Thứ Ba, 6 tháng 6, 2017

THƯƠNG THAY CHO PHẬN CỜ VÀNG !


LOA LÀNG
Cờ Vàng là thuật ngữ không còn lạ gì với chúng ta, đích thị chính là nói đến bọn tàn quân Việt Nam Cộng hòa ở hải ngoại, số này tuy năng lực thực tế thì không có gì nhưng việc cào cấu bàn phím thì mạnh mẽ khỏi phải nói. Đặc trưng của cờ Vàng đúng như cái tên của nó, là ba que xỏ lá, là chửi, chửi và chửi. Nói chung, vì ở hải ngoại xa xôi, cũng như a dua đua đòi cộng với căn bệnh tâm thần chính trị nên cánh cờ Vàng không có tiếng nói trong nước. Nhưng thương thay, dẫu biết ở trong nước đã không có trọng lượng gì, nhưng đến ngay cả ở Mỹ thì ba que vẫn bị người Mỹ chửi khinh đến tội nghiệp.
Chẳng là mới đây, Thủ tướng nước ta có chuyến thăm sang Mỹ, đây là chuyến thăm cực kỳ quan trọng với hàng loạt hợp đồng tỷ đô kinh tế được ký kết. Nhưng hơn cả, nó mang đậm biểu tượng ngoại giao, khi Việt Nam vượt qua cả những đồng minh của Mỹ ở khu vực Đông Nam Á, trở thành nước đầu tiên đến thăm Mỹ dưới nhiệm kỳ của Tổng thống Donal Trump. Thành công là thế, nhưng bọn cờ Vàng vẫn không ngừng chửi, không chửi cái này, đến chửi cái khác. Thậm chí chúng còn lên tận facebook cá nhân của Tổng thống Mỹ Donal Trump để chửi. Những tội nghiệp thay, những bình luận của chúng lại bị chính những người Mỹ rẻ rúng đế ê chề, nhục nhã.
Donal Trump
Cờ Vàng bị chửi không thương tiếc ở hải ngoại, ảnh: internet
Chẳng là thế này, khi ông Donal Trump đăng tải lên facebook một đoạn video về việc tiếp đãi thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc, một cờ Vàng có facebook là Pha Tui Hoai đã nhảy vào bình luận khuyên ông Donal Trump rằng “Ngài Tổng thống, đừng bao giờ tin vào Việt cộng” (never trust việt cộng Mr President). Ngay sau đó, comment này đã nhận được nhiều phản hồi, người Việt ta thì không nói làm gì, đến cả người Mỹ cũng thấy bức xúc mà phải đáp trả thay.
Một anh người Mỹ có facebook là Jack Bristow viết "Đồ bỏ đi, mày nằm trong số những người Việt Nam phản bội lại đất nước của chính chúng mày. Những con người sáng suốt, bao gồm người Mỹ sẽ không thể tin những người đã phản bội lại chính đất nước của mình. Một khi chúng mày đã phản bội đất nước của chúng mày, thì điều gì chắc chắn rằng chúng mày sẽ không phản bội nước Mỹ của chúng tao? Làm sao chúng tao tin bọn mày được chứ? Việt Cộng đã chiến đấu cho đất nước mình mà không hề sợ hãi, họ không phản bội đất nước mình và làm những việc rất tốt, tại sao chúng tao lại không được tin họ? Chúng tao cho chúng mày ở lại Mỹ, chẳng qua vì nhân đạo, chứ không phải là vì đồng minh. Chúng mày chỉ là những con rối, làm những gì chúng tao [người Mỹ] chỉ bảo qua những sợi dây mà thôi."
Câu trả lời này ngay sau đó nhận hơn 1.700 “like” và “tim”, chẳng khác nào là hơn nghìn cái phỉ nhổ vào nhân cách của Pha Tui Hoai nói riêng và cờ Vàng hải ngoại nói chung. Thật là quá nhục nhã và ê chề.

Âu cũng là đúng thôi, kẻ bán đi đất nước của mình thì cũng đâu còn tư cách mà làm người tử tế, cờ Vàng có bị chửi như thế này, hay bị chửi nữa cũng đáng thôi.

TÁC GIẢ: Unknown // 6/06/2017 04:28:00 CH
NHÃN :

FACEBOOK COMMENTS

46 nhận xét:

 1. vì ở hải ngoại xa xôi, cũng như a dua đua đòi cộng với căn bệnh tâm thần chính trị nên cánh cờ Vàng không có tiếng nói trong nước. Nhưng thương thay cho phận cờ vàng, dẫu biết ở trong nước đã không có trọng lượng gì, nhưng đến ngay cả ở Mỹ thì ba que vẫn bị người Mỹ chửi khinh đến tội nghiệp.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nhà báo Việt kiều Mỹ vừa phát hiện ra hạt sạn cực khủng trong cuộc biểu tình của giới cờ vàng ở trước tòa Bạch ốc phản đối chuyến thăm Mỹ của Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc, đó là một “phát ngôn viên” cờ vàng cầm giấy đọc bản “kết án” cộng sản thế nào, đến lúc hô khẩu hiệu rất dõng dạc, lặp lại nhiều lần câu tung hô “cộng sản Việt Nam muôn năm”.

   Xóa
 2. Thành công là thế, nhưng bọn cờ Vàng vẫn không ngừng chửi, không chửi cái này, đến chửi cái khác. Thậm chí chúng còn lên tận facebook cá nhân của Tổng thống Mỹ Donal Trump để chửi. Những tội nghiệp thay, những bình luận của chúng lại bị chính những người Mỹ rẻ rúng đế ê chề, nhục nhã.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thật không để đâu cho hết cái sự hài của các cụ ông cụ bà gần đất xa trời những vẫn rất yêu thương cố quốc, nhiệt huyết khiến cả thế giới quan ngại sâu sắc!!!

   Xóa
 3. Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc là nhà lãnh đạo Chính phủ đầu tiên trong ASEAN thực hiện chuyến thăm chính thức tới xứ sở cờ hoa. Cùng với kết quả từ cuộc gặp, hội đàm giữa hai vị lãnh đạo tại Nhà Trắng, những thỏa thuận thương mại lớn trị giá khoảng 10 tỉ USD được ký kết, khẳng định chuyến thăm của Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã thành công tốt đẹp, khắc ghi thêm một dấu son trong quan hệ Việt Nam – Hoa Kỳ.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Buổi biểu tình này là một sự kiện truyền thông trọng đại của truyền thông quốc tế như RFA, VOA, BBC và cả trăm “cơ quan truyền thông chống cộng ở Mỹ”.

   Xóa
 4. Vậy nhưng đáng buồn thay cho những kẻ chống phá đất nước đội lốt dân chủ lại xem chuyến thăm của Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc tới Hoa Kỳ như là cơ hội để chúng thực hiện những chiêu trò chống phá đất nước, bôi nhọ hình ảnh của đất nước Việt Nam trên trường quốc tế, tạo điều kiện để Mỹ cũng như các cá nhân, tổ chức bên ngoài can thiệp vào công việc nội bộ của Việt Nam và những hoạt động này được chúng tiến hành trước, trong và sau chuyến thăm của Thủ tướng.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nó được xem như hình thức biểu thị “tinh thần yêu nước” và “đoàn kết cờ vàng” của kiều bào ở Mỹ ngày ngày quyết tâm phục quốc VNCH dĩ vãng cũng như ủng hộ các “nhà đấu tranh dân chủ quốc nội”.

   Xóa
 5. Làm sao chúng tao tin bọn mày được chứ? Việt Cộng đã chiến đấu cho đất nước mình mà không hề sợ hãi, họ không phản bội đất nước mình và làm những việc rất tốt, tại sao chúng tao lại không được tin họ? Chúng tao cho chúng mày ở lại Mỹ, chẳng qua vì nhân đạo, chứ không phải là vì đồng minh. Chúng mày chỉ là những con rối, làm những gì chúng tao [người Mỹ] chỉ bảo qua những sợi dây mà thôi”.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thật tiếc, có vẻ như cảnh sát Mỹ không “trân trọng” tấm lòng và quyền bày tỏ quan điểm, thái độ cũng như quyền biểu tình chính đáng của họ ở xứ cờ hoa này.

   Xóa
  2. Ngoài những kẻ trong chính quyền Mỹ có nhiệm vụ đứng sau hỗ trợ cho bọn cờ vàng chống phá Việt Nam thì những người Mỹ còn lại cũng chẳng ưa gì chúng nó cả.

   Xóa
 6. Thành công là thế, nhưng bọn cờ Vàng vẫn không ngừng chửi, không chửi cái này, đến chửi cái khác. Thậm chí chúng còn lên tận facebook cá nhân của Tổng thống Mỹ Donal Trump để chửi. Những tội nghiệp thay, những bình luận của chúng lại bị chính những người Mỹ rẻ rúng đế ê chề, nhục nhã. Lũ rận chúng cư làm những điều bẩn thỉu đi rồi sớm muộn cũng nhận báo ứng cho mà xem.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Mặc dù đã khoanh vùng khu vực được phép biểu tình cho “cộng đồng cờ vàng” sau hàng rào cao ráo, ấy mà khi đoàn Thủ tướng Việt Nam sắp đến, cảnh sát còn lùa tất cả đoàn biểu tình cờ vàng ra xa khuất tầm nhìn của đoàn chính khách Việt Nam, chỉ để cho những nhân viên sứ quán, người Việt ủng hộ chuyến thăm ở khu vực gần “tầm nhìn” của đoàn Thủ tướng. Thật là chua xót!

   Xóa
 7. Nghĩ cũng tội thật. Đổ mồ hôi, sôi nước mắt nhằm bôi nhọ nói xấu rồi tính chuyện lật đổ chính quyền Việt Nam. Bao nhiêu công sức mà có ai thèm đếm xỉa đâu, thậm chí bị chửi cho đến nỗi nhục nhw con trùng trục, không có đường nào chạy. CỜ VÀNG ơi CỜ VÀNG, ba que xỏ lá rồi sẽ đến ngày gãy cả ba que, chết không kịp ngáp đâu.

  Trả lờiXóa
 8. Những việc làm của lũ rận là xuất phát từ những âm mưu hèn hạ bẩn thỉu thế nên việc làm của chúng nhanh chóng bị bại lộ cũng là điều đường nhiên. Chúng không những không làm gì được cho dân mà hơn hết chúng lại còn dám phủ nhận hoàn hoàn những công sức của nhân dân và nhà nước ta về mọi mặt, một lũ người hèn hạ như lũ rận thử hỏi có đáng được sinh ra trong cuộc đời này không cơ chứ.

  Trả lờiXóa
 9. Những kẻ phản bội tổ quốc phản bội quê hương thì nhất định không có kết cục tốt đẹp đâu. Làm sao chúng tao tin bọn mày được chứ? Việt Cộng đã chiến đấu cho đất nước mình mà không hề sợ hãi, họ không phản bội đất nước mình và làm những việc rất tốt, tại sao chúng tao lại không được tin họ? Chúng tao cho chúng mày ở lại Mỹ, chẳng qua vì nhân đạo, chứ không phải là vì đồng minh. Chúng mày chỉ là những con rối, làm những gì chúng tao [người Mỹ] chỉ bảo qua những sợi dây mà thôi”.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đã vậy, một cờ vàng lên tiếng trên facebook của Tổng thống Trump bị một người Mỹ chính hiệu sỉ vả, gọi họ là “kẻ phản bội đất nước” thu hút gần 2000 lượt thích với comment lẫn trong hàng vạn comment khác quả thức mới thực sự …đáng sốc!
   Ôi cờ vàng, họ rất đáng thương!

   Xóa
 10. Lũ cờ vàng có cố gắng phá hoại Đảng, Nhà nước ta bao nhiêu đi chăng nữa thì cái chúng nhận lại chỉ là những sự khinh bỉ không chỉ từ người dân Việt Nam mà còn là từ người Mỹ... Niềm tin đối với Đảng, Nhà nước sẽ luôn được củng cố chính là nhờ 1 phần công sức của các anh 3 que.

  Trả lờiXóa
 11. đọc những dùng tút đó có thấy nhục nhã không cờ vàng, đi ăn bám nhà người ta rồi thì đừng có lên mặt nói chủ nhà vậy chứ, biết điều thì an phận đi thì họ còn cho ở nhờ chứ không chẳng ai chứa chấp cái loại phản bội tổ quốc đâu

  Trả lờiXóa
 12. Tụi cờ vàng hoạt ngôn bậy bạ, lố lăng đã khiến cho người dân Mỹ ngứa mắt từ lâu. Rất có thể trong tương lai khi chúng treo cờ, biểu tình thì chính người dân mỹ sẽ vác gạch đá xua đuổi chúng đầu tiên. Bọn này từ lâu vẫn luôn vác mộng tưởng rằng chúng sẽ phục hưng nước Việt, là đầu tàu kéo nền dân chủ Việt Nam đi lên, thật là nực cười =))

  Trả lờiXóa
 13. người ngoài đọc còn thấy nhục nhã thay cho đám cờ vàng, nhưng tôi thấy loại cờ vàng chúng chẳng biết xấu hổ là gì đâu, bao lần chúng bị sỉ nhục vậy rồi chúng vẫn làm đó thôi, lương tâm chúng đâu còn mà thấy nhục nhã nữa chúng là loại cặn bã, là tận cùng của xã hội rồi

  Trả lờiXóa
 14. thương làm gì đám người này, chúng chẳng biết gì về tình thương đâu cái loại này chỉ có nghĩ đến tiền thôi, lương tâm chúng chúng còn chẳng cần, bị nói cho như thế rồi mà vẫn tự hào cơ mà, mà không làm vậy thì lấy gì mà ăn, có nơi còn chứa chúng thì chúng có nghe chửi cũng chịu được

  Trả lờiXóa
 15. Chuyến thăm đã thể hiện được vị thế của Việt Nam trong mắt giới cần quyền Mỹ khi mà Việt Nam vượt qua cả những đồng minh của Mỹ ở khu vực Đông Nam Á, trở thành nước đầu tiên đến thăm Mỹ dưới nhiệm kỳ của Tổng thống Donal Trump. Tuy nhiên như một lẽ thường thì nước ta càng phát triển thì cái đám dân chủ phá hoại càng điên tiết, càng không vui thôi, đối với đám này thì không cần để ý nhiều

  Trả lờiXóa
 16. Đám dân chủ chắc đã rất thất vọng và bất lực đấy. Không thất vọng sao đc khi những cố gắng bôi xấu, xuyên tạc nhân quyền ở VN nhưng nhà nước, chính phủ VN vẫn đi gặp, tham dự các hội nghị quốc tế với danh nghĩa đại diện cho VN mà ko hề có 1 chút phản đối nào kể cả của nước ấy. Các nhà dân chủ cần phải phấn đấu nhiều lắm. Nhưng mà cuối cùng những phấn đấu của chúng sẽ như muối bỏ biển

  Trả lờiXóa
 17. Việt Cộng đã chiến đấu cho đất nước mình mà không hề sợ hãi, họ không phản bội đất nước mình và làm những việc rất tốt, tại sao chúng tao lại không được tin họ? Chúng tao cho chúng mày ở lại Mỹ, chẳng qua vì nhân đạo, chứ không phải là vì đồng minh. Chúng mày chỉ là những con rối, làm những gì chúng tao [người Mỹ] chỉ bảo qua những sợi dây mà thôi.

  Trả lờiXóa
 18. đúng là thật đáng thương cho lũ cờ vàng khi mà mọi nỗ lực của chúng đều trở nên vô vọng. Tổng thống Trump vẫn bắt tay với thủ tướng Phúc nhà ta một cách tươi cười thoải mái mà chẳng nhắc gì tới nhân quyền cả

  Trả lờiXóa
 19. từ khi Tông thống Trump đắc cử thì cái đám này cũng đã tập xác định rồi. vì ông Trump không muốn nuôi báo cô một lũ ăn bám, chỉ được cái mồm mà thôi

  Trả lờiXóa
 20. một nhúm người vừa già vừa yếu, đứng ôm cái cờ vàng còn suýt ngất thế mà đòi làm gì nữa. quanh đi quẩn lại, đám này rồi sẽ về với giun thôi. chỉ tiếc họ không được chết ở quê cha đất tổ

  Trả lờiXóa
 21. cứ mối lần nguyên thủ chúng ta sang Mỹ công tác là lại một lần chúng nó gào thét. cơ mà mật độ sang Mỹ của chúng ta ngày càng nhiều hơn. không biết bên đó có mất giọng không nhỉ

  Trả lờiXóa
 22. Ba que thì đến thế là cùng thôi, ngoài việc phá hoại và ảo tưởng sức mạnh ra thì bọn chúng chả làm được cái gì cho đời. Những bình luân của những ngươì nước ngoài về bọn ba que đủ để thấy họ xem bọn ba que là thể loại gì!

  Trả lờiXóa
 23. một người nước ngoài cũng cảm thấy bất bình với đám cờ vàng thì bảo sao người dân trong nước không bất bình với chúng, cũng đúng thôi kẻ bán đi đất nước của mình thì cũng đâu còn tư cách mà làm người tử tế, cờ Vàng có bị chửi như thế này, hay bị chửi nữa cũng đáng thôi

  Trả lờiXóa
 24. Cờ ba sọc là lá cờ mà mỗi người dân Việt yêu nước đều cực kỳ căm ghét. Nó là đại diện cho bọn tay sai bù nhìn chính quyền tay sai VNCH do đế quốc mỹ lập nên để chống lại chính dân tộc ta. Cái lá cờ này đã từng la nỗi sợ,ám ảnh của rất nhiều người dân Miền Nam vì nó là sự đày đọa, chết chóc, tàn nhẫn.

  Trả lờiXóa
 25. Trên một miếng vải màu vàng người ta vẽ lên 3 sọc đỏ, đó là lá cờ ba que xỏ lá của bọn ngụy quân, ngụy quyền đã bại trận, và hiện nay nó là cờ của bè lũ phản động Hải Ngoại toàn là những kẻ bỏ nước ra đi, giờ vẫn ôm hận thù. Không biết sống ở nước ngoài thì yêu Việt Nam cỡ nào mà đấu với chả tranh, chỉ luôn nuôi hận thù đòi lật đổ chế độ, một chế độ ổn định không có các cuộc biểu tình bạo loạn, và không bị đánh bom khủng bố như các nước phương tây...

  Trả lờiXóa
 26. Lá cờ vàng 3 sọc VNCH bị người Mỹ ném vào thùng rác từ lâu
  Đám ba que đó hiện đang trong cơn hoang tưởng trầm trọng. Hãy xem chúng bất lực nhìn cô cảnh sát Mỹ thản nhiên cầm chiếc cờ 3 que, vo lại và lạnh lùng ném thẳng vào sọt rác. Chúng có dám làm gì không? Câu trả lời là không. Nếu hành động này mà ở Việt Nam thì sao? chúng sẽ gào lên, lu loa, tụt quần, vạch ti và gào thét, kết tội chính quyền. Còn ở Mỹ, chúng im bặt.

  Trả lờiXóa
 27. Nguồn gốc và ý nghĩa cùa 2 lá cờ ko quan trọng bằng việc nó đại diện cho cái gì, những người dưới là cờ đó đã làm gì cho dân tộc cho nên ko phải ngẫu nhiên mà cờ đỏ sao vàng tung bay khắp thế giới chẳng qua là do những người chiến đấu dưới là cờ đó đã đổ máu để tô tắm vị thế của lá cờ đó và cũng chẳng phải ngẫu nhiên mà lá cờ vàng 3 sọc đỏ bị xóa tên trên bản đồ quốc kỳ thế giới, chẳng qua do những người luôn tự cho mình là "chính nghĩa quốc gia" đã bỏ rơi nó thôi

  Trả lờiXóa
 28. Cờ Vàng là thuật ngữ không còn lạ gì với chúng ta, đích thị chính là nói đến bọn tàn quân Việt Nam Cộng hòa ở hải ngoại, số này tuy năng lực thực tế thì không có gì nhưng việc cào cấu bàn phím thì mạnh mẽ khỏi phải nói. Đặc trưng của cờ Vàng đúng như cái tên của nó, là ba que xỏ lá, là chửi, chửi và chửi.

  Trả lờiXóa
 29. Việt Tân cũng là một con chó săn trung thành thật sự chứ không là loại dám lợi dụng Mỹ tức thời như bọn Taliban, Al Qaeda, và dám cắn lại Mỹ. Việt Tân thì lệ thuộc chính phủ Mỹ 100% và không bao giờ dám có ý nghĩ phạm thượng với quan thầy chứ đừng nói là dám cắn ngược lại ông chủ. Vì vậy Mỹ cùng lắm sẽ bỏ rơi chúng, “quăng con giữa chợ”, chứ sẽ không vắt chanh bỏ vỏ, giết chúng như đã giết Bin Laden

  Trả lờiXóa
 30. Không chỉ thời của ông trump mà bắt đầu từ thời ông bush, khi quan hệ kinh tế, làm ăn, kinh doanh giữa Việt – Mỹ càng thắt chặt thì Mỹ lại tỏ ra lạnh nhạt hơn với con chó săn của mình. Khi chủ tịch nước Nguyễn Minh Triết chính thức sang thăm Mỹ, trước đó 3 ngày Bush đã gọi 3 tên Hoàng Cơ Định, Đỗ Hoàng Điềm và một tên nữa đến Nhà Trắng và răn đe, chỉ thị rằng “không được quậy”, “không được lộn xộn”. Và Việt Tân thời gian sau đó đúng là rất “ngoan”, án binh bất động không gây ra vụ gì cả.

  Trả lờiXóa
 31. Việt Tân đã làm quá nhiều chuyện ác nhân thất đức, bị thất nhân tâm ở ngay cả địa bàn của chúng. Chúng bị bà con Việt kiều, trong đó bao gồm những kẻ chống Cộng tẩy chay, xa lánh, phỉ nhổ. Những kẻ từng trong nội bộ của chúng cũng quay sang viết hồi ký, viết sách, viết tự truyện, viết báo chửi chúng, vạch mặt chúng.

  Trả lờiXóa
 32. nhìn cảnh những còn người ấy vẫn mê muội sùng bái thờ phụng cái lá cờ ba que ấy mà cảm thấy buồn thay cho họ ,không biết đến bao giờ họ mới chịu tỉnh ngộ , không biết đến bao giờ hồn ma của chế độ vnch mới thôi đeo bám họ làm cho họ trở nên ngu muội như vậy , giờ đây đến chính những người dân ở đất nước mà họ đang sinh sống đang "chiến đấu" cũng chửi bới phỉ nhổ lại họ thì cũng là một điều hết sức đáng thương

  Trả lờiXóa
 33. đến ngay cả những người dân ở đất nước mà các tín đồ cờ vàng đang sinh sống cũng phỉ nhổ chửi bởi lại họ thì đúng là thật nhục nhã và đáng thương thay cho những người con xa xứ đang lưu lạc ở nơi đất khách quê người , chẳng nhẽ ngay cả khi từ bỏ cả quê hương tổ quốc để tìm đến "vùng đất hứa " thì họ vẫn bị khinh bỉ xua đuổi như vậy hay sao

  Trả lờiXóa
 34. Không hiểu nổi đến thế kỉ XXI rồi mà đám cờ vàng vẫn chưa chịu tỉnh ngộ, không biết là do bọn chúng ngu thật hay giả ngu để nhận được sự giúp đỡ của ngoại bang nữa. Giờ nghĩ ra thì bọn chúng giống như là những loại có nhà mà không được về. Để rồi xem chúng trụ được đến bao giờ. Con người mà không nhớ đến quê hương, nguồn cội thì vứt.

  Trả lờiXóa
 35. Nhìn cảnh những còn người ấy vẫn mê muội sùng bái thờ phụng cái lá cờ ba que ấy mà cảm thấy buồn thay cho họ ,không biết đến bao giờ họ mới chịu tỉnh ngộ. Thế nhưng kẻ bán đi đất nước của mình thì cũng đâu còn tư cách mà làm người tử tế, cờ Vàng có bị chửi như thế này, hay bị chửi nữa cũng đáng thôi.

  Trả lờiXóa
 36. Đáng buồn thay cho những kẻ chống phá đất nước đội lốt dân chủ lại xem chuyến thăm của Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc tới Hoa Kỳ như là cơ hội để chúng thực hiện những chiêu trò chống phá đất nước, bôi nhọ hình ảnh của đất nước Việt Nam! Rõ ràng lũ rận đã nhận được một thất bại hết sức thảm hại

  Trả lờiXóa
 37. Nực cười cho những kẻ ngu dốt bị lợi dụng để chống lại đất nước, chống lại quê hương của chính mình-nơi mà chính bố mẹ chúng đang còn sinh sống. Nhưng dù bọn chúng có làm gì đi chăng nữa cũng không bao giờ có thể ngăn được sự phát triển của đất nước đâu.

  Trả lờiXóa
 38. Ba que là vậy. Những gì Việt Nam, ĐCS Việt Nam làm tốt như chiến thắng dịch COVID - 19, thì chúng nó bảo ta dấu dịch. Còn những lúc ta mắc khuyết điểm thì chúng lại tâng bốc cái khuyết điểm ấy lên, rồi lại chứng minh một cách ngớ ngẩn rằng Đảng ta là độc tài, là mị dân, là coi dân như kẻ thù.

  Trả lờiXóa

 

Thống kê

 • bài viết
 • bình luận

Rank Blog

Lượt xem

.
Chia sẻ