Thứ Ba, 16 tháng 5, 2017

HOÀNG ĐỨC BÌNH ĐÃ BỊ BẮT


Bình Toti@
Sáng ngày hôm qua vào lúc 9 giờ 45 phút, 15 tháng 5 năm 2017, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Nghệ An đã tiến hành bắt đối tượng Hoàng Đức Bình (34 tuổi, trú tại xóm 6, xã Hưng Trung, huyện Hưng Nguyên). Theo đó, khi đối tượng cùng Linh mục Nguyễn Đình Thục di chuyển vào Đền Cuông, huyện Diễn Châu, tỉnh Nghệ An thì bị bắt lại.
Hoàng Đức Bình
Lệnh bắt để tạm giam đối với Hoàng Đức Bình, ảnh: internet
Cũng theo Cơ quan điều tra Công an tỉnh Nghệ An, Hoàng Đức Bình bị bắt bởi thực hiện các hành vi “Chống người thi hành công vụ”, “Lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của Nhà nước, quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức, công dân”, quy định tại Điều 257, 258 - Bộ luật Hình sự.
Hoàng Đức Bình là một đối tượng có lịch sử chống đối và vi phạm pháp luật lâu dài. Được biết, khi sinh sống tại Thành phố Hồ Chí Minh, Bình đã từng tham gia vào các hội nhóm phản động như “No-U Sài Gòn”, “phong trào lao động Việt”. Hắn từng tiến hành các hành vi vi phạm pháp luật như rải tờ rơi kêu gọi người gia nhập “Nghiệp đoàn độc lập”, cũng chính vì hành vi này hắn đã bị bắt và xử lý, song hắn không chấp hành mà trốn trở lại Nghệ An.
Sau khi trở về Nghệ An, ngoài việc tiếp tục thực hiện các vai trò trong các tổ chức phản động, Hoàng Đức Bình lợi dụng sự cố môi trường biển xảy ra để tiến hành các hành vi kích động người dân biểu tình chống chính quyền, gây rối an ninh trật tự trên địa bàn. Hắn lập ra các gọi là “Hiệp hội các ngư dân miền Trung” và cùng một số cá nhân phản động có chức sắc trong Công giáo như Đặng Hữu Nam, Nguyễn Đình Thục lôi kéo nhân dân vào các hoạt động chống chính quyền, với bình phong là các cuộc biểu tình.
Nghiêm trọng nhất vào ngày 2/4/2017, hắn cùng Bạch Hồng Quyền đã kích động giáo dân giáo xứ Trung Nghĩa Trung (Thạch Bằng, Lộc Hà, Hà Tĩnh) tấn công vào chiếm trụ sở Ủy ban nhân dân huyện Lộc Hà, Hà Tĩnh. Trước đó, hắn đã kích động một số giáo dân tân công tổ tuần tra Công an huyện Lộc Hà và đập phá tài sản nhà trưởng Công an xã Thạch Bằng.
Sau những hành vi đó, ngày 11/5/2017, Hoàng Đức Bình đã bị Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an Nghệ An đã ra quyết định khởi tố vụ án số 04/PC44 về hành vi “gây rối trật tự công cộng; chống người thi hành công vụ; lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của nhà nước, quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức, công dân; Hủy hoại hoặc cố ý làm hư hỏng tài sản”.
Kết quả đến ngày 15/5/2017, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Nghệ An ra Quyết định khởi tố bị can; ra lệnh bắt bị can để tạm giam điều tra đối với Hoàng Đức Bình về tội “Chống người thi hành công vụ; Lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của nhà nước, quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức, công dân” quy định tại Điều 257, 258 - Bộ luật Hình sự.

Như vậy có thể thấy, việc bắt Hoàng Đức Bình và xử lý hắn trước pháp luật là hoàn toàn hợp lý và cần thiết. Công lý phải được thực thi, có như thế mới có thể răn đe được các đối tượng đã và đang có các hành vi tương tự như Hoàng Đức Bình.

TÁC GIẢ: Unknown // 5/16/2017 01:25:00 CH
NHÃN :

FACEBOOK COMMENTS

34 nhận xét:

 1. Hoàng Đức Bình là một đối tượng có lịch sử chống đối và vi phạm pháp luật lâu dài. Được biết, khi sinh sống tại Thành phố Hồ Chí Minh, Bình đã từng tham gia vào các hội nhóm phản động như “No-U Sài Gòn”, “phong trào lao động Việt”. Hắn từng tiến hành các hành vi vi phạm pháp luật như rải tờ rơi kêu gọi người gia nhập “Nghiệp đoàn độc lập”, cũng chính vì hành vi này hắn đã bị bắt và xử lý, song hắn không chấp hành mà trốn trở lại Nghệ An. việc bắt Hoàng Đức Bình và xử lý hắn trước pháp luật là hoàn toàn hợp lý và cần thiết. Công lý phải được thực thi, có như thế mới có thể răn đe được các đối tượng đã và đang có các hành vi tương tự như Hoàng Đức Bình.

  Trả lờiXóa
 2. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 3. Việc bắt giữ đối tượng Bình là kết quả của quá trình điều tra, theo dõi các hoạt động chống đối của đối tượng này. Quá trình điều tra thu thập, Cơ quan điều tra đã có đủ căn cứ để quyết định bắt tạm giam (lệnh bắt bị can số 01) đối với Hoàng Đức Bình về “hành vi chống người thi hành công vụ; lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của nhà nước, quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức công dân”, phạm vào Điều 257, 258 Bộ Luật Hình sự nước CHXHCN Việt Nam. Những kẻ vi phạm pháp luật như Hoàng Đức Bình cuối cùng cũng sẽ bị pháp luật trừng trị đích đáng.

  Trả lờiXóa
 4. Những hành động của Hoàng Đức Bình thể hiện sự coi thường tính mạng con người, bất chấp các quy định của pháp luật Việt Nam. Vì vậy, việc cơ quan cảnh sát điều tra công an tỉnh Nghệ An ra Quyết định khởi tố bị can; ra lệnh bắt bị can để tạm giam điều tra đối với Hoàng Đức Bình về tội “Chống người thi hành công vụ; Lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của nhà nước, quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức, công dân” theo Điều 257, 258 - Bộ luật Hình sự 1999 là hoàn toàn đúng pháp luật và hợp lòng dân.

  Trả lờiXóa
 5. Hoàng Đức Bình bị bắt là điều đương nhiên nhưng chủ mưu thực sự đằng sau tất cả chuyện này là ai thì cũng đã biết rõ, giờ là lúc pháp luật phải lên tiếng, không thể mãi vì cái cớ nhạy cảm mà không loại trừ thứ ung nhọt này ra khỏi xã hội, không thể để cho hắn tiếp tục những hành động vô pháp vô thiên như thế được!

  Trả lờiXóa
 6. Tên Hoàng Đức Bình cuối cùng cũng đã bị bắt, cũng đã thành khẩn khai nhận tội rồi, tên thục này lại còn kích động biểu tình đòi người làm gì nữa. Mấy ông linh mục hãy ngưng lợi dụng và làm khổ giáo dân! Mình làm thì mình chịu, đừng lợi dụng người khác để phục vụ cho những mưu đồ chính trị của mình

  Trả lờiXóa
 7. Xử lí cả tên linh mục Thục luôn đi. kích động bà con giáo dân , làm khổ họ , mà còn làm tắc giao thông ,gây mất trật tự nghiêm trong , Linh Mục Nguyễn Đình Thục không chỉ lần này mà lần nào cũng vậy, tên này rất coi thường pháp luật, cần phải xử lí nghiêm khắc.

  Trả lờiXóa
 8. Hổ báo cho lắm vào cứ tưởng được bọn hải ngoại chống lưng là không coi ai ra gì, đi mà quậy phá cho lắm vào, dân lộc hà đang yên bình thì chúng mày vào kích động gây rối, giờ thì đến lúc phải chịu tội rồi. Có 1 Thục chứ 10 Thục thì cũng không cứu được chú đâu, chuẩn bị mà mọt gông đi thôi

  Trả lờiXóa
 9. Việc Bạch Hồng Quyền bị trừng trị trước pháp luật chỉ còn là vấn đề thời gian. Thế mới thấy độ “anh hùng” của những rận chủ cuội này thế nào, không dám đối mặt mà phải “trốn trui trốn nhủi” trước những việc mình đã làm.! Một rổ phẫn nộ chị xin được hất vào măt mày.

  Trả lờiXóa
 10. Mọi hành động ngu dốt và trái pháp luật đều phải trả giá, nghe theo lời kẻ xấu dụ dỗ và bản thân mu muội không nhận ra được đã khiến Bạch Hồng Quyền phải chịu sự xử phạt của pháp luật, đấy là luật nhân quả, và đây chính là một bài học đắt giá cho những ai có hành vi chống phá chính quyền.

  Trả lờiXóa
 11. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 12. Việc nhà chức trách bắt tạm giam Hoàng Đức Bình là cần thiết và đúng pháp luật. Những kẻ lợi dụng tôn giáo, lợi dụng sự cố biển miền Trung kích động gây rối an ninh trật tự xã hội trong thời gian qua như Bình cần được pháp luật xử lý thích đáng và răn đe những kẻ khác có hành động tương tự.

  Trả lờiXóa
 13. Đất nước đang bình yên nhưng vẫn có những người và những thế lực lợi dụng tự do dân chủ, lợi dụng tôn giáo, tín ngưỡng để làm cho đất nước lộn xộn, ảnh hưởng nghiêm trọng đến các hoạt động của xã hội, đến cuộc sống bình yên của mọi người, mọi nhà. Chúng tôi là những người dân bình thường rất mong muốn con em mình lớn lên trong môi trường xã hội bình yên. Vì vậy đề nghị Nhà Nước nghiêm trị thích đáng những kẻ gây bất ổn cho xã hội.

  Trả lờiXóa
 14. Với những hành động mà Hoàng Đức Bình đã làm thì việc bắt và xử lý hắn trước pháp luật là hoàn toàn hợp lý và cần thiết. Công lý phải được thực thi, có như thế mới có thể răn đe được các đối tượng đã và đang có các hành vi tương tự như Hoàng Đức Bình.

  Trả lờiXóa
 15. Chắc ông anh này chạy ko nhanh bằng anh bạn Bạch Hồng Quyền ấy, nên mới bị tóm :)) mà cũng ko sớm thì muộn, sẽ được đoàn tụ vs "chiến hữu" của mình thôi.

  Trả lờiXóa
 16. Quả thật hả hê khi biết tin Hoàng Đức Bình đã bị bắt. Không như những lời lẽ phá đám cho rằng công an bắt người phi pháp, Hoàng Đức Bình bị bắt với đầy đủ lệnh bắt tạm giam của Toà án nhân dân Nghệ An ra ngày 13/5/2017 (trước 2 ngày so với ngày Bình bị bắt). Monh chờ tới lúc công lý được thực thi hoàn toàn!

  Trả lờiXóa
 17. Có hẳn lịch sử nhân thân chống đảng, nhà nước kia cơ mà! bản chất của kẻ phản động nó ăn vào da thịt của hắn ta rồi, đừng nghĩ là có sự hậu thuẫn về kinh tế hay của thế lực nào đó mà ung dung nhé! đến khi vào tù bóc lịch thì các bạn trong đó sẽ dạy cho một bài học thế nào là yêu thương đất nước, con người Việt Nam nhé Hoàng Đức Bình! Chúc mừng bạn :)))

  Trả lờiXóa
 18. Việc bắt giữ đối tượng Bình là kết quả của quá trình điều tra, theo dõi các hoạt động chống đối của đối tượng này. Quá trình điều tra thu thập, Cơ quan điều tra đã có đủ căn cứ để quyết định bắt tạm giam (lệnh bắt bị can số 01) đối với Hoàng Đức Bình về “hành vi chống người thi hành công vụ; lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của nhà nước, quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức công dân”, phạm vào Điều 257, 258 Bộ Luật Hình sự nước CHXHCN Việt Nam. Những kẻ vi phạm pháp luật như Hoàng Đức Bình cuối cùng cũng sẽ bị pháp luật trừng trị đích đáng.

  Trả lờiXóa
 19. Như vậy có thể thấy, việc bắt Hoàng Đức Bình và xử lý hắn trước pháp luật là hoàn toàn hợp lý và cần thiết. Công lý phải được thực thi, có như thế mới có thể răn đe được các đối tượng đã và đang có các hành vi tương tự như Hoàng Đức Bình.

  Trả lờiXóa
 20. với một lịch sử hoạt động như vậy việc ngày hôm này hắn bị bắt cũng là dễ hiểu, khi mà pháp luật được thực thi thì những kẻ như Hoàng Đức Bình sẽ phải trả giá đắt, đó chắc chắn chưa phải là dấu chấm cho những kẻ chống đối, rồi những kẻ như Bình cũng sẽ lần lượt rơi vào vòng lao lí như Bình mà thôi

  Trả lờiXóa
 21. Sau Hoàng Đức Bình sẽ đến Nguyễn Đình Thục được đưa ra trước vành móng ngựa với những tội ác chống phá nhà nước mà hắn gây ra. Lợi dung tôn giáo để đạt mục đích chính trị, đi ngược lại với lợi ích dân tộc. Cứ nhai đi nhai lại mãi vấn đề formosa và Hà Tĩnh mặc dù đã giải quyết và ổn thỏa xong hết rồi :)). Mà biểu tình toàn công chiên ở đâu đâu của Thục chứ có phải dân bản địa đâu

  Trả lờiXóa
 22. Hoàng Đức Bình là một đối tượng có lịch sử chống đối và vi phạm pháp luật lâu dài. Được biết, khi sinh sống tại Thành phố Hồ Chí Minh, Bình đã từng tham gia vào các hội nhóm phản động như “No-U Sài Gòn”, “phong trào lao động Việt”. Hắn từng tiến hành các hành vi vi phạm pháp luật như rải tờ rơi kêu gọi người gia nhập “Nghiệp đoàn độc lập”, cũng chính vì hành vi này hắn đã bị bắt và xử lý, song hắn không chấp hành mà trốn trở lại Nghệ An.

  Trả lờiXóa
 23. Có thể thấy rằng hành động của Hoàng Đức Bình thể hiện sự coi thường tính mạng con người, bất chấp các quy định của pháp luật Việt Nam. Vì vậy, việc cơ quan cảnh sát điều tra công an tỉnh Nghệ An ra Quyết định khởi tố bị can; ra lệnh bắt bị can để tạm giam điều tra đối với Hoàng Đức Bình về tội “Chống người thi hành công vụ; Lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của nhà nước, quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức, công dân” theo Điều 257, 258 - Bộ luật Hình sự 1999 là hoàn toàn đúng pháp luật và hợp lòng dân.

  Trả lờiXóa
 24. Hoàng Đức Bình cuối cùng cũng đã bị bắt, Hành vi của tên này là đã quá rõ ràng rồi. Mà khi bị bắt tên này cũng đã khai và thừa nhận hành vi của mình trước pháp luật. Mà cớ sao linh mục Nguyễn Đình Thục lại đòi thả người, lợi dụng giáo dân gây rối trật tự xã hội ,thật là coi thường luật pháp.

  Trả lờiXóa
 25. Sau sự cố môi trường biển miền Trung, với tư cách Phó Chủ tịch “Phong trào Lao động Việt”, Hoàng Đức Bình đã xúc tiến, thành lập “Hiệp hội ngư dân Miền Trung” với ý đồ tạo dựng tổ chức ngoại vi, tập hợp lực lượng, lôi kéo giáo dân, ngư dân miền Trung tham gia vào tổ chức; tìm chọn “hạt nhân” kích động biểu tình, phá rối an ninh.

  Trả lờiXóa
 26. Với những hành vi Hoàng Đức Bình đã gây ra thì việc bắt và xử lý hắn trước pháp luật là hoàn toàn hợp lý và cần thiết. Tên linh mục Nguyễn Đình Thục lại kích động giáo dân, ra yêu sách đòi thả người, xuyên tạc chính quyền bắt người phi pháp. Hắn cũng sẽ sớm nhận được "bản án" thích đáng với những hành động của mình.

  Trả lờiXóa
 27. Hoàng Đức Bình lợi dụng sự cố môi trường biển xảy ra để tiến hành các hành vi kích động người dân biểu tình chống chính quyền, gây rối an ninh trật tự trên địa bàn.

  Trả lờiXóa
 28. Hoàng Đức Bình là một đối tượng có lịch sử chống đối và vi phạm pháp luật lâu dài. Được biết, khi sinh sống tại Thành phố Hồ Chí Minh, Bình đã từng tham gia vào các hội nhóm phản động như “No-U Sài Gòn”, “phong trào lao động Việt”. Hắn từng tiến hành các hành vi vi phạm pháp luật như rải tờ rơi kêu gọi người gia nhập “Nghiệp đoàn độc lập”, cũng chính vì hành vi này hắn đã bị bắt và xử lý, song hắn không chấp hành mà trốn trở lại Nghệ An.

  Trả lờiXóa
 29. Hoàng Đức Bình đã vi phạm các tội 'Chống người thi hành công vụ; lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của Nhà nước, quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức, công dân'. Việc ông ta bị bắt là hoàn toàn xứng đáng.

  Trả lờiXóa
 30. Liên quan đến sự cố môi trường biển tại các tỉnh miền Trung, một số đối tượng đã tích cực lợi dụng, xuyên tạc và kích động các hoạt động tập trung đông người gây rối an ninh, trật tự. Với các căn cứ rõ ràng, đầy đủ, những kẻ ngang nhiên vi phạm sẽ phải chịu sự trừng phạt của pháp luật.

  Trả lờiXóa
 31. tên này bị bắt là đúng lắm, đáng lắm, đáng lẽ nên bắt từ lâu rồi, chẳng qua là chính quyền cho hắn một cơ hội nhưng hắn đã không tận dụng cơ hôi đó thì đành chịu thôi, nên xử lý nặng những tên này

  Trả lờiXóa
 32. bắt Hoàng Đức Bình và xử lý hắn trước pháp luật là hoàn toàn hợp lý và cần thiết. Công lý phải được thực thi, có như thế mới có thể răn đe được các đối tượng đã và đang có các hành vi tương tự như Hoàng Đức Bình.CẦN phải đưa ra xử lý trước pháp luật để làm gương

  Trả lờiXóa
 33. Theo tài liệu của CQĐT Công an Nghệ An, từ tháng 4-2016 đến nay, Hoàng Đức Bình đã quan hệ, móc nối với các đối tượng phản động, chống đối trên địa bàn, thường xuyên đăng tải, chia sẻ trên mạng xã hội những thông tin, tài liệu tuyên truyền nói xấu chế độ.

  Trả lờiXóa
 34. Bình đã cấu kết với nhiều đối tượng lợi dụng sự cố ô nhiễm môi trường biển tại các tỉnh miền Trung để kích động các linh mục cực đoan và quần chúng tổ chức các cuộc tuần hành, biểu tình phản đối Formosa ở Nghệ An và Hà Tĩnh.

  Trả lờiXóa

 

Thống kê

 • bài viết
 • bình luận

Rank Blog

Lượt xem

.
Chia sẻ