Chủ Nhật, 30 tháng 4, 2017

LINH MỤC NGUYỄN NGỌC NAM PHONG LẠI LỢI DỤNG RAO GIẢNG ĐỂ TUYÊN TRUYỀN CHỐNG NHÀ NƯỚC!


Tĩn Tò@
Nhắc đến cái tên Nguyễn Ngọc Nam Phong, chắc hẳn với chúng ta không có gì xa lạ với tên gọi này. Cách đây không lâu, Linh mục Phong đã “nổi tiếng” với những bài rao giảng qua đó tuyên truyền, xuyên tạc chính sách của Đảng và Nhà nước. Từ  “Bài giảng thánh lễ công lý và hòa bình đền đức mẹ hằng cứu giúp Thái Hà” với giáo dân giáo xứ Thái Hà, Hà Nội đến “Bài chia sẻ Lời Chúa” của Linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong trong Thánh lễ cầu cho Công lý và Hòa bình tại nhà thờ Thái Hà, Giáo hạt chính tòa,Tổng Giáo phận Hà Nội lúc 20h00 Chúa nhật ngày 01.01.2017, ngày Thế giới cầu nguyện cho Hòa bình. Đến gần đây nhất, nhân dịp kỷ niệm thống nhất đất nước 30/4/2017, lại một lần nữa Linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong lại dõng dạc thuyết trình, rao giảng nhưng thực chất là bài tuyên truyền chống Nhà nước một cách cực đoan và trắng trợn.
Kết quả hình ảnh cho nguyễn ngọc nam phong rao giảng phản đối ngày 30/4
Linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong lợi dụng rao giảng để tuyên truyền xuyên tạc trong dịp 30/4 vừa qua, ảnh: internet
Với đối tượng thụ giảng là các con chiên ngoan đạo của giáo xứ Thái hà, liên tục trong bài rao giảng của mình Linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong đã đưa ra rất nhiều những nội dung xuyên tạc về ngày kỷ niệm 30/4 như về cuộc kháng chiến chống Mỹ cứu nước là cuộc nội chiến, cuộc chiến tranh phi nghĩa, huynh đệ tương tàn, thậm chí cho rằng đây là cuộc chiến tranh xâm lược của miền Bắc đối với miền Nam, kéo theo biết bao thảm cảnh của dân tộc. Với thủ đoạn tinh vi hơn, Nguyễn Ngọc Nam Phong đã giả vờ mượn lời của một giáo dân để cho rằng đất nước Việt Nam giống như Chúa giê su đang bị cầm tù, đóng đinh trên cây Thập giá, từ đó y xuyên tạc và bịa đặt một cách trắng trợn về thực tiễn tình hình đất nước, lồng vào trong đó các luận điệu tuyên truyền chống Nhà nước một cách hết sức cực đoan và trắng trợn.
Linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong còn trắng cho rằng tất cả mọi nguyên nhân dẫn đến tình trạng đó là do ý thức hệ Cộng sản, là do con đường chủ nghĩa xã hội. Điều này chẳng khác nào Nguyễn Ngọc Nam Phong đang hô hào các tín đồ của mình thay đổi và lật đổ chế độ chính trị hiện tại.
Bằng nhiều thủ đoạn, luận điệu khác nhau Linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong đã một mặt lừa dối, qua mặt bộ phận lớn giáo dân của giáo xứ Thái Hà, mặt khác thể hiện rõ hoạt động chống Đảng và Nhà nước một cách trắng trợn và quyết liệt. Rõ ràng, đây không phải là lần đầu tiên Nguyễn Ngọc Nam Phong tiến hành hoạt động này. Do vậy thiết nghĩ, ngay lúc này cần có động thái can thiệp với vị Linh mục này trước khi tiếp tục xảy ra những buổi lợi dụng rao giảng tiếp theo.

TÁC GIẢ: Unknown // 4/30/2017 10:35:00 CH
NHÃN :

FACEBOOK COMMENTS

46 nhận xét:

 1. Mong rằng, chính quyền Hà Nội cần ra tay xử lý ông linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong về hành vi trên vì với tang chứng, vật chứng bằng âm thanh, hình ảnh rõ ràng trên mạng Internet và hàng trăm giáo dân chứng kiến này. Nếu tiếp tục tái phạm, tiếp tục xử phạt, gửi thông báo cho Hội đồng Giám mục và thậm chí công hàm cho Vatican để có hình thức xử lý theo đúng giáo lý, giáo luật Thiên Chúa giáo, thậm chí khởi tố và xử lý hình sự như ta đã từng làm với các linh mục Nguyễn văn Lý, Phan Văn Lợi…

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Với những việc làm, lời rao giảng của linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong trong thời gian qua, có thể thấy bản chất chống phá Đảng, Nhà nước, khối đại đoàn kết lương giáo của chủ chăn này đã đi đến tận cùng của sự giới hạn. Những hành động của vị chủ chăn Nguyễn Ngọc Nam Phong cũng như Đặng Hữu Nam trong ngày 30/4 đã xúc phạm nghiêm trọng đến danh dự, lòng tự tôn dân tộc của hàng triệu người Việt Nam đã anh dũng hy sinh cho nền độc lập, tự do của Tổ quốc.

   Xóa
 2. Mọi hành động lợi dụng tôn giáo để tuyên truyền chống Nhà nước, xuyên tạc lịch sử dân tộc đều phải chịu sự trừng phạt của Pháp luật nước Việt Nam. Với trường hợp linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong, bằng nhiều thủ đoạn tinh vi khác nhau, hắn ta đã ra sức hô hào chống nhà nước một cách cực đoan và trắng trợn, không còn đủ tư cách để tiếp tục vị trí là một linh mục nữa rồi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nguyễn Ngọc Nam Phong lại lợi dụng danh nghĩa chức sắc, là chủ chăn của mình để tiến hành tập hợp giáo dân, rao giảng những lời lẽ phủ nhận thành quả cách mạng của Đảng, của dân tộc; phủ nhận cả những đóng góp, hy sinh xương máu của nhân dân ta; bóp méo và xuyên tạc lịch sử, kích động khối đại đoàn kết lương - giáo cũng như xuyên tạc đường lối, chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước Việt Nam.

   Xóa
 3. Mọi hành động của ông Nam là hoàn toàn không chấp nhận. Ý chí của người dân là sức mạnh, sức mạnh của lòng dân là vũ khí tối thượng để bảo vệ bình yên, bảo vệ đất nước. Mọi thành quả của cách mạng không thể để những kẻ như Nam lợi dụng mà xuyên tạc được

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Một nguời có những hành vi đi ngược lại với Giáo hội Công giáo, đi ngược lại với những lời răn dạy của Thiên Chúa, đi ngược lại với lợi ích của quê hương, đất nước như Nguyễn Ngọc Nam Phong vẫn còn có thể xứng danh với đàn chiên của mình là linh mục, là “Cha” hay sao? Có lẽ là người dân Việt Nam mà đặc biệt là cộng đồng Công giáo đang mong muốn rằng đã đến lúc các cơ quan chức năng, Giáo hội Công giáo Việt Nam, Hội đồng Giám mục Việt Nam cần khẩn trương xem xét và có những hình thức xử lý đối với những vị chức sắc, linh mục đang muốn Đạo đứng trên Đời, xem thường sự thượng tôn, nghiêm minh của pháp luật.

   Xóa
 4. NGuyễn NGọc Nam Phong không xứng đáng là một người đáng để trân trọng. Đã đến lúc phải cho những con ngừi như thế này một bài học rồi. kể cả những kẻ tiếp tục nói càn,làm liều như thế này cũng cần trừng trị ngay lập tức. Cha đạo kiểu qyausi gì mà hành động như thế

  Trả lờiXóa
 5. Sinh hoạt giáo hội, giảng giáo lý tôn giáo khơi dậy những giá trị đạo đức của con người, hướng tới một cuộc sống tốt đẹp. Nhưng linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong lại lợi dụng để rao giảng nhiều nội dung xuyên tạc, tuyên truyền chống phá nhà nước một cách cực đoan. Cả pháp luật và giáo luật ông ta đều phạm, cần nghiêm trị.

  Trả lờiXóa
 6. Hành động của linh mục Nam Phong cần sớm bị xử lý nghiêm minh trước pháp luật trước khi ông ta gây ra thêm nhiều rắc rối và phức tạp hơn nữa. Thiết nghĩ việc xử lý những hành động trên là có lợi với chính bản thân ông ta và cho toàn xã hội. Nếu y nhận thức được những việc làm của mình là sai trái và tự giác sửa đổi thì cơ hội trở lại làm một công dân tốt vẫn còn rộng mở.

  Trả lờiXóa
 7. Không có quốc gia nào mà lại cho phép các linh mục Công giáo đứng trên pháp luật để xuyên tạc lịch sử, kích động chống phá chính quyền cả. Không có bất cứ sự “tự do tôn giáo” nào có thể khiến cho chúng ta phải né tránh, đặt linh mục và nhà thờ của họ như quốc gia, lãnh thổ riêng biệt, xem thường lợi ích dân tộc, chia rẽ dân tộc, đất nước này với đất nước khác, cổ súy lật đổ chính quyền mà không bị nghiêm trị cả

  Trả lờiXóa
 8. Linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong được biết đến với hàng loạt các vụ việc rao giảng mà nội dung xuyên tạc trắng trợn tình hình Việt Nam, bôi nhọ uy tín của các đồng chí lãnh đạo Đảng, âm mưu nhằm làm suy giảm niềm tin của quần chúng nhân dân mà trước hết của của một bộ phận giáo dân đối với Đảng, Nhà nước.

  Trả lờiXóa
 9. Không còn xa lạ với công chúng sau hàng loạt các hoạt động lợi dụng sinh hoạt tôn giáo để tuyên truyền xuyên tạc, Nguyễn Ngọc Nam Phong đang làm “hoen ố” đi hình ảnh của Chúa trong đôi mắt của giáo dân và dư luận xã hội. Nguyễn Ngọc Nam Phong hay những “liền anh đi trước” như Nguyễn Văn Lý, Nguyễn Thái Hợp… đang là những con sâu làm “rầu nồi canh”. Những kẻ nhân danh Chúa mà “phản Chúa” có đáng được giáo dân tôn trọng???.

  Trả lờiXóa
 10. thân thì là linh mục – cha sứ vậy mà tâm hồn lại đội lốt kền kền. Chúng lợi dụng tôn giáo, lợi dụng lòng tin của bà con giáo dân, lợi dụng cả uy tín của mình để có những hành động tuyên truyền xuyên tạc phản động, phỉ báng lãnh tụ đi ngược lại lợi ích của quốc gia dân tộc.

  Trả lờiXóa
 11. Không có quốc gia nào mà lại cho phép các linh mục Công giáo đứng trên pháp luật để xuyên tạc lịch sử, kích động chống phá chính quyền cả. Không có bất cứ sự “tự do tôn giáo” nào có thể khiến cho chúng ta phải né tránh, đặt linh mục và nhà thờ của họ như quốc gia, lãnh thổ riêng biệt, xem thường lợi ích dân tộc, chia rẽ dân tộc, đất nước này với đất nước khác, cổ súy lật đổ chính quyền mà không bị nghiêm trị cả.

  Trả lờiXóa
 12. Mong rằng, chính quyền Hà Nội cần ra tay xử lý ông linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong về hành vi trên vì với tang chứng, vật chứng bằng âm thanh, hình ảnh rõ ràng trên mạng Internet và hàng trăm giáo dân chứng kiến này. Nếu tiếp tục tái phạm, tiếp tục xử phạt, gửi thông báo cho Hội đồng Giám mục và thậm chí công hàm cho Vatican để có hình thức xử lý theo đúng giáo lý, giáo luật Thiên Chúa giáo

  Trả lờiXóa
 13. Một linh mục như này thì cần phải bị xử lý thật mạnh tay, lịch sử đúng sai đã được cả thế giới ghi nhận, không phải từ vài câu nói của ông. Không hiểu ông Nguyễn Nam Phong sinh ra từ đâu mà có thể có những lời nói xuyên tạc lịch sử nước mình một cách như vậy được, đúng là con người không có nguồn cội, mà con người sống không có nguồn cội, quê hương thì sống có ý nghĩa gì.

  Trả lờiXóa
 14. Hành động này cho thấy nhà cầm quyền Hà Tĩnh đang thách thức công luận và lương tri con người. Đối đầu với dân là một hành động dại dột vì đẩy thuyền là dân mà lật thuyền cũng là dân. Chính quyền Hà tĩnh nếu khôn ngoan hãy nhanh chóng đền bù thiệt hại, cùng người dân đứng ra giải quyết hậu quả của thảm họa môi trường. Kết luận: Đừng nghe những gì cộng sản hứa!”.

  Trả lờiXóa
 15. Rõ ràng việc tụ tập đông người gây rối an ninh là hành vi trái pháp luật cần phải được lên án. Do đó, những kẻ xúi giục, kích động cần phải xử lý nghiêm khắc chứ đâu phải chính quyền đối đầu với dân? Trong cái kết Linh mục Phong nói rằng: “Đừng nghe những gì cộng sản hứa”. Thật không thể hiểu nổi, một con người ăn cơm của chế độ XHCN, uống nước của chế độ XHCN,… mà lại quay ra nói xấu chế độ như vậy.

  Trả lờiXóa
 16. linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong đã lợi dụng việc rao giảng cho các giáo dân tại nhà thờ Thái Hà để công khai tuyên truyền về bài viết của tác giả Tịnh Khê với tiêu đề “Đất nước hình chữ thập”. Tuy nhiên, khi đọc kĩ về bài viết “Đất nước hình chữ thập”, chúng ta có thể thấy rằng, đây là một bài viết có nội dung hết sức phản động, thể hiện cái nhìn chủ quan, duy ý chí và lệch lạc về đời sống chính trị xã hội ở nước ta.

  Trả lờiXóa
 17. Việc linh mục Gioan Nam Phong ra sức cổ xúy, ủng hộ cho bài viết phản động này là một hành động đi ngược lại chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước; đi ngược lại phương châm sống tốt đời, đẹp đạo của linh mục.

  Trả lờiXóa
 18. Nguyễn Ngọc Nam Phong, một kẻ đã có đóng góp gì trong lịch sử dựng nước và giữ nước mà dám chà đạp lên những hy sinh mất mát của nhân dân, bôi xấu những mốc son chói lọi ấy của dân tộc? Bản chất cực đoan, phản động, đội lốt linh mục của Phong càng bộc lộ rõ.

  Trả lờiXóa
 19. Bằng nhiều thủ đoạn, luận điệu khác nhau Linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong đã một mặt lừa dối, qua mặt bộ phận lớn giáo dân của giáo xứ Thái Hà, mặt khác thể hiện rõ hoạt động chống Đảng và Nhà nước một cách trắng trợn và quyết liệt.

  Trả lờiXóa
 20. Hành vi xuyên tạc lịch sử , tuyên truyền tư tưởng sai trái là những hành vi vi phạm pháp luật đi ngược lại lịch sử đất nước, đi ngược lại lợi ishc chung của dân tộc không ai có thể chấp nhận được. Những gì ông ta làm sẽ làm cho chính ông ta phải bị khai trừ mà thôi

  Trả lờiXóa
 21. Bằng nhiều thủ đoạn, luận điệu khác nhau Linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong đã một mặt lừa dối, qua mặt bộ phận lớn giáo dân của giáo xứ Thái Hà, mặt khác thể hiện rõ hoạt động chống Đảng và Nhà nước một cách trắng trợn và quyết liệt. Rõ ràng, đây không phải là lần đầu tiên Nguyễn Ngọc Nam Phong tiến hành hoạt động này. Do vậy thiết nghĩ, ngay lúc này cần có động thái can thiệp với vị Linh mục này trước khi tiếp tục xảy ra những buổi lợi dụng rao giảng tiếp theo.

  Trả lờiXóa
 22. Với thủ đoạn tinh vi hơn, Nguyễn Ngọc Nam Phong đã giả vờ mượn lời của một giáo dân để cho rằng đất nước Việt Nam giống như Chúa giê su đang bị cầm tù, đóng đinh trên cây Thập giá, từ đó y xuyên tạc và bịa đặt một cách trắng trợn về thực tiễn tình hình đất nước, lồng vào trong đó các luận điệu tuyên truyền chống Nhà nước một cách hết sức cực đoan và trắng trợn.

  Trả lờiXóa
 23. Không hiểu tiêu chuẩn bầu lên các vị linh mục này là gì nữa, có tư tưởng chống đối chính quyền à. Thay vì những buổi giảng đạo thì ông ta lại đứng trên đó huyên thuyên về chính trị. ông chẳng xứng làm linh mục, đừng đứng đó mà lừa phỉnh giáo dân nữa.

  Trả lờiXóa
 24. với những hành động của linh mục nguyễn ngọc nam phong thì chúng ta không thể chấp nhận được chúng ta cần phải trừng trị thật nghiêm khắc đối với linh mục này . chúng ta không thể để những hành động như vậy có thể tiếp diễn một lần nữa.

  Trả lờiXóa
 25. Bằng nhiều thủ đoạn, luận điệu khác nhau Linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong đã một mặt lừa dối, qua mặt bộ phận lớn giáo dân của giáo xứ Thái Hà, mặt khác thể hiện rõ hoạt động chống Đảng và Nhà nước một cách trắng trợn và quyết liệt. Rõ ràng, đây không phải là lần đầu tiên Nguyễn Ngọc Nam Phong tiến hành hoạt động này. Do vậy thiết nghĩ, ngay lúc này cần có động thái can thiệp với vị Linh mục này trước khi tiếp tục xảy ra những buổi lợi dụng rao giảng tiếp theo.

  Trả lờiXóa
 26. Trắng trợn hơn, Phong “gió” đưa ra lý luận ai đời một quốc gia nghèo khó đi xâm lược một quốc gia giàu có lại được gọi là giải phóng. Nam Phong à, từ bào giờ ông tách đất nước Việt Nam của chúng tôi ra làm hai vậy.

  Trả lờiXóa
 27. Đã là giáo dân thì ngày Chúa nhật nào cũng phải đến nhà thờ nghe giảng và cầu nguyện, chính vì vậy mà các thế lực thù địch bên ngoài đã chỉ đạo Nguyễn Ngọc Nam Phong tuyên truyền, xuyên tạc sự thật về ý nghĩa, tầm quan trọng của chiến thắng 30/4/1975 đối với Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 28. Nguyễn Ngọc Nam Phong đang tự nhận mình là tay chân của Mỹ, của đám tàn dư Việt Nam Cộng Hòa ở hải ngoại khi cố gắng dùng đủ mọi lời lẽ để bao biện, để bảo vệ cho thứ chế độ thối nát, sinh tồn trên máu xương của đồng bào Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 29. Nam Phong lại lập lại cái bài mà đám rân chủ cuội hay làm. Đó là quy kết tất cả cho sự nghiệp xây dựng chủ nghĩa xã hội của chúng ta.

  Trả lờiXóa
 30. Đã đến lúc, chúng tôi đề nghị chính quyền và cơ quan chức năng thu thập đầy đủ bằng chứng, tiến hành xử lý những trường hợp tương tự, không để những kẻ mượn danh chúa đi reo rắc những điều xấu xa, nỗi niềm bi quan trong xã hội hiện tại.

  Trả lờiXóa
 31. Lợi dụng việc này để đứng ra đấu tranh chống lại nhà nước như vậy ông ta không thấy dơ sao, người dân họ đâu có có không biết lịch sử đâu mà đi xuyên tạc như thế. Đừng có cố tỏ ra là minh nguy hiểm khi mình còn chẳng bằng ai, điều mà nhiều người giáo dân cần ở đây là một cuộc sống yên bình, đừng có biểu tình như mấy trò mẹo mà ông đã làm ra nữa

  Trả lờiXóa
 32. Đúng thật là không thể hiểu khuôn mặt của linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong này có phải da người không nữa, xuyên tạc một cách trắng trợn như vậy mà không có một chút biến sắc, làm linh mục kiểu này thì hủy hoại hết bản chất tốt đẹp của tôn giáo, người như vậy cần bị xử lý nghiêm.

  Trả lờiXóa
 33. Qua vụ việc này tôi cũng muốn nhắn nhủ đến bà con giáo dân đi biểu tình, hãy xem lại những hành động không đúng của mình, các vị hãy ngẫm lại xem đây có phải là mong muốn của các vị không, liệu hành động hôm nay của các vị có làm cho tình hình trên địa bàn thay đổi không hay lại làm mọi việc lại trở nên rắc rối, phức tạp hơn? đời sống của bà con nơi đây liệu có hạnh phúc ổn định hơn không hay lại càng khó khăn hơn?

  Trả lờiXóa
 34. thật không thể tin nổi, bản thân là một linh mục, có học vấn, lại còn có tuổi rồi mà vẫn làm ra những hành động như vậy. Nói trắng ra thì đây là hành động của bọn côn đồ vô pháp vô thiên chứ đâu phải là hành động của một người có học thức chứ. Thế này mà người giáo dân vẫn còn tin ông ta thì tôi xin khẳng định là họ quá mù quáng

  Trả lờiXóa
 35. với sự ấu trĩ của linh mục thì Ai sẽ là người chịu trách nhiệm cho những hành động đó? Có phải những Linh mục, Giám mục sẽ là người chịu trách nhiệm cho những người dân không? Chính giáo dân, những người dân sống xung quanh và quê hương phải gánh chịu những hậu quả còn những kẻ kích động, xúi giục họ thì làm ngơ, bỏ mặc các con chiên của mình lâm vào cảnh khốn đốn.

  Trả lờiXóa
 36. những đối tượng như Nguyễn Ngọc Nam Phong cần phải bị lên án mạnh mẽ vì những hành vi của mình đối với việc bôi nhọ lãnh tụ như trong thời gian vừa qua. không thể chấp nhận một con người như vậy ở trên đất nước Việt Nam được.

  Trả lờiXóa
 37. Nguyễn Ngọc Nam Phong đã mượn lời của một giáo dân để cho rằng đất nước Việt Nam giống như Chúa giêsu đang bị cầm tù, đóng đinh trên cây Thập giá, từ đó xuyên tạc và bịa đặt một cách trắng trợn về thực tiễn tình hình đất nước, lồng vào trong đó các luận điệu tuyên truyền chống nhà nước một cách hết sức cực đoan và trắng trợn

  Trả lờiXóa
 38. Bằng nhiều thủ đoạn, luận điệu khác nhau Linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong đã một lần nữa lừa dối, qua mặt bộ phận lớn giáo dân của giáo xứ Thái Hà để hoạt động chống đối Đảng và Nhà nước một cách trắng trợn và quyết liệt, cần có ngay biện pháp mạnh tay với loại giảng lễ mà không có chút kiến thức gì trong đầu là đạo đức, là pháp luật như này

  Trả lờiXóa
 39. Cha xứ cái kiểu gì mà toàn kêu gọi dân bạo loạn với biểu tình, chia rẽ đại đoàn kết dân tộc Việt Nam. Thiết nghĩ cần có biện pháp mạnh hơn nữa để trừng trị hắn. Để lấy lại sự bình yên cho người dân. Hơn nữa bà con giáo dân cũng nên thật tỉnh táo, tránh để sự tin yêu đấng tối cao của mình trở thành một sự lợi dụng trắng trợn.

  Trả lờiXóa
 40. Cái tên Nguyễn Ngọc Nam Phong thì thật sự không còn xa lạ nữa rồi. Ông ta nổi tiếng chẳng phải vì tiếng thơm, tiếng lành gì mà là nổi tiếng bởi bao nhiêu là tiếng xấu rong mình. Là linh mục công giáo những mà không làm tròn trách nhiệm dẫn dắt giáo dân mình lại đi rao giangr xuyên tạc, kích động giáo dân.

  Trả lờiXóa
 41. xuyên tạc, dối trá, bịa đặt! đây toàn là những từ ngữ nhẽ ra chỉ dành cho quỷ dữ, thì nay lại đc dùng để nói về 1 kẻ đc gọi là linh mục. Thiết nghĩ giáo dân nên sớm tỉnh ngộ, bởi ngày nào còn để tên quỷ satan này đứng trên bục rao giảng, thì ngày đó có lẽ Chúa Giê-su chưa đc yên lòng

  Trả lờiXóa
 42. Bằng nhiều thủ đoạn, luận điệu khác nhau Linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong đã một mặt lừa dối, qua mặt bộ phận lớn giáo dân của giáo xứ Thái Hà, mặt khác thể hiện rõ hoạt động chống Đảng và Nhà nước một cách trắng trợn và quyết liệt.

  Trả lờiXóa
 43. Đất nước rất bình yên mà chỉ tại bọn nó tình hình mới phức tạp thêm. Không chịu sống trong chế độ đảng cộng sản thì biến hết đi, ở việt nam này không ai hoan nghênh bọn chúng cả.Tất cả đều có giới hạn, tự do tôn giáo không ai cấm, nhưng tự do phá hoại đoàn kết dân tộc là phản Quốc.

  Trả lờiXóa

 

Thống kê

 • bài viết
 • bình luận

Rank Blog

Lượt xem

.
Chia sẻ