Thứ Ba, 30 tháng 5, 2017

SÁU CÁI KẺNG VÀ HỒI CHUÔNG CHO SONG NGỌC


LOA LÀNG
Theo thông tin chúng tôi vừa mới nhận được thì ngày 28/5/2017, giáo họ Văn Thai, huyện Quỳnh Lưu, tỉnh Nghệ An đã lại một lần nữa tham gia vào một cuộc biểu tình, vẫn như thường lệ vẫn là do lãnh đạo giáo xứ Song Ngọc cầm đầu, xúi giục. Được biết sáng ngày 28/5/2017, chính quyền địa phương hai xã Sơn Hải và Quỳnh Thọ, huyện Quỳnh Lưu, tỉnh Nghệ An phối hợp tổ chức diễn tập phòng thủ trị an hàng năm, tổ chức bắn đạn giả để phòng ngừa tình huống giặc xâm nhập từ đường biển. Thế nhưng giáo họ Văn Thai lại lu loa xuyên tạc rằng chính quyền cộng sản bắn vào nhà thờ.
Tiếp đó, chúng rung chuông nhà thờ khiến cho rất đông bà con không hiểu chuyện kéo đến nơi diễn tập. Trước sự bất bình về hành động láo xược và xuyên tạc sự thật đó, bà con nhân dân hai xã Sơn Hải và Quỳnh Thọ đã ngay lập tức có các hành động ngăn chặn những hành vi của những giáo dân nơi đây. Sự bức xúc và bất mãn của bà con nhân dân nơi đây lên cao đến mức, ngay trong chiều tối ngày 28/5/2017, người dân nơi đây đã quyết định mua hàng ngàn Di ảnh "Chủ Tịch Hồ Chí Minh" Cờ Quần áo và đặc biệt trong đó có 6 cái kẻng để phòng vệ.
giáo dân Song Ngọc
Băng rôn người dân chuẩn bị để cảnh cáo giáo dân Song Ngọc, ảnh: internet
Theo người dân nơi đây, việc mua sắm này nhằm mục đích sẵn sàng chống lại, dập tắt những cuộc biểu tình vô lý và coi thường pháp luật của giáo dân ở đây. Đặc biệt, người dân còn cho biết rằng, việc mua 6 cái kẻng là nhằm báo động nhanh chóng cho bà con nhân dân quang khu vực biết và kịp thời có mặt hành động mỗi khi nhà thờ rung chuông.
Người dân cũng cho biết thêm rằng, việc mua kẻng báo động là việc làm cực chẳng đã. Bởi vì xưa nay, việc đánh kẻng là để huy động bà con cùng nhau bắt cướp, đuổi giặc, hiệp lực chống lại kẻ xấu. Cho nên, qua đó có thể thấy những hành động của giáo dân nơi đây đã gây nên sự bất mãn cùng cực cho bà con, khiến cho bà con căm phẫn, bất bình, sẵn sàng coi những hành động đó là hành vi xấu xa cần phải diệt trừ, loại bỏ.
Sự việc mua 6 cái kẻng và hàng loạt đồ dùng sẵn sàng chống lại, dập tắt những cuộc biểu tình của giáo dân chẳng khác nào một cú tát vào mặt giáo dân nói chung và giáo xứ Song Ngọc nói riêng. Sự kiện này thể hiện những việc làm gần đây của giáo dân Song Ngọc đã để lại hình ảnh vô cùng xấu trong người dân và khả năng chịu đựng của họ đã đến đỉnh điểm. Chính vì thế họ mới quyết định mua những dụng cụ này.

Đây chắc chắn sẽ là hồi chuông cảnh báo cho bà con giáo dân và những Linh mục đứng đầu giáo xứ Song Ngọc. Nếu giáo dân Công giáo vẫn ngu muội không thức tỉnh thì rất nhanh thôi, họ sẽ trở thành kẻ địch của người dân Nghệ An nói riêng và nhân dân cả nước nói chung.

TÁC GIẢ: Unknown // 5/30/2017 08:23:00 SA
NHÃN :

FACEBOOK COMMENTS

48 nhận xét:

 1. Đây chắc chắn sẽ là hồi chuông cảnh báo cho bà con giáo dân và những Linh mục đứng đầu giáo xứ Song Ngọc. Nếu giáo dân Công giáo vẫn ngu muội không thức tỉnh thì rất nhanh thôi, họ sẽ trở thành kẻ địch của người dân Nghệ An nói riêng và nhân dân cả nước nói chung. Các linh cẩu đội lốt linh mục cũng hãy coi chừng điều này, đừng để người dân đứng dậy mà phản ứng.

  Trả lờiXóa
 2. "Sự việc mua 6 cái kẻng và hàng loạt đồ dùng sẵn sàng chống lại, dập tắt những cuộc biểu tình của giáo dân chẳng khác nào một cú tát vào mặt giáo dân nói chung và giáo xứ Song Ngọc nói riêng" Những hành động gần đây của một bộ phận giáo dân thực sự đã khiến đông đảo nhân dân phẫn nộ!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thật sự nể phục người dân Sơn Hải, nể phục sự quyết tâm, lòng yêu nước và cả sự sáng tạo của họ nữa. Lấy tiếng kẻng để đối trọng lại với tiếng chuông phá rối của bọn linh mục phản động. Đó cũng là tiếng nói yêu nước của người dân Sơn Hải.

   Xóa
 3. Sự kiện này thể hiện những việc làm gần đây của giáo dân Song Ngọc đã để lại hình ảnh vô cùng xấu trong người dân và khả năng chịu đựng của họ đã đến đỉnh điểm. Chính vì thế họ mới quyết định mua những dụng cụ này.

  Trả lờiXóa
 4. Sự kiện này đã cho thấy rõ sự phẫn nộ của người dân địa phương trước những hành động vô lí, coi thường pháp luật của giáo dân giáo xứ Song Ngọc. Những sự việc xảy ra gần đây do một bộ phận giáo dân gây nên đã làm xấu đi hình ảnh của công giáo.

  Trả lờiXóa
 5. Giáo dân ở đây có thể coi là đang bị điều khiển bởi những vị linh mục, khi mà chỉ tiếng rung chuông nhà thờ đã khiến cho rất đông bà con không hiểu chuyện kéo đến nơi diễn tập phòng thủ trị an, gây mất an ninh trật tự tại khu vực diễn tập khá nguy hiểm. Đặc biệt là chi tiết "sáu cái kẻng" cho thấy nhân dân đã rất bức xúc trước những hành vi vô lý và coi thường pháp luật của một bộ phận giáo dân giáo xứ Song Ngọc.

  Trả lờiXóa
 6. tại sao những giáo dân ở Song Ngọc lại không chịu tỉnh ngộ sau những hành động vi phạm pháp luật của mình? điều này chỉ được giải quyết khi mà không còn lũ linh mục thấp hèn như Đặng Hữu Nam hay Nguyễn Đình Thục mà thôi. không thể chấp nhận bọn này được hơn nữa.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Như bài viết đã nói:những việc làm gần đây của giáo dân Song Ngọc đã để lại hình ảnh vô cùng xấu trong người dân và khả năng chịu đựng của họ đã đến đỉnh điểm.
   Vậy nên việc người dân xã Sơn Hải chuẩn bị những công đoạn cần thiết để dập tắt mọi âm mưu nhen nhóm gây rối xã hội của giáo xứ Song Ngọc là điều cần thiết!

   Xóa
 7. việc làm của người dân Nghệ An hứa hẹn sẽ là một đòn thích đáng cho những giáo dân cuồng tín ở Song Ngọc. Những việc mà chính quyền chưa làm được hay e ngại không đụng tới sẽ được người dân ở đây hoàn thành. đây cũng chính là hồi chuông cảnh tỉnh cho những kẻ coi thường pháp luật.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bởi vì xưa nay, việc đánh kẻng là để huy động bà con cùng nhau bắt cướp, đuổi giặc, hiệp lực chống lại kẻ xấu. Cho nên, qua đó có thể thấy những hành động của giáo dân nơi đây đã gây nên sự bất mãn cùng cực cho bà con, khiến cho bà con căm phẫn, bất bình, sẵn sàng coi những hành động đó là hành vi xấu xa cần phải diệt trừ, loại bỏ.

   Xóa
 8. nếu quả đúng như bài viết này nói thì không thể chấp nhận được những giáo dân ở Song ngọc rồi. ngu dốt, thiếu hiểu biết thì không đáng trách nhưng nó cũng chỉ nên có ở một mức độ nào đó mà thôi, không thể mãi tiếp diễn những sai lầm của mình trong thời gian dài như vậy được.

  Trả lờiXóa
 9. Sáu cái kẻng này sẽ đánh hồi chuông thức tỉnh cho sự ngu muội, u mê của một bộ phận giáo dân bị đầu độc bởi những tư tưởng lệch lạc, chống đối, phản động của "cha" Nam, Thục. Đó cũng là hồi chuông cảnh báo về sự ngông cuồng, coi thường pháp luật của giáo dân giáo xứ này trong thời gian gần đây

  Trả lờiXóa
 10. Đã đến lúc người dân lên tiếng và hành động để đáp trả lại những việc làm vi phạm pháp luật của giáo xứ Song Ngọc rồi. Không chỉ là những cái kẻng, không chỉ là những băng rôn khẩu hiệu mà đó còn là hành động cứng rắn đủ để dập tắt mọi âm mưu phá hoại đoàn kết dân tộc, phá hoại sự yên bình của một làng quê!

  Trả lờiXóa
 11. Làm loạn cuộc sống yên ổn của người dân nơi đây đến lúc họ không chịu nổi nữa ắt sẽ có đấu tranh mà thôi, từ sự việc này chúng ta cũng thấy được tinh thần yêu nước sẵn sàng chiến đấu khi có nhiệm vụ Tổ quốc kêu gọi, lũ chủ chăn giáo phận Vinh hãy cẩn thận lấy rồi sẽ có 1 ngày dân nó cho vỡ mồm

  Trả lờiXóa
 12. Chúng ta tuyệt đối không được nhân nhượng với những người như chr chăn Nam và Thục đối với bọn chúng chỉ có cách trấn áp chứ hoàn toàn không có biện pháp khác dân làng hãy tự bảo vệ lấy sự bình yên của làng bằng chính hành động của mỗi người. Mỗi người dân nơi đây đã theo ý thức bảo vệ cuộc sống của chính họ đã tự trang bị cho mình hồi kẻng để sẵn sàng đối phó với sự ngoan cố của những tên cha đạo chuyên kích động giáo dân gây rối

  Trả lờiXóa
 13. Đề nghị chính quyền Nghệ An hãy thẳng tay trừng trị những giáo chức cực đoan, những giáo dân quá khích và những kẻ tiếp tay cho phản loạn. Máu của ai đó có thể sẽ phải đổ xuống, nhưng điều đó là cần thiết để bảo vệ đất nước. Chúng ta muốn hòa bình, chúng ta muốn yên ổn, nhưng chúng ta càng nhân nhượng thì lũ phản loạn lợi dụng tôn giáo càng lấn tới. Hãy chứng tỏ sức mạnh của chính quyền, của dân tộc trước hiểm họa giặc áo đen ngay từ trong nhà.

  Trả lờiXóa
 14. Sau vụ bạo loạn, đập phá tài sản, tấn công lực lượng làm nhiệm vụ của giáo dân Song Ngọc, rất nhiều người dân Việt Nam trong và ngoài nước công khai lên tiếng trên truyền thông lề dân phân tích và kiến nghị chính quyền cần xử lý kiên quyết những kẻ lợi dụng giáo dân, những kẻ cực đoan gây rối An ninh trật tự, chống người thi hành công vụ, đạp phá tài sản trong những ngày 28/5/2017. Những tiếng nói thẳng thắn của người dân như vậy đã cho thấy, người dân hoàn toàn ủng hộ chính quyền, và rất bức xúc với cách ứng xử quá mềm mỏng với thế lực núp bóng tôn giáo gây bạo loạn. Họ đủ khả năng nhận biết đúng sai dù truyền thông Công giáo, đám zân chủ và truyền thông nước ngoài đang ra sức bóp méo, vu cáo chính quyền.

  Trả lờiXóa
 15. việc mua sắm này nhằm mục đích sẵn sàng chống lại, dập tắt những cuộc biểu tình vô lý và coi thường pháp luật của giáo dân ở đây. Đặc biệt, người dân còn cho biết rằng, việc mua 6 cái kẻng là nhằm báo động nhanh chóng cho bà con nhân dân quang khu vực biết và kịp thời có mặt hành động mỗi khi nhà thờ rung chuông.

  Trả lờiXóa
 16. Đây chắc chắn sẽ là hồi chuông cảnh báo cho bà con giáo dân và những Linh mục đứng đầu giáo xứ Song Ngọc. Nếu giáo dân Công giáo vẫn ngu muội không thức tỉnh thì rất nhanh thôi, họ sẽ trở thành kẻ địch của người dân Nghệ An nói riêng và nhân dân cả nước nói chung.

  Trả lờiXóa
 17. Nhân chúng ta ta hãy chung tay để bảo vệ quê hương đất nước ta. Đã đến lúc người dân lên tiếng và hành động để đáp trả lại những việc làm vi phạm pháp luật của giáo xứ Song Ngọc rồi. Không chỉ là những cái kẻng, không chỉ là những băng rôn khẩu hiệu mà đó còn là hành động cứng rắn đủ để dập tắt mọi âm mưu phá hoại đoàn kết dân tộc, phá hoại sự yên bình của một làng quê!

  Trả lờiXóa
 18. Đây chắc chắn sẽ là hồi chuông cảnh báo cho bà con giáo dân và những Linh mục đứng đầu giáo xứ Song Ngọc. Nếu giáo dân Công giáo vẫn ngu muội không thức tỉnh thì rất nhanh thôi, họ sẽ trở thành kẻ địch của người dân Nghệ An nói riêng và nhân dân cả nước nói chung.

  Trả lờiXóa
 19. Người dân cũng cho biết thêm rằng, việc mua kẻng báo động là việc làm cực chẳng đã. Bởi vì xưa nay, việc đánh kẻng là để huy động bà con cùng nhau bắt cướp, đuổi giặc, hiệp lực chống lại kẻ xấu. Cho nên, qua đó có thể thấy những hành động của giáo dân nơi đây đã gây nên sự bất mãn cùng cực cho bà con, khiến cho bà con căm phẫn, bất bình, sẵn sàng coi những hành động đó là hành vi xấu xa cần phải diệt trừ, loại bỏ.

  Trả lờiXóa
 20. Đây chắc chắn sẽ là hồi chuông cảnh báo cho bà con giáo dân và những Linh mục đứng đầu giáo xứ Song Ngọc. Nếu giáo dân Công giáo vẫn ngu muội không thức tỉnh thì rất nhanh thôi, họ sẽ trở thành kẻ địch của người dân Nghệ An nói riêng và nhân dân cả nước nói chung.

  Trả lờiXóa
 21. Những hành vi của giáo dân và đặc biệt, đứng đằng sau chỉ đạo là những linh mục bất hảo kia đã tạo nên sữ căm phẫn trong nhân dân ở đây. Với những việc làm quyết liệt thế này, thật sự mong cơ quan chức năng phía chính quyền có hình thức xử lí đối với những kẻ vi phạm, trả lại sự bình yên cho mảnh đất này.

  Trả lờiXóa
 22. công an ko xử đc tên thục thì để đấy dân xử hộ cho.đm thục chỉ lừa đc giáo dân chứ đéo bao giờ lừa được lương dân đâu nhé.đêm qua bà con nghệ an đã rung kẻng báo động để đi diệt tên thục rồi.may mà có công an can thiệp ko thì tên thục khốn nạn đó đã bị dân xử đẹp rồi đấy

  Trả lờiXóa
 23. giáo xứ Song Ngọc bây giờ dường như cũng hết cách rồi không còn có cách nào để loại bỏ tên LM này ra khỏi giáo xứ nữa, nhân dân cứ ngồi chịu đựng tên này, rất nguy nan là như thế

  Trả lờiXóa
 24. Người dân ở Xã Sơn Hải đã quyết tâm lập lại hoà bình tại nơi đây, không cần chờ đến lúc chính quyền xử lý. chính cha Thục mà không có sự hỗ trợ của chính quyền thì khó mà rời khỏi đây được

  Trả lờiXóa
 25. Các giáo dân và LM Thục, Nam đừng bao giừ chủ quan trước sức mạnh của quần chúng nhân dân ở những nơi mà chúng định phá rối. Nếu vừa qua mà không có cơ quan chức năng thì tên LM thục này khó thoát khỏi vòng vây của nhân dân

  Trả lờiXóa
 26. Nhân dân phải mua kẻng để nâng cao trật tự ở thôn, xã. Tiếng kẻng là lời hiệu triệu quần chúng nhân dân đứng lên chống lại những tên ác ôn chuyên đi gieo rắc tai hoạ. LM thục suýt chết vì tiếng kẻng này nếu không có chính quyền can thiệp kịp thời

  Trả lờiXóa
 27. có lẽ các đối tượng rận chủ đang thất bại trong việc lợi dụng bà con giáo dân để gây hại và tham vọng lôi kéo toàn bộ quần chúng nhân dân sẽ thất bại thảm hại vì nhân dân vẫn luôn yêu nước, thương dân chứ không có chuyện a dua, a tòng với chúng mày đâu

  Trả lờiXóa
 28. LM thục chắc khiếp đến ba đời cũng không dám tái hiện lại trò gây rối, xuyên tạc và kích động quần chúng giáo dân nói riêng và nhân dân nói chúng chống đối chính quyền nữa. Khi bộ mặt thật được phơi bày thì làm sao hoạt động được nữa

  Trả lờiXóa
 29. tôi thấy rất dị ứng với tên này khi hắn thực hiện các hoạt động chống phá thất bại nhưng không chịu chấp nhận thất bại đó mà cứ cố tình gây sự và chống đối, không chịu từ bỏ

  Trả lờiXóa
 30. Sơn Hải và Quỳnh Thọ, huyện Quỳnh Lưu, tỉnh Nghệ An phối hợp tổ chức diễn tập phòng thủ trị an hàng năm, tổ chức bắn đạn giả để phòng ngừa tình huống giặc xâm nhập từ đường biển

  Trả lờiXóa
 31. Đây chắc chắn sẽ là hồi chuông cảnh báo cho bà con giáo dân và những Linh mục đứng đầu giáo xứ Song Ngọc. Nếu giáo dân Công giáo vẫn ngu muội không thức tỉnh thì rất nhanh thôi, họ sẽ trở thành kẻ địch của người dân Nghệ An nói riêng và nhân dân cả nước nói chung.

  Trả lờiXóa
 32. Giáo xứ Song Ngọc muốn được yên thì phải sống tốt đời đẹp đạo thôi, đó là con đường duy nhất dúng vào lúc này, còn tiếp tục cổ vũ cho cha Thục và Nam thì sẽ chả được yên thân đâu

  Trả lờiXóa
 33. Giáo dân Song Ngọc đang đi quá xa rồi đấy, đừng để người ta nhìn vào và nghĩ..xin lỗi một đám người học thức ít bị mê muội bởi những lời hoa mỹ mang danh chúa. Nhìn người dân xã Sơn Hải tỏ thái độ gì kìa, họ nên cân nhắc lại hành động của mình đi.

  Trả lờiXóa
 34. Sự việc mua 6 cái kẻng và hàng loạt đồ dùng sẵn sàng chống lại, dập tắt những cuộc biểu tình của giáo dân chẳng khác nào một cú tát vào mặt giáo dân nói chung và giáo xứ Song Ngọc nói riêng. Sự kiện này thể hiện những việc làm gần đây của giáo dân Song Ngọc đã để lại hình ảnh vô cùng xấu trong người dân và khả năng chịu đựng của họ đã đến đỉnh điểm. Chính vì thế họ mới quyết định mua những dụng cụ này

  Trả lờiXóa
 35. việc chính quyền quá nhân nhượng với những kẻ linh mục kích động phá hoại và một phần cũng do sự u muội không nhận thức được vấn đề của một bộ phận giáo dân,họ đã bị các cha xứ của mình rắc vào đầu nhưng tư tưởng không tốt nên giờ mới dẫn đến kết quả như ngày hôm nay,đúng là thấy hổ thẹn thay,bao giờ cuộc sống của người dân mới dk bình yên đây.

  Trả lờiXóa
 36. Thật vui vì chính người dân đã biết cách chủ động bảo vệ mình nhưng cũng thật buồn vì chính các linh mục phản động và giáo dân đã buộc người dân phải cảnh giác, phòng vệ. Chính những hành động phản bội lại lợi ích dân tộc, đi ngược lại giáo lý, giáo luật, chà đạp lên thuần phong mỹ tục, truyền thống đạo đức của người Việt đã buộc người dân phải mua kẻng để báo động khi các đối tượng phản động ngày càng lộng hành

  Trả lờiXóa
 37. Người dân đã phải mua kẻng để tự vệ nguyên nhân một phần do chính quyền quá nhân nhượng với những kẻ linh mục kích động phá hoại và một phần cũng do sự u muội không nhận thức được vấn đề của một bộ phận giáo dân,họ đã bị các cha xứ của mình rắc vào đầu nhưng tư tưởng không tốt nên giờ mới dẫn đến những hành động quá kích,đúng là quá nhục khi người dân lại phải nâng cao cảnh giác với các hoạt động của nhà thờ Thiên chúa

  Trả lờiXóa
 38. Mắc cười bạn Trần Việt Long gì đó. Trăm mấy ông bà vì u mê mà hóa thành ma, được CG tôn làm 117 thánh ma, tiếp tục là cái chỗ dựa, cái tham chiếu, cho các anh "lờ mờ" cổ vũ tinh thần quên mình trong vâng phục, phúc cho ai khờ dại dễ tin, chứ đám thánh ma đó có giúp gì được cho việc hòa nhập cái tôn giáo quái gở đó vào dân tộc này đâu.

  Trả lờiXóa
 39. tình hình quan hệ giữa lương - giáo đang có những căng thẳng cần phải được dung hoà và giải quyết chúng bằng con đường hoà bình tránh đổ máu, nhưng người dân không theo đạo nên khoan dung với chúng

  Trả lờiXóa
 40. Thật vui vì chính người dân đã biết cách chủ động bảo vệ mình nhưng cũng thật buồn vì chính các linh mục phản động và giáo dân đã buộc người dân phải cảnh giác, phòng vệ. chinhs đáng ra thì hành động này phải được thực hiện từ lâu rồi!

  Trả lờiXóa
 41. Giáo dân Song Ngọc21:43 1 tháng 6, 2017

  Trong mấy ngày nay, đồng bào công giáo trong vùng cũng hết sức bất bình và không tin vào những lời bịa đặt đó nữa. Chính linh mục đã dạy cho chúng tôi làm chứng gian, trong lúc giáo luật dạy là không được làm chứng gian, chính chúng tôi là người người cửa đóng then cài đi lễ sau tiếng chuông nhà thờ. Tuy nhiên đến nơi cầu nguyện đâu không thấy, chỉ thấy và nghe cha khua tay, múa chân luyên thuyên chửi bới vu khống chính quyền; dàn dựng cho người tố cáo công an, chính quyền làm nhục, đánh đập… Thật không thể tin nổi, nếu không có sự che chở của công an, của chính quyền thì chính những người đó đã không được trở về để cùng cha dựng chuyện như vậy.Tối 30/5/2017, nếu không có lực lượng công an, chính quyền kịp thời tuyên truyền, vận động những người dân vây quanh nhà thờ giáo họ Văn Thai đang bức xúc, đòi "dạy cho Nguyễn Đình Thục một bài học", thì chắc gì cha đã được bình an trở về, khi cha rung chuông, gây rối tại đây! Mà lúc đó cha vừa kêu cứu, lại vừa bịa đặt chính quyền gây áp lực cho cha.
  Cũng xin nhắc lại với cha, cho dù cha có gào thét, có rung chuông thì chỉ có một bộ phận nhỏ chưa nhận thức ra vấn đề theo mà thôi, còn nhân dân trong vùng kiên quyết sẽ không cho những hành động đó lặp lại.

  Trả lờiXóa
 42. Cái thiện vẫn luôn chiến thắng cái ác,điều đó là hiển nhiên không thể bàn cãi.Thục làm sai thì Thục phati chịu tội,THục lợi dụng nhân dân khi bị nhân dân phát hiện thì Thục bị mọi người quay lưng là đúng thôi.Koong chối cãi được. quá xấu hổ cho một kẻ mang danh linh mục

  Trả lờiXóa
 43. chúng rung chuông nhà thờ khiến cho rất đông bà con không hiểu chuyện kéo đến nơi diễn tập. Trước sự bất bình về hành động láo xược và xuyên tạc sự thật đó, bà con nhân dân hai xã Sơn Hải và Quỳnh Thọ đã ngay lập tức có các hành động ngăn chặn những hành vi của những giáo dân nơi đây.cần chung sức ngăn chặn những hành vi này

  Trả lờiXóa
 44. khi nhân dân đã hiểu được âm mưu và ý đồ phá phách gây rối trật tự công cộng của lũ phản động khiến ảnh hưởng đến cuộc sống yên bình của họ thì không đời nào nhân dân để cho lũ phản động lộng hành lôi kéo, sức dân như sức nước dù chúng là ai cũng sẽ bị đạp đổ, chưa cần sức mạnh của chính quyền, mỗi khi nhân dân nổi giận thì thế lực phản động nào cũng bị họ nghiền nát

  Trả lờiXóa
 45. Không ai có thể vượt qua được sức mạnh của nhân dân cả, họ là những người đẩy thuyền đi cũng là người lật thuyền; thục hay Nam chỉ nghĩ là lôi kéo được số giáo dân thôi nhưng chúng đâu biết không thể lôi kéo được nhân dân ta

  Trả lờiXóa

 

Thống kê

 • bài viết
 • bình luận

Rank Blog

Lượt xem

.
Chia sẻ