Thứ Năm, 15 tháng 6, 2017

NGUYỄN ĐÌNH THỤC RỬA BAO GIỜ CHO HẾT TỘI


NHẬT MINH
Cùng nhìn lại trong khoảng thời gian trở lại đây, tình hình an ninh trật tự trên địa bàn tỉnh Nghệ An phức tạp hơn bao giờ hết. Đó không phải là vấn đề phát sinh do các loại tội phạm an ninh trật tự trên địa bàn. Mà ở đây là từ một bộ phận giáo dân giáo phận Vinh, trong đó Nguyễn Đình Thục - một Linh mục đội lốt luôn là kẻ cầm đầu kích động gây nên những sự việc phức tạp trong thời gian qua.
Kể từ ngày trở về làm Linh mục quản xứ giáo xứ Song Ngọc đến hiện tại chúng ta chưa thấy một dấu hiệu, hành động “tốt đời đẹp đạo” nào từ phía vị Linh mục này. Nhất là sau khi sự cố Formosa xảy ra, Nguyễn Đình Thục đã thể hiện bản chất xấu xa, cực đoan chống Cộng bằng hàng loạt các hoạt động kêu gọi tụ tập biểu tình, gây rối chống chính quyền nhân dân làm mất tình hình an ninh trật tự trên địa bàn.
Nguyễn Đình Thục
Nguyễn Đình Thục kích động, xúi dục giáo dân xuống đường biểu tình, ảnh: internet
Với việc lợi dụng sự cố ô nhiễm môi trường và sai phạm của Công ty Formosa xả thải làm cá chết ở 4 tỉnh miền Trung, trong suốt thời gian qua Linh mục Nguyễn Đình Thục đã mưu đồ câu kết với Linh mục Đặng Hữu Nam kêu gọi, kích động bà con giáo dân tại đây tuần hành biểu tình, gây áp lực cho chính quyền địa phương, làm mất tình hình ổn định trên địa bàn trong thời gian dài, tạo điều kiện cho các thế lực xấu trong và ngoài nước trực tiếp hoặc gián tiếp chống phá cách mạng Việt Nam.
Với bản chất xấu xa và cực đoan của mình Nguyễn Đình Thục đã lợi dụng lòng tin của giáo dân tiến hành các hoạt động cụ thể gây mất tình hình an ninh trật tự trên địa bàn tỉnh Nghệ An, Hà Tĩnh. Điển hình đó là việc tiến hành khiếu kiện Công ty Formosa ngày 14/2/2017, Nguyễn Đình Thục đã xúi dục, kêu gọi giáo dân tuần hành gây ùn tắc giao thông trong thời gian dài trên Quốc lộ 1A, gây mất an ninh làm cho tình hình trên địa bàn bất ổn. Chiều 24/4/2017, Nguyễn Đình Thục đã kích động và cùng một số giáo dân kéo đến trụ sở Công an huyện Quỳnh Lưu đòi trả lại hai bao tải áo không rõ nguồn gốc xuất xứ, có nội dung in trên áo phản cảm mà cơ quan chức năng đang tạm giữ để điều tra, xử lý. Nguyễn Đình Thục cũng là kẻ cầm đầu kích động giáo dân biểu tình, tụ tập gây rối vào ngày 15/5/2017, tại tuyến Quốc lộ 1A, địa bàn xã Diễn An, huyện Diễn Châu. Trong vụ làm mất trật tự tại xã Sơn Hải, Quỳnh Lưu ngày 30/5/2017 vừa qua Nguyễn Đình Thục cũng là kẻ chủ mưu giật dây tiến hành.
Không chỉ dừng lại ở đó, Nguyễn Đình Thục còn tiến hành móc nối nhận tài trợ từ các tổ chức, cá nhân phần tử xấu trong và ngoài nước tiến hành phát biểu, xuyên tạc về vấn đề nhân quyền tôn giáo tại Việt Nam, cổ súy kích động giáo dân xuống đường biểu tình, gây rối chống chính quyền… làm cho tình hình trên địa bàn ngày một phức tạp, khối đại đoàn kết dân tộc cũng phần nào bị rạn nứt từ chính những hành động xấu xa của Nguyễn Đình Thục.
Là một chủ chăn, đáng lẽ Nguyễn Đình Thục phải biết mình là ai, sống và hành động đúng với trách nhiệm và bổn phận của mình. Những hành động của Nguyễn Đình Thục trong thời gian qua là những việc làm sai trái, vi phạm quy định của pháp luật, đe dọa nghiêm trọng tình hình an ninh trật tự trên địa bàn tỉnh Nghệ An. Nguyễn Đình Thục là Linh mục hay thực sự là một con quỹ đội lốt, dung túng cho những hành động chống phá cách mạng, sự ổn định của chính Đất nước. Nguyễn Đình Thục đến bao giờ mới sạch tội, vết nhơ bẩn cho Thiên chúa cho chính dân tộc mình từ những việc mà y đã làm.

TÁC GIẢ: Unknown // 6/15/2017 07:00:00 CH
NHÃN :

FACEBOOK COMMENTS

81 nhận xét:

 1. Nguyễn Đình Thục là Linh mục hay thực sự là một con quỹ đội lốt, dung túng cho những hành động chống phá cách mạng, sự ổn định của chính Đất nước. Nguyễn Đình Thục đến bao giờ mới sạch tội, vết nhơ bẩn cho Thiên chúa cho chính dân tộc mình từ những việc mà y đã làm.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. lương - giáo đoàn kết là chính sách lớn của dân tộc nhưng nhân dân ta luôn căm ghét tất cả các hành vi làm mất bình yên cuộc sống. vì vậy mà hành động của nhân dân cản Thục và giáo dân làm mất an ninh trật tự địa phương là điều dễ hiểu thôi

   Xóa
 2. Với hành động kích động bà con giáo dân biểu tình trái pháp luật nhằm chống phá Đảng và Nhà nước, xuyên tạc sự thật, gây rối an ninh trật tự... Thì những hành động đó của Nguyễn Đình Thục không thể tha thứ được. Chúng ta cần phải nhanh chống đào thải hắn ra khỏi xã hội này.


  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Mọi người phải suy nghĩ kỉ về hành vi của mình hơn nữa, hành động đúng lúc và đúng cả mức độ nữa. Không thể để đám linh mục kia lại lợi dụng để nói mình đang làm sai khi chính chúng nó mới là kẻ ác

   Xóa
  2. Nguyễn Đình Thục đang là một trong những cha đạo to gan nhất, dám đưa con chiên của mình đi chống lại nhà nước, đi gây loạn ở khắp nơi, thử hỏi đằng sau một vị cha đạo thì ông thục còn là cái gì

   Xóa
 3. hành vi vi phạm pháp luật của nguyễn đình thục là tương đối rõ ràng và cụ thể, không cần phải bàn cãi ở đây nữa. có chăng là chuyện mà các cơ quan chức năng xử lý tên khốn nạn này như thế nào về phương diện pháp luật mà thôi.

  Trả lờiXóa
 4. chuyện sẽ không đáng nói nếu tên nguyễn đình thục này biết dừng lại đúng mực. có thể nói rằng, linh mục là người ảnh hưởng rất lớn và quyết định đến hành động của giáo dân thì Nguyễn Đình Thục quả thực là một kẻ nguy hiểm. bởi vì mặc dù chỉ có một mình và một cái loa nhưng y lại có thể tập hợp được nhiều người nghe theo như vậy.

  Trả lờiXóa
 5. nguyễn đình thục trong những ngày tháng vừa qua đã có rất nhiều nợ máu với nhân dân nghệ an và hà tĩnh nói riêng cũng như nhân dân việt nam nói chung. thiết nghĩ, cơ quan chức năng cần phải xử lý một cách nghiêm minh đối tượng này theo đúng tinh thần và quy định của pháp luật.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. hắn bây giờ có chết mất xác lúc nào không biết, một khi bà con giận dữ đến đỉnh điểm thì hắn có chạy đằng trời. rồi đây sớm muộn cũng phải chịu trách nhiệm trước pháp luật thôi.những việc hắn làm và gây ra làm ai cũng phẫn nộ,

   Xóa
 6. Hành vi xuyên tạc sự thật, nói xấu chính quyền, kích động giáo dân biểu tình gây mất an ninh trật tự nhằm chống phá Đảng và Nhà nước. Nguyễn Đình Thục là một công dân tồi với đất nước.
  Lợi dụng chức sắc, lòng tin của giáo dân lôi kéo họ vào những cuộc biểu tình trái pháp luật; là một linh mục lại có quan hệ bất chính. Nguyễn Đình Thục là một giáo dân vi phạm giáo quy nghiêm trọng.
  Chúng ta không thể để hắn nhởn nhơ thêm nữa, cần có những hành động mạnh tay đào thải hắn khỏi xã hội.

  Trả lờiXóa
 7. Linh mục kiểu gì mà chẳng những chẳng không hướng cho nhân dân đến một cuộc sống tốt đời đẹp đạo mà ngược lại, những loại linh mục biễn chất như nguyễn đình thục còn lợi dụng chức vụ của mình để hại nhân dân, khiến nhân dân rơi vào một hoàn cảnh khốn khổ, những loại linh mục như thế này chúng ta cần phải lên án những hành vi bẩn thỉu để hắn ta không còn đất diễn những trò bẩn thỉu nhằm phá hoại nhà nước ta nữa. Và nhân dân chúng tôi rất hy vọng nhà nước ta sẽ nhanh chóng cử lỹ những con người như hắn ta.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Gieo hat nao thi găp qua đo,lam sai thi pai đươc đinh tôi,nêu kg đưa no ra đinh tôi mình nghi sẽ rất nhiều nơi nêu găp đối tượng sẽ kg làm chủ đươc bản thân,rôi cũng sẽ xẩy ra việc đáng tiêc ma thôi.nêu xuât hiên ơ đia ban nào rôi cũng như thê ,vi thê nên thuc và những đôi tương đi theo va co y đinh đi theo cân thân,chât như chơi đo cac chu.

   Xóa
 8. Kể từ ngày trở về làm Linh mục quản xứ giáo xứ Song Ngọc đến hiện tại chúng ta chưa thấy một dấu hiệu, hành động “tốt đời đẹp đạo” nào từ phía vị Linh mục này.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. nhân dân Việt Nam sống hạnh phúc và luôn tin tưởng vào sự lãnh đạo của Đảng,của chế độ. còn mày không sống làm người ,muốn sống làm chó của người khác,thế lực khác thì cứ việc biến khỏi Việt Nam thân yêu

   Xóa
 9. Là một chủ chăn, đáng lẽ Nguyễn Đình Thục phải biết mình là ai, sống và hành động đúng với trách nhiệm và bổn phận của mình. Những hành động của Nguyễn Đình Thục trong thời gian qua là những việc làm sai trái, vi phạm quy định của pháp luật, đe dọa nghiêm trọng tình hình an ninh trật tự trên địa bàn tỉnh Nghệ An. Với những việc hắn ta đãlàm tôi tin rằng hắn ta nhất dịnh sẽ nhận báo ứng từ những việc bẩn thỉu mà hắn ta đã gây ra, loại người này sớm muộn gì cũng bị đào thải khỏi xã hội mà thôi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Sau bao việc Thục lấy danh nghĩa vì ngư dân, vì môi trường thì hóa ra cũng chỉ là những bài kiểm tra để Thục lấy được uy tín, để Thục gặp gỡ được Việt Tân, để Thục thêm tiền trọ cấp. Những hành động đốn mạt và hèn hạ ấy, cần phải được loại bỏ

   Xóa
 10. Nguyễn Đình Thục là Linh mục hay thực sự là một con quỹ đội lốt, dung túng cho những hành động chống phá cách mạng, sự ổn định của chính Đất nước. Nguyễn Đình Thục đến bao giờ mới sạch tội, vết nhơ bẩn cho Thiên chúa cho chính dân tộc mình từ những việc mà y đã làm.

  Trả lờiXóa
 11. Với bản chất xấu xa và cực đoan của mình Nguyễn Đình Thục đã lợi dụng lòng tin của giáo dân tiến hành các hoạt động cụ thể gây mất tình hình an ninh trật tự trên địa bàn tỉnh Nghệ An, Hà Tĩnh.

  Trả lờiXóa
 12. Nguyễn Đình Thục còn tiến hành móc nối nhận tài trợ từ các tổ chức, cá nhân phần tử xấu trong và ngoài nước tiến hành phát biểu, xuyên tạc về vấn đề nhân quyền tôn giáo tại Việt Nam, cổ súy kích động giáo dân xuống đường biểu tình, gây rối chống chính quyền

  Trả lờiXóa
 13. không còn một lời lẽ nào nữa dành cho tên linh mục này cùng đám giao dân của ông, một đất nước có pháp luật không thể để chúng làm càn mãi được nữa, mặc cho chúng xuyên tạc cũng chỉ là những phần tử xấu nghe với nhau còn người dân những người lương thiện ở trong và ngoài nước hiểu đâu là đúng là sai

  Trả lờiXóa
 14. Thật không thể chấp nhận những gì mà nguyễn đình thục đã gây ra, con người này không biết hắn ta định gây ra bao nhiêu tội ác nũa đây, một kẻ chỉ vì tiền bán rẻ quê hương tổ quốc, lợi dụng lòng tin của nhân dân đối với chúa để gieo rắt những điều sai trái vào ý thức của những người con giáo dân, không những thế hắn ta còn tổ chức các cuộc biểu tình rồi vu khống nhà nước ta cũng như các lực lượng chức năng. Là một công dân Việt Nam tôi hy vọn nhân dân chúng ta hãy cùng nhau lên tiếng để cho con quỷ đội lốt linh mục này nhanh chóng phải đền tội.

  Trả lờiXóa
 15. Với bàn chất bẩn thỉu của mình tôi tin rằng nguyễn đìn thục hắn ta sẽ không bao giờ thay đổi được đâu, con người này khiến nhân dân chúng tôi cảm thấy ghê tởm. Hắn ta là một con quỷ, con quỷ này chỉ giỏi phá hoại nhà nước ta cũng như lợi dụng nhân dân mà thôi, hắn ta có gan làm mà không có gan nhận. thiết nghĩ, cơ quan chức năng cần phải xử lý một cách nghiêm minh đối tượng này theo đúng tinh thần và quy định của pháp luật.

  Trả lờiXóa
 16. Con người này đến chết cũng thế thôi, nguyễn đình thục hắn ta chỉ giỏi gây ra những việc bại hoại như phá hoại nhà nước ta, hắn ta phủ nhận hoàn toàn nhứng thành quả mà nhà nước ta cũng như lợi dụng nhân dân mà thôi, hơn lục nào hết nhân dân chúng ta cần phải tỉnh táo trước những âm mưu bẩn thỉu của loại người này.

  Trả lờiXóa
 17. Không biết có hình phạt nào đủ mức độ phù hợp cho những tội lỗi mà Nguyễn Đình Thục gây ra. "Linh mục" chỉ là cái vỏ bọc để hắn ta thực hiện những âm mưu thủ đoạn bẩn thỉu, thỏa mãn lòng tham không đáy của mình. Những con người như vậy phải chăng nên đào thải ra khỏi xã hội này đi.

  Trả lờiXóa
 18. Nguyễn Đình Thục không bao giờ rửa hết tội của mình được. Hắn ta đã làm quá nhiều việc trái pháp luật gây ra những hậu quả không tốt cho người khác, những người không liên quan đến hắn. Hắn đã vì lợi ích của bản thân mà không từ một thủ đoạn nào.

  Trả lờiXóa
 19. Cái tên phản động đội lốt linh mục Nguyễn Đình ThụcNguyễn Đình Thục hẳn là quá quen với chúng ta.Một tên phản động lợi dung cái danh là cha xứ để lợi dụng, kích động quần chúng giao dân tiến hành liên tiếp các hoạt động chống phá gây mất an ninh trật tụ, gây ra nhiều khó khăn cho cơ quan chức năng trong giải quyết các vụ việc do chúng gây ra.

  Trả lờiXóa
 20. Tội lỗi của Nguyễn Đình Thục không bao giờ có thể rửa hết được khi mà những tội lỗi của hắn gây ra ngày một nhiều và càng ngày hắn càng lấn sâu hơn vào thế giới của quỷ. Với vị trí của mình là một chức sắc tôn giáo, hắn đã lôi kéo, kích động bà con giáo dân tham gia biểu tình, gây rối an ninh trật tự và biến Nghệ An, Hà Tĩnh trở thành những điểm nóng. Những việc làm đó gây ảnh hưởng rất xấu đến đời sống của người dân, khiến cho chính quyền gập nhiều khó khăn trong việc giải quyết.

  Trả lờiXóa
 21. Là một chủ chăn, đáng lẽ Nguyễn Đình Thục phải biết mình là ai, sống và hành động đúng với trách nhiệm và bổn phận của mình. Những hành động của Nguyễn Đình Thục trong thời gian qua là những việc làm sai trái, vi phạm quy định của pháp luật, đe dọa nghiêm trọng tình hình an ninh trật tự trên địa bàn tỉnh Nghệ An, những gì mà vị linh mục đã làm cần phải xử lí nghiêm minh

  Trả lờiXóa
 22. Bao nhiêu người cũng là linh mục, cũng là những vị chủ chăn nhưng họ có những hành động đốn mạt như thằng cha Thục này đâu. Ở các giáo xứ khác, người dân sống vẫn rất văn minh, hòa bình, cha xứ giúp họ đời sống tâm linh, khuyên bảo họ làm việc thiện. Từ xưa đến nay vẫn vậy. Nay mới xuất hiện cái ung nhọt là thằng cha Thục này chứ. Mà loại như ông ta hình như cũng chẳng có ý định hối cải đâu

  Trả lờiXóa
 23. Thằng cha Nguyễn Đình Thục này thật sự là quá đáng quá thể rồi. Là một linh mục đúng ra hắn phải giúp người giáo dân trong đời sống tâm linh, rao giảng những đạo lý mà kinh thánh dạy bảo gì đó chứ. Trong khi đó những việc hắn làm là kích động bà con giáo dân biểu tình trái pháp luật, xuyên tạc lịch sử, chống Đảng và Nhà nước ta.

  Trả lờiXóa
 24. tội của linh mục thục là lợi dụng tôn giáo để công kích chính quyền sử dụng áp lực tôn giáo kích động xúi giục người dân biểu tình gây mất trật tự an toàn xã hội đồng thời chia rẽ mối đoàn kết lương - giáo mà chính bác Hồ đã đề ra và vun đắp bao nhiêu năm qua, nói về tội của THục thì kể tới mai cũng chẳng thể hết được

  Trả lờiXóa
 25. cứ nghe thấy tên Nguyễn Đình Thục là đã thấy cuộc sống tối tăm đi phần nào rồi, cứ nghĩ tới cảnh bà con giáo dân bỏ bê công việc phải kéo nhau đi biểu tình, đi chặn quốc lộ, con trẻ nhỏ thì phải đi nghe giảng đạo sai trái không được cắp sách đến trường thì thử hỏi cuộc sống sẽ phát triển được không hay lại thụt lùi mãi không ngóc đầu lên được

  Trả lờiXóa
 26. Nếu mà Thục đi làm con buôn, chắc y sẽ là gian thương hàng đầu với bản lĩnh lừa bịp, trơ trẽn và bất chấp tất cả vì tiền này. Tiếc là y lại chọn con đường này, làm xấu lây cho cả công giáo Việt Nam. Tên này không đáng làm linh mục

  Trả lờiXóa
 27. thằng nguyễn đình thục mà ngồi xưng tội với chúa thì có mà chúa ngồi nghe dọc cả tai ra chả hết.mẹ cái loại này còn tồn tại trong nhà thờ ngày nào thì càng làm ô nhục danh Chúa jesu ngày đấy.loại này ra đường gặp lương dân dễ bị đánh sml lắm

  Trả lờiXóa
 28. tội gì thì có thể rửa được, chứ tội ác bất trung bất nghĩa với đất nước, với nhân dân thì rửa ngàn lần không hết tội. cái tội lỗi mà Nguyễn Đình Thục gây nên bây giờ không thể gột rửa được nữa mà hắn phải bị pháp luật trừng trị, có như vậy mới hả cơn giận của bà con trên khắp đất nước Việt Nam. tội lỗi với quốc gia, dân tộc thì có mà rửa muôn kiếp không hết, còn mang tiếng xấu cho đời sau

  Trả lờiXóa
 29. Kể từ ngày trở về làm Linh mục quản xứ giáo xứ Song Ngọc đến hiện tại chúng ta chưa thấy một dấu hiệu, hành động “tốt đời đẹp đạo” nào từ phía vị Linh mục này. Nhất là sau khi sự cố Formosa xảy ra, Nguyễn Đình Thục đã thể hiện bản chất xấu xa, cực đoan chống Cộng bằng hàng loạt các hoạt động kêu gọi tụ tập biểu tình, gây rối chống chính quyền nhân dân làm mất tình hình an ninh trật tự trên địa bàn.

  Trả lờiXóa
 30. tình hình an ninh trật tự của Nghệ An có bất ổn chính là do bọn linh mục đội lốt phản động Thục Nam gây ra, chúng cố tình mượn cớ bảo vệ môi trường đả kích chính quyền tổ chức các cuộc biểu tình với quy mô tổ chức đập phá gây mất an ninh trật tự, cần phải lên án mạnh mẽ hành động sai trái này để người dân không nghe theo chúng nữa

  Trả lờiXóa
 31. Nghệ Tĩnh là căn cứ Cách Mạng lớn của Việt Nam và là trọng điểm đánh phá của CIA, Việt tân và phương tây vì vậy chúng ra sức đào tạo và đưa bầy quỷ như Thục, Nam, Hợp, Đình Lai, Phương, Duy Tân, Nam Phong, Ngọc Thanh, Quang Kiệt,.... về đây để chống phá Nước Ta, chống phá dễ nhất là chui rúc trong tôn giáo dưới vỏ bọc cha xứ để dễ lừa giáo dân, nhồi nhét tư tưởng cực đoan chống cộng và kích động hận thù nhằm lật đổ chế độ cho "nước mất nhà tan" để chúng phục vụ bố Mỹ và phương tây. Chính Mỹ đã đưa dân chủ, nhân quyền công lý sang làm cho hàng triệu người việt chết dưới nền công lý, dân chủ, nhân quyền của Mỹ. Nhân Dân Nghệ Tĩnh sẽ đập tan những âm mưu đen tối của bầy linh cẩu độc ác kia. Đã đến lúc Chúng Ta phải ra tay, không để bọn phản chúa lộng hành như hiện nay mãi được.

  Trả lờiXóa
 32. Những tội ác của Nguyễn Đình Thục đã gây ra đến thời điệm hiện tại, là không thể tha thứ. Tôi hy vọng ngày mà cơ quan chức năng đưa Thục ra trước vành mòng ngựa. Để thể hiện thượng tôn pháp luật. Bên cạnh đó là những đồng bọn, tay sai của thục như Nam và các con chiên chống phá nhà nước

  Trả lờiXóa
 33. nguyễn đình thục là một chủ trăn nhưng đang đội lốt của loài quỷ dữ , dựa vào danh nghĩa của một người linh mục hắn ta đã và đang tìm mọi cách xúi giục kích động những người giáo dân tiến hành các cuộc biểu tình chống chính quyền với cái cớ là sự cố môi trường do formosa gây ra , hắn luôn xuyên tạc sự thật , kích động sự chia rẽ hằn thù tôn giáo trong xã hội rồi hướng mũi đấu tranh về phía chính quyền , nguy hiểm hơn hắn còn bắt tay cộng tác với những thế lực thù địch ở nước ngoài , móc nối xây dựng cơ sở để phá hoại đất nước ta từ bên trong ...hi vọng chính quyền sẽ nhanh chóng có những biện pháp đẻ xử lí và trừng trị tên linh mục phản động này

  Trả lờiXóa
 34. Nguyễn Đình Thục là một con quỷ đội lốt linh mục. Hắn ta dùng đủ mọi âm mưu, thủ đoạn để lôi kéo, xúi giục giáo dân tiến hành các cuộc biểu tình chống phá chính quyền. Vì lợi ích của bản thân mà bất chấp tất cả.

  Trả lờiXóa
 35. nguyễn đình thục đang cố tình lợi dụng danh nghĩa người công giáo để có những hành động chống phá chính quyền . hắn luôn cho rằng hắn là một chức sắc tôn giáo nên phía chính quyền không dám làm gì hắn , cho nên càng ngày hắn càng điên cuồng kêu gọi giáo dân biểu tình , rao giảng chống phá chế độ, liên lạc móc nối với những đối tượng phản động ở nước ngoài ... nhưng hắn đâu có biết rằng hắn đang làm trái với ý chúa , trái với những quy định của giáo lý giáo luật , trái với tinh thần và đạo đức của giáo hội . hắn là một con quỷ dữ chứ không phải là một người linh mục

  Trả lờiXóa
 36. Vì lợi ích của bản thân mà bất chấp tất cả thậm chí sẵn sàng chà đạp lên lòng tin cuồng tín của quần chúng giáo dân. Với một loạt hành vi xuyên tạc, kích động giáo dân, Nguyễn Đình Thục không xứng đáng với vị trí cao quý của một linh mục trong lòng quần chúng giáo dân nữa.

  Trả lờiXóa
 37. những hành động bẩn thỉu nhưng hắn vẫn không chịu dừng tay ở đó, tối 30/5/2017, Nguyễn Đình Thục tiếp tục lợi dụng việc rao giảng, lễ tại giáo họ Văn Thai đã có những lời nói xấu chế độ, xuyên tạc, vu cáo chính quyền huyện Quỳnh Lưu và xã Sơn Hải chỉ đạo, mua chuộc quần chúng nhân dân, khiêu khích để đàn áp giáo dân. Đến đây thì bà con giáo dân như tức nước vỡ bờ, không thể để những hành động sai trái, bịa đặt của Nguyễn Đình Thục tiếp tục xảy ra, ngay lập tức có khoảng 300 - 400 người dân xã Sơn Hải đã kéo về tập trung tại nhà văn hoá xóm 8, đứng trên cầu Sơn Thọ sát nhà thờ giáo họ Văn Thai để phản đối Nguyễn Đình Thục; một số người chặn trên trục đường từ giáo họ Văn Thai về nhà thờ giáo xứ Song Ngọc mục đích để “dạy cho Nguyễn Đình Thục một bài học”...

  Trả lờiXóa
 38. Bây giờ mà kể lể tội trạng của Nguyễn Đình Thục thì chắc là có thể viết hơn chục trang giấy! Chỉ hy vọng những kẻ như hắn sớm phải chịu tội trước pháp luật và Giáo hội Công giáo VN cũng như những giáo dân cần phải tỉnh táo nhận thức được vấn đề nghiêm trọng này

  Trả lờiXóa
 39. Nguyễn Đình Thục không xứng đáng được coi là linh mục, được gọi là cha! Hành động của hắn là hành động coi thường pháp luật, lợi dụng con chiên của mình, làm trái lời Chúa dạy và đi ngược lại với lợi ích chung của dân tộc

  Trả lờiXóa
 40. Nghệ An là Quê Bác, vốn nổi tiếng là vùng đất học, đất chữ, nhiều người học giỏi và nhiều người giữ những vị trí quan trọng trong Bộ máy Nhà nước. Một vùng đất giàu truyền thống hiếu học, anh hùng, tài giỏi mà những kẻ như thế này không thấy tự hào mà phấn đấu, lại làm mấy cái trò phản động, chẳng có 1 ý nghĩa gì cũng chẳng đem lại gì cho nhân dân, cho đất nước. Không thích sống ở Việt Nam thì sang Mỹ mà sống. Cần phải nghiêm trị!

  Trả lờiXóa
 41. ông này chả hiểu theo đạo theo chúa gì tôi chả biết mà ông cứ làm trò lố hoài .Khi ông sinh ra, 3 que là j k bít. Vậy mà vì ba đồng tiền lẻ ông lại phản bội đất nước, ông bà tổ tiên nghe đâu nhà cũng truyền thống cách mạng. Đúng là tru học.có hiếu với tổ tiên

  Trả lờiXóa
 42. một khi nó đã xuyên tạc, bịa đặt, vu khống, thì cái gì mà nó nói không được, một khi tâm hồn của nó đã bán cho quỷ dữ, và đầu óc của nó đã cuồng Mỹ... thì phân, của Mỹ nó cũng lùa vào họng và nói ngon như bơ.chả hiểu sao người dân cứ lại cứ nghe theo sự chỉ đạo nó luôn

  Trả lờiXóa
 43. Sao mấy tên phản đất nước ko nghĩ rằng ko có Bác ko có ĐCS thì liệu bây giờ chúng có đc ăn ngon mặc đẹp hay ko. Mình chẳng biết ai xin ai mình chỉ biết gđ nhà minh đời các cụ đến ông bà các bác đều tham gia kháng chiến đi theo Bác và ĐCS . Bao công lao của nhân dân mới đc nhu ngày hôm nay mà các thế hệ tre giờ ăn sung mặc sướng quá nhàn quá nên tham gia góp phần chống phá nhà nc

  Trả lờiXóa
 44. Hàng ngày đọc báo thấy các nước khủng bố, chiến tranh, lật đổ, đốt phá nhà cửa... nhìn lại môi trường đang sống ở nước ta thấy bình yên thế. Ko ngẫu nhiên Việt Nam lại được đăng cai tổ chức các sự kiện lớn của toàn cầu như Apec, asem.... mặc dù còn nhiều khó khăn, nhiều vấn đề trong đấu tranh chống tham nhũng. Nhưng 1 môi trường hoà bình là nền tảng vô cùng quan trọng để phát triển. Còn kẻ phản bội thì ko bao giờ có giá trị. Họ đã phản bội tổ quốc nơi mình sinh ra thì chả có cái gì họ ko phản bội đc. Khinh quá luôn

  Trả lờiXóa
 45. Nguyễn Đình Thục là Linh mục hay thực sự là một con quỹ đội lốt, dung túng cho những hành động chống phá cách mạng, sự ổn định của chính Đất nước. Nguyễn Đình Thục đến bao giờ mới sạch tội, vết nhơ bẩn cho Thiên chúa cho chính dân tộc mình từ những việc mà y đã làm.

  Trả lờiXóa
 46. Bản chất Nguyễn Đình Thục thì chúng ta không cần bàn nữa. Một kẻ xấu xa vong ơn bội nghĩa phá hoại đất nước. tội của nó ngàn tội xóa mãi không sạch biển đông không thấu. Một kẻ mà mãi mãi sẽ nhớ về nó. Linh mục xấu.

  Trả lờiXóa
 47. Bản chất Nguyễn Đình Thục là một kẻ khốn nạn đội lốt rồi. Chsng ta cần lên án manh mẽ về những con người như thế này. Không thể để nó yên với những tội danh như thế được. Một kẻ chủ chăn đội lốt xấu xa bần cùng của nhân loại

  Trả lờiXóa
 48. Cần hiểu rằng, những hành động mà NDT đã làm cho tình hình trên địa bàn ngày một phức tạp, khối đại đoàn kết dân tộc cũng phần nào bị rạn nứt từ chính những hành động xấu xa của Nguyễn Đình Thục. Cần lên án mạnh mẽ.

  Trả lờiXóa
 49. Bản chất của một chân rết Việt Tân đội lốt giáo xứ có những hành động xấu xa như thế này là điều không thể chấp nhận được. bao giờ rửa hết tội là câu hỏi khó ad à, chắc có lẽ vài trăm năm sau cũng khong thể.

  Trả lờiXóa
 50. Chúng ta biết rằng, với bản chất xấu xa và cực đoan của mình Nguyễn Đình Thục đã lợi dụng lòng tin của giáo dân tiến hành các hoạt động cụ thể gây mất tình hình an ninh trật tự trên địa bàn tỉnh Nghệ An, Hà Tĩnh. Điều này cần lên án và đả kích mạnh mẽ ad à.

  Trả lờiXóa
 51. Sống trong cái vùng giáo dân nghèo khó, nhưng mà mấy ông linh mục như thằng Nam, thằng Thục này thì giàu vô kể siết rồi. Thỉnh thoảng lại kích động giáo dân đi biểu tình là sẽ được gặp mấy ả lẳng lơ Việt Tân rồi giàu có thôi

  Trả lờiXóa
 52. Tôi là một giáo dân nhưng tôi thấy kể từ ngày trở về làm Linh mục quản xứ giáo xứ Song Ngọc đến hiện tại chúng ta chưa thấy một dấu hiệu, hành động “tốt đời đẹp đạo” nào từ phía vị Linh mục này.Nguyễn Đình Thục chắc chẳng bao giờ gột hết tội lỗi mà minh đã làm đâu

  Trả lờiXóa
 53. Những năm trở lại đây kẻ xấu này vấn tiếp tục hành động xấu xa, Nguyễn Đình Thục đến bao giờ mới sạch tội, vết nhơ bẩn cho Thiên chúa cho chính dân tộc mình từ những việc mà y đã làm.

  Trả lờiXóa
 54. Nguyễn Đình Thục một kẻ khốn nạn, những hành động của Nguyễn Đình Thục trong thời gian qua là những việc làm sai trái, vi phạm quy định của pháp luật, đe dọa nghiêm trọng tình hình an ninh trật tự trên địa bàn tỉnh Nghệ An.

  Trả lờiXóa
 55. Bản chất kẻ khốn nạn. Sau khi sự cố Formosa xảy ra, Nguyễn Đình Thục đã thể hiện bản chất xấu xa, cực đoan chống Cộng bằng hàng loạt các hoạt động kêu gọi tụ tập biểu tình, gây rối chống chính quyền nhân dân làm mất tình hình an ninh trật tự trên địa bàn.

  Trả lờiXóa
 56. Nghe mà chán quá, 1 linh mục nhưng không phỉ là linh mục, đáng lẽ Nguyễn Đình Thục phải biết mình là ai, sống và hành động đúng với trách nhiệm và bổn phận của mình. Những hành động của Nguyễn Đình Thục trong thời gian qua là những việc làm sai trái, vi phạm quy định của pháp luật

  Trả lờiXóa
 57. Hay lắm Nguyễn Đình Thục ạ.

  Trả lờiXóa
 58. Thực sự dân mình quá thật thà và dễ tin người. Nguyễn Đình Thục là một con quỷ đội lốt người nên đã nắm bắt được điểm yếu này của người dân và lợi dụng dân để đạt mục đích xấu xa của hắn. Rồi hắn sẽ bị quả báo ho mà xem.

  Trả lờiXóa
 59. Nguyễn Đình Thục là thằng hèn.

  Trả lờiXóa
 60. Cho dù Nguyển Đình Thục có những thủ đoạn gì thì làm sao thắng nổi được Đảng và Nhà nước ta.

  Trả lờiXóa
 61. Hành vi của Nguyễn Đình Thục là không thể tha thứ được. MỘt vị linh mục đã làm ô uế cho bên giáo xứ, ko làm tròn trách nhiệm của mình còn xúi dục dân, tìm cách phá hoại Nhà nước. Buồn thay cho hắn, và hắn sẽ nhận cái kết đắng nhất.

  Trả lờiXóa
 62. Với hành động kích động bà con giáo dân biểu tình trái pháp luật nhằm chống phá Đảng và Nhà nước, xuyên tạc sự thật, gây rối an ninh trật tự... Thì những hành động đó của Nguyễn Đình Thục không thể tha thứ được. Chúng ta cần phải nhanh chống đào thải hắn ra khỏi xã hội này.

  Trả lờiXóa
 63. Vì lợi ích của bản thân mà bất chấp tất cả thậm chí sẵn sàng chà đạp lên lòng tin cuồng tín của quần chúng giáo dân. Với một loạt hành vi xuyên tạc, kích động giáo dân, Nguyễn Đình Thục không xứng đáng với vị trí cao quý của một linh mục trong lòng quần chúng giáo dân nữa.

  Trả lờiXóa
 64. Bản chất Nguyễn Đình Thục là một kẻ khốn nạn đội lốt rồi. Chsng ta cần lên án manh mẽ về những con người như thế này. Không thể để nó yên với những tội danh như thế được. Một kẻ chủ chăn đội lốt xấu xa bần cùng của nhân loại.

  Trả lờiXóa
 65. Bản chất kẻ khốn nạn. Sau khi sự cố Formosa xảy ra, Nguyễn Đình Thục đã thể hiện bản chất xấu xa, cực đoan chống Cộng bằng hàng loạt các hoạt động kêu gọi tụ tập biểu tình, gây rối chống chính quyền nhân dân làm mất tình hình an ninh trật tự trên địa bàn.

  Trả lờiXóa
 66. Nghe mà chán quá, 1 linh mục nhưng không phỉ là linh mục, đáng lẽ Nguyễn Đình Thục phải biết mình là ai, sống và hành động đúng với trách nhiệm và bổn phận của mình. Những hành động của Nguyễn Đình Thục trong thời gian qua là những việc làm sai trái, vi phạm quy định của pháp luật

  Trả lờiXóa
 67. Hàng ngày đọc báo thấy các nước khủng bố, chiến tranh, lật đổ, đốt phá nhà cửa... nhìn lại môi trường đang sống ở nước ta thấy bình yên thế. Ko ngẫu nhiên Việt Nam lại được đăng cai tổ chức các sự kiện lớn của toàn cầu như Apec, asem.... mặc dù còn nhiều khó khăn, nhiều vấn đề trong đấu tranh chống tham nhũng. Nhưng 1 môi trường hoà bình là nền tảng vô cùng quan trọng để phát triển. Còn kẻ phản bội thì ko bao giờ có giá trị. Họ đã phản bội tổ quốc nơi mình sinh ra thì chả có cái gì họ ko phản bội đc. Khinh quá luôn.

  Trả lờiXóa
 68. Xét về phẩm chất đạo đức tôn giáo cũng như tư cách công dân thì Nguyễn Đình Thục đều phạm phải những điều không thể dung tha. Cần nhanh chóng đưa Thục ra trước sự trừng phạt của công lý, của linh nghiêm tôn giáo.

  Trả lờiXóa
 69. Những hành động của Nguyễn Đình Thục trong thời gian qua là những việc làm sai trái, vi phạm quy định của pháp luật, đe dọa nghiêm trọng tình hình an ninh trật tự trên địa bàn tỉnh Nghệ An, thực sự với những hành động đó thì tên linh mục thối nát này có rửa bằng trời cũng không hết tội!

  Trả lờiXóa
 70. Nguyễn Đình Thục là Linh mục hay thực sự là một con quỹ đội lốt, dung túng cho những hành động chống phá cách mạng, sự ổn định của chính Đất nước. Nguyễn Đình Thục đến bao giờ mới sạch tội, vết nhơ bẩn cho Thiên chúa cho chính dân tộc mình từ những việc mà y đã làm.

  Trả lờiXóa
 71. Rõ ràng những hành động của Nguyễn Đình Thục trong thời gian qua là những việc làm sai trái, vi phạm quy định của pháp luật, đe dọa nghiêm trọng tình hình an ninh trật tự trên địa bàn tỉnh Nghệ An. Hắn chả khác nào một con quỷ đội lốt người cả

  Trả lờiXóa
 72. Nguyễn Đình Thục đã lợi dụng tôn giáo, lợi dụng những con chiên theo đạo để thực hiện những âm mưu, thủ đoạn bẩn thỉu của mình. Nếu ông ta thực sự làm những điều tốt đẹp như ông ta nói thì chẳng ai động đến ông ta làm gì

  Trả lờiXóa
 73. trong suốt thời gian qua Linh mục Nguyễn Đình Thục đã mưu đồ câu kết với Linh mục Đặng Hữu Nam kêu gọi, kích động bà con giáo dân tại đây tuần hành biểu tình, gây áp lực cho chính quyền địa phương, làm mất tình hình ổn định trên địa bàn trong thời gian dài, tạo điều kiện cho các thế lực xấu trong và ngoài nước trực tiếp hoặc gián tiếp chống phá cách mạng Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 74. Một vùng đất giàu truyền thống hiếu học, anh hùng, tài giỏi mà những kẻ như thế này không thấy tự hào mà phấn đấu, lại làm mấy cái trò phản động, chẳng có 1 ý nghĩa gì cũng chẳng đem lại gì cho nhân dân, cho đất nước. Không thích sống ở Việt Nam thì sang Mỹ mà sống. Cần phải nghiêm trị!

  Trả lờiXóa

 

Thống kê

 • bài viết
 • bình luận

Rank Blog

Lượt xem

.
Chia sẻ