Thứ Ba, 30 tháng 5, 2017

NHÀ THỜ THÁI HÀ - HANG Ổ CỦA BỌN PHẢN ĐỘNG


Tĩn tò@
Dư luận vừa qua đang nóng lên với việc nhà thờ Thái Hà cho phép các đối tượng phản động, thường xuyên có các hành vi chống đối chính quyền tổ chức một hội nghị mà chúng gọi là “Đại hội cựu tù nhân lương tâm”. Sự việc trở thành sự quan tâm của dư luận khi không ít người thắc mắc rằng, hội nghị này thì có liên quan gì đến công giáo, đặc biệt là dòng chúa cứu thế Thái Hà. Chỉ cần nhìn qua sự việc, cũng có thể nhận định rằng, hành vi của nhà thờ Thái Hà đã vượt quá khuôn khổ của một tôn giáo đơn thuần và nhà thờ Thái Hà có ý đồ ý khi lấn sâu vào con đường chính trị?
Thế nhưng đối với nhà thờ Thái Hà, những sự việc tương tự trên không có gì là lạ. Hãy cùng điểm lại quá khứ, chúng ta sẽ thấy rõ âm mưu và các hành động chống đối điên cuồng của dòng chúa cứu thế nói riêng giáo xứ Thái Hà nói chung.
Kết quả hình ảnh cho nguyễn ngọc nam phong nói xấu bác hồ
Linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong công khai nói xấu Bác Hồ, ảnh: internet
Năm 2008, sự việc mà giáo xứ Thái Hà cho là “tranh chấp đất đai” giữa họ và chính quyền tại khu đất số 178 Nguyễn Lương Bằng và 42 Nhà Chung đã làm cho dư luận trong nước và quốc tế quan tâm. Trong sự việc này, giáo xứ Thái Hà đã chỉ đạo cho giáo dân tiến hành nhiều cuộc biểu tình, thường xuyên tiến hành các hành vi bạo lưc, vi phạm pháp luật, thể hiện một thái độ coi thường chính quyền.
Tháng 4, năm 2013, rất đông giáo dân ở Thái Hà đã ngăn cản, có các hành vi bạo lực khi bệnh viện Đống Đa, được sự cho phép của chính quyền tiến hành san lấp mặt bằng, xây dựng một số công trình. Những hành vi bạo lực đó, được giáo dân ở đây giải thích rằng như thế là “xóa bỏ dấu vết tu viện dòng chú cứu thế Hà Nội để “hợp thức hóa” dần dần làm mất dấu tích của một tu viện."
Những năm gần đây, khi sự việc đất đai mất đi sức nóng, giáo xứ Thái Hà lại chuyển sang các hành vi chống đối khác. Đó là việc các Linh mục nơi đây tiến hành tổ chức các buổi lễ hiệp thông cầu nguyện cho các đối tượng vi phạm pháp luật, các đối tượng phản động. Những linh mục nơi đây công khai ủng hộ các phần tử phản động như: Nguyễn Hữu Vinh, Bạch Hồng Quyền, Nguyễn Đình Thục, Đặng Hữu Nam.
Không những thế, những Linh mục nơi đây còn công khai nói xấu chế độ, nói xấu chính quyền và sự kiện gây bức xúc, bất bình nhất trong dư luận đó chính là sự việc linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong công khai xúc phạm Bác Hồ.
Khi sự cố môi trường biển xảy ra, giáo xứ Thái Hà trở thành nơi cổ súy cho các tư tưởng phản động, bạo lực, cực đoan của một số giáo xứ ở giáo phận Vinh. Và gần đây nhất là việc giáo xứ này cho phép tổ chức “Đại hội cựu tù nhân lương tâm”.
Như vậy có thể thấy, những hành vi vi phạm pháp luật, chống đối chính quyền của giáo xứ Thái Hà là có tổ chức và hoàn toàn là có chủ ý từ những vị chủ chăn nơi đây. Nơi đây đã thực sự trở thành hang ổ của những tư tưởng phản động và là nơi trú chân của hàng loạt đối tượng chống đối. Do vậy, cần thiết phải có các hành vi răn đe, ngăn chặn các hành vi chống đối, phản động của giáo xứ này.

FACEBOOK COMMENTS

38 nhận xét:

 1. Nhà thờ Thái Hà vốn đã nổi tiếng là ổ phản động ngay giữa lòng thủ đô Hà Nội, là nơi chứa chấp nhiều kẻ bán nước cầu vinh, đặc biệt là linh mục quản xứ ở đây. Giáo dân là những người dân lương thiện, tin tưởng đi theo đạo Công giáo nên dễ dàng bị các linh mục dẫn dắt theo con đường sai trái. Chính vì vậy, linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong ở Thái Hà đã thoải mái dắt mũi giáo dân phục vụ cho các hoat động dân chủ phá hoại.Trước đây, nhà thờ Thái Hà cũng đã từng cầu nguyện cho rất nhiều đối tượng phản động như Cù Huy Hà Vũ, Lê Công Định, Lê Quốc Quân...nay lại cầu nguyện cho Hoàng Đức Bình bị Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Nghệ An khởi tố, bắt giam về hành vi “chống người thi hành công vụ” và “lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của Nhà nước, quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức, công dân”, thì Bạch Hồng Quyền hiện đang bị Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Hà Tĩnh truy nã toàn quốc về tội gây rối trật tự công cộng tại UBND huyện Lộc Hà, Hà Tĩnh.Nhà thờ là một nơi thờ tự, sinh hoạt tôn giáo cho những tín đồ Công giáo, thế nhưng giờ đây nhà thờ Thái Hà lại trở thành nơi dung túng, chứa chấp, cầu nguyện cho tội phạm, không biết nhà thờ Thái Hà đang đại diện cho cái gì? Họ đã rao giảng lời Chúa, kinh thánh hay là nơi bao che, chứa chấp cho những cuộc tụ tập nhằm chống phá chính quyền, là nơi dung túng cho những tên tội phạm

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Tự hỏi rằng đến bao giờ chính quyền mới dẹp đi được cái ổ phản động này. Càng để nó tồn tại thì những kẻ linh mục ở đây lại càng không coi người khác ra gì, các hoạt động của chúng ngày càng manh động hơn

   Xóa
 2. Nhà thờ Thái Hà từ trước đến nay vẫn luôn giữ trong mình những tư tưởng lệch lạc, thù địch như vậy. Nếu không có những biện pháp, đúng đắn kịp thời thì tình hình không khéo sẽ tiến triển ngày một phức tạp thêm

  Trả lờiXóa
 3. Những hành vi vi phạm pháp luật, chống đối chính quyền của giáo xứ Thái Hà là có tổ chức và hoàn toàn là có chủ ý từ những vị chủ chăn nơi đây. Nơi đây đã thực sự trở thành hang ổ của những tư tưởng phản động và là nơi trú chân của hàng loạt đối tượng chống đối. Do vậy, cần thiết phải có các hành vi răn đe, ngăn chặn các hành vi chống đối, phản động của giáo xứ này.

  Trả lờiXóa
 4. nhà thờ thái hà từ xưa đến nay đã đào tạo cả đống loại chống cộng rồi mà.toàn linh mục vào đấy thì đéo lo giảng đạo chúa mà toàn nhồi sọ giáo dân ở đấy chống cộng,chống chính quyền.đi cổ vũ cho bọn phản động trong nước.bọn khốn này thì diệt sớm chứ để lâu nó gây hại cho nhân dân,cho xã hội đấy

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Những linh mục này họ nhận tiền của các cá nhân, tổ chức khủng bố nước ngoài để lồng thêm những nội dung bôi xấu, chống phá đảng, chống phá nhà nước vào trong những bài giảng kinh thánh mà họ đang từng ngày từng giờ giảng cho các tín đồ và du khách đến nhà thờ. Nếu cứ để tình trạng này xảy ra thì Việt Nam ta sao yên ổn được!

   Xóa
 5. những việc làm của những cá nhân trong giáo xứ Thái Hà trong thời gian vừa qua quả thực là vi phạm nghiêm trọng pháp luật Việt Nam. đúng là nhiều lúc chính quyền còn nhẹ tay đối với những người theo đạo công giáo theo đúng chủ trương của Đảng và Nhà nước nên bọn chúng mới có sự nhờn như vậy.

  Trả lờiXóa
 6. giáo xứ thái hà đã từ lâu có nhiều hành vi chống đối với chính quyền việt nam đặc biệt là từ năm 2008. tuy nhiên, những hành động này đã và đang lặp lại tái diễn những vi phạm trước đây. hy vọng lần này, chính quyền sẽ thẳng tay và mạnh mẽ hơn trong việc xử lý các đối tượng quá khích

  Trả lờiXóa
 7. ổ nhóm phản động đóng đô tại thái hà cần phải bị xử lý một cách triệt để. không thể để chúng tồn tại một giây một phút nào nữa. ngay giữa lòng thủ đô ngàn năm văn hiến lại có một khối u nhọt như vậy. nếu không xử lý thì rất có thể kịch bản năm 2008 sẽ lại tái diễn.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chúng đang hoạt động vi phạm pháp luật rõ rành rành. Vậy nên tại sao không sử dụng quy định pháp luật để xử lý chúng, nhắc nhở nhà thờ này phải biết là họ đang sống trên đất nước Việt Nam, đồng thời họ vẫn đang là công dân nước Việt Nam. Vậy nên chính quyền có toàn quyền xử lý họ nếu họ còn để tình trạng này xảy ra!

   Xóa
 8. Nguyễn Ngọc Nam Phong đã tiến hành một hoạt động mà trái với cả pháp luật và giáo luật. Việc tổ chức cầu nguyện cho các đối tượng vi phạm pháp luật chẳng khác nào một sự cổ súy công khai cho các đối tượng này. Nguyễn Ngọc Nam Phong trở thành đồng phạm của những kẻ chống đối chính là nỗi ô nhục của giáo xứ Thái Hà, của cộng đồng giáo dân, của Chúa và của Thiên chúa giáo.

  Trả lờiXóa
 9. Nhà thờ Thái Hà từ lâu đã không còn mang bản chất nơi địa điểm tôn giáo thuần túy nữa. Bản chất của nhà thờ này đang là hiện hình của một địa ngục như cách gọi của bên giáo, đây là nơi chứa chấp những con người xấu xa nhất, hèn hạ nhất mà chỉ cần họ bước chân ra khỏi nhà thờ thì nguy cơ, hiểm họa sẽ đến với bất cứ người dân lương thiện nào!

  Trả lờiXóa
 10. Qua những gì Nguyễn Ngọc Nam Phong nói, người ta thấy hiện lên đây là một tên chống lại chính quyền cực đoan chứ không phải một linh mục. Bởi một linh mục, mang trong mình các sứ điệp yêu thương của Chúa thì không bao giờ công khai, ngang nhiên lợi dụng việc Chúa để hoạt động chính trị chống chính quyền như thế.Chỉ có điều, ai cũng thắc mắc, với một người làm trái lời Chúa như Nguyễn Ngọc Nam Phong, làm sao vẫn chưa bị các vị linh mục cấp cao hơn xử lý, treo chén mà đến giờ này vẫn có thể đăng đàn thuyết pháp rót hàng lít chất độc vào đầu giáo dân như thế.

  Trả lờiXóa
 11. Nhà thờ Thái Hà chúng ta đâu còn lạ lẫm gì nữa khi mà từ lâu nhà thờ này đã từng là nơi nói xấu lãnh tụ bôi xấu lãnh đạo Đảng nhà nước, xuyên tạc đường lối chính sách của Đảng bây giờ nhà thờ này đang bị chủ chăn Phong lợi dụng để cầu nguyện cho lũ phản động đang chống phá đất nước. Chính tên chủ chăn Phong đã làm biến chất đi bản chất của nhà thờ

  Trả lờiXóa
 12. Nhà thờ Thái Hà những năm gần đây trở thành lô cốt cho đám zận chủ lộng hành. Những buổi rao giảng “Công lý và Hòa Bình”, hay cầu nguyện “Công lý và Hòa Bình”, song lại gắn với những lời tuyên truyền kích động chống chính quyền, mà dĩ nhiên, đám rận chủ, zân oan luôn tụ họp đông đủ, chiếm trọn các hàng ghế đầu với bức ảnh truyền thông nổi bật dẫu chúng chẳng phải con chiên. Các lớp học huấn luyện cách thức đối phó với chính quyền được nhóm trong Nam và Đoan Trang từ hải ngoại và Việt tân qua Hội Anh em dân chủ tổ chức tại nhà thờ Thái Hà cho các thành phần “tiềm năng”, “nhân tố” của cái gọi là “phong trào dân chủ” . Các cuộc biểu tình, đòi trả tự do cho “tù nhân lương tâm” đều lấy Thái Hà làm căn cứ địa cho các zận chủ ở địa phương về trú ngụ và cho đám zận Hà Nội “dạt vòm”, nơi cung cấp lương thực, thực phẩm, họp bàn “Ban chỉ huy” hay “nhóm nòng cốt” tại đây.

  Trả lờiXóa
 13. Nhà thờ Thái Hà luôn nổi danh là một trong những nơi đắc địa giúp các nhà dân chủ ẩn náu để tuyên truyền luận điệu xuyên tạc, bằng việc lừa phỉnh hàng trăm giáo dân ở đây để làm lá chắn bảo vệ cho hoạt động phá hoại, vi phạm pháp luật của bọn chúng. Xét cho cũng, những hành động như này chỉ làm cô lập thêm giáo xứ Thái Hà với những khu vực xung quanh bởi tư tưởng lập di, khác biệt so với xung quanh và khác biệt so với những giáo xứ khác. Có lẽ, giáo xư Thái Hà đang thờ “Quỷ Sa Tăng” chứ “Chúa Giê Su” không còn đất thờ ở đây.

  Trả lờiXóa
 14. Lũ rận chúng mượn hỉnh ảnh của chúa để thực hiện những âm mưu bẩn thỉu hầu như nhân dân ai cũng đã rõ rồi mà nhà thờ Thái Hà luôn nổi danh là một trong những nơi đắc địa giúp các nhà dân chủ ẩn náu để tuyên truyền luận điệu xuyên tạc, bằng việc lừa phỉnh hàng trăm giáo dân ở đây để làm lá chắn bảo vệ cho hoạt động phá hoại, vi phạm pháp luật của bọn chúng. Vì vậy nhân dân chúng ta cần phải lên án mạnh mẽ những việc làm của chúng để chúng không còn huênh hoang rêu rao những điều sai trái hãy cùng nhau chung tay lên án những hành vi sai trái của chúng góp phần chung tay bảo vệ đất nước này.

  Trả lờiXóa
 15. những hành vi vi phạm pháp luật, chống đối chính quyền của giáo xứ Thái Hà là có tổ chức và hoàn toàn là có chủ ý từ những vị chủ chăn nơi đây. Nơi đây đã thực sự trở thành hang ổ của những tư tưởng phản động và là nơi trú chân của hàng loạt đối tượng chống đối. Do vậy, cần thiết phải có các hành vi răn đe, ngăn chặn các hành vi chống đối, phản động của giáo xứ này.

  Trả lờiXóa
 16. những hành vi vi phạm pháp luật và chống đối chính quyền của giáo xứ Thái Hà là hành vi có tổ chức và hoàn toàn là có chủ ý. Nó đã thực sự trở thành hang ổ của những tư tưởng phản động.

  Trả lờiXóa
 17. Chính tên chủ chăn Phong đã làm biến chất đi bản chất của nhà thờ. Vì vậy nhân dân chúng ta cần phải lên án mạnh mẽ những việc làm của chúng để chúng không còn huênh hoang rêu rao những điều sai trái hãy cùng nhau chung tay lên án những hành vi sai trái của chúng góp phần chung tay bảo vệ đất nước này.

  Trả lờiXóa
 18. Nhà thờ thái hà thực sự là hang ổ của bè lũ phản động thật rồi, bao nhiêu sự việc đều liên quan đến cái hang ổ này hết. Khi sự cố môi trường biển xảy ra, giáo xứ Thái Hà trở thành nơi cổ súy cho các tư tưởng phản động, bạo lực, cực đoan của một số giáo xứ ở giáo phận Vinh. Và gần đây nhất là việc giáo xứ này cho phép tổ chức “Đại hội cựu tù nhân lương tâm”.

  Trả lờiXóa
 19. Nhà thờ Thái Hà dưới sự sai khiến của Nguyễn Ngọc Nam Phong đã dần trở thành cái hang ổ cho bọn rận chủ chui vào hoạt động; thiết nghĩ chính quyền cần mạnh tay đối với những kẻ như thế này để chúng không còn đất hoạt động và trên hết là chính những giáo dân có lương tri, lương năng cần phải đứng lên lên án các hành động đó, không thể để những kẻ như thế này lãnh đạo, chăn dắt mình được.

  Trả lờiXóa
 20. có thể nói Thái Hà đang là nơi chứa chấp các đối tượng rận chủ, phản động là đúng, tên đứng đầu là LM Nguyễn NGọc Nam Phong. Chúng ta phải nghe tên này giảng đạo mới thấy trò bỉ ổi của chúng

  Trả lờiXóa
 21. Khi đối mặt với các đối tượng phản động chỉ có một con đường là loại bỏ chúng, không để chúng kích động và làm hại chúng ta thêm một phút giây nào nữa, nhưng bà con giáo dân thì sao họ bị cưỡng ép dưới giáo lý, giáo luật

  Trả lờiXóa
 22. Giáo xứ Thái Hà muốn được bình yên thì những kẻ đứng đầu ở đây cần phải được loại bỏ đi, cần trả lại cho nơi này chốn bình yên như trước đây nó vốn có như vậy

  Trả lờiXóa
 23. ai là kẻ đã thực hiện hành vi phạm tội thì sẽ phải bị đưa ra ánh sáng thôi, đó là điều không thể thay thế được và không bao giờ có thể làm lại điều đó được, trừ khi cần ăn năn hối cải

  Trả lờiXóa
 24. Tại sao các đối tượng rận chủ lại lấy Thái Hà trở thành căn cứ điểm để tổ chức chống phá Đảng và Nhà nước ta vì chúng muốn lợi dụng giáo hội, lợi dụng sự cả tin của bà con giáo dân để chống phá

  Trả lờiXóa
 25. tôi sẽ không bao giờ phải nói nhiều về tính cách phản động của Nguyễn Ngọc Nam Phong mà hãy để lịch sử phán xử ông, hãy để bà con giáo dân tự đưa ông này ra khỏi nhà thờ Thái Hà đến lúc đó thì sẽ thấy nhục thôi

  Trả lờiXóa
 26. điều chúng ta muốn nhắc nhở bà con giáo dân đó là hãy tôn trọng sự thật khách quan, thượng tôn pháp luật, dám đứng lên tẩy chay cái xấu xa, ác độc trong tâm địa những kẻ đang điều hành nhà thờ Thái Hà

  Trả lờiXóa
 27. những hành vi vi phạm pháp luật, chống đối chính quyền của giáo xứ Thái Hà là có tổ chức và hoàn toàn là có chủ ý từ những vị chủ chăn nơi đây. Nơi đây đã thực sự trở thành hang ổ của những tư tưởng phản động và là nơi trú chân của hàng loạt đối tượng chống đối. Do vậy, cần thiết phải có các hành vi răn đe, ngăn chặn các hành vi chống đối, phản động của giáo xứ này.

  Trả lờiXóa
 28. chả có thời gian tồn tại lâu của bọn phản động ở nơi này nữa đâu, mọi thứ chỉ là tạm thời và sẽ đến lúc trật tự được duy trì lại ở đây cho chúng biết được sức mạnh của chính quyền

  Trả lờiXóa
 29. Khi sự cố môi trường biển xảy ra, giáo xứ Thái Hà trở thành nơi cổ súy cho các tư tưởng phản động, bạo lực, cực đoan của một số giáo xứ ở giáo phận Vinh. Và gần đây nhất là việc giáo xứ này cho phép tổ chức “Đại hội cựu tù nhân lương tâm”. Dường như nơi đây không phải là nơi của các giáo dân ngoan đạo mà là giáo dân cuồng đạo thì đúng hơn.

  Trả lờiXóa
 30. cần tiêu diệt hết ngừi cầm đầu, adua a tòng để trả lại sự bình yên cho giáo dân, họ đang muốn như thế nhưng do Lm Nam và thục không chịu về nước thì ở lại

  Trả lờiXóa
 31. những hành vi vi phạm pháp luật, chống đối chính quyền của giáo xứ Thái Hà là có tổ chức và hoàn toàn là có chủ ý từ những vị chủ chăn nơi đây. Nơi đây đã thực sự trở thành hang ổ của những tư tưởng phản động và là nơi trú chân của hàng loạt đối tượng chống đối. Do vậy, cần thiết phải có các hành vi răn đe, ngăn chặn các hành vi chống đối, phản động của giáo xứ này.

  Trả lờiXóa
 32. linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong đang biến giáo xứ Thái Hà cũng như nhà thờ Thái Hà trước hết trở thành một cứ điểm giữa lòng thủ đô Hà Nội để tiến hành các hoạt động tuyên truyền chống Đảng, chống Nhà nước, xuyên tạc đường lối, chủ trương chính sách của Nhà nước về giải quyết các vấn đề tôn giáo, xuyên tạc lịch sử và tình hình của đất nước.

  Trả lờiXóa
 33. những hành vi vi phạm pháp luật, chống đối chính quyền của giáo xứ Thái Hà là có tổ chức và hoàn toàn là có chủ ý từ những vị chủ chăn nơi đây. TỪ một nơi thờ tự thiêng liêng mà nơi đây dần trở thành cái ổ nhóm cho bầy lũ phản động cả rồi!

  Trả lờiXóa
 34. những hành vi vi phạm pháp luật, chống đối chính quyền của giáo xứ Thái Hà là có tổ chức và hoàn toàn là có chủ ý từ những vị chủ chăn nơi đây.cân PHAI TRỪNG TRỊ TẬN GỐC

  Trả lờiXóa
 35. LM Nam Phong và các linh mục khác đang biến Thái Hà từ một cơ sở thờ tự linh thiêng thành nơi chứa chấp tội phạm, bàn đạp cho tội phạm, sớm hay muộn cũng phải bắt giam kì hết lũ này

  Trả lờiXóa

 

Thống kê

 • bài viết
 • bình luận

Rank Blog

Lượt xem

.
Chia sẻ