Thứ Tư, 28 tháng 6, 2017

THẤY GÌ SAU VIỆC ÔNG PHẠM MINH HOÀNG BỊ TƯỚC QUỐC TỊCH


TƯỞNG
Là người Việt Nam mà để Nhà nước tước quốc tịch xét về mặt thể diện đó là một điều vô cùng nhục nhã, là người Việt Nam mà bị cộng đồng không công nhận là người Việt Nam thì làm sao còn mặt mũi mà nhìn lên bàn thờ của ông bà tổ tiên.
Xét về mặt pháp lý, việc tước quốc tịch của ông Phạm Minh Hoàng là hoàn toàn đúng pháp luật, ông Hoàng đã liên kết với tổ chức khủng bố Việt Tân để hoạt động bất bạo động trong tầng lớp sinh viên, học sinh. Thế nhưng sau khi ông Hoàng bị tước quốc tịch, phía Tổng lãnh sự quán đã thẳng thừng không hề bảo vệ gì đối với ông Hoàng, mà thay vào đó họ đã trả lời một cách thẳng thừng: Việc trục xuất anh Hoàng là điều không tránh khỏi, vì về phương diện ngoại giao khi anh Hoàng không còn quốc tịch Việt Nam và là công dân Pháp thì Chính phủ Pháp có trách nhiệm phải nhận công dân của mình bị trục xuất, Chính phủ Pháp không có quyền phê phán hay can thiệp vào nội bộ Việt Nam nhất là về luật pháp.

Phạm Minh Hoàng
Ông Phạm Minh Hoàng hiện giờ không còn được coi là người Việt Nam, ảnh: internet
Ở Việt Nam tội sao bao nhiêu trường hợp vi phạm điều 79 - “Tội hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân” nhưng đâu có bị tước quốc tịch, còn ông Hoàng thì lại bị tước quốc tịch? Ắt hẳn ông Hoàng cũng phải dính dáng rất nhiều tới Việt Tân để đến nỗi Chủ tịch nước ký quyết định tước quốc tịch cho ông Hoàng sang Pháp thích làm gì thì làm để không phải tốn công quản lý.
Sự thờ ơ từ giới chức Pháp chứng tỏ việc những nhà dân chủ dựa hơi Đại sứ quán nước ngoài để hoạt động biểu tình, bất bạo động đang ngày càng mất hiệu quả, những nhà dân chủ cứ tưởng quan hệ thân thiết với mấy ông Tây trong Đại sứ quán là có thể coi trời bằng vung, coi thường pháp luật, trốn vào trong đại sứ quán là không thể ai lôi cổ mình ra.
Trong một bài viết gửi cộng động mạng ông Hoàng có viết: Chúng ta đã không thành công trong việc đối đầu với một nhà nước chà đạp mọi chuẩn mực và giá trị cơ bản của con người, vậy có nghĩa là ông Hoàng mục đích là đối đầu, chống đối lật đổ chính quyền nhân dân chứ không phải nhằm tới mục đích tự do, dân chủ, nhân quyền. Suy nghĩ lại, ông Hoàng cũng giống những nhà dân chủ khác như Lê Công Định, Nguyễn Lân Thắng, Bùi Thị Minh Hằng suốt ngày chửi Trung Quốc, chửi tham nhũng, thi thoảng có việc thì cầm băng rôn khẩu hiệu hò hét trên bờ hồ không được tích sự gì cả.
Việc tước quốc tịch là một cách khoan hồng cho những người mắc vào những tội xâm phạm An ninh quốc gia, họ sẽ không phải chịu hình phạt tù nữa mà thay vào đó sẽ phải sang nước ngoài sinh sống với quốc tịch khác. Việc đẩy đuổi những người hoạt động lật đổ chính quyền nhân dân sang nước ngoài là một cách làm không mới nhưng vẫn rất hiệu quả, tước đi diều kiện hoạt động của những hành vi vi phạm pháp luật mà không cần phải dùng đến tòa án là cách làm tốt nhất. Tác giả hoàn toàn ủng hộ việc tước quốc tịch, đặc biệt nó cần phải được triển khai nhân rộng đối với nhiều trường hợp cực đoan, hoạt động mang tính chất phá hoại An ninh trật tự trên các địa bàn.

TÁC GIẢ: Unknown // 6/28/2017 02:10:00 CH
NHÃN :

FACEBOOK COMMENTS

63 nhận xét:

 1. Việc đẩy đuổi những người hoạt động lật đổ chính quyền nhân dân sang nước ngoài là một cách làm không mới nhưng vẫn rất hiệu quả, tước đi diều kiện hoạt động của những hành vi vi phạm pháp luật mà không cần phải dùng đến tòa án là cách làm tốt nhất. Tác giả hoàn toàn ủng hộ việc tước quốc tịch, đặc biệt nó cần phải được triển khai nhân rộng đối với nhiều trường hợp cực đoan, hoạt động mang tính chất phá hoại An ninh trật tự trên các địa bàn.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. người Việt Nam mà để Nhà nước tước quốc tịch xét về mặt thể diện đó là một điều vô cùng nhục nhã, là người Việt Nam mà bị cộng đồng không công nhận là người Việt Nam thì làm sao còn mặt mũi mà nhìn lên bàn thờ của ông bà tổ tiên.

   Xóa
  2. Suy nghĩ lại, ông Hoàng cũng giống những nhà dân chủ khác như Lê Công Định, Nguyễn Lân Thắng, Bùi Thị Minh Hằng suốt ngày chửi Trung Quốc, chửi tham nhũng, thi thoảng có việc thì cầm băng rôn khẩu hiệu hò hét trên bờ hồ không được tích sự gì cả.

   Xóa
  3. hoàn toàn ủng hộ việc tước quốc tịch, đặc biệt nó cần phải được triển khai nhân rộng đối với nhiều trường hợp cực đoan, hoạt động mang tính chất phá hoại An ninh trật tự trên các địa bàn.

   Xóa
  4. Một hệ quả tất yếu cho một kẻ phản bội Tổ quốc. Với những thành tích phản động của Phạm Minh Hoàng thì việc bị trục xuất khỏi đất nước dường như còn quá nhẹ. Mong là không phải nhìn thấy ông ta cũng đồng loại của mình trong xã hội Việt Nam nữa.

   Xóa
 2. Cứ phạm pháp thì đương nhiên bị trừng trị thôi, phạm minh hoàng cũng không ngoại lệ, việc dùng khả năng của mình để thực hiện các hoạt động phạm pháp là hành động không thể nào tha thứ được, và buộc phải bị xử lí

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Việc tước quốc tịch là một cách khoan hồng cho những người mắc vào những tội xâm phạm An ninh quốc gia, họ sẽ không phải chịu hình phạt tù nữa mà thay vào đó sẽ phải sang nước ngoài sinh sống với quốc tịch khác. Pham Minh Hoang nen biet dieu ma cut di

   Xóa
  2. Việc tước quốc tịch là một cách khoan hồng cho những người mắc vào những tội xâm phạm An ninh quốc gia, họ sẽ không phải chịu hình phạt tù nữa mà thay vào đó sẽ phải sang nước ngoài sinh sống với quốc tịch khác.

   Xóa
  3. ông Hoàng cũng giống những nhà dân chủ khác như Lê Công Định, Nguyễn Lân Thắng, Bùi Thị Minh Hằng suốt ngày chửi Trung Quốc, chửi tham nhũng, thi thoảng có việc thì cầm băng rôn khẩu hiệu hò hét trên bờ hồ không được tích sự gì cả.

   Xóa
  4. việc tước quốc tịch của ông Phạm Minh Hoàng là hoàn toàn đúng pháp luật, ông Hoàng đã liên kết với tổ chức khủng bố Việt Tân để hoạt động bất bạo động trong tầng lớp sinh viên, học sinh.

   Xóa
  5. Những tên phản bội tổ quốc phần bội nhân dân thì chắc chắn sẽ không có kết cục tốt đẹp đâu, và phạm minh hooangf là một điển hình. Hắn ta tuy đã từng ra tù vào tội nhưng vẫn chứng nào tật ấy, vẫn cố chấp theo tổ chức phàn động việt tân nhằm phá hoại nhà nước ta. Hắn ta mu mội theo bọn việt tân nhưng thật ra việt tân chúng chỉ coi hắn là công cụ lợi dụng và khi hết ý nghĩ rồi chúng sẽ loại bỏ hắn ta. Có gan làm thì phải có gan chịu. Phạm Minh Hoàng đã tự tay xé bỏ quốc tịch của mình trong suốt 17 năm qua. Và giờ đây, đã đến lúc y phải lĩnh hậu quả rồi.

   Xóa
 3. Tước quốc tịch là một sự sỉ nhục lớn với cuộc đời một con người. Tuy là không phải chịu thêm bất cứ một hình phạt nào nhưng thật nhục nhã. Có những con người bị phạt nhưng sau đó vẫn tái phạm. Vậy cách tước quốc tịch này có lẽ là hợp lý nhất cho những kẻ vô phương cứu chữa.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Việc đẩy đuổi những người hoạt động lật đổ chính quyền nhân dân sang nước ngoài là một cách làm không mới nhưng vẫn rất hiệu quả, tước đi diều kiện hoạt động của những hành vi vi phạm pháp luật mà không cần phải dùng đến tòa án là cách làm tốt nhất.

   Xóa
  2. Ắt hẳn ông Hoàng cũng phải dính dáng rất nhiều tới Việt Tân để đến nỗi Chủ tịch nước ký quyết định tước quốc tịch cho ông Hoàng sang Pháp thích làm gì thì làm để không phải tốn công quản lý.

   Xóa
  3. người Việt Nam mà để Nhà nước tước quốc tịch xét về mặt thể diện đó là một điều vô cùng nhục nhã, là người Việt Nam mà bị cộng đồng không công nhận là người Việt Nam thì làm sao còn mặt mũi mà nhìn lên bàn thờ của ông bà tổ tiên.

   Xóa
  4. Có thể thấy rằng đây là kết cục đáng đời lắm, một người như hắn cần bị trục xuất khỏi Việt Nam, hắn không đủ tư cách mang quốc tịch nước ta nữa, bà con hải ngoại sẽ chào đón hắn và hắn cứ vậy mà ở ngoài tha hồ gào thét chống phá rồi nhận những đồng tiền dơ bẩn đó mà mưu sinh, tự hắn chọn con đường cho mình không thể trách ai được

   Xóa
 4. Ông hoàng là một bài học đắt giá cho giới dân chủ cuội, họ sẽ hiểu được một thực tế đang diễn ra là những hoạt động vi phạm pháp luật sẽ không thể được tha thứ ở đất nước Việt Nam, bản thân ông cũng đang lãnh những hậu quả nghiêm trọng đó

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. việc ông ta xem thường những gì chính quyền làm thì đáng bị những hậu quả như thế mà thôi, ông này đúng là một con người không đáng tôn trọng và quan trọng hơn là ông qua tự cao tự đại

   Xóa
  2. Ông Hoàng đã bị cơ quan chức năng xử lí, nhìn chung với những gì ông làm thì hậu quả như thế cũng là đúng mà thôi, chẳng có gì là lạ hết, mong bà con hiểu và giải quyết vấn đề một cách thấu đáo

   Xóa
  3. Ông Hoàng là một nhân vật được Việt Tân khá quan tâm và điều đáng lưu tâm là việc ông Hoàng bị tước quốc tịch sẽ là một cách để cơ quan chức năng chặt đứt cánh tay của Việt Tân

   Xóa
 5. Hãy cho tất cả những con người phản bội ra khỏi đất nước ta đi. Chúng ta vốn dĩ không cần những người như vậy. Một cách xử lý thông minh và đúng đắn. Chúng cũng chẳng còn cớ gì mà quay lại chống đối với ta. Ngay cả nơi chúng dựa vào cũng sắp đẩy chúng ra rồi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đúng, cho nó đi nước ngoài, cũng là thỏa lòng mong ước của chúng nó mà hơn nữa là khẳng định đất nước Viêt Nam này có pháp quyền, sức mạnh pháp lí phải là thước đo cho mọi hoạt động

   Xóa
 6. Tước quốc tịch Phạm Minh Hoàng là một quyết định đúng đắn nhất từ trước đến giờ. Một giải pháp tốt để đối phó với các nhà zận chủ của chúng ta. Mồm thì oang oang là vì mọi người nhưng thực chất chỉ là tư lợi cho bản thân.

  Trả lờiXóa
 7. sau tất cả những việc mà phạm minh hoàng đã làm thì việc ông ta bị chính quyền tước quốc tịch và trục xuất ra khỏi đất nước này thì có thể xem như là một sự nhân nhượng và khoan hồng cuối cùng mà chính quyền dành cho ông ta , từ nay trên đất nước này sẽ không còn sự hiện diện của những người như ông ta nữa chỉ vì những lợi ích cá nhân mà dám quay lưng chống phá lại cả dân tộc, đất nước

  Trả lờiXóa
 8. đây là một sự trừng phạt thích đáng dành cho phạm minh hoàng, dành cho những tội lỗi mà hắn đã làm. giờ đây không biết phạm minh hoàng có thấy nhục nhã vì tội lỗi của mình cũng như về việc bị tước quốc tịch hay không đây.

  Trả lờiXóa
 9. phạm minh hoàng giờ đây phải biết nhục nhã vì đã bị tước mất quốc tịch, tước mất cái quyền làm người việt nam của hắn. điều này quá xứng đáng với những gì phạm minh hoàng đã làm.

  Trả lờiXóa
 10. Là người Việt Nam mà để Nhà nước tước quốc tịch xét về mặt thể diện đó là một điều vô cùng nhục nhã, là người Việt Nam mà bị cộng đồng không công nhận là người Việt Nam thì làm sao còn mặt mũi mà nhìn lên bàn thờ của ông bà tổ tiên. Và phạm minh hoàng bị tước đi quốc tịch Việt Nam âu cũng là đáng đời ông ta, một con người chỉ vì tiền mà đi phá hoại nhà nước ta phản bội chia rẽ khối đại đoàn kết của chính quê hương tổ quốc của mình thì có ngày hôm nay là nhà nước ta đã quá khoan hồng với hắn ta rồi.

  Trả lờiXóa
 11. Việc tước quốc tịch là một cách khoan hồng cho những người mắc vào những tội xâm phạm An ninh quốc gia, họ sẽ không phải chịu hình phạt tù nữa mà thay vào đó sẽ phải sang nước ngoài sinh sống với quốc tịch khác. Việc đẩy đuổi những người hoạt động lật đổ chính quyền nhân dân sang nước ngoài là một cách làm không mới nhưng vẫn rất hiệu quả, tước đi diều kiện hoạt động của những hành vi vi phạm pháp luật mà không cần phải dùng đến tòa án là cách làm tốt nhất. Và phạm minh hoàng đã nhận được sự khoan hồng của nhà nước ta quá rồi vì vậy sau này mong rằng con người này biết ăn năn hối cải mà quay đầu lại, nhưng tôi không nghĩ con người này có thể thay đổi bởi cái bản chất bẩn thỉu nó đã ăn sâu vào con người hắn ta rồi.

  Trả lờiXóa
 12. Ở Việt Nam tội sao bao nhiêu trường hợp vi phạm điều 79 - “Tội hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân” nhưng đâu có bị tước quốc tịch, còn ông Hoàng thì lại bị tước quốc tịch? Ắt hẳn ông Hoàng cũng phải dính dáng rất nhiều tới Việt Tân để đến nỗi Chủ tịch nước ký quyết định tước quốc tịch cho ông Hoàng sang Pháp thích làm gì thì làm để không phải tốn công quản lý.

  Trả lờiXóa
 13. Việc tước quốc tịch của ông Phạm Minh Hoàng là hoàn toàn đúng pháp luật, phù hợp với những gì mà hắn đã làm. Điều này thể hiện sự thượng tôn đối với pháp luật và sự trừng trị nghiêm khắc dành cho những kẻ có hành vi xâm phạm an ninh quốc gia, chống đối Đảng và Nhà nước .

  Trả lờiXóa
 14. với những phát ngôn và hành động trong thời gian qua của Phạm Minh Hoàng đủ để chúng ta thấy bản chất xấu xa của hắn, không gì khác chính là tuyên truyền nhằm lật đổ chính quyền nhân dân. Đây là hành động vi phạm nghiêm trọng pháp luật Việt Namvi phạm nghiêm trọng pháp luật Việt Nam. Thậm chí hắn còn có nhiều hành động khác đi theo bè lũ phản động Việt Tân nhằm mục đích chính trị đê hè. Do vậy việc tước quốc tích với hắn là hoàn toàn xứng đáng.

  Trả lờiXóa
 15. Đuổi cái bọn này ra khỏi nước là quá đúng đắn còn gì. Vừa không cho chúng điều kiện hoạt động trong nước, vừa đỡ đau đầu về bọn chúng. Nhưng mà kể cũng tội thật, lũ zâm chủ cứ tưởng núp bóng Đại sứ quán là an toàn à, không đâu nhé! Những việc chúng mày gây ra thì trời không dung đất không tha nói gì là Đại sứ quán. Rước voi về giày mả tổ thì không thể nào tha thứ được, phải tống khứ khỏi Việt Nam càng sớm càng tốt.

  Trả lờiXóa
 16. Trong suốt thời gian qua, những hành động của Phạm Minh Hoàng đã cho chúng ta thấy rõ bộ mặt thật của hắn, một con người xấu xa, độc ác. Tất cả những việc hắn làm đều nhằm tuyên truyền lật đổ chính quyền nhân dân, vi phạm pháp luật Việt Nam với tội danh đặc biệt nghiêm trọng.

  Trả lờiXóa
 17. Với những việc Phạm Minh Hoàng đã làm, tuyên truyền chống phá nhà nước, nhằm lật đổ chính quyền nhân dân, đều là những hành động không thể dung thứ. Trục xuất hắn ta ra khỏi đất nước là một hình phạt thích đáng.

  Trả lờiXóa
 18. Kể ra thì tự dưng hắn cũng được cái danh người đàn ông đi vào lịch sử, " kẻ đầu tiên bị tước quốc tịch Việt Nam:, mà biết đâu sau này sẽ được lấy làm ví dụ thường xuyên trong các bài giảng về luật, các bài giảng về giáo dục công dân. Được đưa ra làm một "tấm gương" cho mọi người nhìn vào mỗi tội là nhìn vào để né tránh thôi

  Trả lờiXóa
 19. Vậy là lệnh trục xuất đã được tiến hành với Phạm Minh Hoàng sau khi có quyết định tước quốc tịch của hắn. Chẳng thấy gì ngoài việc đất nước đã loại bỏ đi được một tên đốn mạt, bớt đi được một nguồn nguy hiểm cho an ninh quốc gia, bớt đi được sự cản trở cho phát triển dân tộc

  Trả lờiXóa
 20. Tất cả những kẻ tiếp tay cho bè lũ phản động,thế lực thù địch phải bị trừng trị quyết liệt,nghiêm khắc.Những tên lợi dụng vấ đề nhân quyền,dân quyền hay tự do tín ngưỡng để xuyên tạc sai sự thật làm ảnh hưởng uy tín VN trên trường quôc tế. Hãy nhìn Phạm Minh Hoàng đi

  Trả lờiXóa
 21. Người ta thì đi vào sử sách một cách hoành tráng được trao tặng bằng khen danh hiệu này nọ. Với ông cũng đi vào sử sách cũng được kí những tờ giấy " tước Quốc tịch Việt Nam" đầu tiên. Nên nhớ dân tộc này sẽ không tha thứ cho bất kể những người nào có tư tưởng, có hoạt động và có sự cấu kết sâu rộng với bên ngoài để tìm mọi cách chống phá đất nước từ bên trong. Pháp luật sẽ nghiêm trị tất cả những người đó

  Trả lờiXóa
 22. Không ai không yêu tiền cả, nhưng phải có lòng tự trọng riêng của mình, đối với mỗi việc chúng ta phải biết việc làm đó đúng hay sai có vi phạm pháp luật không chứ? Nhưng đây do hắn vô tình hay là cố tình lao vào kiếm những đồng tiền dơ bẩn mặc dù biết đó là hành động sai trái vi phạm pháp luật. Tiếp tay cho tổ chức Việt Tân để mang cái danh là kẻ phản động rồi đem thêm một nỗi nhục mới là bị tước Quốc tịch Việt Nam rồi trục xuất ra khỏi đất nước

  Trả lờiXóa
 23. Việt Nam sẽ không bao giờ tha thứ cho những con người như thế này , đã ra tù vào tội rồi mà không biết hối cải, ngựa quen đường cũ thì nhận kết cục như thế cũng là xứng đáng thôi. Cái chính là bây giờ chúng ta đã đuổi được một con xúc vật ra khỏi nước rồi nhưng chúng ta cần tiếp tục theo dõi xem con xúc vật này và bầy đàn của nó có làm điều gì manh động tiếp theo không. Chó cùng đứt dậu, giờ hắn ta còn gì để mất đâu

  Trả lờiXóa
 24. Hoàn toàn không thể chấp nhận hành động đi ngược lại với lợi ích của nhân dân, đất nước như những việc làm của Phạm Minh Hoàng trong thời gian ở trong nước. Hơn nữa mặc dù đã phải chấp hành hình phạt tù về tội “hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân” nhưng sau khi ra tù, Phạm Minh Hoàng vẫn tiếp tục hoạt động dưới sự chỉ đạo của Việt Tân. Không có thêm lý do nào để cho Phạm Minh Hoàng ở lại Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 25. Việc tước quốc tịch là một cách khoan hồng cho những người mắc vào những tội xâm phạm An ninh quốc gia. Việc đẩy đuổi những người hoạt động lật đổ chính quyền nhân dân sang nước ngoài là một cách làm không mới nhưng vẫn rất hiệu quả, tước đi diều kiện hoạt động của những hành vi vi phạm pháp luật mà không cần phải dùng đến tòa án là cách làm tốt nhất. Tác giả hoàn toàn ủng hộ việc tước quốc tịch, đặc biệt nó cần phải được triển khai nhân rộng đối với nhiều trường hợp cực đoan, hoạt động mang tính chất phá hoại An ninh trật tự trên các địa bàn.

  Trả lờiXóa
 26. Trong suốt thời gian qua, những hành động của Phạm Minh Hoàng đã cho chúng ta thấy rõ bộ mặt thật của hắn, một con người xấu xa, độc ác. Tất cả những việc hắn làm đều nhằm tuyên truyền lật đổ chính quyền nhân dân, vi phạm pháp luật Việt Nam với tội danh đặc biệt nghiêm trọng. Và hôm nay hắn bị tước đi quyền quốc tịch Việt Nam là nhà nước ta đã quá khoan hồng với hắn rồi, loại người như hắn ta đáng ra nên nhận báo ứng cũng như hình phạt nặng hơn mới phải.

  Trả lờiXóa
 27. Phạm minh hoàng tên nay đúng là không biết là nhục nhã là gì mà. Hăn ta gây ra biết bao nhiêu là việc xấu ảnh hưởng đến đất nước ta vafngay hôm nay bị tước đi quốc tịch là quá nhẹ cho hắn rồi, loại người như hắn ta chỉ vì tiền mà sẵn sàng gây ra những hậu quả nghiêm trọng thì phải nhận hình phạt âu cũng là điều hết sức bình thường thôi.

  Trả lờiXóa
 28. Người Huế •

  Chẳng có một quốc gia nào trên thế giới nầy lại đi tướt quốc tịch công dân của mình nhằm mục đích trả thù. Cộng sản VN đúng là có một không hai, thích làm ba cái chuyện tiểu nhân đê tiện, không xứng đáng để gọi là một chính phủ.
  Nếu công dân của mình có tội thì phải chiếu theo luật pháp mà truy tố, không ai lại đi tướt quốc tịch để đưa người ta vào tình trạng cư trú "bất hợp Pháp" và kế đến là rình rập nhào vô bắt cóc người ta với lý do là "cư trú bất hợp pháp". Một nhà nước với một hệ thống luật pháp man ri mọi rợ, được những đứa lãnh đạo tiểu nhân, ti tiện giao cho một lũ đần độn dốt nát thi hành... Tương lai VN quả thật là quá u ám!

  Mẹ nó chớ! Tôi cố gắng tìm kiếm một chút gì để có thể kính trọng nơi những thằng đầu trâu mặt ngựa Ba Đình cho đến cái đám ruồi nhặng ở cái "cuốc hội", viện kiểm sát...nhưng hoàn toàn không thể! Vạn lần không thể! Có giết tôi chết cũng không thể bảo tôi kính trọng mấy cái thứ ngợm nầy được! Nhìn mấy cái mặt mẹt, lưu manh, xảo trá cộng với vẻ đần độn của mất đứa trong "bộ chăn trâu" làm tôi muốn nôn mửa! Một lũ toàn là tiểu nhân, đê tiện!

  Trả lờiXóa
 29. Bài học của Hoàng cũng sẽ là lời cảnh cáo cho những kẻ gọi là "cùng hội cùng thuyền" với y trong cái việc đi ngược lại lợi ích của quốc gia dân tộc. Khẳng định mạnh mẽ rằng đất nước này không cần những con người mất chất như thế. Nếu cứ mãi sai trái thì làm sao chấp nhận được

  Trả lờiXóa
 30. Phạm MInh Hoàng đã không chọn phục vụ cho Tổ quốc quê hương Việt Nam, thì đất nước cũng sẵn sàng cho hắn đến Pháp để phục vụ nước Pháp mà thôi. Đó là một điều chắc chắn, mà không chỉ Hoàng, những kẻ khác nếu phản bội Tổ quốc thì cũng sẽ như vậy. dây là một cái kết xứng đáng

  Trả lờiXóa
 31. Hiện nay , PHakm minh hoàng đaz sang xứ người rồi thỳ mới sáng mắt ra , mới thấy cuộc sống ở quê hương như thế nào , mới sang bên đó mà đã bị những đối tượng xấu dụ dỗ ,lợi dụng . Không biết ông Hoàng có cảm thấy hối hận về những gì đã làm

  Trả lờiXóa
 32. Phạm minh hoàn đã thực hiện những hành động chống đối chính quyền , phá hoại đất nước , đi ngược lại với nguyện vọng của nhân dân mà vẫn có thể nói ra là công dân Việt Nam. NNhuwnxg gì hắn làm la fhoanf toàn không chấp nhận được

  Trả lờiXóa
 33. iệc tước quốc tịch là một cách khoan hồng cho những người mắc vào những tội xâm phạm An ninh quốc gia, họ sẽ không phải chịu hình phạt tù nữa mà thay vào đó sẽ phải sang nước ngoài sinh sống với quốc tịch khác. Việc đẩy đuổi những người hoạt động lật đổ chính quyền nhân dân sang nước ngoài là một cách làm không mới nhưng vẫn rất hiệu quả, tước đi diều kiện hoạt động của những hành vi vi phạm pháp luật mà không cần phải dùng đến tòa án là cách làm tốt nhất.

  Trả lờiXóa
 34. Phạm Minh Hoàng khóc lóc được ở lại VN cống hiến cho nền dân chủ có vẻ hơi lạ đời. Trước đó chúng ta cũng thấy một Bùi Tín - Đại tá quân đội vì cầu lợi ích cá nhân bán rẻ dân tộc, đồng đội, một Dương Thu Hương hay Vũ Thư Hiên đều là những tên ngáo Tây, ngáo Mỹ. Thế hệ trẻ hơn có Cù Huy Hà Vũ kẻ không nhận cha là cha, bỏ quê hương, ngủ với gái để được xuất ngoại. Ngay cả Ngô Quang Kiệt là kẻ chối bỏ hộ chiếu VN nhưng bao giờ dám xin định cư tại Mỹ

  Trả lờiXóa
 35. Với một kẻ từ lâu đã không coi trọng đất nước quê hương của mình, quay lưng lại với lợi ích dân tộc và có những hành động đạp đổ nền hòa bình, độc lập, hạnh phúc mà chúng ta đang xây dựng và giữ gìn thì thiết nghĩ tước quốc tịch của hắn là việc mà sớm hay muộn đều phải làm

  Trả lờiXóa
 36. Mình hoàn toàn ủng hộ việc tước quốc tịch, đặc biệt là với một đối tượng như Phạm Minh Hoàng và nó cần phải được triển khai nhân rộng đối với nhiều trường hợp cực đoan, hoạt động mang tính chất phá hoại An ninh trật tự trên các địa bàn.

  Trả lờiXóa
 37. việc tước bỏ quốc tịch của những kẻ này được xem là bước đi đúng đắn, vừa hợp tình lại vừa hợp lí, những kẻ mà sẵn sàng quay đầu nói xấu quê hương thì chúng không xứng được mang quốc tịch quê hương mình, đẩy đuổi chúng đi để chúng không còn cơ hội phá hoại, xã hội sẽ sạch sẽ hơn khi không có chúng

  Trả lờiXóa
 38. vấn đề ông phạm minh hoàng bị tước quốc tịch việt nam là hoàn toàn đúng theo quy định hiện hành của pháp luật việt nam và đây cũng là vấn đề không thể chối cãi hay cần phải tranh luận gì nhiều. tội trạng ở đâu thì cần phải xử lý nghiêm ở đó. không cần phải nói nhiều.

  Trả lờiXóa
 39. đúng là ngựa quen đường cũ không bao giờ chịu hối cải để làm lại cuộc đời. đây cũng là cái kết đích đáng cho những kẻ như phạm minh hoàng muốn lăm le câu kết với các tổ chức phản động để có những hành vi phản bội lại tổ quốc việt nam.

  Trả lờiXóa
 40. chuyện ông phạm minh hoàng mà gần đây là kẻ ăn theo lê công định cuồng ngôn loạn ngữ nói ra thì quả thực không thể hiểu được chúng có phải là con dân đất việt hay không nữa. quả thực chúng nghĩ gì khi mà nhân dân việt nam, đất nước việt nam cưu mang nuôi nấng chúng thế mà chúng lại có những hành động như vậy.

  Trả lờiXóa
 41. Việt Nam chúng ta không bao giờ chấp nhận những kẻ phản bội đất nước. Phạm Minh Hoàng tự hủy hoại bản thân mình một cách ngu xuẩn nhất.

  Trả lờiXóa
 42. Việc tước quốc tịch là một cách khoan hồng cho những người mắc vào những tội xâm phạm An ninh quốc gia, họ sẽ không phải chịu hình phạt tù nữa mà thay vào đó sẽ phải sang nước ngoài sinh sống với quốc tịch khác. Việc đẩy đuổi những người hoạt động lật đổ chính quyền nhân dân sang nước ngoài là một cách làm không mới nhưng vẫn rất hiệu quả, tước đi điều kiện hoạt động của những hành vi vi phạm pháp luật mà không cần phải dùng đến tòa án là cách làm tốt nhất. Bản thân tôi hoàn toàn ủng hộ việc tước quốc tịch.

  Trả lờiXóa
 43. Sự thờ ơ từ giới chức Pháp chứng tỏ việc những nhà dân chủ dựa hơi Đại sứ quán nước ngoài để hoạt động biểu tình, bất bạo động đang ngày càng mất hiệu quả, những nhà dân chủ cứ tưởng quan hệ thân thiết với mấy ông Tây trong Đại sứ quán là có thể coi trời bằng vung, coi thường pháp luật, trốn vào trong đại sứ quán là không thể ai lôi cổ mình ra.

  Trả lờiXóa
 44. Việc tước quốc tịch của ông Phạm Minh Hoàng là hoàn toàn đúng pháp luật, ông Hoàng đã liên kết với tổ chức khủng bố Việt Tân để hoạt động bất bạo động trong tầng lớp sinh viên, học sinh.

  Trả lờiXóa
 45. Ông Hoàng đáng bị như vậy không chỉ ông và những thành phần khác đã và đang ra sức lợi dụng nhân dân, lợi dụng dân chủ phi bản chất,để nhằm mục đích là đối đầu với chính quyền, Nhà nước vì lợi ích cá nhân và những thế lực đằng sau. Chứ chúng mà có quyền thì mới chính là chế độ độc tài lúc ấy nền hòa bình chắc chắn sẽ lung lay.

  Trả lờiXóa
 46. giờ đây không biết phạm minh hoàng có thấy nhục nhã vì tội lỗi của mình cũng như về việc bị tước quốc tịch hay không đây. Chứ chúng mà có quyền thì mới chính là chế độ độc tài lúc ấy nền hòa bình chắc chắn sẽ lung lay.

  Trả lờiXóa

 

Thống kê

 • bài viết
 • bình luận

Rank Blog

Lượt xem

.
Chia sẻ