Thứ Sáu, 9 tháng 6, 2017

ĐÔI LỜI XUNG QUANH VỤ NÉM ĐÁ, ĐÁI BẬY VÀO NHÀ THỜ GIÁO HỌ VĂN THAI


NHẬT MINH
Mấy hôm qua, đám zân chủ lại xồn xồn lên câu chuyện có hai thanh niên “côn đồ” giở trò đái bậy ném đá, gây mất trật tự tại nhà thời giáo họ Văn Thai. Theo thông tin được biết rằng, vào lúc 02h sáng ngày 7/6/2017, có 02 đối tượng lạ mặt đã xuất hiện và có hành vi ném đá, đái bậy trước thánh đường giáo họ Văn Thai thuộc xứ Song Ngọc, xã Sơn Hải, huyện Quỳnh Lưu, Nghệ An. Những hành động này đang được cơ quan Công an điều tra, làm rõ.
Cũng từ đây trên trang thông tin của các nhà zân chủ liên tục đăng tải những hình ảnh này với nội dung tuyền tải: “Côn đồ được bảo kê ném đá vào nhà thờ giáo họ Văn Thai, xúc phạm nơi thánh và ném đá vào nhà một số hộ dân gần đó làm hư hỏng tài sản”, “Cộng sản Việt Nam giờ không khác gì IS!”... Một mặt ám chỉ lực lượng Công an chưa làm đúng trách nhiệm bảo vệ, mặt khác chúng cổ súy cho rằng đây chính là âm mưu từ chính Cộng sản Việt Nam…
giáo họ Văn Thai
Lã Việt Dũng quy chụp đăng tải về vụ việc tại nhà thờ giáo họ Văn Thai, ảnh chụp màn hình
Cần phải biết rằng, trước hết hành động của hai người lạ mặt này là việc làm sai trái, phá vỡ sự ổn định và đe dọa an ninh trật tự tại nhà thời giáo họ Văn Thai nói riêng và trên địa bàn xa Sơn Hải, huyện Quỳnh Lưu, Nghệ An nói chung. Còn chưa có kết luận, nhưng với các nhà zân chủ thì đây là cơ hội cho sự cổ súy, quy chụp là mưu trò kế bẩn, trả thù của người dân Sơn Hải, sự bảo kê của Cộng sản đằng sau. Tuy nhiên theo quan điểm của tác giả, cũng như dựa vào tình tiết sự việc cùng những thông tin cho biết sự việc này có thể là màn kịch do chính cha JB và một số người tại giáo xứ Song Ngọc, họ Văn Thai bày ra để đấu tố, tố cáo chính quyền mặc dù sự yên bình đã được thiết lập từ ngày 01/06/2017 tới nay. Bởi tại sao đã là côn đồ thì những hành động kia chỉ dừng lại bằng việc ném một số viên đá, tại sao người quay phim lại không quay rõ biển số xe cũng khuôn mặt…
Hy vọng mọi trắng đen sẽ được làm sáng tỏ và ai xúc phạm đến nơi thờ tự sẽ phải chịu trách nhiệm trước pháp luật. Còn khi mọi vấn đề chưa rõ ràng thì xin hãy thể hiện là một con người ý thức trước thông tin chưa kiểm chứng. Những nhà zân chủ hãy thôi cái trò quy chụp, xuyên tạc và chờ xem ai mới là thủ phạm đằng sau câu chuyện đó.

TÁC GIẢ: Unknown // 6/09/2017 01:45:00 CH
NHÃN :

FACEBOOK COMMENTS

54 nhận xét:

 1. Sự việc này có thể là màn kịch do chính cha JB và một số người tại giáo xứ Song Ngọc, họ Văn Thai bày ra để đấu tố, tố cáo chính quyền mặc dù sự yên bình đã được thiết lập từ ngày 01/06/2017 tới nay. Bởi tại sao đã là côn đồ thì những hành động kia chỉ dừng lại bằng việc ném một số viên đá, tại sao người quay phim lại không quay rõ biển số xe cũng khuôn mặt…
  Hy vọng mọi trắng đen sẽ được làm sáng tỏ và ai xúc phạm đến nơi thờ tự sẽ phải chịu trách nhiệm trước pháp luật. Còn khi mọi vấn đề chưa rõ ràng thì xin hãy thể hiện là một con người ý thức trước thông tin chưa kiểm chứng. Những nhà zân chủ hãy thôi cái trò quy chụp, xuyên tạc đó đi kẻo sẽ bị quy vào tội vu khống người khác đó, hãy chờ xem ai mới là thủ phạm đằng sau câu chuyện lạ này.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Tất cả những bản chất của bọn phá hoại đã được phơi bày ra ánh sáng. Điều mà các giáo dân cần phải nhận thức được để không trở thành con rối, không trở thành công cụ cho kẻ xấu lợi dụng và không để xứt mẻ tình đoàn kết lương - giáo. Quan trọng hơn cả là vì sự bình yên của đất nước và cuộc sống của chính chúng ta. Hãy nhận thức đúng vấn đề và tẩy chay bọn phản động, bọn cơ hội, bọn ngu xuẩn chưa tỉnh ngộ.

   Xóa
 2. Nếu chưa có thông tin rõ ràng thì đừng ăn nói hàm hồ, phán xét linh tinh. Hãy để pháp luật xử lý. Biết là có một số thành phần trong bất cứ hoàn cảnh nào, ở bất cứ sự việc nào đều có thể thổi phồng lên mà xuyên tạc. Thế nhưng người thông minh là người biết phân biệt đâu là thật đâu là giả. Đừng hùa vào với chúng nó.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Có thể nói, mọi người đang đấu tranh bằng những cách thức rất văn minh, lên án cái xấu, để người giáo dân dần dần hiểu ra. Đến giờ, thì mọi việc đều được duy trì trong trật tự, không kích động sự thù hằn giữa lương và giáo.

   Xóa
 3. Thật đáng buồn cho những giáo mục, nhà thờ lại bị xỉ nhục như thế này nhưng nếu đây là màn dàn dựng của linh mục Thục thì nghe cũng có lí lắm, con người này có gì mà không dám làm, khi mọi vấn đề chưa rõ ràng thì xin hãy thể hiện là một con người ý thức trước thông tin chưa kiểm chứng. Những nhà zân chủ hãy thôi cái trò quy chụp, xuyên tạc và chờ xem ai mới là thủ phạm đằng sau câu chuyện đó

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Những kẻ xấu xa như Nguyễn Đình Thục hay Đặng Hữu Nam thì tốt nhất nên loại bỏ ra khỏi xã hội chứ giữ lại cũng chả được tích sự gì, tốt nhất nên cho bọn chúng vào tù ngồi thì mới yên bình được.Có chăng người ta đang mong chờ vào những biện pháp cứng rắn dành cho những tên linh mục đội lốt, những tên biến chất mục ruỗng và thối nát trong tôn giáo kia.

   Xóa
 4. Từ một cái chuyện ném đá, đái bậy này thì dưới con mắt của mỗi người lại là một cái nhìn khác nhau, suy nghĩ khác nhau, lý do khác nhau. Thế nhưng giữ cho riêng mình thôi đừng bù lu bù loa nói là tại người khác khi sự thật chưa được phơi bày.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Phải công nhận điều là hầu như người theo giáo nào cũng được cho tiền từ nước ngoài gửi về để trang trải cuộc sống. Nhưng nhiều tiền như Thục đây thì chắc chỉ đếm đầu ngón chân như " Cha Nam, Cha Hợp' chẳng hạn. Chỉ có mấy người làm việc, phục vụ cho lợi ích của bọn ngoại quốc thì chúng mới cho nhiều tiền, thế mới có tiền xậy biệt thự, đi xe sang chứ.

   Xóa
 5. đây là cơ hội cho sự cổ súy, quy chụp là mưu trò kế bẩn, trả thù của người dân Sơn Hải, sự bảo kê của Cộng sản đằng sau, hy vọng mọi trắng đen sẽ được làm sáng tỏ và ai xúc phạm đến nơi thờ tự sẽ phải chịu trách nhiệm trước pháp luật, đến lúc đó để xem đám dân chủ cuội còn cái lí nào để nói nữa

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Cái lũ linh mục này đúng thật là vô đạo đức, đã lợi dụng giáo dân rồi bây giờ đến trẻ con còn không tha. Trẻ em là những chủ nhân tương lai của đất nước, nhận thức của chúng còn quá non kém nên không thể hiểu đươc những việc chúng đang làm. Việc lợi dụng này quả là một tội ác.

   Xóa
 6. Trong lúc sự việc chưa rõ ràng thì đám rận chủ đừng có phán xét lung tung. Có thể đây là màn kịch mà Nguyễn Đình Thục và một số giáo dân của giáo xứ Song Ngọc. Như vậy chẳng khác gì bọn chúng đang tự dẫm đạp và xỉ nhục cái mà mình đang tôn thờ.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Trẻ em như búp trên cành thế mà lại lấy trẻ em để dở trò hèn hạ, thật kinh tởm với những gì mà Nguyễn Đình Thục đang làm. Đến trẻ em màcòn không tha thì nó còn xứng đáng làm một linh mục nữa không, hẳn là bố mẹ chúng không muốn cho con mình đi làm việc này một chút nào.

   Xóa
 7. Trong lúc sự việc chưa rõ ràng thì đám rận chủ đừng có phán xét lung tung. Có thể đây là màn kịch mà Nguyễn Đình Thục và một số giáo dân của giáo xứ Song Ngọc. Như vậy chẳng khác gì bọn chúng đang tự dẫm đạp và xỉ nhục cái mà mình đang tôn thờ.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Trước thực trạng một vài cá nhân vì quá bức xúc dẫn đến hành động quá khích, đập phá, làm hư hại tài sản của một số hộ giáo dân trên địa bàn, gây ảnh hưởng đến hoạt động sản xuất, sinh hoạt của xã nhà, chính quyền xã Sơn Hải cùng các ban ngành chức năng của huyện Quỳnh Lưu đã tổ chức tuyên truyền sâu rộng đến toàn thể bà con nhân dân chấp hành đúng quy định pháp luật, phối hợp với chính quyền xử lý các đối tượng phản động lợi dụng tôn giáo.

   Xóa
 8. Những nhà rận chủ hay thôi cái trò quy chụp, xuyên tạc này đi mà hay chờ xem ai là thủ phạm sau đó. Nếu là con nguời có ý thức thì không phải kiểu xồn xồn như lũ rận chủ này. Có thể lũ rận chủ này đang đánh trống lãng, thủ phạm thực sự có thể chính là bọn chúng.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nhưng những hành động này cũng chứng minh một điều rằng đám người này đang khủng hoảng trong hành động rồi, trước một tinh thần quyết bảo vệ an ninh trật tự của người dân thì mấy trò bẩn thỉu của chúng không còn áp dụng được.

   Xóa
 9. Việc hai thanh niên ném đá và đái bậy vào nhà thờ giáo họ Văn Thai là một hành động hết sức phản cảm và đáng lên án. Tuy nhiên việc xác định tung tích hai thanh niên đó đến nay vẫn chưa rõ và động cơ của họ là gì thì đến nay vẫn đang được điều tra nên mọi người không nên vội tin vào bất cứ phán đoán nào cho đến khi mọi việc được sáng tỏ.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nguyễn Đình Thục, đã chơi được cái trò mèo này rồi à, thằng này càng ngày càng muốn xã hội cho ăn đập rồi, Rúc rúc xó nhà thờ như con cờ hó mà lại đi làm trò mèo này, đúng là thể loại không bằng tiểu nhân chứ đâu phải linh mục

   Xóa
 10. Chúng coi đây là những miếng mồi thơm ngon để lao vào cắn xé, khai thác triệt để nhằm hạ uy tín của ĐẢng, Nhà nước. Đúng là bản chất đê tiện, xấu xa vô cùng. Cơ quan chức năng cầ nhanh chóng làm rõ vụ việc tránh những hiểu lầm đáng tiếc có thể xảy ra và ngăn được bọn "rận chủ" ba hoa bốc phét.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Người dân Sơn Hải còn bức xúc bởi sự mê muội cuồng tín đến mức cực đoan của nhiều giáo dân Quỳnh Lưu, tạo điều kiện cho ông Thục lợi dụng.
   Và sự bức xúc đó gần như đã lên đến đỉnh điểm khi người dân Sơn Hải chờ mãi vẫn chưa thấy ông Thục bị xử lý gì về mặt pháp luật. Thế nên nghe đâu rất nhiều thanh niên Sơn Hải đã quyết tâm định “làm thịt” ông Thục vì cái tội láo lếu của mình.

   Xóa
 11. Hy vọng mọi trắng đen sẽ được làm sáng tỏ và ai xúc phạm đến nơi thờ tự sẽ phải chịu trách nhiệm trước pháp luật. Còn khi mọi vấn đề chưa rõ ràng thì xin hãy thể hiện là một con người ý thức trước thông tin chưa kiểm chứng. Những nhà zân chủ hãy thôi cái trò quy chụp, xuyên tạc và chờ xem ai mới là thủ phạm đằng sau câu chuyện đó.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Người dân mình vốn có tính nóng rồi, trời cũng có mát mẻ gì đâu, thấy thằng cha Thục này làm ăn bố láo mất dạy, họ đương nhiên "sôi máu" và muốn đập cho ấy chứ. Nhưng mà như thế lại phạm pháp rồi, mấy ông công an lại phải nhào ra mà quản lý thôi

   Xóa
 12. Còn chưa có kết luận, nhưng với các nhà zân chủ thì đây là cơ hội cho sự cổ súy, quy chụp là mưu trò kế bẩn, trả thù của người dân Sơn Hải, sự bảo kê của Cộng sản đằng sau. Tuy nhiên theo quan điểm của tác giả, cũng như dựa vào tình tiết sự việc cùng những thông tin cho biết sự việc này có thể là màn kịch do chính cha JB và một số người tại giáo xứ Song Ngọc, họ Văn Thai bày ra. Cơ quan Công an huyện Quỳnh Lưu, Nghệ An sẽ không bó tay. Chỉ sợ rằng, khi ấy không ai khác, chính những kẻ đứng ra thách thức chỉ sợ hãi hơn mà thôi. Và sẽ không ai có thể bảo vệ Linh mục Thục

  Trả lờiXóa
 13. khi mọi vấn đề chưa rõ ràng thì xin hãy thể hiện là một con người ý thức trước thông tin chưa kiểm chứng. Những nhà zân chủ hãy thôi cái trò quy chụp, xuyên tạc và chờ xem ai mới là thủ phạm đằng sau câu chuyện đó,chắc chắn với quyết tâm đã có, và cũng là cách để minh oan, làm trong sáng mình, Cơ quan Công an huyện Quỳnh Lưu, Nghệ An sẽ không bó tay, họ sẽ sớm tìm ra những kẻ đó

  Trả lờiXóa
 14. Vậy nên điều muốn nói với những người giáo dân nói chung và giáo dân tại giáo họ Văn Thai cần phải sớm tỉnh ngộ, phải biết nắm lấy điều quan trọng, cốt lõi nhất giữa đạo và đời và phải biết phân biệt “trắng, đen” cũng như bản chất của những kẻ đội lốt linh mục để thực hiện những âm mưu chính trị chống phá đất nước như Nguyễn Đình Thục trong thời gian vừa qua.

  Trả lờiXóa
 15. Mấy bác linh mục nhà mình cho đi làm chính trị thì hợp hơn, suốt ngày thấy hô hào bà con đi biểu tình, chống chính quyền, gây mất an ninh trật tự xã hội. Thiết nghĩ, thân làm linh mục thì nên sống tốt đời đẹp đạo, khuyên dạy con chiên sống tốt, hướng tới cái thiện, chấp hành tốt chủ trương, pháp luật của nhà nước chứ đừng làm những điều đi ngược với đạo lý tốt đẹp của tôn giáo.

  Trả lờiXóa
 16. Đề nghị chính quyền Nghệ An hãy thẳng tay trừng trị những giáo chức cực đoan, những giáo dân quá khích và những kẻ tiếp tay cho phản loạn. Máu của ai đó có thể sẽ phải đổ xuống, cũng như khi xưa ta có giặc ngoại xâm thì bây giờ là giặc nội, điều đó là cần thiết để bảo vệ đất nước.

  Trả lờiXóa
 17. Cho đến lúc này, các linh mục Đặng Hữu Nam, Nguyễn Đình Thục vẫn vờ vịt im hơi lặng tiếng, đẩy giáo dân ra đường gây rối trật tự công cộng sau khi tung tin lừa đảo. Chúng ta muốn hòa bình, chúng ta muốn yên ổn, nhưng chúng ta càng nhân nhượng thì lũ phản loạn lợi dụng tôn giáo càng lấn tới. Hãy chứng tỏ sức mạnh của chính quyền, của dân tộc trước hiểm họa giặc áo đen ngay từ trong nhà.

  Trả lờiXóa
 18. Lại một lần nữa những trò hèn mọn của những linh mục cực đoan tại Giáo phận Vinh như Nguyễn Đình Thục được bộc lộ rõ. Thiết nghĩ, đã đến lúc pháp luật phải được thực thi, giáo luật phải được thi hành để làm nghiêm phép nước và làm trong sạch hình ảnh khiêm nhường, bác ái của người theo đạo mà Đức Ki-tô đã truyền dạy cho hậu thế./.

  Trả lờiXóa
 19. Điều này là không thể chấp nhận được đối với các linh mục, giáo sĩ này. Đề nghị giáo phận Hà Nội và giáo Hội ở Việt Nam cần nhìn nhận vấn đề này và xử lý nghiêm minh với các đối tượng lợi dụng vấn đề tôn giáo để tiến hành các hoạt động xâm phạm an ninh quốc gia, làm gương cho các đối tượng khác. Đề nghị các cơ quan chức năng cần nhanh chóng vào cuộc để nghiêm trị với các hành vi vi phạm pháp luật của Hội cựu tù nhân lương tâm để bảo vệ đất nước.

  Trả lờiXóa
 20. Lợi dụng việc tập trung đông lực lượng vũ trang, linh mục Thục và đồng bọn đã kích động giáo dân thực hiện việc cản trở lực lượng này diễn tập. Thục lợi dụng mọi cơ hội và điều kiện để thực hiện chống đối. Giáo dân thì mù quáng tin tưởng vào vị chủ chăn của mình mà không hề biết đó là những lời nói láo. Thấy tội cho giáo dân và bất bình với hành vi của Nguyễn Đình Thục.

  Trả lờiXóa
 21. Vẫn là những thành lễ cầu nguyện được tiến hành cùng với những nội dung cũ rích xung quanh câu chuyện Thảm họa biển Miền trung. Với những luận điệu xung quanh “chính quyền - của dân, do dân và vì dân, hiện nguyên hình là một nhóm lợi ích tiếp tay cho ngoại bang, sẵn sàng đàn áp người dân khiếu kiện hợp pháp bất chấp luân lý, đạo đức, pháp luật chỉ vì muốn bảo vệ quyền lợi của phe nhóm, đảng phái mình. Người dân bỗng nhiên trở thành giai cấp thù địch của nhà cầm quyền…”

  Trả lờiXóa
 22. Đã quay được như vậy sao không gọi luôn giáo dân ra mà bắt nó luôn đi. Thả chúng đi rồi ngồi đó kêu la côn đồ được bảo kê xúc phạm nơi thánh. Rõ là chiêu trò bẩn thỉu, kích động giáo dân.
  Trước khi có kết luận của cơ quan điều tra, người dân hãy tỉnh táo trước những thông tin sai lệch, không để bị lợi dụng, kích động.

  Trả lờiXóa
 23. Cái trò bẩn thỉu này tôi nghĩ chẳng ai khác ngoài Nguyễn Đình Thục đứng đằng sau giật dây. Chúng nghĩ rằng màn kịch mà mình dựng ra là hoàn hảo, có thể "đổ tội" cho người khác; nhưng nhầm to rồi Thục ơi. Cứ ngồi đấy chống mắt lên mà xem, xem rằng mình sẽ bị bóc mẽ bộ mặt thật ra như thế nào. Và xin bà con cứ bình tĩnh, chuyện đâu khắc có đó, những kẻ nào gieo gió ắt sẽ gặp bão, pháp luật sẽ được thực thi để răn đe những thư rác rưởi như vậy.

  Trả lờiXóa
 24. Hễ có sự việc gì xảy ra thì cái đám rận chủđám rận chủ ngoài kia đều nhao nhao lên và kiếm cái cớ để đổ lỗi cho "cộng sản". Đến ngay cả sự việc "đái bậy" vào nhà thờ giáo họ Văn Thai chúng cũng quy chụp cho lực lượng chức năng. Thật chẳng biết nói sao với những cái não ngu xuẩn của cái bọn rận chủ!

  Trả lờiXóa
 25. Chiêu trò mạt hạ của đám rận là vậy hễ có chuyện gì là chúng chụm nhau lại gào lên đổ lỗi cho cộng sản, cái gì cũng tại cộng sản. Nhưng chúng quên rằng khi chúng gặp chuyện không hay thì chỉ biết vác mặt đi nhờ cộng sản mà thôi. Chúng tưởng ai cũng có những suy nghĩ, hành động mạt hạ như chúng. Suy bụng ta ra bụng người!

  Trả lờiXóa
 26. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 27. thật đáng buồn cười trước những thông tin chưa được xác thực chưa được kiểm chứng sao các nhà bảo vệ cho 'dân chủ " lại la toáng cái mồm lên rứa, ôi nào là côn đồ là công an đóng giả, việc làm này được chính quyền bảo kê, vậy thử hỏi các vị lấy đâu ra bằng chứng bảo đó là công an , là do chính quyền bảo kê hay chỉ được cái võ mồm là giỏi ,nếu là người có nhận thức không phải là loại mù quáng như các vị thì có thể thấy rằng trong đoạn clip này có rất nhiều vấn đề như tại sao lúc thấy 2 kẻ này ném đá người này quay clip không hô hoán lên , tại sao không quay rõ mặt , không rõ biển số xe hay phương tiện gì đi lại của chúng, hay thực chất đây là một đoạn clip được dàn dựng công phu từ những người giáo dân ở văn thai dưới sự chỉ đạo của vị linh mục đáng quý nguyễn đình thục

  Trả lờiXóa
 28. sự thật đây chỉ là trò do linh mục nguyễn đình thục dựng nên để nhằm vu cáo cho chính quyền mà thôi, vì chúng ta đều có thể dễ dàng nhận ra rằng nếu thấy 2 người đái bậy này thì chắc hẳn người đang quay phim phải hô hoán lên để vây bắt chứ , hoặc là phải quay rõ mặt , rõ biển số xe của 2 người này chứ tại sao chỉ quay chung chung như vậy. lần sau nếu có dựng phim thì làm ơn dựng cho nó xác thực tí cha thục ak, như thế này dễ thành trò cười lắm

  Trả lờiXóa
 29. Cần phải biết rằng, trước hết hành động của hai người lạ mặt này là việc làm sai trái, phá vỡ sự ổn định và đe dọa an ninh trật tự tại nhà thời giáo họ Văn Thai nói riêng và trên địa bàn xa Sơn Hải, huyện Quỳnh Lưu, Nghệ An nói chung

  Trả lờiXóa
 30. Đơn giản là vì sao, ngày xưa người ta học đạo, nhưng giờ giáo dân mang tiếng học đạo, nhưng chỉ nghe những lời nói của 1 số linh mục. Tiếc thay đám linh mục giảng đạo là ai? Nguyễn Đình Thục, Đặng Hữu Nam,... toàn những tên biến chất tham tiền, tham lợi vô đạo đức, thì họ dạy giáo dân cũng toàn những thứ đó

  Trả lờiXóa
 31. Mấy đám dận chủ chỉ được cái đổ tội là nhanh, hai thanh niên ất ơ ở đâu ra ném đá, đái bậy vào nhà thờ thì liền quy cho đk công an bảo kê, công an đâu rỗi hơi bảo kê những thành phần như vậy.

  Trả lờiXóa
 32. Có vậy mà cũng đổ tội cho người ta được, đúng là chỉ có đám dận chủ. Hay chính là các người sai người đi tè bậy vs ném đá để có cớ nói xằng nói bậy. Chỉ vs đoạn clip mập mờ và hai thanh niên còn chẳng rõ mặt mà suy đoán được thì hẳn dận chủ toàn conan hết nhỉ.

  Trả lờiXóa
 33. Các con rận nhà ta cũng giỏi quá nhỉ, nhìn qua mấy cảnh ảnh mịt mờ ấy mà có thể khẳng định ngay được đó là "côn đồ được bảo kê". Tôi thì tôi chỉ dám đoán là có giáo dân nào đó bức xúc với Nguyễn Đình Thục nên mới chơi trò này thôi.

  Trả lờiXóa
 34. Không biết ai là kẻ chủ mưu, Hy vọng mọi trắng đen sẽ được làm sáng tỏ và ai xúc phạm đến nơi thờ tự sẽ phải chịu trách nhiệm trước pháp luật. Còn khi mọi vấn đề chưa rõ ràng thì xin hãy thể hiện là một con người ý thức trước thông tin chưa kiểm chứng.

  Trả lờiXóa
 35. Lại là giáo dân, Còn chưa có kết luận, nhưng với các nhà zân chủ thì đây là cơ hội cho sự cổ súy, quy chụp là mưu trò kế bẩn, trả thù của người dân Sơn Hải, sự bảo kê của Cộng sản đằng sau. Tất cả cứ từ từ sẽ rõ mà.

  Trả lờiXóa
 36. Sau khi phân tích chúng ta có thể nói có thể là màn kịch do chính cha JB và một số người tại giáo xứ Song Ngọc, họ Văn Thai bày ra để đấu tố, tố cáo chính quyền mặc dù sự yên bình đã được thiết lập từ ngày 01/06/2017 tới nay

  Trả lờiXóa
 37. Câu chuyện này gây ra nhiều nghi ngờ quá, bản thân tôi cũng không tin được. Hy vọng mọi trắng đen sẽ được làm sáng tỏ và ai xúc phạm đến nơi thờ tự sẽ phải chịu trách nhiệm trước pháp luật. Ai đúng ai sai sẽ rõ ràng mà.

  Trả lờiXóa
 38. Những việc làm sai trái sẽ bị pháp luật nghiêm trị, còn khi chưa có kết luận, chưa biết rõ trắng đen thì tốt nhất không nên đưa ra nhận xét hay kết luận gì cả. Đừng để những vụ việc như thế này trở thành cái cớ để nói xấu chính quyền, nhà nước.

  Trả lờiXóa
 39. Đảng và nhà nước luôn có chính sách tự do tín ngưỡng tôn giáo, mong cho đồng bào lương giáo luôn đoàn kết yêu thương cùng nhau phát triển, còn đối với những tên cặn bà và sừng sỏ như Nguyễn Đình Thục, nhân dân đã không còn con đường nào khắc, đã không thể đối thoại thì phải dùng bạo lực cách mạng.

  Trả lờiXóa
 40. Hy vọng mọi trắng đen sẽ được làm sáng tỏ và ai xúc phạm đến nơi thờ tự sẽ phải chịu trách nhiệm trước pháp luật. Còn khi mọi vấn đề chưa rõ ràng thì xin hãy thể hiện là một con người ý thức trước thông tin chưa kiểm chứng. Những nhà zân chủ hãy thôi cái trò quy chụp, xuyên tạc và chờ xem ai mới là thủ phạm đằng sau câu chuyện đó.

  Trả lờiXóa
 41. Mặc dù biết rằng toàn bộ nội dung sự việc xảy ra đầu đuôi như thế nào thì không phải do ai khác mà từ chính quần chúng nhân dân đã lên tiếng khẳng định nhưng sự thật khách quan của vụ việc vẫn bị biến tướng theo lời tường trình của Nguyễn Đình Thục - Một nhân vật "chính", trực tiếp liên quan và là điểm khởi đầu của mọi sự phục tập trong vụ việc lần này.

  Trả lờiXóa
 42. Thời gian gần đây, bản chất hoạt động vì mục đích tốt đời đẹp đạo của thiên chúa giáo đã bị một số kẻ đội lốt thầy tu như Nguyễn Đình Thục, Đặng Hữu Nam lợi dụng, làm xấu hình ảnh tôn giáo trong mắt người dân và để lại những vết nhơ không thể gột sạch.Tên Nguyễn ĐÌnh Thục ngày càng lộ rõ là một kẻ tay sai của lũ phản động hải ngoại âm mưu phá hoại chính quyền, hắn ta càng thanh minh về những hành vi của hắn thì ta lại càng thấy rõ sự thô bỉ, vô liêm sỉ trong con người hắn

  Trả lờiXóa
 43. Hy vọng mọi trắng đen sẽ được làm sáng tỏ và ai xúc phạm đến nơi thờ tự sẽ phải chịu trách nhiệm trước pháp luật. Còn khi mọi vấn đề chưa rõ ràng thì xin hãy thể hiện là một con người ý thức trước thông tin chưa kiểm chứng. Những nhà zân chủ hãy thôi cái trò quy chụp, xuyên tạc và chờ xem ai mới là thủ phạm đằng sau câu chuyện đó.

  Trả lờiXóa

 

Thống kê

 • bài viết
 • bình luận

Rank Blog

Lượt xem

.
Chia sẻ