Thứ Ba, 13 tháng 6, 2017

NGƯỜI PHÚ YÊN - ĐỨA NÀO MỚI LÀ CÔN ĐỒ ?


LOA LÀNG
Mới đây nhất, trên tài khoản facebook cá nhân của mình là Người Phú Yên, Đặng Hữu Nam đã đăng lên bài viết với nội dung hết sức nực cười rằng “Cộng sản Việt Nam đang mượn tay Lương giáo để kích động chiến tranh tôn giáo tại Nghệ An. Côn đồ đỏ tiếp tục khiêu khích người dân giáo dân Song Ngọc”. Thật nực cười và chẳng nói lên lời khi mà chính kẻ ăn cướp lại mặt trơ trán bóng đi la làng.
Đặng Hữu Nam
Hình ảnh trong bài viết của Đặng Hữu Nam, ảnh: internet
Như chúng ta đã biết, những ngày qua ở Nghệ An, trước những hành động sai trái và vi phạm pháp luật của các giáo dân công giáo, bà con nhân nhân nơi đây đã vô cùng bức xúc, bày tỏ sự bất bình của mình bằng cách lên tiếng và ngăn chặn những hành vi sai trái đó. Gần đây nhất, bà con thể hiện sự bất bình của mình bằng cách đán kẻng, kêu gọi người trong xóm bao vây, ngăn chặn hành vi kích động, xuyên tạc sự thật của Nguyễn Đình Thục khi hắn đến làm lễ tại nhà thờ giáo họ Văn Thai.
Có thể thấy một cách chắc chắn rằng, những hành động gần đây của bà con lương dân Nghệ An, là hệ quả tất yếu sau hơn một năm trời nhẫn nhịn những hành động phá rối, coi thường người dân, chính quyền và pháp luật của những giáo dân. Họ đã hết sự kiên nhẫn và lòng vị tha, họ buộc phải hành động để lấy lại cuộc sống yên bình vốn có của họ. Cuộc sống mà họ, cha ông họ đã dành cả cuộc đời, hi sinh cả xương máu để có thể dành lấy. Vậy cho nên có thể khẳng định một cách thẳng thắn rằng, những hành động của bà con Nghệ An là hoàn toàn đúng, là hợp tình hợp lý và được đông đảo quần chúng, xã hội đồng tình.
Thế nhưng, bất chấp những đạo lý đó, một số giáo dân công giáo Nghệ An vẫn chưa chịu mở mắt, họ vẫn đang lầm đường lạc lối trước những luận điệu hoang tưởng của đám Linh mục quạ đen như Nguyễn Đình Thục hay như Đặng Hữu Nam. Thật nực cười và lố bịch khi cho rằng, chính những người dân đã khiêu khích giáo dân ở Quỳnh Lưu. Vì trong chúng ta, ai cũng chắc chắn biết được rằng, chính những giáo dân là những kẻ đã gây rối trước, họ nhũng nhiễu, làm đảo lộn cuộc sống của nhân dân quanh vùng hơn một năm vừa qua. Chỉ khi đã bị dồn đến đường cùng, nhân dân buộc phải hành động, buộc phải cho chúng biết, xã hội có thể công bằng giữa lương giáo, nhưng bao giờ cũng trừng trị thích đáng đối với những hành động vi phạm pháp luật.
Và còn nữa, chính những kẻ chóp bu, sừng sỏ như Đặng Hữu Nam, Nguyễn Đình Thục mới chính là những kẻ phải trừng trị thích đáng nhất. Nhân dân Nghệ An nói riêng và toàn xã hội nói chung hãy cho chúng biết được rằng, hậu quả của việc chia rẽ khối đại đoàn kết dân tộc, của việc lợi dụng tôn giáo vi phạm pháp luật trên đất nước Việt Nam này phải trả giá đắt như thế nào. Hãy làm cho công lý được thực thi. Hãy để cho chúng trắng mắt để răn đe, ngăn chặn những hành động tương tự diễn ra trong tương lai.

TÁC GIẢ: Unknown // 6/13/2017 07:24:00 CH
NHÃN :

FACEBOOK COMMENTS

29 nhận xét:

 1. Thật nực cười và chẳng nói lên lời khi mà chính kẻ ăn cướp lại mặt trơ trán bóng đi la làng như tên phản động đội lốt linh mục Đặng Hữu NamĐặng Hữu Nam< kia. Một mặt hắn vừa ra sức kích động giáo dân chống chính quyền, mặt khác lại giả vờ kêu la rằng chính quyền Việt Nam dàn áp tôn giáo, vu cáo chính quyền ta không đảm bảo tự do dân chủ. Lời nói và hành động thì quá mâu thuận với nhau. Thật nực cười tên Đặng Huux Nam này!

  Trả lờiXóa
 2. những kẻ cầm đầu, chủ mưu gây ra hàng loạt vụ việc phức tạp về an ninh chính trị và trật tự an toàn xã hội tại nghệ an và hà tĩnh cần phải bị nghiêm trị theo đúng tinh thần và quy định của pháp luật. không thể để chúng tác oai, tác quái mãi như vậy được.

  Trả lờiXóa
 3. những kẻ cầm đầu như nguyễn đình thục và đặng hữu nam mới chính xác là kẻ mà cơ quan chức năng cần phải xử lý vì những tội ác mà chúng đã gây ra cho nhân dân Nghệ An và Hà tĩnh. chuyện tốt đẹp mà chúng làm nếu không bị xử lý sẽ tạo ra những tiền lệ rất xấu sau này khi mà đồng bọn của chúng sẵn sàng coi thường pháp luật.

  Trả lờiXóa
 4. thật sự mà nói thì những kẻ như nguyễn đình thục và đặng hữu nam cần phải bị xử lý về mặt pháp luật nhưng trước hết đó là những hành vi của chúng cần phải được tuyên truyền rộng rãi để mọi người biết đến và không nghe theo lời xúi bẩy của những đối tượng này nữa.

  Trả lờiXóa
 5. Đặng Hữu Nam đúng là một kẻ vừa ăn cướp vừa la làng. Ai mà chả biết nguyên nhân khiến Nghệ An và Hà Tĩnh trở thành những điểm nóng là do hai linh mục Đặng Hữu Nam và Nguyễn Đình Thục là những kẻ chóp bu cầm đầu kích động, lôi kéo bà con giáo dân biểu tình, gây rối an ninh trật tự. Và chính bọn chúng đã khiến tình trạng mẫu thuẫn giữa người dân hai vùng lương-giáo nảy sinh và có xu hướng phát triển theo chiều hướng xấu trong thời gian gần đây.

  Trả lờiXóa
 6. Chính Đặng Hữu Nam và Nguyễn Đình Thục là những kẻ cầm đầu kích động giáo dân biểu tình, gây rối an ninh trật tự tại Nghệ An. Nhân dân nơi đây không thể chịu đựng thêm những hành vi vô lí, coi thường pháp luật của hắn và đám giáo dân được nữa, sự phẫn nộ, bức xúc dồn nén lên đến đỉnh điểm dẫn tới hành động. Giờ đây hắn lại quay ra kêu than nhân dân lương giáo đàn áp giáo dân. Mặt dày thì cũng vừa vừa thôi.

  Trả lờiXóa
 7. Những hình ảnh, video, tin tức về Nguyễn Đình Thục và Đặng Hữu Nam cần được chia sẻ rộng rãi trên các trang báo, các phương tiện thông tin đại chúng. Người dân sẽ thấy rõ được bộ mặt của hắn, không để bị lợi dụng, lừa bịp bởi những tin tức không chính thống.

  Trả lờiXóa
 8. Trước những hành động sai trái vi phạm pháp luật của các giáo dân công giáo. Thì bà con nhân dân đứng lên thể hiện sự bất bình, bức xúc và ngăn chặn các hành động đó cũng là lẽ tất yếu. Thật nực cười khi Nguyễn Đình Thục, Đặng Hữu Nam lại cho rằng chính người dân là người khiêu khích trước. Chẳng hiểu tại sao bọn hắn vẫn có thể vẫn là linh mục, các giáo dân vẫn nghe theo hắn được.

  Trả lờiXóa
 9. Lại chiêu trò hết sức nực cười của Đặng Hữu Nam. Bản chất của lũ linh mục đã được mọi người thấy rõ càng tuyên truyền chống phá Đảng, nha nước thì người dân càng tẩy chay, căm phẫn hơn mà thôi. Chỉ có 1 bộ phận giáo dân vẫn đang mờ mắt nghe thao lời của chúng. Hãy thức tỉnh để loại bỏ những con sâu bọ làm xã hội Việt Nam trở nên trong ạch hơn.

  Trả lờiXóa
 10. chính những giáo dân là những kẻ đã gây rối trước, họ nhũng nhiễu, làm đảo lộn cuộc sống của nhân dân quanh vùng hơn một năm vừa qua. Chỉ khi đã bị dồn đến đường cùng, nhân dân buộc phải hành động, buộc phải cho chúng biết, xã hội có thể công bằng giữa lương giáo, nhưng bao giờ cũng trừng trị thích đáng đối với những hành động vi phạm pháp luật, chính chúng mới là kẻ gây chia rẽ lương giáo

  Trả lờiXóa
 11. chính những kẻ chóp bu, sừng sỏ như Đặng Hữu Nam, Nguyễn Đình Thục mới chính là những kẻ phải trừng trị thích đáng nhất. Nhân dân Nghệ An nói riêng và toàn xã hội nói chung hãy cho chúng biết được rằng, hậu quả của việc chia rẽ khối đại đoàn kết dân tộc, của việc lợi dụng tôn giáo vi phạm pháp luật trên đất nước Việt Nam này phải trả giá đắt như thế nào. Hãy làm cho công lý được thực thi. Hãy để cho chúng trắng mắt để răn đe, ngăn chặn những hành động tương tự diễn ra trong tương lai.

  Trả lờiXóa
 12. lương dân khiêu khích giáo dân , nghe mà cứ thấy sai sai chỗ nào ấy ông linh mục đặng hữu nam ak, có vẻ như càng ngày ông nói dối mà không biết ngượng mồm ấy , ông thử xem lại xem trong hơn 1 năm qua ở nghệ an , người công giáo dưới sự chăn dắt của ông và nhiều vị linh mục "ưu tú" khác như cha thục... đa gây ra những hành động gì không? nào là tuần hành biểu tình , nộp đơn khởi kiện , rao giảng , ruông chuông nhà thờ , chặn đường quốc lộ , ngăn cản cuộc tập trận của chính quyền rồi lại bịa đặt nói xấu lại chính quyền .... với tất cả những hành động ấy việc ông và đàn con chiên của ông bị những người lương dân sôi sục phản đối cũng là điều dễ hiểu mà thôi

  Trả lờiXóa
 13. có những kẻ vừa đánh trống lại vừa la làng, khi mà những người dân nơi đây không còn kiên nhẫn được nữa thì tất yếu họ sẽ đứng lên đấu tranh, họ đứng lên để phản đối những việc làm sai trái của đám linh mục cùng giáo dân của họ, cũng là để cho chúng thấy chúng đang sống ở đâu, không thể có chuyện coi thường pháp luật như vậy được, tất yếu chúng sẽ bị pháp luật trừng trị

  Trả lờiXóa
 14. Những kẻ chủ mưu như Nguyễn Đình Thục, Đặng Hữu Nam đã gây ra hàng loạt vụ việc phức tạp về an ninh chính trị và trật tự an toàn xã hội tại nghệ an và hà tĩnh cần phải bị nghiêm trị theo quy định của pháp luật. Khong xử nghiêm vụ này để chúng nó làm loạn à

  Trả lờiXóa
 15. chính những kẻ chóp bu, sừng sỏ như Đặng Hữu Nam, Nguyễn Đình Thục mới chính là những kẻ phải trừng trị thích đáng nhất. Nhân dân Nghệ An nói riêng và toàn xã hội nói chung hãy cho chúng biết được rằng, hậu quả của việc chia rẽ khối đại đoàn kết dân tộc, của việc lợi dụng tôn giáo vi phạm pháp luật trên đất nước Việt Nam này phải trả giá đắt như thế nào. Hãy làm cho công lý được thực thi. Hãy để cho chúng trắng mắt để răn đe, ngăn chặn những hành động tương tự diễn ra trong tương lai.

  Trả lờiXóa
 16. Đặng Hữu Nam và Nguyễn Đình Thục mới là những kẻ đáng bị trừng phạt. Những con người chỉ ăn và đi tuyên truyền chống phá chính quyền, chống phá Đảng và nhà nước thì phải nhận hậu quả. Lợi dụng tôn giáo làm những việc trái pháp luật tất yếu sau này sẽ thấy cái giá phải trả nó đắt thế nào.

  Trả lờiXóa
 17. 1 năm trở lại đây, Nguyễn Đình Thục và Đặng Hữu Nam liên tục gây lên rất nhiều hiềm giữa tôn giáo và chính quyền khi suốt ngày mượn cớ tôn giáo để tổ chức các hoạt động chống phá Đảng và Nhà nước. và chính những người dân, những người chủ thực sự của đất nước Việt Nam sẽ là những người phán xét minh bạch nhất cho cái bọn suốt ngày mượn danh tôn giáo để chống phá Đảng, nhà nước

  Trả lờiXóa
 18. Những tên sừng sỏ như Đặng Hữu Nam, Nguyễn Đình ThụcNguyễn Đình Thục chính là những kẻ phải chịu sự trừng trị thích đáng của pháp luật. Toàn thể dan tộc Việt Nam cần phải đoàn kết lại, kiên quyết đấu tranh là thất ại mọi âm mưu, ý đồ mang mục đích chính trị đê hèn của chúng.

  Trả lờiXóa
 19. Vì trong chúng ta, ai cũng chắc chắn biết được rằng, chính những giáo dân là những kẻ đã gây rối trước, họ nhũng nhiễu, làm đảo lộn cuộc sống của nhân dân quanh vùng hơn một năm vừa qua

  Trả lờiXóa
 20. những con quỷ dữ đội lốt thầy tu như Đặng Hữu Nam, Nguyễn Đình Thục cần phải bị trừng trị một cách thích đáng ,cần phải cho chúng biết uy nghiêm của pháp luật là như thế nào, cần cho chúng biết hậu quả mà chúng sẽ phải nhận lấy khi cố tình gây rối an ninh trật tự, chống phá chế độ, chia rẽ đoàn kết dân tộc , bắt tay với bọn phản động ngoại bang chống phá đất nước .cả dân tộc việt nam phải đập tan bọn quạ đen bán nước này

  Trả lờiXóa
 21. Đã ăn cướp lại còn la làng! Đúng thật là nực cười hết sức. Thực sự cần trừng phạt những kẻ đầu sỏ chia rẽ khối đại đoàn kết dân tộc như linh mục đội lốt quỷ như Nguyễn Đình Thục hay Đặng Hữu Nam

  Trả lờiXóa
 22. Có những kẻ chủ mưu đứng đằng sau tất cả chuyện này, chia rẽ khối đại đoàn kết dân tộc, kích động người dân lương thiện đi biểu tình gây rỗi và bây giờ vẫn còn to mồm, hả hê gắp lửa bỏ tay người như vậy được!

  Trả lờiXóa
 23. Chỉ khi đã bị dồn đến đường cùng, nhân dân buộc phải hành động, buộc phải cho chúng biết, xã hội có thể công bằng giữa lương giáo, nhưng bao giờ cũng trừng trị thích đáng đối với những hành động vi phạm pháp luật.

  Trả lờiXóa
 24. Thiết nghĩ chính những kẻ chóp bu, sừng sỏ như Đặng Hữu Nam, Nguyễn Đình Thục mới chính là những kẻ phải trừng trị thích đáng nhất. Nhân dân Nghệ An nói riêng và toàn xã hội nói chung hãy cho chúng biết được rằng, hậu quả của việc chia rẽ khối đại đoàn kết dân tộc, của việc lợi dụng tôn giáo vi phạm pháp luật trên đất nước Việt Nam này phải trả giá đắt như thế nào

  Trả lờiXóa
 25. Chính những kẻ linh mục kia mới là cái lũ khốn nạn, hơn lúc nào hết, mọi người hãy làm cho công lý được thực thi. Hãy để cho chúng trắng mắt để răn đe, ngăn chặn những hành động tương tự diễn ra trong tương lai.

  Trả lờiXóa
 26. thật sự mà nói thì những kẻ như nguyễn đình thục và đặng hữu nam cần phải bị xử lý về mặt pháp luật nhưng trước hết đó là những hành vi của chúng cần phải được tuyên truyền rộng rãi để mọi người biết đến và không nghe theo lời xúi bẩy của những đối tượng này nữa, chứ những bà con giáo dân sao có thể cuồng đạo mãi mà không nhìn ra bộ mặt thật của những tên này vậy!

  Trả lờiXóa
 27. Và còn nữa, chính những kẻ chóp bu, sừng sỏ như Đặng Hữu Nam, Nguyễn Đình Thục mới chính là những kẻ phải trừng trị thích đáng nhất. Nhân dân Nghệ An nói riêng và toàn xã hội nói chung hãy cho chúng biết được rằng, hậu quả của việc chia rẽ khối đại đoàn kết dân tộc, của việc lợi dụng tôn giáo vi phạm pháp luật trên đất nước Việt Nam này phải trả giá đắt như thế nào. Hãy làm cho công lý được thực thi. Hãy để cho chúng trắng mắt để răn đe, ngăn chặn những hành động tương tự diễn ra trong tương lai.

  Trả lờiXóa
 28. Họ đã hết sự kiên nhẫn và lòng vị tha, họ buộc phải hành động để lấy lại cuộc sống yên bình vốn có của họ. Cuộc sống mà họ, cha ông họ đã dành cả cuộc đời, hi sinh cả xương máu để có thể dành lấy. Vậy cho nên có thể khẳng định một cách thẳng thắn rằng, những hành động của bà con Nghệ An là hoàn toàn đúng, là hợp tình hợp lý và được đông đảo quần chúng, xã hội đồng tình.

  Trả lờiXóa
 29. Đặng Hữu Nam, Nguyễn Đình Thục cần phải bị trừng trị một cách thích đáng ,cần phải cho chúng biết uy nghiêm của pháp luật là như thế nào, cần cho chúng biết hậu quả mà chúng sẽ phải nhận lấy khi cố tình gây rối an ninh trật tự, chống phá chế độ, chia rẽ đoàn kết dân tộc , bắt tay với bọn phản động ngoại bang chống phá đất nước .cả dân tộc việt nam phải đập tan bọn quạ đen bán nước này

  Trả lờiXóa

 

Thống kê

 • bài viết
 • bình luận

Rank Blog

Lượt xem

.
Chia sẻ