Chủ Nhật, 25 tháng 6, 2017

XUNG QUANH CÁI GỌI LÀ BẢN LÊN TIẾNG ỦNG HỘ PHẠM MINH HOÀNG


NHẬT MINH
Trong những ngày qua, trên các trang báo lề trái các nhà zân chủ liên tục đăng tải những thông tin liên quan đến ông Phạm Minh Hoàng với cái gọi là hãy cùng hành động, bằng việc kêu gọi thu thập chữ ký thành bản lên tiếng ủng hộ Phạm Minh Hoàng cùng với khẩu hiệu “cùng lên tiếng để bảo vệ một gia đình sắp bị ly tán”. Vẫn là cái trò mà đám zân chủ nữa mùa lập nên để tạo scandal, khuếch trương thanh thế.
Phạm Minh Hoàng
Những luận điệu xuyên tạc, cổ súy cho Phạm Minh Hoàng trên các trang báo lề trái, ảnh: internet
Trước hết mỗi chúng ta cần hiểu Phạm Minh Hoàng là ai? Theo nhiều nguồn thông tin chính thống được biết Phạm Minh Hoàng sinh ngày 8/8/1955 tại Vũng Tàu, là con của một viên chức cao cấp thuộc Bộ Tổng tham mưu quân đội Sài Gòn thuộc chế độ Việt Nam cộng hòa. Phạm Minh Hoàng được biết đến là một thành viên của tổ chức khủng bố Việt Tân, y đã tiến hành móc nối và liên hệ với rất nhiều thành viên cốt cán của tổ chức này nhằm hoạt động chống phá cách mạng Việt Nam từ cuối những năm 90. Và cũng chính điều đó Phạm Minh Hoàng đã bị khởi tố và bắt tạm giam với tội danh “hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân” theo Điều 79 - Bộ luật Hình sự năm 1999 nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam. Tuy nhiên, sau khi ra tù Phạm Minh Hoàng vẫn ngựa quen đường cũ, không chịu thay đổi tư tưởng y là thành viên cốt cán của nhiều tổ chức, hội nhóm tiếp tục hoạt động, tiến hành tuyên truyền xuyên tạc chống phá, đi trái với quyền và lợi ích của dân tộc. Để phòng ngừa các hoạt động chống Nhà nước, cũng như thực hiện đúng các quy định của pháp luật, đồng thời đáp ứng các yêu cầu về đối ngoại, ngày 17/5/2017, Chủ tịch nước đã ký quyết định hủy bỏ Quốc tịch Việt Nam đối với Phạm Minh Hoàng.
Với những hành động xấu xa mà Phạm Minh Hoàng đã làm cùng với việc bị tước quốc tịch và trục xuất khỏi đất nước Việt Nam. Đó là điều hiển nhiên và là một quy luật tất yếu không chỉ của riêng Phạm Minh Hoàng mà đối với những cá nhân có những hành động xấu xa gây phương hại đến sự ổn định, phát triển của đất nước được pháp luật quy định. Tuy nhiên, đám zân chủ nửa mùa là vậy, vẫn là những cái trò lố, bịp bợm, khuếch trương bảo vệ cái sai cho sự xấu xa nhằm đánh bóng tên tuổi gây tiếng vang trong giới zân chủ của mình.
Phạm Minh Hoàng bị tước quốc tịch và trụt xuất khỏi đất nước đó là cái giá phải trả cho những kẻ xem thường pháp luật. Là minh chứng cho chân lý “Gieo gió ắt gặp bão” đồng thời đây cũng là lời cảnh tỉnh cho những kẻ xấu xa xem thường pháp luật đã và đang mang trong mình những mưu đồ chống phá đất nước.

TÁC GIẢ: Unknown // 6/25/2017 06:39:00 CH
NHÃN :

FACEBOOK COMMENTS

91 nhận xét:

 1. Thấy sai nhưng vẫn khư khư cho là đúng, đấy là tư duy của đám zâm chủ Việt Tân. Phạm Minh Hoàng với những hành động nhằm lật đổ chính quyền thì bị tước quốc tịch Việt Nam có gì là khó hiểu đâu. Ấy thế mà cái lũ zâm chủ kia không hiểu đầu óc bị ngu bao nhiêu phần trăm rồi mà cứ ra rả kêu la "bênh vực" hắn. Nếu xét kỹ thì sẽ thấy cũng chẳng hẳn là "bảo vệ" Hoàng mà sâu xa là đánh bóng tên tuổi mình. Khốn nạn đến tột cùng! Việt Tân chỉ có mấy trò đấy là giỏi thôi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Một kẻ vì lợi ích bản thân mà bất chấp tất cả quay lưng lại với quê hương, đất nước nơi đã sinh ra và nuôi dưỡng hắn trưởng thành. Như vậy không có lý gì hắn lại được thừa nhận là một công dân Việt Nam một cách hợp pháp. Âu cách giải quyết này cũng là lẽ thường tình mà thôi.

   Xóa
 2. Các bạn zận chủ thì làm sao mà phân biệt đâu là đúng đâu là sai. Chỉ là làm gì có tiền, làm gì không. Nhiều tiền thì làm. Thế thôi nhỉ. Phạm Minh Hoàng bị tước quốc tịch là chuyện chẳng có gì kỳ lạ. Vơi việc ông ta đã làm thì đó là xứng đáng.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Phạm minh hoàng cái tên này thật sự là không xứng đáng được mang quốc tịch Việt Nam và càng không xứng đáng trở thành một công dân của mảnh đất anh hùng này. Mặc dù đã từng vào tù vì những hành vi chống phá nhà nước ta nhưng sau khi ra tù hắn ta không những không hối cải mà ngược lại hắn ta lại càng ra sức chống phá nhà nước ta, loại người như hắn giờ có nhận báo ứng cũng là điều đương nhiên đáng đời một kẻ phản quốc như hắn ta

   Xóa
  2. Có thể thấy đây là một bài của giới dân chủ trong nước mà mỗi người dân phải thực sự cẩn thận, nếu không sẽ có những hậu quả nghiêm trọng xây ra, bản thân mình cũng là một người công dân, và thực sự yêu nước là cái nên nghĩ đầu tiên

   Xóa
 3. Đám dận chủ chỉ ăn và chờ thời cơ cho cái mồm hoạt động thôi nhỉ. Cái gì thì các bạn cũng nói được. Chuyện Phạm Minh Hoàng rõ ràng sai lè lè ra như thế rồi còn ủng hộ gì được nữa không biết. Ông ta bị trục xuất là xứng đáng rồi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Mọi hành vi phải bội tổ quốc đều là tội không thể tha thứ được , và Hoàng là trường hợp như vậy , hắn đã có nhiều hành động chống phá lại chính quyền Việt Nam và hắn phải chịu xử lí trước pháp luật. Quyết định này đã khẳng định rất rõ ràng Phạm Minh Hoàng không xứng đáng là công dân của nước Cộng hòa XHCN Việt Nam. Tất cả động thái hối hận của Phạm Minh Hoàng hiện tại đều đã quá muộn

   Xóa
  2. Chúng nó có lên tiếng gì đi nữa thì pháp luật cũng không thể bị bẻ cong, chẳng có lí do gì mà người dân lại có thể sống ngoài pháp luật, dám chống lại pháp luật là điều tối kị

   Xóa
 4. Phạm Minh Hoàng đã làm những việc trái pháp luật Việt Nam, xuyên tạc, tuyên truyền những luận điệu chống phá Đảng và Nhà nước gây hậu quả nghiêm trọng. Vậy chẳng có lý do gì mà giữ con người phản bội ấy mang quốc tịch Việt Nam cả.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Khi lương tâm, nhân cách bị gặm nhấm, con người ta đã biến chất thành những kẻ xấu, vi phạm pháp luật, phản bội tổ quốc. Cái giá phải trả là bị tước đi quốc tịch trên người, còn gì nhục nhã hơn khi đất mẹ chối bỏ đứa con, đứa con vô ơn. Việc Phạm Minh Hoàng xin bỏ quốc tịch Pháp để xin được có quốc tịch Việt Nam có lẽ chỉ là trò nước mắt cá sấu, bởi lẽ y là kẻ chống đối cực đoan, y vui hơn khi chỉ còn quốc tịch pháp ý chứ, một đứa con cần phải từ bỏ nó từ lâu rồi ý chứ

   Xóa
  2. Ông ta đáng bị xử lí nghiêm theo quy định của luật pháp, đó là một trong những cách để chính quyền thế hiện nhà nước pháp quyền, chống lại những kẻ dám lách luật, không tôn trọng luật

   Xóa
 5. Phạm Minh Hoàng bị tước quốc tịch và trục xuất khỏi đất nước ta là điều hiển nhiên. Với những hành vi gây nguy hại nghiêm trọng đến an ninh quốc gia, hắn không có đủ tư cách là công dân Việt Nam. Hoạt động nỗ lực, hoạt động hết mình cho bọn dân chủ và rồi giờ đây cái kết của hắn lại được bọn chúng lợi dụng nốt để đánh bóng tên tuổi. Đáng thương thay.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Phạm Minh Hoàng là thành viên của rất nhiều hội nhóm zân chủ xã hội trong nước và đã có rất nhiều bài viết với nội dung xuyên tạc về tình hình đất nước Việt Nam. Cần biết rằng trước đó, tại nước ngoài y đã có rất nhiều những hành động cực đoan chống phá cách mạng Việt Nam từ khi chưa về nước.

   Xóa
 6. Với những hành động xấu xa mà Phạm Minh Hoàng đã làm cùng với việc bị tước quốc tịch và trục xuất khỏi đất nước Việt Nam. Đó là điều hiển nhiên và là một quy luật tất yếu không chỉ của riêng Phạm Minh Hoàng mà đối với những cá nhân có những hành động xấu xa gây phương hại đến sự ổn định, phát triển của đất nước được pháp luật quy định. Tuy nhiên, đám zân chủ nửa mùa là vậy, vẫn là những cái trò lố, bịp bợm, khuếch trương bảo vệ cái sai cho sự xấu xa nhằm đánh bóng tên tuổi gây tiếng vang trong giới zân chủ của mình.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Với quyết định tước quốc tịch và trục xuất Phạm Minh Hoàng là một việc làm hợp lý, đúng đắn, tuân thủ các quy định của pháp luật Việt Nam. Và cũng chính từ đây, Phạm Minh Hoàng phải lưu vong xa xứ trở thành một vong nô khó mà quay trở về nước. Ngoài ra, những hoạt động chống phá của y cũng chỉ còn “chạng vạng” trên đất nước Pháp cùng với đám zân chủ lưu vong nửa mùa.

   Xóa
 7. Phạm Minh Hoàng bị tước quốc tịch và trụt xuất khỏi đất nước đó là cái giá phải trả cho những kẻ xem thường pháp luật. Là minh chứng cho chân lý “Gieo gió ắt gặp bão” đồng thời đây cũng là lời cảnh tỉnh cho những kẻ xấu xa xem thường pháp luật đã và đang mang trong mình những mưu đồ chống phá đất nước.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Phạm Minh Hoàng phải nhận thức được những hành động và việc làm mà mình đã làm trong những thời gian qua. Pháp luật Việt Nam đã từng khoan hồng cho Phạm Minh Hoàng. Tuy nhiên vẫn chứng nào tật nấy, sau khi ra tù Phạm Minh Hoàng vẫn bước vào con đường tội lỗi để giờ đây Phạm Minh Hoàng bị tước đi quyền cơ bản của một công dân khi phải tước bỏ quốc tịch Việt sống ngoại bang xa gia đình, quê hương của mình.

   Xóa
 8. Phạm Minh Hoàng bị tước quốc tịch và trụt xuất khỏi đất nước đó là cái giá phải trả cho những kẻ xem thường pháp luật. Là minh chứng cho chân lý “Gieo gió ắt gặp bão” đồng thời đây cũng là lời cảnh tỉnh cho những kẻ xấu xa xem thường pháp luật đã và đang mang trong mình những mưu đồ chống phá đất nước.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bản thân người Việt Nam chúng ta không chấp nhận những kẻ phản bội Tổ quốc, lịch sử, hiện tại và cả tương lai cũng thế. Hình phạt tước quốc tịch với những kẻ quay lưng lại với dân tộc là hoàn toàn xứng đáng. Kết quả này do đâu, chẳng phải do những cái hành động lâu ngày và có tính hệ thống của Hoàng trong việc vii phạm pháp luật hình sự hay sao. Một kẻ đi ngược lại lợi ích dân tộc thì bị như vậy là xứng đáng.

   Xóa
  2. Bản lên tiếng cái nỗi gì chứ, mấy ông bà dân chủ cuội ngồi nói chuyện với nhau có vẻ hoành tráng nhưng thực tế cho tới nay thì chưa làm được cái việc gì nên trò, chúng ta không cần nghe những gì chúng nói

   Xóa
 9. Với những bằng chứng về những hành vi sai trái, phản bội tổ quốc, phản bội quê hương thì Phạm Minh Hoàng bị tước quốc tịch và trục xuất khỏi Việt Nam là hoàn toàn chính xác và quyết định này được sự ủng hộ hoàn toàn từ nhân dân. Cho dù các trang "lề trái", các nhà "dân chủ" hay những kẻ chống đối có làm gì để bao biện cho hành vi sai trái của Phạm Minh Hoàng thì cũng chỉ càng làm rõ thêm bộ mặt xấu xa, câu kết với kẻ xấu để phá hoại đất nước, lừa dối người dân của chúng mà thôi

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Các nhà zân chủ thì cũng chỉ chờ chực có sự kiện gì là lại kéo nhau, kích động mọi người ra đường biểu tình kiếm cơm. Thiết nghĩ có giỏi thì xông pha ra đảo mà chiến đấu nhé chứ biểu tình thì được cái gì, không hiểu có não mà suy nghĩ không nữa? Mọi người cần chú ý không nghe theo những thông tin kích động của các tổ chức cá nhân có ý đồ là cho tình hình thêm phần phức tạp.

   Xóa
  2. Mong rằng ông Hoàng sẽ nhận ra rằng việc hoạt động cho tổ chức phản động ngoài nước không phải là một bước đi đúng đắn và ông sẽ có những việc làm vì cộng đồng người Việt Nam nói chung

   Xóa
 10. Trong thời gian vừa qua, Phạm Minh Hoàng đang là cái tên được chú ý thời gian gần đây trên các diễn đàn “xã hội dân sự”. Với hàng loạt những hành vi sai phạm, đi ngược lại lợi ích quốc gia, dân tộc, vào ngày 17/5/2017, Chủ tịch nước đã ký quyết định tước Quốc tịch Việt Nam đối với Phạm Minh Hoàng - đối tượng cốt cán tổ chức khủng bố Việt Tân để không cho đối tượng này lợi dụng quốc tịch Việt Nam để hoạt động chống phá đất nước.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Cho dù các trang "lề trái", các nhà "dân chủ" hay những kẻ chống đối có làm gì để bao biện cho hành vi sai trái của Phạm Minh Hoàng thì cũng chỉ càng làm rõ thêm bộ mặt xấu xa, câu kết với kẻ xấu để phá hoại đất nước, lừa dối người dân của chúng mà thôi. Cái chiêu trò "mèo khóc chuột" này người dân đã quá rõ rồi.

   Xóa
 11. Câu hỏi được đặt ra là sau khi ông Hoàng bị bắt mà nói đúng hơn là bị áp giải, Việt Tân có lên tiếng không và nếu có thì họ đang hướng đến mục đích gì? Và liệu nó sẽ giúp gì cho ông Hoàng trước những điều sắp xảy đến?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Ngay cả khi bị xử lí ra tù ông ta vãn tiếp tục có những hành động chống phá nước ta. những lời trong bài viết của ông ta đã quá muộn màng, việc tước bỏ quốc tịch và trục xuất ra khỏi đất nước Việt Nam là xứng đáng với những hành động mà ông ta đã làm.

   Xóa
  2. Chúng nó chỉ ủng hộ trong nhóm ngươi cùng lợi ích với nhau thôi mà, chứ chúng chẳng có giá trị nào khác, mà quan trọng hơn là chúng cũng chỉ là người thừa của xã hội này, không có tư cách

   Xóa
 12. Phạm Minh Hoàng bị tước quốc tịch và trục xuất khỏi đất nước đó là cái giá phải trả cho những kẻ xem thường pháp luật. Là minh chứng cho chân lý “Gieo gió ắt gặp bão”.

  Trả lờiXóa
 13. Vào năm 2000 Phạm Minh Hoàng về nước và trở thành giảng viên hợp đồng tại Trường Đại học Bách khoa TP.HCM. Tuy nhiên là một thành viên của tổ chức Việt Tân, y đã chứng tỏ bản chất xấu xa và thủ đoạn của mình qua việc lôi kéo rất nhiều đối tượng như: Lê Thị Kiều Oanh, Nguyễn Thanh Hùng… cùng một số đối tượng khác tham gia vào tổ chức Việt Tân, tiến hành các khóa huấn luyện chống phá cách mạng Việt Nam ở nước ngoài.

  Trả lờiXóa
 14. Đây vẫn là cái trò mà đám zân chủ nữa mùa lập nên để tạo scandal, khuếch trương thanh thế mà thôi, mọi người cần cảnh giác trước các âm mưu này.

  Trả lờiXóa
 15. Ngay sau khi tham gia tổ chức khủng bố Việt Tân năm 1998, Phạm Minh Hoàng xin thủ tục quay về Việt Nam. Với chính sách hòa hợp dân tộc, kêu gọi máu mủ Kiều bào Việt Nam trở về cội nguồn nên năm 2000, Nhà nước ta vẫn tạo điều kiện cho Phạm Minh Hoàng trở về và còn được tạo điều kiện làm giảng viên hợp đồng tại Trường Đại học Bách khoa TP.HCM.

  Trả lờiXóa
 16. Năm 2011, Phạm Minh Hoàng bị khởi tố và bắt tạm giam với tội danh “hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân” theo Điều 79 Bộ luật Hình sự nước CHXHCN Việt Nam, bị tuyên xử phạt 3 năm tù giam, sau đó được tha vào tháng Giêng năm 2012.

  Trả lờiXóa
 17. Vẫn là những câu nói hết sức vu vơ, tối nghĩa trong nội dung phản đối mà không có bất cứ nội dung phản biện nào cho ra hồn. Đó là chưa nói tới việc nhắc đi, nhắc lại một câu khẩu hiệu "Tôi là người Việt Nam" trong khi thử hỏi có bao nhiêu người Việt Nam công nhận những người tham gia "Việt tân" là người Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 18. Vẫn là những câu nói hết sức vu vơ, tối nghĩa trong nội dung phản đối mà không có bất cứ nội dung phản biện nào cho ra hồn. Đó là chưa nói tới việc nhắc đi, nhắc lại một câu khẩu hiệu "Tôi là người Việt Nam" trong khi thử hỏi có bao nhiêu người Việt Nam công nhận những người tham gia "Việt tân" là người Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 19. Những kẻ đã phản bội tổ quốc thì việc tước quốc tịch chính là hình phạt cao nhất đối với chúng. Người dân chúng ta sống rất tình nghĩa, nhưng quyết không tha thứ cho kẻ đã quay lưng với dân tộc. Kết quả này do đâu, chẳng phải do những cái hành động lâu ngày và có tính hệ thống của Hoàng trong việc vi phạm pháp luật hình sự hay sao. Một kẻ đi ngược lại lợi ích dân tộc thì bị như vậy là xứng đáng.

  Trả lờiXóa
 20. Với mỗi cá nhân, điều thiêng liêng và hạnh phúc nhất là có và mang trên mình một quốc tịch và được sống trên lãnh thổ đất nước mình. Tuy nhiên, với Phạm Minh Hoàng thì hiện tại điều này đã bị tước bỏ.

  Trả lờiXóa
 21. Xã hội tôn vinh “nghề dạy học là nghề cao quý nhất trong những nghề cao quý, nghề sáng tạo nhất trong những nghề sáng tạo vì nó đã sáng tạo ra những con người sáng tạo”. Tư cách của người thầy có ý nghĩa vô cùng quan trọng đến sự phát triển của học trò. Nhưng khi nhắc tới “thầy giáo” Phạm Minh Hoàng thì chắc rằng, những người từng là học trò ông sẽ cảm thấy buồn và thất vọng lắm.

  Trả lờiXóa
 22. Gian dối, xuyên tạc sự thật là bản chất của các nhà zân chủ dởm, các tên phản động. Trong sự việc Phạm Minh Hoàng bị tước quốc tịch và trục xuất khỏi đất nước cũng vậy mà thôi. Đám zân chủ dởm làm những cái trò lố, bịp bợm nhằm đánh bóng tên tuổi. Do vậy nhân dân hãy cảnh giác bình tĩnh, không nghe theo những thông tin sai lệch của kẻ xấu

  Trả lờiXóa
 23. Gian dối, xuyên tạc sự thật là bản chất của các nhà zân chủ dởm, các tên phản động. Trong sự việc Phạm Minh Hoàng bị tước quốc tịch và trục xuất khỏi đất nước cũng vậy mà thôi. Đám zân chủ dởm làm những cái trò lố, bịp bợm nhằm đánh bóng tên tuổi. Do vậy nhân dân hãy cảnh giác bình tĩnh, không nghe theo những thông tin sai lệch của kẻ xấu

  Trả lờiXóa
 24. tưởng ai ủng hộ.hoá ra là bọn vịt tân vs mấy thằng 3 que lên tếng à.bọn này chấp làm gì,toàn cá mè một lứa vào bênh nhau cả.bây giờ chúng nó cứ sủa đều đều thees thôi kệ cm chúng nó.cứ có thằng nào hoạt động manh động thì cứ tóm hết đi

  Trả lờiXóa
 25. với những con sâu. con rận lòng không còn hướng về đất nước nữa thì tốt nhất là loại bỏ chúng khỏi đất nước. vì ta chống địch thì dễ, ta chống ta mới khó, với 1 kẻ đã lộ rõ bản mặt chống phá đất nước, có nhiều cơ hội sửa chữa lỗi lầm nhưng không chịu thay đổi thì loại hắn ra khỏi quốc tịch Việt Nam là điều tất yếu. Phạm Minh Hoàng coi như đã vất bỏ đi quê hương của hắn, mà con người không có quê hương thì coi như là cũng bỏ đi rồi

  Trả lờiXóa
 26. Với những bằng chứng về những hành vi sai trái, phản bội tổ quốc, phản bội quê hương thì Phạm Minh Hoàng bị tước quốc tịch và trục xuất khỏi Việt Nam là hoàn toàn chính xác và quyết định này được sự ủng hộ hoàn toàn từ nhân dân.

  Trả lờiXóa
 27. Những sự khuyeech trương thanh thế, đánh bóng tên tuổi mà chúng ta vẫn không lạ gì trong thời gian gần đây, nhưng họ đâu biết rằng những con người này khi xã hội đã nhận ra bản chất không tốt đẹp gì thì những việc làm này của họ chỉ càng làm cho xã hội lên án mà thôi.

  Trả lờiXóa
 28. bản chất nó bị là đúng, Phạm Minh Hoàng bị tước quốc tịch và trụt xuất khỏi đất nước đó là cái giá phải trả cho những kẻ xem thường pháp luật. Là minh chứng cho chân lý “Gieo gió ắt gặp bão”. Pháp luật nghiêm minh.

  Trả lờiXóa
 29. Việc tước quốc tịch và trục xuất Phạm Minh Hoàng là đúng với những gì mà ông ta đã làm. Ông ta muốn cống hiến cho tổ quốc Việt nam tại sao lại có những hành động theo tổ chức Việt Tân chống phá nước ta. Không có gì bàn cãi cả.

  Trả lờiXóa
 30. Phạm Minh Hoàng là người của tổ chức khủng bố Việt Tân, đã từng bị khởi tố và bắt tạm giam với tội danh "hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân" theo Điều 79 Bộ luật Hình sự nước CHXHCN Việt Nam, sau đó được tha vào tháng Giêng năm 2012. Quá trình sinh sống tại thành phố Hồ Chí Minh, Phạm Minh Hoàng cũng đã tiến hành nhiều hành vi chống phá chính quyền, vi phạm pháp luật. Phạm Minh Hoàng đã từng bị tuyên phạt về tội “Hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân”. Với những tội danh đó, việc Hoàng bị trục xuất ra khỏi Việt Nam chỉ là chuyện đã được dự báo từ lâu

  Trả lờiXóa
 31. Đối với những đối tượng thuộc tổ chức phản động thì không có lý do nào được ở lại để làm phương hại đến an ninh quốc gia. Với những diễn biến mới nhất về tổ chức khủng bố IS ở Philippines và sự gia tăng khủng bố tại Pháp, quyết định của Chủ tịch nước trong thời điểm này thể hiện trách nhiệm và thái độ kiên quyết của người đứng đầu Nhà nước trong công cuộc bảo vệ an ninh quốc gia, không cho khủng bố tồn tại và hoạt động trên lãnh thổ Việt Nam. Qua đó nhằm đảm bảo sự bình yên, hòa bình cho đất nước.

  Trả lờiXóa
 32. Một loạt thành viên của Việt Tân bị xử lý như Phạm Minh Hoàng, Nguyễn Văn Hóa, Phan Kim Khánh, Hoàng Bình, Nguyễn Ngọc Như Quỳnh…, chúng ta thấy rằng Bộ Công an nói riêng và đất nước ta nói chung đang quyết liệt vào cuộc để xóa sổ chân rết của tổ chức khủng bố Việt Tân trong nước để bảo vệ sự hòa bình của đất nước mà bài học từ Philippin, Syria, Indonesia còn để lại.

  Trả lờiXóa
 33. Với những diễn biến mới nhất về tổ chức khủng bố IS ở Philippines và sự gia tăng khủng bố tại Pháp, quyết định của Chủ tịch nước trong thời điểm này thể hiện trách nhiệm và thái độ kiên quyết của người đứng đầu Nhà nước trong công cuộc bảo vệ an ninh quốc gia, không cho khủng bố tồn tại và hoạt động trên lãnh thổ Việt Nam. Qua đó nhằm đảm bảo sự bình yên, hòa bình cho đất nước.

  Trả lờiXóa
 34. Dạng người này thì không bao giờ có thể chịu hối cải và luôn bất tuân pháp luật của Việt Nam. Vậy thì việc tước bỏ quốc tịch Việt Nam của ông ta là hoàn toàn phù hợp, vaf bản thân ônng ta chống đối việc bị tước quốc tịch một phần vì danh dự của bản thân và chủ yếu vẫn là muốn lợi dụng nó để dễ bề len lỏi hoạt động chống phá chính quyền mà thôi

  Trả lờiXóa
 35. Để phòng ngừa các hoạt động chống Nhà nước, cũng như thực hiện đúng các quy định của pháp luật, đồng thời đáp ứng các yêu cầu về đối ngoại, ngày 17/5/2017, Chủ tịch nước đã ký quyết định hủy bỏ Quốc tịch Việt Nam đối với Phạm Minh Hoàng.

  Trả lờiXóa
 36. Phạm Minh Hoàng - chân rết của tổ chức phản động Việt Tân với những hành động xấu xa mà mình đã làm việc phải trục xuất khỏi đất nước đã bị tước bỏ quốc tịch và trục xuất khỏi đất nước. Và có thể nói việc quay trở về tổ quốc là điều không thể. Với những kẻ mang trong mình những suy nghĩ cực đoan, chống phá đất nước thì kết quả phải nhận như Phạm Minh Hoàng là một điều tất yếu. Pháp luật Việt Nam luôn công minh và được thực hiện nhằm bảo đảm sự ổn định và phát triển của đất nước.

  Trả lờiXóa
 37. Đúng là cái kết đáng đời cho kẻ vì đồng tiền mà lóa mắt, phản bội Tổ quốc, phản bội nhân dân. Và điều mà phản động Phạm Minh Hoàng đau xót nhất, đó là việc chỉ có Phạm Minh Hoàng được nhận quốc tịch Pháp còn các thành viên trong gia đình của Hoàng không được nhận quốc tịch Pháp. Một mình bơ vơ trên đất Pháp và bị tước quốc tịch Việt Nam liệu Phạm Minh Hoàng có biết ân hận về hành vi của mình

  Trả lờiXóa
 38. Khi trước lợi dụng có 2 quốc tịch làm điều sai, chống phá điên cuồng xong bị xử lý thì khóc ngoặc ra gọi Pháp. Giờ hết cửa, chịu sầu nhé không có cửa làm loạn, hết cả cơ hội về Việt Nam, về Pháp mà tranh đấu cho nước Pháp.

  Trả lờiXóa
 39. Xấu xa bị nạn là đúng rồi mà. Phạm Min Hoàng Là minh chứng cho chân lý “Gieo gió ắt gặp bão” đồng thời đây cũng là lời cảnh tỉnh cho những kẻ xấu xa xem thường pháp luật đã và đang mang trong mình những mưu đồ chống phá đất nước.

  Trả lờiXóa
 40. một người như Phạm Minh Hoàng mà vẫn có kẻ lên tiếng bảo vệ thì chỉ có đám dân chủ đó thôi, lần này lại đến Việt Tân, đúng là chúng chẳng khác gì nhau, đám zân chủ nửa mùa là vậy, vẫn là những cái trò lố, bịp bợm, khuếch trương bảo vệ cái sai cho sự xấu xa nhằm đánh bóng tên tuổi gây tiếng vang trong giới zân chủ của mình.

  Trả lờiXóa
 41. Với những hành động xấu xa mà Phạm Minh Hoàng đã làm cùng với việc bị tước quốc tịch và trục xuất khỏi đất nước Việt Nam. Đó là điều hiển nhiên và là một quy luật tất yếu không chỉ của riêng Phạm Minh Hoàng mà đối với những cá nhân có những hành động xấu xa gây phương hại đến sự ổn định, phát triển của đất nước được pháp luật quy định. Tuy nhiên, đám zân chủ nửa mùa là vậy, vẫn là những cái trò lố, bịp bợm, khuếch trương bảo vệ cái sai cho sự xấu xa nhằm đánh bóng tên tuổi gây tiếng vang trong giới zân chủ của mình.

  Trả lờiXóa
 42. Toàn những tổ chức, cá nhân phản động lên tiếng thôi, đủ để thấy là hắn ta cũng cùng một đội với những tổ chức phản động kia. mà nhất là tổ chức Việt tân còn lên tiếng cơ mà

  Trả lờiXóa
 43. Với những gì phạm minh hoàng đã làm, minh chứng cho chân lý “Gieo gió ắt gặp bão” đồng thời đây cũng là lời cảnh tỉnh cho những kẻ xấu xa xem thường pháp luật đã và đang mang trong mình những mưu đồ chống phá đất nước.

  Trả lờiXóa
 44. Cái kết quá xứng đáng cho tên phản động Phạm Minh Hoàng .Bị trục xuất sống lưu lạc bên ngoài ,cô đơn ,tủi nhục lắm. Làm việc gian ác thì bây giờ là quả báo thôi.
  Cuối cùng những hành vi đi ngược lại lợi ích quốc gia , lợi ích đân tộc chẳng có kết cục tốt đẹp đâu

  Trả lờiXóa
 45. phạm minh hoàng là một kẻ cõng rắn cắn gà nhà , hắn tuy mang quốc tịch việt nam nhưng luôn mộng ảo tưởng phá hoại đất nước này , cho nên cần phải có những hình phạt trừng trị thích đáng đối với những kẻ như hắn mà việ trục xuất hắn ra nước ngoài là một việc làm hoàn toàn chính xác của chính quyền việt nam

  Trả lờiXóa
 46. Thật là đáng buồn với một vị Giáo sư toán học khi ông không còn đủ khả năng cống hiến cho đất nước và thế hệ trẻ thì quay ra làm những công việc mà người ta khinh...

  Trả lờiXóa
 47. Lưu lạc quê hương thành thật thì khổ như chó. Chúc nhà "rân chủ" của chúng ta sẽ sớm đến được thiên đường tự do Huê Cầy như ông ấy hằng mong ước.Và hi vọng khi vỡ mộng ngài ấy đừng có quay lại quê hương ..

  Trả lờiXóa
 48. kể từ nay con người này không bao giờ được phép đặt chân lên đất nước Việt nam nữa,muốn sống ở một nơi dân chủ tốt thì nhà nứơc ta cho toại nguyện rồi nhé,còn nhân dân Việt nam chỉ muốn sống trên đất nước Việt nam với một nền dân chủ XHCN tiên tiến,phù hợp với lịch sử

  Trả lờiXóa
 49. Một chân lý rồi mà: “Gieo gió ắt gặp bão” đồng thời đây cũng là lời cảnh tỉnh cho những kẻ xấu xa xem thường pháp luật đã và đang mang trong mình những mưu đồ chống phá đất nước.

  Trả lờiXóa
 50. Kẻ khốn nạn Phạm Minh Hoàng sẽ tiếp tục theo chân Việt Tân để có thể tồn tại. Nhưng rồi trong con mất của Việt Tân, Hoàng sẽ cũng trở nên lu mờ và sẽ trở thành kẻ bị “vắt chanh bỏ vỏ” nếu chỉ là gánh nặng của Việt Tân hay không còn giá trị sử dụng.

  Trả lờiXóa
 51. “Ngựa quen đường cũ”, sau khi mãn hạn tù, Phạm Minh Hoàng tích cực móc nối với các tổ chức phản động lưu vong và các hội, nhóm bất hợp pháp trong nước để hoạt động chống phá chính quyền, Phạm Minh Hoàng thường xuyên viết và đăng tải các bài viết xuyên tạc vu khống chính quyền Việt Nam nhằm thực hiện cho mưu đồ chống phá của tổ chức Việt Tân.

  Trả lờiXóa
 52. một người được ăn học tử tế, được đất nước sử dụng mà lại quay lưng phản bội đi làm mấy trò đốn mạt. Một hệ quả tất yếu cho một kẻ phản bội Tổ quốc. Với những thành tích phản động của Phạm Minh Hoàng thì việc bị trục xuất khỏi đất nước dường như còn quá nhẹ. Mong là không phải nhìn thấy ông ta cũng đồng loại của mình trong xã hội Việt Nam nữa.

  Trả lờiXóa
 53. Việt Nam chúng ta không chấp nhận những kẻ phản bội Tổ quốc, lịch sử, hiện tại và cả tương lai cũng thế. Hình phạt tước quốc tịch và trục xuất với những kẻ quay lưng lại với dân tộc là hoàn toàn xứng đáng. Kết quả này do đâu, chẳng phải do những cái hành động lâu ngày và có tính hệ thống của Hoàng trong việc vi phạm pháp luật hình sự hay sao. Không có gì gọi là có ẩn ý ở đây cả.

  Trả lờiXóa
 54. Hắn ta tuy đã từng ra tù vào tội nhưng vẫn chứng nào tật ấy, vẫn cố chấp theo tổ chức phàn động việt tân nhằm phá hoại nhà nước ta. Hắn ta mu mội theo bọn việt tân nhưng thật ra việt tân chúng chỉ coi hắn là công cụ lợi dụng và khi hết ý nghĩ rồi chúng sẽ loại bỏ hắn ta. Có gan làm thì phải có gan chịu. Phạm Minh Hoàng đã tự tay xé bỏ quốc tịch của mình trong suốt 17 năm qua. Và giờ đây, đã đến lúc y phải lĩnh hậu quả rồi.

  Trả lờiXóa
 55. Bọn chúng cũng chỉ đang lo lắng cho chính cái tương lai của chúng mà thôi. Phạm Minh Hoàng và đồng bọn cần phải bị trừng trị thích đáng chứ không phải chỉ dừng lại ở mỗi việc như vậy. không thể để cho một kẻ từng móc nối với Việt Tân, thực hiện hành vi vi phạm pháp luật như vậy tồn tại ở Việt Nam nếu kẻ đó chưa chịu hối cải, thường xuyên tuyên truyền xuyên tạc chống lại nhà nước như vậy.

  Trả lờiXóa
 56. Đáng đời lắm một người như hắn cần bị trục xuất khỏi Việt Nam, hắn không đủ tư cách mang quốc tịch nước ta nữa, bà con hải ngoại sẽ chào đón hắn và hắn cứ vậy mà ở ngoài tha hồ gào thét chống phá rồi nhận những đồng tiền dơ bẩn đó mà mưu sinh, tự hắn chọn con đường cho mình không thể trách ai được

  Trả lờiXóa
 57. Đảng và Nhà nước ta đã khoan dung, nhưng hắn đã không quay đầu, vậy nên đừng trách ai khác, hắn nên tự trách bản thân mình. Với những thành phần phản động có tư tưởng chống đối phá hoại nó ăn vào máu như Phạm Minh Hoàng thì tốt nhất nên trục xuất và tước quốc tịch đi. Việt Nam không cần chúng mày

  Trả lờiXóa
 58. Đây là cái kết cho tên phản động Phạm Minh Hoàng . Những hành vi chống phá của tên này bầy giờ thì cũng phải trả giá thôi. Đúng là gieo gió ăt gặp báo. Đây là quả báo cho những kẻ thích chống lại nhà nước ,nhân dân Việt Nam. Không chỉ với Phạm Minh Hoàng và còn với bất cứ một kẻ nào khác

  Trả lờiXóa
 59. đây là cái kết thích đáng đối với những kẻ như phạm minh hoàng . hắn phải bội lại đất nước lại dân tộc thì hắn xứng đáng bị đất nước trừng trị . việc tước quốc tích và trục xuất hắn ra khỏi đất nước cho thấy những động thái cứng rắn của chính quyền đối với những kẻ có mưu đồ phá hoại đất nước như hắn

  Trả lờiXóa
 60. Chính hắn ta đã quay lưng lại đất nước của mình trước nên việc đất nước ruồng bỏ hắn là hợp lí thôi. Thương xót thay cho một kẻ đến cả đất nước mẹ đẻ của mình cũng không cần. Đó gọi là quan hệ nhân quả, "gieo gió gặt bão" đấy ạ, các nhà dân chủ nên bớt xàm đi thì hơn

  Trả lờiXóa
 61. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 62. các vị đừng tưởng bây giờ các vị có thể làm gì được đất nước này,chế độ này. hành động của các vị kiểu như kích động chống phá chỉ làm cho xã hội thêm căm ghét thôi,có chăng là tạo ra việc làm cho các cơ quan chức năng thôi chứ chống chúng tôi kiểu này thì chúng tôi còn vững hơn nhiều,chúng tôi là nhân dân Việt Nam sẽ đấu tranh đến cùng

  Trả lờiXóa
 63. sống ở trên đời phải biết cai nào tốt cái nào xấu. đất nước Việt Nam này sống trong hào bình và phát triển đang từng ngày từng giờ chuyển mình hết sức tiềm năng,con người đang rất an nhiên với xã hội thì đừng có ai phá đi cuộc sống tốt đẹp này của nhân dân

  Trả lờiXóa
 64. Khi phản bội Tổ quốc thì dù có đi đến đâu mang quốc tịch jì thì trong mắt bạn bè quốc tế danh dự cũng ko còn. Tổ quốc mình còn bỏ đc thì sao ng ta sẽ tin bạn sẽ hết lòng vì đất nc ng ta chứ. cái lũ kia nó chỉ tung hô những gì mà chúng có thể lợi dụng được thôi

  Trả lờiXóa
 65. Với những bằng chứng về những hành vi sai trái, phản bội tổ quốc, phản bội quê hương thì Phạm Minh Hoàng bị tước quốc tịch và trục xuất khỏi Việt Nam là hoàn toàn chính xác và quyết định này được sự ủng hộ hoàn toàn từ nhân dân. Cho dù các trang "lề trái", các nhà "dân chủ" hay những kẻ chống đối có làm gì để bao biện cho hành vi sai trái của Phạm Minh Hoàng thì cũng chỉ càng làm rõ thêm bộ mặt xấu xa, câu kết với kẻ xấu để phá hoại đất nước, lừa dối người dân của chúng mà thôi

  Trả lờiXóa
 66. Đây là cái kết cho tên phản động Phạm Minh Hoàng. Những hành vi chống phá của tên này bầy giờ thì cũng phải trả giá thôi. Đúng là gieo gió ắt gặp bão. Đây là quả báo cho những kẻ thích chống lại nhà nước ,nhân dân Việt Nam. Không chỉ với Phạm Minh Hoàng và còn với bất cứ một kẻ nào khác

  Trả lờiXóa
 67. Đảng và Nhà nước ta đã khoan dung, nhưng hắn đã không quay đầu, vậy nên đừng trách ai khác, hắn nên tự trách bản thân mình. Với những thành phần phản động có tư tưởng chống đối phá hoại nó ăn vào máu như Phạm Minh Hoàng thì tốt nhất nên trục xuất và tước quốc tịch đi. Việt Nam không cần chúng mày.

  Trả lờiXóa
 68. Bọn chúng cũng chỉ đang lo lắng cho chính cái tương lai của chúng mà thôi. Phạm Minh Hoàng và đồng bọn cần phải bị trừng trị thích đáng chứ không phải chỉ dừng lại ở mỗi việc như vậy. không thể để cho một kẻ từng móc nối với Việt Tân, thực hiện hành vi vi phạm pháp luật như vậy tồn tại ở Việt Nam nếu kẻ đó chưa chịu hối cải, thường xuyên tuyên truyền xuyên tạc chống lại nhà nước như vậy.

  Trả lờiXóa
 69. Hắn ta tuy đã từng ra tù vào tội nhưng vẫn chứng nào tật ấy, vẫn cố chấp theo tổ chức phàn động việt tân nhằm phá hoại nhà nước ta. Hắn ta mu mội theo bọn việt tân nhưng thật ra việt tân chúng chỉ coi hắn là công cụ lợi dụng và khi hết ý nghĩ rồi chúng sẽ loại bỏ hắn ta. Có gan làm thì phải có gan chịu. Phạm Minh Hoàng đã tự tay xé bỏ quốc tịch của mình trong suốt 17 năm qua. Và giờ đây, đã đến lúc y phải lĩnh hậu quả rồi.

  Trả lờiXóa
 70. Việt Nam chúng ta không chấp nhận những kẻ phản bội Tổ quốc, lịch sử, hiện tại và cả tương lai cũng thế. Hình phạt tước quốc tịch và trục xuất với những kẻ quay lưng lại với dân tộc là hoàn toàn xứng đáng. Kết quả này do đâu, chẳng phải do những cái hành động lâu ngày và có tính hệ thống của Hoàng trong việc vi phạm pháp luật hình sự hay sao. Không có gì gọi là có ẩn ý ở đây cả.

  Trả lờiXóa
 71. Phạm Minh Hoàng là kẻ phản bội Tổ Quốc bán đứng dân tộc, thì việc tước quốc tịch là hoàn toàn hợp lý, theo Việt Tân vì đồng tiền mà làm ra tội ác như vậy bị ly tán gia đình cũng còn chưa thỏa đáng hơn nữa cũng tự hắn gây lên chứ chẳng một ai khác... Đây là bài học cho những kẻ đi sai con đường, thiếu hiểu biết và nhận thức.

  Trả lờiXóa
 72. Phạm Minh Hoàng bị tước quốc tịch và trụt xuất khỏi đất nước đó là cái giá phải trả cho những kẻ xem thường pháp luật. Là minh chứng cho chân lý “Gieo gió ắt gặp bão” đồng thời đây cũng là lời cảnh tỉnh cho những kẻ xấu xa xem thường pháp luật đã và đang mang trong mình những mưu đồ chống phá đất nước.

  Trả lờiXóa
 73. Với những hành động xấu xa mà Phạm Minh Hoàng đã làm cùng với việc bị tước quốc tịch và trục xuất khỏi đất nước Việt Nam. Đó là điều hiển nhiên và là một quy luật tất yếu không chỉ của riêng Phạm Minh Hoàng mà đối với những cá nhân có những hành động xấu xa gây phương hại đến sự ổn định, phát triển của đất nước được pháp luật quy định.

  Trả lờiXóa
 74. Mặc dù đã từng vào tù vì những hành vi chống phá nhà nước ta nhưng sau khi ra tù hắn ta không những không hối cải mà ngược lại hắn ta lại càng ra sức chống phá nhà nước ta, loại người như hắn giờ có nhận báo ứng cũng là điều đương nhiên đáng đời một kẻ phản quốc như hắn ta

  Trả lờiXóa

 

Thống kê

 • bài viết
 • bình luận

Rank Blog

Lượt xem

.
Chia sẻ