Thứ Sáu, 19 tháng 5, 2017

XÂU CHUỖI SỰ VIỆC - VẠCH MẶT NGUYỄN ĐÌNH THỤC !


QUÊ CHOA
Nguyễn Đình Thục là một Linh mục của giáo xứ Song Ngọc thuộc giáo phận Vinh. “Tên tuổi” của hắn bây giờ đã thuộc dạng hót như mấy nghệ danh trong showbiz Việt. Trong cuộc trò chuyện bất kỳ, chỉ cần bạn nhắc đến tên Linh mục Thục thì chắc chắn nhận được cái tặc lưỡi lắc đầu ngao ngắn hoặc đơn giản hơn vào Internet gõ từ khóa Nguyễn Đình Thục thì có cả tá hình ảnh hắn xuất hiện kèm theo các hình ảnh như băng rôn, khẩu hiệu, chống Nhà nước ta.
Không phải nổi lên nhờ những lời giảng hay, lời đạo đẹp cũng không phải là do các hoạt động lương thiện, nhằm đưa cuộc sống của nhân dân thêm phần xanh thắm mà đó là các hoạt động tổ chức, tụ tập trái phép, biểu tình, gây rối, phá rối an ninh trật tự. Trước đây là nhỏ lẽ, chỉ với những lời lẽ xuyên tạc, vu khống cho Đảng và giờ đây giường như hắn ta đã “vững chân” trên ghế Linh mục nên đã không còn phải nề hà bất cữ ai nữa, hắn ta cứ thế mà “bung lụa”.
Là Linh mục của giáo xứ Song Ngọc, ông đã tuyên truyền những lời lẽ xuyên tạc, vu khống cho chính quyền trong việc giải quyết sự cố môi trường do nhà máy thép Formosa gây ra. Bên cạnh đó còn nói rằng, Đảng và Nhà nước không minh bạch trong việc giải quyết đền bù, lấy tiền của dân, nhân dân càng đi biểu tình thì đương nhiên Nhà nước đều phải trả lại tiền càng nhiều. Chính những lời lẽ độc địa đó đã kéo người dân vào một mê cung ảo mộng, làm theo hắn không chút ý kiến.
Rồi đến việc hắn ta dàn dựng cảnh bắt người, làm loạn trụ sở hành chính, gây rối trật tự an ninh công cộng, tiến hành chặn đường tuyến huyết mạch quốc lộ 1A, hắn ta luôn miệng nói rằng đang làm mọi việc vì nhân dân, nhưng hành động của hắn ta đã minh chứng cho sự dối trá đó. Huyết mạch 1A, nơi bao nhiêu chuyến thương lái, hoạt động giao dịch mua bàn diễn ra, hắn ra làm như vậy thì doanh nghiệp chậm tiến độ mất doanh thu, công nhân thất hẹn bị trừ lương… như vậy mà cho là làm vì nhân dân hay sao?
Dưới đây là minh chứng cho sự dối trá đó của hắn ta.
Nguyễn Đình Thục và Emily - kẻ tay sai hoạt động cho chế độ Việt Nam cộng hòa, ảnh: internet

Miệng thì nói là hành động vì nước vì nhân, nhưng với hình ảnh này thì bạn đã thấy rõ bộ mặt thật của hắn ta rồi đó, tất cả hoạt động của hắn đều với mục đích muôn xóa bỏ chế độ, muốn đất nước rơi vào cảnh lầm than, nhân dân rơi vào cảnh khốn khổ tột cùng. Hắn ta là một con tốt trong âm mưu lật đổ chế độ của bọn Việt Nam cộng hòa - một chế độ tàn khốc, khiến bao nhiêu gia đình Việt phải rơi vào cảnh tang thương. Như vậy, sẽ chẳng có gì là hoa mĩ như hắn ta nói cả, âu cũng là vì lợi ích cá nhân của riêng mình hắn ta. Có đáng không nếu các bạn là người chịu sự bần hàn cơ cực, chịu sự trừng trị của pháp luật, còn hắn ta thì ngồi mát ăn bát vàng, lợi dụng chính các bạn để hòng chuộc lợi.

TÁC GIẢ: Unknown // 5/19/2017 11:16:00 SA
NHÃN :

FACEBOOK COMMENTS

60 nhận xét:

 1. Sẽ chẳng có gì là hoa mĩ như hắn ta nói cả, âu cũng là vì lợi ích cá nhân của riêng mình hắn ta. Có đáng không nếu các bạn là người chịu sự bần hàn cơ cực, chịu sự trừng trị của pháp luật, còn hắn ta thì ngồi mát ăn bát vàng, lợi dụng chính các bạn để hòng chuộc lợi.

  Trả lờiXóa
 2. Miệng thì nói là hành động vì nước vì nhân, nhưng với hình ảnh này thì bạn đã thấy rõ bộ mặt thật của hắn ta rồi đó, tất cả hoạt động của hắn đều với mục đích muôn xóa bỏ chế độ, muốn đất nước rơi vào cảnh lầm than, nhân dân rơi vào cảnh khốn khổ tột cùng. Hắn ta là một con tốt trong âm mưu lật đổ chế độ của bọn Việt Nam cộng hòa - một chế độ tàn khốc, khiến bao nhiêu gia đình Việt phải rơi vào cảnh tang thương.

  Trả lờiXóa
 3. Nghệ sỹ Nguyễn Đình Thục là một Linh mục của giáo xứ Song Ngọc thuộc giáo phận Vinh. “Tên tuổi” của hắn bây giờ đã thuộc dạng hót như mấy nghệ danh trong showbiz Việt

  Trả lờiXóa
 4. Linh mục đã không răn dạy giáo dân làm điều tốt, giờ còn bày đặt kích động, chỉ đạo giáo dân bảo vệ cho kẻ vi phạm pháp luật chạy trốn nữa thì thật không hiểu nổi. Càng có những hành động trắng trợn như thế thì chỉ càng thêm chứng minh bản chất tráo trở của Thục mà thôi. Thục đòi hỏi pháp luật nghiêm minh, trong khi chính Thục lại là người bao che tội phạm, thậm chí phạm tội thì không hiểu Thục muốn pháp luật nào nghiêm minh đây?

  Trả lờiXóa
 5. Rõ ràng linh mục Nguyễn Đình Thục và số giáo dân cực đoan đã “ném đá vào mặt hồ” trước, khuấy động nên tình hình phức tạp bằng cách tụ tập trước cổng UBND huyện để đòi người. Với hành động lơi dụng, kích động giáo dân biểu tình trái phép, bắt người trái pháp luật,đòi thả con chó trung thành của nó Hoàng Đức Bình, Nguyễn Đình Thục xứng đáng là một tên phản động bậc nhất Việt Nam

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Mọi người cần phải cảnh giác trước những thông tin tuyên truyền sai của của những tên phản động như Thục, hãy tay chay chúng và ko cho chúng có cơ hội thực hiện âm mưu của chúng.

   Xóa
 6. Với vai trò là Giám mục của Giáo phận Vinh nhưng Nguyễn Thái Hợp lại không ngăn chặn những hành động coi thường pháp luật, gây rối của các linh mục thuộc quyền. Thậm chí, Nguyễn Thái Hợp còn ra nước ngoài để quan hệ với thành viên tổ chức phản động Việt Tân. Âm mưu, ý đồ đen tối như thế nào đã quá rõ.

  Trả lờiXóa
 7. Nguyễn đình thục hắn ta đã tuyên truyền những lời lẽ xuyên tạc, vu khống cho chính quyền trong việc giải quyết sự cố môi trường do nhà máy thép Formosa gây ra. Bên cạnh đó còn nói rằng, Đảng và Nhà nước không minh bạch trong việc giải quyết đền bù, lấy tiền của dân, nhân dân càng đi biểu tình thì đương nhiên Nhà nước đều phải trả lại tiền càng nhiều. Những việc làm của hắn ta là không thể chấp nhận được, loại người này sớm muộn gì cũng nhận báo ứng mà thôi.

  Trả lờiXóa
 8. Nguyễn đình thục loại người không đáng được mọi người gọi là linh mục đâu bởi những gì hắn ta gây ra là không thể chấp nhận nổi. hắn ta luôn miệng nói rằng đang làm mọi việc vì nhân dân, nhưng hành động của hắn ta đã minh chứng cho sự dối trá đó. Huyết mạch 1A, nơi bao nhiêu chuyến thương lái, hoạt động giao dịch mua bàn diễn ra, hắn ra làm như vậy thì doanh nghiệp chậm tiến độ mất doanh thu, công nhân thất hẹn bị trừ lương… như vậy mà cho là làm vì nhân dân hay sao?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đã đến lúc, chính quyền và các cơ quan chức năng cần gấp rút vào cuộc rồi. Đừng để người dân phải bức xúc thêm bất cứ một điều gì nữa. Và hơn hết, để trả lại sự công bằng cho cuộc sống, cho pháp luật

   Xóa
 9. Miệng thì nói là hành động vì nước vì nhân, nhưng với những hình ảnh xấu xí trong suốt quãng thời gian qua thì bộ mặt thật của Nguyễn Đình Thục đã bị lột trần, tất cả hoạt động của hắn đều với mục đích muốn xóa bỏ chế độ, muốn đất nước rơi vào cảnh lầm than, nhân dân rơi vào cảnh khốn khổ, hắn âu cũng là một con tốt của bọn cờ sọc không hơn không kém

  Trả lờiXóa
 10. Đem con chiên ra làm lá chắn, lợi dụng giáo dân ra làm con tốt thí mạng cho những âm mưu xấu xa đả kích vào chính quyền như thế thì chẳng bao giờ có thể là hành động của một vị chủ chăn, chẳng có Chúa nào dạy như thế, cũng chẳng có giáo luật giáo lí như vậy cả.

  Trả lờiXóa
 11. Nguyễn đình thục, con quỷ đội lôt linh mục này sống trên đời này chỉ làm khổ nhân dân mà thôi. Miệng thì nói là hành động vì nước vì nhân, nhưng với hình ảnh này thì bạn đã thấy rõ bộ mặt thật của hắn ta rồi đó, tất cả hoạt động của hắn đều với mục đích muôn xóa bỏ chế độ, muốn đất nước rơi vào cảnh lầm than, nhân dân rơi vào cảnh khốn khổ tột cùng. Vì thế nhân dân chúng ta cần lên án những hành vi bẩn thỉu của hắn ta, để hắn ta không làm những việc bẩn thỉu nữa.

  Trả lờiXóa
 12. Nguyễn đình thục, Hắn ta là một con tốt trong âm mưu lật đổ chế độ của bọn Việt Nam cộng hòa - một chế độ tàn khốc, khiến bao nhiêu gia đình Việt phải rơi vào cảnh tang thương. Như vậy, sẽ chẳng có gì là hoa mĩ như hắn ta nói cả, âu cũng là vì lợi ích cá nhân của riêng mình hắn ta. Có đáng không nếu chúng ta là người chịu sự bần hàn cơ cực, chịu sự trừng trị của pháp luật, còn hắn ta thì ngồi mát ăn bát vàng, lợi dụng chính các bạn để hòng chuộc lợi. Hắn mới đáng là kẻ chịu sự trừng phạt này mới đúng.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. tín đồ dưới quyền của Thục hãy nhìn cho rõ người cha đạo mà mọi người hằng ngày tôn trọng giờ hèn mạt vì lợi ích nhơ nhớp chưa. tín đồ còn nghe phản động kích động đươc không?

   Xóa
 13. bản chất của Nguyễn Đình Thục như thế nào thì ai cũng rõ cả, từ những việc mà hắn làm, bảo con chiên làm theo, như thế đã quá đủ để chứng minh hắn là kẻ phản quốc đi theo bè lũ Việt Tân, nhận tiền của bọn chúng.

  Trả lờiXóa
 14. Với những hành động gây rối, kích động biểu tình, câu kết với lũ phản động Việt Tân tên chủ chăn Nguyễn Đình Thục đã có đủ căn cứ cấu thành tội phạm xâm phạm an ninh quốc gia, thế nhưng ta chưa tiến hành bắt hắn vì các yêu cầu về chính trị nhưng không sớm thì muộn tên chủ chăn với dã tâm độc ác này cũng sẽ bị tóm cổ vào tù thôi

  Trả lờiXóa
 15. Với vai trò là Giám mục của Giáo phận Vinh nhưng Nguyễn Thái Hợp lại không ngăn chặn những hành động coi thường pháp luật, gây rối của các linh mục thuộc quyền. Thậm chí, Nguyễn Thái Hợp còn ra nước ngoài để quan hệ với thành viên tổ chức phản động Việt Tân. Âm mưu, ý đồ đen tối như thế nào đã quá rõ.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Kiểu quan hệ "rộng" này đúng kiểu có hại cho giáo dân, cho đất nước. Và tuyệt nhiên những hành vi phạm pháp đi bên cạnh đó, cũng cẩn phải được ngăn chặn để bảo vệ lợi ích cho người dân

   Xóa
 16. Không phải nổi lên nhờ những lời giảng hay, lời đạo đẹp cũng không phải là do các hoạt động lương thiện, nhằm đưa cuộc sống của nhân dân thêm phần xanh thắm mà đó là các hoạt động tổ chức, tụ tập trái phép, biểu tình, gây rối, phá rối an ninh trật tự. Trước đây là nhỏ lẽ, chỉ với những lời lẽ xuyên tạc, vu khống cho Đảng và giờ đây dường như hắn ta đã “vững chân” trên ghế Linh mục nên đã không còn phải nề hà bất cứ ai nữa, hắn ta cứ thế mà “bung lụa”.

  Trả lờiXóa
 17. Miệng thì nói là hành động vì nước vì nhân, nhưng với hình ảnh này thì bạn đã thấy rõ bộ mặt thật của hắn ta rồi đó, tất cả hoạt động của hắn đều với mục đích muôn xóa bỏ chế độ, muốn đất nước rơi vào cảnh lầm than, nhân dân rơi vào cảnh khốn khổ tột cùng. Hắn ta là một con tốt trong âm mưu lật đổ chế độ của bọn Việt Nam cộng hòa - một chế độ tàn khốc, khiến bao nhiêu gia đình Việt phải rơi vào cảnh tang thương. Như vậy, sẽ chẳng có gì là hoa mĩ như hắn ta nói cả, âu cũng là vì lợi ích cá nhân của riêng mình hắn ta.

  Trả lờiXóa
 18. Nguyễn Đình thục, mỗi lần nhắc đến cái tên này tôi lại cảm thấy thật ghê tởm, ghê tởm bởi những việc làm bẩn thỉu mà ông ta đã gây ra. Không biết ông ta có còn là một con người không nữa, bởi một con người sẽ không có những việc làm bẩn thỉu đến thế, một con người mang lỗi đau của người khác ra để làm công cụ chống phá chính nơi mà ông ta từng sinh ra và lớn lên, đây gọi là bất nghĩa

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. cũng chỉ vì những đồng tiền rẻ rách đó mà bán đi cả đất nước cả dân tộc .bán rẻ luôn cả chúa để nhận mấy đồng tiền thối của bọn việt tân ,thật là tha hóa biến chất một vị linh mục mà biến chất như thế thì làm dk cái j tốt cho giáo dân của mình hay là suốt ngày lợi dụng giáo dân của mình cũng chỉ vì mấy đồng tiền kia

   Xóa
 19. Phân biệt rõ giữa đạo và đời; giữa giáo lý, kinh thánh và những người lợi dụng nó để thực hiện mưu đồ xấu; giữa sinh hoạt tôn giáo thuần túy và lợi dụng sinh hoạt tôn giáo để chống phá chính quyền… là vấn đề mà mỗi tín đồ, giáo dân cần phải biết để không bị những chức sắc, linh mục như Nguyễn Đình Thục lợi dụng. Có như vậy, họ mới không bị “dắt mũi”

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. người khôn chọn bạn tốt để chơi, kẻ xấu thì đi với phản động là hợp logic quá rồi, tên thục này ngày càng coi thường pháp luật, trắng trợn móc nối với tổ chức phản động vịt tần,

   Xóa
 20. Thực ra trước đây chính Thục ra lệnh cho những tài khoản facebook tổ chức đưa tin, vu cáo công an đánh dân rồi tiến hành kích động những người không hiểu sự việc ra sao tham gia vào việc tấn công lực lượng chức năng khiến nhiều chiến sỹ công an bị thương. Thực chất Nguyễn Đình Thục chẳng những chẳng màng đến lợi ích của bà con giáo dân mà hắn chỉ mong muốn có một sự hỗn loạn về tình hình an ninh trật tự rồi từ đó kích động bà con giáo dân giáo phận Vinh tham gia hoạt động chống đối cùng hắn và đám phản động trong nước. Bây giờ thì còn công khai hẳn thế này thì cứ gì mà chúng ta không bắt hắn?

  Trả lờiXóa
 21. Đối với Nguyễn Đình Thục, kẻ phản tông đồ đã nhiều lần bị giáo dân chân chính vạch mặt bản chất núp bóng giáo hội, lợi dụng giáo dân này thì điều đó lại càng thuyết phục, nhất là khi hắn đang là cánh tay đắc lực cho “Việt tân” núp bóng và ăn mòn giáo hội, thay vì cứu rỗi giáo dân hấn bao che, hợp tác cùng các phần tử phản động như Hoàng Đức Bình, Bạch Hồng Quyền, Thái Văn Dung, Trần Minh Nhật, Đặng Hữu Nam… phá hoại một cách có hệ thống cả đất nước lẫn giáo hội.

  Trả lờiXóa
 22. Chúa Giêsu đã sống vô cùng nhân hậu. Suốt đời Người là tấm gương nhân hậu. Giáo lý của Người đặt trọng tâm vào nhân hậu. Mô hình Người nêu lên để đào tạo tông đồ, là con người nhân hậu, tức Ðấng chăn chiên tốt lành, đến không phải để được phục vụ, nhưng để phục vụ. Tuy nhiên cách mà linh mục Thục phục vụ những người công giáo mà những nơi linh mục Thục đã và đang phụ trách chỉ có hận thù và lòng đầy trắc ẩn, nghi ngờ và dối trá...

  Trả lờiXóa
 23. Thiết nghĩ, đã đến thời không nên để ý “kẻ tin và kẻ không tin”, nhưng nên để ý hơn đến cách phân loại “người vị tha và người vị kỷ”, như sẽ được phân loại trong ngày phán xét chung. Ai giàu lòng nhân hậu và chứng minh được lòng nhân hậu của mình sẽ được người khác tin theo. Trái lại, kẻ chỉ biết đòi người khác phải nhân hậu với mình, chỉ biết đòi người khác phải tin vào lòng nhân hậu của mình, chứ chính mình không làm chứng được là mình nhân hậu, và người ta cũng chẳng thấy gì là nhân hậu nơi kẻ ấy, thì kẻ ấy sớm muộn sẽ bị loại trừ./.

  Trả lờiXóa
 24. Giáo hội Công giáo cần phải lên án, có hình thức xử lý theo đúng giáo lý, giáo luật, đồng thời phối hợp chính quyền để xử lý theo đúng quy định và đảm bảo tính nghiêm minh, bình đẳng trước pháp luật. Có như vậy mới ngăn chặn được tình trạng một vài linh mục, chức sắc lợi dụng chức trách, quyền hạn được giáo hội Công giáo giao phó, lợi dụng niềm tin tôn giáo của quần chúng tín đồ, cố tình phản ánh sai bản chất sự việc, tung hê những sai phạm nghiêm trọng của linh mục Nguyễn Đình Thục và các đối tượng phản động, quá khích.

  Trả lờiXóa
 25. Những luận điệu sai trái như vậy không chỉ chia rẽ mối quan hệ đoàn kết dân tộc, đi ngược lại với chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước về tôn giáo mà còn làm ảnh hưởng đến mối quan hệ ngoại giao giữa Nhà nước Việt Nam với Tòa thánh Vatican. Hành động của một linh mục như vậy là chưa làm tròn bổn phận dẫn dắt giáo dân “sống tốt đời đẹp đạo”, “kính Chúa yêu nước”, “sống phúc âm trong lòng dân tộc”, chưa xứng đáng với niềm tin, kỳ vọng của nhân dân và quần chúng tín đồ.

  Trả lờiXóa
 26. Việc những ngày qua cộng đồng mạng phanh phui về sự thật của những bức ảnh, những mối quan hệ “ngoài luồng” của linh mục Nguyễn Đình Thục đã và đang cho thấy bức tranh toàn cảnh về chân dung của một kẻ “CHÁN CHÚA”, một kẻ lợi dụng danh nghĩa là chủ chăn để thực hiện các hoạt động chống phá đất nước. Theo đó, Nguyễn Đình Thục được cho là có mối quan hệ rất chặt chẽ và mật thiết với Emily Le - một kẻ chống cộng cực đoan, ảo tượng cờ vàng.

  Trả lờiXóa
 27. bộ mặt của hắn thì quá rõ ràng rồi, ai cũng có thể dễ dàng nhận ra những gì mà tên linh mục này không hề vì giáo dân hay vì đất nước như hắn vẫn giao giảng mà chỉ vì lợi ích cá nhân, hắn chỉ là con tốt trong chiến lược của đám cờ vàng, mỗi cá nhân cần lên án, vạch tội con người này không để hắn có cơ hội làm phá hoại đất nước này thêm nữa

  Trả lờiXóa
 28. Bộ thật của Nguyễn Đình Thục đã rỏ ràng. Tất cả các hành động của hắn đều với mục đích muôn xóa bỏ chế độ, muốn đất nước rơi vào cảnh lầm than, nhân dân rơi vào cảnh khốn khổ tột cùng. Do đó yêu cơ quan chức năng xử lí nghiêm khắc hắn.

  Trả lờiXóa
 29. Nguyễn Đình Thục là con quỷ chứ không phải là một con người, không phải là 1 vị giám mục. những hành động của hắn rất là xấu xa và bỉ ổi. là tay sai cho một chế độ xưa cũ , chế độ đó đã làm khổ nhân dân ta biết nhường nào mà giờ hắn lại còn muốn quay lại chế độ đó nữa. những hành động bán nước của Nguyễn ĐÌnh THục thật sự không thể chấp nhận được, và Thục chắc chắn phải trả giá vì điều đó

  Trả lờiXóa
 30. Sự việc sẽ chẳng có gì đáng nói nếu như với vị trí của mình, Nguyễn Đình Thục lo lắng cho đời sống của số con chiên đệ tử của mình. Nhưng việc nhân danh vì quyền lợi của quần chúng giáo dân để kích động biểu tình, chống phá nhằm mang lại lợi ích vật chất cho bản thân như linh mục Thục đang làm là không thể chấp nhận được. Với những bằng chứng xác thực đã nêu, Nguyễn Đình Thục đã lộ dần bản chất là tay sai cho một chế độ xưa cũ độc ác, tàn bạo.

  Trả lờiXóa
 31. Nguyễn Đình Thục là một con tốt trong âm mưu lật đổ chế độ của bọn Việt Nam cộng hòa - một chế độ tàn khốc, khiến bao nhiêu gia đình Việt phải rơi vào cảnh tang thương. Như vậy, sẽ chẳng có gì là hoa mĩ như hắn ta nói cả, âu cũng là vì lợi ích cá nhân của riêng mình hắn ta.

  Trả lờiXóa
 32. Nguyễn Đình Thục một tên phản động đội lốt linh mụcphản động đội lốt linh mục, thời gian qua hắn đã liên tiếp có những hành động chống phá chính quyền, kích động lôi kéo quần chúng giáo dân, gây mất trật tự công cộng. Với những hành động và thái độ vừa qua của hắn, tôi thiết nghĩ chính quyền các cấp cần phải có biện pháp trừng trị thích đáng cho tên phản động này.

  Trả lờiXóa
 33. Linh mục đã không răn dạy giáo dân làm điều tốt, giờ còn bày đặt kích động, chỉ đạo giáo dân bảo vệ cho kẻ vi phạm pháp luật chạy trốn nữa thì thật không hiểu nổi. Càng có những hành động trắng trợn như thế thì chỉ càng thêm chứng minh bản chất tráo trở của Thục mà thôi. Thục đòi hỏi pháp luật nghiêm minh, trong khi chính Thục lại là người bao che tội phạm, thậm chí phạm tội thì không hiểu Thục muốn pháp luật nào nghiêm minh đây?

  Trả lờiXóa
 34. Nguyễn đình thục hắn ta còn định gây tội ác đến bao giờ nữa đây, tội ác mà hắn gây ra đến bây giờ là quá nhiều rồi, nếu hắn cứ tiếp tục gây ra những việc bẩn thỉu thì nhất định sẽ có ngày hắn phải nhận báo ứng mà thôi, loại linh mục như hắn ta sớm muộn cũng bị chúa trừng phạt thôi, bởi chúa không bao giờ dạy linh mục bán rẻ quê hương tổ quốc của mình, càng không dạy linh mục đẩy những người con chiên vào những hoàn cảnh khốn khổ, ác giả các báo loại người này chắc chắn không tồn tại được lâu đâu.

  Trả lờiXóa
 35. Nguyễn Đình Thục là là một con tốt trong âm mưu lật đổ chế độ của bọn Việt Nam cộng hòa. Chưa từng rao giảng được điều hay ý đẹp gì cho con chiên mà chỉ muốn gieo rắc trong họ những tư tưởng suy nghĩ méo mó, sai lệch về chế độ, về đất nước

  Trả lờiXóa
 36. Những kẻ như Nguyễn Đình Thục sao có thể xứng làm con dân Việt Nam, chứ đừng nói là Linh mục, làm “Cha” của hàng trăm, hàng nghìn con chiên nhỉ? Đến bây giờ mà hắn vẫn còn ngoan cố, không chịu thay đổi tâm tính, hắn đã mất đi hết bản tính loài người, hắn đã không còn một chút nhân cách, một chút lương tâm.

  Trả lờiXóa
 37. Tôi cũng là cũng có 1 tôn giáo tâm linh của mình nhưng không có người nào hay tôn giáo nào mà phủ nhận cái sự hy sinh như các vị tiền bối đi trước họ đã đỗ máu mà ngày hôm nay chúng ta được sự yên bình đó là sự hạnh phúc lớn nhất rồi. Vậy mà có những người tạm gọi là bực cha như Nam hay Thục là người có học mà lại đi làm những việc làm như vậy thì thử hỏi là có đáng mình là người có học thức hay không? như trong kinh phúc âm mà chúa giê su đã có đoạn viết "ai muốn theo ta hẫy kên mình" tức là không có cái bản ngã không còn cái tôi, cái ta, trong đó. Vậy thì như người tạm gọi cha Nam hay Thục thì đã là đúng lời nói đó chưa hay là đang phàm tục, dung tục và nhục dục.

  Trả lờiXóa
 38. Xâu chuỗi các sự việc lại thì cho thấy nguyễn đình thục vốn là một thành viên cốt cán của tổ chức Việt tân. Chúng câu kết chặt chẽ với tổ chức đó. Làm đủ các trò, diễn đủ các kiểu đề kích động giáo dân biểu tình các kiểu. Lại còn cái ảnh nhận tiền mồn một của thành viên dân chủ mới thấy sự khốn nạn của linh mục chứ.

  Trả lờiXóa
 39. Nguyễn đình thục, nguyễn văn hợp, ... vốn là những linh mục nhưng lại kết thân với đám phản loạn chống phá nhà nước, kết thân với những kẻ trong tổ chức dân chủ, những kẻ cờ 3 que, kích động quần chúng nhân dân, gây rối trật tự công cộng, làm trái với lời dạy của chúa. Như vậy thì có xứng đáng là linh mục nữa không?

  Trả lờiXóa
 40. quả thực, những kẻ như nguyễn đình thục cần phải trừng trị một cách thích đáng, không thể để nhơn nhơn tồn tại như vậy và thách thức pháp luật cho được. đúng là không thể chấp nhận được một tên linh mục như vậy.

  Trả lờiXóa
 41. Chúng ta nói nhiều về Nguyễn Đình Thục, mọi người đều đã rõ chân tướng của hắn, vậy nhưng vẫn còn những người công giáo, chỉ vì tin cha, tin vào linh mục nên mù quáng nghe theo hắn, điều này thật sự nguy hiểm. Chỉ khi nào Nguyễn Đình Thục chịu sự trừng trị của pháp luật thì khúc mắc này mới được tháo gỡ.

  Trả lờiXóa
 42. Nguyễn Đình Thục thân là một kẻ phụng sự Chúa, nhưng lại tích cực và ráo riết chen chân vào con đường chính trị, không ngừng cổ súy cho các hành vi vi phạm pháp luật. Có thể khẳng định một cách chắc chắn rằng, Nguyễn Đình Thục đã mất đi hết bản tính loài người, hắn đã không còn một chút nhân cách, một chút lương tâm. Những kẻ như hắn sao có thể xứng làm con dân Việt Nam, chứ đừng nói là Linh mục, làm “Cha” của hàng trăm, hàng nghìn con chiên.

  Trả lờiXóa
 43. Thục là tay chân của Tổ chức khủng bố Việt Tân nên chúng ta chả có gì lạ ở đây cả vì tên này đã lộ bộ mặt thật ra từ lâu rồi, chỉ là chưa sáng tỏ thôi, nay thì rõ rồi

  Trả lờiXóa
 44. Linh mục Nguyễn Đình Thục ngày càng coi thường pháp luật, hết lần này đến lần khác chống phá chính quyền, lọi dụng giáo dân làm những việc trái pháp luật ,trái đạo đức. Chính quyền cần phải mạnh tay xử lí nghiêm minh những linh mục phản động và các con chiên mù quãng này

  Trả lờiXóa
 45. Chúng ta tuyệt đối không được nhân nhượng với những người như chr chăn Nam và Thục đối với bọn chúng chỉ có cách trấn áp chứ hoàn toàn không có biện pháp khác dân làng hãy tự bảo vệ lấy sự bình yên của làng bằng chính hành động của mỗi người

  Trả lờiXóa
 46. Việc làm của Nguyen dinh thuc là hành vi phản động đội lốt linh mục, lợi dụng tôn giáo để phá hoại sự đoàn kết trong đồng bào lương -
  giáo, gây chia rẽ khối đại đoàn kết toàn dân, xuyên tạc, bóp méo lịch sử, xúc phạm, phủ nhận công lao, đóng góp của hàng chục triệu đồng bào, chiến sĩ ưu tú trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất nước nhà.

  Trả lờiXóa
 47. Nguyễn Đình Thục hãy nhớ rằng nhân dân Việt Nam đã vất vả, khó khăn và hy sinh mới có được thành quả như ngày hôm nay. Những kẻ đang có âm mưu, hành động phá hoại sự bình yên của đất nước, dân tộc và tổ quốc sẽ phải hứng chịu sự phản ứng của quần chúng nhân dân mà thôi.

  Trả lờiXóa
 48. Gieo hat nao thi găp qua đo,lam sai thi pai đươc đinh tôi,nêu kg đưa no ra đinh tôi mình nghi sẽ rất nhiều nơi nêu găp đối tượng sẽ kg làm chủ đươc bản thân,rôi cũng sẽ xẩy ra việc đáng tiêc ma thôi.nêu xuât hiên ơ đia ban nào rôi cũng như thê ,vi thê nên thuc và những đôi tương đi theo va co y đinh đi theo cân thân,chât như chơi đo cac chu.

  Trả lờiXóa
 49. Cứ theo luật mà làm- người nào làm sai trong vụ Fomosa, kích động gây mấy trật tự, xuyên tạc lịch sử dân tộc, phản động chống phá đất nước cho dù là đó là cán bộ, linh mục hay là người dân cũng cần phải nghiêm trị theo pháp luật

  Trả lờiXóa
 50. Với hành vi gây bức xúc như thế này ai mà không ngăn chặn lại hành vi của Nguyễn Đình Thục chứ. Thật ra nếu các giao dân tự ý thức được .tự nâng cao nhận thức về pháp luật ,không bị tên linh mục này lợi dụng thì tên Thục này cũng chẳng làm được gì đâu

  Trả lờiXóa
 51. Bản chất kẻ khốn nạn là thế, có đáng không nếu các bạn là người chịu sự bần hàn cơ cực, chịu sự trừng trị của pháp luật, còn hắn ta thì ngồi mát ăn bát vàng, lợi dụng chính các bạn để hòng chuộc lợi.

  Trả lờiXóa
 52. Người công giáo cũng là đồng bào của chúng ta, theo truyền thuyết cũng từ mẹ Âu Cơ và cha Lạc Long Quân mà ra. Hầu hết biết phân biệt đúng, sai; phải, quấy. Người công giáo cũng có kẻ tốt, người xấu; người theo đạo Hồi cũng vậy, có người tốt và kẻ xấu. Những kẻ chủ chăn này là những loại xấu xa hơn cầm thú.

  Trả lờiXóa
 53. Ai cũng biết nhà thờ Công giáo là chốn linh thiêng, là nơi thờ phụng Chúa. Tượng chúa, Thánh giá đều được trưng bày linh thiêng lại nhà thờ. Bước vào nhà thờ như bước vào nước Chúa, được tẩy trần tất cả mọi thứ xấu xa, bỉ ổi và độc ác

  Trả lờiXóa
 54. Sự việc ở đây đó là LM thục bày trò, chỉ có như thế thôi; Lm thục đang muốn phóng đại tầm ảnh hưởng của mình mà kỳ thực chỉ một bố đối tượng khác.

  Trả lờiXóa

 

Thống kê

 • bài viết
 • bình luận

Rank Blog

Lượt xem

.
Chia sẻ