Thứ Ba, 20 tháng 6, 2017

LÊ CÔNG ĐỊNH LIỆU CÓ BIẾT VÔ LIÊM SỈ LÀ GÌ?


NHẬT MINH
Trong những ngày qua, câu chuyện Lê Công Định với việc phát biểu “HÃY TƯỚC QUỐC TỊCH CỦA TÔI” đăng tải trên trang cá nhân của mình vào ngày 16/6/2017  được đông đảo cộng đồng mạng lên tiếng chỉ trích, phê phán rầm rộ. Thiết nghĩ với một luật sư, một kẻ máu mặt trong giới dân chủ xem thường và đùa giỡn với quốc tịch của mình thì đó cũng là điều tất yếu.
Trước hết cần phải biết rằng, Lê Công Định là một luật sư từng bị kết án phạm tội "hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân". Và cũng chính Lê Công Định cũng là người phải cúi đầu xin hưởng lượng sự khoan hồng của pháp luật vào năm 2009. Tuy nhiên, sau khi ra tù y vẫn chứng nào tật nấy, Lê Công Định vẫn mang trong mình tư tưởng chống đối lại nhà nước Việt Nam.
Lê Công Định
Lê Công Định với phát biểu được đăng tải trên trang cá nhân, ảnh chụp màn hình
Đáng lẽ ra, một luật sư dân chủ như Lê Công Định thì ít nhất cũng phải hiểu được những quy định của pháp luật Việt Nam. Theo quy định của pháp luật Việt Nam. Điều 31 (Căn cứ tước quốc tịch Việt Nam), Luật Quốc tịch Việt Nam năm 2008 (sửa đổi, bổ sung năm 2014), quy định: “1. Công dân Việt Nam cư trú ở nước ngoài có thể bị tước quốc tịch Việt Nam, nếu có hành vi gây phương hại nghiêm trọng đến nền độc lập dân tộc, đến sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam hoặc đến uy tín của nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam. 2. Người đã nhập quốc tịch Việt Nam theo quy định tại Điều 19 của Luật này dù cư trú ở trong hoặc ngoài lãnh thổ Việt Nam cũng có thể bị tước quốc tịch Việt Nam, nếu có hành vi quy định tại khoản 1 Điều này”.Với những quy định nêu trên thì bản thân Lê Công Định không giống Phạm Huy Hoàng và việc bị tước quốc tịch là điều không thể. Tuy nhiên, với Lê Công Định thì y xem đó là điều mà y muốn, mặt khác y luôn lên tiếng so sánh mình với Phạm Minh Hoàng (một thành viên của Việt Tân - kẻ xấu xa đã bị tước bỏ Quốc tịch).
Dưới góc độ mà chúng ta thấy được việc Lê Công Định phát biểu “muốn tước bỏ quốc tịch Việt Nam” chẳng qua cũng chỉ là cái trò đánh bóng tên tuổi của mình với làng dân chủ nhiều biến cố hiện nay. Lâu rồi anh hùng rơm Lê Công Định không có đất diễn cũng như tiếng nói trong giới dân chủ.
Thiết nghĩ, được mang và việc trân trọng quốc tịch của mỗi cá nhân đó là điều thiêng liêng và là quyền của mỗi công dân. Tuy nhiên, với nhà dân chủ Lê Công Định thì đó là cái để đưa ra đùa cợt nhằm đánh bóng tên tuổi của mình. Chính điều này đã nhận lại sự chê trách, phê bình từ rất nhiều cá nhân và hơn thế nó đã thể hiện rõ hơn bản chất xấu xa và vô liêm sĩ của một luật sư - nhà dân chủ nửa mùa như Lê Công Định.

TÁC GIẢ: Unknown // 6/20/2017 04:36:00 CH
NHÃN :

FACEBOOK COMMENTS

77 nhận xét:

 1. Thiết nghĩ, được mang và việc trân trọng quốc tịch của mỗi cá nhân đó là điều thiêng liêng và là quyền của mỗi công dân. Tuy nhiên, với nhà dân chủ Lê Công Định thì đó là cái để đưa ra đùa cợt nhằm đánh bóng tên tuổi của mình. Chính điều này đã nhận lại sự chê trách, phê bình từ rất nhiều cá nhân và hơn thế nó đã thể hiện rõ hơn bản chất xấu xa và vô liêm sĩ của một luật sư - nhà dân chủ nửa mùa như Lê Công Định.

  Trả lờiXóa
 2. tôi không sinh ở thời chiến. (Tôi mai mắn ! và các bạn cũng thế), nên tôi thật không biết thời đó "sướng"thế nào. Tôi chỉ nghe ba tổi kể, thời đó khổ lắm. Mà các bạn lướt face ầm ầm chắc cũng đâu có đui mù gì mà không thấy chiến tranh nó ra sao ?.. Vậy nên dù cho đất nước này như các bạn nói- nó mục rỗng ? nó theo Tàu ? nó bla bla... Tôi không muốn biết, cũng không cần biết, vì nó.. nằm ngoài khả năng của tôi. Cũng như tất cả các bạn. Các bạn phủ nhận chế độ, vậy sao các bạn còn sống trong chế độ đó làm gì ? còn dựa dẫm chế độ đó làm chi ? Các bạn chẳng qua chỉ là những kẻ ngu khờ bị lợi dụng, không thì cũng chỉ là những thằng to mồm lớn họng. Chỉ biết nói mà không biết làm !. Học cho giỏi đi, bò lên được đi rồi bản lĩnh mà "cải cách"

  Trả lờiXóa
 3. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 4. Người Mỹ rất tốt với người VN mn ạ . cứ xem cái cách mà ng Mỹ đối xử vs ng VN khi chiến tranh xem như thế nào mà 1 số ng vẫn luôn ca tụng ng Mỹ. Nếu có dịp hãy đến Bảo tàng Chứng tích chiến tranh ở Q3 mà xem những tội ác quân Mỹ gây ra cho dân tộc VN. Cùng là ng Việt cùng chung dòng máu mà nhiều ng lại quay lưng vs cả dân tộc bợ đít dân tộc khác trên xương máu dân tộc mình.

  Trả lờiXóa
 5. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 6. không thể hiểu nổi, bao nhiêu xương máu đổ xuống giờ tuổi trẻ lại bị đầu độc tư tưởng xét lại, ngờ vực chính cha ông mình. Và...còn nhiều thanh niên trí thức vì bất mãn vài chuyện mà sa vào ảo tưởng. chả biết có học thức mà cứ làm cái trò vô học như thế ko thấy xấu hổ sao

  Trả lờiXóa
 7. Chế độ nào cũng có cái sai cả. Những người học càng nhiều, đọc càng nhiều sách thì lại càng đặt ra nhiều câu hỏi cho bản thân, nên dễ đi vào suy nghĩ như Thanh niên này. Quan trọng là phải có ý chí tốt. Sống vì đất nước. Đảng nắm quyền tuy có nhiều cái sai. Nhưng nếu đất nước k có đảng thì k có ngày hôm nay

  Trả lờiXóa
 8. Nhà nước ta luôn xem người Việt nam định cư ở nước ngoài là một bộ phận không thể tách rời trong khối đại đoàn kết toàn dân. Chỉ vì một số người Việt ở Mỹ phục vụ chế độ cũ có tư tưởng cố chấp, cố tình thù địch, bôi nhọ, nói xấu Đảng, Nhà nước thực sự của dân, do dân và vì dân mà thôi.

  Trả lờiXóa
 9. Tôi đề nghị chục xuất những thành phần phản Quốc như trong ảnh bài đưa lên ra biển thuộc khu vực biển đông cho cá mút đá mút hết óc nó đi cho khỏi có suy nghĩ và hành động ngu người vậy. Để bố mẹ ae cô gì chý bác nhà bíêt con dân đất việt ko có loại ròi bọ như nó.

  Trả lờiXóa
 10. Có học mà ngu, nó cho ng Việt ăn kẹo với uống nước trộn dioxin đấy. Không thấy chất độc da cam huỷ hoại bao thế hệ bao con người Việt nam sao.? Đau lòng.ngăn nhưng con người vô học lại không cho phép xuyên tạc, bóp méo lịch sử, bôi nhọ lãnh tụ, phủ nhận công lao ông cha ta nhiều nghàn năm đấu tranh để giành lại nền độc lập của ngày hôm nay..

  Trả lờiXóa
 11. Được mang quốc tịch Việt Nam là quyền của mỗi công dân, đó cũng là một niềm tự hào với mỗi người dân chúng ta. Là người bình thường còn chưa nói, đây lại là một luật sư hiểu rõ pháp luật Việt Nam mà có những hành động và lời nói như thế. Thật là không thể chấp nhận được

  Trả lờiXóa
 12. Luật sư hiểu rõ pháp luật nhất không hiểu tại sao mà hắn ta lại làm vậy. Chúng nó cho ông bao nhiêu tiền vậy. Ông ko đủ tư cách làm luật sư. Nói ra những lời như thế thì không đủ cả tư cách làm người dân Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 13. Hắn có thể tự từ bỏ quốc tịch Việt Nam của mình nếu hắn muốn mà. Đất nước này đâu cần người như hắn, đã tuyên bố như vậy thì bỏ quốc tịch và ra khỏi đất nước này luôn đi. Một con người xấu xa và vô liêm sỉ hết cỡ.

  Trả lờiXóa
 14. Nếu biết vô liêm sỉ là gì thì Lê Công Định đã không nói ra những điều như thế. Hắn đã muốn thì cho hắn toại nguyện luôn đi. Trục xuất ra khỏi đất nước Việt Nam này. Nước ta không cần những loại người như thế.

  Trả lờiXóa
 15. Được mang quốc tịch là một quyền cơ bản của công dân và nó cũng là một quyền hết sức thiêng liêng và đáng được trân trọng. Vậy mà Lê Công Định vì muốn đánh bóng tên tuổi của mình, muốn ghi điểm trong mắt giới dận chủ mà sẵn sàng chối bỏ quốc tịch của mình, thật là một kẻ vô liêm sỉ và dơ dáy. Hắn không xứng là công dân Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 16. Dưới góc độ mà chúng ta thấy được việc Lê Công Định phát biểu “muốn tước bỏ quốc tịch Việt Nam” chẳng qua cũng chỉ là cái trò đánh bóng tên tuổi của mình với làng dân chủ nhiều biến cố hiện nay. Lâu rồi anh hùng rơm Lê Công Định không có đất diễn cũng như tiếng nói trong giới dân chủ.

  Trả lờiXóa
 17. Lê Công Định đúng là làm trò cho thiên hạ xem. nếu mà tước quốc tích hắn dễ dàng vậy thì Nhà nước Việt Nam này cũng đã cho ra đi một đứa con hư rồi chứ không để có đứa nói phét ntn đâu

  Trả lờiXóa
 18. Lê Công Định đúng kiểu sống theo trào lưu để nối tiếng trong giời văn nghệ sỹ ấy nhỉ. thấy từ bỏ quốc tịch đang được chú ý là chạy theo liền à

  Trả lờiXóa
 19. dù là phản động thì cũng phải Lê Công Định là một luật sư nên anh ta biết mình khó có thể bị tước quốc tịch được. nếu có, Nhà nước Việt Nam sẽ chỉ tước quyền công dân của anh ta mà thôi

  Trả lờiXóa
 20. Hắn đã muốn thế thì cho mãn nguyện luôn. Đất nước Việt Nam anh hùng đâu cần những thứ rác rơm như vậy. Từ bỏ cái quyền thiêng liêng nhất của mỗi công dân Việt Nam để đi nịnh bợ cái lũ chó Zâm chủ thì đúng thật là vô liêm sỉ, không còn gì để nói. Làm luật sư gì mà dốt quá, ăn nói không thể nào mà nghe được. Thật là cặn bã quá rồi!

  Trả lờiXóa
 21. lấy tên tuổi rồi việc người khác để đánh bóng mình chính là điều không thể chấp nhận được ở Lê Công Định. chẳng lẽ đề nghị Nhà nước mạnh dạn tước luôn quốc tịch của y giờ

  Trả lờiXóa
 22. sống ở trên đời cũng nên biết thế nào là nhục nhã chứ, đường rằng là một luật sự là người học và hiểu về pháp luật mà lại đi vi phạm pháp luật với những tội có tích chất đặc biệt nghiêm trọng đã phải cúi đầu nhận tội trước pháp luật mà không biết nhục lại còn phát biểu liều

  Trả lờiXóa
 23. tên ls Định này quá cuồng theo bọn phản động lưu vong với cờ ba sọc rồi, đã từng có tiền án tiền sự về các tội xâm phạm an ninh quốc gia mà vẫn còn phát biểu một cách thách thức, bất chấp chính quyền coi thường pháp luật, để đến lúc lại được vào ngồi bóc lịch với ae dâm chủ thì lại kêu than

  Trả lờiXóa
 24. Định ta đây định làm scandal để tự nổ, tự quảng cáo cho tên tuổi của mình, ý rằng khoe với bọn phản động lưu vong và giới dâm chủ tự bản là ta chống đối nghiêm chỉnh lắm nhé, hãy rót tiền và ngoại tệ về cho ta, rất tiếc là có lẽ chưa được đồng nào đã bị cư dân mạng ném đá cho thủng đầu rồi

  Trả lờiXóa
 25. Một con người được ăn học đầy đủ như Lê Công Định mà lại có những phát ngôn thiếu suy nghĩ, thiển cận. Lê Công Định từng vào tù với tội danh "hoạt động nhằm lật đổ chính quyền", ý từng cúi đầu nhận tội trước hàng triệu khán giả xem truyền hình, nhưng lời nói thì gió bay, cuối cùng Định vẫn ngựa quen đường cũ vẫn lao đầu vào con đường phạm tội. Gần đây Định lại có phát ngôn ngu xuẩn, dại dột khi nói trên mạng xã hội răng "Hãy tước quốc tịch của tôi đi" thực ra từ lâu nay có ai còn xem định là người con của Việt Nam nữa đâu chứ.

  Trả lờiXóa
 26. Dưới góc độ mà chúng ta thấy được việc Lê Công Định phát biểu “muốn tước bỏ quốc tịch Việt Nam” chẳng qua cũng chỉ là cái trò đánh bóng tên tuổi của mình với làng dân chủ nhiều biến cố hiện nay. Lâu rồi anh hùng rơm Lê Công Định không có đất diễn cũng như tiếng nói trong giới dân chủ.

  Trả lờiXóa
 27. Đây cũng chẳng qua cũng là trò hề để đánh bóng tên tuổi của Lê Công Định mà thôi. Chính điều này đã nhận lại sự chê trách, phê bình từ rất nhiều cá nhân và hơn thế nó đã thể hiện rõ hơn bản chất xấu xa và vô liêm sĩ của một luật sư - nhà dân chủ nửa mùa như Lê Công Định.

  Trả lờiXóa
 28. Bản thân tôi thì thấy Lê Công Định bị tước đi quốc tịch Việt Nam cũng xứng. Bản thân hắn ta làm ra những loại hành động chống phá đất nước, làm nguy hại đến an ninh quốc gia như thế nào thì mọi người ai cũng biết rõ

  Trả lờiXóa
 29. từng vào tù ra tội vì cái tội nói lung tung rồi giờ Định vẫn chứng nào tật nấy, là một luật sư mà nói không suy nghĩ quốc tịch muốn tước là tước bỏ dễ dàng vậy sao, nếu đó là chiêu trò để hắn đánh bóng tên tuổi thì cũng chỉ là kiểu đánh bóng hạ lưu, vô liêm sỉ mà thôi

  Trả lờiXóa
 30. được mang và việc trân trọng quốc tịch của mỗi cá nhân đó là điều thiêng liêng và là quyền của mỗi công dân. Tuy nhiên, với nhà dân chủ Lê Công Định thì đó là cái để đưa ra đùa cợt nhằm đánh bóng tên tuổi của mình. Chính điều này đã nhận lại sự chê trách, phê bình từ rất nhiều cá nhân và hơn thế nó đã thể hiện rõ hơn bản chất xấu xa và vô liêm sĩ của một luật sư - nhà dân chủ nửa mùa như Lê Công Định.

  Trả lờiXóa
 31. Được mang quốc tịch Việt Nam là niềm tự hào của mỗi người dân đất Việt. Vậy mà có kẻ không biết trân trọng còn to mồm nói từ bỏ quốc tịch. Quốc tịch là thứ thích bỏ là bỏ được à? Sống thì nên trân trọng những gì mình đang có. Kẻo mất đi muốn tìm lại thì không được nữa đâu.

  Trả lờiXóa
 32. Có lẽ vào tù vẫn là hình phạt nhẹ nhàng đối với Lê Công Định. Có nhiều cách để đánh bóng tên tuổi sao ông phải chọn cách này. Nhìn nó vô liêm sỉ mà bẩn bựa lắm. Ông có thể giữ lại chút thể diện cho bản thân mình được không?

  Trả lờiXóa
 33. đúng quả thực là khốn nạn nếu Lê Công Định lại muốn nối gót phạm minh hoàng làm những điều xằng bậy như vậy. mang quốc tịch của bất cứ nước nào cũng là niềm vinh hạnh cho công dân mà đặc biệt lại là quốc tịch việt nam. ấy vậy mà Lê Công Định lại có thể phát biểu liều như thế.

  Trả lờiXóa
 34. Lê Công Định có ý muốn bắt chước Phạm Minh Hoàng thì cần phải xử lý nghiêm theo đúng quy định của pháp luật. một kẻ không màng đến quốc tịch của việt Nam mà sẵn sàng vứt bỏ nó thì không còn xứng đáng là công dân việt nam nữa. đúng là không thể chấp nhận được.

  Trả lờiXóa
 35. những việc làm thiếu kiểm soát về mặt lý trí của lê công định cần phải được ngăn chặn ngay lập tức. cơ quan chức năng cần nhanh chóng vào cuộc để xử lý nghiêm những kẻ coi thường pháp luật kiểu như Lê CÔng Định này.

  Trả lờiXóa
 36. một kẻ coi thường quốc tịch của mình chính là coi thường chính quyền, coi thường đất nước và dân tộc mình, những kẻ đó thì không đáng để mọi người chú tâm và thương hại, tốt nhất là hãy quấn xéo khỏi nơi mà mày không coi ra gì đi

  Trả lờiXóa
 37. hắn coi thường quốc tịch của mình là coi thường cả đất nước cả dân tộc Việt Nam này, cái nơi đã nuôi dưỡng dạy dỗ hắn để hắn sống đến ngày hôm nay mà hắn lại coi thường thì liệu hắn sẽ tôn trọng được ai, những kẻ như vậy thì sớm muốn sẽ bị thanh loại trong xã hội này

  Trả lờiXóa
 38. Lâu nay Lê Công Định không được người ta để ý đến nên hắn cố tình có những phát ngôn gây sốc để tạo sự chú ý của mọi người đặc biệt là anh em đám rân chủ. Bản thân Lê Công Định là người Việt Nam, mang quốc tịch Việt Nam nhưng thử hỏi hắn đã làm gì được cho Tổ quốc, cho dân tộc hay chưa, hay suốt ngày chỉ chống với phá là giỏi. Lê Công Định hãy soi gương nhìn lại bản mặt mình xem mình đã tốt đẹp hay chưa mà phát ngôn ra cái câu thiếu suy nghĩ như vậy.

  Trả lờiXóa
 39. Hơn nữa, trước nay chúng ta đều thấy, định chỉ có cái võ mồm là mạnh thôi chứ bản chất của y thì nhát lắm. Còn nhớ năm xưa, khi phạm tội cùng đồng bọn, trong khi các nhà dân chủ khác trong cùng “ổ nhóm” kiên quyết không khai thì Định vừa nhập trại tạm giam đã khai tuốt hành vi phạm tội của đồng bọn để xin được hưởng sự khoan hồng của pháp luật, để đẩy đồng bọn vào những án nặng nề hơn mình. (Xem thêm:http://www.nhanquyenvn.com/2016/12/le-cong-inh-ke-luon-leo-co-hang.html) Điều đó cho lần này việc Định tuyên bố như vậy chỉ là hình thức thôi chứ nếu bị các cơ quan chức năng mà sờ gáy lại lật lọng mà van xin chứ đâu có khí thể được nữa.

  Trả lờiXóa
 40. Những kẻ cơ hội như Lê Công Định cần phải trục xuất ra khỏi Việt Nam. Mang trong mình dòng máu Việt Nam thiêng liêng nhưng chỉ vì muốn được nổi tiếng trong giới 3 que phản động mà hắn coi quốc tịch như 1 trò đùa muốn bỏ thì bỏ. PHáp luật sẽ trừng trị hắn thích đáng.

  Trả lờiXóa
 41. Chúng ta không còn xa lạ với cái tên Lê Công ĐịnhLê Công Định - một tên phản động. Lê Công Định vẫn mang trong mình tư tưởng chống đối lại nhà nước Việt Nam, hắn đã liên tiếp có những phát ngôn và hoạt động thể hiện tư tưởng chống đối. Quả thực là một luật sư nhưng hắn lại không biết sử dụng tài năng của mình cống hiến cho đất nước mà ngược lại lại theo bè lũ phản động chống lại dân tộc. Quả thức đán chê trách và khinh bỉ.

  Trả lờiXóa
 42. Thiết nghĩ, được mang và việc trân trọng quốc tịch của mỗi cá nhân đó là điều thiêng liêng và là quyền của mỗi công dân. Tuy nhiên, với nhà dân chủ Lê Công Định thì đó là cái để đưa ra đùa cợt nhằm đánh bóng tên tuổi của mình. Chính điều này đã nhận lại sự chê trách, phê bình từ rất nhiều cá nhân và hơn thế nó đã thể hiện rõ hơn bản chất xấu xa và vô liêm sĩ của một luật sư - nhà dân chủ nửa mùa như Lê Công Định.

  Trả lờiXóa
 43. Lê Công Định với việc phát biểu “HÃY TƯỚC QUỐC TỊCH CỦA TÔI” quả thực quá ngu xuẩn và nực cười thay, KHông thể hiể nổi học thức của ông ta khoe khoang, tuổi tác của ông ta bằng này lại có những phát ngôn điên rồ như vậy, ông ta nghĩ mình báu lắm sao ??

  Trả lờiXóa
 44. Rofoif sẽ có lúc hắn ta cũng bị tước quốc tịch giống Phạm Minh Hoàng mà thôi.Bởi hắn không xứng đáng có được diễm phúc mang quốc tịch của Việt Nam mà xứng đáng ngồi cùng mâm với những loài xúc vật mất lý chí phản bội quê hương.

  Trả lờiXóa
 45. Thật sự là có những thành phần sống mà không hề biết nhục nhã là gì cả . Những thành phần này cho nó cút khỏi lãnh thổ Việt nam được ngày nào hay ngày đó,tốt cho dân tộc ngày đó,cút sớm được thì dân tộc được nhờ sớm. Lê công định là loại đấy

  Trả lờiXóa
 46. đúng quả thực là khốn nạn nếu Lê Công Định lại muốn nối gót phạm minh hoàng làm những điều xằng bậy như vậy. mang quốc tịch của bất cứ nước nào cũng là niềm vinh hạnh cho công dân mà đặc biệt lại là quốc tịch việt nam. ấy vậy mà Lê Công Định lại có thể phát biểu liều như thế. rồi mấy con rận này cũng nhận báo ứng mà thôi.

  Trả lờiXóa
 47. Với một loạt các hoạt động phá hoại nhằm chống lại đất nước và tham gia vào tổ chức Việt Tân nhằm lật đổ nhà nước Việt Nam. Thì việc tước bỏ quốc tịch và trục xuất khỏi nước Việt nam là phù hợp với những hành động mà Phạm Minh Hoàng đã làm ở trên. Chúng ta không bao giờ tha thứ cho kẻ muốn đẩy dân tộc vào kiếp nô lệ

  Trả lờiXóa
 48. Dù có nói gì đi nữa thì việc tước quốc tịch đối với Phạm Minh Hoàng là không thể thay đổi. Có lẽ cuộc đời hắn đã êm đềm với một công việc tử tế, được người đời trọng dụng nếu như không dấn thân vào nghiệp viết blog dưới bút hiệu Phan Kiến Quốc đả phá chính quyền; tham gia tổ chức Việt Tân như một thành viên cốt cán trong nước với mưu đồ lật đổ nhà nước Việt Nam hiện thời.

  Trả lờiXóa
 49. Thật xấu xa cho chúng nó quá. Chính điều này đã nhận lại sự chê trách, phê bình từ rất nhiều cá nhân và hơn thế nó đã thể hiện rõ hơn bản chất xấu xa và vô liêm sĩ của một luật sư - nhà dân chủ nửa mùa như Lê Công Định.

  Trả lờiXóa
 50. Nó không biết nhục, Chính điều này đã nhận lại sự chê trách, phê bình từ rất nhiều cá nhân và hơn thế nó đã thể hiện rõ hơn bản chất xấu xa và vô liêm sĩ của một luật sư - nhà dân chủ nửa mùa như Lê Công Định.

  Trả lờiXóa
 51. Khôi hài quá ad nhỉ. Chính điều này đã nhận lại sự chê trách, phê bình từ rất nhiều cá nhân và hơn thế nó đã thể hiện rõ hơn bản chất xấu xa và vô liêm sĩ của một luật sư - nhà dân chủ nửa mùa như Lê Công Định.

  Trả lờiXóa
 52. Lũ zan chũ không có việc làm ấy mà, Thiết nghĩ, được mang và việc trân trọng quốc tịch của mỗi cá nhân đó là điều thiêng liêng và là quyền của mỗi công dân. Tuy nhiên, với nhà dân chủ Lê Công Định thì đó là cái để đưa ra đùa cợt nhằm đánh bóng tên tuổi của mình

  Trả lờiXóa
 53. Một quy luật này, Lê Công Định phát biểu “muốn tước bỏ quốc tịch Việt Nam” chẳng qua cũng chỉ là cái trò đánh bóng tên tuổi của mình với làng dân chủ nhiều biến cố hiện nay. Lâu rồi anh hùng rơm Lê Công Định không có đất diễn cũng như tiếng nói trong giới dân chủ.

  Trả lờiXóa
 54. Thằng này hình như bị điên à. Tuy nhiên, với Lê Công Định thì y xem đó là điều mà y muốn, mặt khác y luôn lên tiếng so sánh mình với Phạm Minh Hoàng (một thành viên của Việt Tân - kẻ xấu xa đã bị tước bỏ Quốc tịch).

  Trả lờiXóa
 55. Từ trước đến nay chúng ta đều thấy, Lê Công Định chỉ có cái võ mồm là mạnh thôi chứ bản chất của y thì nhát lắm. Còn nhớ năm xưa, khi phạm tội cùng đồng bọn, trong khi các nhà dân chủ khác trong cùng “ổ nhóm” kiên quyết không khai thì Định vừa nhập trại tạm giam đã khai tuốt hành vi phạm tội của đồng bọn để xin được hưởng sự khoan hồng của pháp luật, để đẩy đồng bọn vào những án nặng nề hơn mình. Điều đó cho lần này việc Định tuyên bố như vậy chỉ là hình thức thôi chứ nếu bị các cơ quan chức năng mà sờ gáy lại lật lọng mà van xin chứ đâu có khí thể được nữa.

  Trả lờiXóa
 56. Từ khi chúng ta đông ý cho ông ta quay lại và tạo điều kiện cho ông ta công tác, hi vọng se thay đổi đc tư duy, suy nghĩ của ông ta tuy nhiên hệ tư tưởng kia đã thấm vào máu rồi, hình phạt này là do ông ta tư nhận lấy.

  Trả lờiXóa
 57. đối với những kẻ như lê công định đây thì chính quyền không cần phải nhân nhượng hay khoan hồng gì với hắn nữa cả . hắn dám lấy quốc tịch việt nam ra để làm dễu cợt như một trò hề thì còn để cho hắn đeo trên mình quốc tịch việt nam làm chi nữa , hãy trừng trị hắn giống như phạm minh hoàng , tước quốc tịch việt nam và trục xuất hắn ra khỏi đất nước này

  Trả lờiXóa
 58. Vậy là lệnh trục xuất đã được tiến hành với Phạm Minh Hoàng sau khi có quyết định tước quốc tịch của hắn. Đất nước đã loại bỏ đi được một tên đốn mạt, bớt đi được một nguồn nguy hiểm cho an ninh quốc gia, bớt đi được sự cản trở cho phát triển dân tộc

  Trả lờiXóa
 59. Nhìn vào cái cảnh tượng hoan hỉ mà đám Việt Tân đón Phạm Minh Hoàng thì thấy tủi nhục thay cho hắn. Ngày hắn bị trục xuất thì cũng đúng cái lúc, "bạn bè" của hắn mở tiệc ăn mừng như vậy, vì chúng có đề tài để chụp ảnh và tiếp tục kiếm tiền.

  Trả lờiXóa
 60. Một kẻ xấu xa và không nạn quá, chẳng ai thèm quan tâm nên chúng không có ai chơi thì phải nhỉ. Nhục mặt quá, qua đây thấy rõ bản chất xấu xa và vô liêm sĩ của một luật sư - nhà dân chủ nửa mùa như Lê Công Định.

  Trả lờiXóa
 61. Một điều thiêng liêng nhất của một con người là được sinh sống, làm việc và được công nhận là một công dân chính thức trên chính đất nước của mình. Vậy mà một kẻ như Lê Công Định lại có thể tuyên bố từ bỏ nó một cách dễ dàng như vậy. Đây không phải phát biểu của một công dân Việt Nam và càng không phải của một nhà luật sư luôn rao giảng hoạt động theo pháp luật.

  Trả lờiXóa
 62. lê công định chớ nên tự đắc , đừng tưởng mình là đối tượng lông lá trong đám dận chủ mà chính quyền không dám đụng đến. hắn đem cả quốc tich việt nam ra để làm trò đùa thực sự đã khiến những người dân trên đất nước việt nam cảm thấy nóng mắt vì những con người như hắn ta . không sớm thì muộn hắn cũng sẽ có kết cục như phạm minh hoàng mà thôi

  Trả lờiXóa
 63. Chắc hẳn chúng ta không còn quá xa lạ với cái tên Lê Công ĐịnhLê Công Định, một tên luật sư mặc dù có tài nhưng lại sử dụng cái tài đó của hắn không đúng lúc, đúng chỗ. hắn lại sử dụng cái tài đó để chống lại Đảng, Nhà nước Việt Nam - nơi hắn sinh ra và lớn lên. Là một công dân Việt Nam nhưng thự sự mà nói hắn không hề xứng đáng với bốn từ công dân Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 64. Thiết nghĩ, được mang và việc trân trọng quốc tịch của mỗi cá nhân đó là điều thiêng liêng và là quyền của mỗi công dân. Tuy nhiên, với nhà dân chủ Lê Công Định thì đó là cái để đưa ra đùa cợt nhằm đánh bóng tên tuổi của mình. Chính điều này đã nhận lại sự chê trách, phê bình từ rất nhiều cá nhân và hơn thế nó đã thể hiện rõ hơn bản chất xấu xa và vô liêm sĩ của một luật sư - nhà dân chủ nửa mùa như Lê Công Định.

  Trả lờiXóa
 65. Đối với những kẻ như lê công định đây thì chính quyền không cần phải nhân nhượng hay khoan hồng gì với hắn nữa cả . hắn dám lấy quốc tịch việt nam ra để làm dễu cợt như một trò hề thì còn để cho hắn đeo trên mình quốc tịch việt nam làm chi nữa , hãy trừng trị hắn giống như phạm minh hoàng , tước quốc tịch việt nam và trục xuất hắn ra khỏi đất nước này

  Trả lờiXóa
 66. Vậy là lệnh trục xuất đã được tiến hành với Phạm Minh Hoàng sau khi có quyết định tước quốc tịch của hắn. Đất nước đã loại bỏ đi được một tên đốn mạt, bớt đi được một nguồn nguy hiểm cho an ninh quốc gia, bớt đi được sự cản trở cho phát triển dân tộc.

  Trả lờiXóa
 67. Lê công định chớ nên tự đắc , đừng tưởng mình là đối tượng lông lá trong đám dận chủ mà chính quyền không dám đụng đến. hắn đem cả quốc tich việt nam ra để làm trò đùa thực sự đã khiến những người dân trên đất nước việt nam cảm thấy nóng mắt vì những con người như hắn ta . không sớm thì muộn hắn cũng sẽ có kết cục như phạm minh hoàng mà thôi

  Trả lờiXóa
 68. Dù có nói gì đi nữa thì việc tước quốc tịch đối với Phạm Minh Hoàng là không thể thay đổi. Có lẽ cuộc đời hắn đã êm đềm với một công việc tử tế, được người đời trọng dụng nếu như không dấn thân vào nghiệp viết blog dưới bút hiệu Phan Kiến Quốc đả phá chính quyền; tham gia tổ chức Việt Tân như một thành viên cốt cán trong nước với mưu đồ lật đổ nhà nước Việt Nam hiện thời.

  Trả lờiXóa
 69. Một quy luật này, Lê Công Định phát biểu “muốn tước bỏ quốc tịch Việt Nam” chẳng qua cũng chỉ là cái trò đánh bóng tên tuổi của mình với làng dân chủ nhiều biến cố hiện nay. Lâu rồi anh hùng rơm Lê Công Định không có đất diễn cũng như tiếng nói trong giới dân chủ.

  Trả lờiXóa
 70. Con người này quả là không đnags mang quốc tịch Việt Nam, y muốn thể hiện ý muốn từ bỏ quốc tịch cũng là để đánh bóng tên tuổi mình trong làng dân chủ, chứ trên thực tế theo quy định của pháp luật thì hắn lại không dễ gì bị tước quốc tịch,. hơn nữa đã từng phạm tội xin được hưởng sự khoan hồng, song ra tù lại quay lại cái nghề làm ăn ấy - thật trơ trẽn

  Trả lờiXóa
 71. với nhà dân chủ Lê Công Định thì đó là cái để đưa ra đùa cợt nhằm đánh bóng tên tuổi của mình. y muốn thể hiện ý muốn từ bỏ quốc tịch cũng là để đánh bóng tên tuổi mình trong làng dân chủ, chứ trên thực tế theo quy định của pháp luật thì hắn lại không dễ gì bị tước quốc tịch,.

  Trả lờiXóa
 72. Thiết nghĩ, được mang và việc trân trọng quốc tịch của mỗi cá nhân đó là điều thiêng liêng và là quyền của mỗi công dân. Tuy nhiên, với nhà dân chủ Lê Công Định thì đó là cái để đưa ra đùa cợt nhằm đánh bóng tên tuổi của mình. Chính điều này đã nhận lại sự chê trách, phê bình từ rất nhiều cá nhân và hơn thế nó đã thể hiện rõ hơn bản chất xấu xa và vô liêm sĩ của một luật sư - nhà dân chủ nửa mùa như Lê Công Định.

  Trả lờiXóa
 73. Lê Công Định là một luật sư từng bị kết án phạm tội "hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân". Và cũng chính Lê Công Định cũng là người phải cúi đầu xin hưởng lượng sự khoan hồng của pháp luật vào năm 2009. Tuy nhiên, sau khi ra tù y vẫn chứng nào tật nấy, Lê Công Định vẫn mang trong mình tư tưởng chống đối lại nhà nước Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 74. Với những quy định nêu trên thì bản thân Lê Công Định không giống Phạm Huy Hoàng và việc bị tước quốc tịch là điều không thể. Tuy nhiên, với Lê Công Định thì y xem đó là điều mà y muốn, mặt khác y luôn lên tiếng so sánh mình với Phạm Minh Hoàng (một thành viên của Việt Tân - kẻ xấu xa đã bị tước bỏ Quốc tịch).

  Trả lờiXóa
 75. với nhà dân chủ Lê Công Định thì đó là cái để đưa ra đùa cợt nhằm đánh bóng tên tuổi của mình. Chính điều này đã nhận lại sự chê trách, phê bình từ rất nhiều cá nhân và hơn thế nó đã thể hiện rõ hơn bản chất xấu xa và vô liêm sĩ của một luật sư - nhà dân chủ nửa mùa như Lê Công Định.

  Trả lờiXóa
 76. một kẻ như Lê Công Định lại có thể tuyên bố từ bỏ nó một cách dễ dàng như vậy. Đây không phải phát biểu của một công dân Việt Nam và càng không phải của một nhà luật sư luôn rao giảng hoạt động theo pháp luật.

  Trả lờiXóa
 77. Là một luật sư thì phương châm sống phải là thượng tôn pháp luật. Nhưng Lê Công Định lại thể hiện bản chất phản động, chống phá Đảng, Nhà nước với những lời lẽ kích động dựa trên cái nhìn chủ quan, phiến diện của bản thân. Nếu vẫn còn tiếp tục có những hành động như vậy, có lẽ ngày mà Lê Công Định tái bóc lịch sẽ không còn xa nữa.

  TRẢ LỜI

  Trả lờiXóa

 

Thống kê

 • bài viết
 • bình luận

Rank Blog

Lượt xem

.
Chia sẻ