Thứ Hai, 8 tháng 5, 2017

NÓNG: ĐẶNG HỮU NAM SẮP LÊN THỚT !


LOA LÀNG
Ngày 05/5/2017, Ủy ban nhân dân tỉnh Nghệ An có Công văn số 308/UBND-NC gửi Giám mục Giáo phận Vinh và một số chức sắc về việc trao đổi một số hoạt động vi phạm pháp luật của Linh mục Đặng Hữu Nam.
Trong công văn có nhắc đến việc Đặng Hữu Nam rao giảng một số nội dung xuyên tạc ý nghĩa lịch sử, phủ nhận vai trò và thành quả của công cuộc giải phóng miền Nam, sự kiện 30/4/1075; vu khống Chính phủ, các bộ, ban, ngành và địa phương liên quan bao che cho Formosa; tổ chức cho giáo dân tuần hành, gây phức tạp về an ninh trật tự, làm ảnh hưởng đến khối đại đoàn kết dân tộc, đến cuộc sống và sản xuất của nhân dân.
https://1.bp.blogspot.com/-JH-IgeX9iZs/WQ2UQvUzZSI/AAAAAAAAnoI/o-QhBjqWQXcu6hanJ4zGxq-Fl_Eu35zHQCLcB/s1600/18222431_1441968619159621_3340925080778333275_n.jpg
Công văn của Uỷ ban nhân dân tỉnh Nghệ An gửi, ảnh: internet
Công văn cũng đã khẳng định những hành động của Linh mục Đặng Hữu Nam có dấu hiệu vi phạm điều 88 - tội Tuyên truyền chống Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam; điều 258 - tội Lợi dụng quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của Nhà nước, quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức,cá nhân) và vi phạm khoản 2 điều 8, pháp lệnh Tín ngưỡng, tôn giáo năm 2004.
Những hành động của Linh mục Đặng Hữu Nam đã gây bất bình trong các tầng lớp nhân dân cả nước và tỉnh Nghệ An nói riêng, đi ngược lại với truyền thống của dân tộc và gây phức tạp về an ninh, trật tự.
Trước những hành động đó, Ủy ban nhân dân tỉnh Nghệ An đã đề nghị Giám mục Giáo phận Vinh xử lí những hành động của Đặng Hữu Nam, đề nghị không bố trí hoạt động mục vụ, cũng như chấm dứt mọi hành động rao giảng những nội dung sai trái, xuyên tạc.
Có thể thấy đây là công văn thể hiện tính quyết liệt nhất được gửi đến Giáo phận Vinh, trong Công văn đã chỉ rõ những căn cứ pháp luật để xử lý hành động sai trái của Đặng Hữu Nam, nếu như giáo phận và bản thân Đặng Hữu Nam không chấm dứt các hành động của mình.
Trước những hành động quyết liệt của chính quyền và nhân dân Nghệ An, mà gần đây nhất là những vụ biểu tình đòi xử lí trước pháp luật Linh mục Đặng Hữu Nam của các đoàn thể ở Quỳnh Lưu, tin rằng đây là một đòn cảnh cáo đủ mạnh để răn đe Đặng Hữu Nam và các cá nhân trong Công giáo ở Nghệ An có hoạt động vi phạm pháp luật. Bằng không, dù muốn hay không muốn Linh mục Đặng Hữu Nam và những cá nhân đó sẽ phải chịu trách nhiệm trước pháp luật.

TÁC GIẢ: Unknown // 5/08/2017 10:55:00 SA
NHÃN :

FACEBOOK COMMENTS

48 nhận xét:

 1. Trước những hành động quyết liệt của chính quyền và nhân dân Nghệ An, mà gần đây nhất là những vụ biểu tình đòi xử lí trước pháp luật Linh mục Đặng Hữu Nam của các đoàn thể ở Quỳnh Lưu, tin rằng đây là một đòn cảnh cáo đủ mạnh để răn đe Đặng Hữu Nam và các cá nhân trong Công giáo ở Nghệ An có hoạt động vi phạm pháp luật. Bằng không, dù muốn hay không muốn Linh mục Đặng Hữu Nam và những cá nhân đó sẽ phải chịu trách nhiệm trước pháp luật.

  Trả lờiXóa
 2. Ủy ban nhân dân tỉnh Nghệ An đã đề nghị Giám mục Giáo phận Vinh xử lí những hành động của Đặng Hữu Nam, đề nghị không bố trí hoạt động mục vụ, cũng như chấm dứt mọi hành động rao giảng những nội dung sai trái, xuyên tạc. Có thể thấy đây là công văn thể hiện tính quyết liệt nhất được gửi đến Giáo phận Vinh, trong Công văn đã chỉ rõ những căn cứ pháp luật để xử lý hành động sai trái của Đặng Hữu Nam, nếu như giáo phận và bản thân Đặng Hữu Nam không chấm dứt các hành động của mình.

  Trả lờiXóa
 3. Một linh mục đứng đứng đầu một giáo phận mà lại đi làm những việc sai trái nghiêm trọng, xuyên tạc lịch sử, tuyên truyền gây chia rẽ trong nhân dân. Hành động này cần phải bị ngăn chặn không để tiếp diễn, mỗi người dân, cơ quan chức năng cần phải có trách nhiệm ngăn chặn hành vi sai trái này của Đặng Hữu Nam..

  Trả lờiXóa
 4. Là một linh mục chăn dắt một bộ phận con chiên mà lại có hành động phản dân tộc như thế này. ngày 30/4 một ngày trọng đại của dân tộc,ngày mà những con người anh hùng dân tộc đã thống nhất lãnh thổ việt nam, ngày mà toàn bộ người dân cả nước được sống trong niềm vui... mà kẻ này lại có những phát ngôn quá ngông cuồng xuyên tạc , có những hành động kích động người dân biểu tình, thật không đáng là linh mục người con của chúa được tin tưởng giao trọng trách chăn dắt con chiên của giáo xứ phú yên....

  Trả lờiXóa
 5. Không thể chấp nhận được, một linh mục đáng lẽ phải tập trung vào chăm lo nuôi dưỡng đời sống tinh thần cho tín đồ của mình. nhưng dường như linh mục Đặng Hữu Nam đã không làm tròn bổn phận đó. mặt khác ông ta đã có những hành vi vi phạm pháp luật hết sức trắng trợn. việc làm này cần được người dân lên án và được pháp luật xử lý nghiêm minh.

  Trả lờiXóa
 6. Trung Đức Các tổ chức đoàn thể xã hội đã lên tiếng vì sự ngạo mạn, coi thường luật pháp của Đặng Hữu Nam, và hiện giờ cái mà người dân mong muốn là cách xử lý của chính quyền để giành lại cuộc sống bình yên cho người dân ở Nghệ An như trước kia. Có lẽ một biện pháp mạnh tay phù hợp hiện giờ là cách tốt nhất giải quyết vấn đề!

  Trả lờiXóa
 7. Thay vì thực hiện bổn phận của mình thì linh mục đặng hữu nam lại có những hành động đi lại với lợi ích của dân tộc,đi lại với mong muốn của nhân dân lương và giáo.thậm chí kẻ linh mục đầu đường xó chợ này còn xuyên tạc lịch sử chà đạp lên xương máu của cha ông ta.chính quyền cần nghiêm trị kẻ linh mục phản động này

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Có một thứ không thể phủ nhận được đó là "lịch sử". Tuy nhiên Đặng Hữu Nam cùng những thế lực thù địch đằng sau đã và đang tìm cách bôi nhọ, nói xấu cũng như tìm cách phủ nhận những giá trị lịch sử mà cha ông ta đã phải bỏ ra biết bao xương máu vun đắp. Đây là hành động đi ngược lại quy luật tồn tại khách quan của cuộc sống. Đặng Hữu Nam sẽ phải hối hận vì những điều mình đã làm.

   Xóa
 8. Có thể thấy đây là công văn thể hiện tính quyết liệt nhất được gửi đến Giáo phận Vinh, trong Công văn đã chỉ rõ những căn cứ pháp luật để xử lý hành động sai trái của Đặng Hữu Nam, nếu như giáo phận và bản thân Đặng Hữu Nam không chấm dứt các hành động của mình.

  Trả lờiXóa
 9. Không chỉ tuyên truyền những lời lẽ sai sự thật, hãy xem Đặng Hữu Nam đã sử dụng ai để phục vụ mục đích đen tối của mình ngoài những trẻ em ngây thơ? Lịch sử dân tộc sẽ phán xét hành vi của Đặng Hữu Nam. Nhưng trước mắt quy định giáo hội Công giáo cần làm rõ: Đặng Hữu Nam có xứng đáng là vị chủ chăn chăm lo tinh thần cho con chiên của mình khi bản chất phản động đội lốt thầy tu của y đã lộ rõ; Fomosa chỉ là cái cớ để Đặng Hữu Nam lôi kéo, kích động những con chiên cả tin thực hiện mưu đồ chống phá, gây mất ổn định và đi ngược lại lợi ích của dân tộc.

  Trả lờiXóa
 10. Chính quyền đã quá nương tay với những thành phần này rồi. Tín ngưỡng, tôn giáo là vấn đề nhạy cảm, thế nhưng, cứ để những kẻ lợi dụng tôn giáo tuyên truyền những điều sai trái, kích động, chỉ đạo giáo dân làm bừa thì chuyện gì sẽ xảy ra? Phải kiên quyết xử lý những thành phần này để làm gương cho kẻ khác muốn gây rối.

  Trả lờiXóa
 11. Thiết nghĩ chính quyền nên vào cuộc giải quyết dứt điểm vụ này, chứ cứ dây dưa mãi không xử lý thì sẽ để lại cái dư âm cho những tên khác có ý đồ như Đặng Hữu Nam. Với những lời lẽ xuyên tạc trắng trợn chiến thắng lịch sử 30/4 và những lời lẽ nặc mùi phản động thì Đặng Hữu Nam nên được xử lý thích đáng!

  Trả lờiXóa
 12. Đúng là vì tiền mà bất chấp tất cả, vì tiền mà điều gì cũng có thể làm, có thể nói và điển hình là đặng hữu nam. Tên này là một người khá nổi tiếng người ta thì nổi tiếng vì những viêc tốt đẹp còn hắn ta nổi tiếng vì những việc làm bỉ ổi, những việc làm chống phá nhà nước ta. 30.4 một ngày vô cùng ý nghĩa mà nhìn xem hắn ta đã sủa những gì, những lời hắn nói như những kẻ không có não. Con người này rồi có ngày sẽ phải hối hận vì những điều mình đã làm.

  Trả lờiXóa
 13. Đây là hình phạt thích đáng cho những kẻ chống phá nhà nước, chính quyền, kích động giáo dân, lợi dụng tôn giáo để biểu tình. Thậm chí lôi kéo cả trẻ em để lấy lợi ích chính trị. Một kẻ vô liêm sỉ, không đáng sống trên đất nước Việt Nam anh hùng

  Trả lờiXóa
 14. Làm cha mà không lo cho cuộc sống của giáo dân, con chiên của mình thì còn tư cách gì mà mở mồm tự xưng là cha xứ, quản giáo chứ. Trong khi người dân cả nước đang nghỉ lễ thì ' cha Nam' lại lợi dụng xuyên tạc lịch sử, kích động giáo dân nhằm gây mất khối đại đoàn kết toàn dân. Tự hỏi xem những gì mà đặng hữu Nam đã làm có xứng đáng với 1 vị cha xứ không?

  Trả lờiXóa
 15. Những hành động của Linh mục Đặng Hữu Nam đã gây bất bình trong các tầng lớp nhân dân cả nước và tỉnh Nghệ An nói riêng, đi ngược lại với truyền thống của dân tộc và gây phức tạp về an ninh, trật tự.

  Trả lờiXóa
 16. Không thế chấp nhận được những gì linh mục này nói ra,cha ông đã đổ bao xương máu để có ngày hôm nay,để huynh để một nhà,nam bắc thống nhất,thế mà linh mục này lại đi xuyên tạc như thế,ông này thật ko xứng đáng làm linh muc,làm người được bao người kính trọng. ông ta bị lên thớt là đúng rồi

  Trả lờiXóa
 17. Xuyên tạc lịch sử của dân tộc,quên đi những công lao to lớn của cha ông ta trong thời kì dựng nước và giữ nước,quên rằng đã có bao nhiêu chiến sĩ phải ngã xuống bao nhiêu đứa trẻ mất cha người vợ mất chồng mẹ mất con.Điều đó là sai trái điều đó cần phải lên án những con người đó cần phải xử lý đúng theo pháp luật

  Trả lờiXóa
 18. làm nhiều việc xấu thì kiểu gì cũng gặp quả báo, đây là cái kết cho Đặng Hữu Nam với những việc làm của ông thì phải bị xử lý thật nghiêm trọng, là một linh mục mà lại đi xuyên tạc lịch sử, kích động nhân dân biểu tình, những hành động không thể tha thứ được.

  Trả lờiXóa
 19. Cuối cùng thì Chính quyền đã lên tiếng, hành vị của linh mục Đặng Hữu Nam đáng bị xử lý như vậy. Là một chức sắc tôn giáo, linh mục Nam không chăm lo cho đời sống của giáo dân lại ra sức tuyên truyền chống đối Đảng và Nhà nước, gây chia rẽ trong lòng nhân dân. Hành động của một người truyền đạo, có vị trí trong tôn giáo như vậy là không chấp nhận được, cần phải bị xử lý nghiêm.

  Trả lờiXóa
 20. là một vị linh mục đứng đầu một bộ phận giáo dân mà lại có những hành động xuyên tạc lịch sử ,kích động nhân dân chống phá Đảng và nhà nước ta,. Những hành động đó của linh mục Đặng Hữu Nam là không thể cháp nhận được cần phải ngăn chặn ngay lập tức.

  Trả lờiXóa
 21. Đặng Hữu Nam cuối cùng cũng phải trả giá cho những hành động đi ngược lại lợi ích của người dân Nghệ An nói riêng và Việt Nam nói chung. Những hành động vô cùng cực đoan đã gây phẫn nộ cho người dân, vì thế Ủy Ban nhân dân đã chính thức đưa ra công văn xử phạt là vô cùng kịp thời, qua đó lấy lại được lòng tin, sự uy tín của cơ quan đối với 1 số người dân trót nghe theo lời nói của Đặng Hữu Nam.

  Trả lờiXóa
 22. Bấy lâu nay chính quyền đã quá nương tay với linh mục Đặng Hữu Nam. Đây chính là lúc ông ta phải chịu trách nhiệm trước những hành động sai trái, coi thường pháp luật của mình. Hình phạt thích đáng đối với linh mục Đặng Hữu Nam sẽ là bài học xương máu cho những kẻ còn có tư tưởng chống đối.

  Trả lờiXóa
 23. ngày mà hắn lên thớt sắp tới rồi, đó là sự trừng phạt thích đáng cho tên linh mục này, những điều mà người dân chờ đợi sắp được thực hiện, trước đây chúng ta đã quá lương tay với hắn nên hắn mới ngày càng lộng hành như vậy, lần này thì hắn có được bài học đắt giá rồi

  Trả lờiXóa
 24. Có thể thấy đây là công văn thể hiện tính quyết liệt nhất được gửi đến Giáo phận Vinh, trong Công văn đã chỉ rõ những căn cứ pháp luật để xử lý hành động sai trái của Đặng Hữu Nam, nếu như giáo phận và bản thân Đặng Hữu Nam không chấm dứt các hành động của mình.

  Trả lờiXóa
 25. Trước những hành động quyết liệt của chính quyền và nhân dân Nghệ An, mà gần đây nhất là những vụ biểu tình đòi xử lí trước pháp luật Linh mục Đặng Hữu Nam của các đoàn thể ở Quỳnh Lưu, tin rằng đây là một đòn cảnh cáo đủ mạnh để răn đe Đặng Hữu Nam và các cá nhân trong Công giáo ở Nghệ An có hoạt động vi phạm pháp luật. Bằng không, dù muốn hay không muốn Linh mục Đặng Hữu Nam và những cá nhân đó sẽ phải chịu trách nhiệm trước pháp luật.

  Trả lờiXóa
 26. Trước những hành động quyết liệt của chính quyền và nhân dân Nghệ An, mà gần đây nhất là những vụ biểu tình đòi xử lí trước pháp luật Linh mục Đặng Hữu Nam của các đoàn thể ở Quỳnh Lưu, tin rằng đây là một đòn cảnh cáo đủ mạnh để răn đe Đặng Hữu Nam và các cá nhân trong Công giáo ở Nghệ An có hoạt động vi phạm pháp luật

  Trả lờiXóa
 27. Thật tuyệt với với những hành động đúng đắn của UBND nghệ An Ủy ban nhân dân tỉnh Nghệ An đã đề nghị Giám mục Giáo phận Vinh xử lí những hành động của Đặng Hữu Nam, đề nghị không bố trí hoạt động mục vụ, cũng như chấm dứt mọi hành động rao giảng những nội dung sai trái, xuyên tạc.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đặng Hữu Nam cuối cùng cũng phải trả giá cho những hành động đi ngược lại lợi ích của người dân Nghệ An nói riêng và Việt Nam nói chung. Những hành động vô cùng cực đoan đã gây phẫn nộ cho người dân, vì thế Ủy Ban nhân dân đã chính thức đưa ra công văn xử phạt là vô cùng kịp thời, qua đó lấy lại được lòng tin, sự uy tín của cơ quan đối với 1 số người dân trót nghe theo lời nói của Đặng Hữu Nam.

   Xóa
 28. đã có công văn chỉ rõ những căn cứ pháp luật để xử lý hành động sai trái của Đặng Hữu Nam, nếu như giáo phận và bản thân Đặng Hữu Nam không chấm dứt các hành động của mình.

  Trả lờiXóa
 29. Rao giảng nội dung xuyên tạc ý nghĩa lịch sử, phủ nhận vai trò, thành quả của công cuộc giải phóng miền Nam và sự kiện 30/4/1075; vu khống Chính phủ, các bộ, ban, ngành và địa phương liên quan bao che cho Formosa; tổ chức cho giáo dân tuần hành, gây phức tạp về an ninh trật tự, làm ảnh hưởng đến khối đại đoàn kết dân tộc, đến cuộc sống và sản xuất của nhân dân, chừng ấy là quá đủ để hồ sơ của Đặng Hữu Nam là không thể chối cãi, bao biện và tha thứ.

  Trả lờiXóa
 30. Xử lí linh mục Đặng Hữu Nam trước pháp luật một cách mạnh tay sẽ là một đòn cảnh cáo đủ tính răn đe đối với Đặng Hữu Nam và các cá nhân trong Công giáo ở giáo xứ Vinh đã và đang có những hoạt động quá khích, coi thường pháp luật

  Trả lờiXóa
 31. Với tinh thần trách nhiệm liên đới trực tiếp trong quản lý giáo phận Vinh, chúng ta có quyền đặt câu hỏi Đức cha Phaolô Nguyễn Thái Hợp vì sao đã im lặng trong thời gian qua mặc dù các Cha xứ tại Song Ngọc và Phú Yên liên tiếp có những sai phạm cả về giáo luật năm 1983, đi ngược lại Thư Chung năm 1980 của Hội đồng Giám mục Việt Nam. ự im lặng của Đức cha không phải là sự vô tình, sự im lặng đó càng làm suy yếu thêm vai trò quản lý của Đức cha đối với con chiên, người ta mong Đức cha lên tiếng để nhận trách nhiệm và dẫn dắt con chiên đi đúng ánh sáng mà Thiên chúa đã ban ơn gọi cho các mục tử và tín hữu nơi đây. Có lẽ niềm mong ước đó vẫn hàng ngày phảng phất trong ngọn gió lào và hơi thở, nước mắt của những tín hữu cùng quẫn thưa Đức cha Phaolô Nguyễn Thái Hợp.

  Trả lờiXóa
 32. Mỗi công dân Việt Nam chúng ta đều thấy rõ những hành động vừa qua của linh mục Đặng Hữu NamĐặng Hữu Nam đều là những hành động đi ngược lại với truyền thống của dân tộc và gây phức tạp về an ninh, trật tự trên địa bàn giáo dân nói chung và gấy hoang mang dư luận quần chúng cả nước nói riêng. Thiết nghĩ các cấp chính quyền càn có biện pháp mạnh để trừng trị tên phản động đội lốt linh mục này!

  Trả lờiXóa
 33. Chúng ta cần thẳng tay trừng trị với Đặng Hữu Nam để răn đe hắn nói riêng và tất cả bè phái có ý đồ xấu tới đất nước nói chung. Không thể để chúng tuyên truyền vào người dân những tư tưởng xấu, làm mất đoàn kết dân tộc mà ông cha ta đã xây dựng và gìn giữ hàng nghìn năm qua.

  Trả lờiXóa
 34. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 35. hành đông này của UBND tỉnh Nghệ An là rất hợp lý, trc tình hình leo thang về biểu tình, bạo lực của giáo dân dưới sự chỉ huy của Đặng Hữu Nam và những phán ứng đứng lên phản đối của nhân dân, thanh niên cũng như cựu chiến binh tỉnh Nghệ An. Hy vọng hành động này sẽ mang lại kết quả, trả lại sự bình yên cho nơi đã bị Hữu Nam cướp mất

  Trả lờiXóa
 36. có thể khẳng định rằng, đây là một trong những bước đi thể hiện tính quyết liệt của chính quyền Nghệ An trong việc xử lý đối tượng linh mục Nguyễn Hữu Nam này. tuy nhiên, trong trường hợp hội đồng Giám mục và linh mục quản lý của Nguyễn Hữu Nam không xử lý kiên quyết đối tượng thì chính quyền phải dùng luật pháp để làm rõ và nghiêm minh hơn.

  Trả lờiXóa
 37. xử lý Nguyễn Hữu Nam để răn đe những đối tượng khác là việc làm cần thiết của chính quyền tỉnh Nghệ An. tuy nhiên, sau khi xử lý xong thì cùng đồng thời với đó là phải có những chính sách quyết liệt hơn trong quản lý Nhà nước đối với hoạt động của các tôn giáo tại Nghệ An cũng như những địa bàn khác của cả nước. không thể để cho tình trạng vừa rồi tái diễn một lần nữa.

  Trả lờiXóa
 38. từ này kể về sau, những đối tượng như Đặng Hữu Nam cần phải bị xử lý mạnh tay, không thể để tình trạng như vậy diễn ra trên một đất nước Việt Nam vốn nổi tiếng yên bình này. chính quyền cần có những bước đi mạnh mẽ hơn nữa để ổn định tình hình. lĩnh vực tôn giáo là lĩnh vực nhạy cảm nhưng cũng không phải vì thế mà để cho chúng muốn làm gì thì làm được.

  Trả lờiXóa
 39. Mong chờ điều này khá lâu rồi,cuối cùng chính quyền tỉnh nghệ an cũng đã có hành động đối với hành vi vi phạm của Đăng Hữu Nam. Những việc làm của Đặng Hữu Nam thật khó lòng là tha thứ được, khiến cho các cá nhân tổ chức bức xúc lên tiếng.

  Trả lờiXóa
 40. Trước những hành động quyết liệt của chính quyền và nhân dân Nghệ An, mà gần đây nhất là những vụ biểu tình đòi xử lí trước pháp luật Linh mục Đặng Hữu Nam của các đoàn thể ở Quỳnh Lưu, tin rằng đây là một đòn cảnh cáo đủ mạnh để răn đe Đặng Hữu Nam và các cá nhân trong Công giáo ở Nghệ An có hoạt động vi phạm pháp luật. Bằng không, dù muốn hay không muốn Linh mục Đặng Hữu Nam và những cá nhân đó sẽ phải chịu trách nhiệm trước pháp luật.

  Trả lờiXóa
 41. Giáo dân đã và đang bị những tên linh mục thối tha giảng đạo tiêm chích vào đầu những tư tưởng cực đoan,nguy hiểm xuyên tạc sự thật .Đôi khi đó là còn là sự ép buộc đên từ những người mà gọi là cha. Mong rằng chính quyền sớm vào cuộc, không để chúng hành hoành nữa

  Trả lờiXóa
 42. ĐHN làm cha mà không lo cho cuộc sống của giáo dân, con chiên của mình thì còn tư cách gì mà mở mồm tự xưng là cha xứ. Những con người lợi dụng vào tôn giáo, lợi dụng sự tin tưởng của giáo dân vào thiên chúa để xuyên tạc, bôi nhọ chính quyền, kích động giáo dân biểu tình chống đối sẽ không có kết cục tốt đẹp đâu

  Trả lờiXóa
 43. Những hành động của Linh mục Đặng Hữu Nam đã gây bất bình trong các tầng lớp nhân dân cả nước và tỉnh Nghệ An nói riêng, đi ngược lại với truyền thống của dân tộc và gây phức tạp về an ninh, trật tự.Cần phải xử lý triệt để tên khốn nạn này

  Trả lờiXóa
 44. Linh mục Đặng Hữu Nam của các đoàn thể ở Quỳnh Lưu, tin rằng đây là một đòn cảnh cáo đủ mạnh để răn đe Đặng Hữu Nam và các cá nhân trong Công giáo ở Nghệ An có hoạt động vi phạm pháp luật. lời cảnh báo cho những kẻ phản động

  Trả lờiXóa
 45. Một linh mục đứng đứng đầu một giáo phận mà lại đi làm những việc sai trái nghiêm trọng, xuyên tạc lịch sử, tuyên truyền gây chia rẽ trong nhân dân.

  Trả lờiXóa
 46. Có một thứ không thể phủ nhận được đó là "lịch sử". Tuy nhiên Đặng Hữu Nam cùng những thế lực thù địch đằng sau đã và đang tìm cách bôi nhọ, nói xấu cũng như tìm cách phủ nhận những giá trị lịch sử mà cha ông ta đã phải bỏ ra biết bao xương máu vun đắp. Đây là hành động đi ngược lại quy luật tồn tại khách quan của cuộc sống. Đặng Hữu Nam sẽ phải hối hận vì những điều mình đã làm.

  Trả lờiXóa

 

Thống kê

 • bài viết
 • bình luận

Rank Blog

Lượt xem

.
Chia sẻ