Thứ Tư, 7 tháng 6, 2017

CẶN BÃ NGUYỄN ĐÌNH THỤC


LOA LÀNG
Không thể dùng một từ nào khác, tác giả bắt buộc phải gọi hắn là cặn bã. Trước khi đi vào bài viết, tác giả xin nhắc lại, tác giả không hề có mâu thuẫn và hiềm khích với người Công giáo, đơn giản, tác giả chỉ không thể chấp nhận được những hành vi đê hèn như việc dùng thần quyền để kích động giáo dân làm càn và hơn hết là việc lôi thần thánh ra để xuyên tạc sự thật, lừa dối giáo dân.
Nguyễn Đình Thục, một kẻ lưu manh mới đây đã bị nhân dân Sơn Hải, những bà con lương dân phẫn nộ dạy cho vài bài học về thứ hắn đáng nhận và sẽ phải nhận sau những hành động của mình. Thế nhưng, đứng trước cơn thịnh nộ của nhân dân, hắn lại một lần nữa công khải khẳng định bản chất ngu muội và sừng sỏ của những kẻ lưu manh đội lốt thầy tu. Hắn đã không ngần ngại bẻ cong sự thật bằng miệng lưỡi rắn độc và bằng cái đầu Judas trong cái mà hắn gọi bản tường trình gửi cho giáo phận Vinh.
Về việc diễn tập chống địch đổ bộ đường biển của cơ quan chức năng Nghệ An vừa qua, hắn đã trắng trợn xuyên tạc lên cấp trên rằng, chính quyền tổ chức “tập trận”, bắn phá ngay trước nhà thờ Văn Thai và sau đó, những người giáo dân đã bị “đàn áp dã man” bởi những tên côn đồ, thực chất là những người dân quá bức xúc với giáo dân ở giáo họ Văn Thai.
Nguyễn Đình Thục
Nguyễn Đình Thục công khai xuyên tạc sự thật trong bản tường trình, ảnh: internet
Tối ngày 30/5, được tin Nguyễn Đình Thục xuyên tạc, nói xấu chính quyền và người dân quanh vùng, nhân dân xã Sơn Hải đã bất bình mà đánh kẻng, kêu gọi toàn bộ bà con trong vùng đập tan luận điệu, yêu cầu Nguyễn Đình Thục giải trình. Hèn nhát thay, Nguyễn Đình Thục không dám ló mặt, thế nhưng khi cào bàn phím, hắn lại cho rằng nhân dân ở đây đã đàn áp nặng nề, xúc phạm giáo dân và hắn ở lại là để “cầu nguyện” cho bà con.
Trong tường trình, hắn cũng không ngần ngại khẳng định “giáo họ Văn Thai bị đàn áp nhưng ngày qua”. Đàn áp, ai đàn áp, hắn không hề nhận ra rằng, đó chính là những hành động phẫn nộ của nhân dân, là sức mạnh của quần chúng. Đã không còn việc nhẫn nhịn, chờ hối cải và thay đổi sau những hành động của hắn. Người dân Sơn Hải và Quỳnh Lưu cũng như Nghệ An nói chung đã nhận ra được rằng, nếu không hành động, hậu quả sẽ là khôn lường.

Và đối với những tên cặn bà và sừng sỏ như Nguyễn Đình Thục, nhân dân đã không còn con đường nào khắc, đã không thể đối thoại thì phải dùng bạo lực cách mạng. Đối với những kẻ như Nguyễn Đình Thục, người dân đã xác định hoàn toàn đúng với tư tưởng, đã là cặn bã, thì phải đào thải, có như thế thì xã hội mới có thể tốt hơn, mới có thể phát triển lên được.

TÁC GIẢ: Unknown // 6/07/2017 01:47:00 CH
NHÃN :

FACEBOOK COMMENTS

76 nhận xét:

 1. đối với những tên cặn bà và sừng sỏ như Nguyễn Đình Thục, nhân dân đã không còn con đường nào khắc, đã không thể đối thoại thì phải dùng bạo lực cách mạng. Đối với những kẻ như Nguyễn Đình Thục, người dân đã xác định hoàn toàn đúng với tư tưởng, đã là cặn bã, thì phải đào thải, có như thế thì xã hội mới có thể tốt hơn, mới có thể phát triển lên được.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nguyễn Đình Thục không thể che đậy bản chất ham sống sợ chết của hắn. Khi bị quần chúng phản ứng, đòi “xử” thì ngay lập tức Thục trốn trong nhà thờ giáo họ Văn Thái. Để đảm bảo ổn định tình hình, tránh xung đột lương-dân, chính quyền đã có các biện pháp giải quyết, giải tán đám đông nhưng Nguyễn Đình Thục vẫn sợ không dám ra ngoài, không dám về nhà.

   Xóa
 2. thật không còn lời nào để nói với con người này, tưởng chừng như sau sự việc tối hôm đó sẽ làm hắn thấy sợ mà suy nghĩ lại nhưng không hắn lại có những hành động và phát ngôn còn bức xúc hơn, những người dân họ biết được những gì hắn làm chắc phải bức xúc lắm, lần sau gặp lại chắc hắn không toàn thây, loại cặn bã như hắn cần bị đào thải ra khỏi xã hội

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Sau khi nghe những hồi chuông lạ đầy bất an giữa ngày thường phát ra từ nhà thờ Văn Thai, người dân xã Sơn Hải (Quỳnh Lưu) đã đánh kẻng báo động, kéo đến bao vây nhà thờ Văn Thai, đòi "dạy cho Nguyễn Đình Thục một bài học". Đến lúc này hắn mới thật sự hốt hoảng, sợ hãi kêu cứu và được lực lượng công an xuất hiện giải cứu. Đây chỉ là phản ứng tự nhiên của người dân Quỳnh Lưu sau khi quá bức xúc trước các hành vi ngông cuồng, coi thường pháp luật của Nguyễn Đình Thục

   Xóa
 3. đối với những kẻ như nguyễn đình thục , mang danh nghĩa người công giáo để hắn chống phá lại chính quyền với những hành động ngày càng tăng dần như vậy thì chúng ta không thể mãi cứ nhân nhượng và đối thoại với hắn được , chúng ta phải dùng bạo lực cách mạng để trấn áp và trừng trị những kẻ này , cần phải đào thải những loại cặn bã như hắn ra khỏi xã hội này

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Mong rằng giáo dân ở giáo phận Vinh hiểu được về chuyện làm mất nhân tính của người đi tu khoác áo linh mục làm CHA sứ nhà thờ,để người dân công giáo không tin vào những điều mà hắn nói,và chục suất hắn cùng với mấy con đĩ điếm việt gian ra khỏi nhà thờ không cho chúng có chỗ để làm bậy bạ ô uế nhà thờ.

   Xóa
  2. Cách làm của người dân Sơn Hải tuy một số chỗ còn chưa đúng nhưng nó là cần thiết và kịp thời để cho giáo dân và những kẻ "cặn bã" như Nguyễn Đình Thục hiểu ra rằng con đường chúng đang đi là trái với lợi ích của số đông nhân dân và lợi ích dân tộc.

   Xóa
  3. phản đối nguyễn Đình Thục làm loạn đất nước là việc làm yêu nước,căm thù cái xấu xa của nhân dân ta. ủng hộ bà con nhân dân nơi đây ngăn chặn âm mưu của Thục và các tín đồ Công giáo bị kích động

   Xóa
 4. Cái loại linh mục cặn bã, lợi dụng lòng tin của mọi người để kiếm lợi cá nhân và hướng họ đi vào điều xấu đã là một việc không thể chấp nhận được, hắn ta lại còn lợi dụng thần quyền, lợi dụng cái chức vị trong tôn giáo của mình để mà ép người giáo dân phải bỏ cả sản xuất bỏ cả đời sống sinh hoạt bình thường đi làm mấy cái việc linh tinh, phá hoại đoàn kết gây rồi an ninh trật tự. Không thể chấp nhận được cái loại linh mục này

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thời gian qua, Nguyễn Đình Thục có những hành động công khai, thách thức, ngông nghênh cho mọi người thấy mình đang kết nối với những thành phần bất hảo, là các nhân vật phản động, cực đoan, lợi dụng giáo đường để thường xuyên kích động một bộ phận nhân dân, công khai bày tỏ ý đồ lật đổ chính quyền, hạ bệ lãnh tụ, xúc phạm những danh nhân có công lao trời biển với dân với nước, gây ra bất ổn kéo dài, làm xáo trộn đời sống.

   Xóa
  2. bảo vệ an ninh trật tự cũng là bảo đảm cuộc sống cho nhân dân bạn nhé. Hơn nữa để mấy người đánh, hoặc xấu hơn là giết tên Thục kia. Vậy thì chẳng nhẽ họ lại phạm tội giết người ư?

   Xóa
 5. Đã không còn việc nhẫn nhịn, chờ hối cải và thay đổi sau những hành động của hắn. Người dân Sơn Hải và Quỳnh Lưu cũng như Nghệ An nói chung đã nhận ra được rằng, nếu không hành động, hậu quả sẽ là khôn lường.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Không ai còn lạ gì cái bản chất xấu xa của Nguyễn Đình Thục nữa, từ lâu hắn đã nổi tiếng là kẻ lật lọng, xuyên tạc sự thật, bây giờ cũng không ngoại lệ hắn lại tiếp tục dở cái trò đấy ra. Thiết nghĩ mọi người cần tẩy chay cái mặt lão ra và lên tiếng phê phán hành động của Thục

   Xóa
 6. Nguyễn Đình Thục ai còn lạ cái bản chất xấu xa của hắn nữa, từ lâu hắn đã nổi tiếng là kẻ lật lọng, xuyên tạc sự thật, bây giờ cũng không ngoại lệ hắn lại tiếp tục dở cái trò đấy ra. Thiết nghĩ mọi người cần tẩy chay cái mặt lão ra và lên tiếng phê phán hành động của lão. Rồi một ngày tên chủ chăn Thục cũng phải chịu sự trừng phạt thích đáng của pháp luật, để trả lại sự yên bình cho người dân nơi đây, bà con đã chịu đựng lâu rồi

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nguyễn Đình Thục đã ngày càng đưa những người giáo dân của họ vào con đường tội lỗi, xấu xa đi trái với Thiên chúa với đạo lý của người làm cha. Nhưng mà xin nói là nếu không có các anh ý không biết giờ này cha Thục thế nào rồi nhỉ? Không phải vì trách nhiệm bảo vệ an ninh trật tự thì những đồng chí công an kia có khi đã để kệ Thục cho nhân dân tự xử rồi chứ đâu mất công tuyên truyền kêu gọi bà con.

   Xóa
  2. Tức mấy ông công an không chịu được , việc gì mà phải cíu lũ chó , rồi nó cắn lại. kệ bà lũ cha chó đó đi ,hãy để Dân đập chết cha nó , xem nó có cào lol ăn vạ nữa không ? Loại cha chó , chiên chó thì chỉ có Dân xử thì chúng mới kinh hồn cúp đuôi mà chạy .

   Xóa
 7. Và đối với những tên cặn bà và sừng sỏ như Nguyễn Đình Thục, nhân dân đã không còn con đường nào khắc, đã không thể đối thoại thì phải dùng bạo lực cách mạng. Đối với những kẻ như Nguyễn Đình Thục, người dân đã xác định hoàn toàn đúng với tư tưởng, đã là cặn bã, thì phải đào thải, có như thế thì xã hội mới có thể tốt hơn, mới có thể phát triển lên được.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chính những hành vi ngông cuồng, lời nói bịa đặt trắng trợn của Nguyễn Đình Thục và một số kẻ phản động đã làm cho một số người dân ngày càng bức xúc, càng muốn “dạy cho Nguyễn Đình Thục và những kẻ quá khích một bài học”... nếu như không có sự vào cuộc kịp thời của chính quyền, đoàn thể và các lực lượng chức năng sẽ xảy ra những sự việc đáng tiếc, hậu quả khó lường.

   Xóa
 8. Nguyễn Đình Thục xuyên tạc, nói xấu chính quyền và người dân quanh vùng, nhân dân xã Sơn Hải đã bất bình mà đánh kẻng, kêu gọi toàn bộ bà con trong vùng đập tan luận điệu, yêu cầu Nguyễn Đình Thục giải trình. Hèn nhát thay, Nguyễn Đình Thục không dám ló mặt, thế nhưng khi cào bàn phím, hắn lại cho rằng nhân dân ở đây đã đàn áp nặng nề, xúc phạm giáo dân và hắn ở lại là để “cầu nguyện” cho bà con. Cái tên nguyễn đình thục này hắn ta rồi nhất định sẽ có ngày nhận báo ứng từ những hành vi bẩn thỉu mà hắn ta gây ra cho mà xem, và hơn hết nhân dân ta cần lên án mạnh mẽ những hành vi baant thỉu của hắn ta để hắn ta không còn đất giờ trò hèn hạ nữa.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Việc Nguyễn Đình Thục bị uy hiếp đòi xin lỗi xuất phát từ chính những hành động tội lỗi của vị linh mục này. Nếu không quen thói lê lết khắp nơi kích động kêu gọi biểu tình thì cũng không xảy ra tình trạng này. Với loại người như Nguyễn Đình Thục thì việc cứu nguy vào đêm ngày 30/5 vừa qua là quá nhân đạo với thứ linh mục súc vật này.

   Xóa
  2. bao giờ cũng thế thôi,làm việc xấu thì quỷ thần không tha mà. ở đâu không cần đến quỷ thần mà chính nhân dân- những người yêu nước biết được bộ mặt phản động của Thục sẽ không dung tha cho Thục.đáng đời linh cẩu

   Xóa
 9. Nguyễn đình thục một tên hèn hạ bẩn thỉu chỉ vì những đồng tiền bẩn thỉu mà hắn ta bán rẻ quê hương bán rẻ tổ quốc bán luôn cả tư cách làm một con người để đi phá hoại xuyên tạc bôi xấu chính quê hương tổ quốc của mình, con người như hắn ta rồi cũng có ngày nhận báo ứng mà thôi. Người xưa có câu lưới trời lồng lộng tuy thưa khó thoát con người như hắn ta gây ra bao nhiêu tội ác khiến nhân dân lương thiện rơi vào khổ cực một kẻ hèn hạ như thế chắc chắn sẽ không thoát khỏi lưới pháp luật đâu cho mà xem.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Khi nghe tin quỷ dữ đến gây rối, bà con lương dân trong xã Sơn Hải và các xã lân cận đến bao vây nhà thờ giáo họ Văn Thai yêu cầu Nguyễn Đình Thục xin lỗi.Chưa bao giờ một vị linh mục đạo Công giáo lại bị cô lập đến như vậy, bà con giáo dân không ai ra tay giúp đỡ, bà con lương dân thì sẵn sàng dạy cho Thục một bài học nhớ đời khi đến kích động, gây chia rẽ giữa lương dân và giáo dân.

   Xóa
 10. Nguyễn đình thục cái tên cặn bã này, hắn ta mượn chức vụ linh mục để lừa dối nhân dân gieo rắc những điều bẩn thỉu vào nhân dân lương thiện khiến họ có cái nhìn không đúng về nhà nước ta. Tuy nhiên những gì hắn ta làm là quá bẩn thỉu thế nên hắn ta chỉ được một thời gian đã bị nhân dân chung tôi nhìn rõ bộ mặt bẩn thỉu của chúng. Bởi thê tôi càng tin rằng con người như hắn ta sớm muộn cũng phải vào tù bóc lịch mà thôi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thời gian qua Nguyễn Đình Thục đã lợi dụng "vấn đề miền trung" để tung tin bịa đặt, biến các buổi sinh hoạt tôn giáo thành những buổi tuyên truyền lừa bịp, kích động giáo dân biểu tình “vì môi trường”, nhưng đằng sau mục đích khá mỹ miều và nhân văn đó là một mưu đồ hết sức bẩn thỉu, mượn tay giáo dân gây rối trật tự công cộng nhằm “kiếm tiền” và hoạt động chống Đảng, Nhà nước.

   Xóa
  2. lũ con chiên ngu đạo chỉ biết hám tiền mà mờ mắt, bán rẻ lương tâm, chúng làm cái nghề mà chỉ có nói bậy, nói xấu, nói láo mới kiếm được tiền, chúng không xứng làm linh mục, bọn phản động đội lốt linh mục này chỉ biết kiếm tiền dựa trên sự mất ổn định của đất nước,

   Xóa
 11. Đối với những tên cặn bã và sừng sỏ như Nguyễn Đình Thục, nhân dân đã không còn con đường nào khác, đã không thể đối thoại thì phải dùng bạo lực cách mạng. Đối với những kẻ như Nguyễn Đình Thục, người dân đã xác định hoàn toàn đúng với tư tưởng, đã là cặn bã, thì phải đào thải, có như thế thì xã hội mới có thể tốt hơn, mới có thể phát triển lên được.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đây cũng là một việc làm cần thiết thể hiện tinh thần trách nhiệm của người dân đối với chính quyền, đối với sự nghiệp bảo vệ an ninh Tổ quốc, chặn đứng âm mưu và những hành động của các thế lực thù địch, những phần tử xấu hoạt động chống phá đất nước.

   Xóa
 12. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 13. tên linh mục rởm đời này quả thực có những hành vi tán tận lương tập và sặc mùi chống phá chính quyền. bằng thần quyền giáo lý, tên này đã ép buộc bằng được những giáo dân của mình có những hành vi chống đối chính quyền. thật là không thể chấp nhận được.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nguyễn Đình Thục thông đồng với tổ chức phản động Việt Tân nhằm kiếm trác lợi ích vật chất, hắn lợi dụng tôn giáo trong nước để chống phá chính quyền , những hành vi mà hắn làm không thể nào chấp nhận được

   Xóa
 14. Đến bây giờ vẫn không hiểu nổi tại sao giáo dân Song Ngọc vẫn còn tin vào những linh mục như Nguyễn Đình Thục. Và cũng không hiểu tại sao sau một loạt những hành động nói xấu, bôi nhọ chính quyền và công an, Nguyễn Đình Thục vẫn có thể gọi điện cầu cứu công an khi bị người dân bức xúc vây đánh

  Trả lờiXóa
 15. vẫn là nguyễn đình thục - nghệ an. đúng là kẻ này có nhiều hành vi gây nợ máu với nhân dân thực sự. đây là một kẻ có quá nhiều dã tâm với nhân dân Việt Nam. là kẻ bôi nhọ chính quyền, phá vỡ mọi nỗ lực của Đảng và Nhà nước trong việc thực thi chính sách đoàn kết lương giáo.

  Trả lờiXóa
 16. Đối với những kẻ như Nguyễn Đình Thục, người dân đã xác định hoàn toàn đúng với tư tưởng, đã là cặn bã, thì phải đào thải, có như thế thì xã hội mới có thể tốt hơn, mới có thể phát triển lên được.

  Trả lờiXóa
 17. Cặn bã thì phải ở chỗ cặn bã, rác rưởi. Cái loại bị dọa đánh thì sợ sun vòi xong sau đó lại la làng thanh minh rằng cầu nguyện cho giáo dân. Có nực cười không cơ chứ. Cái mồm nó không biết ăn gì mà sao thối tha độc địa thế. Không biết thân biết phận rồi có ngày vỡ mồm không ai bênh đâu. Tất nhiên chốt lại vấn đề là: cặn bã thì không dùng được, tốt nhất nên thải loại ngay, không còn gì mà phải nhân nhượng nữa.

  Trả lờiXóa
 18. việc làm vô nhân tính của Nguyễn Đình Thục đã cho thấy bản chất xấu xa trong con người hắn. vì mục đích đen tối của mình, y phạm tội vẫn chưa đủ mà còn kéo theo những người dân vô tội là con chiên của y vào vòng xoáy tội lỗi.

  Trả lờiXóa
 19. Không còn từ nào có thể lột tả được cái sự xấu xa, đê hèn của tên linh mục Nguyễn Đình Thục nữa rồi. Có lẽ bản chất thú vật trong con người hắn đã lấn át hết phần người, phạm tội cũng phải theo "bầy đàn", hắn xuyên tạc, kích động kéo cả đám con chiên cuồng tín của hắn vào vòng lao lý.

  Trả lờiXóa
 20. Cặn bã, ác quỹ, lưu manh, giang hồ là chưa đủ để nói về tên linh mục xấu xa Nguyễn Đình Thục. Tham lam ác độc nhưng lại hèn hạ núp bóng Cha xứ để một tay điều khiển toàn bộ giáo dân giáo họ Văn Thai. Hành động vô nhân tính và coi thường pháp luật của Nguyễn Đình Thục đã bị nhân dân trong vùng phản đối mạnh mẽ, mong rằng chính quyền sẽ quyết liệt hơn nữa với vụ việc liên quan đến Nguyễn Đình Thục.

  Trả lờiXóa
 21. những gì mà người dân đã làm đó chính là những hành động phẫn nộ của nhân dân, là sức mạnh của quần chúng. Đã không còn việc nhẫn nhịn, chờ hối cải và thay đổi sau những hành động của hắn, giờ mà hắn vẫn ngoa mồm, đổi trắng thay đen không chịu nhận sai lầm thì người dân cũng không còn gì phải nhận nhượng với hắn cả

  Trả lờiXóa
 22. Nguyễn Đình Thục, một kẻ lưu manh mới đây đã bị nhân dân Sơn Hải, những bà con lương dân phẫn nộ dạy cho vài bài học về thứ hắn đáng nhận và sẽ phải nhận sau những hành động của mình.

  Trả lờiXóa
 23. Nguyễn Đình Thục xuyên tạc, nói xấu chính quyền và người dân quanh vùng, nhân dân xã Sơn Hải đã bất bình mà đánh kẻng, kêu gọi toàn bộ bà con trong vùng đập tan luận điệu, yêu cầu Nguyễn Đình Thục giải trình. Hèn nhát thay, Nguyễn Đình Thục không dám ló mặt, thế nhưng khi cào bàn phím, hắn lại cho rằng nhân dân ở đây đã đàn áp nặng nề, xúc phạm giáo dân và hắn ở lại là để “cầu nguyện” cho bà con.

  Trả lờiXóa
 24. những tên cặn bà và sừng sỏ như Nguyễn Đình Thục, nhân dân đã không còn con đường nào khắc, đã không thể đối thoại thì phải dùng bạo lực cách mạng. Đối với những kẻ như Nguyễn Đình Thục, người dân đã xác định hoàn toàn đúng với tư tưởng, đã là cặn bã, thì phải đào thải, có như thế thì xã hội mới có thể tốt hơn, mới có thể phát triển lên được.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thân làm linh mục mà ăn tục nói phét, biến trắng thành đen, lại còn lộ ảnh giường chiếu thế này thì còn gì để nói nữa đây. Gọi Nguyễn Đình Thục là cặn bã của xã hội là chuẩn không cần chỉnh.

   Xóa
 25. Đàn áp, ai đàn áp, hắn không hề nhận ra rằng, đó chính là những hành động phẫn nộ của nhân dân, là sức mạnh của quần chúng. Đã không còn việc nhẫn nhịn, chờ hối cải và thay đổi sau những hành động của hắn. Người dân Sơn Hải và Quỳnh Lưu cũng như Nghệ An nói chung đã nhận ra được rằng, nếu không hành động, hậu quả sẽ là khôn lường.

  Trả lờiXóa
 26. Khi các đối tượng phản động hứa cho tiền Nguyễn Đình Thục đã hoa mắt vội vàng vâng lệnh mà quên đi bản thân minh là một vị linh mục, mọi lời nói và hành động của mình sẽ ảnh hưởng đến cả giáo hội, hành động sai thì sẽ gây khổ cho đàn chiên, làm họ lạc lối. Cái trả giá lớn nhât đối với Thục là mất lòng tin với con chiên, khi họ đã ấn tượng một linh mục mà làm phản động, một lm mà làm chỉ vì tiền của phản động xui khiến thì sẽ không ai tin nữa. Sớm muộn Thục cũng sẽ bị sự trừng phạt của pháp luật giống như Nguyễn Văn Lý và Q Kiệt thôi

  Trả lờiXóa
 27. Đến bây giờ vẫn không hiểu nổi tại sao giáo dân Song Ngọc vẫn còn tin vào những linh mục như Nguyễn Đình Thục. Và cũng không hiểu tại sao sau một loạt những hành động nói xấu, bôi nhọ chính quyền và công an, Nguyễn Đình Thục vẫn có thể gọi điện cầu cứu công an khi bị người dân bức xúc vây đánh, một tên vô ơn bội nghĩa mà,hắn ta nên nhận nhiều hơn những hình phạt từ nhân dân mới đúng.

  Trả lờiXóa
 28. Nhắc đến cái tên nguyễn đình thục là lại khiến người ta có cảm giác căm phẫn mà, con người này gây ra không biêt bao nhiêu là tội ác chẳng thế mà hắn ta đã làm cho nhân dân không thể chịu đựng được hơn nữa và đã có những hành động khiến hắn ta phải nhờ tới công an để bảo vệ hắn, loại người như hắn ta thích nói xấu xuyên tạc công an lắm mà sao giờ lại cần đến công an làm gì chẳng phải hắn ta giỏi lắm sao, giỏi thê mà vẫn cần dên à đúng là một loai người cặn bã mà.

  Trả lờiXóa
 29. Với tư cách là một công dân Việt Nam tôi rất mong chính quyền các cấp nhanh chóng, kịp thời có những biện pháp xử lý đối với những tên phản động đội lốt linh mục như tên Nguyễn Đình ThụcNguyễn Đình Thục kia, với những hành động hắn đã làm trong thời gian qua càng chứng tỏ hắn quả thực một tên cặn bã của xã hội

  Trả lờiXóa
 30. Với những gì đã và đang xảy ra thì có lẽ Nguyễn Đình Thục đang đi những bước đi cuối cùng của sự nghiệp "rân chủ" của hắn. Những lời lẽ điêu ngoa, xảo quyệt của hắn giống như đang cố gắng thanh minh cho sự áp bức của chính quyền. Nhưng không, nó giống như lời nói của một ông cha xứ lớn đầu nhưng mang lại nói lời nói của một chú bé chăn cừu thì giống hơn.

  Trả lờiXóa
 31. Đến uy tín của một vị cha xứ Nguyễn Đình Thục còn đem bán để mưu cầu lợi ích thấp hèn của bản thân thì còn điều gì hắn không dám làm nữa. Hành động của hắn lúc này sao giống Chí Phèo thời hiện đại thấy lạ. Chỉ có điều là chưa thấy Thị Nở của đời Thục là ai thôi

  Trả lờiXóa
 32. Nguyễn Đình Thục lợi dụng trẻ em vào việc chống phá đất nước, điều này đã vi phạm nghiêm trọng Công ước quốc tế và pháp luật Việt Nam về quyền của trẻ em, hơn nữa còn gây nguy hại đến nền giáo dục nước nhà. Đúng là cái loại cặn bã mà.

  Trả lờiXóa
 33. Lấy cớ sự cố Formosa , Nguyễn Đình Thục liên tục có những hành vi tụ tập, gây rối chống đối chính quyền, làm cho cuộc sống của người dân trong xứ đạo bị đảo lộn… Lấy danh nghĩa quản xứ, chủ chăn, Nguyễn Đình Thục nhồi nhét cho trẻ em nơi đây những tư tưởng cực đoan khiến công việc làm ăn thì đình trệ, việc học của con trẻ dở dang, thậm chí nhiều người dân có nguy cơ rơi vào vòng lao lý.

  Trả lờiXóa
 34. Cái lũ linh mục này đúng thật là vô đạo đức, đã lợi dụng giáo dân rồi bây giờ đến trẻ con còn không tha. Trẻ em là những chủ nhân tương lai của đất nước, nhận thức của chúng còn quá non kém nên không thể hiểu đươc những việc chúng đang làm. Việc lợi dụng này quả là một tội ác.

  Trả lờiXóa
 35. Nói chung là cũng do giáo dân nữa, họ tự tay bôi bẩn tuổi thơ của chính con mình bằng những tư tưởng phản động . nhưng nguyên nhân sâu xa vẫn là do Nguyễn Đình Thục dở trò , lôi lũ trẻ con vô tội ra làm lá chắn . Một mũi tên trúng cả hai đích , ông ta vừa thực hiện được mục đích quấy rối an ninh trật tự, vừa khiến cho nhân dân bó tay, dù đánh kẻng hay đánh trống thì cũng không thể làm gì ông ta được. Thâm như Thục

  Trả lờiXóa
 36. Những vụ việc biểu tình chặn đường quốc lộ làm ùn tắc giao thông, biểu tình tụ tập trước cơ quan chính quyền địa phương, đánh công an chống người thi hành công vụ, gây ra những vụ việc phức tạp trên huyện Quỳnh Lưu, Diễn Châu… Tất cả những điều này, trong kinh thánh Thiên chúa hoàn toàn không dạy. Chúa Giê-su chỉ dạy những người giáo dân phải biết kính chúa yêu nước, sống một cuộc sống tốt đời đẹp đạo ấm no… Tuy nhiên linh mục Thục và Nam lại hoàn toàn toàn trái ngược.

  Trả lờiXóa
 37. Những chuyện sai trái luôn bị trừng trị. Những chuyện vô đạo vô pháp thì người dân luôn phản đối và ra sức ngăn cản. Người dân ta luôn có tinh thần đoàn kết từ lâu đời để chống lại bọn phản quốc và bán nước. Không phải đang càng ngày càng nhiều người dân nhận ra bộ mặt thật của những kẻ bán nước đội lốt thầy tu này ư?

  Trả lờiXóa
 38. Các tôn giáo nói chung, Công giáo nói riêng, luôn đồng hành với dân tộc, vì các tôn giáo khơi dậy những tinh thần cao quý trong con người, dạy các tín đồ của mình tôn trọng công bằng và lẽ phải, sống từ bi bác ái. Nhưng sao một số linh cẩu không làm được điều đó? bởi vì chúng nuôi dã tâm cá nhân của chúng. Hãy lên tiếng vì thượng tôn pháp luật, vì tôn nghiêm tốn giáo

  Trả lờiXóa
 39. Nguyễn đình Thục không quay đầu lại được nữa rồi, vì đã bị mấy con đĩ điếm việt gian,cho ngủ với chúng nó chúng nó quay phim khống chế Thục rồi,bây giờ chỉ mong người dân công giáo Hà Tĩnh, Nghệ An hiểu được về chuyện làm mất nhân tính của người đi tu khoác áo linh mục làm CHA sứ nhà thờ,để người dân công giáo không tin vào những điều mà hắn nói,và chục suất hắn cùng với mấy con đĩ điếm việt gian ra khỏi nhà thờ không cho chúng có chỗ để làm bậy bạ ô uế nhà thờ, thì chúng nó đi đến đâu cũng bị người dân công giáo và lương cùng với các đạo giáo khác khinh bỉ chúng nó mới tỉnh ngộ được

  Trả lờiXóa
 40. Và đối với những tên cặn bà và sừng sỏ như Nguyễn Đình Thục, nhân dân đã không còn con đường nào khắc, đã không thể đối thoại thì phải dùng bạo lực cách mạng. Đối với những kẻ như Nguyễn Đình Thục, người dân đã xác định hoàn toàn đúng với tư tưởng, đã là cặn bã, thì phải đào thải, có như thế thì xã hội mới có thể tốt hơn, mới có thể phát triển lên được và giáo dân họ cũng nên thức tỉnh chớ nên nghe những tên linh mục mạt hạ này

  Trả lờiXóa
 41. Nếu như để người dân xử lý tên linh cẩu NGuyễn Đình Thục thì hẳn là giờ đây hắn chẳng còn đất để mà chui rúc. Một tên linh cẩu khoác áo thấy tu. Không hiểu sao những giáo dân có thể đặt niềm tin vào một con thú như THục chứ?

  Trả lờiXóa
 42. cần phải để cho tên linh cẩu này thấy được sức mạnh của quần chúng nhân dân sẵn sàng đập tan mọi âm mưu và hành động bẩn thỉu của những tên thầy tu gian ác đội mũ tu hành để chống phá chính quyền , cần phải xử lí hoặc đào thải tên linh mục này thì tình hình trị an ở giáo xứ song ngọc và đời sống của bà con nhân dân mới ốn định lại được

  Trả lờiXóa
 43. Nguyễn Đình Thục là tên linh cẩu đội lốt thầy tu chứ có phải là linh mục chân chính gì đâu. đạo đức của Chúa nó mang bán cho bọn Việt Tân hết rồi. giờ nó sống bằng mấy đồng tiền bẩn thôi chứ không sống bằng lương tâm nữa, càng ngày càng thấy ông ta không đáng làm linh mục rồi

  Trả lờiXóa
 44. Một tên linh mục như nguyễn đình thục quả là đáng khinh thường dù là lương hay là giáo nhưng tôi nghĩ những ai đã biết thông tin liên về tên thục và nam cũng sẽ đều cảm thấy bất bình, phần nộ trc những việc làm xấu xa, mang đầy tính chất phản động của 2 tên này, đáng lên án và tẩy chay những thành phần linh mục như vậy

  Trả lờiXóa
 45. đảng và nhà nước luôn có chính sách tự do tín ngưỡng tôn giáo, mong cho đồng bào lương giáo luôn đoàn kết yêu thương cùng nhau phát triển, ấy thế nhưng những kẻ cặn bã như Nguyễn Đình Thục đang cố tình phá hoại mối đoàn kết đẹp đẽ ấy, hãy tẩy chay hắn

  Trả lờiXóa
 46. nếu như trước đây hơn 70 năm từ sau ngày bác Hồ đọc bản tuyên ngôn độc lập khai sinh ra nước Việt Nam dân chủ cộng hòa, thì việc tự do tín ngưỡng tôn giáo, đoàn kết lương giáo cùng nhau đánh giặc đã được Bác luôn để cập đến, thì bây giờ tên Thục lại đi nghe theo lũ Việt Tân gây chia rẽ lương giáo mưu đồ chính trị xấu xa

  Trả lờiXóa
 47. Các bạn biết khoảnh khắc này chứ...! 11h30 phút ngày 30-04-1975 đấy...! Cờ 3 sọc bị đại tá Bùi quang Thận xé rách và kéo xuống...! Để cắm lên lá cờ nước cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt nam...! Khoảnh khắc hàng triệu đồng bào rơi nước mắt vì xúc động...! Hạnh phúc vì sự độc lập tự do...!Còn ở bất kỳ quốc gia nào cũng vậy không thể có thứ tôn giáo đứng trên luật pháp, đi ngược lại lợi ích của nhân dân, của Tổ Quốc!

  Trả lờiXóa
 48. Theo tôn giáo mà an phận tu hành thì ai mà động đến. Cứ thích chen vào chính trị mới chịu, ra quân dẹp loạn thì hô đàn áp. Chưa đá đít ra khỏi đất nước là đã quá nhân nhượng rồi. Mà càng nhân nhượng thì chúng càng lấn tới.Tự do kiểu gì mà kết hôn phải theo cái loại đạo của nó chứ. Trẻ em mới đẻ ra là phải làm lễ rửa tội rồi, có khác gì cái vòng kim cô của tề thiên đâu.

  Trả lờiXóa
 49. cả dân tộc VN chưa bao giờ run sợ trước bất kỳ kẻ thù nào, tất cả chúng ta đều chiến đấu với tinh thần đoàn kết của cả dân tộc, chỉ có những kẻ được gọi là Việt gian mới bán nước, những phần tử phản động trong và ngoài nước cấu kết nhằm làm suy yếu sức mạnh đại đoàn kết dân tộc với những mưu đồ chính trị bẩn thỉu, thừa nước đục thả câu muốn lôi kéo ngoại bang giày xéo đất nước nhưng chúng sẽ không thể đạt mục đích bởi sức mạnh của cả dân tộc VN, dù rằng chúng ta đang phải đấu tranh từ trong nước với giặc nội xâm là một cuộc chiến lâu dài bền bỉ, nhưng chưa bao giờ chúng ta lơ là mất cảnh giác trước các thế lực thù địch phản động, giặc giã xâm lăng bên ngoài, dù về mặt ngoại giao chúng ta yếu thế nhưng không có nghĩa là hèn, hoà bình được một ngày nào thì chúng ta có thêm thời gian củng cố xây dựng an ninh quốc phòng và củng cố sức mạnh toàn dân ngày đó

  Trả lờiXóa
 50. Dần, những người nhân danh Thiên chúa đã làm ngược lại hoàn toàn với sứ mệnh mà các ngài lãnh nhận. Thì, đừng có mong mà rao giảng cái gọi là "tin mừng" đến với mọi người. Em, đã từng đứng lên giữa buổi lễ mà phản biện lại lời giảng :"Con đến đây để nghe cha giảng kinh và tình yêu chứ không phải đến đây nghe cha nói chuyện chính trị mang hàm ý kích động... ".

  Trả lờiXóa
 51. Cần xem lại tư cách của ông Thục đó. Bởi vì tôi thấy hành động của ông ấy k đúng với nhân danh lời chúa dạy.Ông ấy lợi dụng vào lòng tin của con chiên để thực hiện những hành vi trái với đạo lý và an ninh trật tự .Nguyễn Đình Thục là thành viên của Việt tân. Bản chất của vụ việc là Thục tổ chức thực hiện việc khiếu kiện theo chỉ đạo của Việt tân, để nhận tiền của Việt tân!

  Trả lờiXóa
 52. Và đối với những tên cặn bà và sừng sỏ như Nguyễn Đình Thục, nhân dân đã không còn con đường nào khắc, đã không thể đối thoại thì phải dùng bạo lực cách mạng. Đối với những kẻ như Nguyễn Đình Thục, người dân đã xác định hoàn toàn đúng với tư tưởng, đã là cặn bã, thì phải đào thải, có như thế thì xã hội mới có thể tốt hơn, mới có thể phát triển lên được.

  Trả lờiXóa
 53. đối với những tên cặn bà và sừng sỏ như Nguyễn Đình Thục, nhân dân đã không còn con đường nào khắc, đã không thể đối thoại thì phải dùng bạo lực cách mạng. Đối với những kẻ như Nguyễn Đình Thục, người dân đã xác định hoàn toàn đúng với tư tưởng, đã là cặn bã, thì phải đào thải, có như thế thì xã hội mới có thể tốt hơn, mới có thể phát triển lên được.

  Trả lờiXóa
 54. Đề nghị chính quyền Nghệ An hãy thẳng tay trừng trị những giáo chức cực đoan, những giáo dân quá khích và những kẻ tiếp tay cho phản loạn. Máu của ai đó có thể sẽ phải đổ xuống, cũng như khi xưa ta có giặc ngoại xâm thì bây giờ là giặc nội, điều đó là cần thiết để bảo vệ đất nước.

  Trả lờiXóa
 55. đứng trước cơn thịnh nộ của nhân dân, hắn lại một lần nữa công khải khẳng định bản chất ngu muội và sừng sỏ của những kẻ lưu manh đội lốt thầy tu. Hắn đã không ngần ngại bẻ cong sự thật bằng miệng lưỡi rắn độc và bằng cái đầu Judas trong cái mà hắn gọi bản tường trình gửi cho giáo phận Vinh.

  Trả lờiXóa
 56. Đối với những kẻ như Nguyễn Đình Thục, người dân đã xác định hoàn toàn đúng với tư tưởng, đã là cặn bã, thì phải đào thải, có như thế thì xã hội mới có thể tốt hơn, mới có thể phát triển lên được và giáo dân họ cũng nên thức tỉnh chớ nên nghe những tên linh mục mạt hạ này

  Trả lờiXóa
 57. Tôi hoàn toàn đồng ý với từ "cặn bã" của tác giả. Nên có biện pháp mạnh tay hơn để trừng trị hắn. Mong rằng bà con công giáo thật tỉnh táo, tin yêu chúa là một chuyện không hề xấu, nhưng xin đừng mê muội để trở thành những con bài để chúng lợi dụng.

  Trả lờiXóa

 

Thống kê

 • bài viết
 • bình luận

Rank Blog

Lượt xem

.
Chia sẻ