Thứ Sáu, 2 tháng 6, 2017

CÁI KẾT CHO KẺ PHẢN BỘI !


QUÊ CHOA
Thời gian qua, dư luận xôn xao về chuyện Hoàng Đức Bình bị bắt. Thiết nghĩ thật chả oan chút nào!
Điểm qua về quá trình hoạt động “hoành tráng” của Bình dễ dàng thấy được lòng dạ xấu xa, hành động bỉ ổi của Bình đối với đất nước Việt Nam. Mang thân là con dân Việt Nam, vậy mà Bình lại quay lưng nói xấu chế độ, bôi nhọ đường lối của Đảng và Nhà nước, cổ súy cho những hành động sai trái, làm mất an ninh trật tự địa phương, ảnh hưởng tới cuộc sống bình yên của biết bao người.
Ý đồ chống Đảng, chống Nhà nước của Bình được manh nha từ năm 2005. Từ khoảng thời gian này đến tháng 3/2016, Hoàng Đức Bình sinh sống tại thành phố Hồ Chí Minh. Tại đây, Bình đã tham gia một số tổ chức, hội, nhóm chống đối, mang màu sắc chính trị như nhóm “No-U Sài Gòn”, nhóm “Phong trào Lao động Việt”. Ngày 25/12/2015, Hoàng Đức Bình đã tiến hành rải tờ rơi tại thành phố Hồ Chí Minh và bị Công an thành phố Hồ Chí Minh tạm giữ 24 tiếng để điều tra về hành vi rải tờ rơi lôi kéo người tham gia “Nghiệp đoàn độc lập”; phạt vi phạm hành chính 24.000.000đ về hành vi vi phạm quy định về tàng trữ, phát hành xuất bản phẩm và sản phẩm in không phải là xuất bản phẩm. Bình không nộp phạt, bỏ trốn về Nghệ An. Và cũng từ đây giới Công an biết đến Bình.
Kết quả hình ảnh cho hoàng đức bình
Hoàng Đức Bình (bên phải) - kẻ chống phá đất nước, ảnh: internet

Từ tháng 4/2016, trong thời gian ở Nghệ An, với tư tưởng chống đối đã và đang dần ngấm vào máu, Bình thường xuyên đăng tải, chia sẻ trên facebook cá nhân những thông tin, tài liệu tuyên truyền nói xấu chế độ, cổ vũ phong trào đa nguyên, đa đảng.
Và gần đây nhất, sau sự cố môi trường biển miền Trung với tư cách của cái gọi là "Phó chủ tịch Phong trào lao động Việt” Hoàng Đức Bình đã xúc tiến, thành lập “Hiệp hội ngư dân miền Trung” và theo đó cơ quan Công an gọi hành động này của Bình là “có ý đồ tạo dựng tổ chức ngoại vi, tập hợp lực lượng, lôi kéo giáo dân, ngư dân miền Trung tham gia vào tổ chức; tìm chọn “hạt nhân” kích động biểu tình, phá rối an ninh”. Bình đã mua loa công suất lớn trang bị cho các cuộc gây rối nơi công cộng, quay phim, phát tán trên mạng, bóp méo sự thật để kích động dân chúng chống đối chính quyền.... Bình cùng với ‘anh bạn thân” là Bạch Hồng Quyền kích động quần chúng giáo xứ Trung Nghĩa (Thạch Bằng, Lộc Hà, Hà Tĩnh) bao vây, tấn công tổ tuần tra của Công an huyện Lộc Hà và Công an xã Thạch Bằng, làm 1 đồng chí Công an bị thương; bao vây, đập phá tài sản nhà Trưởng Công xã Thạch Bằng; kéo lên trụ sở Công an huyện, Uỷ ban nhân dân Lộc Hà gây rối An ninh trật tự…
Phải chăng Bình được gì sau những hành động trên? Hẳn là một món hời béo bở và một hậu thuẫn vững chắc mới khiến Bình hành động ngông cuồng đến vậy. Chả nghiễm nhiên Bình được nước ngoài tung hô là “nhà hoạt động dân chủ” tích cực. Sự bất minh là ở đây, Bình tỏ vẻ là một kẻ yêu nước thương dân, đấu tranh đòi “công bằng” cho ngư dân sau sự cố Formosa bất chấp mọi dư luận, mọi sự can ngăn của chính quyền. Nhưng nếu bình tĩnh lại mà nhìn, hành động của Bình cũng giống của Nam và Thục mà thôi. Chúng đều chung một kịch bản đó là, đội lốt vì chính nghĩa, vì dân chủ, vì nhân dân, lợi dụng dân chủ nhân quyền mà hành động một cách xàm le, phản động. Cái mục đích cuối cùng là chống lại Việt Nam.
Đằng sau bộ mặt trí thức, nhân danh dân chủ, tiến bộ của Hoàng Đức Bình chính là tâm địa tởm lợm, xảo quyệt, xuyên tạc đường lối chính sách của Đảng, Nhà nước nhằm chia rẽ khối đại đoàn kết dân tộc… Sau khi gây nhiều tội lỗi, Hoàng Đức Bình biết có ngày mình sẽ phải trả giá. Dù cũng to mồm huyên hoang sẵn sàng “hy sinh” vì “dân chủ” như Bạch Hồng Quyền và bọn bạn dân chủ lởm đời của Bình, Bình thực chất bên trong vô cùng lo sợ, một mặt hắn to mồm thách thức, một mặt toan tính tìm nơi ẩn náu cho mình. Bình hẳn là một tên ranh ma, y thừa biết cách an toàn nhất là trốn vào trong đám giáo dân cực đoan, an toàn hơn nữa là bám chặt lấy mấy tên Linh mục chống Cộng. Và không ngoài dự đoán hắn đã chọn Thục để bám.
Có lẽ Bình chả hiểu được câu “lưới trời lồng lộng”, làm sai thì phải trá giá, mà bố láo thì sẽ có người trị. Sau bao nhiêu chuỗi ngày vỗ ngực tự đắc, bám tà áo Linh mục của Thục để làm bia đỡ, những hành động đi ngược lại phép nước, đi ngược lại lợi ích dân tộc, cuối cùng Bình cũng vào nhà đá. Ngày 11/5/2017, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Nghệ An đã có lệnh bắt bị can số 01 đối với Hoàng Đức Bình về hành vi “Chống người thi hành công vụ”; “Lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của nhà nước, quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức công dân”, phạm vào Điều 257, 258 Bộ Luật Hình sự nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam. Và sau Bình sẽ là những kẻ đội lốt dân chủ mà chống đối khác sẽ phải chịu sự trừng trị thích đáng của pháp luật. Đó là cái kết cho những kẻ phản bội niềm tin của chính quyền, của nhân dân, phản bội giá trị của lòng yêu nước mấy nghìn năm nhân dân ta gây dựng.

TÁC GIẢ: Unknown // 6/02/2017 02:07:00 CH
NHÃN :

FACEBOOK COMMENTS

40 nhận xét:

 1. Những kẻ đội lốt dân chủ như Bình rồi sẽ phải chịu sự trừng trị thích đáng của pháp luật. Đó là cái kết cho những kẻ phản bội niềm tin của chính quyền, của nhân dân, phản bội giá trị của lòng yêu nước mấy nghìn năm nhân dân ta gây dựng.

  Trả lờiXóa
 2. Với những hành động chống phá Đảng và Nhà nước, phá vỡ khối đại đoàn kết dân tộc. Thì việc bắt và xử lí Hoàng Đức Bình là việc làm rất cần thiết. Đó là cái kết của kẻ phản bội chính quyền và phản bội nhân dân.

  Trả lờiXóa
 3. Với những hành động chống phá Đảng và Nhà nước, phá vỡ khối đại đoàn kết dân tộc. Thì việc bắt và xử lí Hoàng Đức Bình là việc làm rất cần thiết. Đó là cái kết của kẻ phản bội chính quyền và phản bội nhân dân.

  Trả lờiXóa
 4. Việc Hoàng Đức Bình bị bắt và xử lí nghiêm theo pháp luật.Đó là cái kết của những kẻ chống phá Đảng,Nhà nước và nhân dân ta. Cũng là lời cảnh báo đối với những kẻ đứng đằng sau và tiếp tay cho hắn.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thêm một kẻ phản bội tổ quốc bị bắt là xã hội lại thêm trong sạch một chút. Mong rằng chính quyền tiếp tục mạnh tay để bắt hết bọn dâm chủ giả cầy này, đặc biệt là mấy tay linh mục ác quỷ ấy nữa.

   Xóa
 5. Sau Bình sẽ là những kẻ đội lốt dân chủ mà chống đối khác sẽ phải chịu sự trừng trị thích đáng của pháp luật. Đó là cái kết cho những kẻ phản bội niềm tin của chính quyền, của nhân dân, phản bội giá trị của lòng yêu nước mấy nghìn năm nhân dân ta gây dựng.

  Trả lờiXóa
 6. Chẳng phải riêng Hoàng Đức Bình mà những con người phản bội đất nước, phản bội dân tộc đều phải chịu hậu quả do những việc làm bẩn thỉu mà chúng gây ra, đi tù phải chăng là quá nhẹ nhàng cho những kẻ bán nước?

  Trả lờiXóa
 7. những kẻ như Bình thì có bị pháp luật xử lí ở khung hình phạt nặng nhất cũng là rất đáng, đó là cái kết cho những kẻ phản bội niềm tin của chính quyền, của nhân dân, phản bội giá trị của lòng yêu nước mấy nghìn năm nhân dân ta gây dựng, những kẻ như vậy xã hội cần lên án và đề phòng không để chúng lợi dụng lòng yêu nước của chúng ta mà mưu đồ việc xấu

  Trả lờiXóa
 8. từ xưa đến nay thì những kẻ phản bội đất nước, bán rẻ lương tâm để làm tay sai cho bọn phản động chưa bao giờ là nhận kết cục tốt đẹp cả, và Hoàng Đức Bình cũng không phải ngoại lệ. với bao nhiêu việc xấu xa, bỉ ổi thì cuối cùng hắn cũng bị pháp luật sờ đến. đừng có nghĩ chúi vào chỗ dân chủ mà đã là an toàn. đã làm việc sai trái thì chẳng nơi đâu an toàn bằng nhà tù đâu Đức Bình ạ

  Trả lờiXóa
 9. Gieo gió gặp bão, gieo nhân nào gặp quả nấy. Làm nhiều chuyện xấu thì phải nhận hậu quả thôi. Thay vì chỉ trích người khác thì hãy nhìn lại bản thân mình xem đã làm gì để có kết cục như này hôm nay. Như thế có lẽ vẫn còn quá nhẹ nhàng. Hối cải không lúc nào là muộn.

  Trả lờiXóa
 10. đó không chỉ là cái kết cho Hoàng Đức Bình mà nó còn là cái kết cho tất cả những kẻ đang ngày ngày đấu tranh dân chủ, những loại người mà bán lương tâm của mình để đổi lấy vài đồng tiền dơ bẩn thì bị trừng phạt như vậy thật xứng đáng, hi vọng sẽ không còn ai theo gót những người này

  Trả lờiXóa
 11. Với những hành động chống phá Đảng và Nhà nước, phá vỡ khối đại đoàn kết dân tộc. Thì việc bắt và xử lí Hoàng Đức Bình là việc làm rất cần thiết. Đó là cái kết của kẻ phản bội chính quyền và phản bội nhân dân. Và đây là cái kết chung cho nhưngx kẻ đang có ý định chống phá nhà nước ta, những kẻ này sớm muộn gì cũng nhận báo ứng cho mà xem.

  Trả lờiXóa
 12. Không chỉ riêng Đức Bình mà dần dần tất cả bọn phản động ở nước ta sẽ bị chịu tội trước pháp luật hết.Lũ 3 que sẽ không thể làm hại được gì cho đất nước ta nếu như toàn dân đoàn kết 1 lòng tin tưởng vào đường lối, chính sách tư tưởng của Đảng, Nhà nước.

  Trả lờiXóa
 13. sau Bình sẽ là những kẻ đội lốt dân chủ mà chống đối khác sẽ phải chịu sự trừng trị thích đáng của pháp luật. Đó là cái kết cho những kẻ phản bội niềm tin của chính quyền, của nhân dân, phản bội giá trị của lòng yêu nước mấy nghìn năm nhân dân ta gây dựng.

  Trả lờiXóa
 14. Chúng đều chung một kịch bản đó là, đội lốt vì chính nghĩa, vì dân chủ, vì nhân dân, lợi dụng dân chủ nhân quyền mà hành động một cách xàm le, phản động. Cái mục đích cuối cùng là chống lại Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 15. Với những thành phần phản bội, chống đối như thế này cần được xử lý nghiêm. Lưới trời lồng lộng, ác giả ác báo. Theo quy luật nhân quả thôi. Bình đã bị cơ quan chức năng bắt giữ. Dĩ nhiên hắn sẽ được đưa ra xử trước pháp luật. Làm gương cho những kẻ phản động khác

  Trả lờiXóa
 16. Đằng sau bộ mặt trí thức, nhân danh dân chủ, tiến bộ của Hoàng Đức Bình chính là tâm địa tởm lợm, xảo quyệt, xuyên tạc đường lối chính sách của Đảng, Nhà nước nhằm chia rẽ khối đại đoàn kết dân tộc. Cái kết như hôm nay là đã được dự báo trước và hoàn toàn xứng đáng mà thôi.

  Trả lờiXóa
 17. từ xưa đến nay thì những kẻ phản bội đất nước, bán rẻ lương tâm để làm tay sai cho bọn phản động chưa bao giờ là nhận kết cục tốt đẹp cả, và Hoàng Đức Bình cũng không phải ngoại lệ. với bao nhiêu việc xấu xa, bỉ ổi thì cuối cùng hắn cũng bị pháp luật sờ đến. đừng có nghĩ chúi vào chỗ dân chủ mà đã là an toàn. đã làm việc sai trái thì chẳng nơi đâu an toàn bằng nhà tù đâu Đức Bình ạ.

  Trả lờiXóa
 18. Lịch sử hoạt động của Hoàng Đức Bình cho thấy tư tưởng chống phá Đảng, chống phá Nhà nước Việt Nam đã ăn sâu vào tâm can hắn, là bản chất của hắn rồi. Hắn sẽ phải chịu hình phạt thích đáng cho những tội lỗi đã gây ra. Có lẽ nhà tù sẽ chính là nơi an toàn nhất cho hắn.

  Trả lờiXóa
 19. những kẻ như Hoàng Đức Bình bị như vậy là đáng lắm chẳng có ai có thể bảo vệ được hắn nữa đâu, làm sai thì phải trá giá, mà bố láo thì sẽ có người trị. Sau bao nhiêu chuỗi ngày vỗ ngực tự đắc, bám tà áo Linh mục của Thục để làm bia đỡ, những hành động đi ngược lại phép nước, đi ngược lại lợi ích dân tộc, cuối cùng Bình cũng vào nhà đá

  Trả lờiXóa
 20. Có lẽ Hoàng Đức Bình chưa hiểu được thế nào là công lý nên mới vô tư thực hiện hành vi phạm tội như vậy, để lại hậu quả là bị tù tội và kéo theo nhiều vấn đề nữa mà thân nhân của Bình phải chịu

  Trả lờiXóa
 21. Không bao giờ có chuyện Hoàng Đức Bình có thể thoát khỏi sự được lưới pháp luật cả bởi vì câu chuyện ở đây rất đơn giản đó là gây ra hậu quả gì thì phải đèn đáp lại hậu quả đó, có vậy thôi

  Trả lờiXóa
 22. Không bao giờ có chuyện các đối tượng rận chủ tiếp tục thực hiện hành vi phạm tội hay bao che cho các đối tượng như Bình, Thục...bởi vì các đối tượng này không thể thoát khỏi lưới pháp luật được, đó là điều chắc chắn

  Trả lờiXóa
 23. Đối với các đối tượng rận chủ có lẽ con đường chung cho chúng là đi xuống nhà mồ thôi, không thể làm gì khác được đâu, do đó đối tượng Hoàng Đức Bình đã tự làm thì tự chịu thôi, không có cách nào khác ở đây cả

  Trả lờiXóa
 24. Không có kẻ phản bội nào lại có thể thoát khỏi lưới pháp luật cả, đây có lẽ là điều mà các đối tượng rận chủ nên tự nhìn nhận để từ đó răn đe mình đừng nghe mấy đàn anh nửa mùa lôi kéo rồi rước họa vào thân mà thôi

  Trả lờiXóa
 25. Đừng bao giờ đánh giá thấp hệ thống pháp luật Việt Nam và những người thi hành chúng. Đây có lẽ là bài học dành cho tất cả những kẻ như Bình và những kẻ khác khi tự cho mình quyền thích làm gì thì làm, đây đúng là điều không tưởng cho chúng đâu

  Trả lờiXóa
 26. Những kẻ phản bội đều phải trả giá cả thôi, đó là quy luật không thể khác được dù chế độ nào cũng như thế cả, do đó chúng ta đừng nên làm điều gì mà phải hối hận sau này cả vì luật nhân quả không bỏ sót ai hết

  Trả lờiXóa
 27. những kẻ nào phản bội lại dân tộc , phản bội lại đất nước thì đều sẽ phải trả giá cho những hành động ngu xuẩn của chúng mà thôi, hoàng đức bình cũng vậy hắn cũng không nằm ngoài vòng lao lý , đã reo gió thì phải gặt bão , giờ đây không biết nằm trong xó tù hắn có thấy hối hận về những việc mà mình đã làm hay không hay vẫn đang còn ôm mộng đấu tranh cho cái gọi là dân chủ nhân quyền mà hắn đang dang dở , bình bị bắt, rồi cũng sẽ đến ngày thục hay nam cũng phải gánh chịu những hậu quả tương tự , vì pháp luật này không cho phép bất cứ một ai đi ngược lại lợi ích của dân tộc cả

  Trả lờiXóa
 28. cần phải xử lí nghiêm khắc những kẻ như hoàng đức bình vì hắn ta đã câu kết với việt tân phản bội lại đất nước lại dân tộc , những việc làm của hắn đã gây ra rất nhiều sự tức giận phản đối trong xã hội thời gian qua , cần phải xử lí hắn để làm gương cho những kẻ đang điên cuồng chống phá lại chính quyền như thục hay nam , nếu vẫn còn tiếp tục thì thò sẽ chịu hậu quả giống như bình đang phải gánh chịu

  Trả lờiXóa
 29. Sau những Hoàng Đức Bình, Bạch Hồng Quyền sẽ là những kẻ đội lốt dân chủ mà chống đối khác sẽ phải chịu sự trừng trị thích đáng của pháp luật. Đó là cái kết tất yếu cho những kẻ phản bội niềm tin của chính quyền, của nhân dân, phản bội giá trị của lòng yêu nước mấy nghìn năm nhân dân ta gây dựng, không thể để chúng phá hoại bình yên trên đất nước này.

  Trả lờiXóa
 30. Có lẽ Bình chả hiểu được câu “lưới trời lồng lộng”, làm sai thì phải trá giá, mà bố láo thì sẽ có người trị. Sau bao nhiêu chuỗi ngày vỗ ngực tự đắc, bám tà áo Linh mục của Thục để làm bia đỡ, những hành động đi ngược lại phép nước, đi ngược lại lợi ích dân tộc, cuối cùng Bình cũng vào nhà đá.

  Trả lờiXóa
 31. Và sau Bình sẽ là những kẻ đội lốt dân chủ mà chống đối khác sẽ phải chịu sự trừng trị thích đáng của pháp luật. Đó là cái kết cho những kẻ phản bội niềm tin của chính quyền, của nhân dân, phản bội giá trị của lòng yêu nước mấy nghìn năm nhân dân ta gây dựng.

  Trả lờiXóa
 32. Đằng sau bộ mặt trí thức, nhân danh dân chủ, tiến bộ của Hoàng Đức Bình chính là tâm địa tởm lợm, xảo quyệt, xuyên tạc đường lối chính sách của Đảng, Nhà nước nhằm chia rẽ khối đại đoàn kết dân tộc… Sau khi gây nhiều tội lỗi, Hoàng Đức Bình biết có ngày mình sẽ phải trả giá. Hẳn là tận trong tâm của con người xấu xa vẫn có những linh cảm của phần người xót lại.

  Trả lờiXóa
 33. Hàng loạt, hàng loạt những hành động ngông cuồng, coi thường pháp luật do Hoàng Đức Bình cùng đồng bọn gây ra từ trước đến nay đều đáng bị lên án mạnh mẽ. Cái kết cho Hoàng Đức Bình đã được định sẵn, việc Bình bị bắt chỉ là chuyện sớm hay muộn mà thôi. Cay đắng thay cho một kẻ sống ăn bám vào những đồng tiền dơ bẩn kiếm được bằng việc phản bội lại chính quê hương mình.

  Trả lờiXóa
 34. Chắc chắn rằng những kẻ đội lốt dân chủ như Bình rồi sẽ phải chịu sự trừng trị thích đáng của pháp luật. Đó là cái kết cho những kẻ phản bội niềm tin của chính quyền, của nhân dân, phản bội giá trị của lòng yêu nước mấy nghìn năm nhân dân ta gây dựng.

  Trả lờiXóa
 35. Với những hành động chống phá Đảng và Nhà nước, phá vỡ khối đại đoàn kết dân tộc. Thì việc bắt và xử lí Hoàng Đức Bình là việc làm rất cần thiết. Đó là cái kết của kẻ phản bội chính quyền và phản bội nhân dân mà thôi! Cho đáng đời!

  Trả lờiXóa
 36. Mang thân là con dân Việt Nam, vậy mà Bình lại quay lưng nói xấu chế độ, bôi nhọ đường lối của Đảng và Nhà nước, cổ súy cho những hành động sai trái, làm mất an ninh trật tự địa phương, ảnh hưởng tới cuộc sống bình yên của biết bao người.

  Trả lờiXóa
 37. Đó là cái kết tất yếu cho những kẻ phản bội niềm tin của chính quyền, của nhân dân, phản bội giá trị của lòng yêu nước mấy nghìn năm nhân dân ta gây dựng, không thể để chúng phá hoại bình yên trên đất nước này.

  Trả lờiXóa
 38. Đây là kết cục cho những kẻ âm mưu phản bội đất nươc, phản bộ lại chính quê hương nơi mà hắn sinh ra và lớn lên. Thật nhục nhã cho kẻ chỉ biết ăn bám những đồng tiền dơ bẩn. Đây là tiếng chuông cảnh tình cho tất cả những kẻ đang có ý đồ thực hiện những hoạt động chống phá Đảng, Nhà nước.

  Trả lờiXóa
 39. Theo tôi thì vụ xét xử Hoàng Đức Bình là hợp lý, còn cách nhìn nhận của Chính phủ Đức về vụ việc này quả thật là phiến diện, không có cơ sở, thiếu khách quan, nhằm ý đồ kích động. Hoàng Đức Bình bị các cơ quan chức năng của Việt Nam bắt giữ, xử lý là do có những hành vi vi phạm pháp luật, có đầy đủ bằng chứng chứng minh y phạm tội cơ mà.

  Trả lờiXóa

 

Thống kê

 • bài viết
 • bình luận

Rank Blog

Lượt xem

.
Chia sẻ