Chủ Nhật, 30 tháng 4, 2017

LÊ MỸ HẠNH ĐANG SỢ ĐIỀU GÌ?

SÓNG BIỂN
Những ngày qua cộng đồng mạng xôn xao vì clip về hai người phụ nữ bị một nhóm người đánh đập được đăng tải trên facebook Phan Hùng. Qua tìm hiểu thì chúng ta có thể biết một trong hai người phụ nữ bị đánh tên là Lê Mỹ Hạnh, còn chủ nhân của facebook Phan Hùng là Phan Sơn Hùng là chủ một doanh nghiệp ở quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh.
Lê Mỹ Hạnh bị đánh
Clip Lê Mỹ Hạnh và đồng bọn bị đánh đăng trên facebook Phan Hùng
Có lẽ xem xong clip thì rất nhiều người không biết vì sao một nhóm người kia lại đánh đập Lê Mỹ Hạnh, Lê Mỹ Hạnh là ai và vụ việc này được giải quyết như thế nào?
Trước hết về Lê Mỹ Hạnh có lẽ cũng không cần phải nói nhiều thì ai cũng có thể biết rõ. Lê Mỹ Hạnh là một trong những kẻ tự xưng mình là nhà dân chủ, bất kỳ ở đâu xảy ra vụ việc nào là Lê Mỹ Hạnh tìm mọi cách lao vào kích động, xuyên tạc với mong muốn làm cho xung đột càng lớn càng tốt để Lê Mỹ Hạnh còn kiếm trác được nhiều tiền từ các tổ chức phản động cũng như các tổ chức bên ngoài.
Mặc dù Lê Mỹ Hạnh được sinh ra và lón lên trên một đất nước hòa bình sau khi biết bao thế hệ cha ông đã hi sinh, đổ bao xương máu để dành được nền độc lập, tự do và chúng ta không biết Lê Mỹ Hạnh đã làm gì cho đất nước nhưng chỉ cần nhìn hình ảnh mà Lê Mỹ Hạnh đăng tải trên facebook của mình thì có lẽ việc Lê Mỹ Hạnh vì sao bị đánh cũng không cần phải bàn cãi nhiều nữa.
Lê Mỹ Hạnh sợ điều gì
Hình ảnh đăng tải trên Facebook Lê Mỹ Hạnh
Cuối cùng điều mà chúng ta quan tâm và có lẽ rất nhiều nhà dân chủ rởm cũng quan tâm đó là việc Lê Mỹ Hạnh bị đánh được cơ quan chức năng xử lý như thế nào.
Ngay sau khi thông tin về hai người phụ nữ bị một nhóm người đánh được báo chí đăng tải cũng như sau khi nhận được đơn trình báo của Lê Mỹ Hạnh thì công an quận 2, TP Hồ Chí Minh đã tiến hành điều tra xác minh. Qua xác minh Công an quận 2 đã tiến hành làm việc và tạm giữ nghi can Phan Sơn Hùng. Tuy nhiên hiện nay thì cơ quan công an không biết Lê Mỹ Hạnh đang ở nơi đâu và không thấy lên làm việc cũng như để cơ quan chức năng đưa đi giám định thương tật. Đây đúng là chuyện lạ có thật….trong khi bị đơn thì có mặt, còn nguyên đơn thì không biết trốn chui, trốn lủi ở đâu mà chỉ dám post bài chửi bới bị đơn. Và theo như quy định thì chỉ sau 24h mà nguyên đơn không lên làm việc thì Phạm Sơn Hùng sẽ được tại ngoại.

Vậy Lê Mỹ Hạnh đang sợ điều gì mà không dám đến làm việc với công an quận 2, TP Hồ Chí Minh. Phải chăng Lê Mỹ Hạnh sợ nhiều người dân sẽ biết bộ mặt thật của con người Lê Mỹ Hạnh – một kẻ đang bán nước cầu vinh, làm tay sai cho các tổ chức phản động để phá hoại đất nước.

FACEBOOK COMMENTS

53 nhận xét:

 1. Vậy Lê Mỹ Hạnh đang sợ điều gì mà không dám đến làm việc với công an quận 2, TP Hồ Chí Minh. Phải chăng Lê Mỹ Hạnh sợ nhiều người dân sẽ biết bộ mặt thật của con người Lê Mỹ Hạnh – một kẻ đang bán nước cầu vinh, làm tay sai cho các tổ chức phản động để phá hoại đất nước.

  Trả lờiXóa
 2. Cái cách thức hoạt động của đám cờ sọc 3 que này luôn là như vậy, luôn là những kẻ tự xưng mình là nhà dân chủ, bất kỳ ở đâu xảy ra vụ việc nào là Lê Mỹ Hạnh tìm mọi cách lao vào kích động, xuyên tạc với mong muốn làm cho xung đột càng lớn càng tốt để Lê Mỹ Hạnh còn kiếm trác được nhiều tiền từ các tổ chức phản động cũng như các tổ chức bên ngoài. Nhiều người dân không biết về những điều này thì cũng chỉ nhìn chướng mắt thôi nhưng nhiều người biết rõ chuyện thì rõ ràng là bức xúc hết sức

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Phải chăng Lê Mỹ Hạnh sợ nhiều người dân sẽ biết bộ mặt thật của con người Lê Mỹ Hạnh – một kẻ đang bán nước cầu vinh, làm tay sai cho các tổ chức phản động để phá hoại đất nước.
   Đây chính là điều mà mọi người thắc mắc ?

   Xóa
 3. Phải chăng con mụ Hạnh đang sợ lên phương thì lộ bộ mặt thật là con cave rẻ tiền đi ve chồng người khác, hay đang sợ lên phường bị bóc phốt bán nước cầu vinh, hay sợ bị truy cứu trách nhiệm vụ gây ùn tắc giao thông 1A giờ tài xế nó đòi bồi thường.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Theo như thông tin có được hiện nay thì cơ quan công an không biết Lê Mỹ Hạnh đang ở nơi đâu và không thấy lên làm việc cũng như để cơ quan chức năng đưa đi giám định thương tật.
   Vậy ai mới là kẻ khuất tất đang muốn trốn tránh công lý ngoài kia ?

   Xóa
 4. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 5. Công an thị xã Kỳ Anh (Hà Tĩnh) vừa ra quyết định khởi tố vụ án hình sự “gây rối trật tự công cộng” liên quan đến việc người dân chặn xe trên quốc lộ 1A, khu vực đèo Con ngày 3/4/2017, con mụ này sợ là điều hiển nhiên rồi, vì nó chủ mưu mà, giờ có cho tiền cũng chẳng dám lên đồn :v

  Trả lờiXóa
 6. Những kẻ zân chủ nửa mùa kiểu này bị đánh âu cũng là xứng đáng, gieo nhân nào gặt quả nấy mà. Không ủng hộ việc đánh người và vi phạm pháp luật, tuy nhiên rõ ràng việc con mụ này đang trốn tránh Công An đủ để ta hiểu về bộ mặt thật của ả, cây ngay không sợ chết đứng mà

  Trả lờiXóa
 7. Như bài viết đã nêu ra: Lê Mỹ Hạnh là một trong những kẻ tự xưng mình là nhà dân chủ, bất kỳ ở đâu xảy ra vụ việc nào là Lê Mỹ Hạnh tìm mọi cách lao vào kích động, xuyên tạc với mong muốn làm cho xung đột càng lớn càng tốt để Lê Mỹ Hạnh còn kiếm trác được nhiều tiền từ các tổ chức phản động cũng như các tổ chức bên ngoài.
  Vậy nên ngoài kia đang có rất nhiều người không ưa con người này. Chính lẽ đó mà ả có bị làm sao thì đó cũng là điều mọi người mong muốn!

  Trả lờiXóa
 8. Cơ quan công an đã làm đúng trách nhiệm của mình với bất cứ công dân nào. Sau khi nhận được đơn trình báo của Lê Mỹ Hạnh thì công an quận 2, TP Hồ Chí Minh đã tiến hành điều tra xác minh. Qua xác minh Công an quận 2 đã tiến hành làm việc và tạm giữ nghi can Phan Sơn Hùng.

  Trả lờiXóa
 9. Phải chăng Lê Mỹ Hạnh sợ nhiều người dân sẽ biết bộ mặt thật của con người Lê Mỹ Hạnh – một kẻ đang bán nước cầu vinh, làm tay sai cho các tổ chức phản động để phá hoại đất nước.

  Trả lờiXóa
 10. Khi Lê Mỹ Hạnh ra đối chất với Phan Hùng thì bộ mặt thật của mụ ta sẽ được bóc dỡ cho những người khác biết thêm-cái bộ mặt ranh ma, xảo trá, bán nước cầu vinh, đúng bản mặt phản động.

  Trả lờiXóa
 11. Lê Mỹ Hạnh thì cũng chả ai lạ nữa, đây là một trong những kẻ tự xưng mình là nhà dân chủ, bất kỳ ở đâu xảy ra vụ việc nào là Lê Mỹ Hạnh tìm mọi cách lao vào kích động, trong vụ việc này còn lâu ả mới dám lên, ả mà lên thì khác gì ả tự ỉa vào mặt mình đâu!

  Trả lờiXóa
 12. Trước những hành động ngông cuồng, chống phá, xuyên tạc lịch sử của lũ này bị người dân đánh cho tơi bời là cũng phải thôi. Có gì đâu mà lu loa lên để rồi bị ăn đòn là đung quá còn gì

  Trả lờiXóa
 13. Lê Mỹ Hạnh đang sợ điều gì mà không dám đến làm việc với công an quận 2, TP Hồ Chí Minh. Phải chăng Lê Mỹ Hạnh sợ nhiều người dân sẽ biết bộ mặt thật của con người Lê Mỹ Hạnh – một kẻ đang bán nước cầu vinh, làm tay sai cho các tổ chức phản động để phá hoại đất nước.

  Trả lờiXóa
 14. Lí do Hạnh bị đánh được cho là "cướp chồng” người khác. Trước đó một thời gian, Hạnh từng tung một clip bị một nhóm người dân đánh cho túi bụi khi đang “lai chim” ở Hồ Tây vì cái tội trước đó kích động người dân ở Hà Tĩnh xuống đường biểu tình cứ như một kịch bản dựng sẵn.

  Trả lờiXóa
 15. Đây chính là quả báo xứng đáng với ả nữ lưu dân chủ mạt hạng này! Để xem sau lần này ả có bày trò kích động như đã từng làm nữa hay không! Lê Mỹ Hạnh là thành viên của tổ chức phản động Con đường Việt Nam, có âm mưu và hoạt động chính quyền nhân dân, nói tóm lại ả là một con rận, từng vào Hà tĩnh chặn quốc lộ 1A, làm tê liệt huyết mạch của đất nước khiến người người căm phẫn.

  Trả lờiXóa
 16. Sau tất cả những gì ả làm thì hành động của Phan Hùng tôi thấy cũng là hợp tình hợp lý mà thôi. Thậm chí theo quan điểm của cá nhân tôi thì nhứ thế còn nhẹ quá, chưa đủ để răn đe cho nó và đồng bọn sợ mà từ bỏ con đường chống đối nhân dân đâu.

  Trả lờiXóa
 17. Chị Lê Mỹ Hạnh là thành viên của tổ chức phản động Con đường Việt Nam, có âm mưu và hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân.Hóa ra là Lê Mỹ Hạnh từng có tiền sử bị "tẩn" rồi à. Thế mà mình cứ tưởng ả ta chưa bị sờ đến bao giờ nên mới ưỡn ngực tác oai tác oái thế cơ. Bị vài lần chưa chừa lại còn mạnh miệng hơn. thế thì cũng biết cái "bản lĩnh" và độ dày mặt của ả nữ này rồi.

  Trả lờiXóa
 18. Với những thể loại như Hạnh và đồng bọn thì ngoài việc sử dụng bạo lực ra để xử trí cái đám mồm năm miệng mười, xuyên tạc lịch sử, nói xấu, bôi nhọ lãnh tụ như chúng nó thì có lẽ không còn cách nào để cho chúng ngậm mồm lại được đâu.

  Trả lờiXóa
 19. Tôi nghĩ loại như ả phải bị xử lý theo pháp luật thì may ra mới đủ sức răn đe cái đám ngu dốt, thích thể hiện như ả. tất cả những hành động coi thường pháp luật, phủ nhận thành quả cách mạng của cha ông, xuyên tạc lịch sử, nói xấu, bôi nhọ lãnh tụ mà chỉ bị đánh cho sưng mắt, tím mặt như thế chẳng phải là quá nhẹ hay sao.

  Trả lờiXóa
 20. Thật đáng đời cho ả.Lí do Hạnh được mời lên làm việc là nhằm đối chất Phan Sơn Hùng, đó cũng là lí do Phan Sơn Hùng bị tạm giữ sau khi được mời lên làm việc. Ngoài việc phải lên để đối chất, sau trình báo thì Hạnh sẽ phải đi cùng Công an Quận 2 giám định thương tật được cho là bị đánh gây nên.

  Trả lờiXóa
 21. Hậu quả của Lê Mỹ Hạnh chính là tấm gương cho đồng loại của ả soi vào. Chớ làm việc thất đưc với cả dân tộc này, vì rận chúng bay cung đông nhưng những người con yêu nước thì là cả triệu triệu người.Lũ anh em rận chủ của bà này còn không biết xấu hổ đến nỗi video vừa đăng lên cái là ngay lập tức nhảy vào fb bà bảy tỏ niềm tiếc thương, rồi thì lại bài ca đòi quyền lợi.

  Trả lờiXóa
 22. Kích động người khác chống người thi hành công vụ, rồi thì đi cướp chồng người khác, trông bản mặt đã không mấy tốt đẹp. Bảo sao người ta không đánh cho chứ.Người ta nói rồi, luật đời có vay có trả, không có lửa làm sao có khói. Chẳng phải vô cớ mà một người đàn bà lại bị đánh như vậy

  Trả lờiXóa
 23. Đáng đời lắm, những kẻ này bị như vậy là còn nhẹ, lười lao động, không chịu làm ăn chân chính, kiếm sống bằng năng lực bản thân lại thích bán rẻ lương tâm, bán rẻ quê hương, đất nước. Giờ nhận quả báo như vậy là đáng lắm

  Trả lờiXóa
 24. bản chất của bọn mang danh dân chủ chẳng khác nhau là bao, hỏi ả đi đâu sao, chắc chắn là ả đi trốn rồi, làm sao dám ra trình diện cơ quan công an chứ, ả sợ người ta biết mình nói láo tự xóa tút trước đó rồi là đủ thấy bản chất của ả, sao ả không bị ai đánh cho chết luôn đi chứ

  Trả lờiXóa
 25. trước thì kêu gào trên mạng xã hội là có người đánh mình, đòi lại công bằng giờ bị can đã ra trình diện cơ quan công an yêu cầu đối chất thì lại không thấy Hạnh đâu, phải chăng Lê Mỹ Hạnh sợ nhiều người dân sẽ biết bộ mặt thật của con người Lê Mỹ Hạnh – một kẻ đang bán nước cầu vinh, làm tay sai cho các tổ chức phản động để phá hoại đất nước

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Xúc phạm đến ai chứ xúc phạm đến Bác thì người ta đánh cũng là có lý do rồi đấy. Không ủng hộ vũ lực đâu, nhưng thật ra ai trong chúng ta thấy có đứa dám xúc phạm hình ảnh Bác Hồ thì cũng sẽ đều nóng giận như vậy

   Xóa
 26. Gieo nhân nào gặt quả ấy thôi, làm gì có chuyện sủa càn lâu mà không dính phốt vào mồm, làm tay sai cho giặc để rồi suốt ngày bu bám nghề chửi thuê, gây rối, kích động, phá hoại đất nước thì không sớm thì muộn chuyện gì đến cũng phải đến, đáng đời, chẳng ai thương hại

  Trả lờiXóa
 27. đối tượng Lê Mỹ Hạnh bị đánh như vậy là hoàn toàn thích đáng. tự dưng đám dân chủ giả cầy lại làm xôn xao dư luận lên làm gì khi mà đồng bọn bị đánh đập như vậy thì hẳn bạn đọc đã biết. tuy nhiên, nhìn vào hậu quả nhãn tiền mà ai cũng có thể thấy thì đây chính là hậu quả mà bọn này phải gánh chịu

  Trả lờiXóa
 28. lê mỹ hạnh đang sợ điều gì hẳn là bạn đọc không thể không biết rõ cho được. bởi lẽ, đây là một trong những đại diện của đám dân chủ giả cầy lần đầu tiên theo như tôi được biết bị chính nhân dân của chúng ta đánh cho tan nát như vậy, cho chừa cái thói thích thể hiện lại còn đĩ thõa như vậy đi.

  Trả lờiXóa
 29. không thể chấp nhận được kể cả khi những người là cùng chí hướng với đối tượng này. một người chuyên lợi dụng chính trị để nói năng lung tung trên các diễn đàn và các trang mạng xã hội lại có thể làm ra những việc đó thì quả thật là đê hèn hết sức. đúng là người thế nào thì của chiêm bao là vậy.

  Trả lờiXóa
 30. Lê Mĩ Hạnh hay bất cứ những tên bán nước cầu vinh nào đều vướng phải cái bệnh là có tật giật mình, dù chúng là người bị hại nhưng chúng cũng không muốn xuất hiện ở nơi cơ quan công an, vì chúng lo sợ bị bóc phốt là kẻ bán nước, hay chúng cũng lo sợ bị chính đồng bọn của chúng chế giễu là đã đi chống chính quyền mà lại phải đi nhờ chính quyền. như vậy thì còn mặt mũi nào để tiếp tục công việc. đúng là việc khó khăn khi phải làm việc với cơ quan công an.

  Trả lờiXóa
 31. Lê Mỹ Hạnh được giới cư dân mạng gọi là phản động nhưng không biết là thực hư thế nào. Với vụ việc vừa rồi xảy ra và việc Hạnh không dám lên trình bày với cơ quan công an chắc cũng nảy sinh nhiều ẩn khuất làm người ta nghi ngờ. Giá như Hạnh lên làm việc thì có lẽ giờ đây mọi sự sẽ rõ như ban ngày, ai đúng ai sai đều sẽ rõ cả!

  Trả lờiXóa
 32. Đúng là gieo nhân nào thì gặp quả nấy mà. Những kẻ zân chủ nửa mùa kiểu này bị đánh âu cũng là xứng đáng. Với truyền thống chống cộng cực đoan, treo cờ 3 que, xúc phạm lãnh tụ thì hình phạt của con ả này còn quá nhẹ, giờ có cho tiền khéo chắng dám vác mặt lên phường :))))

  Trả lờiXóa
 33. Tất thảy dư luận khi theo dõi vụ này đều chỉ ra rằng họ căm phẫn và có thái độ muốn đánh mấy bọn như thế này. Cơ bản dân mình cũng nóng thật, mọi người cứ nên bình tĩnh vì xử lý mấy đứa kiểu này, chỉ cần đúng pháp luật là chúng xong rồi

  Trả lờiXóa
 34. Đây đúng là chuyện lạ có thật, trong khi bị đơn thì có mặt, còn nguyên đơn thì không biết trốn chui, trốn lủi ở xó nào mà chỉ dám post bài chửi bới bị đơn. Thử hỏi tại sao Lê Mỹ Hạnh lại kì lạ như vậy, phải chăng đó là sự tự trọng ít ỏi còn sót lại của một kẻ đang bán nước cầu vinh, làm tay sai cho các tổ chức phản động để phá hoại đất nước?

  Trả lờiXóa
 35. Xúc phạm đến ai chứ xúc phạm đến Bác thì mày bị đánh là đáng lắm. Không ủng hộ hành vi đánh người nhưng riêng đánh chó thì tôi ủng hộ 2 tay. Đúng là gieo nhân nào thì gặp quả nấy mà, treo cờ 3 que, xúc phạm lãnh tụ, xúc phạm bác Duẩn, bảo sao giờ bị như thế này

  Trả lờiXóa
 36. Những kẻ zân chủ nửa mùa kiểu này bị đánh là xứng đáng, gieo nhân nào gặt quả nấy mà, xưa kia bôi nhọ chính quyền, bán nước cầu vinh, cõng rắn cắn gà nhà, xúc phạm lãnh tụ, như thế còn oan ức gì nữa. Chắc giờ sợ lên phường bị khởi tố vụ chặn xe ở quốc lộ 1 A đây mà

  Trả lờiXóa
 37. Cây ngay sao phải sợ chết đứng, không làm sai không việc gì phải sợ, còn cái loại gãi đĩ già mồm, cướp chồng người khác, treo cờ 3 que, xúc phạm lãnh tụ, cõng rắn cắn gà nhà, phá hoại đất nước, theo lũ khủng bố Việt Tân như con này chưa bị bắn là còn nhẹ

  Trả lờiXóa
 38. Khốn nạn cái đám này, suốt ngày chửi rùa đất nước, làm toàn chuyện vớ vẩn, nhiều người ghét lắm, chẳng qua chưa có ai ra tay với đám này thôi. Còn tất nhiên Hạnh này không thể dám ló mặt ra làm việc với công an rồi, người ta thường nói có tật thì giật mình, làm ra những chuyện xấu xa, vi phạm pháp luật rồi sao dám ra đi làm việc với công an

  Trả lờiXóa
 39. Các trang mạng “lề trái” và giới “dân chủ” nội ngoại đang huyên náo ầm ĩ về việc nhà “dân chủ” Lê Mỹ Hạnh mới đây đã bị một nhóm người tấn công, hành hung và quay video clip tung lên mạng.

  Trả lờiXóa
 40. Liên quan đến vụ việc này, có một vấn đề đặt ra đó là ai là thủ phạm đã tấn công Lê Mỹ Hạnh và thực sự có bàn tay của chính quyền đứng sau không, có phải đây là màn trả thù của chính quyền đối với các phần tử “phản động” không?

  Trả lờiXóa
 41. Mới đây cô ta cùng với nhóm Bạch Hồng Quyền, Nguyễn Đức Bình vào Hà Tĩnh phối kết hợp với mấy vị linh mục cực đoan ở đây kích động giáo dân nào là chặn đường Quốc lộ ở Kì Anh hay kéo lên bao vây trụ sở UBND huyện Lộc Hà, đánh trọng thương cán bộ…

  Trả lờiXóa
 42. Những việc làm vừa qua của cha thì việc này là điều dễ hiểu khi sau bao nhiêu sai lầm cha vẫn không hối lỗi và đứng ra nhận lỗi trước mọi người. Cha đâu thể đi trái lại xã hội, đi ngược lại với chính dân tộc mà Cha đang ở

  Trả lờiXóa
 43. phải chăng vì Lê Mỹ Hạnh là phản động nên bị chính quyền, cụ thể ở đây là Công an chỉ đạo và sử dụng côn đồ để hành hung. Nghe rằng hơi vô lý bởi cũng chính Lê Mỹ Hạnh cho biết sau khi vụ việc xảy ra , cô ta đã trình báo với Công an Quận 2 Thành phố Hồ Chí Minh.

  Trả lờiXóa
 44. rõ ràng không hề có câu chuyện chính quyền hay Công an đứng sau vụ này rồi bởi ai cũng biết đó chỉ là luận điệu xuyên tạc của mấy nhà đài và trang mạng phản động chứ chính quyền và Công an nếu cần xử lý Hạnh thì có đầy cách khác để xử lý, công khai đàng hoàng theo pháp luật luôn chứ cần gì phải dùng tới cách thức đó. Mặt khác, nếu Công an đứng sau thì Công an điều tra làm gì.

  Trả lờiXóa
 45. chẳng hiểu sao khi có nghi can rồi thì Lê Mỹ Hạnh có vẻ lại không muốn làm rõ trắng đen. Cụ thể là Lê Mỹ Hạnh đã không lên Cơ quan Công an để đối chất, nhận diện và hợp tác để làm việc, để rồi Phan Sơn Hùng và Cơ quan Công an phải ngồi chờ đằng đẵng?

  Trả lờiXóa
 46. có thể đúng cô ta bị một nhóm côn đồ hành hung vì bức xúc trước các việc làm phản dân, hại nước và phản động của cô ta. Ai cũng biết nhiều người có thể là côn đồ, xã hội đen nhưng người ta cũng ghét bọn phản động lắm, nhất là bọn theo đuôi cờ vàng ba que. Thế nên việc Lê Mỹ Hạnh bị nện bởi một nhóm côn đồ bức xúc là điều có thể xảy ra.

  Trả lờiXóa
 47. Giáo họ mới ra đời chưa biết là phúc hay là kiếp đây, chỉ mong sao người dân ở đây không nhẹ dạ cả tin như mấy tỉnh miền Trung, không thì lại là một nỗi lo, một nỗi nhức nhối về an ninh trật tự

  Trả lờiXóa
 48. Lê Mỹ Hạnh là thành viên của tổ chức phản động “Con đường Việt Nam”, có âm mưu và hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân. Lê Mỹ Hạnh đã từng vào Hà Tĩnh, cùng với một số giáo dân ở đây tham gia chặn quốc lộ 1A, khiến con đường huyết mạch của đất nước tắc nghẽn trong nhiều giờ.

  Trả lờiXóa
 49. Tên linh mục này cần phải được đưa ra Pháp Luật xử lý nghiêm minh.Xuyên tạc lịch sử,xuyên tạc đường lối chính sách của Đảng,NN ta.Bôi xấu,giảm uy tín của chính quyền. Phải sớm xử lý nhưng tên linh mục như Nam, như Thục thôi, sớm lấy lại sự bình yên của nhưng vùng quê Việt Nam mà đang bị nhưng thằng cha ấy lấy mất đi

  Trả lờiXóa
 50. Đáng đời cho kẻ dám xuyên tạc lịch sử dân tộc ta, bị đánh như thế là còn nhẹ,, mà cái bọn dân chủ này cũng hay lúc bình thường thì chửi công an, đến lúc bị đánh lại kêu gào gọi công an, đến khi yêu cầu lên phường gặp thì lại không thấy đâu, đúng là hèn không chịu được, hay do mụ đi cặp bồ rồi bị đánh ghen nên ko dám lên gặp công an.

  Trả lờiXóa

 

Thống kê

 • bài viết
 • bình luận

Rank Blog

Lượt xem

.
Chia sẻ