Thứ Ba, 6 tháng 6, 2017

PHẠM MINH HOÀNG - CÁI KẾT ĐẮNG NHƯNG MÀ ĐÁNG


Tĩn tò@
Vụ việc Phạm Minh Hoàng bị tước quốc tịch Việt Nam đang trở thành miếng mồi ngon cho bọn dân chủ và các tờ báo lề trái. Trước những giọng điệu láo toét và xuyên tạc vô cùng của đám dân chủ, tác giả không còn cách nào khác, phải nhắc lại và làm rõ về một người mang tên Phạm Minh Hoàng, bởi vì đây là một câu chuyện có lẽ không phải nhắc đến thì tốt hơn.
http://www.sbtn.tv/wp-content/uploads/2017/06/pham_xuan_hoang_2.jpg
Phạm Minh Hoàng lúc còn giảng dạy, ảnh: internet
Phạm Minh Hoàng sinh năm 1955 tại Bà Rịa - Vũng Tàu, hắn ta là con của một quan chức của Việt Nam cộng hòa, ấy vậy cho nên lúc đất nước đang còn đào khoai, trồng sắn, ăn bo bo thay cơm thì hắn đang vi vu ở bên trời Pháp. Cuộc đời của hắn có lẽ sẽ không có gì đáng nói nếu như đến năm 2000 hắn ta về nước với danh nghĩa là yêu nước, là mong muốn trở về nước theo chính sách quên đi quá khứ, trọng dụng nhân tài của Đảng và Nhà nước ta thời kì đó.
Về nước, lập tức với trình độ của mình, cùng với những ưu ái của Đảng, hắn ta ngay lập tức được nhận vào Trường Đại học Bách khoa thành phố Hồ Chí Minh, được nước ta trao cho quốc tịch Việt Nam.Tưởng rằng, đây sẽ là một cái kết đẹp, một câu chuyện cổ tích khi một người con xa xứ, gạt bỏ đi được quá khứ để trở lại đất mẹ mến thương. Tuy nhiên, đến năm 2010 khi Tổng cục An ninh I - Bộ Công an công bố việc khởi tố, bắt tạm giam Phạm Minh Hoàng với tội danh "hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân" theo Điều 79 - Bộ luật Hình sự nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam, người ta mới vỡ lẽ ra được nhiều điều.
Phạm Minh Hoàng về nước, không phải là vì nhớ vì thương, vì muốn cống hiến cho đất mẹ. Đáng thương thay, hắn về nước là để thực hiện kế hoạch mà Việt Tân giao cho hắn. Đến lúc hắn bị bắt, người ta mới biết được rằng Phạm Minh Hoàng đã quen biết và giao du với Việt Tân từ rất lâu trước đó, đến năm 1998 hắn chính thức trở thành thành viên của Việt Tân. Và năm 2000, hắn về nước chính là nhằm chống phá đất nước.
Về nước, vừa được nhận làm giảng viên, hắn ngay lập tức tạo các hội nhóm trong sinh viên, nhằm mục đích lôi kéo sinh viên, tuyển mộ người cho Việt Tân. Cùng với đó, hắn ta đã soạn thảo nhiều bài viết, với nội dung xuyên tạc, phản động gửi cho Việt Tân để đăng tải trên internet. Sau những hành động đó, hắn đã lãnh mức án 17 tháng tù giam.
Tưởng như, sau chừng đó hắn tỉnh ngộ và quay đầu, Nhưng không, năm 2012 ngay khi ra tù, hắn vẫn không từ bỏ những tư tưởng phản động trong đầu. Không có hành động chống đối trực tiếp, nhưng hắn không ngừng đả kích Đảng và Nhà nước ta trên mạng xã hội.

Thế nên, dù không bị xử lý pháp luật, việc Nhà nước ta tước quốc tịch của hắn là hợp tình, hợp lý. Tuy là điều không ai muốn, nhưng đó là cái kết mà hắn đáng phản nhận sau những gì hắn đã làm. Đảng và Nhà nước ta đã khoan dung, nhưng hắn đã không quay đầu, vậy nên đừng trách ai khác, hắn nên tự trách bản thân mình.

TÁC GIẢ: Unknown // 6/06/2017 04:20:00 CH
NHÃN :

FACEBOOK COMMENTS

52 nhận xét:

 1. Vụ việc Phạm Minh Hoàng bị tước quốc tịch Việt Nam đang trở thành miếng mồi ngon cho bọn dân chủ và các tờ báo lề trái. Trước những giọng điệu láo toét và xuyên tạc vô cùng của đám dân chủ, tác giả không còn cách nào khác, phải nhắc lại và làm rõ về một người mang tên Phạm Minh Hoàng, bởi vì đây là một câu chuyện có lẽ không phải nhắc đến thì tốt hơn.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Phạm Minh Hoàng là cái tên không còn xa lạ trong giới “dân chủ” Việt. Là thành viên của tổ chức phản động lưu vong Việt Tân, hắn từng bị khởi tố và bắt tạm giam với tội danh "hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân" theo Điều 79 Bộ luật Hình sự, sau đó được tha vào đầu năm 2012.

   Xóa
  2. Điều 31. Căn cứ tước quốc tịch Việt Nam
   1. Công dân Việt Nam cư trú ở nước ngoài có thể bị tước quốc tịch Việt Nam, nếu có hành vi gây phương hại nghiêm trọng đến nền độc lập dân tộc, đến sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam hoặc đến uy tín của nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam.

   Xóa
  3. Thực tình thì không riêng gì tôi. Đã hết sức bất ngờ khi nghe ông Hoàng nói như thế. Và càng bất ngờ hơn bởi với trình độ giáo sư của mình mà ông ta còn ấu trĩ đến như thế.

   Xóa
 2. Thật đáng buồn khi mà Đảng, Nhà nước Việt Nam đã ưu ái và tạo điều kiện hết mức cho những người con xa xứ về nước lập nghiệp trên cơ sở tài năng của họ mà bố trí cho họ công ăn việc làm ổn định, vậy mà Phạm Minh HoàngPhạm Minh Hoàng chẳng những chẳn biết báo ơn Tổ quốc mà ngược lại còn tiến hanlhf các hoạt động nhằm chống chính quyền nhân dân. Đây là hành vi không thể chấp nhận được của một con người với tư cách là công dan Việt Nam.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Là người có quốc tịch Pháp và Việt Nam, Phạm Minh Hoàng đã từng được Trường đại học Bách khoa TP HCM nhận vào làm giảng viên hợp đồng.

   Xóa
  2. Nếu bị tước quốc tịch, Phạm Minh Hoàng có thể bị trục xuất ra khỏi lãnh thổ Việt Nam nếu điều đó là cần thiết để đảm bảo sự ổn định của đất nước. Phản ứng nhanh nhạy trước tình hình, hắn đã nhanh chóng xin rút quốc tịch Pháp. Bởi một người 1 quốc tịch thì không thể đủ căn cứ để tước quốc tịch còn lại.

   Xóa
  3. Đồng ý sẽ từ bỏ quốc tịch Pháp (quốc tịch ông có trước khi về Việt Nam) và theo thông lệ thì việc từ bỏ quốc tịch sẽ không quá khó, nhiều thủ tục như khi xin nhập quốc tịch.

   Xóa
 3. dù không bị xử lý pháp luật, việc Nhà nước ta tước quốc tịch của hắn là hợp tình, hợp lý. Tuy là điều không ai muốn, nhưng đó là cái kết mà hắn đáng phản nhận sau những gì hắn đã làm. Đảng và Nhà nước ta đã khoan dung, nhưng hắn đã không quay đầu, vậy nên đừng trách ai khác, hắn nên tự trách bản thân mình.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Với các hành vi làm tổn hại đến lợi ích dân tộc của mình, Phạm Minh Hoàng đã bị cơ quan chức năng đề nghị tước quốc tịch. Đây là chế tài thích đáng cho những kẻ vẫn hàng ngày gieo rắc tư tưởng độc hại cho xã hội, ôm mộng thay đổi thể chế chính trị ở Việt Nam.

   Xóa
  2. Quá trình hoạt động ở nước ngoài, được Việt Tân đào tạo, Phạm Minh Hoàng được các đối tượng bên ngoài “bố thí” cho quốc tịch Pháp. Với cái mác bóng bẩy ấy, đi đâu hắn cũng tự hào vỗ ngực là mình là công dân của một cường quốc.

   Xóa
  3. Cứ ngỡ Phạm Minh Hoàng đã ghi nhận sự chấm dứt tư cách là công dân Việt Nam của mình. Nào ngờ, vị Gs từng là Giảng viên đại học Bách Khoa TP Hồ Chí Minh này còn cố đấm ăn xôi như sau (đây cũng là nội dung stt của Phạm Minh Hoàng trên FB cá nhân): "Việc nhà cầm quyền Việt Nam tước quốc tịch của tôi nhằm trục xuất tôi ra khỏi Việt Nam đồng thời tước đi quyền được sống trên quê hương mình là một hành vi cực kỳ vô nhân đạo.

   Xóa
  4. Trường hợp nếu ông Hoàng từ bỏ được quốc tịch Pháp thì khi đó sẽ hết sức bất lợi cho giới chức Việt Nam khi thực thi việc tước bỏ quốc tịch đối với ông này với bất cứ lí do gì. Bởi, nó sẽ ngay lập tức chuyển sang phạm trù nhân đạo...

   Xóa
  5. Khi mà Phạm Minh Hoàng đã tự chối bỏ đi thân phận mà một con dân nước Việt khi có những hành động phản bội lại đất nước này thì việc tước quốc tịch Việt Nam của hắn cũng là một chuyện quá bình thường

   Xóa
 4. Thế này thì oan ức nỗi gì nữa. Đảng và nhà nước đã cho hắn một cơ hội nhưng hắn đâu biết ăn năn hối cải, lại chứng nào tật ấy, ngựa quen đường cũ. Chưa dừng ở đấy, sau khi bị tước quốc tịch Việt Nam, y lại từ bỏ quốc tịch Pháp để phản đối chuyện này, đúng là ấu trĩ quá. Đây là sự trả giá thích đáng cho những gì mà hắn đã làm. Và bây giờ thì y nên ngồi suy nghĩ lại những hành đông đáng xấu hổ của mình, có lẽ như vậy là tốt nhất với y lúc này.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Theo âm mưu, ý đồ của Việt Tân giao phó, nhiệm vụ của Hoàng là từng bước gây cơ sở, tuyển lựa vào số sinh viên trên địa bàn. Trong bản nhận tội của Phạm Minh Hoàng trước cơ quan An ninh, hắn thừa nhận:


   "Dự định của tôi là sẽ thành lập những tổ chức Việt Tân trá hình để lôi kéo giới trẻ rồi trong số những người ấy, tôi sẽ chọn những người ưu tú nhất để gửi ra nước ngoài, tham dự những khóa đào tạo do Việt Tân tổ chức. Sau đó quay trở về, làm hạt nhân kích động người dân biểu tình, bạo loạn để Việt Tân nương theo, cướp chính quyền".

   Xóa
  2. Người thông minh kể cả người Pháp không thể tin bất kỳ thằng phản bội nào. Khi đã phản bội chính đất nước của mình, thì không có gì chắc chắn bọn Phạm Minh Hoàng không phản bội nước Pháp.

   Xóa
  3. điểm bất lợi của ông Hoàng là tuyên bố (thậm chí cả việc thực hiện thôi quốc tịch Pháp) diễn ra sau khi giới chức Việt Nam có thông báo tước bỏ quốc tịch Việt Nam đối với ông Hoàng gửi đến Lãnh sự quán Pháp tại TP Hồ Chí Minh (vì ông Hoàng có quốc tịch Pháp).

   Xóa
 5. Khỏi phải nói về tên này. Đã không biết ơn nơi sinh thành, nuôi dưỡng hắn trở thành con người như ngày hôm nay thì chỉ đáng vứt đi. Bác Hồ nói quả thật không sai:" Người có đức mà không có tài làm việc gì cũng khó, người có tài mà không có đức là người vô dụng" Việt Nam không cần 1 người vô đạo đức như Phạm Minh Hoàng, sẽ có ngày y sẽ hối hận về việc làm sai trái của mình.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đáng chú ý, Phạm Minh Hoàng vẫn tiếp tục đăng tải hàng loạt bài viết xuyên tạc chủ trương chính sách của Đảng, đòi xóa bỏ vai trò lãnh đạo, lật đổ chính quyền nhân dân.

   Xóa
  2. Với lí do này, dưới khía cạnh ngoại giao sẽ không bao giờ có chuyện Lãnh sự quán Pháp tại TP Hồ Chí Minh tiếp nhận đơn thôi quốc tịch Pháp đối với ông Hoàng. Vì đã có đề nghị từ Việt Nam.

   Xóa
 6. cơ hội chỉ đến với hắn một lần nhưng hắn lại không biết tận dụng vẫn chứng nào tật đấy tham những đồng tiền dơ bẩn để rồi phải nhận lấy hậu quả như ngày hôm nay âu cũng là đáng đời hắn ra

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đúng là đám dân chủ hào nhoáng nhưng làm gì cũng chỉ vì lợi ích bản thân mà thôi. Nói điều này, Phạm Minh Hoàng là người Việt Nam đã phản bội chính đất nước của mình.

   Xóa
 7. Sau khi được mãn hạn tù, Hoàng tiếp tục rơi vào cảnh ăn không ngồi rồi. Mặc cho lỗi lầm đã phải trả giá trước đây, hắn tiếp tục bị Việt Tân móc nối, lôi kéo với thủ đoạn tinh vi, xảo quyệt hơn.

  Trả lờiXóa
 8. Ngay cả khi bị bắt giữ vì hành vi chống phá Nhà nước, lãnh sự quán Pháp tại thành phố Hồ Chí Minh cũng đã không ít lần lên tiếng, đòi can thiệp của Phạm Minh Hoàng vì chính cái quốc tịch ấy.

  Trả lờiXóa
 9. nay đứng trước nguy cơ bị tước quốc tịch Việt Nam, hắn lại nhanh chóng quay ngoắt 180 độ, tuyên bố từ bỏ quốc tịch Pháp.

  Trả lờiXóa
 10. Họ chỉ đồng ý cho ông Hoàng thôi quốc tịch chừng nào Việt Nam có công hàm không tước bỏ quốc tịch đối với ông Hoàng!

  Trả lờiXóa
 11. Hiểu như thế để thấy rằng, dù đã rất cố gắng trong việc đối trọng lại ý kiến của giới chức Việt Nam và giở bài nhân đạo hòng khiến giới chức Việt Nam chùn tay trong việc thực thi thông báo đã gửi Lãnh sự quán Pháp tại TP Hồ Chí Minh. Nhưng xem chừng, mọi thứ không đơn giản như Phạm Minh Hoàng tưởng!

  Trả lờiXóa
 12. Tuy là điều không ai muốn, nhưng đó là cái kết mà hắn đáng phản nhận sau những gì hắn đã làm. Đảng và Nhà nước ta đã khoan dung, nhưng hắn đã không quay đầu, vậy nên đừng trách ai khác, hắn nên tự trách bản thân mình, đó cũng là bài học cho nhiều kẻ khác, khôn hồn thì suy nghĩ lại

  Trả lờiXóa
 13. Được đi học hành đầy đủ, được nhà nước ưu ái rất nhiều rồi nhưng thật không ngờ được rằng Phạm Minh Hoàng đã quen biết và giao du với Việt Tân từ rất lâu trước đó, đến năm 1998 hắn chính thức trở thành thành viên của Việt Tân. Và năm 2000, hắn về nước chính là nhằm chống phá đất nước.

  Trả lờiXóa
 14. Những người kiểu này thì cũng chả thiếu gì lắm. Tuy là học hành giỏi giang có tí đầu óc thật đấy, nhưng mà rồi sao? Không chịu cố gắng làm việc mà luôn tự cao tự đại, tự mãn, nghĩ cái vị trí của mình như thế là chưa xứng với tầm của mình, rồi từ đó nảy sinh mấy cái ý nghĩ xấu xa. Những người này gọi là có tài mà không có đức, thế thì cũng chả cần giữ lại làm cái gì

  Trả lờiXóa
 15. Đối với những con người ngu xuẩn không chịu giác ngộ thì cái kết như vậy là quá hợp lý. Lòng bao dung của Đảng và nhà nước cũng có hạn, không phải cứ muôn làm gì thì làm để đến khi hối không kịp. Đám dân chủ và bọn Việt Tân cứ xem đó mà học tập

  Trả lờiXóa
 16. Là công dân Việt Nam, mang quốc tịch Việt Nam, sống trên đất nước Việt Nam nhưng Phạm Minh Hoàng lại tiến hành nhiều hoạt động gây tổn hại chính lợi ích quốc gia, dân tộc. Phạm Minh Hoàng là thành viên cấp cao của tổ chức phản động, khủng bố Việt tân, tổ chức chuyên chống phá Việt Nam. Ngay bản thân Phạm Minh Hoàng cũng công khai thừa nhận điều này. Vậy tại sao chúng ta lại không thể tước quốc tịch của ông ta? Chúng ta còn thương tiếc gì cái loại ăn cây táo rào cây sung này?

  Trả lờiXóa
 17. từng có một "lịch sử dày đặc" trong các hoạt động chống Đảng, Nhà nước. Hắn cũng từng vào tù ra tội không ít bởi các bản án về các tội hình sự. Mà nghĩ hình phạt tước quốc tịch này là đúng. Khi bản thân con người như thế này không biết đến dân tộc, quê hương mình, suốt ngày chỉ hoạt động phạm tội để chống lại đất nước phát triển

  Trả lờiXóa
 18. người Việt Nam chúng ta không chấp nhận những kẻ phản bội Tổ quốc, lịch sử, hiện tại và cả tương lai cũng thế. Hình phạt tước quốc tịch với những kẻ quay lưng lại với dân tộc là hoàn toàn xứng đáng. Kết quả này do đâu, chẳng phải do những cái hành động lâu ngày và có tính hệ thống của Hoàng trong việc vii phạm pháp luật hình sự hay sao.

  Trả lờiXóa
 19. Những kẻ tuyên truyền, bịa đặt thông tin sai trái, xuyên tạc Đảng, Nhà Nước là không thể chấp nhận được. Đất nước Việt Nam không cần những con người vô ơn như vậy.Đuổi hắn ngay ra khỏi đất nước và đừng bao giờ quay lại. Những gì mà hắn đã làm đâu xứng là con đất Việt

  Trả lờiXóa
 20. Công khai đi theo Việt Tân đồng nghĩa với việc từ bỏ Tổ quốc , từ bở Việt Nam rồi , cho nên kết quả mà hắn ta phải chịu khi bị tước quốc tịch Việt Nam là cũng xứng đáng thôi. Phản bội tổ quốc, không cần cái tổ quốc này thì mang quốc tịch nước này làm gì nữa? Tất cả động thái hối hận của Phạm Minh Hoàng hiện tại đều đã quá muộn rồi

  Trả lờiXóa
 21. Hắn xứng đáng thôi , ngay trong bản thân hắn đã không coi mình là công dân Việt Nam lâu rồi , cho nên tước quốc tịch Việt Nam với hắn là còn đang nhẹ nhàng đấy chứ. Với bọn bán nước, có giữ lại chúng nó cũng không giúp ích gì cho đời. Có giữ cũng chỉ tốn cơm gạo, chật đất. Vậy nên cứ đuổi hết khỏi đất nước, hoặc cho đi tù mãn đời là hay nhất.

  Trả lờiXóa
 22. Phản bội tổ quốc, không cần cái tổ quốc này thì mang quốc tịch nước này làm gì nữa, những ung nhọt dù là nhỏ nhất cũng cần loại bỏ để tránh lây lan rộng. Mong rằng đây là bài học cho các anh chị dân chủ rởm nhìn vào mà xem xét lại chính bản thân mình.

  Trả lờiXóa
 23. Khi bản thân con người như thế này không biết đến dân tộc, quê hương mình, suốt ngày chỉ hoạt động phạm tội để chống lại đất nước phát triển, thì nên cho gia nhập quốc tịch nước ngoài luôn không lại mang tiếng làm kìm hãm nhau. Cái thể loại ăn cháo đá bát thế này cũng ta cũng đâu có cần.

  Trả lờiXóa
 24. phản bội lại đất nước , phản bội lại cả dân tộc , tiếp tay nối giáo cho giặc thì còn lí do gì nữa mà không tống cổ Phạm Minh Hoàng ra khỏi cái đất nước này , đối với loại bán nước thì cần gì phải thương tiếc chúng , cứ cho chúng cút khỏi đất nước này đi không thì bỏ tù chúng cũng được

  Trả lờiXóa
 25. đối với những lẻ giả danh công dân việt nam để câu kết với việt tân hoạt động nhằm phá hoại lật đổ chính quyền nhân dân , phản bội lại lội ích dân tộc như phạm minh hoàng thì chúng xứng đáng chịu sự trừng phạt của pháp luật , cần phải loại bỏ chúng ra khỏi đời sống của xã hội , của đất nước

  Trả lờiXóa
 26. Bản thân tôi nghĩ hình phạt tước quốc tịch này là đúng. Bởi vì khi con người như thế này không biết đến dân tộc, quê hương mình, suốt ngày chỉ hoạt động phạm tội để chống lại đất nước phát triển, thì nên cho gia nhập quốc tịch nước ngoài có gì sai ??

  Trả lờiXóa
 27. Phạm minh Hoàng hắn đã công khai theo tổ chức phản động Việt Tân, làm việc cho tổ chức phản động này chống lại chính quyền, gây nguy hại cho đất nước. hắn xứng đáng phải chịu lấy sự trừng phạt của pháp luật và nhà nước ta làm như vậy hoàn toàn là dựa trên luật pháp

  Trả lờiXóa
 28. Kết quả như bây giờ là tự ông Hoàng chuốc lấy thôi. Chưa nói đến mấy hành động chống phá, riêng cái đoạn lôi kéo sinh viên của mình vào những tổ chức phản động đã khiến t mất cả sự kính trọng vs một nhà giáo như ông rồi. Hãy trở về vs nc Pháp của ông đi.

  Trả lờiXóa
 29. Ông Hoàng tự làm thì tự chịu đi, ông cứ níu kéo quốc tịch VN làm như yêu thương nó lắm ý. Nếu thế ngay từ đầu ông đừng chống phá, đừng lôi kéo sv vào tổ chức ma quỷ kia thì đâu đến nỗi này.

  Trả lờiXóa
 30. Phạm Minh Hoàng đã bị tước quốc tịch rồi thì vĩnh viễn không bao giờ được đặt chân về Việt nam nữa. Ông ta không xứng đáng là một thầy giáo vì nếu gọi ông ta là thầy giáo thì khác gì xúc phạm cả mấy thế hệ bao nhiều người đang đứng trên bục giảng

  Trả lờiXóa
 31. Thế này thì oan ức nỗi gì nữa. Đảng và nhà nước đã cho hắn một cơ hội nhưng hắn đâu biết ăn năn hối cải, lại chứng nào tật ấy, ngựa quen đường cũ. Chưa dừng ở đấy, sau khi bị tước quốc tịch Việt Nam, y lại từ bỏ quốc tịch Pháp để phản đối chuyện này, đúng là ấu trĩ quá. Đây là sự trả giá thích đáng cho những gì mà hắn đã làm. Và bây giờ thì y nên ngồi suy nghĩ lại những hành đông đáng xấu hổ của mình, có lẽ như vậy là tốt nhất với y lúc này.

  Trả lờiXóa
 32. Cảm thấy đáng sợ khi nghĩ đến việc Phạm Minh Hoàng đã "đầu độc" sinh viên Việt Nam, những người trẻ tuổi và mới chập chững có những nhận thức đầu tiên về chính trị. Những hành động vô ơn của Phạm Minh Hoàng đối với chính sách khoan hồng, ưu ái mà Đảng và Nhà nước đã dành cho lão thật đáng xấu hổ. Kể từ giây phút Hoàng bị tước quốc tịch Việt Nam, lão không khác gì loài cầm thú bị tẩy chay và xua đuổi...

  Trả lờiXóa
 33. Là thằng đàn ông dám làm thì dám chịu, giờ đây mọi trách nhiệm Phạm Minh Hoàng phải gánh chịu bởi những hành vi sai trái từ trước đến giờ của ông ta. Thấy cũng tội mà thôi cũng kệ. Tước quốc tịch là cách xử sự nhân văn lắm rồi đấy ông Hoàng ạ.

  Trả lờiXóa
 34. dù không bị xử lý pháp luật, việc Nhà nước ta tước quốc tịch của hắn là hợp tình, hợp lý. Tuy là điều không ai muốn, nhưng đó là cái kết mà hắn đáng phản nhận sau những gì hắn đã làm. Đảng và Nhà nước ta đã khoan dung, nhưng hắn đã không quay đầu, vậy nên đừng trách ai khác, hắn nên tự trách bản thân mình.

  Trả lờiXóa
 35. dù không bị xử lý pháp luật, việc Nhà nước ta tước quốc tịch của hắn là hợp tình, hợp lý. Tuy là điều không ai muốn, nhưng đó là cái kết mà hắn đáng phản nhận sau những gì hắn đã làm. Đảng và Nhà nước ta đã khoan dung, nhưng hắn đã không quay đầu, vậy nên đừng trách ai khác, hắn nên tự trách bản thân mình mà thôi!

  Trả lờiXóa

 

Thống kê

 • bài viết
 • bình luận

Rank Blog

Lượt xem

.
Chia sẻ