Thứ Hai, 15 tháng 5, 2017

NGÔ XUÂN PHÚC TRỞ MỒM CẠNH KHÓE UN !


LOA LÀNG
Như các bạn đã biết, Ngô Xuân Phúc là kẻ trở cờ chống lại Đảng, Nhà nước ta đã xin tị nạn chính trị thành công tại Thái Lan và hiện đang được Cao ủy Liên Hiệp quốc về người tị nạn (UNHCR) tạo điều kiện ổn định cuộc sống tại Bangkok, Thái Lan. Nhưng có vẻ cuộc sống ở trời Tây không được mấy phần dễ chịu, bức bí và cô độc khiến cho Ngô Xuân Phúc chăm chỉ đăng status chửi bậy cạnh khóe hết người này đến kẻ nọ trên facebook của hắn.
Mới đây, UN (viết tắt của United Nations - Liên Hiệp quốc) lại trở thành đối tượng cạnh khóe của hắn. Vẫn như thường lệ, giọng điệu hắn khá ôn tồn, cố tỏ vẻ bình thản như một kẻ tri thức chính cống, cố ngậm đắng nuốt cay để chửi người khác theo một cách mà hắn cho là chửi có học. Đây là nguyên văn bài viết của hắn trên facebook.
Ngô Xuân Phúc
Bài viết đăng trên trang cá nhân của Ngô Xuân Phúc, ảnh chụp màn hình
Hắn viết “Sau cái hoãn một tháng là hàng loạt khó khăn dồn dập, và rồi bị làm ngơ phải chờ tới bây giờ, hơn 4 tháng so với cái hẹn hoãn. Ở trong cái tình thế không thể tùy ý, khi quá khó và biết bị ép đã xin hủy ngay nhưng không được giải quyết. Biết rõ là chẳng có gì dễ sau khi hủy, nhưng không thể chịu đựng hơn, cũng biết quý ngài sẽ toàn quyền chơi theo ý quý ngài muốn.”, đại ý hắn muốn nhắc đến việc Liên Hiệp quốc hứa sẽ tạo điều kiện cho hắn nhập cảnh Mỹ theo diện người tị nạn thông qua sự hỗ trợ của UNHCR, nhưng mãi mà chưa thấy đâu, đến cả cuộc gặp cũng hoãn lên hoãn xuống, đến nay đã trên dưới đến 4 tháng. “ Khốn nạn thật. Buồn bực và chán nản!” hắn chửi.
Nghe thì có vẻ bức xúc thay cho hắn, nhưng mà nực cười thay, nên nhớ rằng việc hắn qua được Thái Lan đã là một kỳ công của UNHCR và chính cơm hắn đang ăn, áo hắn đang mặc, chỗ hắn đang ở tất tần tật là Liên Hiệp quốc chu cấp toàn bộ. Ấy vậy mà hắn còn chẳng đánh vần được chữ biết ơn còn quay đầu lại cạnh khóe. Thật đúng kiểu chó quay lại cắn chủ.
Thế nhưng điều này cũng không có gì là lạ, bởi vì trước kia Ngô Xuân Phúc cũng đã từng quay đầu chống lại Đảng, chống lại Tổ quốc nơi đã sinh ra, nuôi nấng hắn tạo điều kiện cho hắn từ người lính phục viên trở thành một thầy giáo. Rồi sao? Hắn vẫn thẳng thừng chửi rủa không thương tiếc, kêu lên kêu xuống, không ngại nói láo vu khống cho Việt Nam trước Liên Hiệp quốc chỉ để được một suất chuồn sang Thái Lan.

Nhưng đáng đời kẻ phản quốc như hắn, tưởng sang trời Tây được trọng dụng, hóa ra cũng chỉ làm chân chó trông nhà cho UN. Kể ra cũng đúng thôi, gieo nhân nào ắt gặt quả nấy.

TÁC GIẢ: Unknown // 5/15/2017 04:43:00 CH
NHÃN :

FACEBOOK COMMENTS

29 nhận xét:

 1. Ngô Xuân Phúc cũng đã từng quay đầu chống lại Đảng, chống lại Tổ quốc nơi đã sinh ra, nuôi nấng hắn tạo điều kiện cho hắn từ người lính phục viên trở thành một thầy giáo.

  Trả lờiXóa
 2. Nhưng đáng đời kẻ phản quốc như hắn, tưởng sang trời Tây được trọng dụng, hóa ra cũng chỉ làm chân chó trông nhà cho UN. Kể ra cũng đúng thôi, gieo nhân nào ắt gặt quả nấy.

  Trả lờiXóa
 3. đại ý hắn muốn nhắc đến việc Liên Hiệp quốc hứa sẽ tạo điều kiện cho hắn nhập cảnh Mỹ theo diện người tị nạn thông qua sự hỗ trợ của UNHCR, nhưng mãi mà chưa thấy đâu, đến cả cuộc gặp cũng hoãn lên hoãn xuống

  Trả lờiXóa
 4. Ngô Xuân Phúc là kẻ trở cờ chống lại Đảng, Nhà nước ta đã xin tị nạn chính trị thành công tại Thái Lan và hiện đang được Cao ủy Liên Hiệp quốc về người tị nạn (UNHCR) tạo điều kiện ổn định cuộc sống tại Bangkok, Thái Lan.

  Trả lờiXóa
 5. Loại vong ơn bội nghĩa như Ngô Xuân Phúc đáng lý ra phải bị pháp luật trừng trị rồi. Đằng này may mắn được thương hại, mang sang Thái. Có được cuộc sống an nhàn rồi không chịu hưởng vẫn cứng đầu chống phá Đảng, Nhà nước. Rồi sẽ có ngày không ai thèm cứu rỗi hắn nữa, đến lúc đó có hối cũng không kịp nữa.

  Trả lờiXóa
 6. Ngô Xuân Phúc cũng đã từng quay đầu chống lại Đảng, chống lại Tổ quốc nơi đã sinh ra, nuôi nấng hắn tạo điều kiện cho hắn từ người lính phục viên trở thành một thầy giáo. Hắn vẫn thẳng thừng chửi rủa không thương tiếc, kêu lên kêu xuống, không ngại nói láo vu khống cho Việt Nam trước Liên Hiệp quốc chỉ để được một suất chuồn sang Thái Lan.

  Trả lờiXóa
 7. Ngô Xuân Phúc là là loại người ăn cháo đá bát, vong ơn bội nghĩa, bởi vì trước kia Ngô Xuân Phúc cũng đã từng quay đầu chống lại Đảng, chống lại Tổ quốc nơi đã sinh ra, nuôi nấng hắn tạo điều kiện cho hắn từ người lính phục viên trở thành một thầy giáo. Rồi sao? Hắn vẫn thẳng thừng chửi rủa không thương tiếc, kêu lên kêu xuống, không ngại nói láo vu khống cho Việt Nam trước Liên Hiệp quốc chỉ để được một suất chuồn sang Thái Lan.

  Trả lờiXóa
 8. Loại vong ơn bội nghĩa như Ngô Xuân Phúc đáng lý ra phải bị pháp luật trừng trị rồi. Đằng này may mắn được thương hại, mang sang Thái. Có được cuộc sống an nhàn rồi không chịu hưởng vẫn cứng đầu chống phá Đảng, Nhà nước. Rồi sẽ có ngày không ai thèm cứu rỗi hắn nữa, đến lúc đó có hối cũng không kịp nữa.

  Trả lờiXóa
 9. Giang sơn dễ đổi bản tính khó rời mà! khi con người đánh mất đi giá trị thì việc ăn cháo đá bát là điều dự đoán được. Ngô Xuân Phúc mang đầy đủ bản chất kẻ vô ơn, khi hắn có được điều hắn muốn thì mọi chuyện là bình thường, còn khi hắn cảm thấy hiện tại không đáp ứng được nhu cầu thì hắn sẵn sàng quay lại đá người đã giúp hắn! kẻ mà vô ơn thì có nên giữ ở lại không, Nếu UN thấy được thì đuổi hắn ra đường đi cho biết bản thân hắn chỉ là con số 0 tròn chĩnh!

  Trả lờiXóa
 10. không biết tên Ngô Xuân Phúc này nghĩ gì nữa khi lại có thể có những hành động như vậy được. y đã bán rẻ, phỉ báng chính quyền Việt Nam vậy mà giờ đây lại quay lưng nói xấu tổ chức đã cưu mang mình thì thật không thể chấp nhận được.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nghe thì có vẻ bức xúc thay cho hắn, nhưng mà nực cười thay, nên nhớ rằng việc hắn qua được Thái Lan đã là một kỳ công của UNHCR và chính cơm hắn đang ăn, áo hắn đang mặc, chỗ hắn đang ở tất tần tật là Liên Hiệp quốc chu cấp toàn bộ. Ấy vậy mà hắn còn chẳng đánh vần được chữ biết ơn còn quay đầu lại cạnh khóe. Thật đúng kiểu chó quay lại cắn chủ.

   Xóa
 11. tên Ngô xuân Phúc này đúng là càng ngày càng làm càn mà. nếu giả sử y chỉ cắn xé nói xấu chính quyền thì hoàn toàn có thể hiểu được bởi lẽ do tư tưởng chính trị. thế nhưng đằng này, đối tượng này lại có sở thích nói xấu cả những cá nhân tổ chức từng cưu mang mình thì đúng là không còn gì để nói.

  Trả lờiXóa
 12. Ngô Xuân Phúc ơi là Ngô Xuân Phúc. tại sao anh lại là một con người như thế được cơ chứ. tại sao anh lại là một con người tráo trở, lá mặt, lá trái như vậy, không thể chấp nhận được một con người như anh nữa rồi anh ạ.

  Trả lờiXóa
 13. Một kẻ vong ân bội nghĩa, ăn cháo đá bát như Ngô Xuân Phúc thì đáng nhận được kết cục này. Giao nhân nào gặt quả nấy thôi mà

  Trả lờiXóa
 14. Qua đây có thể thấy rõ bản chất diều hâu của Ngô Xuân Phúc - một nhà Rân chủ điển hình hiện nay. Khi còn giá trị lợi dụng thì luôn miệng ca ngợi giá trị hào nhoáng của cuộc sống phương Tây. Nhưng khi đã vào thế đường cùng thì những đồng minh trước đó cũng chỉ là miếng thịt còn trơ xương đối với con diều hâu Ngô Xuân Phúc mà thôi

  Trả lờiXóa
 15. Việc Ngô Xuân Phúc qua được Thái Lan đã là một kỳ công của UNHCR và chính cơm hắn đang ăn, áo hắn đang mặc, chỗ hắn đang ở tất tần tật là Liên Hiệp quốc chu cấp toàn bộ. Ấy vậy mà hắn còn chẳng đánh vần được chữ biết ơn còn quay đầu lại cạnh khóe. Thật đúng kiểu chó quay lại cắn chủ. Thằng này sau lỡ mà được quá Mỹ nếu khó khăn thì nó cũng chửi cả xứ thiên đường thôi.

  Trả lờiXóa
 16. đó là cái cuộc sống mà nhiều kẻ đang hướng tới đấu tranh, chúng nghĩ đi theo các nước tư bản thì sẽ có cuộc sống ổn định, giàu có nhưng chúng không biết bản chất của bọn tư bản là vậy rồi, đã hết giá trị thì nó loại bỏ không thương tiếc, giờ thì đi lưu vong cuộc sống còn không ổn định, khổ nhục hơn cả trước đây, đúng là số phận của những con người bán nước

  Trả lờiXóa
 17. Nghe thì có vẻ bức xúc thay cho hắn, nhưng mà nực cười thay, nên nhớ rằng việc hắn qua được Thái Lan đã là một kỳ công của UNHCR và chính cơm hắn đang ăn, áo hắn đang mặc, chỗ hắn đang ở tất tần tật là Liên Hiệp quốc chu cấp toàn bộ. Ấy vậy mà hắn còn chẳng đánh vần được chữ biết ơn còn quay đầu lại cạnh khóe. Thật đúng kiểu chó quay lại cắn chủ.

  Trả lờiXóa
 18. Những tưởng phản bội đc Tổ quốc thì sẽ đc phương Tây chú ý và chu cấp đầy đủ theo ý thích, nhưng mà cái loại bất tài vô dụng như hắn thì có chạy theo ai cũng chẳng ai thèm. Rồi ko vừa ý là lại quen thói quay mình cắn chủ =))) Cái này gọi là "tính chó khó thay" và "ảo mộng ko thành" :3

  Trả lờiXóa
 19. Nghe thì có vẻ bức xúc thay cho hắn, nhưng mà nực cười thay, nên nhớ rằng việc hắn qua được Thái Lan đã là một kỳ công của UNHCR và chính cơm hắn đang ăn, áo hắn đang mặc, chỗ hắn đang ở tất tần tật là Liên Hiệp quốc chu cấp toàn bộ. Ấy vậy mà hắn còn chẳng đánh vần được chữ biết ơn còn quay đầu lại cạnh khóe. Thật đúng kiểu chó quay lại cắn chủ.

  Trả lờiXóa
 20. Đó là cái cuộc sống mà nhiều kẻ đang hướng tới đấu tranh, chúng nghĩ đi theo các nước tư bản thì sẽ có cuộc sống ổn định, giàu có nhưng chúng không biết bản chất của bọn tư bản là vậy rồi, đã hết giá trị thì nó loại bỏ không thương tiếc, giờ thì đi lưu vong cuộc sống còn không ổn định, khổ nhục hơn cả trước đây, đúng là số phận của những con người bán nước.

  Trả lờiXóa
 21. Ngô Xuân Phúc, một tên vong ân bội nghĩa, hắn đã có nhiều hành động thể hiện thái độ chống lại Đảngthái độ chống lại Đảng, chống lại Tổ quốc nơi đã sinh ra, nuôi nấng hắn tạo điều kiện cho hắn từ người lính phục viên trở thành một thầy giáo. Hắn không những không biết tỏ lòng biết ơn Tổ quốc mà ngược lại quay sang phản bội Tổ quốc Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 22. Hẳn là ở Việt Nam không được thì phải chui sang Thái sống, sang đó được bao ăn ở hẳn hoi không cần làm gì nên nhàn cư vi bất thiện đây.Giờ trò nó liên thiên quá thể

  Trả lờiXóa
 23. Tên Phuc này một mực ra đi rồi thì cho nó đi thôi, nó có làm gì nữa thì làm, chỉ một thời gian ngắn rồi tên này sẽ nhận thức ra nếu không làm gì thì không thể có chỗ ở tốt được

  Trả lờiXóa
 24. Ngô Xuân Phúc cũng đã từng quay đầu chống lại Đảng, chống lại Tổ quốc nơi đã sinh ra, nuôi nấng hắn tạo điều kiện cho hắn từ người lính phục viên trở thành một thầy giáo. Rồi sao? Hắn vẫn thẳng thừng chửi rủa không thương tiếc, kêu lên kêu xuống, không ngại nói láo vu khống cho Việt Nam trước Liên Hiệp quốc chỉ để được một suất chuồn sang Thái Lan. Đood phản quốc vong ân bội nghĩa

  Trả lờiXóa
 25. Nhưng đáng đời kẻ phản quốc như hắn, tưởng sang trời Tây được trọng dụng, hóa ra cũng chỉ làm chân chó trông nhà cho UN. Kể ra cũng đúng thôi, gieo nhân nào ắt gặt quả nấy.đúng là gieo gió thì gặp bão

  Trả lờiXóa
 26. Ngô Xuân Phúc cũng đã từng quay đầu chống lại Đảng, chống lại Tổ quốc nơi đã sinh ra, nuôi nấng hắn tạo điều kiện cho hắn từ người lính phục viên trở thành một thầy giáo. Rồi sao? Hắn vẫn thẳng thừng chửi rủa không thương tiếc, kêu lên kêu xuống, không ngại nói láo vu khống cho Việt Nam trước Liên Hiệp quốc chỉ để được một suất chuồn sang Thái Lan.Đây mới là kẻ ăn cháo đá bát bât lương ắt chịu luật nhân quả

  Trả lờiXóa
 27. Nghe thì có vẻ bức xúc thay cho hắn, nhưng mà nực cười thay, nên nhớ rằng việc hắn qua được Thái Lan đã là một kỳ công của UNHCR, và chính cơm hắn đang ăn, áo hắn đang mặc, chỗ hắn đang ở tất tần tật là Liên Hợp Quốc chu cấp toàn bộ, ấy vậy mà hắn còn chẳng đánh vần được chữ biết ơn còn quay đầu lại cạnh khóe. Thật đúng kiểu chó quay lại cắn chủ.

  Trả lờiXóa
 28. cũng không có gì là lạ, bởi vì trước kia Ngô Xuân Phúc cũng đã từng quay đầu chống lại Đảng, chống lại Tổ quốc nơi đã sinh ra, nuôi nấng hắn tạo điều kiện cho hắn từ người lính phục viên trở thành một thầy giáo. Rồi sao ? Hắn vẫn thẳng thừng chửi rủa không thương tiếc, kêu lên kêu xuống, không ngại nói láo vu khống cho Việt Nam trước Liên Hợp Quốc chỉ để được một suất chuồn sang Thái Lan

  Trả lờiXóa

 

Thống kê

 • bài viết
 • bình luận

Rank Blog

Lượt xem

.
Chia sẻ