Thứ Năm, 15 tháng 6, 2017

NÓNG: LỘ CẢNH GIƯỜNG CHIẾU CỦA “CHA” THỤC


LOA LÀNG
Vừa qua, trên mạng internet, một bức ảnh được chia sẻ rộng rãi với sự hả hê của cộng đồng mạng, đó là bức ảnh chụp lại cảnh giường chiếu của một kẻ đang được những giáo dân ở Nghệ An cung phụng một cách mờ mắt, không ai khác hắn chính là Nguyễn Đình Thục.
Nguyễn Đình Thục
Hình ảnh được đăng lên trên các trang mạng xã hội, ảnh: internet
Bức ảnh được đưa tin bởi hàng loạt các diễn đàn, các tài khoản facebook uy tín như: Thanh niên Việt Nam, Diễn đàn thanh niên Việt Nam. Có thể thấy trong ảnh, Nguyễn Đình Thục đang mình trần như nhộng đầu kê tay ấp với một người đàn bà nào đó. “Cha” Thục có vẻ đang rất vui sướng và tí tởn với những hành động của mình.
Nói sơ qua để một số bạn chưa biết có thể hiểu được sự việc, về cơ bản thì giáo luật của Công giáo, mà cụ thể là quyết định của Cộng đồng Vatican 2 (1965 - 1966) số 16 của Sắc lệnh Chức vụ và Đời sống Linh mục, buộc các Linh mục không được lấy vợ và phải có cuộc sống Khiết tịnh - tức là buộc phải đoạn tuyệt với tình dục. Do vậy mà việc các Linh mục có mối quan hệ ngoài luồng bị phát giác luôn trở thành một vấn đề xúc phạm đến chức vị Linh mục và uy tín của cộng đồng Công giáo nói chung.
Thế nhưng, trong lịch sử, không cần ở nước ngoài xa xôi, ngay tại Việt Nam không ít Linh mục đã bị phát hiện có quan hệ bất chính, lần này thì Nguyễn Đình Thục là cái tên tiếp theo. Rõ ràng là một “Cha”, được đào tạo bài bản và đã có thời gian nhậm chức khá lâu, Nguyễn Đình Thục chắc chắn hiểu, biết được các quy định của giáo luật Công giáo nói chung, việc phải giữ lối sống Khiết tịnh nói riêng. Thế nhưng bất chấp tất cả Nguyễn Đình Thục vẫn sẵn sàng rủ bỏ tất cả, rũ bỏ giáo quy, rũ bỏ đức tin, rũ bỏ cả Chúa lẫn giáo dân để vui thú và thỏa mãn cái nhục dục của mình.
Rõ ràng, những hành động của hắn trong thời gian qua như dụ dỗ, kích động bà con giáo dân biểu tình, xuyên tạc sự thật, bôi nhọ chính quyền, hắn đã mất đi uy tín không nhỏ trong cộng đồng hắn sinh sống. Lần này với việc lộ ảnh nóng, chắc chắn một điều rằng, uy tín của hắn sẽ còn xuống nhanh hơn nữa. Thậm chí chưa chắc, hắn còn có thể đảm nhiệm được chức Linh mục hay ít nhất là còn có thể tác động được đến bà con hay không.
Cổ nhân nói không sai “Cái kim trong bọc lâu ngày cũng sẽ lòi ra”, những việc làm đen tối và phi pháp của Nguyễn Đình Thục đang lộ rõ dần. Thiết nghĩ với một kẻ vi phạm giáo quy nặng nề đến vậy, nếu cộng đồng Công giáo không xử lý thì còn đâu uy tín, còn đâu niềm tin vào những kẻ đang được gắn mác, đóng dấu là Linh mục. Giáo dân Công giáo hãy lên tiếng, không thể để cho một kẻ không có đạo đức, uy tin như vậy làm chủ chăn của các bạn, một kẻ đã không có đạo đức, thì lấy đâu ra tư cách để rao giảng cách sống, cách làm người cho các bạn.
Toàn dân ta cũng phải cùng nhau lên án, lấy đó làm động lực để lại bỏ những thứ cặn bã như thế ra khỏi đời sống xã hội. Tin rằng, nhân dân ta cùng nhau góp tiếng nói thì không gì là không thể, huống chi, việc loại bỏ những thứ rác rưởi như Nguyễn Đình Thục là việc nên làm, được sự ủng hộ của đông đảo dư luận xã hội.

TÁC GIẢ: Unknown // 6/15/2017 06:58:00 CH
NHÃN :

FACEBOOK COMMENTS

77 nhận xét:

 1. Không chỉ kích động giáo dân biểu tình, xuyên tạc sự thật, bôi nhọ chính quyền. Hắn còn dẫm đạp lên giáo luật của Công giáo, dẫm đạp lên giáo dân rũ bỏ cả Chúa để vui thú và thỏa mãn cái nhục dục của mình. Vậy mà chẳng hiểu tại sao các giáo dân vẫn tin theo hắn, vẫn coi hắn là linh mục.

  Trả lờiXóa
 2. Toàn dân ta cũng phải cùng nhau lên án, lấy đó làm động lực để loại bỏ những thứ cặn bã như thế ra khỏi đời sống xã hội. Tin rằng, nhân dân ta cùng nhau góp tiếng nói thì không gì là không thể, huống chi, việc loại bỏ những thứ rác rưởi như Nguyễn Đình Thục là việc nên làm, được sự ủng hộ của đông đảo dư luận xã hội.

  Trả lờiXóa
 3. Không biết khi nhìn những hình ảnh trên của Nguyễn Đình Thục thì bà con giáo dân có thể tin vào tên linh mục này được không. Khi mà ngay cả giáo luật của Công giáo hắn còn dám vi phạm, dám dẫm đạp lên. Bộ mặt thật của kẻ phản động, lừa đảo Nguyễn Đình Thục ngày càng rõ ràng.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. người việt nam ta có câu gieo nhân nào ắt gặp quả đấy nguyễn đình thục đã gieo gió ắt phải gặt bão , ko chỉ lương dân sau này chính những con chiên cũng sẽ quay lưng lại với thục

   Xóa
 4. Quá kinh tởm. Tôi không còn từ nào có thể nói về Nguyễn Đình Thục. Loại cặn bã ngu dốt này quá trơ trẽn đáng ra phải bị người dân xã Sơn Hải đánh chết đi cho rồi. May nhờ có Lực lượng Công An giải vây . Quả thực, hắn còn ở ngoài xã hội ngày nào thì ngày ấy xã hội còn chưa thể yên ổn được. Hy vọng, cơ quan chức năng sẽ sớm tống hắn vào tù trừng trị hắn thích đáng.

  Trả lờiXóa
 5. Lộ ảnh nóng rồi kìa, cha Thục kính yêu của giáo dân cũng chỉ là một người rất tầm thường mà thôi. Nếu đã nhìn thấy tấm hình này thì xin các vị hãy tỉnh ngộ đi, đừng tin lời hắn nói nữa.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. tham nhũng, tham ô thì phải chống chứ. Nhưng chống tham ô, tham nhũng thì liên quan gì đến đi biểu tình, đập phá hay chặn quốc lộ đâu. Nên mới nói, hành vi sai trái cần bị loại bỏ đúng theo pháp luật

   Xóa
 6. Sớm biết ông này vốn nhân cách không ra gì không ngờ bây giờ còn có cả ảnh nóng, t ko nhớ linh mục có được phép có vợ con không nhưng ntn thì có phải là mất hết hình ảnh tôn nghiêm rồi không.

  Trả lờiXóa
 7. Các giáo dân hãy nhìn tấm ảnh này và thức tỉnh đi, hãy nhận ra rằng cha Thục vốn không tốt đẹp như các gd tưởng đâu. Trong khi các gd cống nạp tiền của dầm mưa dãi nắng biểu tình theo chỉ đạo của cha Thục thì ông ta dùng tiền tiêu xài và chụp ra những thứ ảnh này đây.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. giáo dân không nên tiếp tay cho kẻ bệnh hoạn này thêm nữa, hãy để pháp luật răn đe cho hắn một bài học về sự dối trá, lật lọng của kẻ chăn chiên

   Xóa
 8. Thật không con gì để nói nữa rồi. Không biết k hi làm những trò dơ bẩn ấy, ten Thục kia có nghĩ đến cái chức Linh mục mà mình đang được giáo dân kính nể không. Bà con giáo dân hãy mau mau tỉnh ngộ đi, đừng để bị tên khốn này lừa lọc thêm nột lần nào nữa. Con người vô liêm sỉ này có đáng để bà con nghe theo nữa không? Đã đến lúc hắn phải đền tội cho những gì mình đã gây ra.

  Trả lờiXóa
 9. giới luật của đạo công giáo theo tôi được biết thì nó rất hà khắc chứ không đơn giản hay dễ dàng. nhưng qua sự việt này, có thể thấy rằng Nguyễn Đình thục đã bất chấp tất cả sẵn sàng rủ bỏ tất cả, rũ bỏ giáo quy, rũ bỏ đức tin, rũ bỏ cả Chúa lẫn giáo dân để vui thú và thỏa mãn cái nhục dục của mình.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Rất mong mọi người ohair thực sự bình tĩnh để không gây ra thiệt hại gì về người. đấu tranh với cái sai là đúng, nhưng không được để mình rơi vào thế sai cũng với lũ linh mục đó

   Xóa
 10. có thể thấy rằng, nguyễn đình thục sau mấy vụ vừa rồi, được bên ngoài rót cho đống tiền, trở thành tỷ phú rồi, bây giờ chỉ còn biết hưởng thụ, gái gú, mặc kệ các con chiên ra sao.

  Trả lờiXóa
 11. như vậy, bản chất mất dạy của nguyễn đình thục đã lộ rõ mười mươi. và cơ quan truyền thông phải tuyên truyền sâu rộng để bà con giáo dân đã và đang nghe theo tên linh mục tởm lợm này biết được bộ mặt thật của y để từ đó không nghe theo lời xúi bẩy của hắn nữa.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Cần lắm một lời giải thích từ Nguyễn Đình Thục, để xem hắn sẽ ăn nói với giáo dân thế nào đây. Nếu như đây là sự thực thì có lẽ đời Thục đến đây cũng chấm hết, làm sao có thể mà ngẩng mặt lên với đời được.

   Xóa
  2. cứ tưởng linh mục là phải sống đời khổ hạnh mà xem ra Thục còn vương giả hơn chán mấy đại gia. Quả đúng là phát quá mà. Đáng ra hắn phải đi làm con buôn mới thích hợp.

   Xóa
  3. Không nghĩ một người cha đạo được kinh trọng lại có những hành động đáng xấu hổ như thế, khổ cho con chiên bị che mù mắt bấy lâu nay rồi mà vẫn chưa nhận ra sự thật

   Xóa
 12. Bà con giáo dân hãy dùng giáo luật, giáo lý xử lý tên linh mục xấu xa kia đi, hắn vi phạm giáo quy nặng nề quá mà.
  không biết những giáo dân Nghệ An sau sự việc này họ sẽ phản ứng ra sao với vị "linh mục đáng kính" này. Mong rằng họ nhận ra bản chất của Nguyễn Đình Thục và trừng trị hắn một cách thích đáng.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. bà con nên chủ động đề phòng những người cha đạo không có tình người đọ, họ đang lợi dụng bà con để thực hiện các hoạt động chống phá một cách quyết liệt hơn đây, bà con nên biết và tránh

   Xóa
  2. Đấy ông Thục bề ngoài có vẻ này nọ , nhưng cha đạo mà con lên giường như thế thì không hiểu có phải là một con người của chúa hay không, hay cũng chỉ là kẻ đội lốt mà thôi

   Xóa
  3. Mình nhớ là cha đạo không được cưới vợ, thế ở với con chiên như thế này là phản lại ý chúa rồi chăng, chẳng có nhẽ người dân theo đạo chấp nhận nghe theo một vị cha không có tư cách thế này

   Xóa
 13. chắc hẳn đến thời điểm này thì ai ai cũng đều biết hết bộ mặt thật của nguyễn đình thục rồi, y có thực sự là một vị linh mục tốt đẹp trong lòng nhiều giáo dân, mọi người hãy tỉnh táo lên, để nhận ra rõ bộ mặt, bản chất của y.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. từ xưa đến nay bao giờ làm ăn chân chính bằng mồ hôi nước mắt của mình,trên cơ sở đạo đức và nhân cách được giữ vững thì thành quả lao động cũng xứng đán và bền lâu. còn ngược lại,làm ăn vô đạo đức sẽ bị trời quả báo

   Xóa
 14. cảnh giường chiếu này của nguyễn đình thục đã cho thấy bộ mặt thật của con người tên linh mục này. tên này hoàn toàn không hề đáng tin cậy như quần chúng giáo dân đang lầm tưởng mà là một kẻ bại hoại về mặt đạo đức. không thể tin nổi hắn lại làm được việc là huy động giáo dân tin theo mình như vậy.

  Trả lờiXóa
 15. có thể thấy, những chiêu trò bẩn thỉu của nguyễn đình thục cũng đã bị người dân vạch mặt, giờ lại đến những việc làm bỉ ổi của một vị linh mục, bộ mặt thật của hắn, bản chất con người thực sự của hắn đã bị phơi bày.

  Trả lờiXóa
 16. một kẻ vi phạm giáo quy nặng nề đến vậy, nếu cộng đồng Công giáo không xử lý thì còn đâu uy tín, còn đâu niềm tin vào những kẻ đang được gắn mác, đóng dấu là Linh mục, sau bao nhiêu sự việc đàn con chiên vẫn một mực bảo vệ thử hỏi lần này họ sẽ như thế nào, Thục còn gì chối cãi

  Trả lờiXóa
 17. Không biết làm sao mà Nguyễn Đình Thục có thể trở thành linh mục đượcn nhỉ? Một con người không có nhân cách, thiếu văn hóa, thiếu đạo đức như thế này không đủ tư cách để được gọi là một linh mục. Mong là cộng đồng Công giáo sẽ có những quyết định sáng suốt trong thời gian tới.

  Trả lờiXóa
 18. Nguyễn Đình Thục ngày càng lộ rõ bản chất là một tên sống bẩn, xấu xa, thủ đoạn, độc ác. Mọi việc hắn ta làm suy cho cùng cũng chỉ vì lợi ích cá nhân. Bản thân mang danh là một linh mục mà sống cũng không tốt đẹp gì. Mong mọi người nhìn rõ bộ mặt thật của hắn.

  Trả lờiXóa
 19. Chúng ta phải thật tỉnh táo. Dù có theo đạo nhưng không nên tin mù quáng vào những gì linh mục nói. Vì có những linh mục mất nhân cách như thế này nên chúng ta cần phải suy nghĩ thấu đáo, nhận thức rõ được cái gì nên nghe, cái gì không nên, đừng vô tình tiếp tay cho giặc.

  Trả lờiXóa
 20. Thiết nghĩ với một kẻ vi phạm giáo quy nặng nề đến vậy, nếu cộng đồng Công giáo không xử lý thì còn đâu uy tín, còn đâu niềm tin vào những kẻ đang được gắn mác, đóng dấu là Linh mục. Giáo dân Công giáo hãy lên tiếng, không thể để cho một kẻ không có đạo đức, uy tin như vậy làm chủ chăn của các bạn, một kẻ đã không có đạo đức, thì lấy đâu ra tư cách để rao giảng cách sống, cách làm người cho các bạn.

  Trả lờiXóa
 21. Không thể nhân nhượng với một kẻ vi phạm giáo quy nặng nề thế này được. Có một linh mục như hắn là một nỗi sỉ nhục của cộng đồng Công giáo. Tuyên truyền xuyên tạc, kích động giáo dân còn chưa đủ, hắn ta còn làm những chuyện bẩn thỉu thế này nữa. Thật không thể chấp nhận được.

  Trả lờiXóa
 22. thằng cha đạo như thế này mà nhiều con chiên cũng một lòng mù quáng đi theo được.đúng thật chả biết nghĩ cái đ gì nữa.ngày thì kích động giáo dân quậy phá.đêm thì đi đá phò,cha cha cái cc gì cái loại này.làm ô nhục thiên chúa quá đi

  Trả lờiXóa
 23. Tôi không hiểu làm sao mà các con chiên có thể mù quáng đi theo một linh mục như thế này. Tin đạo đã đành nhưng cũng phải biết phân biệt phải trái, đúng sai, nghĩ thấu đáo rồi làm chứ. Nó sai lè lè thế vẫn theo là sao. Như thế là một con chiên trung thành chăng?

  Trả lờiXóa
 24. không chỉ có những hành động kích động biểu tình, phá hoại như một tên du côn, ngày hôm nay chúng ta lại thấy một tên linh mục bất chấp giáo điều Nguyễn Đình Thục vẫn sẵn sàng rủ bỏ tất cả, rũ bỏ giáo quy, rũ bỏ đức tin, rũ bỏ cả Chúa lẫn giáo dân để vui thú và thỏa mãn cái nhục dục của mình, một con người như vậy có xứng với chiếc áo linh mục,

  Trả lờiXóa
 25. Không có mới lạ ấy. Cái thằng linh mục Thục này cái gì nó cũng dám làm hết. Có thêm chuyện gái trai thì cũng chỉ là bình thường thôi. Mà cảm giác ông ta giờ cũng chẳng quan tâm đến việc có vi phạm giáo lý giáo điều hay không nữa. Ông ta giờ rao giảng với người dân toàn là luật điệu phản động, có phải là mấy cái giáo lý giáo điều gì nữa đâu mà ông ta cần quan tâm chứ

  Trả lờiXóa
 26. Những hành động của ông Thục cộng với các mối quan hệ của ông đã cho thấy rõ ràng việc ông đã có những câu kết với đám người phá hoại đất nước. Một linh mục sao có thể là người như vậy được, nếu ông ta còn không chịu quay đầu thì sớm muộn cũng sẽ mất tất cả. Mà đối với loại người này thì khó có ai khuyên bảo được ông ta quay đầu lắm

  Trả lờiXóa
 27. Rõ ràng đã là một cha xứ thì Nguyễn Đình Thục chắc chắn phải biết rõ các quy định, nguyên tác của giáo hội. Đã thế hắn còn đào tạo bài bản và đã có thời gian nhậm chức khá lâu, như vậy thì việc Nguyễn Đình ThụcNguyễn Đình Thục có những hiểu biết các quy định của giáo luật Công giáo nói chung, việc phải giữ lối sống Khiết tịnh nói riêng là hoàn toàn hiển nhiên. Vậy mà hắn lại có những hành động đê hèn như vậy, thật đáng xấu hổ!

  Trả lờiXóa
 28. có mà đạo lộn nhù với cái bọn này, linh mục đéo gì loại như Nguyễn đình thục,chỉ làm ô danh thiên chúa mà thôi.lương dân người ta ghét như gai trong mắt mà đéo hiểu sao giáo dân vẫn mù quáng tin theo được cơ chứ

  Trả lờiXóa
 29. ôi trời hình mẫu mà các con chiên mù quáng các linh mục xứ lân cận đang răm rắp nghe theo lời phán của linh mục Thục đây sao, lộ rõ bản chất của một kẻ mang danh chức sắc mà không làm theo giáo lý giáo điều đi ngược lại với tôn chỉ của tôn giáo, hãy cùng nhau lên án hành động của hắn, không nghe theo hắn để chống đối chính quyền

  Trả lờiXóa
 30. một kẻ chẳng ra gì, ăn tiền của bọn khủng bố Việt Tân để kích động xúi giục đồng bào giáo dân biểu tình bạo loạn đập phá gây mất trật tự an toàn xã hội nay lại vi phạm giáo luật ăn nằm với gái thì đã bôi ro trát trấu vào vẻ đẹp của tôn giáo rồi

  Trả lờiXóa
 31. Cuối cùng cũng bị bại lộ rồi à "Cha" thục, bẩn thỉu chưa kìa, loại người như thế này thì lấy đâu ra tư cách làm linh mục cơ chứ. Cái thằng linh mục Thục này cái gì nó cũng dám làm hết. Có thêm chuyện gái trai thì cũng chỉ là bình thường thôi. Mà cảm giác ông ta giờ cũng chẳng quan tâm đến việc có vi phạm giáo lý giáo điều hay không nữa. Ông ta giờ rao giảng với người dân toàn là luật điệu phản động, có phải là mấy cái giáo lý giáo điều gì nữa đâu mà ông ta cần quan tâm chứ.

  Trả lờiXóa
 32. Với bản chất thối nát của nguyễn đình thục thì những việc như trên là quá đỗi bình thường. Không thể nhân nhượng với một kẻ vi phạm giáo quy nặng nề thế này được. Có một linh mục như hắn là một nỗi sỉ nhục của cộng đồng Công giáo. Tuyên truyền xuyên tạc, kích động giáo dân còn chưa đủ, hắn ta còn làm những chuyện bẩn thỉu thế này nữa. Thật không thể chấp nhận được.

  Trả lờiXóa
 33. THì ra bây giờ các linh mục lại chp phép mình bước ra khỏi những luân lý luật lệ như vậy sao ?? những vị linh mục này đang làm xấu hình ảnh của công giáo và của đức chúa , chúng sẵn sàng bỏ qua những lời dạy để đổi lấy sự ích kỉ , lợi ích cá nhân mình

  Trả lờiXóa
 34. Bản chất của tên linh mục dâm ô vô lại đã bị lột tả không gì xấu xa bằng .những giáo dân hãy thể hiện mình là những con chiên sống tốt đẹp đạo, một con người yêu nước thật sự và kính chúa đúng nghĩa, đừng tự biến mình thành con rối của người khác

  Trả lờiXóa
 35. linh mục cha sứ đâu có được quan hệ tình dục với nữ giới đâu nhỉ, thế là vi phạm giáo lý, giáo điều của đạo Thiên chú rồi mà, một linh mục đúng là mục nát từ đầu đến chân chẳng có gì tốt đẹp, nào thì nhận tiền của bọn khủng bố Việt Tân vi phạm đủ các loại giáo điều rồi còn mê hoặc con chiên giáo dân chuyên đi làm các chuyện xấu

  Trả lờiXóa
 36. à với những hành vi coi thường pháp luật diễn ra trong thời gian qua, cũng như hành vi coi thường quy định của Vatican II, xúc phạm uy tín cộng đồng công giáo của Thục lần này, không biết Giáo hội Công giáo tại Việt Nam, Tòa Thánh Vatican sẽ có hình thức xử lý như thế nào, đó là chưa nói đến hắn còn bị xử lí theo quy định của pháp luật nữa, còn ai cứu giúp hắn được bây giờ

  Trả lờiXóa
 37. loài quỷ dữ như nguyễn đình thục chắc không có từ nào có thể diễn tả nổi bẳn chất của hắn ta , từ một linh mục hắn đang dần trở thành kẻ bán nước với những hành động chống phá đất nước hết sức cực đoan, nay lại cộng thêm với những hình ảnh như thế này thì quá đủ để chứng tỏ hắn là một con người vô liêm sỉ về đạo đức ,hắn đang chà đạp lên chính những quy tắc của giáo lý giáo luật trong đạo công giáo

  Trả lờiXóa
 38. Nguyễn Đình Thục đúng là trơ trẽn, không thấy có việc gì mà ông ta không thể làm được. Một linh mục mà làm những việc như thế này không biết ông để cái gọi là đạo đức của bản thân ở đâu? Một con người thế này tại sao các giáo dân vẫn nghe lời nhỉ?

  Trả lờiXóa
 39. "Cháy nhà mới ra mặt chuột". Với bức ảnh này, Nguyễn Đình Thục sẽ phải thanh minh ra sao khi mà điều cấm kỵ nhất đối với một linh mục thì hắn đã vi phạm mất rồi. Liệu rằng, linh mục Thục có còn dám đứng trước quần chúng giáo dân để rao giảng những luận điệu dối trá bấy lâu nay.

  Trả lờiXóa
 40. nhục nhã thay cho cộng đoàn công giáo vì có những người mục tử như nguyễn đình thục đây . hắn đang làm ô uế chính danh dự và uy tín của người công giáo , chà đạp lên những lời chúa răn dạy , những quy định của giáo lý giáo luật . hắn là một nỗi sỉ nhục của cộng đoàn công giáo

  Trả lờiXóa
 41. Thục tỏ vẻ không sợ hãi mà còn hùng hổ tuyên bố “không sợ bố con thằng nào hết”, tuyên bố ra về mà không cần ai bảo kê và để xem ai đụng vào mình, nhưng thùng rỗng kêu to, khi ra khỏi nhà thờ khoảng gần 100m thấy đông người, linh mục Thục lại quay trở lại. Nhưng với bản chất ngoan cố, cứng đầu, Thục vẫn một mực ngoan cố xuyên tạc hòng cứu vãn thế cờ, hắn đã sử dụng những luận điệu như “tôi bị tấn công rất tàn ác”, “rất đông côn đồ tấn công, tàn phá”, “tàn sát hết nhà này sang nhà khác”, “công an bảo kê cho côn đồ tàn phá tài sản mà không can thiệp”, “xin quý vị thương giúp chúng tôi thoát khỏi sự đàn áp”...

  Trả lờiXóa
 42. “Cái kim trong bọc lâu ngày cũng sẽ lòi ra”, những việc làm đen tối và phi pháp của Nguyễn Đình Thục đang lộ rõ dần. Thiết nghĩ với một kẻ vi phạm giáo quy nặng nề đến vậy, nếu cộng đồng Công giáo không xử lý thì còn đâu uy tín, còn đâu niềm tin vào những kẻ đang được gắn mác, đóng dấu là Linh mục

  Trả lờiXóa
 43. Cần phải đào thải những kẻ bại hoại như Nguyễn Đình Thục ra khỏi xã hội! Chính hắn đã tự vẩy cứt lên bộ mặt của Giáo hội Công giáo Việt Nam, của chức vụ linh mục mà nhiều người tôn kính

  Trả lờiXóa
 44. Toàn dân ta cũng phải cùng nhau lên án, lấy đó làm động lực để lại bỏ những thứ cặn bã như thế ra khỏi đời sống xã hội. Tin rằng, nhân dân ta cùng nhau góp tiếng nói thì không gì là không thể, huống chi, việc loại bỏ những thứ rác rưởi như Nguyễn Đình Thục là việc nên làm, được sự ủng hộ của đông đảo dư luận xã hội.

  Trả lờiXóa
 45. Cái kim trong bọc lâu ngày cũng sẽ lòi ra”, những việc làm đen tối và phi pháp của Nguyễn Đình Thục đang lộ rõ dần. Thiết nghĩ với một kẻ vi phạm giáo quy nặng nề đến vậy, nếu cộng đồng Công giáo không xử lý thì còn đâu uy tín, còn đâu niềm tin vào những kẻ đang được gắn mác, đóng dấu là Linh mục.

  Trả lờiXóa
 46. Hy vọng giáo dân Công giáo hãy lên tiếng, không thể để cho một kẻ không có đạo đức, uy tin như vậy làm chủ chăn của các bạn, một kẻ đã không có đạo đức, thì lấy đâu ra tư cách để rao giảng cách sống, cách làm người cho các bạn.

  Trả lờiXóa
 47. Trong lúc mà câu chuyện "dân chủ - Dâm chủ" (Phạm Đoan Trang, Hồng Thái Hoàng với những clip chát sex làm "thổn thức" cộng đồng mạng, hay Dũng Mai, Trần Thị Nga với những cuộc tình "ngang trái"...) đã trở nên nhàm chán với nhiều bạn đọc, thì sự việc "cha" Nguyễn Đình Thục lộ cảnh giường chiếu như một luồng gió mới làm "thức tỉnh" cộng đồng mạng, sự việc trên đã giúp cộng đồng mạng bóc lớp vỏ cuối cùng phủ lên bản chất tay sai, nhân cách thối nát của Nguyễn Đình Thục.

  Trả lờiXóa
 48. Không cần ở nước ngoài xa xôi, ngay tại Việt Nam không ít linh mục đã bị phát hiện có quan hệ bất chính, lần này thì Nguyễn Đình Thục là cái tên tiếp theo. Rõ ràng là một “cha”, được đào tạo bài bản và đã có thời gian nhậm chức khá lâu, Nguyễn Đình Thục chắc chắn hiểu, biết được các quy định của giáo luật Công giáo nói chung, việc phải giữ lối sống Khiết tịnh nói riêng. Thế nhưng bất chấp tất cả Nguyễn Đình Thục vẫn sẵn sàng rủ bỏ tất cả, rũ bỏ giáo quy, rũ bỏ đức tin, rũ bỏ cả Chúa lẫn giáo dân để vui thú và thỏa mãn cái nhục dục của mình.

  Trả lờiXóa
 49. Rõ ràng, những hành động của hắn trong thời gian qua như dụ dỗ, kích động bà con giáo dân biểu tình, xuyên tạc sự thật, bôi nhọ chính quyền, hắn đã mất đi uy tín không nhỏ trong cộng đồng hắn sinh sống.

  Trả lờiXóa
 50. Một linh mục mà làm những việc đồi trụy như thế liệu rằng có tha thứ được không? NGuyễn Đình Thục đã làm nhơ bẩn, mang tiếng xấu cho giáo dân quá.

  Trả lờiXóa
 51. Cha Thục này đúng là tự chui đầu vào rọ, tự vạch áo cho người xem lưng, vị linh mục này đúng là quỷ đội lốt người.

  Trả lờiXóa
 52. Cha Thục này đúng là tự chui đầu vào rọ, tự vạch áo cho người xem lưng, vị linh mục này đúng là quỷ đội lốt người.

  Trả lờiXóa
 53. Không chỉ kích động giáo dân biểu tình, xuyên tạc sự thật, bôi nhọ chính quyền. Hắn còn dẫm đạp lên giáo luật của Công giáo, dẫm đạp lên giáo dân rũ bỏ cả Chúa để vui thú và thỏa mãn cái nhục dục của mình. Vậy mà chẳng hiểu tại sao các giáo dân vẫn tin theo hắn, vẫn coi hắn là linh mục.

  Trả lờiXóa
 54. Cái kim trong bọc lâu ngày cũng sẽ lòi ra”, những việc làm đen tối và phi pháp của Nguyễn Đình Thục đang lộ rõ dần. Thiết nghĩ với một kẻ vi phạm giáo quy nặng nề đến vậy, nếu cộng đồng Công giáo không xử lý thì còn đâu uy tín, còn đâu niềm tin vào những kẻ đang được gắn mác, đóng dấu là Linh mục.

  Trả lờiXóa
 55. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 56. Toàn dân ta cũng phải cùng nhau lên án, lấy đó làm động lực để lại bỏ những thứ cặn bã như thế ra khỏi đời sống xã hội. Tin rằng, nhân dân ta cùng nhau góp tiếng nói thì không gì là không thể, huống chi, việc loại bỏ những thứ rác rưởi như Nguyễn Đình Thục là việc nên làm, được sự ủng hộ của đông đảo dư luận xã hội.

  Trả lờiXóa
 57. Không cần ở nước ngoài xa xôi, ngay tại Việt Nam không ít linh mục đã bị phát hiện có quan hệ bất chính, lần này thì Nguyễn Đình Thục là cái tên tiếp theo. Rõ ràng là một “cha”, được đào tạo bài bản và đã có thời gian nhậm chức khá lâu, Nguyễn Đình Thục chắc chắn hiểu, biết được các quy định của giáo luật Công giáo nói chung, việc phải giữ lối sống Khiết tịnh nói riêng. Thế nhưng bất chấp tất cả Nguyễn Đình Thục vẫn sẵn sàng rủ bỏ tất cả, rũ bỏ giáo quy, rũ bỏ đức tin, rũ bỏ cả Chúa lẫn giáo dân để vui thú và thỏa mãn cái nhục dục của mình.

  Trả lờiXóa
 58. Trong lúc mà câu chuyện "dân chủ - Dâm chủ" (Phạm Đoan Trang, Hồng Thái Hoàng với những clip chát sex làm "thổn thức" cộng đồng mạng, hay Dũng Mai, Trần Thị Nga với những cuộc tình "ngang trái"...) đã trở nên nhàm chán với nhiều bạn đọc, thì sự việc "cha" Nguyễn Đình Thục lộ cảnh giường chiếu như một luồng gió mới làm "thức tỉnh" cộng đồng mạng, sự việc trên đã giúp cộng đồng mạng bóc lớp vỏ cuối cùng phủ lên bản chất tay sai, nhân cách thối nát của Nguyễn Đình Thục.

  Trả lờiXóa
 59. Nhục nhã thay cho cộng đoàn công giáo vì có những người mục tử như nguyễn đình thục đây . hắn đang làm ô uế chính danh dự và uy tín của người công giáo , chà đạp lên những lời chúa răn dạy , những quy định của giáo lý giáo luật . hắn là một nỗi sỉ nhục của cộng đoàn công giáo

  Trả lờiXóa
 60. Băn khoăn thật nhiêu khi những người như Nguyễn Đình Thục vẫn có thể tồn tại hiên ngang với tư cách linh mục sau tất cả những việc mà y đã làm? Chính quyền Nghệ An đã có những phản ánh về hành vi kích động biểu tình của Thục tới Công đoàn Công giáo. Còn sau vụ việc lần này, thì bản chất của Thục đã chính thức bị phơi bày mà không cần bất kỳ một văn bản hay cuộc đối chất nào. Nguyễn Đình Thục đã đến lúc cần đưa vào diện xem xét phải tước bỏ vai trò linh mục của mình, nếu không muốn làm nhục nhã thêm bộ phận Công giáo ở Nghệ An nói riêng cũng như Việt Nam nói chung.

  Trả lờiXóa
 61. Lần này với việc lộ ảnh nóng, chắc chắn một điều rằng, uy tín của hắn sẽ còn xuống nhanh hơn nữa. Thậm chí chưa chắc, hắn còn có thể đảm nhiệm được chức Linh mục hay ít nhất là còn có thể tác động được đến bà con hay không.

  Trả lờiXóa
 62. Rõ ràng chính những giáo dân Công giáo hãy lên tiếng, không thể để cho một kẻ không có đạo đức, uy tin như vậy làm chủ chăn của các bạn, một kẻ đã không có đạo đức, thì lấy đâu ra tư cách để rao giảng cách sống, cách làm người cho các bạn.

  Trả lờiXóa
 63. Không biết khi nhìn những hình ảnh trên của Nguyễn Đình Thục thì bà con giáo dân có thể tin vào tên linh mục này được không. Khi mà ngay cả giáo luật của Công giáo hắn còn dám vi phạm, dám dẫm đạp lên. Thật là nhục nhã thay!

  Trả lờiXóa
 64. “Cái kim trong bọc lâu ngày cũng sẽ lòi ra”. Rồi một ngày nào đó những âm mưu đen tối, thủ đoạn lợi dụng giáo dân để nhằm thực hiện những hành vi chống chính quyền của hắn cũng sẽ lộ ra mà thôi. Rồi khi đó, để xem hắn sẽ đối diện với giáo dân, với chúa như thế nào.

  Trả lờiXóa
 65. Rõ ràng là một “Cha”, được đào tạo bài bản và đã có thời gian nhậm chức khá lâu, Nguyễn Đình Thục chắc chắn hiểu, biết được các quy định của giáo luật Công giáo nói chung, việc phải giữ lối sống Khiết tịnh nói riêng. Thế nhưng bất chấp tất cả Nguyễn Đình Thục vẫn sẵn sàng rủ bỏ tất cả, rũ bỏ giáo quy, rũ bỏ đức tin, rũ bỏ cả Chúa lẫn giáo dân để vui thú và thỏa mãn cái nhục dục của mình.

  Trả lờiXóa
 66. sau vụ việc lần này, thì bản chất của Thục đã chính thức bị phơi bày mà không cần bất kỳ một văn bản hay cuộc đối chất nào. Nguyễn Đình Thục đã đến lúc cần đưa vào diện xem xét phải tước bỏ vai trò linh mục của mình, nếu không muốn làm nhục nhã thêm bộ phận Công giáo ở Nghệ An nói riêng cũng như Việt Nam nói chung.

  Trả lờiXóa

 

Thống kê

 • bài viết
 • bình luận

Rank Blog

Lượt xem

.
Chia sẻ