Chủ Nhật, 7 tháng 5, 2017

KỶ NIỆM CHIẾN THẮNG ĐIỆN BIÊN PHỦ VÀ LUẬN ĐIỆU CỦA BỌN THỐI MỒM


Bình Toti@
63 năm đã trôi qua, với chừng đó thời gian không phải là quá ngắn để cho mỗi chúng ta có thể chiêm nghiệm về những thành quả đã đạt được từ chiến thắng Điện Biên Phủ “lừng lẫy năm châu, chấn động địa cầu” diễn ra vào ngày 07/5/1954. Cũng chừng đó thời gian, bản thân mỗi người dân Việt đã ý thức được tinh thần dân tộc, lòng quả cảm và tự hào về truyền thống, nét đẹp trong tinh thần của người dân Việt. Khi nghĩ về nó thật hạnh phúc và tự hào biết bao nhiêu.
Ấy vậy mà, vẫn còn đó một bộ phận những con người mang trong mình dòng máu Việt nhưng lại có những lời nói, việc làm có thể nói là không thể chấp nhận được. Với nhiều luận điệu xảo trá, xuyên tạc mang đậm tính chủ quan phiến diện, chúng đã chà đạp lên lịch sử vinh quang của dân tộc, tung hô và cổ súy cho những luận điệu phản động.
Trên trang Dân làm báo nhân sự kiện kỷ niệm của đất nước có đăng bài viết: “Trận Điện Biên của “đảng ta” hay đảng Tàu” với những luận điệu sặc mùi phản động đã vu cáo, xóa sạch công lao của Đảng Cộng sản, Chủ tịch Hồ Chí Minh và Đại tướng Võ Nguyên Giáp trong chiến dịch Điện Biên Phủ lịch sử. Hơn nữa, bài viết còn đưa những thông tin, số liệu xuyên tạc và cho rằng chiến dịch này là chiến dịch do Đảng Cộng sản Trung Quốc tiến hành. Thật không thể chấp nhận được.
Dân làm báo
Luận điệu của Dân làm báo, ảnh chụp màn hình
Hay như trên trang mạng lề trái khác, Huỳnh Ngọc Chênh có bài cổ súy về việc phủ nhận vai trò của Đại tướng Võ Nguyên Giáp đối với chiến dịch. Trong bài viết này, Huỳnh Ngọc Chênh còn đưa ra sự so sánh, đối chiếu giữa Đại tướng Võ Nguyên Giáp với một số nhân vật khác và rồi kết luận phủ nhận sạch trơn về vị Đại tướng tài ba của dân tộc. Thử hỏi rằng, có những sự thật trơ trơ như vậy mà các đối tượng này còn dám nhào nặn thì còn có cái gì mà chúng không dám làm nữa chứ!
Huỳnh Ngọc Chênh
Huỳnh Ngọc Chênh cũng đã cổ súy qua luận điệu trên trang cá nhân của mình, ảnh chụp màn hình
Chỉ qua một vài trường hợp nêu trên cho thấy rằng dù trong hoàn cảnh hay giai đoạn nào đất nước ta vẫn đang còn tồn tại một số thế lực xấu. Thời chiến tranh đó là giặc ngoại xâm trong và ngoài nước, thời bình đó là các thế lực phản động, chống đối. Đành rằng trong cuộc sống không thể có cái gì tuyệt đối được nhưng với những kẻ có hành vi, lời nói phủ nhận công lao của các vị lãnh tụ cũng như của Đảng ta trong suốt thời kỳ lịch sử khó khăn khốc liệt để đổi lại cái gì thì điều đó là hoàn toàn không thể chấp nhận được. Cần phải có những cách thức xử lý thích đáng với số đối tượng này càng sớm càng tốt, để đảm bảo cho sự phát triển của xã hội và con người Việt Nam trong tương lai được tốt đẹp hơn.

TÁC GIẢ: Unknown // 5/07/2017 09:57:00 SA
NHÃN :

FACEBOOK COMMENTS

48 nhận xét:

 1. thời bình đó là các thế lực phản động, chống đối. Đành rằng trong cuộc sống không thể có cái gì tuyệt đối được nhưng với những kẻ có hành vi, lời nói phủ nhận công lao của các vị lãnh tụ cũng như của Đảng ta trong suốt thời kỳ lịch sử khó khăn khốc liệt để đổi lại cái gì thì điều đó là hoàn toàn không thể chấp nhận được. Cần phải có những cách thức xử lý thích đáng với số đối tượng này càng sớm càng tốt, để đảm bảo cho sự phát triển của xã hội và con người Việt Nam trong tương lai được tốt đẹp hơn.

  Trả lờiXóa
 2. Chiến thắng lịch sử Điện Biên Phủ "lừng lẫy 5 châu, chấn động địa cầu” vào ngày 7/5/1954 đã thực sự trở thành biểu tượng cho các dân tộc thuộc địa bị thực dân áp bức vùng lên giành độc lập. dù có ai xuyên tạc đi chăng nữa thì lịch sử dân tộcđã ghi nhận

  Trả lờiXóa
 3. Thế hệ cha ông phải hy sinh biết bao mồ hôi, xương máu của mình để dành lại từng tấc đất,từng phần lãnh thổ cho đất nước. Vậy mà lũ con cháu bất hiếu,được song bình yên trên một phần máu và thịt của cha ông mình lại sẵn sang chà đạp, phủ nhận những công lao to lớn đó. Thật đáng căm hận.

  Trả lờiXóa
 4. Lịch sử đã qua lâu, kết quả cũng đã được thế giới ghi nhận vào sổ sách, vậy vẫn có những kẻ ngu dốt không hiểu biết đem ra xuyên tạc. Thế hệ ông cha ta đã phải hy sinh tính mạng mình để đất nước được độc lập ổn định như ngày hôm nay, chúng ta cần phải biết quý trọng và tiếp tục phát triển, nếu những kẻ nào mà còn tiếp tục chống đối, xuyên tạc thì xin mời qua nơi khác mà sinh sống.

  Trả lờiXóa
 5. Dù có nói gì đi chăng nữa, lịch sử thì không thể thay đổi. 63 năm trôi qua, chiến thắng Điện Biên Phủ mãi là niềm tự hào của dân tộc, là một mốc son chói lói trong những trang sử hào hùng đấu tranh giành thắng lợi của cách mạng nước nhà. Thắng lợi bắt nguồn từ sự lãnh đạo sáng suốt của Đảng Cộng sản Việt Nam, đồng thời là sự ngã xuống của biết bao nhiêu chiến sỹ. Chúng ta, những người con ở thời bình, phải sống sao cho xứng đáng với những gì chúng ta được hưởng. Vậy mà lại có những người vì cái lợi trước mắt, dám lên tiếng phủ nhận lịch sử, chà đạp công lao của những người đi trước như thế. Thật đáng buồn.

  Trả lờiXóa
 6. những thành quả đã đạt được từ chiến thắng Điện Biên Phủ “lừng lẫy năm châu, chấn động địa cầu” diễn ra vào ngày 07/5/1954 là không thể phủ nhận được vậy mà vẫn có những kẻ thối mồm đi xuyên tạc lịch sử này, thật không chấp nhận được.

  Trả lờiXóa
 7. Ngày lễ thiêng liêng của dân tộc, làm cho cả thế giới phải sửng sốt, một nước Việt Nam bé nhỏ mà đánh tan âm mưu bọn thực dân. Vậy mà vẫn có bọn dâm chủ ba qua đi xuyên tạc, ra sức hạ thấp ý nghĩa những ngày như thế này ? : ))

  Trả lờiXóa
 8. chiến thắng Điện Biên phủ lừng lẫy năm châu trấn động địa cầu, đánh dấu sự thất bại hoàn toàn của Pháp, đây là chiến thắng lịch sử được cả thế giới ca tụng với nhiều tướng lĩnh đã đi vào lịch sử dân tộc và thế giới trong đó có đại tướng đáng kính của chúng ta đại tướng Võ Nguyên Giáp, chúng xuyên tạc gì thì xuyên tạc nhưng không được phép xúc phạm đến những anh hùng dân tộc, cần phải có cách xử lí thích đáng cho những con người này

  Trả lờiXóa
 9. 63 năm đã trôi qua, Chiến dịch Điện Biên Phủ là một chiến dịch điển hình trong lịch sử cuộc kháng chiến chống thực dân Pháp của quân và dân ta đánh thắng quân viễn chinh Pháp có tiềm lực quân sự mạnh, vũ khí trang bị hiện đại. Chiến dịch Điện Biên Phủ kết thúc với thắng lợi hoàn toàn thuộc về nhân dân Việt Nam. Chiến thắng vĩ đại ở Điện Biên Phủ không những ghi vào lịch sử dân tộc Việt Nam như một mốc son rực sáng nhất trong thế kỷ XX

  Trả lờiXóa
 10. Cần phải có những cách thức xử lý thích đáng với số đối tượng này càng sớm càng tốt, để đảm bảo cho sự phát triển của xã hội và con người Việt Nam trong tương lai được tốt đẹp hơn.

  Trả lờiXóa
 11. chiến thắng lịch sử Điện Biên Phủ là một sự kiện lịch sử trọng đại này không hề phai mờ, trái lại, những bài học lịch sử vẫn còn nguyên giá trị trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa. Những gì đã xảy ra là một niềm tự hào của cả dân tộc

  Trả lờiXóa
 12. Chỉ qua một vài trường hợp nêu trên cho thấy rằng dù trong hoàn cảnh hay giai đoạn nào đất nước ta vẫn đang còn tồn tại một số thế lực xấu. Thời chiến tranh đó là giặc ngoại xâm trong và ngoài nước, thời bình đó là các thế lực phản động, chống đối. Đành rằng trong cuộc sống không thể có cái gì tuyệt đối được nhưng với những kẻ có hành vi, lời nói phủ nhận công lao của các vị lãnh tụ cũng như của Đảng ta trong suốt thời kỳ lịch sử khó khăn khốc liệt để đổi lại cái gì thì điều đó là hoàn toàn không thể chấp nhận được.

  Trả lờiXóa
 13. Lịch sử đã qua lâu, kết quả cũng đã được thế giới ghi nhận vào sổ sách, vậy vẫn có những kẻ ngu dốt không hiểu biết đem ra xuyên tạc. Thế hệ ông cha ta đã phải hy sinh tính mạng mình để đất nước được độc lập ổn định như ngày hôm nay, chúng ta cần phải biết quý trọng và tiếp tục phát triển, nếu những kẻ nào mà còn tiếp tục chống đối, xuyên tạc thì xin mời qua nơi khác mà sinh sống.

  Trả lờiXóa
 14. Chiến thắng Điện Biên Phủ là chiến thắng lịch sử vang dội của VN dưới thời ĐCS, chẳng phải của Tàu hay của Nga hay của ai mà chỉ là của VN. Ông Sênh có cho ra cả ngàn bài phân tích cũng không thể thay trắng đổi đen, không thể phủ nhận chiến thắng và tài năng của đại tướng, người được ghi danh là một trong những vị tướng giỏi của thế giới.

  Trả lờiXóa
 15. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 16. Đành rằng trong cuộc sống không thể có cái gì tuyệt đối được nhưng với những kẻ có hành vi, lời nói phủ nhận công lao của các vị lãnh tụ cũng như của Đảng ta trong suốt thời kỳ lịch sử khó khăn khốc liệt để đổi lại cái gì thì điều đó là hoàn toàn không thể chấp nhận được. Cần phải có những cách thức xử lý thích đáng với số đối tượng này càng sớm càng tốt, để đảm bảo cho sự phát triển của xã hội và con người Việt Nam trong tương lai được tốt đẹp hơn

  Trả lờiXóa
 17. vẫn còn đó một bộ phận những con người mang trong mình dòng máu Việt nhưng lại có những lời nói, việc làm có thể nói là không thể chấp nhận được. Với nhiều luận điệu xảo trá, xuyên tạc mang đậm tính chủ quan phiến diện, chúng đã chà đạp lên lịch sử vinh quang của dân tộc, tung hô và cổ súy cho những luận điệu phản động.

  Trả lờiXóa
 18. chiến thắng lịch sử Điện Biên Phủ là một sự kiện lịch sử trọng đại này không hề phai mờ, trái lại, những bài học lịch sử vẫn còn nguyên giá trị trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa. Những gì đã xảy ra là một niềm tự hào của cả dân tộc

  Trả lờiXóa
 19. Phải nói là cái bọn ngu này càng ngày càng đông và ngu hơn, chiến thắng Điện Biên phủ là một chiến thắng vĩ đại của dân tộc ta đã được cả thế giới ghi nhận vậy mà còn có những con người ngu dốt đến mức đi xem xét lại lịch sử, không hiểu những kẻ ngu này lấy cái thông tin đâu ra mà đi xuyên tạc được, quá nể cái bọn ngu này.

  Trả lờiXóa
 20. Đảng Cộng Sản Việt Nam lãnh đạo quân và dân ta làm nên đại thắng trong chiến dịch Điện Biên Phủ, đánh dấu thất bại hoàn toàn của thực dân Pháp, là mốc son chói lọi mở ra thời kì mới cho lịch sử phát triển của dân tộc. Đánh đổi lấy thắng lợi là biết bao hi sinh xương máu của cha ông ta. Thật đáng buồn thay cho những kẻ dám xuyên tạc, phủ nhận lịch sử, trà đạp lên công ơn của thế hệ đi trước.

  Trả lờiXóa
 21. Chiến thắng Điện Biên Phủ là chiến thắng vĩ đại của dân tộc ta dưới sự lãnh đạo của của Đảng Cộng Sản Việt Nam,đứng đầu là chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại. Chiến thắng này đã được cả thế giới ghi nhận. Không hiểu nổi tại sao có những kẻ lại xuyên tạc chiến thắng vĩ đại này.

  Trả lờiXóa
 22. thật xấu hổ và nhục nhã khi phải nghe những luận điệu xảo trá, xuyên tạc mang đậm tính chủ quan phiến diện, chúng đã chà đạp lên lịch sử vinh quang của dân tộc, tung hô và cổ súy cho những luận điệu phản động, những con người này thật đáng khinh bỉ

  Trả lờiXóa
 23. Với nhiều luận điệu xảo trá, xuyên tạc mang đậm tính chủ quan phiến diện, chúng đã chà đạp lên lịch sử vinh quang của dân tộc, tung hô và cổ súy cho những luận điệu phản động. Đó là những hành động không thể chấp nhận và tha thứ. Thiết nghĩ cần phải có những cách thức xử lý thích đáng với số đối tượng này càng sớm càng tốt

  Trả lờiXóa
 24. Cần phải có những cách thức xử lý thích đáng với số đối tượng này càng sớm càng tốt, để đảm bảo cho sự phát triển của xã hội và con người Việt Nam trong tương lai được tốt đẹp hơn.

  Trả lờiXóa
 25. Vẫn còn đó một bộ phận những con người mang trong mình dòng máu Việt nhưng lại có những lời nói, việc làm có thể nói là không thể chấp nhận được. Với nhiều luận điệu xảo trá, xuyên tạc mang đậm tính chủ quan phiến diện, chúng đã chà đạp lên lịch sử vinh quang của dân tộc, tung hô và cổ súy cho những luận điệu phản động.

  Trả lờiXóa
 26. Trên trang Dân làm báo nhân sự kiện kỷ niệm của đất nước có đăng bài viết: “Trận Điện Biên của “đảng ta” hay đảng Tàu” với những luận điệu sặc mùi phản động đã vu cáo, xóa sạch công lao của Đảng Cộng sản, Chủ tịch Hồ Chí Minh và Đại tướng Võ Nguyên Giáp trong chiến dịch Điện Biên Phủ lịch sử. Hơn nữa, bài viết còn đưa những thông tin, số liệu xuyên tạc và cho rằng chiến dịch này là chiến dịch do Đảng Cộng sản Trung Quốc tiến hành. Thật không thể chấp nhận được.

  Trả lờiXóa
 27. Thật lố bịch, nực cười! Họ biện minh một cách vụng về và kệch cỡm cho cuộc chiến tranh phi nghĩa mà đế quốc Mỹ tiến hành tại Việt Nam và xuyên tạc bản chất, tính chất chính nghĩa của cuộc kháng chiến chống xâm lược của nhân dân ta. Họ còn ngụy biện trắng trợn rằng: đó là cuộc chiến “huynh đệ tương tàn”, “không có kẻ thua, người thắng, chỉ nhân dân là chịu thiệt thòi”, rằng: cuộc kháng chiến chống Mỹ của chúng ta là “hoàn toàn vô nghĩa, lẽ ra dân tộc Việt nam đã có thể tránh được cuộc chiến tranh này”, v.v. và v.v.

  Trả lờiXóa
 28. Những thành tựu của ngày hôm nay không thể có được nếu đất nước không được độc lập, không thống nhất, người dân không làm chủ được vận mệnh của mình. Thử hỏi, mốc son chói lọi Đại thắng Mùa xuân 1975 đã đánh dấu bước chuyển mình vĩ đại của dân tộc Việt Nam trong dòng chảy của lịch sử thế giới, tại sao lại là vô nghĩa, trong khi gần 90 triệu người dân Việt Nam và những lực lượng yêu chuộng hòa bình trên thế giới luôn tự hào về chiến thắng này! Bởi, ý nghĩa và tầm vóc lịch sử vô cùng to lớn mà không một ai, một thế lực nào có thể phủ nhận được

  Trả lờiXóa
 29. Đại thắng mùa Xuân năm 1975 kết thúc thắng lợi cuộc kháng chiến chống Mỹ, cứu nước, giải phóng hoàn toàn miền Nam, thống nhất đất nước của nhân dân ta. Đây là chiến thắng của tinh thần yêu nước, ý chí, bản lĩnh, trí tuệ Việt Nam, mang tầm vóc thời đại. Song, một số người vì sự thù hận cá nhân đã không chịu thừa nhận, hơn thế còn tuyên truyền, xuyên tạc hạ thấp giá trị sự kiện lịch sử trọng đại này. Thật là hết thuốc chữa.

  Trả lờiXóa
 30. Lịch sử không thể thay đổi, 42 năm sau ngày chiến thắng, sự thật và chân lý đã được chứng minh. Vì vậy, những quan điểm cố tình đánh tráo bản chất của cuộc chiến, phủ nhận, hạ thấp giá trị, ý nghĩa chiến thắng của nhân dân ta đều chỉ nhằm mục đích phá hoại sự nghiệp cách mạng của Đảng và nhân dân ta đang xây dựng, chia rẽ khối đại đoàn kết toàn dân tộc, phủ nhận sự lãnh đạo của Đảng, phủ nhận sự hy sinh, đóng góp của nhân dân và quân đội ta trong cuộc kháng chiến chống Mỹ, cứu nước. Chúng ta không cho phép bất cứ ai, với danh nghĩa gì được phép xuyên tạc, bóp méo lịch sử Ngày chiến thắng 30 – 4-1975./.

  Trả lờiXóa
 31. Trong cuộc chiến tranh này, chiến thắng đã thuộc về chính nghĩa, lẽ phải, chúng ta đã chứng minh cho kẻ thù thấy được sức mạnh của dân tộc anh hùng. Có nhiều nguyên nhân tạo nhên chiến thắng nhưng trong đó, việc phát huy cao độ truyền thống yêu nước và giương cao ngọn cờ chính nghĩa, đường lối độc lập, tự chủ, sáng tạo của Đảng, khát vọng hòa bình, giải phóng dân tộc của nhân dân ta là một trong những nguyên nhân mang tính quyết định. Đó cũng là thắng lợi của bạn bè, các lực lượng tiến bộ và yêu chuộng hòa bình trên thế giới. Thắng lợi của cuộc kháng chiến chống đế quốc Mỹ xâm lược là một trong những giá trị cao cả của dân tộc ta trong thế kỷ XX. Sự thật lịch sử về chiến thắng vĩ đại của nhân dân Việt Nam trong cuộc kháng chiến chống đế quốc Mỹ, cứu nước đã quá rõ ràng, không thể bị phủ nhận, lẫn lộn trắng đen.

  Trả lờiXóa
 32. Đối với dân tộc Việt Nam, chiến thắng 30 – ­4 – ­1975 không phải là một thắng lợi dễ dàng. Để giành được thắng lợi trong cuộc chiến tranh khốc liệt và tàn ác đó của đế quốc Mỹ, hơn 3 triệu đồng bào, chiến sĩ của ta đã ngã xuống; hàng ngàn làng mạc, thành phố đã bị san phẳng; đến nay nhiều di chứng của cuộc chiến tranh vẫn tồn tại dai dẳng chưa thể khắc phục xong. Cuộc kháng chiến chống Mỹ, cứu nước là sứ mệnh cao cả mà lịch sử giao phó cho Đảng và nhân dân ta. Cuộc kháng chiến chống Mỹ, cứu nước của nhân dân ta là cuộc chiến tranh chính nghĩa, nhằm đánh đuổi đế quốc Mỹ xâm lược, giải phóng miền Nam, bảo vệ miền Bắc xã hội chủ nghĩa, thống nhất nước nhà. Đó là chân lý, là sự thật đã quá rõ ràng.

  Trả lờiXóa
 33. Thắng lợi của cuộc kháng chiến chống Mỹ cứu nước của nhân dân Việt Nam là một trong những chiến công lớn của thế kỷ XX, là bản thiên anh hùng ca vĩ đại của chiến tranh nhân dân trong thời đại Hồ Chí Minh, là một trong những trang vàng chói lọi trong lịch sử đấu tranh của nhân dân thế giới vì độc lập, hòa bình, dân chủ và tiến bộ xã hội. Thắng lợi của cuộc kháng chiến chống Mỹ cứu nước của dân tộc ta đã được bè bạn quốc tế ghi nhận, đánh giá cao xem đó như một biểu tượng của tinh thần quả cảm, không chịu khuất phục. Ngay chính phía bên kia chiến tuyến, trong cuốn hồi ký của mình S.McNamara, từng là Bộ trưởng Quốc phòng Hoa Kỳ thời kỳ chiến tranh Việt Nam cũng phải thừa nhận đây là cuộc chiến tranh do Mỹ tự gây ra, do những sai lầm về chính trị của nhiều đời tổng thống coi đó là một thảm kịch. Còn cái lũ phản động kia thì chúng ta có nói gì thì chúng cũng đều phủ nhận đi thôi.

  Trả lờiXóa
 34. Mỗi năm, cứ đến dịp cả nước ta hân hoan, tự hào chào đón kỷ niệm Ngày Chiến thắng 30 – 4 – 1975 thì trên một số trang mạng xã hội lại xuất hiện những kẻ thù địch, thiển cận về chính trị tìm mọi cách để xuyên tạc, đổi trắng thay đen, bóp méo giá trị lịch sử ngày Chiến thắng 30 – 4- 1975. Nhưng tất cả những luận điệu xuyên tạc đó không thể đứng vững trước sự phán xét của công lý và sự thật. Chúng ta đều biết, lịch sử dân tộc Việt Nam đã ghi nhận nhiều chiến công hiển hách, đã từng đánh bại nhiều đội quân xâm lược hùng mạnh nhưng chưa bao giờ dân tộc ta lại phải đương đầu với đội quân xâm lược hơn hẳn ta về nhiều phương diện như đế quốc Mỹ. Vì vậy, thắng lợi của cuộc kháng chiến chống đế quốc Mỹ xâm lược không phải là một thắng lợi dễ dàng mà là cuộc đối đầu về ý chí, bản lĩnh và trí tuệ của hai bộ máy lãnh đạo chiến tranh.

  Trả lờiXóa
 35. Chiến tranh đã lùi xa nhưng dư âm của nó vẫn không thể nào xóa đi được. Biết bao chiến công hiển hách, sự hy sinh cả máu thịt của nhân dân ta. Những mất mát đó đã làm nên dân tộc Việt Nam cho tới ngày nay. Tôi thực sự không thể hiểu tại sao chúng lại có thể xuyên tạc một cách trắng trợn như thế

  Trả lờiXóa
 36. Chiến thắng Điện Biên Phủ vang dội đã được cả thế giới công nhận, nể phục, ấy vậy mà vẫn còn những luận điệu xuyên tạc như thế này. Bao nhiêu cống hiến, hy sinh như vậy những nhận lại những sự sự xuyên tạc trắng trợn như thế này. không thể chấp nhận được.

  Trả lờiXóa
 37. chỉ có bọn bại não mới nghĩ ra đc những luận điệu như vậy!! Chiến dịch Điện Biên Phủ lừng lẫy của quân và dân ta ko chỉ mang tầm quốc gia ma ngay cả quốc tế cũng công nhận, vậy mà ko hiểu chúng bịa đâu ra những luận điệu xuyên tạc xảo trá như vậy??!!

  Trả lờiXóa
 38. Đành rằng trong cuộc sống không thể có cái gì tuyệt đối được nhưng với những kẻ có hành vi, lời nói phủ nhận công lao của các vị lãnh tụ cũng như của Đảng ta trong suốt thời kỳ lịch sử khó khăn khốc liệt để đổi lại cái gì thì điều đó là hoàn toàn không thể chấp nhận được

  Trả lờiXóa
 39. Đành rằng trong cuộc sống không thể có cái gì tuyệt đối được nhưng với những kẻ có hành vi, lời nói phủ nhận công lao của các vị lãnh tụ cũng như của Đảng ta trong suốt thời kỳ lịch sử khó khăn khốc liệt để đổi lại cái gì thì điều đó là hoàn toàn không thể chấp nhận được.

  Trả lờiXóa
 40. chiến thắng Điện Biên Phủ là niềm tự hào của nhân dân Việt Nam, dù có nói gì đi chăng nữa thì cũng không thể thay đổi điều đó được. Huống hồ chi lịch sử đã không nên phán xét rồi, không nên thay đổi rồi

  Trả lờiXóa
 41. Không thể phủ nhận được công lao của Đảng, của lãnh tụ Việt Nam đối với chiến thắng Điện Biên Phủ, chả có một thế lực nào, hay một quốc gia nào có thể quyết định được vận mệnh của Việt Nam ngoài chính chúng ta

  Trả lờiXóa
 42. Không thể có chuyện xuyên tạc được lích sử. chúng ta là những người hậu sinh mà dám phán xét lại những bậc tiền bối đã không tiếc máu xương của mình để bảo vệ cho đất nước Việt Nam được như ngày hôm nay

  Trả lờiXóa
 43. Có lẽ các đối tượng rận chủ đang tự cho mình là tài giỏi, ngồi ở trong chăn mà biết được chuyện thế sự, đúng là trò nực cười, lũ rận chủ không biết gì nhưng vẫn cố tình xuyên tạc lịch sử, kiểu gì cũng bị đập cho tơi bời khói lửa

  Trả lờiXóa
 44. Nhờ chiến thắng ở chiến trường mới giúp đàm phán được ở bàn Hội nghị. đâu có dễ mà Pháp từ bỏ Việt Nam nếu chúng chưa thua ở Điện Biên phủ. Nhờ đường lối đúng, sự chỉ đạo tài tình mới có được thành công này

  Trả lờiXóa
 45. Không ai được phép xuyên tạc lịch sử, bởi vì không có những chiến thắng lịch sử đó thì làm sao chúng ta có cuộc sống ngày hôm nay. Chính vì vậy, lũ rận khốn nạn đang muốn xuyên tạc, hạ bệ các bậc lãnh tụ, anh hùng của chúng ta

  Trả lờiXóa
 46. chỉ có bọn phản động thì mới viết những bài xuyên tạc lịch sử mà thôi, chúng đang muốn hạ bệ lãnh tụ của chúng ta. Điều này thật là buồn cười hết mức

  Trả lờiXóa
 47. Chiến thắng Điện Biên Phủ vang dội đã được cả thế giới công nhận, nể phục, ấy vậy mà vẫn còn những luận điệu xuyên tạc như thế này. Bao nhiêu cống hiến, hy sinh như vậy những nhận lại những sự sự xuyên tạc trắng trợn như thế này. không thể chấp nhận được.

  Trả lờiXóa
 48. Dù có nói gì đi chăng nữa, lịch sử thì không thể thay đổi. 63 năm trôi qua, chiến thắng Điện Biên Phủ mãi là niềm tự hào của dân tộc, là một mốc son chói lói trong những trang sử hào hùng đấu tranh giành thắng lợi của cách mạng nước nhà. Thắng lợi bắt nguồn từ sự lãnh đạo sáng suốt của Đảng Cộng sản Việt Nam, đồng thời là sự ngã xuống của biết bao nhiêu chiến sỹ. Chúng ta, những người con ở thời bình, phải sống sao cho xứng đáng với những gì chúng ta được hưởng.

  Trả lờiXóa

 

Thống kê

 • bài viết
 • bình luận

Rank Blog

Lượt xem

.
Chia sẻ