Thứ Ba, 20 tháng 6, 2017

PAULUS LÊ VĂN SƠN NGỰA QUEN ĐƯỜNG CŨ


QUÊ CHOA
Chúng ta đã từng biết đến Lê Văn Sơn với một cái nhìn tiêu biểu trong cuộc thi đường lên đỉnh Olympia. Đặc biệt, xét về năng lực học tập Lê Văn Sơn khá nổi trội và có kết quả học tập khá tốt. Song, thanh niên này đã bị “nhồi sọ” bởi thứ tư tưởng cực đoan và lầm đường lạc lối sau những gì anh ta chống lại đất nước. Khi mà từ ngày 12 đến 13/7/2011, đối tượng Lê Văn Sơn Sơn đã hành trình sang Thái Lan tham gia khóa huấn luyện “Quang Trung 711”, là một trong số những cộng tác viên cho các đài, báo tổ chức phản động bên ngoài. Bên cạnh đó, thông qua Fb Sơn Văn Lê (https://www.facebook.com/paulusleson.89), đối tượng đã tiến hành các hoạt động tuyên truyền chống phá cách mạng, sử dụng nguồn tin từ các đài, báo phản động để xuyên tạc tình hình trong nước.
Lê Văn Sơn
Đối tượng Lê Văn Sơn chụp ảnh cùng cờ chế độ cũ, ảnh: internet
Những hành vi của đối tượng Lê Văn Sơn đã nằm trong tầm kiểm soát của cơ quan chức năng, khi mà vào năm 2011, khi có đủ căn cứ và cần ngăn chặn hành vi nguy hiểm của nhóm đối tượng này, Cơ quan điều tra Bộ Công an đã ra lệnh bắt 14 đối tượng trong tổ chức phản động về tội hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân, tội danh được xét theo khoản 1 và khoản 2, điều 79 - Bộ luật Hình sự nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam. Hành vi của các đối tượng đã gây nguy hại cho An ninh quốc gia. Về các hành vi của đối tượng quá rõ, nên tòa đã tuyên phạt các đối tượng tương xứng với các tội danh của mình. Phiên tòa phúc thẩm xem xét về sự ăn năn của đối tượng này nên ra phán quyết 4 năm tù giam và 4 năm quản chế, tiếp tục xem xét đối tượng về các mặt hành vi, đạo đức.
Thế nhưng, sau khi được mãn hạn tù vào cuối năm 2015, Lê Văn Sơn lại “ngựa quen đường cũ”. Đối tượng này tiếp tục các hành vi sử dụng mạng xã hội để tuyên truyền chống Đảng, Nhà nước Việt Nam. Nguy hiểm hơn, Lê Văn Sơn vẫn cuồng lá cờ Việt Nam cộng hòa và đã ghép hình ảnh của mình tại Dinh Độc Lập với lá cờ trên. Ngay khi đối tượng đăng tải lên Fb, đã có nhiều phản ứng gay gắt, với thái độ cương quyết cho rằng: Cần phải xử lý đối tượng cứng rắn hơn để hắn không tái phạm ở mức độ tiếp theo. Việc đối tượng Lê Văn Sơn tiếp tục các hành vi sử dụng mạng xã hội để tuyên truyền chống phá đã vi phạm một trong những quy định về việc sử dụng Internet của Chính phủ, bên cạnh đó, đối tượng còn thực hiện những hành vi cổ súy cho chế độ cũ trong ngày kỷ niệm quân lực của chế độ Việt Nam cộng hòa là một trong những hành vi nghiêm trọng.
Một người mệnh danh là người có tri thức, trình độ và năng lực, song cách hành xử của Lê Văn Sơn dường như đã và đang không như những gì đối tượng có. Các cơ quan chức năng cần tiếp tục điều tra làm rõ hành vi của đối tượng Lê Văn Sơn, thông qua đó cần có biện pháp xử lý một cách cứng rắn để răn đe đối tượng.

FACEBOOK COMMENTS

56 nhận xét:

 1. Các cụ ta có câu, đánh người chạy đi chứ không ai đánh kẻ chạy lại, tưởng rằng Lê Sơn đã biết hối cải, đã nhận thức được hành vi sai phạm của mình nhưng mà kẻ chạy lại Lê Sơn có lẽ chưa thể cải tà quy chính, nhận thức còn chưa đúng đắn, thật đáng tiếc cho một số phận con người. Tốt nhất là cho hắn vào tù mọt gông đi.

  Trả lờiXóa
 2. Cần phải xử lý đối tượng cứng rắn hơn để hắn không tái phạm ở mức độ tiếp theo. Việc đối tượng Lê Văn Sơn tiếp tục các hành vi sử dụng mạng xã hội để tuyên truyền chống phá đã vi phạm một trong những quy định về việc sử dụng Internet của Chính phủ, bên cạnh đó, đối tượng còn thực hiện những hành vi cổ súy cho chế độ cũ trong ngày kỷ niệm quân lực của chế độ Việt Nam cộng hòa là một trong những hành vi nghiêm trọng.

  Trả lờiXóa
 3. Lê Văn Sơn là một trong số những cộng tác viên đắc lực nhất cho các báo đài phản động trong và ngoài nước. Sơn cùng nhiều đối tượng khác đã được tổ chức phản động lưu vong “Việt Nam Canh tân cách mạng đảng” (gọi tắt là Việt Tân), móc nối ra nước ngoài để huấn luyện và lên kế hoạch hành động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân. Với những gì hắn nhận được, lại là kẻ không có lòng tự tôn dân tộc, thì còn lâu hắn mới từ bỏ con đường chống phá này.

  Trả lờiXóa
 4. Một người từng vào tù vì tội “Hoạt động nhằm lật đổ chính quyền”, ra tù vẫn ngựa quen đường cũ, thì lấy tư cách gì để đưa ra “Thông điệp và hành động của mình nhằm góp phần xây dựng một đất nước Việt Nam phồn thịnh, tự cường, tự do, dân chủ và quyền con người được tôn trọng”. Nghe thật mỉa mai mà.

  Trả lờiXóa
 5. Thật mạt hạ và không biết dây thần kinh xấu hổ, liêm sỉ của Pau lút Sơn đã đứt, gãy, nát từ bao giờ! Để rồi Pau lút Sơn ói ra những lời như vậy! Đã vi phạm pháp luật, đi ngược lại lợi ích của cộng đồng, dân tộc, ngồi tù lại còn tị, ghen tị và đố kỵ. Lấy miếng thịt ra để so bì, thật là miếng ăn là miếng “nhục”! Ở tù mà Pau lút Sơn lại muốn như ở Thiên đường của Paulus!? Qua góc nhìn nho nhỏ cũng đủ thấy tầm nhìn, nhận thức của Lê Văn Sơn băng hoại tới mức nào – Tầm nhìn không vượt quá miếng thịt heo!

  Trả lờiXóa
 6. Đáng nhục nhã thay cho một kẻ mang danh Paulus (là “Sứ đồ của dân ngoại”, cùng các sứ đồ Phêrô, Gioan, và Giacôbê, ông được xem một trong những cột trụ của Hội Thánh Kitô giáo tiên khởi, và là một nhân tố quan trọng đóng góp cho sự phát triển Kitô giáo thời kỳ sơ khai). Còn Pau lút Lê Văn Sơn là “sứ đồ của tội đồ, tội lỗi! Lê Văn Sơn có lẽ bợt đít ngoại bang và tọng họng USD nhiều quá thành ra tư tưởng lệch lạc, cay nghiệt, lời nói điên cuồng chống phá Tổ quốc và Nhân dân Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 7. Đề nghị các cấp chính quyền, cộng đồng Thiên chúa giáo, Giáo xứ Trinh Hà – Xã Hoằng Trung – Hoàng Hóa – Thanh Hóa sớm có hình thức xử lý và xem xét nghiêm túc tư cách con chiên của Lê Văn Sơn! Rõ ràng, Lê Văn Sơn đã đi ngược lại những điều tốt đẹp mà Chúa dạy tín đồ (làm gì có điều nào của Chúa khuyên dạy con chiên nói dối, xuyên tạc, vi phạm pháp luật, chống lại quê hương, đi ngược lại lợi ích của cộng đồng, xã hội hay phá hoại khối đoàn kết dân tộc…?) Lê Văn Sơn đã và đang làm xấu đi một cách đặc biệt nghiêm trọng hình ảnh của Chúa và đi ngược lại lợi ích của cộng đồng, dân tộc!

  Trả lờiXóa
 8. Đầu năm với phát ngôn của mình đã thấy muốn nôn rồi, giờ thì biết rõ bộ mặt hắn hơn nữa. Một người từng vào tù vì tội “Hoạt động nhằm lật đổ chính quyền”, ra tù vẫn ngựa quen đường cũ, thì lấy tư cách gì để đưa ra “Thông điệp và hành động của mình nhằm góp phần xây dựng một đất nước Việt Nam phồn thịnh, tự cường, tự do, dân chủ và quyền con người được tôn trọng”.

  Trả lờiXóa
 9. Thật tiếc cho những nhân tài giỏi thế này lại quay đầu lại với tổ quốc. Bác Hồ đã dậy rồi, có tài mà không có đức thì cũng chẳng để làm gì. Bao nhiêu năm ăn học trên đất nước này để rồi lớn lên phản bội lại tổ quốc. Thật đáng buồn.

  Trả lờiXóa
 10. Bác Hồ nói quả không sai: " Có tài mà không có đức là người vô dụng". Đường đường là 1 người có học thức tốt vậy mà không phân biệt được đâu là tốt đâu là xấu để rồi nhiễm nặng tư tương phản đọng cực đoan chống đối Đảng, Nhà nước hết lần này đến lần khác. Cần có biện pháp xử lý đặc biệt đối với loại người dốt đặc về chính trị không thể để hắn hành động chống phá công khai như vậy.

  Trả lờiXóa
 11. Tưởng chừng sau thời gian chịu án, Lê Văn Sơn sẽ hối cải, quay đầu trở về là một con người có ích cho xã hội, nhưng sự thật lại hoàn toàn trái ngược. Một con người trẻ tuổi, có tri thức nhưng lại có lịch sử hoạt động chống phá nhà nước quá lớn. Cần có những hành động mạnh tay để giáo dục, răn đe đối tượng này.

  Trả lờiXóa
 12. Người con của đất21:29 20 tháng 6, 2017

  Một người mệnh danh là người có tri thức, trình độ và năng lực, song cách hành xử của Lê Văn Sơn dường như đã và đang không như những gì đối tượng có. Các cơ quan chức năng cần tiếp tục điều tra làm rõ hành vi của đối tượng Lê Văn Sơn, thông qua đó cần có biện pháp xử lý một cách cứng rắn để răn đe đối tượng.

  Trả lờiXóa
 13. Một người có học thức như Lê Văn Sơn vậy mà sau thời gian chịu án cũng không phải là ngắn vẫn không biết hối cải, ngựa quen đường cũ. Vậy có phải bao nhiêu năm đèn sách đều trở nên vô nghĩa? Thật là đáng tiếc cho tài năng và tri thức mà cậu ta có được.

  Trả lờiXóa
 14. Lê Văn Sơn là một người có học thức cao, có vốn hiểu biết sâu rộng vậy mà sao đạo đức lại ngắn thế. Bao nhiêu năm đèn sách ở đất nước này cậu ta quên hết rồi hay sao? Quay lưng phản bội lại đất nước, hoạt động theo thế lực thù địch. Chữ trong đầu cậu để đâu hết rồi? Ngày xưa mình nhớ ai cũng được học môn đạo đức mà.

  Trả lờiXóa
 15. là con người Việt Nam được sinh ra khi đất nước đã được sống trong hòa bình, độc lập, hắn chưa thể hiểu được những hi sinh mất mát của cha ông để dành cho nó cuộc sống yên bình như ngày hôm nay, thế mà nó lại nghe theo những lời lẽ xảo trá, cầm cờ của bọn 3 sọc mà đi huênh hoang chống đối

  Trả lờiXóa
 16. Một người mệnh danh là người có tri thức, trình độ và năng lực, song cách hành xử của Lê Văn Sơn dường như đã và đang không như những gì đối tượng có. Các cơ quan chức năng cần tiếp tục điều tra làm rõ hành vi của đối tượng Lê Văn Sơn, thông qua đó cần có biện pháp xử lý một cách cứng rắn để răn đe đối tượng.

  Trả lờiXóa
 17. Là một công dân Việt Nam phải đưa hết tri thức, tài năng của mình để phục vụ đất nước. Thế mà với Lê Văn Sơn lại đem cái đó ra để chống phá tuyên truyền chống phá Nhà nước Việt Nam, theo bọn phản động Việt Tân. Tất nhiên hắn không xứng đáng là công dân của đất nước Việt Nam. Đã vậy yêu cầu cơ quan chức năng xử lí nghiêm khắc đối tượng này.

  Trả lờiXóa
 18. Một người mệnh danh là người có tri thức, trình độ và năng lực, song cách hành xử của Lê Văn Sơn dường như đã và đang không như những gì đối tượng có. Các cơ quan chức năng cần tiếp tục điều tra làm rõ hành vi của đối tượng Lê Văn Sơn, thông qua đó cần có biện pháp xử lý một cách cứng rắn để răn đe đối tượng.

  Trả lờiXóa
 19. Đã phải vào tù một lần nhưng xem ra đối tượng cứng đầu cứng cổ như Lê Văn Sơn vẫn không thể hối cải! Nếu như vậy chắc phải có hình thức xử lí nghiêm khắc hơn nữa để đối tượng biết và tôn trọng pháp luật

  Trả lờiXóa
 20. tiếc thay cho số phận một con người, một người có trí thức ngưỡng tưởng anh sẽ thành công trên con đường học vấn cũng như sự nghiệp công danh sau này nhưng thật trớ trêu một bước đi sai lầm khiến cuộc đời anh sang một ngã rẽ khác, đáng nói hơn là con người này dường như không biết hối cải mà vẫn ngựa quen đường cũ, có lẽ đã hết thuốc với anh ta rồi, có tử hình được thì cũng nên xử lí luôn thì hơn

  Trả lờiXóa
 21. Những người tài giỏi có tri thức thế này mà ở lại trung thành cống hiến cho đất nước có phải sẽ có một tương lai tốt đẹp không. Vậy sao lại chọn con đường không ai đồng tình như thế này. Nhận thức cao vậy nên nhận ra lỗi của mình mà sửa đổi chứ.

  Trả lờiXóa
 22. Lê Văn Sơn quả thực là rất đáng tiếc cho đối tượng này. thật không ngờ một người tưởng chừng sẽ là tương lai của đất nước lại nối gót theo bọn tào lao dân chủ thích phản động như vậy. cần phải xử lý mạnh tay những kẻ như Lê văn Sơn để đảm bảo tính công minh của pháp luật

  Trả lờiXóa
 23. đã bị cơ quan chức năng xử lý về tội hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân mà lại vẫn còn tái phạm thì quả thực đối tượng lê văn sơn này đúng là không thể chấp nhận được nữa rồi các bạn ạ. chuyện chẳng có gì nếu sơn và đồng bọn lại phát cuồng lên như vậy.

  Trả lờiXóa
 24. như vậy chúng ta biết rằng, lê văn sơn là một người tài năng tuổi trẻ sức tràn đấy nhiệt huyết như thế lại là người đi làm đường lạc lối theo những kẻ dân chủ giả cầy để chống đối chính quyền. y còn trẻ thì hãy tu chí học tập chứ không nên tham gia vào mấy cái trò rẻ tiền này.

  Trả lờiXóa
 25. sau khi đã được pháp luật nghiêm khắc xử lý đã mãn hạn tù mà hắn vẫn ngựa quen đường cũ mù quáng đi theo lũ phản động cờ ba sọc thì sớm muộn hắn cũng sẽ lại trở lại cái nơi mà hắn đã ở mấy năm qua và lại ngồi bóc lịch ăn cơm tù thôi

  Trả lờiXóa
 26. tiếc thay cho một tuổi trẻ, bác hồ đã nói có tài mà không có đức thì cũng chỉ là loại phá hoại, một con người còn rất trẻ tuổi đời còn đôi mươi từng là niềm tự hào của trường phổ thông hắn học, vậy mà giờ lại đi chống lại quê hương đất nước nơi nuôi dưỡng hắn từ lúc còn đỏ hỏn

  Trả lờiXóa
 27. tài năng không biết sử dụng không biết dùng đúng lúc đúng chỗ, dù hắn có quá khứ học giỏi chăm học như thế nào thì cũng không thể xóa đi cái tiền án tiền sự không thể được mọi người yêu quý như xưa nữa, nhưng quay đầu là bờ nếu biết hối cải thì mọi người vẫn rộng tay tha thứ

  Trả lờiXóa
 28. Một con người học hành đầy đủ, có nhận thức, có hiểu biết xong lại có cách hành xử không đáng để người ta tôn trọng. Thiết nghĩ một người giỏi như Sơn phải cố gắng học hỏi, trau dồi kiến thức để mang tri thức của nhân loại về phục vụ đất nước nhưng đằng này Sơn không làm thế, có những việc làm đi ngược lại lợi ích quốc gia, lợi ích dân tộc, phỉ báng lại chế độ. Thật thất vọng cho Sơn.

  Trả lờiXóa
 29. Chúng ta đã từng biết đến Lê Văn Sơn với một cái nhìn tiêu biểu trong cuộc thi đường lên đỉnh Olympia. Đặc biệt, xét về năng lực học tập Lê Văn Sơn khá nổi trội và có kết quả học tập khá tốt. Song, thanh niên này đã bị “nhồi sọ” bởi thứ tư tưởng cực đoan và lầm đường lạc lối sau những gì anh ta chống lại đất nước

  Trả lờiXóa
 30. đối tượng Sođã tiến hành các hoạt động tuyên truyền chống phá cách mạng, sử dụng nguồn tin từ các đài, báo phản động để xuyên tạc tình hình trong nước.

  Trả lờiXóa
 31. Một người mệnh danh là người có tri thức, trình độ và năng lực, song cách hành xử của Lê Văn Sơn dường như đã và đang không như những gì đối tượng có. Các cơ quan chức năng cần tiếp tục điều tra làm rõ hành vi của đối tượng Lê Văn Sơn, thông qua đó cần có biện pháp xử lý một cách cứng rắn để răn đe đối tượng

  Trả lờiXóa
 32. Tưởng chứng như sau phiên tòa phúc thẩm, con người Lê Văn Sơn sẽ tốt lên nhưng sự thật lại hoàn toàn trái ngược.Ra tù, Lê Văn Sơn tích cực hoạt động hơn, trở thành cánh tay đắc lực cho các linh mục chống phá như Đặng Hữu Nam, Nguyễn Đình Thục. Nghe chừng đồng bọn đều hiểu rõ bản chất của nhà zân chủ này từ lâu nhưng vì “đại cục” nên đều lảng tránh, không công khai phê phán, thậm chí có nhà zân chủ nữ như “Cát Bụi” còn sỉ nhục cô gái, đòi cô phải trưng mặt ra làm chứng…
  Xem ra các scandal tình tiền ngày càng bị phanh phui nhiều hơn, đang dần dần lột bỏ mặt nạ của những kẻ mang danh “đấu tranh dân chủ” này

  Trả lờiXóa
 33. Vốn tưởng rằng với tầm nhìn tri thức khá nổi trội Lê Văn SơnLê Văn Sơn sẽ cống hiến hết mình cho đất nước, cho dân tộc. Ấy vậy mà hắn lại lầm đường lạc lối, đi theo con đường mà bọn phản động lôi kéo tham gia. Thử hỏi biết bao người dân Việt Nam không phải ai cũng có những kiến thức và tài năng như Sơn, nhưng ít ra họ còn biết yêu nước, yêu dân tộc, tin theo Đảng Cộng sản và Nhà nước cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 34. tài năng không biết sử dụng không biết dùng đúng lúc đúng chỗ, dù hắn có quá khứ học giỏi chăm học như thế nào thì cũng không thể xóa đi cái tiền án tiền sự không thể được mọi người yêu quý như xưa nữa, nhưng quay đầu là bờ nếu biết hối cải thì mọi người vẫn rộng tay tha thứ, nhưng tôi tin rằng loại người này khó có thể quay đầu lại bởi cái bản chất bẩn thỉu kia nó đã ăn sâu vào con người của hắn ta rồi.

  Trả lờiXóa
 35. Một người mệnh danh là người có tri thức, trình độ và năng lực, song cách hành xử của Lê Văn Sơn dường như đã và đang không như những gì đối tượng có. Các cơ quan chức năng cần tiếp tục điều tra làm rõ hành vi của đối tượng Lê Văn Sơn, thông qua đó cần có biện pháp xử lý một cách cứng rắn để răn đe đối tượng làm gương cho những kẻ khác.

  Trả lờiXóa
 36. Có tài mà không có đức cũng vứt, rõ ràng là một người có tài nhưng lê văn sơn lại không dùng cái tài ấy để cống hiến cho đất nước, mà ngược lại hắn ta bị tiêm vào đầu những điều bẩn thỉu để rồi theo con đường rận chủ phá hoại nhà nước ta, những con người này cần phải nghiêm trị để làm gương cho những kẻ khác, có tài thì phải biết sử dụng để làm tấm gương sáng cho người khác học tập chứ không phải dùng cái tài ấy để đi chống phá nhà nước quê hương của mình.

  Trả lờiXóa
 37. Lê Văn Sơn là một trong số những cộng tác viên đắc lực nhất cho các báo đài phản động trong và ngoài nước. Sơn cùng nhiều đối tượng khác đã được tổ chức phản động lưu vong Việt Tân, móc nối ra nước ngoài để huấn luyện và lên kế hoạch hành động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân.là thành viên hoạt động đắc lực cho tổ chức “Việt Tân” từ đầu năm 2010; đã trực tiếp lôi kéo để giới thiệu Nông Hùng Anh cho Nguyễn Thị Thanh Vân gặp gỡ, tuyền truyền để tham gia tổ chức “Việt Tân”; đã cung cấp cho Nông Hùng Anh 3.000.000 VND tham gia khóa huấn luyện của tổ chức “Việt Tân” tại Thái Lan. Từ ngày 25 đến ngày 30/7/2011, Lê Văn Sơn tham gia khóa huấn luyện “Quang Trung 711”, tại khóa học này, Sơn cùng với Nguyễn Xuân Anh cầm cờ “Việt Tân” khi tổ chức này làm lễ kết nạp cho Nông Hùng Anh và Nguyễn Đặng Vĩnh Phúc; đã được “Việt Tân” cung cấp 543,05 USD để thực hiện tội phạm.Ra tù, Lê Văn Sơn tích cực hoạt động hơn, trở thành cánh tay đắc lực cho các linh mục chống phá như Đặng Hữu Nam, Nguyễn Đình Thục.Xem ra các scandal tình tiền ngày càng bị phanh phui nhiều hơn

  Trả lờiXóa
 38. Lê Văn Sơn vẫn cuồng lá cờ Việt Nam cộng hòa và đã ghép hình ảnh của mình tại Dinh Độc Lập với lá cờ trên. Ngay khi đối tượng đăng tải lên Fb, đã có nhiều phản ứng gay gắt, với thái độ cương quyết

  Trả lờiXóa
 39. Khốn nạn, cứ mang cái cờ 3 que - cái lá cờ đại diện cho những kẻ đã từng làm tay sai cho giặc để no dịch đất nước đi lung tung vậy mà không sợ bị đập nhỉ. Nó mà dám đứng mang cái cờ đấy một thời gian dài mà bị người ta phát hiện kiểu gì cũng có người không nhịn được đánh cho trận cho xem. Cái lá cờ đại diện cho cái chính quyền ngày xưa từng bóc lột người dân thậm tệ mà

  Trả lờiXóa
 40. Chỉ dám mang cờ bằng với chiều rộng cuộn giấy vệ sinh thôi chứ mang cờ to hơn người ta đánh cho toe đầu chứ chả chơi. Bọn này chỉ dám chơi lén rồi đăng fb lấy le với mấy nhà tài trợ của bọn n mà thôi. Thằng này chắc dạo này nó lại đói nên muốn nổi bật, ngoi lên tí để mà được mấy thằng phản động bên ngoài đầu tư cho ít tiền đây mà. Còn lạ gì cái đám này nữa

  Trả lờiXóa
 41. không hiểu trí tuệ của anh ta để đi đâu mà anh ta có thể làm những chuyện ngu dốt đến như vậy nữa . những kẻ có tài mà không có đức như lê văn sơn cũng chỉ là đồ bỏ đi mà thôi , nên theo tôi nghĩ không nên giữ những con người này ở đất nước việt nam nữa , bởi chỉ ở lại anh ta cũng sẽ làm bẩn đi hình ảnh của đất nước này mà thôi

  Trả lờiXóa
 42. Một kẻ khốn nạn,Các cơ quan chức năng cần tiếp tục điều tra làm rõ hành vi của đối tượng Lê Văn Sơn, thông qua đó cần có biện pháp xử lý một cách cứng rắn để răn đe đối tượng.

  Trả lờiXóa
 43. Nhầm linh tinh. Ai chủ blog gỡ ngay bài xuống không chúng đưa lên làm trò cười đấy. Thằng trong ảnh và thi olipia là Dũng phi hổ. bài viết này là tổng hợp 2 thằng. Làm truyền thông thế này thì chết. Nản mấy bác báo salong quá! Nếu k làm tốt đừng làm không thành phá hoại đấy.

  Trả lờiXóa
 44. thật đáng tiếc cho một con người có trí tuệ như lê văn sơn nhưng đã sớm lầm đường lạc lối , đi theo bóng ma của chế độ cũ khiến chúng ta hết sức chạnh lòng và thương tiếc cho anh . giá như cái trí tuệ ấy được dành cho việc phục vụ và xây dựng đất nước thì tốt biết mấy . bây giờ đối mặt với cảnh tù đày mong anh sẽ sớm tỉnh ngộ , đừng ngu muội như trước nữa

  Trả lờiXóa
 45. Khốn nạn, cứ mang cái cờ 3 que - cái lá cờ đại diện cho những kẻ đã từng làm tay sai cho giặc để no dịch đất nước đi lung tung vậy mà không sợ bị đập nhỉ. Nó mà dám đứng mang cái cờ đấy một thời gian dài mà bị người ta phát hiện kiểu gì cũng có người không nhịn được đánh cho trận cho xem. Cái lá cờ đại diện cho cái chính quyền ngày xưa từng bóc lột người dân thậm tệ mà

  Trả lờiXóa
 46. Có tài mà không có đức cũng vứt, rõ ràng là một người có tài nhưng lê văn sơn lại không dùng cái tài ấy để cống hiến cho đất nước, mà ngược lại hắn ta bị tiêm vào đầu những điều bẩn thỉu để rồi theo con đường rận chủ phá hoại nhà nước ta, những con người này cần phải nghiêm trị để làm gương cho những kẻ khác, có tài thì phải biết sử dụng để làm tấm gương sáng cho người khác học tập chứ không phải dùng cái tài ấy để đi chống phá nhà nước quê hương của mình.

  Trả lờiXóa
 47. Một người mệnh danh là người có tri thức, trình độ và năng lực, song cách hành xử của Lê Văn Sơn dường như đã và đang không như những gì đối tượng có. Các cơ quan chức năng cần tiếp tục điều tra làm rõ hành vi của đối tượng Lê Văn Sơn, thông qua đó cần có biện pháp xử lý một cách cứng rắn để răn đe đối tượng làm gương cho những kẻ khác.

  Trả lờiXóa
 48. Không hiểu trí tuệ của anh ta để đi đâu mà anh ta có thể làm những chuyện ngu dốt đến như vậy nữa . những kẻ có tài mà không có đức như lê văn sơn cũng chỉ là đồ bỏ đi mà thôi , nên theo tôi nghĩ không nên giữ những con người này ở đất nước việt nam nữa , bởi chỉ ở lại anh ta cũng sẽ làm bẩn đi hình ảnh của đất nước này mà thôi.

  Trả lờiXóa
 49. Tài năng không biết sử dụng không biết dùng đúng lúc đúng chỗ, dù hắn có quá khứ học giỏi chăm học như thế nào thì cũng không thể xóa đi cái tiền án tiền sự không thể được mọi người yêu quý như xưa nữa, nhưng quay đầu là bờ nếu biết hối cải thì mọi người vẫn rộng tay tha thứ, nhưng tôi tin rằng loại người này khó có thể quay đầu lại bởi cái bản chất bẩn thỉu kia nó đã ăn sâu vào con người của hắn ta rồi.

  Trả lờiXóa
 50. Một con người học hành đầy đủ, có nhận thức, có hiểu biết xong lại có cách hành xử không đáng để người ta tôn trọng. Thiết nghĩ một người giỏi như Sơn phải cố gắng học hỏi, trau dồi kiến thức để mang tri thức của nhân loại về phục vụ đất nước nhưng đằng này Sơn không làm thế, có những việc làm đi ngược lại lợi ích quốc gia, lợi ích dân tộc, phỉ báng lại chế độ. Thật thất vọng cho Sơn.

  Trả lờiXóa
 51. Một người mệnh danh là người có tri thức, trình độ và năng lực, song cách hành xử của Lê Văn Sơn dường như đã và đang không như những gì đối tượng có. Các cơ quan chức năng cần tiếp tục điều tra làm rõ hành vi của đối tượng Lê Văn Sơn, thông qua đó cần có biện pháp xử lý một cách cứng rắn để răn đe đối tượng.

  Trả lờiXóa
 52. Thanh Tước14:39 21 tháng 6, 2017
  Thật bất hạnh cho gia đình sinh ra đứa con nghịch tử, mặc dù được ăn học, đàng hoàng nhưng do thiếu ý thức rèn luyện, tư tưởng lệch lạc, đề cao lối sống hưởng thụ, thực dục, ích kỷ Nguyễn Viết Dũng đã trượt dài trên những sai lầm. Nhưng chỉ vì thiếu rèn luyện, thiếu hiểu biết nên sinh ra ảo tưởng, ngu dốt

  Trả lờiXóa
 53. Hành vi của các đối tượng đã gây nguy hại cho An ninh quốc gia. Về các hành vi của đối tượng quá rõ, nên tòa đã tuyên phạt các đối tượng tương xứng với các tội danh của mình. Phiên tòa phúc thẩm xem xét về sự ăn năn của đối tượng này nên ra phán quyết 4 năm tù giam và 4 năm quản chế, tiếp tục xem xét đối tượng về các mặt hành vi, đạo đức.

  Trả lờiXóa
 54. Việc đối tượng Lê Văn Sơn tiếp tục các hành vi sử dụng mạng xã hội để tuyên truyền chống phá đã vi phạm một trong những quy định về việc sử dụng Internet của Chính phủ, bên cạnh đó, đối tượng còn thực hiện những hành vi cổ súy cho chế độ cũ trong ngày kỷ niệm quân lực của chế độ Việt Nam cộng hòa là một trong những hành vi nghiêm trọng.

  Trả lờiXóa
 55. Đường đường là 1 người có học thức tốt vậy mà không phân biệt được đâu là tốt đâu là xấu để rồi nhiễm nặng tư tương phản đọng cực đoan chống đối Đảng, Nhà nước hết lần này đến lần khác. Cần có biện pháp xử lý đặc biệt đối với loại người dốt đặc về chính trị không thể để hắn hành động chống phá công khai như vậy.

  Trả lờiXóa
 56. Các đối tượng mà Lê Văn Sơn nêu ra đã từng có tiền án về các tội tuyên truyền chống Nhà nước, gây rối trật tự công cộng… đều đã được pháp luật khoan hồng, nhưng sau khi ra tù lại tiếp tục hoạt động chống đối. Dư luận đều hết sức đồng tình việc bắt giữ và xử lý các đối tượng trên nên việc ông ta kêu gào cho những kẻ kia thì không ai ủng hộ đâu.

  Trả lờiXóa

 

Thống kê

 • bài viết
 • bình luận

Rank Blog

Lượt xem

.
Chia sẻ