ra khỏi đất nước VN.Sao xã hội bây giờ sinh ra giáo sứ toàn nói lời phản động trái ngược với chúa mà vẫn nhân danh chúa mà không biết ngượng mồm. Chả biết những người theo đạo thiên chúa có nghe được không có như lời chúa nói không nữa tên này mới là kẻ phản bội chúa

  Trả lờiXóa
 49. Đc sống trong hòa bình là nhờ công ơn của các anh hùng liệt sĩ đã ngã xuống hy sinh cho đất nước. Là con ng Việt Nam thì phải biết ơn điều đó và gìn giữ phát triển đất nước ngày càng giàu mạnh. Con ng này đã làm ngược lại và chà đạp lên lịch sử tốt đẹp của Việt Nam. Và nó cũng đang chà đạp lên mộ của tổ tiên và ng sinh ra nó. Thật buồn cho dân tộc Việt Nam sinh ra loại súc vật này

  Trả lờiXóa
 50. Ông này nó suốt ngày like sim nói đủ điều về bác và chế độ.Nó dường như thách thức toàn thể dân tôc vn .thằng này là mầm mống cho các linh mục bắt chước coi thường pháp luật việt nam không hiểu sao mà nó vân cứ làm công khai như vậy mỗi ngày.tại sao nhưng người yêu nước yêu bác Hồ k vặn cổ nó chết đi

  Trả lờiXóa
 51. Lại thêm 1 ông linh mục nói xấu Bác hồ kính yêu của chúng ta , phản bội tổ quốc, nói xấu đảng đề nghi pháp luật nghiêm trị ông này vào tù càng sớm càng tốt, ai gặp lm này đánh cho nhừu tử đi.Ông để cho giáo dân yên, đất nước được yên bình đi đất nước Việt Nam không có chỗ cho mày dung thân đâu

  Trả lờiXóa
 52. Tại sao chính quyền việt nam lại có thể. Để một thằng linh mục chó điên mất dạy như Nguyễn Duy Tân nói ra toàn lơi le sặc mùi phản động. Tốt nhất chính quyền nên nhanh chóng tìm cách thanh toán thằng chó này cho dân chúng tôi nhờ. Thằng linh cẩu Nguyên duy Tân tao tuyên bố ngày nào mày còn sủa hơi cứt làm ô nhiễm đảng Cộng sản và nhà nước việt nam tao còn chửi và đăng tin những bằng chứng thối tha của bon linh mục đểu chúng mày nghe chưa?

  Trả lờiXóa
 53. Nguyễn Duy Tân đã không những không sống theo lời những gì chúa răn dạy mà trái lại đã có những hành động cổ vũ cho những hành động sai trái, tiến hành xuyên tạc chống phá nhà nước Việt Nam. Thiết nghĩ, những hành động mà Nguyễn Duy Tân từng làm đã vi phạm nghiêm trọng những quy định của pháp luật, cũng như gây ảnh hưởng đến đời sống cũng như tâm lý của giáo dân.

  Trả lờiXóa
 54. Nguyễn Duy Tân, Nguyễn Đình Thục, Đặng Hữu Nam và những con quạ đen đội lốt linh mục khác đang lộ dần bản chất, rồi chúng sẽ bị xử lý nghiêm trước pháp luật thôi. gieo nhân nào thì gặp quả nấy. làm ăn lương thiện, sống cho tốt đời đẹp đạo thì k muốn lại thihcs làm loạn

  Trả lờiXóa
 55. Khi mà Tổ quốc hòa bình thì vẫn còn đó trên cả 3 miền đất nước những con người phản động lưu manh núp dưới cái bóng của Thiên Chúa giáo để thực hiện âm mưu ý đồ của mình, thông qua các hành động kích động lôi kéo dụ dỗ giáo dân của giáo xứ nghe theo những lời nói xuyên tạc của chúng. Vấn đề tôn giáo vẫn là điều nhức nhối trăn trở đối với an ninh trật tự trên nhiều địa phương ở nước ta.

  Trả lờiXóa
 56. Nguyễn Duy Tân đã không những không sống theo lời những gì chúa răn dạy mà trái lại đã có những hành động cổ vũ cho những hành động sai trái, tiến hành xuyên tạc chống phá nhà nước Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 57. Có thể thấy rõ ràng những hành động mà Nguyễn Duy Tân từng làm đã vi phạm nghiêm trọng những quy định của pháp luật, cũng như gây ảnh hưởng đến đời sống cũng như tâm lý của giáo dân. Những người đứng đầu Giáo hộ Công giáo Việt Nam, Hội đồng giám mục Việt Nam cần có biện pháp xử lý đối với một vị Linh mục xấu xa, khốn nạn cần phải loại bỏ như Nguyễn Duy Tân.

  Trả lờiXóa
 58. Nhắc đến Linh mục Nguyễn Duy Tân chúng ta có thể hiểu qua đấy là một vị Linh mục đã có những hành động đi trái với những lời thiên chúa vẫn từng dạy, bản chất chống lại Đảng và Nhà nước Việt Nam đã được Nguyễn Duy Tân bộ lộ từ lâu.

  Trả lờiXóa
 59. Đằng sau ắt là những âm mưu, ý đồ đen tối của cả một thế lực lớn. Những người giáo dân nói riêng, toàn thể nhân dân cả nước nói chung, hãy cùng nhau đồng sức đồng lòng chống lại những kẻ có dã tâm với đất nước.

  Trả lờiXóa
 60. Thế này mà cũng xứng đáng làm linh mục hay sao vậy, một con người như này cần phải xem lại xem tư cách đã đủ chưa mà đòi làm linh mục, thật ngu dối cho những lời nói ông nói ra.

  Trả lờiXóa
 61. chưa bao giờ những vị linh mục lại khốn nạn như bây giờ.linh mục cái quái gì nhiệm vụ không lam lại đi phá hoại.chưa cần đến chính quyền đâu nhân dân cũng sẽ là những cái tát đau cho những kẻ đi xuyên tạc bác Hồ.không nhiều đâu chỉ cần mỗi người dân mỗi cái véo má yêu cũng đủ tiễn người về với chúa nhé

  Trả lờiXóa

 

Thống kê

 • bài viết
 • bình luận

Rank Blog

Lượt xem

.
Chia sẻ