Thứ Ba, 23 tháng 5, 2017

NGUYỄN ĐÌNH THỤC CÔNG KHAI CỔ SÚY HOÀNG BÌNH


LOA LÀNG
Đầu tiên, tác giả xin khẳng định một điều rằng, trong bài viết này, sẽ không có tiếng “Cha” nào được dùng để gọi Nguyễn Đình Thục. Cần phải nói rõ, cá nhân tác giả không có hiềm khích với Công giáo nói riêng cũng như bất kỳ tôn giáo nào nói chung. Tác giả vẫn sẵn sàng gọi những người đi tu là thầy, những Linh mục Công giáo khác một tiếng là “Cha”, ám chỉ sự kính trọng đối với cá nhân họ và tôn giáo của họ về tổng thể.
Thế nhưng, đối với Nguyễn Đình Thục - một tên chủ chăn lưu manh, nếu phải gọi hắn một tiếng “Cha” tác giả tự cảm thấy trước hết, đó là sự ghê tởm toát ra từ trong suy nghĩ và nữa là nếu gọi hắn là “Cha”, sự khinh thường của tác giả sẽ không dừng lại ở cá nhân Nguyễn Đình Thục, mà sẽ là cả đạo Công giáo nói chung.
Tại sao tác giả lại phẫn nộ như thế? Đại đa số chúng ta cũng có sẽ cảm xúc tương tự khi biết rằng vào cuối tuần vừa qua, khi đang tiến hành buổi lễ sinh hoạt tôn giáo cho bà con, Nguyễn Đình Thục một lần nữa lại thể hiện một bộ mặt láo toét, chẳng khác gì bọn giẻ rách đầu đường xó chợ của hắn, khi công khai nói với bà con rằng: “Nhưng mà tôi nghĩ rằng Hoàng Bình không chỉ là ân nhân của chúng ta, mà có thể nói còn là ân nhân của cả dân tộc. Cả dân tộc này phải biết ơn anh bởi vì anh đã sống thật sự xứng đáng là một người con đầy lòng yêu tổ quốc”.
Nguyễn Đình Thục
Nguyễn Đình Thục công khai cổ súy cho Hoàng Đức Bình, ảnh: internet
Cần nhắc lại cho chúng ta nhớ rằng, Hoàng Bình (tức Hoàng Đức Bình) sau khi trốn án từ thành phố Hồ Chí Minh về Nghệ An đã được chính những kẻ trong Công giáo bao che, cổ súy, hà hơi tiếp sức cho những hoạt động chống phá chính quyền và nhân dân. Cũng sau những hành động đó, hắn đã bị bắt, ngay trên xe của Nguyễn Đình Thục. Nhưng thay vì tỉnh ngộ và hối hận, Nguyễn Đình Thục lại cảm thấy cay cú. Ngay lập tức hắn hô hào bà con Công giáo tụ tập, kéo lên cơ quan Công an để “đòi người”.
Nhưng chưa dừng lại ở đó, những lời nói láo toét của hắn trong buổi lễ cầu nguyện hôm cuối tuần vừa qua chính là một trong chuỗi những hành động chống phá, gây rối vì cay cú của Nguyễn Đình Thục.
Quay về với vấn đề, tác giả tự cảm thấy phẫn nộ và hơn hết là sỉ nhục tột cùng khi Nguyễn Đình Thục dám nói hắn có ơn với dân tộc và những kẻ như Hoàng Bình là những “người con đầy lòng yêu Tổ quốc”. Những hành động của Hoàng Bình, tất cả mọi người chúng ta kể cả lương hay giáo đều có thể nhìn thấy. Đó là cộng tác với các tổ chức phản động lưu vong, thậm chí là tự tạo ra những tổ chức chống phá của riêng hắn. Đó là rải truyền đơn, là kích động bà con gây rối, chiếm trụ sở cơ quan công quyền, là cổ súy, kích động giáo dân hạ cờ Tổ quốc, treo cờ Công giáo.
Sau những hành động đó, hắn lại được gọi là “ân nhân của dân tộc”, là “người con đầy lòng yêu Tổ quốc”. Nguyễn Đình Thục là loại người gì, là hắn ngu si hay chính hắn sẵn sàng bán lương tâm, bán nhân cách vì những dã tâm đen tối. Thốt ra những lời này, mà còn trước hàng trăm, hàng nghìn đứa con của Chúa, có thể thấy, trong hắn đã không còn thứ mà người ta vẫn gọi là đạo đức, chứ đùng nói đến sứ mệnh của Chúa mà bà con kì vọng vào hắn.
Kết lại, Nguyễn Đình Thục thân là một kẻ phụng sự Chúa, nhưng lại tích cực và ráo riết chen chân vào con đường chính trị, không ngừng cổ súy cho các hành vi vi phạm pháp luật. Có thể khẳng định một cách chắc chắn rằng, Nguyễn Đình Thục đã mất đi hết bản tính loài người, hắn đã không còn một chút nhân cách, một chút lương tâm. Những kẻ như hắn sao có thể xứng làm con dân Việt Nam, chứ đừng nói là Linh mục, làm “Cha” của hàng trăm, hàng nghìn con chiên.

FACEBOOK COMMENTS

51 nhận xét:

 1. Là một con người, có đầu óc để suy nghĩ, là một bậc cha mẹ, có trái tim yêu thương nhưng dường như tất cả những điều đó không thể cứu giáo dân ra khỏi sự huyễn hoặc của thần quyền giáo lí, liệu họ có biết rằng chính họ đang biến đức tin của mình thành quân bài chính trị vi phạm pháp luật

  Trả lờiXóa
 2. Rõ ràng biết là sai, là vi phạm pháp luật rành rành mà vẫn phải cố chấp bênh vực, đem cả giáo dân ra đặt cược thì âu đó chỉ có thể là hành động của một tên vô pháp vô thiên, không thì cũng là loại chung một ruột, cá mè một lứa

  Trả lờiXóa
 3. Nguyễn Đình Thục thân là một kẻ phụng sự Chúa, nhưng lại tích cực và ráo riết chen chân vào con đường chính trị, không ngừng cổ súy cho các hành vi vi phạm pháp luật. Có thể khẳng định một cách chắc chắn rằng, Nguyễn Đình Thục đã mất đi hết bản tính loài người, hắn đã không còn một chút nhân cách, một chút lương tâm.

  Trả lờiXóa
 4. chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy được giữa nguyễn đình thục và hoàng đức bình có mối quan hệ chặt chẽ như thế nào, có thể khẳng định chúng là đồng bọn và cùng làm việc cho tổ chức khủng bố việt tân.

  Trả lờiXóa
 5. Nguyễn Đình Thục thân là một kẻ phụng sự Chúa, nhưng lại tích cực và ráo riết chen chân vào con đường chính trị, không ngừng cổ súy cho các hành vi vi phạm pháp luật. Có thể khẳng định một cách chắc chắn rằng, Nguyễn Đình Thục đã mất đi hết bản tính loài người, hắn đã không còn một chút nhân cách, một chút lương tâm. Những kẻ như hắn sao có thể xứng làm con dân Việt Nam, chứ đừng nói là Linh mục, làm “Cha” của hàng trăm, hàng nghìn con chiên.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Những tên linh mục như Thục. Nam. Hợp... làm ô nhục đức chúa. Ô nhục giáo hội và người dân nói chung và giáo dân chân chính nói riêng ai còn tin những tên linh mục như vậy. Giáo hội công giáo Việt Nam không nhanh ra tay xử lý những tên linh mục này thì giáo hội càng mất uy tín không những ở trong nước mà cả trên thế giới...

   Xóa
 6. Nguyễn đình thục loại người này đáng được gọi làm 'cha' sao theo tôi thấy hắn ta còn chẳng đủ tư cách làm người thi lấy đâu ra tư cách làm linh mục cơ chứ. Loại linh mục như nguyễn đình thục với hoàn bình có bị trừng phạt cũng là đáng lắm, loại người này chỉ có đi hại dân là giỏi thôi chứ chẳng bao giờ nghĩ cho nhân dân chúng ta đâu. Vì vậy chúng ta phải lên án nhứng hành vi bẩn thỉu của hắn ta để hắn ta không làm những việc bẩn thỉu để phá hoại nhà nước ta nữa.

  Trả lờiXóa
 7. Là một con người nhưng không biết đầu óc của nguyễn đình thục với hoàng đức bình để làm cái gì không biết, chắc chứa mỗi đất trong đầu thôi nên hắn với làm những việc bại hoại đế phá hoại chính quê hương tổ quốc của mình như thế chứ, không những thế hắn ta còn lợi dụng những người dân lương thiện để tuyên truyền những điều không đúng sự thật về nhà nước ta từ đó tổ chức biểu tình dẫn đến nhân dân giảm lòng tin vào nhà nước ta và gây mất an ninh trật tự gây ra nhiều hậu quả nghiêm trọng. Loại người như hắn ta phải trả giá là đúng thôi. Nhân dân chúng tôi vô cùng ủng hộ việc trừng phạt bọn cẩu linh mục như nguyễn đình này.

  Trả lờiXóa
 8. Nguyễn Đình Thục là loại người gì, là hắn ngu si hay chính hắn sẵn sàng bán lương tâm, bán nhân cách vì những dã tâm đen tối. Thốt ra những lời này, mà còn trước hàng trăm, hàng nghìn đứa con của Chúa, có thể thấy, trong hắn đã không còn thứ mà người ta vẫn gọi là đạo đức, chứ đùng nói đến sứ mệnh của Chúa mà bà con kì vọng vào hắn.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Tôi tin rằng Chúa không bao giờ dạy các con chiên của mình ngang nhiên bắt giữ người, mà ngược lại chúa dạy ta những lẽ phải cũng như những lối sông tốt đời đẹp đạo.

   Xóa
 9. Những hành động của Hoàng Bình, tất cả mọi người chúng ta kể cả lương hay giáo đều có thể nhìn thấy. Đó là cộng tác với các tổ chức phản động lưu vong, thậm chí là tự tạo ra những tổ chức chống phá của riêng hắn. Đó là rải truyền đơn, là kích động bà con gây rối, chiếm trụ sở cơ quan công quyền, là cổ súy, kích động giáo dân hạ cờ Tổ quốc, treo cờ Công giáo. Vì thế việc trừng phạt hắn ta là đúng lý cũng như hợp tình người dân chỉ có những loại cẩu linh mục như nguyên đình thục mới tìm mọi cách để cứu hắn ta mà thôi, âu cũng dễ hiểu thôi bởi nguyễn đình thục với hắn ta có bản chất giống nhau mà.

  Trả lờiXóa
 10. Nguyễn Đình Thục lợi dụng tôn giáo để công kích chính quyền chứ vì mục đích tốt đẹp gì đâu. Hắn dùng tiền từ các tổ chức nước ngoài gửi về, cho mỗi người 300k 1 ngày để đi biểu tình. Những lời nói dối trá, hành động mang tích công kích, chống phá nhà nước. Đi ngược lại với lợi ích của dân tộc, quốc gia. Lợi dụng vấn đề tôn giáo nhạy cảm để gây rối an ninh trật tự quốc gia. Có lẽ sắp đến ngày Thục được đưa ra trước pháp luật xử lý rồi. Hy vọng cơ quan chức năng sớm bắt hắn

  Trả lờiXóa
 11. Thục càng ngày càng bộc lộ rõ những tính xấu của mình và không thể nào thay đổi hay khoan hồng với tên này được nữa. Mọi thứ chỉ có ngày càng tồi tệ hơn thôi nên đừng bàn về giáo dục thuyết phục tên này nữa

  Trả lờiXóa
 12. Không ai có thể tiếp tục bao che cho Thục và các đồng bọn của Thục tiếp tục thực hiện hành vi phạm tội. Chính tên này đang ngày càng làm hoen chốn linh thiêng của đạo thiên chúa và bà con giáo dân đã hết kiên nhẫn với tên này rổi

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. không nể hắn là linh mục nữa vì đạo đức tôn giáo của hắn đã bị chpó tha rồi,bây giờ hawsn là phản động. chúng ta phải bắt hắn đền tội trước pháp luật nhà nước

   Xóa
 13. Tại sao bà con giáo dân vẫn tiếp tục nghe tên Thục này rao giảng, khi nội dung rao giảng của hắn chả khuyên mọi người điều gì tốt cả mà chỉ có tư tưởng ly khai, thù địch mà thôi, vậy thì tại sao cứ phải chịu khổ mãi như vậy

  Trả lờiXóa
 14. Nguyễn Đình Thục là loại người gì, là hắn ngu si hay chính hắn sẵn sàng bán lương tâm, bán nhân cách vì những dã tâm đen tối. Thốt ra những lời này, mà còn trước hàng trăm, hàng nghìn đứa con của Chúa, có thể thấy, trong hắn đã không còn thứ mà người ta vẫn gọi là đạo đức, chứ đùng nói đến sứ mệnh của Chúa mà bà con kì vọng vào hắn.

  Trả lờiXóa
 15. Không ai có thể bao che cho Hoàng Đức Bình bởi vì Bình là đối tượng đã bị khởi tố về hình sự nên phải tiếp tục chịu trách nhiệm hình sự cho những gì do mình gây ra, điều đó không thể khác được

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Úi giời, có tiền vào thì không quen cũng phải cố mà làm thân cơ chứ. Nguyễn Đình Thục đã đánh mất hẳn tư cách của một vị chủ chăn Công giáo, thay vào đó là hình ảnh của một kẻ tham tiền, tham vật chất mà bất chấp

   Xóa
 16. tôi luôn nghĩ rằng đối tượng Thục đang bao che cho Bình vì lo sợ tên Bình này sẽ khai báo ra những hành vi phạm tội của mình nên 5 lần 7 lượt tên này cứ tìm mọi cách bảo vệ Bình, thực chât cũng là bảo vệ bản thân mình thì đúng hơn

  Trả lờiXóa
 17. Thục với Nam cũng chỉ là con bài của đối tượng Nguyễn Thái Hợp mà thôi, chính đối tượng này đang điều hành mọi thứ, kẻ ngồi sau chỉ đạo tất cả mọi việc và không ai làm gì được, do đó, chúng ta cần xử lý nghiêm đối với cha Hợp này

  Trả lờiXóa
 18. Đừng bao giờ vi phạm pháp luật nếu không muốn bị xử lý, bất cứ ai cũng có thể bị xử lý về mặt hình sự nếu vi phạm pháp luật hình sự, Bình, Thục, Nam hay ai khác cũng không thể tránh được việc đó

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Mồm thì kêu là tôi hành động vì nhân dân, vì quyền lợi chính đáng mà nhân dân và con cháu chúng ta đáng nhận được. Nhưng lại nhận tiền từ tổ chức khủng bố :))) Cảm thấy có gì đó sai sai

   Xóa
 19. có thể nói, các thế lực thù địch luôn lợi dụng các vấn đề tôn giáo, lợi dụng những thành phần có tư tưởng không vững vàng, mua chuộc bằng vật chất, lôi kéo, dụ dỗ buộc những phần tử này phải làm việc cho chúng.

  Trả lờiXóa
 20. nguyễn đình thục với hoàng đức bình thì cùng một ruột cả, mọi hành động của bọn chúng thì nhận thấy rất rõ ràng, không còn nghi ngờ gì nữa, chúng chính là tay sai của lũ việt tân.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. nói thật với anh em chứ đi đâu cũng nghe người ta nói về cha THỤC này thôi hôm trước em có vào NGHỆ AN tìm kiếm thông tin thì nghe đồn bảo ở đây có THỤC với NAM 2 kẻ vô công rồi nghề toàn đi phá hoại

   Xóa
 21. những kẻ như nguyễn đình thục này thật sự là không thể chấp nhận được. những kẻ như nguyễn đình thục và đặng hữu nam chúng quả là những tên mặt dày và rất bỉ ổi, vô ý thức. chuyện bao biện cho hoàng bình đã cho thấy rất rõ điều đó.

  Trả lờiXóa
 22. nguyễn đình thục không những không biết sai lầm mình đã phạm phải mà còn thích thể hiện quan điểm của mình cho rằng bản thân mình vô tội và còn phải là siêu anh hùng tuyên truyền đồn nhảm cho rằng cộng sự của mình là hoàng bình là đấng cứu thế của cả dân tộc. thật là hàm hồ và mất dạy hết sức

  Trả lờiXóa
 23. cơ quan chức năng cần phải nhanh chóng xử lý ngay tên linh mục làm hại đất nước nguyễn đình thục này. không thể để chúng muốn làm gì thì làm cũng được này. yêu nước kiểu gì mà lại đi cổ súy cho những kẻ đang ngày ngày làm hại đến dân tộc như vậy được.

  Trả lờiXóa
 24. đến bây giờ mà hắn vẫn còn ngoan cố, không chịu thay đổi tâm tính, hắn đã mất đi hết bản tính loài người, hắn đã không còn một chút nhân cách, một chút lương tâm. Những kẻ như hắn sao có thể xứng làm con dân Việt Nam, chứ đừng nói là Linh mục, làm “Cha” của hàng trăm, hàng nghìn con chiên

  Trả lờiXóa
 25. Nguyễn Đình Thục một lần nữa lại thể hiện một bộ mặt láo toét, chẳng khác gì bọn giẻ rách đầu đường xó chợ của hắn, còn nhớ video lúc bắt Bình ngay trước mặt hắn thì hắn sợ không còn giọt máu, tương như hắn sẽ ngoan ngoãn vậy mà chỉ có mấy hôm là hắn lại bộc lộ thói lưu manh của mình, cái loại như hắn không đáng làm người con đất Việt, chứ đừng nói là một linh mục

  Trả lờiXóa
 26. Nguyễn đình thục hắn ta còn định gây tội ác đến bao giờ nữa đây, tội ác mà hắn gây ra đến bây giờ là quá nhiều rồi, nếu hắn cứ tiếp tục gây ra những việc bẩn thỉu như vậy thì việc hắn chịu quả báo là điều không tránh khỏi, giao gió thì gặt bão mà

  Trả lờiXóa
 27. Thật không hiểu nổi, giáo dân ở đây sao lại u mê nặng đến như vậy, vẫn cứ nghe theo những cái sự sai khiến rất là vô lý, chống lại cả dân tộc của tên Thục. Một thằng linh mục phản động thôi mà gây nên bao nhiêu sóng gió như vậy, chả lẽ cứ trơ mắt nhìn giáo dân đồng bào của mình bị mấy thằng linh mục khốn nạn này lợi dụng phá hoại đất nước sao

  Trả lờiXóa
 28. Câu hỏi “Vì sao Nguyễn Đình Thục ra sức chống đối khi Hoàng Đức Bình bị bắt” sẽ được trả lời sau khi cơ quan chức năng điều tra với những chứng cứ cụ thể. Nhưng với nhãn quan của một công dân nước Việt Nam, câu hỏi đó có thể không quá khó, là bởi Thục đã bị mất đi một “cộng sự” đắc lực cho mưu đồ phản quốc của mình.

  Trả lờiXóa
 29. Hoàng Đức Bình cuối cùng cũng đã bị bắt, Hành vi của tên này là đã quá rõ ràng rồi. Mà khi bị bắt tên này cũng đã khai và thừa nhận hành vi của mình trước pháp luật. Mà cớ sao linh mục Nguyễn Đình Thục lại đòi thả người, lợi dụng giáo dân gây rối trật tự xã hội ,thật là coi thường luật pháp.Cơ quan chức năng cần làm rõ hành vi của linh mục Thục và xử lí nghiêm theo quy định của pháp luật. Tên linh mục Nguyên Đình Thục này không chỉ có lần này mà thường xuyên kích động giáo dân gây rối trật tự xã hội nghiêm trọng. Cần phải xử lí nghiêm và có biện pháp răn đe với linh mục Thục Này.

  Trả lờiXóa
 30. Hoàng Đức Bình cũng đã cúi đầu nhận tội trước pháp luật về những hành động sai trái của mình rồi. Còn Nguyễn Đình Thục với những hành động chống phá thậm chí còn nguy hiểm, coi thường pháp luật hơn Hoàng Đức Bình rất nhiều lần. Cần phải có biện pháp xử lý kịp thời, răn đe không được để Thục và đồng bọn huênh hoang, nhởn nhơ như vậy được.

  Trả lờiXóa
 31. Là một giám mục nhân danh chúa, lẽ ra phải ra sức hết lòng vì giáo dân, không biết suy nghĩ để đâu lại suốt ngày đi cổ xúy cho bọn chống chính quyền vậy hỡi Nguyễn Đình Thục. Liệu rằng những bà con giáo dân lương thiện có biết việc làm này của ông đang dụ dỗ, lợi dụng chính bản thân họ, và liệu rằng khi họ đã biết rồi thì họ có tha thứ cho những việc làm sai trái đó?

  Trả lờiXóa
 32. những lời nói láo toét của hắn trong buổi lễ cầu nguyện hôm cuối tuần vừa qua chính là một trong chuỗi những hành động chống phá, gây rối vì cay cú của Nguyễn Đình Thục.

  Trả lờiXóa
 33. thực sự mà nói thời gialn này tên phản động đội lốt linh mục Nguyễn Đình ThụcNguyễn Đình Thục đã công khai tiến hành nhiều hoạt động thể hiện thái độ chống đôi Đảng, nhà nước VIệt Nam, đi ngược lại với lợi ích quốc gia dân tộc, không những thế hắn còn công khai việc cổ xúy, ủng hộ cho tên phản động Hoàng Đức Bình. Chính quyền các cáp cần có biện pháp xử lý thích đáng vơi tên Nguyễn ĐÌnh Thục này.

  Trả lờiXóa
 34. Thì có phải mỗi ông linh mục Nguyễn Đình Thục ra mặt công khai ủng hộ cho Hoàng Bình đâu. Còn cả Đặng Hữu Nam nữa chứ. hắn cũng bức xúc khi Hoàng Bình bị bắt mỗi tội khôn hơn Thục mà thôi

  Trả lờiXóa
 35. Hoàng Bình là ân nhân của ai, của nhân dân Nghệ An á. hay chỉ là ân nhân của Nguyễn Đình Thục khi đã đưa tên tuổi đến với đám phản động trong và ngoài nước

  Trả lờiXóa
 36. Hoàng Bình là một trong những cầu nối của tổ chức khủng bố Việt Tân đến với Linh mục Nguyễn Định Thục và Đặng Hữu Nam. Mất Hoàng Bình, Thục coi như mất đi một người quân sư chống phá

  Trả lờiXóa
 37. Hoàng Bình được ví như cái cần câu cơm của Thục cũng như Nam. tôi đồ rằng thông qua Hoàng Bình, Thục và Nam đã nhận được không ít lợi lộc từ tổ chức khủng bố Việt Tân

  Trả lờiXóa
 38. Hoàng Bình bị bắt Nguyễn Đình Thục như mất đi một cái vòi chuyên tác oai tác quái của mình vậy nên hắn đau, hắn xót là chuyện hiển nhiên rồi. Việc dùng những từ ngữ đẹp đẽ để tôn vinh Hoàng Bình của Nguyễn Đình Thục thật giống như việc phong thánh chiến tử vì đạo của bọn khủng bố IS vậy.

  Trả lờiXóa
 39. Với một đối tượng có những hành vi phản bội lại dân tộc như Hoàng Bình mà Nguyễn Đình Thục có thể thốt ra những lời như "Ân nhân của cả dân tộc", mà còn trước hàng trăm, hàng nghìn đứa con của Chúa, có thể thấy, trong hắn đã không còn thứ mà người ta vẫn gọi là đạo đức, chứ đừng nói đến sứ mệnh của Chúa mà bà con kì vọng vào hắn

  Trả lờiXóa
 40. Cổ vũ cho kẻ địch thì chính là kẻ địch. Lợi dụng vị trí của mình là một linh mục để tuyên truyền bênh vực cho kẻ chống phá thì chính là kẻ chống phá. Liên tiếp những hành vi chống đối chính quyền và cấu kết với đám cờ Vàng hải ngoại đã vạch rõ chân tướng của Nguyễn Đình Thục không khác gì một con quỷ dữ!

  Trả lờiXóa
 41. Hành vi gây rối của đám Linh mục trên đã quá rõ ràng, hoàn toàn có đủ căn cứ để khởi tố đám Linh mục này và xử tù, thế nhưng vì vấn đề chính trị, ngoại giao nên chính quyền vẫn đang tính toán cân nhắc để xử lý cho cái lợi lớn hơn. Tất cả chúng ta đều mong muốn rằng những tên như Thục sẽ sớm bị thanh loại khỏi xã hội này!

  Trả lờiXóa
 42. Tên Hoàng Bình bị bắt, thục lị cổ vũ cho tên này hoạt động thì chẳng khác gì tên này công khai phản đối chính quyền rồi, nếu có dấu hiệu tội phạm thì phải xử lý tên này ngay

  Trả lờiXóa
 43. tội của Nguyễn Đình Thục thực sự là rất lớn và không thể nào tha thứ được. cơ quan công an cần trừng trị hắn theo quy định của luật pháp Việt nam ngay đi thôi chứ không để hắn nhởn nhơ được mãi thế. Hắn không thể muoond làm gì sai trái cũng được.

  Trả lờiXóa
 44. “Nhưng mà tôi nghĩ rằng Hoàng Bình không chỉ là ân nhân của chúng ta, mà có thể nói còn là ân nhân của cả dân tộc. Cả dân tộc này phải biết ơn anh bởi vì anh đã sống thật sự xứng đáng là một người con đầy lòng yêu tổ quốc”. lợi dụng dân để tuyên truyền phản đọng tạo lòng tin mù qua với với giáo dân

  Trả lờiXóa
 45. Tôi nghĩ tên Thục đang làm nhiều hoạt động chống phá ta, đó không gọị là cổ súy thì còn là gì nữa; vậy mà vẫn có một bộ phận bà con chấp hành lời nói vô căn cứ cảu Thục

  Trả lờiXóa

 

Thống kê

 • bài viết
 • bình luận

Rank Blog

Lượt xem

.
Chia sẻ