Thứ Hai, 29 tháng 5, 2017

SỰ NGU DỐT CỦA “BỌN ANH HÙNG DÂN CHỦ” BÀN PHÍM


SÓNG BIỂN
Vừa qua khi  một số dự án đầu tư xây dựng trên bán đảo Sơn Trà của Đà Nẵng gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến hệ sinh thái của bán đảo Sơn Trà cũng như ảnh hưởng đến vấn đề đảm bảo an ninh quốc phòng do vị trí đặc thù của bán đảo Sơn Trà. Ngay sau đó tất cả các dự án được phê duyệt triển khai trên bán đảo Sơn Trà đặc biệt là dự án Khu nghỉ dưỡng biển Tiên Sa đã xây dựng 40 móng biệt thự không phép đều được chính quyền Đà Nẵng đình chỉ xây dựng.
Vụ việc này đã được Ủy ban nhân dân TP Đà Nẵng báo cáo Thủ tướng Chính phủ và Tổng cục du lịch đã có buổi làm việc với Hiệp hội du lịch TP Đà Nẵng về Quy hoạch tổng thể phát triển Khu du lịch Quốc gia Sơn Trà được Thủ tướng phê duyệt ngày 9/11/2016 và được công bố ngày 15/2/2017.
Sau đó Thủ tướng Chính phủ đã chỉ đạo giao Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch chủ trì phối hợp với Ủy ban nhân dân thành phố Đà Nẵng xem xét, xử lý các kiến nghị của Hiệp hội Du lịch Đà Nẵng theo quy định; trường hợp vượt quá thẩm quyền báo cáo Thủ tướng Chính phủ.

Tiếp theo, Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam đã chỉ đạo Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Ủy ban nhân dân thành phố Đà Nẵng khẩn trương chỉ đạo, xem xét một cách khoa học và cầu thị kiến nghị của Hiệp hội Du lịch Đà Nẵng về việc điều chỉnh Quy hoạch tổng thể phát triển Khu du lịch Quốc gia Sơn Trà, thành phố Đà Nẵng...
Và để có thể chỉ đạo sát hợp với thực tế cũng như nắm bắt tâm tư, suy nghĩ của người dân bán đảo Sơn Trà thì ngày 27/5 Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam đã đi thị sát bán đảo Sơn Trà một cách lặng lẽ trên một chiếc xe biển trắng và không hề thông báo cho bất kỳ cơ quan chức năng nào. Trong quá trình đi thị sát Phó Thủ tướng không quên mang theo một chiếc bản đồ để xem xét các quy hoạch trên bán đảo này.
Vũ Đức Đam
Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam đi thị sát bán đảo Sơn Trà, ảnh internet
Nhiều người dân đi tham quan bán đảo Sơn Trà, ảnh internet
Có lẽ sẽ chẳng ai biết Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam với bộ quần áo thường phục đang đi thị sát nếu như không có một vài bức ảnh được đăng tải. Thế nhưng thật nực cười khi một vài thằng dân chủ rởm ngồi nhà và nhìn mấy bức ảnh này sau đó phán luôn là “Phó Thủ tướng thành soái ca diễn viên”, “Phó Thủ tướng sống ảo”…, cho rằng Phó Thủ tướng đang diễn để tạo hình tượng….
Bài viết vu khống Phó Thủ tướng đăng tải trên Blog Xuân Diện
Điều này đủ cho thấy sự ngu dốt của bè lũ dân chủ rởm, chúng cứ tưởng người dân nào cũng không hiểu biết, cũng tin vào những lời bọn dân chủ rởm này nói sao.
Nhiều nhóm nhiếp ảnh gia đi chụp ảnh Voọc tình cờ bắt Phó Thủ tướng, ảnh internet
Thực tế những bức ảnh chụp Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam đi thị sát ở bán đảo Sơn Trà là do tình cờ có một nhóm nhiếp ảnh tự do đang đi “săn vọoc” và hôm mà Phó Thủ tướng đi thị sát là ngày cuối tuần nên có nhiều người dân cũng đến đây để tham quan. Chính vì vậy chúng ta có thể thấy có rất nhiều người mang máy ảnh chứ không phải như lũ dân chủ rởm ngồi nhà “chém gió” cho rằng Phó Thủ tướng đưa theo cả nhóm nhà báo để chụp ảnh.
Tóm lại bọn “anh hùng dân chủ” bàn phím nên chịu khó học và nghĩ trước khi định đi lừa đảo, xuyên tạc vu cáo. Chúng đừng tưởng có thể lừa được mọi người dân.

                                      

FACEBOOK COMMENTS

31 nhận xét:

 1. Bọn rận chủ cứ mong có cơ hội để chúng xuyên tạc bôi xấu lãnh đạo thôi chứ bọn nó có quan tâm đúng sai thật giả gì đâu, lũ này chỉ biết kiếm cơm qua việc xuyên tạc do vậy mấy hình ảnh tình cờ này bị chúng săn đón và xuyên tạc cũng là điều dễ hiểu

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nói nhiều với bọn ngu ấy thì chỉ phí lời mà thôi. Không làm gì thì chúng nó chửi là không biết làm gì, mà lao vào làm để phục vụ chúng nó thì chúng nó nói là diễn, là đạo đức giả. Mẹ cha nhà đám rận chủ ấy chứ

   Xóa
 2. Bôi nhọ, nói xấu các đồng chí lãnh đạo chính là một trong những thủ đoạn xấu xa bỉ ổi của bè lũ rận chủbè lũ rận chủ. Sự việc Phó thủ tướng Vũ Đức Đam đi thị sát chính là một hành động đáng biểu dương thể hiện sự quan tâm của các đồng chí lãnh đạo đối với nhân dân và chính quyền các cấp. Vậy mà bọn rận chủ lại xuyên tạc, nói xấu Phó thủ tướng, quả là một sự ngu dốt của bè lũ rận chủ.

  Trả lờiXóa
 3. Việc Phó Thủ tướng đi thị sát là hành động đáng khen ngợi, đây là hành động thể hiện sự quan tâm của các đồng chí lãnh đạo đối với nhân dân dối với chính quyền các cấp, chứ không hề như những lời xuyên tạc kia của bè lũ rận chủbè lũ rận chủ. Do vậy quần chúng nhân dân cân phải hết sức tin tưởng vào sự lãnh đạo của Đảng, Nhà nước và phải cảnh giác trước những âm mưu thủ đoạn thâm độc của kẻ địch

  Trả lờiXóa
 4. Việc thủ tướng Vũ Đức Đam đi thị sát là một điều bình thường. Vậy mà lại có những kẻ lại nói xấu các đồng chí lãnh đạo. Điều này đủ cho thấy sự ngu dốt của bè lũ dân chủ rởm, chúng cứ tưởng người dân nào cũng không hiểu biết, cũng tin vào những lời bọn dân chủ rởm này nói sao.

  Trả lờiXóa
 5. Thực tế những bức ảnh chụp Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam đi thị sát ở bán đảo Sơn Trà là do tình cờ có một nhóm nhiếp ảnh tự do đang đi “săn vọoc” và hôm mà Phó Thủ tướng đi thị sát là ngày cuối tuần nên có nhiều người dân cũng đến đây để tham quan. Chính vì vậy chúng ta có thể thấy có rất nhiều người mang máy ảnh chứ không phải như lũ dân chủ rởm ngồi nhà “chém gió” cho rằng Phó Thủ tướng đưa theo cả nhóm nhà báo để chụp ảnh.

  Trả lờiXóa
 6. Điều này đủ cho thấy sự ngu dốt của bè lũ dân chủ rởm, chúng cứ tưởng người dân nào cũng không hiểu biết, cũng tin vào những lời bọn dân chủ rởm này nói sao.

  Trả lờiXóa
 7. phó thủ tướng vũ đức đam đi thị sát là một hành động đáng hoan nghênh, thể hiện sựu quan tâm sát sao của nhà nước đối với lợi ích nhân dân. bọn rân chủ dởm ngu si dốt nát biết j mà chõ mõm vào ăn càn nói bậy, gì mà nhà báo chụp ảnh chứ. Dân việt nam đâu có ngu như chúng mày.

  Trả lờiXóa
 8. Thực tế những bức ảnh chụp Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam đi thị sát ở bán đảo Sơn Trà là do tình cờ có một nhóm nhiếp ảnh tự do đang đi “săn vọoc” và hôm mà Phó Thủ tướng đi thị sát là ngày cuối tuần nên có nhiều người dân cũng đến đây để tham quan. Chính vì vậy chúng ta có thể thấy có rất nhiều người mang máy ảnh chứ không phải như lũ dân chủ rởm ngồi nhà “chém gió” cho rằng Phó Thủ tướng đưa theo cả nhóm nhà báo để chụp ảnh.

  Trả lờiXóa
 9. Thực tế những bức ảnh chụp Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam đi thị sát ở bán đảo Sơn Trà là do tình cờ có một nhóm nhiếp ảnh tự do đang đi “săn vọoc” và hôm mà Phó Thủ tướng đi thị sát là ngày cuối tuần nên có nhiều người dân cũng đến đây để tham quan. Chính vì vậy chúng ta có thể thấy có rất nhiều người mang máy ảnh chứ không phải như lũ dân chủ rởm ngồi nhà “chém gió” cho rằng Phó Thủ tướng đưa theo cả nhóm nhà báo để chụp ảnh.

  Trả lờiXóa
 10. Lũ rận chúng luôn ngu dốt mà, nhưng mức độ ngu dốt ngày càng nặng thôi, lũ rận này tất cả đều là một lũ ngu dốt, vô ơn bội ghĩa vì tiền mà bán rẻ quê hương, nơi mình sinh ra. Loại người như bọn rận sớm muộn gì cũng nhận báo ứng mà thôi, đã chẳng làm được gì cho dân thì thôi đằng này lại đi xuyên tạc những người ngày đêm cống hiến vì lợi ích của nhân dân cũng như lợi ích quốc gia, đúng thật là lũ rận này không còn gì để miêu tả chúng nữa rồi.

  Trả lờiXóa
 11. Bôi nhọ, nói xấu các đồng chí lãnh đạo chính là một trong những thủ đoạn xấu xa bỉ ổi của bè lũ rận, những kẻ chuyên tìm âm mưu để phá hoại nhà nước ta mà. Sự việc Phó thủ tướng Vũ Đức Đam đi thị sát chính là một hành động đáng biểu dương thể hiện sự quan tâm của các đồng chí lãnh đạo đối với nhân dân và chính quyền các cấp. Vậy mà bọn rận chủ lại xuyên tạc, nói xấu Phó thủ tướng, quả là một sự ngu dốt của bè lũ rận chủ.

  Trả lờiXóa
 12. Lũ rận chúng luôn vậy mà, mồm thì luôn nói rằng đấu tranh đòi quyền dân chủ tất cả là vì dân nhưng thử hỏi chúng đã được một làn vì dân chưa đã không làm được gì cho dân thì thôi đằng này chúng còn xấu xa đến mức xuyên tạc bôi nhọ những vị lãnh đạo ngày đêm cống hiến sức lực và tuổi trẻ của mình cho dân và điển hình lần này là Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam, phó thủ tướng lần này đi nếu là người bình thường chắc chắn sẽ không nhận ra nhưng vô tình được phóng viên chụp hình lại thế mà lũ rận chúng giám ngồi ở nhà ăn bốc nói phét làm xấu đi hình ảnh của người, những loại như lũ rận này là không thể tha mà.

  Trả lờiXóa
 13. theo tôi Có lẽ sẽ chẳng ai biết Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam với bộ quần áo thường phục đang đi thị sát nếu như không có một vài bức ảnh được đăng tải. Và một điều nữa là bức ảnh đấy không phải là do thủ tưởng chụp cũng chẳng phải do người nhờ người khác chụp mà những bức ảnh đó là do do tình cờ có một nhóm nhiếp ảnh tự do đang đi “săn vọoc” và hôm mà Phó Thủ tướng đi thị sát là ngày cuối tuần nên có nhiều người dân cũng đến đây để tham quan. Thế mà lũ rận chúng dám dùng những tấm hình này để xuyên tạc hình ảnh của người.Điều này đủ cho thấy sự ngu dốt của bè lũ dân chủ rởm, chúng cứ tưởng người dân nào cũng không hiểu biết, cũng tin vào những lời bọn dân chủ rởm này nói sao.

  Trả lờiXóa
 14. Phó thủ tướng tự mình đi thị sát bán đảo Sơn Trà mà không sử dụng tới xe biển xanh hay có cán bộ địa phương đi cùng. Làm như thế để tránh đi việc cán bộ địa phương báo cáo hay dẫn dắt thiếu tính sâu sát so với thực tế. Sự việc cũng chẳng có gì to tát để bọn anh hùng dân chủ phải nhảy cẫng lên cho rằng Phó thủ tướng đang diễn kịch. Thật nực cười vì bọn họ nghĩ rằng ai cũng thiếu hiểu biết và mất lòng tin vào chính quyền. Đáng thương thay cho thân phận anh hùng cào phím.

  Trả lờiXóa
 15. Phó thủ tướng Vũ Đức Đam một người luôn vì dân, một con người có thể nói là vô cùng đi quan tâm đến nhân dân chẳng nói thì nhân dân chúng tôi cũng biết và lần này với việc thủ tướng với bộ quần áo thường phục rất giản gị đã thể hiện điều này, những bức hình trên chẳng qua là do vô tình được nhóm phóng viên chụp lại thôi. Thế nhưng thật nực cười khi một vài thằng dân chủ rởm ngồi nhà và nhìn mấy bức ảnh này sau đó phán luôn là “Phó Thủ tướng thành soái ca diễn viên”, “Phó Thủ tướng sống ảo”…, cho rằng Phó Thủ tướng đang diễn để tạo hình tượng…. lũ rận này chắc chúng bị điên dại vì nghĩ cách chống phá nhà nước ta nên mới dùng những kế bẩn thỉu như thế này để bôi xấu đi hình ảnh của phó thủ tướng.

  Trả lờiXóa
 16. Chỉ là vô tình nhóm phóng viên chụp được lại những bức hình của phó thủ tướng Vũ Đức Đam thôi mà đã trở thành cả một chủ đề lớn cho lũ rận xuyên tạc người. Cái lũ rận này chúng đúng là những kẻ vừa ngu dốt lại vừa tích cực phá hoại mà. Tóm lại bọn “anh hùng dân chủ” bàn phím nên chịu khó học và nghĩ trước khi định đi lừa đảo, xuyên tạc vu cáo. Chúng đừng tưởng có thể lừa được mọi người dân.

  Trả lờiXóa
 17. Công nghệ thông tin phát triển quá mức như ngày nay cũng có những mặt trái của nó nhỉ? Thường thì người ta sẽ chú trọng vào các bà báo trên mạng hơn là xem những tin tức trên đài chính thống, vậy nên đám dân chủ bàn phím mới tích cực hoạt động như vậy. Đây cũng là một lời cảnh báo cho những ai đang sử dụng mạng internet để tìm hiểu thông tin, đừng để bị cuốn theo một luồng thông tin!

  Trả lờiXóa
 18. Xuyên tạc đã là nghề của chúng nó rồi, thế cho nên nếu chúng nó thấy bất kỳ một cái gì có thể lấy để xuyên tạc được là chúng nó đớp lấy, y như chó đớp phải bả. Cái nực cười là ở chỗ chúng nó không cần để ý rằng ngay sau đó chúng sẽ bị vạch trần; mặt của bọn này bây giờ gỗ trắc, gỗ gụ hay gỗ lim ngàn năm cũng phải chào thua, bất lực mất.

  Trả lờiXóa
 19. Phó thủ tướng Vũ Đức Đam cũng hay xuất hiện trên truyền hình và các mặt báo nên không có lý do gì khi có người dân nhận ra ông cả. Người ta chụp một vài bức ảnh rồi đưa lên mạng cũng là bình thường và chả có vấn đề gì gọi là phó thủ tướng "sống ảo" ở đây cả

  Trả lờiXóa
 20. cái bọn mặt lồn zâm chủ dởm ấy thì kiểu gì nó chả nói được.đm bọn nó chỉ dc cái mồm chửi thôi.ngồi trên văn phòng làm việc thì chúng chửi xa dân,còn mặc thường phục đi thị sát thì chúng chửi là làm màu.nên việc mình mình cứ làm bận tâm gì lời mấy con chó sủa ngu

  Trả lờiXóa
 21. Sơn Trà không chỉ là một điểm du lịch hấp dẫn mà còn là khu rừng, khu sinh thái đang thuộc diện bảo tồn. Đặc biệt là loài vọoc quý hiếm ở đây. Nên không có gì bất ngờ khi rất nhiều nhiếp ảnh gia đến đây. Sự trùng hợp này tình cờ cũng phải!

  Trả lờiXóa
 22. Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam đã đi thị sát bán đảo Sơn Trà một cách lặng lẽ trên một chiếc xe biển trắng và không hề thông báo cho bất kỳ cơ quan chức năng nào

  Trả lờiXóa
 23. Hết chuyện để nói hết thứ để bàn mới nhảy sang chuyện này đây mà. Đúng là phong cách của bầy "rận chó", không gì là không thể bâu vào được. Người ta đi du lịch không đem máy ảnh thì đem gì đi, lại là ngay cuối tuần, có nhiều người cũng chẳng có gì đặc biệt cả.

  Trả lờiXóa
 24. Những bức ảnh chụp Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam đi thị sát ở bán đảo Sơn Trà là do tình cờ có một nhóm nhiếp ảnh tự do đang đi “săn vọoc” và hôm mà Phó Thủ tướng đi thị sát là ngày cuối tuần nên có nhiều người dân cũng đến đây để tham quan. Chính vì vậy chúng ta có thể thấy có rất nhiều người mang máy ảnh chứ không phải như lũ dân chủ rởm ngồi nhà “chém gió” cho rằng Phó Thủ tướng đưa theo cả nhóm nhà báo để chụp ảnh.

  Trả lờiXóa
 25. Phó thủ tướng vi hành đó là việc bình thường thể hiện sự gần dân để phục vụ cho việc đưa ra sự chỉ đạo về các quốc sách, chỉ có lũ rận ngu dốt mới đi xuyên tạc điều này mà thôi

  Trả lờiXóa
 26. Ông Đam đi thị sát không kèn không trống, ko đoàn tùy tùng đó là điều đáng quý và nên làm. Còn bọn kền kền thì kiểu gì chúng chả moi móc được, ngậm cái miệng lại đi vì chẳng lẽ chính chủ bức ảnh không biết lên tiếng sao.

  Trả lờiXóa
 27. Có rất nhiều người mang máy ảnh chứ không phải như lũ dân chủ rởm ngồi nhà “chém gió” cho rằng Phó Thủ tướng đưa theo cả nhóm nhà báo để chụp ảnh. Bọn này ngồi nhà mà chém như kiểu là mình ở đó mà chụp ảnh vậy, nếu ông ấy đi với đoàn có lẽ balo cũng không cần đeo thế kia đâu.

  Trả lờiXóa
 28. Những bức ảnh chụp Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam đi thị sát ở bán đảo Sơn Trà là do tình cờ có một nhóm nhiếp ảnh tự do đang đi “săn vọoc” và hôm mà Phó Thủ tướng đi thị sát là ngày cuối tuần nên có nhiều người dân cũng đến đây để tham quan. Sự việc chỉ có thế mà cứ thích làm um tùm lùm lên !

  Trả lờiXóa
 29. Điều này đủ cho thấy sự ngu dốt của bè lũ dân chủ rởm, chúng cứ tưởng người dân nào cũng không hiểu biết, cũng tin vào những lời bọn dân chủ rởm này nói sao. tưởng người dân ít hiểu biets nhưng còn hiểu biết hơn bọn làm loạn này

  Trả lờiXóa
 30. điều ngu dốt nhất của bọn này đó là không biết mình ngu dốt, chúng đang ảo tưởng sức mạnh của chúng có thể làm được mọi thứ, nhưng thực tế chúng chả làm được điều gì cả; chúng chỉ có được một ít vốn liếng mà thôi, chúng đáng bị trừng phạt

  Trả lờiXóa

 

Thống kê

 • bài viết
 • bình luận

Rank Blog

Lượt xem

.
Chia sẻ