Thứ Hai, 5 tháng 6, 2017

VỀ CHUYẾN THĂM VÀ LÀM VIỆC TẠI HOA KỲ CỦA THỦ TƯỚNG NGUYỄN XUÂN PHÚC


SHADOWLESS
Từ ngày 29 đến 31/05/2017 vừa qua, Thủ tướng nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam Nguyễn Xuân Phúc đã có chuyến thăm và làm việc chính thức tại Hoa Kỳ. Đặc biệt, Tổng thống Donald Trump đã đón Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc tại Nhà Trắng vào ngày 31/5 để thảo luận về quan hệ song phương và hợp tác khu vực. Có thể nói rằng, sự kiện này sẽ tạo dấu mốc quan trọng về quan hệ ngoại giao, kinh tế, chính trị giữa hai nước, đồng thời cùng với đó là sẽ tạo ra tiền đề mạnh mẽ để Việt Nam có được những tiềm năng, cơ hội phát triển đất nước kể từ sau khi chuyến thăm lịch sử tới “xứ cờ hoa” từ ngày 6 đến 10/7/2015 của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng.
Kết quả hình ảnh cho thủ tướng nguyễn xuân phúc thăm mỹ
Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc hội đàm với Tổng thống Donald Trump tại Nhà Trắng ngày 31/5/2017 vừa qua, ảnh: internet
Trong chuyến thăm này, tối 30/5 giờ Washington (sáng 31/5, giờ Hà Nội), Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc có cuộc tọa đàm với các tập đoàn, doanh nghiệp hàng đầu của Hoa Kỳ và tiệc chào mừng do Phòng Thương mại Hoa Kỳ (USCC) và Hội đồng Doanh nghiệp Hoa Kỳ-ASEAN (USABC) đồng chủ trì với sự tham dự của Đại diện Thương mại Hoa Kỳ Robert Lighthizer, Chủ tịch Hội đồng kinh doanh Hoa Kỳ-ASEAN Alexander C. Feldman, Chủ tịch Phòng Thương mại Hoa Kỳ Thomas J.Donohue và gần 300 doanh nghiệp Việt Nam và Hoa Kỳ. Như vậy, có thể khẳng định rằng, bên cạnh những thành quả về mặt ngoại giao thì các doanh nghiệp Việt Nam cũng chắc chắn sẽ có những hợp đồng kinh tế cực kỳ giá trị đi kèm.
Đây là một sự kiện lớn của Việt Nam và đa số người dân đều vui mừng, hân hoan chào đón nhưng bên cạnh đó, giới “dân chủ” nói riêng và các thế lực có quan điểm thù địch với Việt Nam nói chung đều thể hiện những quan điểm, thái độ ngược lại.
Cụ thể nhất đó chính là việc đăng tải những bài viết có nội dung tuyên truyền, xuyên tạc chuyến thăm lịch sử này của Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc. Chỉ có điều, khác hẳn những lần xuyên tạc, chống phá một cách thô bỉ như những lần trước, lần này, những luận điệu của chúng không chỉ hướng vào Việt Nam mà còn xoay sang cả Tổng thống Mỹ. Đó là chúng cho rằng “Tổng thống Cộng hòa Donald Trump đã quay lưng với quyền con người ở Việt Nam” và “Hành động xoay chiều của chính quyền Trump coi quan hệ kinh tế quan trọng và cần thiết hơn các quyền cơ bản của con người, kể cả nhân quyền và các quyền tự do tư tưởng và tôn giáo của đồng bào trong nước là một bài học rất đắt giá cho cuộc tranh đấu của người Việt Nam” (trích từ bài viết “Donald Trump coi đồng xu to hơn nhân quyền Việt Nam” trên trang Blog Dân làm báo đăng tải ngày 02/6/2017). Thực chất của việc làm này không hẳn là sự thay đổi về thủ đoạn xuyên tạc, chống phá mà dường như chúng đã nhận thấy được nguy cơ của chính bản thân mình. Đó là, sự quan tâm của chính quyền Tổng thống Donald Trump giờ đây đã đi vào thực chất của vấn đề hơn khi mà coi lợi ích của Mỹ là số 1, không còn ưu tiên nhiều cho những thứ phù phiếm kiểu như hỗ trợ một cách quá công khai kể cả về mặt vật chất cũng như tinh thần thông qua những tuyên bố nhân quyền… ủng hộ đám người có tư tưởng chống đối với chính quyền Việt Nam hiện tại nói riêng và toàn thể nhân dân Việt Nam nói chung. Ngoài trang Dân làm báo, còn nhiều trang mạng phản động khác như Viettan.org, Dân luận, BBC… đều đăng tin về sự kiện này và lồng ghép vào đó những nhận định, phán đoán rất bi quan của mình đối với tương lai của đám “hoạt động nhân quyền”, chúng cho rằng, với những Tuyên bố chung hết sức mạnh mẽ giữa lãnh đạo của hai nước như vậy thì chúng biết bấu víu vào đâu.
Cuối cùng, cá nhân tác giả cho rằng, sau cuộc gặp cấp cao giữa Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc và Tổng thống Hoa Kỳ Donald Trump như vậy sẽ đem lại rất nhiều cơ hội để Việt Nam có thể phát triển kinh tế của chính bản thân mình. Còn đối với những nội dung mà những trang mạng thù địch với Việt Nam đã đăng tải xung quanh chuyến thăm này thì chắc chắn đó chưa phải là lời cáo chung cho chúng nhưng ít nhất, tính đến thời điểm hiện tại, cảm giác lo lắng, sợ hãi dường như đang bao trùm lấy chúng giống như những đứa trẻ đứng trước nguy cơ sắp bị bố mẹ bỏ rơi.

TÁC GIẢ: Unknown // 6/05/2017 01:49:00 CH
NHÃN :

FACEBOOK COMMENTS

40 nhận xét:

 1. Nói ra thì rất dài, bới là đối thoại ngoại giao. Nhưng rốt cục là ai tham gia cuộc chơi với Mỹ nếu chấp nhận phần khó về mình, phần lợi nhỏ hơn về mình thì Mỹ ô kê, còn ngang bằng, nhất là ngược lại thì Mỹ chào tạm biệt ngay tức thì, nhất là TT Trump. Đó không phải là cá tính xấu chơi, hẹp hòi, mà là một thuộc tính Mỹ. Mặt khác, làm kinh tế khác làm từ thiện và Mỹ là kẻ mạnh toàn diện, còn ta thì ngược lại, trừ đặc tính nhẫn nhịn, cần cù. Sau cuộc gặp cấp cao giữa Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc và Tổng thống Hoa Kỳ Donald Trump như vậy sẽ đem lại rất nhiều cơ hội để Việt Nam có thể phát triển kinh tế của chính bản thân mình.

  Trả lờiXóa
 2. Ngay từ khi Donal Trump lên nắm quyền thì dường như bọn rận chủ cả trong và ngoài nước đều nhao nhao lên, bởi lẽ Donal TrumpDonal Trump với những chính sách mới của ông sẽ coi trọng lợi ích của nước Mỹ hơn là những thứ phù phiếm mà bọn rận chủ lôi ra để kiếm có chống chính quyền Việt Nam. Với chuyến thăm này của Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc mở ra những điềm báo tốt đẹp cho nền kinh tế Việt Nam trong thời gian tới.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chuyến thăm và làm việc của Thủ tướng là một điểm sáng trong quan hệ Việt Nam - Mỹ, hứa hẹn tương lai phát triển tốt đẹp cho cả 2 nước. Song đó cũng là nỗi thất vọng to lớn dành cho những kẻ ăn bám, phản động.

   Xóa
 3. Thật là nhục nhã với những kẻ chống Cộng, bám càng ngoại bang cờ vàng ba que như Pha Tui Hoai cũng như một số kẻ người đã đứng ở ngoài phủ Nhà Trắng để giương cờ vàng ba que với những băng rôn, biểu ngữ nhằm tuyên truyền xuyên tạc chống phá đất nước, bôi lem hình ảnh của Thủ tướng Chính phủ cũng như cổ vũ, đòi thả tự do cho những kẻ đã có những hành động vi phạm pháp luật đang phải chịu những hình phạt nghiêm minh của pháp luật.

  Trả lờiXóa
 4. Với chuyến thăm Hoa Kỳ của Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã thành công tốt đẹp, khắc ghi thêm một dấu son trong quan hệ Việt Nam – Hoa Kỳ một lần nữa đã lật tẩy bộ mặt thật của những kẻ chống phá đất nước và những hành động của chúng mãi là những kẻ cô độc, lạc lõng trong cộng đồng dân tộc Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 5. Chuyến thăm Hoa Kỳ của Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã thành công tốt đẹp, khắc ghi thêm một dấu son trong quan hệ Việt Nam – Hoa Kỳ một lần nữa đã lật tẩy bộ mặt thật của những kẻ chống phá đất nước và những hành động của chúng mãi là những kẻ cô độc, lạc lõng trong cộng đồng dân tộc Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 6. Người con của đất21:51 5 tháng 6, 2017

  Sau cuộc gặp cấp cao giữa Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc và Tổng thống Hoa Kỳ Donald Trump như vậy sẽ đem lại rất nhiều cơ hội để Việt Nam có thể phát triển kinh tế của chính bản thân mình. Còn đối với những nội dung mà những trang mạng thù địch với Việt Nam đã đăng tải xung quanh chuyến thăm này thì chắc chắn đó chưa phải là lời cáo chung cho chúng nhưng ít nhất, tính đến thời điểm hiện tại, cảm giác lo lắng, sợ hãi dường như đang bao trùm lấy chúng giống như những đứa trẻ đứng trước nguy cơ sắp bị bố mẹ bỏ rơi.

  Trả lờiXóa
 7. quả thực, chuyến thăm chính thức Hoa Kỳ của Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc là một sự kiện lớn đánh dấu bước đi chuyển mình hết sức mạnh mẽ về mối quan hệ giữa hai nước trong việc thúc đẩy kinh tế nói riêng cũng như những vấn đề khác nói chung phát triển. điều này hứa hẹn mang lại nhiều cơ hội lớn cho Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 8. chuyến thăm lịch sử này đến Mỹ của thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc sẽ tạo ra tiền đề rộng mở cho Việt Nam phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội. đồng thời cùng với đó, nhiều doanh nghiệp việt nam sẽ được tiếp cận những hợp đồng có giá trị và học hỏi được nhiều điều hơn trong tương lai.

  Trả lờiXóa
 9. cuộc hẹn lịch sử giữa Việt Nam và Mỹ sẽ đem lại những tiền đề cực lớn để làm động lực cho Việt Nam phát triển. tuy nhiên, không phải ai cũng đồng tình cho việc này nhất làm đám dân chủ giả cầy chính hiệu không bao giờ muốn đất nước này nở mày nở mặt lên được.

  Trả lờiXóa
 10. Thành công của chuyến thăm đã khiến cho đám dân chủ nhận thấy những thất bại nhục nhã, ê chề. Những tài liệu xuyên tạc, bịa đặt, vu cáo mà chúng đưa ra trước và trong chuyến thăm đều không được Mỹ coi trọng. Chính quyền Mỹ mong muốn hợp tác cùng có lợi đối với Việt Nam để phát triển kinh tế, điều này không chỉ phía chính quyền Trump mà cả các nghị sĩ cũng như giới doanh nghiệp Mỹ. Vấn đề nhân quyền mà đám dân chủ rêu rao không hề được chính quyền Mỹ quan tâm, đề cập trong chuyến thăm lần này.

  Trả lờiXóa
 11. Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc vừa có chuyến thăm chính thức sang Mỹ và đây được đánh giá là một trong những hoạt động ngoại giao quan trọng nhằm thúc đẩy mạnh mẽ quạn hệ đối tác toàn diễn giữa Việt Nam và Hoa Kỳ, mang lại lợi ích cho nhân dân hai nước, vì hoà bình, thịnh vượng và phát triển của khu vực và trên thế giới.

  Trả lờiXóa
 12. Chuyên thăm vô cùng thành công như 1 cái tát giáng trời vào lũ dân chủ đang ngồi ngoài ba hoa, bốc phét. Chúng dùng mọi thủ đoạn để xuyên tạc, hạ nhục nhằm phá hoại chuyến đi của Thủ tướng nhưng ngược lại chuyến đi đã đạt được những mục tiêu ngoài mong đợi. Chỉ mong sao lũ 3 que sẽ ngày càng bị tẩy chay cả trên đất mỹ hay ở bất cứ đâu, lúc đó chúng sẽ hối hận về nhưng hành động mình đã làm.

  Trả lờiXóa
 13. Chuyến thăm lần này của thủ tướng có thể nói là thành công rồi, cả hai bên cũng đã có những thỏa thuận ban đầu về những vấn đề liên quan trên nhiều lĩnh vực, Trump cũng chia sẻ trên trang cá nhân của mình về sự vui mừng khi đón tiếp thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc mà

  Trả lờiXóa
 14. Cơ sở hợp tác giữa Mĩ và VN là hai bên cùng có lợi, chuyến thăm của thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc sẽ là chất xúc tác cho sự hợp tác dữa hai nước càng được đẩy mạnh, đó là điều kiện thuận lợi để VN phát triển . Đằng này mấy tên dân chủ , rồi lưu vong cờ vàng 3 que lại đi phá đám , vì chúng chẳng bao giờ muốn VN phát triển cả

  Trả lờiXóa
 15. Chuyến thăm Hoa Kỳ của Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã thành công tốt đẹp, khắc ghi thêm một dấu son trong quan hệ Việt Nam – Hoa Kỳ một lần nữa đã lật tẩy bộ mặt thật của những kẻ chống phá đất nước và những hành động của chúng mãi là những kẻ cô độc, lạc lõng trong cộng đồng dân tộc Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 16. Những dấu hiệu hợp tác đáng mừng, tôi hy vọng rằng qua những lần thăm và kí kết nhiều nội dung hợp tác như thế này, đất nước chúng ta có thể vững tin và một sự phát triển ổn định và bền vững. Quan hê Việt-Mỹ ngày càng được tăng cường

  Trả lờiXóa
 17. Những tên dân chủ cuội cứ mơ tưởng gửi thư đến Mỹ là nó chấp nhận cho ý, nghĩ mình là ai mà có tiếng nói vậy, chỉ là những thành phần lưu vong mà làm như mình có giá lắm ấy, đúng là nhục nhã ê chề. Chuyến thăm lần này chắc hẳn quan hệ đối ngoại của hai nước được nâng lên một tầm cao mới, để có thể đảm bảo được sự hợp tác phát triển của đất nước

  Trả lờiXóa
 18. Đây là chuyến thăm Hoa Kỳ lần đầu tiên của Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc trên cương vị người đứng đầu Chính phủ và là cuộc tiếp xúc đầu tiên giữa lãnh đạo cấp cao Việt Nam - Hoa Kỳ kể từ khi hai nước có Ban Lãnh đạo mới. Sau 22 năm thiết lập quan hệ ngoại giao, với phương châm gác lại quá khứ, hướng tới tương lai, Việt Nam và Hoa Kỳ đã vượt qua nhiều khó khăn, thách thức và sự khác biệt về thể chế, đưa quan hệ từ chỗ cựu thù thành “Đối tác toàn diện”.

  Trả lờiXóa
 19. tất thảy ai cũng nhìn ra được những lợi ích to lớn sau chuyến thăm của thủ tướng trên đất Mỹ, tất cả cùng kì vọng vào mối mối quan hệ mới giữa hai nước trên cả lĩnh vực chính trị, đối ngoại, cũng như kinh tế riêng chỉ có lũ dân chủ cuội là cảm thấy lo sợ, chúng sợ bj Mỹ bỏ rơi, ki mà tổng thống Trump không hề nhắc đến vấn đề nhân quyền hay tự do tôn giáo

  Trả lờiXóa
 20. Có thể nói rằng, sự kiện này sẽ tạo dấu mốc quan trọng về quan hệ ngoại giao, kinh tế, chính trị giữa hai nước, đồng thời cùng với đó là sẽ tạo ra tiền đề mạnh mẽ để Việt Nam có được những tiềm năng, cơ hội phát triển đất nước kể từ sau khi chuyến thăm lịch sử tới “xứ cờ hoa” từ ngày 6 đến 10/7/2015 của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng

  Trả lờiXóa
 21. Quan hệ song phương Việt ~Mỹ cũng có những mặt hay của nó trong một thế giới đa cực, song cực ! Nên chuyển từ thái độ làm xiếc trên dây sang hành động vươn tay dài ra ( reaching out ) đón lấy những cơ hội trong quá trình toàn cầu hóa để thoát vòng kiềm tỏa của bất cứ một siêu cường nào gây sức ép lên mình. Kỳ vọng sau chuyến thăm của Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc cơ hội để Việt Nam đón làn sóng đầu tư mới từ Mỹ là rất lớn, có thể vượt Trung Quốc, Hàn Quốc và phù hợp với chính sách của Tổng thống Trump. Lĩnh vực đầu tư chính sẽ về nông nghiệp công nghệ cao và công nghệ thông tin, vật liệu mới. Tuy nhiên chúng ta phải thật sự thay đổi, biết nắm bắt cơ hội mới có thể thành công.

  Trả lờiXóa
 22. Trước thềm chuyến thăm của Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc sang Mỹ, bọn dân chủ tăng cường hoạt động, mộng tưởng phá hoại cuộc gặp gỡ giữa hai quốc gia. Với sự thành công của chuyến thăm, bộ mặt xấu xa của chúng bị lật tẩy, cái kết thích đáng cho những kẻ phản bội đất nước.

  Trả lờiXóa
 23. Đám dân chủ tất nhiên là sẽ không vui rồi, ông Trump lên nhận chức tổng thống đã từng có ý muốn nói ông sẽ không dùng tiền của nước Mỹ để mà làm mấy cái việc ủng hộ mấy kẻ phá hoại ở trong các nước khác. Đây chính là điều đám dân chủ lo lắng nhất, chống đối mục đích cũng chỉ đến kiếm vài đồng tiền bẩn, giờ mà không có tiền thì còn làm ăn kiểu gì nữa đây. Chẳng phải đám dân chủ sẽ đều thành ăn mày hết sao

  Trả lờiXóa
 24. Lũ dân chủ cuội dù có sử dụng những chiêu trò xuyên tạc, bịa đặt, phá hoại những chuyến thăm giữa hai nước thì chúng sẽ thất bại mà thôi. Chúng càng làm thế thì bản chất xấu xa của chúng càng lộ rõ, người dân càng cảm thấy khinh bỉ chúng mà thôi. Những việc đám dân chủ làm ở nước ngoài còn khiến cho cả cộng đồng quốc tế cũng lên tiếng chửi cho cơ mà

  Trả lờiXóa
 25. Qua chuyến thăm cho chúng ta thấy tương lai của các tổ chức phản động mà do Mỹ tài trợ chuẩn bị phải nghỉ ngơi an dưỡng dài rồi vì tổng thống Mỹ mới khá thực dụng khi thấy không hiệu quả sẽ ngừng cấp tiền thôi

  Trả lờiXóa
 26. Không ai có thể tiếp tục can thiệp vào công việc nội bộ của Việt Nam được, đó là điều chắc chắn rồi không thể nào khác được, Mỹ đã công nhận điều đó và tôn trọng điều đó

  Trả lờiXóa
 27. chính sách mới của Mỹ sẽ không cấp tiền cho các tổ chức phản động này hoạt động nữa rồi nên chúng nó cũng không có cơ hội để có thể thích làm gì thì làm nữa rồi

  Trả lờiXóa
 28. Chuyến thăm của Thủ tướng Phúc đã một lần nữa khẳng định vị thế của Việt Nam trên trường quốc tế và đúng với chủ trương ngoại giao của chúng ta Việt Nam muốn là bạn là đối tác tin cậy của Mỹ

  Trả lờiXóa
 29. qua cuộc hội đàm với tổng thống Mỹ, thủ tướng của Việt Nam đã nói rõ Việt Nam rất coi trọng nhân quyền và không có chuyện tù nhân lương tâm như bọn rận chủ phê phán đâu, đó là điều không thật

  Trả lờiXóa
 30. Không ai được phép tiếp tục trò lợi dụng nhân quyền, dân chủ để chống phá Đảng và Nhà nước Việt Nam. Đây là điều phi lý không có thật và chúng ta phải phản bác điều đó quyệt liệt hơn nữa

  Trả lờiXóa
 31. chuyến thăm lần này của thủ tướng nguyễn xuân phúc đến nước mĩ đã góp phần thúc đẩy mối quan hệ giữa 2 nước lên một tầm cao mới , không chỉ có ý nghĩa về ngoại giao , mà qua chuyến thăm này những quan hệ kinh tế mới giữa việt nam và hoa kì đã được thiết lập , điều đó cho thấy sự coi trọng và muốn hợp tác vs việt nam của chính quyền mĩ ,. Từ đấy khiến đám rận chủ sụp đổ niềm tin và hi vọng vào chính quyền mĩ sẽ ủng hộ chúng hết lòng trong cuộc đấu tranh vì dân chủ nhân quyền nhằm vào chính quyền việt nam

  Trả lờiXóa
 32. thấy mối quan hệ giữa 2 chính quyền việt nam và mĩ có những bước phát triển mới theo chiều hướng tốt đẹp gắn bó chặt chẽ hơn , thì chắc có lẽ rằng đám dân chủ sẽ rất lo lắng bởi nó sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến ảo tưởng và khát vọng của chúng có thể thay đổi và lật đổ chính quyền việt nam sẽ ngày càng xa vời và tàn lụi đi

  Trả lờiXóa
 33. “Tổng thống Cộng hòa Donald Trump đã quay lưng với quyền con người ở Việt Nam” - he he, thật là muốn cười vào mặt lũ phản động ngu ngốc này quá. Một điều tưởng chừng như đơn giải trẻ con nó cũng biết mà chúng lại tưởng có thể lừa được người khác hay sao

  Trả lờiXóa
 34. Thật là nhục nhã với những kẻ chống Cộng, bám càng ngoại bang cờ vàng ba que như Pha Tui Hoai cũng như một số kẻ người đã đứng ở ngoài phủ Nhà Trắng để giương cờ vàng ba que với những băng rôn, biểu ngữ nhằm tuyên truyền xuyên tạc chống phá đất nước, bôi lem hình ảnh của Thủ tướng Chính phủ cũng như cổ vũ, đòi thả tự do cho những kẻ đã có những hành động vi phạm pháp luật đang phải chịu những hình phạt nghiêm minh của pháp luật.

  Trả lờiXóa
 35. Đám dân chủ tất nhiên là sẽ không vui rồi, ông Trump lên nhận chức tổng thống đã từng có ý muốn nói ông sẽ không dùng tiền của nước Mỹ để mà làm mấy cái việc ủng hộ mấy kẻ phá hoại ở trong các nước khác. Đây chính là điều đám dân chủ lo lắng nhất, chống đối mục đích cũng chỉ đến kiếm vài đồng tiền bẩn, giờ mà không có tiền thì còn làm ăn kiểu gì nữa đây. Chẳng phải đám dân chủ sẽ đều thành ăn mày hết sao.

  Trả lờiXóa
 36. Chúng ta hy vọng Nhà Trắng sẽ giữ và tôn trọng lời hứa: không can thiệp vào nội bộ của đất nước chúng ta, đặc biệt là những vấn đề về nhân quyền, dân chủ. Kết quả của chuyến thăm này có vẻ đã dấy lên những lo ngại, bất an về miếng cơm manh áo của bọn rân chủ phản động, khi mà chúng lên tiếng để phản bác lại chính Tổng thống Mỹ, cho rằng Donald Trump "quay lưng với quyền con người ở Việt Nam". Đây không phải là quay lưng, đây là tôn trọng sự quản lý của chính quyền Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 37. Ngay từ khi Donal Trump lên nắm quyền thì dường như bọn rận chủ cả trong và ngoài nước đều nhao nhao lên, và có vẻ số phận của chúng đã bắt đầu chấm dứt rồi thì qua chuyến thăm lần này của thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc thì chắc chắn đó là đòn giáng mạnh mẽ vào bọn rận đó, chúng chả sống lâu được nữa đâu!

  Trả lờiXóa
 38. Những thành công trong chuyến thăm của Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã khiến cho đám dân chủ đón nhận những tủi nhục ê chề. Tất cả những luận điệu chúng đưa ra đều bị “vả” cho cứng lưỡi và đều bị hắt hủi. Chính quyền Mỹ mong muốn hợp tác cùng có lợi đối với Việt Nam để phát triển kinh tế, điều này không chỉ phía chính quyền Trump mà cả các nghị sĩ cũng như giới doanh nghiệp Mỹ.

  Trả lờiXóa
 39. Không phải đây là lần đầu tiên chuyến thăm của các lãnh đạo Đảng, Nhà nước ta đến Mỹ được các nhà dân chủ phá hoại. Sự phá hoại này đã được thực hiện rất rất nhiều lần. Nó khác hẳn và trái ngược với sự mong đợi của hơn chín mươi triệu người Việt. Nhưng thật khổ nỗi có phá hoại đến thế nào thì cũng không thành công. Lần này cũng như bao nhiêu lần khác, các đối tượng dân chủ phải chịu sự nhục nhã hơn bao giờ hết.

  Trả lờiXóa

 

Thống kê

 • bài viết
 • bình luận

Rank Blog

Lượt xem

.
Chia sẻ