Thứ Tư, 14 tháng 6, 2017

NGÀY QUÂN LỰC VIỆT NAM CỘNG HÒA - TRÒ HỀ CỦA ĐÁM BA SỌC


SHADOWLESS
Sắp tới, ngày 19/6/2017, theo nhiều thông tin đã được đăng tải trên các trang mạng thì đám cờ Vàng ở một số nước trên thế giới sẽ tổ chức kỷ niệm ngày Quân lực Việt Nam cộng hòa rất long trọng và ầm ĩ. Trước đây, sau khi quân và dân ta giải phóng miền Nam thống nhất đất nước vào năm 1975, có rất nhiều người thuộc chế độ cũ (bao gồm cả quân nhân) đã trốn chạy sang Mỹ và sau đó, thường niên đúng vào ngày 19/6 họ đều tổ chức kỷ niệm sự kiện này. Lịch sử đã trôi qua được hơn 40 năm, cá nhân tác giả không đưa ra bình luận hay nhận xét gì về chuyện những người đó họ tổ chức kỷ niệm nhân dịp sự kiện này của mình ở phương trời xa; bởi vì, mỗi người sống trong những chế độ chính trị khác nhau, hệ tư tưởng khác nhau thì quả thật rất khó có điểm chung nhưng cách mà nhiều trang mạng từ lâu có tư tưởng chống đối với Việt Nam lợi dụng chuyện này để đưa tin nhằm mục đích cổ súy và tuyên truyền một cách xuyên tạc như vậy thì đúng là không thể chấp nhận được.
Về mặt lịch sử, đúng ngày 19/06/1965 chính phủ dân sự Việt Nam cộng hòa đã bàn giao chính phủ cho phe quân sự do Trung tướng Nguyễn Văn Thiệu làm Chủ Tịch Ủy Ban lãnh đạo Quốc gia, Thiếu tướng Nguyễn Cao Kỳ làm Chủ tịch Ủy Ban hành pháp Trung ương và họ đã chọn ngày 19/06 làm ngày Quân lực. Tuy nhiên, sẽ chẳng có gì để nói nếu chỉ dừng lại ở việc kỷ niệm tại hải ngoại nơi những người này đang sinh sống. Mà cùng với đó, nhiều kẻ đang sử dụng chính sự kiện này để gợi lại những quá khứ đau thương của dân tộc ta bằng những giọng điệu hết sức khốn nạn. Cụ thể, trên trang mạng Dân làm báo có đăng tải bài viết “Tinh thần ngày quân lực VNCH 19-6” ngày 13/6/2017, trong đó có đoạn: “Trước đây, luận điệu của cộng sản VN và thành phần phản chiến tại Mỹ bóp méo sự thật, cho rằng quân đội VNCH yếu kém, không đủ sức chiến đấu nên đã thua trận nhục nhã vào cuối Tháng Tư Đen. Sự thật, có khá nhiều nguyên nhân đưa đến sự sụp đổ của miền Nam. Nhưng nguyên nhân chính là CS Bắc việt đã được viện trợ vũ khí ồ ạt của khối cộng sản quốc tế mà đứng đầu là Trung Cộng và Liên Xô, trong khi QLVNCH được Hoa Kỳ trang bị phần lớn quân dụng đã lỗi thời và nhỏ giọt, và quan trọng hơn cả là họ bị cúp viện trợ, nhưng họ vẫn anh dũng chiến đấu tới cùng. Bằng chứng điển hình về tinh thần chiến đấu anh dũng của QLVNCH là vào dịp Tết Mậu Thân 1968, cộng quân Bắc Việt lợi dụng hưu chiến đã hăm hở tràn vào các thành phố lớn ở miền Nam, nhưng giờ phút chót đã bị QLVNCH đẩy bật ra và rước lấy thất bại nhục nhã”. Bạn đọc có thể nhận thấy rằng sự xuyên tạc đến mức nói láo đó đã được Blogger Đỗ Hồng viết ra như đúng rồi và không có một chút thẹn thùng nào. Cá nhân tác giả mạn phép nhấn mạnh một điều trong đoạn trích trên đó chính là theo như đánh giá của chính nước Mỹ và nhiều chuyên gia quân sự khác trên thế giới ở thời điểm trước năm 1975 thì xét riêng về mặt không quân, sức mạnh về vũ khí của không quân Việt Nam cộng hòa đứng hàng thứ 4 thế giời sau Mỹ, Liên Xô và Trung Quốc, vượt cả Anh, Đức, Pháp. Cho nên, nói quân đội nhân dân Cộng sản Việt Nam được viện trợ vũ khí còn quân đội Việt Nam cộng hòa trang bị thô sơ, lạc hậu, viện trợ nhỏ giọt là hoàn toàn không có cơ sở, xuyên tạc sự thật một các thô bỉ và quá rõ ràng. Như vậy, bạn đọc có thể tự hình dung ra được cái được gọi là tinh thần Quân lực Việt Nam cộng hòa nó như trò hề thế nào rồi.
Dân làm báo
Bài viết có nội dung phản động trên trang Dân làm báo, ảnh: internet
Cùng với đó, chúng còn xuyên tạc lịch sử, gắn với sự kiện xung đột giữa nước ta với Trung Quốc để nhằm hạ uy tín, gây chia rẽ nhân dân với Đảng ta. Có thể nói rằng, vấn đề quan hệ Việt Nam - Trung Quốc là vấn đề chính trị nhạy cảm và muôn thuở cho đến tận ngày nay. Thủ đoạn lợi dụng quan hệ giữa hai nước láng giềng với nhau này để vu cáo chính quyền Việt Nam là tay sai của Trung Quốc cũng không hề mới nhưng quả thực chúng nhân sự kiện ngày kỷ niệm này để mang cả nó vào trong đó thì quả thực không còn gì để nói ở đây nữa bởi vì nội dung của hai vấn đề không hề liên quan đến nhau một chút nào.
Như vậy, có thể nhận thấy rằng, âm mưu, thủ đoạn lợi dụng bất kể một sự kiện gì để nói xấu, vu cáo chính quyền Việt Nam hiện tại của những kẻ thuộc đám cờ Vàng luôn luôn tiếp diễn và không hề có điểm dừng. Nhưng càng như vậy thì càng cho thấy chúng đang làm trò hề cho người khác xem mà thôi.

TÁC GIẢ: Unknown // 6/14/2017 02:36:00 CH
NHÃN :

FACEBOOK COMMENTS

58 nhận xét:

 1. Như vậy, có thể nhận thấy rằng, âm mưu, thủ đoạn lợi dụng bất kể một sự kiện gì để nói xấu, vu cáo chính quyền Việt Nam hiện tại của những kẻ thuộc đám cờ Vàng luôn luôn tiếp diễn và không hề có điểm dừng. Nhưng càng như vậy thì càng cho thấy chúng đang làm trò hề cho người khác xem mà thôi.

  Trả lờiXóa
 2. Ngày 19/6 hàng năm luôn được tàn dư của chế độ Việt Nam Cộng hòa và các nhà dân chủ non trẻ tưởng niệm là ngày Quân lực Việt Nam Cộng Hòa và vẫn cố duy trì cho đến bây giờ. Nhiều nhà dân chủ còn tỏ ý định muốn xây dựng lại để lật đổ đất nước ta. Vậy hiện tại quân lực của Việt Nam Cộng Hòa là như nào? Nó có xứng đáng được kỷ niệm hay khôi phục lại không?
  Nếu như trước năm 1975, quân lực Việt Nam Cộng Hòa là một đội quân khá mạnh dưới sự hỗ trợ cả về vũ khí lẫn kỹ thuật. Tuy nhiên, do đặt dưới sự chỉ đạo của chế độ tay sai Việt Nam Cộng Hòa thì một đội quân hùng mạnh như vậy đã bị biến thành một lũ ô hợp không hơn không kém, sự tha hóa thể hiện rõ rệt trong nội bộ hàng ngũ của đội quân này. Những thứ vũ khí tối tân nhất thời đó đều do Mỹ cung cấp nhưng rơi vào tay quân lực Việt Nam Cộng Hòa đã trwor thành những khối sắt vụn không phát huy tác dụng. Minh chứng cho điều đó chính là sự thất bại thảm hại trong nhiều trận chiến với quân đội của nước ta với vũ khí thô sơ, số lượng ít ỏi. Và hiện tại, quân lực Việt Nam Cộng Hòa gần như chỉ là con số không, đa phần mang danh các phế binh đã quá tuổi, số trẻ thì chỉ là các nhà dân chủ vụ lợi nhảy vào lấy tên nhằm kiếm chác tí quyền lợi. Nên dù có cố ảo tưởng cũng không làm được trò trống gi ra hồn?

  Trả lờiXóa
 3. Như vậy, có thể nhận thấy rằng, âm mưu, thủ đoạn lợi dụng bất kể một sự kiện gì để nói xấu, vu cáo chính quyền Việt Nam hiện tại của những kẻ thuộc đám cờ Vàng luôn luôn tiếp diễn và không hề có điểm dừng. Nhưng càng như vậy thì càng cho thấy chúng đang làm trò hề cho người khác xem mà thôi.

  Trả lờiXóa
 4. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 5. Chính nghĩa bao gờ cũng thắng phi nghĩa. Cuộc kháng chiến của dân tộc Việt Nam là chính nghĩa. Còn cuộc chiến tranh của chúng mày là phi nghĩa muốn đất nước Việt Nam trong chiến tranh nghèo khổ. Thất bại là điều hiển nhiên. Do đó chúng mày hãy thôi cái trò hề nói xấu,vu cáo chính quyền Việt Nam đi.

  Trả lờiXóa
 6. chuyện chia cắt đất nước đã kết thúc cách đây khá nhiều năm nhưng những tên thuộc nhóm cờ vàng lại không ngừng có những hành động và thủ đoạn gây chia rẽ dân tộc. những kẻ này cần phải bị trừng trị nếu trong số chúng có tên sống tại Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 7. những câu chuyện lợi dụng ngày thống nhất dân tộc để thực hiện âm mưu chia cắt, chia rẽ khối đại đoàn kết toàn dân thật sự cần phải bị lên án và xử lý kịp thời, không thể chấp nhận bất cứ một hành vi nào như vậy nữa. cha ông ta đã đổ bao nhiêu máu xương mới có được ngày hôm này vậy mà chúng lại có thể mặt dày ăn nói như vậy được.

  Trả lờiXóa
 8. ngoài ngày 30/4 hàng năm ra thì đây cũng là một ngày - một dịp để các thế lực thù địch lợi dụng để thực hiện những hành vi chống đối chính quyền và gây chia rẽ khối đại đoàn kết dân tộc việt nam. cùng với đó, chúng thực hiện những ý đồ hạ thấp uy tín của Đảng và Nhà nước ta với nhân dân. thật sự, âm mưu đó là rất thâm độc

  Trả lờiXóa
 9. Cái lũ cờ ba que thì đúng chỉ là ba que xỏ lá mà thôi. Chúng ngồi bịa ra những thứ mà đến những đứa trẻ chưa vắt sạch mũi cũng không thể ngửi được, đơn cử như so sánh quân đội 2 bên. Thật nực cười! Cái lũ phản động này thì cần gì phải tử tế với nó, kỷ niệm cái gì chứ, có mà kỷ niệm cái thất bại nhục nhã của chúng nó dưới sự lãnh đạo sáng suốt của Đảng cộng sản Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 10. Việc bọn cờ vàng kỉ niệm ngày quân lực Việt Nam cộng hòa là một cách líu kéo quá khứ,khi mà chính phủ Việt Nam cộng hòa đã lụi tàn từ lâu và giờ đây chỉ còn sót lại một nhúm những kẻ có tư tưởng chống đối cực đoan muốn đi tìm nền dân chủ mới. Thật là nực cười.

  Trả lờiXóa
 11. mỗi người sống trong những chế độ chính trị khác nhau, hệ tư tưởng khác nhau thì quả thật rất khó có điểm chung nhưng cách mà nhiều trang mạng từ lâu có tư tưởng chống đối với Việt Nam lợi dụng chuyện này để đưa tin nhằm mục đích cổ súy và tuyên truyền một cách xuyên tạc như vậy thì đúng là không thể chấp nhận được.

  Trả lờiXóa
 12. đúng ngày 19/06/1965 chính phủ dân sự Việt Nam cộng hòa đã bàn giao chính phủ cho phe quân sự do Trung tướng Nguyễn Văn Thiệu làm Chủ Tịch Ủy Ban lãnh đạo Quốc gia, Thiếu tướng Nguyễn Cao Kỳ làm Chủ tịch Ủy Ban hành pháp Trung ương và họ đã chọn ngày 19/06 làm ngày Quân lực

  Trả lờiXóa
 13. có thể nhận thấy rằng, âm mưu, thủ đoạn lợi dụng bất kể một sự kiện gì để nói xấu, vu cáo chính quyền Việt Nam hiện tại của những kẻ thuộc đám cờ Vàng luôn luôn tiếp diễn và không hề có điểm dừng. Nhưng càng như vậy thì càng cho thấy chúng đang làm trò hề cho người khác xem mà thôi.

  Trả lờiXóa
 14. mỗi người sống trong những chế độ chính trị khác nhau, hệ tư tưởng khác nhau thì quả thật rất khó có điểm chung nhưng cách mà nhiều trang mạng từ lâu có tư tưởng chống đối với Việt Nam lợi dụng chuyện này để đưa tin nhằm mục đích cổ súy và tuyên truyền một cách xuyên tạc như vậy thì đúng là không thể chấp nhận được, đọc những gì chúng viết thật không thể tưởng tượng nổi, chúng không chút thẹn thùng nào sao mà xuyên tạc một cách trắng trợn như vậy, đúng là trò hề cho thiên hạ

  Trả lờiXóa
 15. âm mưu, thủ đoạn lợi dụng bất kể một sự kiện gì để nói xấu, vu cáo chính quyền Việt Nam hiện tại của những kẻ thuộc đám cờ Vàng luôn luôn tiếp diễn và không hề có điểm dừng. Nhưng càng như vậy thì càng cho thấy chúng đang làm trò hề cho người khác xem mà thôi.

  Trả lờiXóa
 16. Bất cứ sự kiện gì thì các anh em 3 vạch đều có thể xuyên tạc được. Thế nhưng lần đầu, lần hai còn có người tin. Giờ thì nó đã trở thành trò hề rồi. Không còn ai ngu muội tin vào những lời bịa đặt này nữa đâu. Nên đừng diễn nữa.

  Trả lờiXóa
 17. hình như bây giờ bất cứ sự kiện gì với anh em cờ vàng ba sọc thì chúng đều có thể xuyên tạc một cách không biết ngượng mồm được hay sao ây, nguyên nhân dẫn đến sự sụp đổ của VNCH là do vũ khí thô sơ lạc hậu , còn chính quyền cộng sản miền bắc được trang bị vũ khí hiện đại do liên xô và trung quốc cung cấp .thực sự phải khâm phục với tài biến hóa của anh đỗ hồng này mất , anh nên nhớ rằng trong cuộc chiến tranh việt nam mĩ đã biến miền nam việt nam thành thuộc địa kiểu mới thành một căn cứ quân sự ở đông nam á , cho nên mĩ đã viện trợ một số lượng vũ khí , nhân viên , chuyên gia, cố vấn quân sự khổng lồ cho chính quyền VNCH ,cho nên có thời điểm sức mạnh không quân của VNCH vượt qua cả Anh , Pháp , vươn lên đứng hàng thứ 4 thế giới đấy anh Đỗ Hồng ak, lần sâu bịa chuyện thì làm ơn cho nó có tí cơ sở tí , nếu cứ như thế này thì trở thành trò cười cho người khác đấy

  Trả lờiXóa
 18. cái ma thây đã chết rồi mà suốt ngày thủ dâm tinh thần.xem ra cái danh hiệu ăn mày dĩ vãng đặt cho bọn VNCH là đúng hơn chứ đừng đem đặt cho ai cả.bây giờ có mấy lão già bên cali cùng vài khẩu súng nhựa mà suốt ngày đưa ra diễu binh,diễn tập các thứ.nhìn hài vcđ.đi xem bọn con nít bắn súng sơn với nhau chắc còn thú vị hơn

  Trả lờiXóa
 19. Như chúng ta đều biết rằng mỗi người sống trong những chế độ chính trị khác nhau, hệ tư tưởng khác nhau thì quả thật rất khó có điểm chung nhưng cách mà nhiều trang mạng từ lâu có tư tưởng chống đốitư tưởng chống đối với Việt Nam lợi dụng chuyện này để đưa tin nhằm mục đích cổ súy và tuyên truyền một cách xuyên tạc như vậy thì đúng là không thể chấp nhận được. Mỗi người dân Việt Nam khi gặp, đọc phải những trang tin này thì phải hết sức cảnh giác.

  Trả lờiXóa
 20. kẻ thất bại thì vẫn mãi là kẻ thất bại thôi, ca mãi bài ca làm gì. Ngày quân lực vn cộng hòa gì đó chỉ có ý nghĩa vs đám cờ vàng thôi, vs người Vn, trên lãnh thổ vn nó đơn giản chả là cái ngày quái gì.

  Trả lờiXóa
 21. Lịch sử đã chứng minh tất cả, Quân lực VNCH là một đội quân được sự hỗ trợ tích cực của Mỹ và các đồng minh nhưng đã thất bại trước quân Giải phóng miền Nam Việt Nam sau 55 ngày đêm chiến dịch Mùa Xuân 1975. Những luận điệu xuyên tạc sự thật của bọn cờ Vàng quá lộ liễu và lố bịch. Chán ngấy với cái trò bịa đặt xong vu khống cho chính quyền của lũ 3 que rồi.

  Trả lờiXóa
 22. Thủ đoạn lợi dụng quan hệ giữa hai nước láng giềng với nhau này để vu cáo chính quyền Việt Nam là tay sai của Trung Quốc cũng không hề mới nhưng quả thực chúng nhân sự kiện ngày kỷ niệm này để mang cả nó vào trong đó thì quả thực không còn gì để nói ở đây nữa bởi vì nội dung của hai vấn đề không hề liên quan đến nhau một chút nào.

  Trả lờiXóa
 23. một chế độ đã đi vào dĩ vãng, 1 chế độ là kẻ thù của cả 1 dân tộc thì không nên có những cái ngày kỉ niệm vớ vẩn này, vì như vậy chỉ để người ta nhớ đến những con người hèn nhát, kém cỏi đi nghe lời bọn cướp nước. dân tộc VIệt Nam ta mạnh mẽ, kiên cường, chúng ta sẽ không bao giờ nao núng trước những lời lẽ của kẻ thù mà những lời kích bác của bọn chúng chỉ làm đất nước Việt Nam ta thêm mạnh mẽ hơn mà thôi

  Trả lờiXóa
 24. hằng chục năm sau chiến tranh hòa bình đã được lập lại, cuộc sống của đất nước đang dần đổi thay phát triển ngày càng vững mạnh, ấy thế mà vẫn còn một bộ phận con người vẫn cố lưu giữ kí ức xấu khát khao trả thù chống phá đất nước muốn đất nước chia cắt khổ đau

  Trả lờiXóa
 25. ngày xưa những kẻ mang trong mình dòng máu Việt Nam mà lại phải làm chó săn cho đế quốc, khi đế quốc bị đánh cho tơi bời thì cúp đuôi chạy theo về Mỹ, nay đất nước có hòa bình tốt đẹp thì lại quay lại sủa càn, chửi đổng, có giỏi thì làm gì cho đất nước giàu mạnh hơn đi chứ cứ kỉ niệm với hoài cổ thì bao giờ mới khá lên được

  Trả lờiXóa
 26. Đối với mỗi người dân VN chúng ta trong quá khứ cũng như hiện tại VNCH là một cái gì đó kinh hãi, tởm lợm và hèn yếu. Những gì mà chúng làm đã để lại cho dan tộc này những uất hận và đau thương, Những gì mà chúng làm khiến chúng ta chỉ có phỉ nhổ vào mặt thôi

  Trả lờiXóa
 27. xấu khỏe tốt che đằng này thì cái gì xấu nhất thì vạch ra cho người ta xem, vẻ vang gì khi mà đã phản bội đất nước, trốn theo để quốc sống lưu vong hơn bốn mươi năm rồi, vậy mà vẫn còn ngày đêm suy tính làm sao cho có thể phá hoại được đất nước, mục đích này không bao giờ có thể thành được đâu vì con người việt nam dân tộc việt nam là một sông có thể cạn núi có thể mòn nhưng chân lý đó không bao giờ thay đổi đâu

  Trả lờiXóa
 28. chế độ vnch đã sụp đổ nhưng hồn ma của nó vẫn còn tồn tại đeo bám va làm u mê đầu óc của những con người của chế độ cũ , họ vẫn yêu quý nuôi ảo tưởng về một chế độ cũ , một chế độ mà cả quân đội của nó bị biến thành công cụ tay sai cho mĩ làm những tội ác đối với dân tộc việt nam . có lẽ sẽ không bao giờ khai sáng trí tuệ cho họ được bởi họ đã bị chế độ vnch ấy tẩy não từ quá lâu rồi , họ sẽ vẫn mãi tôn thờ hồn ma của một chế độ tay sai độc ác dã man , một chế độ có biết bao tội lỗi với cả dân tộc

  Trả lờiXóa
 29. Xuyên tạc một cách trắng trợn như vậy mà không biết ngượng mồm, hổ thẹn à??? Chỉ cần quan tâm tìm hiểu một chút thì mọi người ai cũng biết QĐ VNCH là tay sai cho Mỹ, thừa hưởng những vũ khí tối tân, hiện đại thời bấy giờ. Chúng thất bại nhục nhã chẳng qua là vì tinh thần chiến đấu hèn nhát, rệu rã và chính quyền Ngụy thối nát mà thôi

  Trả lờiXóa
 30. Sinh ra trong hoà bình là hạnh phúc rồi, giờ chẳng nhẽ lại mong có chiến tranh thay đổi chế độ để dân sống trong bom đạn hay sao, rồi khi nào mới bằng các nước khác. Đất nước bây giờ là quá tốt rồi, mọi thứ đang phát triển, cách đây 10 năm tôi còn sống vùng kinh tế mới, ăn khoai sắn trộn cơm, đường xá sìn lầy, đèn đóm ko có, tivi ko có, mỗi lần về quảng đi trên những chuyến xe nhồi nhét thê thảm. Nhưng xã hội bây giờ đã phát triển rất nhiều, giờ ko đòi ăn no nữa mà ăn ngon mặt đẹp, việc học giờ đã phổ cập đại học rồi chứ ko còn xoá mù chữ nữa, đi máy bay giờ không còn là xa xỉ nữa mà người nông dân cũng dư sức đi rồi, đường cao tốc, đường sắt metro... đang xây dựng hàng loạt. còn ko muốn còn đi phản đất nước sao

  Trả lờiXóa
 31. Được sống trong yên bình không chịu đến khi chiến tranh cơm không có mà ăn, chết sống rình rập, ng thân chia lìa lúc đó hối tiếc cũng muộn, tôi sinh sau đẻ muộn tôi ko ghét chế độ cũ nhưng tôi không ủng hộ việc chống phá, kìm hãm đất nước phát triển, tôi không thích việc so sánh Việt Nam và Mỹ, Mỹ hoà bình cả trăm năm rồi còn nước ta với được 30-40 năm thì kinh tế sao lại so sánh khập khiểng vây được. Nói chung tôi ko thích chiến tranh, tôi yêu hoà bình, chiến tranh kẻ thắng người thua nhưng ng khổ chắc chắc là nhân dân đồng bào.

  Trả lờiXóa
 32. Tâm lý mấy bạn trẻ bây giờ là học được ít chữ giỏi giang là nảy sinh tâm lý ăn trên ngồi chốc, coi mình là tinh tú nên muốn tham gia "lãnh đạo". Rút cục vẫn từ ý niệm lười lao động mà ra cả

  Trả lờiXóa
 33. cả gần 1 triệu người di tản vào năm 1975, tôi tin trong số đó ít ra cũng chếm 1/3 là quân nhân việt nam công hòa. vậy mà buổi lễ kỷ niệm đông nhất lại là đám phóng viên phản động đấy. còn nhân vật chính chỉ tầm 400 người

  Trả lờiXóa
 34. nhìn các cụ già cách đây hơn 40 năm mới chỉ là anh tân binh, giờ thi đi đứng không vững. nhưng rồi họ vẫn đi đều chỉ là nhớ lại một thời ăn bám chính quyền Mỹ mà thôi

  Trả lờiXóa
 35. tinh thần của quân lực việt nam công hòa là vứt hết đồ đạc để chạy, nhờ đó mà quân giải phóng mới dư súng đạn để bắn chúng chạy rẽ đất rẽ cát, để đu càng máy bay

  Trả lờiXóa
 36. vài ba khẩu súng nhựa với mấy bộ quân phục đi mượn. các anh lính tân binh nhanh chân ngày nào giờ đã làm tướng lãnh quân VNCH hết rồi. chúc mừng các anh nha

  Trả lờiXóa
 37. Thật ra mấy nghìn năm qua Việt Nam đều đánh bại mọi kẻ thù xâm lược. Nhưng cứ nhìn lại lịch sử mà xem để làm được điều đó chúng ta phải mất biết bao xương máu của biết bao thế hệ cha ông, cùng với đó là mấy nghìn năm dân ta sống trong chiến tranh đẫm máu để được cái hòa bình ngày hôm nay. Mọi người dân Việt Nam hãy biết quý trọng nó, hãy suy nghĩ thật kĩ vì cái lợi chung và to lớn của cả dân tộc. Tôi yêu tổ quốc tôi và yêu con người Việt Nam yêu nước chân chính. Bác Hồ muôn năm!

  Trả lờiXóa
 38. Chiến tranh là thứ cực kỳ khó đoán ra phần thắng thua. Nhưng chắc chắn 1 điều là trong chiến tranh ngày nay nước nhỏ sẽ tổn thất rất lớn mà nước lớn lại tổn thất rất nhỏ. Quan điểm nhất quán của đảng là đối với địch phải cương quyết và khôn khéo.tận dụng sự ủng hộ của quốc tế và sự khôn khéo trong đối ngoại, đối thoại trên bàn trên trường quốc tế.muốn để cả thế giới thấy việt nam là một nước yêu chuộng hoà bình.

  Trả lờiXóa
 39. Một lũ khốn nạn ấy mà, có thể nhận thấy rằng, âm mưu, thủ đoạn lợi dụng bất kể một sự kiện gì để nói xấu, vu cáo chính quyền Việt Nam hiện tại của những kẻ thuộc đám cờ Vàng luôn luôn tiếp diễn và không hề có điểm dừng. Nhưng càng như vậy thì càng cho thấy chúng đang làm trò hề cho người khác xem mà thôi.

  Trả lờiXóa
 40. VCV cái cờ ba que mà còn đòi nói chuyện nữa thì đéo ai bằng, một chế độ chống phá cách mạng như thế thì không thể chấp nhận được. Xin hãy cho chúng một lừi tín và quy về VN thôi đi chiêu bài chống phá đấ nước mà để gps xây dựng.

  Trả lờiXóa
 41. Không thể chấp nhận được. chúng còn xuyên tạc lịch sử, gắn với sự kiện xung đột giữa nước ta với Trung Quốc để nhằm hạ uy tín, gây chia rẽ nhân dân với Đảng ta. Có thể nói rằng, vấn đề quan hệ Việt Nam - Trung Quốc là vấn đề chính trị nhạy cảm và muôn thuở cho đến tận ngày nay.

  Trả lờiXóa
 42. nói quân đội nhân dân Cộng sản Việt Nam được viện trợ vũ khí còn quân đội Việt Nam cộng hòa trang bị thô sơ, lạc hậu, viện trợ nhỏ giọt là hoàn toàn không có cơ sở, xuyên tạc sự thật một các thô bỉ và quá rõ ràng.

  Trả lờiXóa
 43. Chính nghĩa bao gờ cũng thắng phi nghĩa. Cuộc kháng chiến của dân tộc Việt Nam là chính nghĩa. Còn cuộc chiến tranh của chúng mày là phi nghĩa muốn đất nước Việt Nam trong chiến tranh nghèo khổ. Thất bại là điều hiển nhiên. Do đó chúng mày hãy thôi cái trò hề nói xấu,vu cáo chính quyền Việt Nam đi.

  Trả lờiXóa
 44. Như vậy, có thể nhận thấy rằng, âm mưu, thủ đoạn lợi dụng bất kể một sự kiện gì để nói xấu, vu cáo chính quyền Việt Nam hiện tại của những kẻ thuộc đám cờ Vàng luôn luôn tiếp diễn và không hề có điểm dừng. Nhưng càng như vậy thì càng cho thấy chúng đang làm trò hề cho người khác xem mà thôi.

  Trả lờiXóa
 45. Chiến tranh là thứ cực kỳ khó đoán ra phần thắng thua. Nhưng chắc chắn 1 điều là trong chiến tranh ngày nay nước nhỏ sẽ tổn thất rất lớn mà nước lớn lại tổn thất rất nhỏ. Quan điểm nhất quán của đảng là đối với địch phải cương quyết và khôn khéo.tận dụng sự ủng hộ của quốc tế và sự khôn khéo trong đối ngoại, đối thoại trên bàn trên trường quốc tế.muốn để cả thế giới thấy việt nam là một nước yêu chuộng hoà bình.

  Trả lờiXóa
 46. Như vậy, có thể nhận thấy rằng, âm mưu, thủ đoạn lợi dụng bất kể một sự kiện gì để nói xấu, vu cáo chính quyền Việt Nam hiện tại của những kẻ thuộc đám cờ Vàng luôn luôn tiếp diễn và không hề có điểm dừng. Nhưng càng như vậy thì càng cho thấy chúng đang làm trò hề cho người khác xem mà thôi.

  Trả lờiXóa
 47. Thật ra mấy nghìn năm qua Việt Nam đều đánh bại mọi kẻ thù xâm lược. Nhưng cứ nhìn lại lịch sử mà xem để làm được điều đó chúng ta phải mất biết bao xương máu của biết bao thế hệ cha ông, cùng với đó là mấy nghìn năm dân ta sống trong chiến tranh đẫm máu để được cái hòa bình ngày hôm nay. Mọi người dân Việt Nam hãy biết quý trọng nó, hãy suy nghĩ thật kĩ vì cái lợi chung và to lớn của cả dân tộc. Tôi yêu tổ quốc tôi và yêu con người Việt Nam yêu nước chân chính. Bác Hồ muôn năm!

  Trả lờiXóa
 48. Được sống trong yên bình không chịu đến khi chiến tranh cơm không có mà ăn, chết sống rình rập, ng thân chia lìa lúc đó hối tiếc cũng muộn, tôi sinh sau đẻ muộn tôi ko ghét chế độ cũ nhưng tôi không ủng hộ việc chống phá, kìm hãm đất nước phát triển, tôi không thích việc so sánh Việt Nam và Mỹ, Mỹ hoà bình cả trăm năm rồi còn nước ta với được 30-40 năm thì kinh tế sao lại so sánh khập khiễng vây được. Nói chung tôi ko thích chiến tranh, tôi yêu hoà bình, chiến tranh kẻ thắng người thua nhưng ng khổ chắc chắc là nhân dân đồng bào.

  Trả lờiXóa
 49. Chúng ta có thể thấy rằng âm mưu, thủ đoạn lợi dụng bất kể một sự kiện gì để nói xấu, vu cáo chính quyền Việt Nam hiện tại của những kẻ thuộc đám cờ Vàng luôn luôn tiếp diễn và không hề có điểm dừng. Nhưng càng như vậy thì càng cho thấy chúng đang làm trò hề cho người khác xem mà thôi.

  Trả lờiXóa
 50. có thể nhận thấy rằng, âm mưu, thủ đoạn lợi dụng bất kể một sự kiện gì để nói xấu, vu cáo chính quyền Việt Nam hiện tại của những kẻ thuộc đám cờ Vàng luôn luôn tiếp diễn và không hề có điểm dừng. Nhưng càng như vậy thì càng cho thấy chúng đang làm trò hề cho người khác xem mà thôi. Đúng là lũ khốn nạn, dơ bẩn!

  Trả lờiXóa
 51. Cổ nhân từng có câu: “Anh hùng không nhắc lại chuyện năm xưa”, tất cả chỉ là lịch sử, tất cả đã trôi qua và không thể lấy lại, xin các vị đừng thủ dâm tinh thần như thế nữa, xấu hổ với con với cháu lắm, bởi vì hiện nay có thể nhận thấy rằng lực lượng quân lực Việt Nam Cộng hòa ngày nay gần như chỉ còn con số không, đa phần là những phế binh đã quá tuổi gần đất xa trời, còn số trẻ thì chẳng qua là những kẻ tự xưng “dân chủ” cũng muốn “dây máu ăn phần” để kiếm chác ít lợi ích từ các nguồn bên ngoài.

  Trả lờiXóa
 52. Cuộc kháng chiến của dân tộc Việt Nam là chính nghĩa. Còn cuộc chiến tranh của chúng mày là phi nghĩa muốn đất nước Việt Nam trong chiến tranh nghèo khổ. Thất bại là điều hiển nhiên. Do đó chúng mày hãy thôi cái trò hề nói xấu,vu cáo chính quyền Việt Nam đi. Không giải quyết được vấn đề gì đâu!

  Trả lờiXóa
 53. một dịp để các thế lực thù địch lợi dụng để thực hiện những hành vi chống đối chính quyền và gây chia rẽ khối đại đoàn kết dân tộc việt nam. Nhưng càng như vậy thì càng cho thấy chúng đang làm trò hề cho người khác xem mà thôi. Đúng là lũ khốn nạn, dơ bẩn

  Trả lờiXóa
 54. Chuyện chia cắt đất nước đã kết thúc cách đây khá nhiều năm nhưng những tên thuộc nhóm cờ vàng lại không ngừng có những hành động và thủ đoạn gây chia rẽ dân tộc. những kẻ này chắc chắn không bao giờ có thể đạt được mục đích của mình cả! Và rõ ràng chúng cần phải bị trừng trị thích đáng vì hành động của mình!

  Trả lờiXóa
 55. Chúng ngồi bịa ra những thứ mà đến những đứa trẻ chưa vắt sạch mũi cũng không thể ngửi được, đơn cử như so sánh quân đội 2 bên. Thật nực cười! Cái lũ phản động này thì cần gì phải tử tế với nó, kỷ niệm cái gì chứ, có mà kỷ niệm cái thất bại nhục nhã của chúng nó dưới sự lãnh đạo sáng suốt của Đảng cộng sản Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 56. Quan điểm nhất quán của đảng là đối với địch phải cương quyết và khôn khéo.tận dụng sự ủng hộ của quốc tế và sự khôn khéo trong đối ngoại, đối thoại trên bàn trên trường quốc tế.muốn để cả thế giới thấy việt nam là một nước yêu chuộng hoà bình.

  Trả lờiXóa
 57. Lịch sử đã ghi nhận những căn cứ cho thấy sự độc ác của chế độ tay sai, nơi mà người dân có thể bị “giải quyết” nếu có lệnh từ bên kia địa cầu. Và thật may mắn, người Việt Nam đã đứng lên, dưới sự soi sáng của chủ nghĩa Mac lenin, phong trào vô sản trên thế giới, chúng ta đã giải phóng hoàn toàn độc lập dân tộc, giành lại quyền tự do dân chủ chủ cho dân ta, buộc các nước để quốc phải nhún nhường trên bàn đàm phán tại các hiệp định đình chiến, thế giới đã biết tới một dân tộc anh hùng.

  Trả lờiXóa
 58. Xin thưa với những người có tâm tư đen tối, chống lại chế độ cộng sản hiện tại rằng, đất nước này không dung thứ cho những kẻ chống lại lợi ích của dân tộc, pháp luật chính là thước đo chắc chắn nhất cho những sai phạm của các vị, xuyên tạc, phỉ báng lãnh đạo, chế độ sẽ không đi tới đâu, vì dân Việt không bao giờ tin một chế độ tay sai. Những thành phần đang dùng mác “dân chủ, nhân quyền” hoạt động phi pháp ở Việt Nam sẽ phải bị xử lí một cách nghiêm khắc.

  Trả lờiXóa

 

Thống kê

 • bài viết
 • bình luận

Rank Blog

Lượt xem

.
Chia sẻ