Chủ Nhật, 30 tháng 4, 2017

DÂN LÀM BÁO - Ổ NHÓM CỦA BẦY RẬN MỌT


Tĩn tò@
Theo dõi thông tin đại chúng mấy ngay trở lại đây, chắc hẳn các bạn sẽ không thể không quan tâm đến vụ việc phức tạp liên quan đến vụ việc xảy ra lại xã Đồng Tâm, huyện Mỹ Đức, thành phố Hà Nội. Đây là một vụ việc quan trọng, có ảnh hưởng trực tiếp đến tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, các dự án phát triển đất nước và đặc biệt là hình ảnh của một đất nước trong mắt bạn bè quốc tế. Trong lúc vụ việc đang được giải quyết một cách hợp lý và đúng hướng thì trên trang Blog “Dân làm báo” lại đăng tải một bài viết với tựa đề: “Chiến thắng Đồng Tâm” để cổ súy cho vụ việc phức tạp này.
Đây không phải là lần đầu tiên trang Blog này đăng tải những bài viết với nội dung tương tự như thế này. Dường như đã là một điểm hẹn, cứ mỗi lúc đất nước có những sự kiện chính trị, vụ việc gây xôn xao dư luận thì nó lại xuất hiện để “ném đá vào hội nghị” hay nói cách khác là tìm mọi cách để “cho thêm dầu vào lửa” gây ra tâm lý hoang mang lo sợ cho nhân dân. Nhưng cái đuôi của con cáo trong bộ dạng của lão nông dân tốt bụng thì kiểu gì cũng bị bóc ra một cách dễ dàng, hãy cùng tác giả một lần nữa mổ xẻ những luận điểm chúng nêu lên.
dân làm báo....PNG
Bài viết cổ súy cho hành động sai trái của Dân làm báo, ảnh: internet

Thứ nhất, vụ việc xảy ra ở Đồng Tâm chưa rõ là sai phạm từ đâu tuy nhiên đích thân Chủ tịch Nguyễn Đức Chung đã về để trực tiếp giải quyết những khúc mắc, vướng bận trong lòng nhân dân. Bên cạnh đó Thanh tra chính phủ đã chỉ đạo thanh tra vụ việc giải tỏa đất đai ở xã Đồng Tâm. Với cách xử lý công tư phân minh, sẵn sàng xử lý sai phạm, bảo vệ công lý như vậy liệu còn có gì để chê trách. Đến cả nhân dân Đồng Tâm cũng phải treo bằng rôn khẩu hiệu để thể hiện sự ủng hộ cũng như tin tưởng của mình dành cho Đảng và Nhà nước thì cái thể loại như Dân làm báo lấy tư cách gì để cổ súy?
Thứ hai, ai là người đã sát cánh bên cạnh nhân dân để đưa họ từ bóng tối ra ánh sáng, ai là người giúp đỡ nhân dân thoát khoải cảnh bế tắc không thấy lối ra. Đó không ai khác chính là những người cán bộ, những người giữ vai trò lãnh đạo Nhà nước. Họ là người không ngại khó khăn, không sợ nguy hiểm để đi vào vùng nóng, giúp dân tháo gỡ vướng mắc thể hiện rõ ràng hình ảnh một người đầy tớ cho nhân dân chứ không phải những kẻ như Dân làm báo ngồi phòng lạnh đăng bài cổ súy cho nhận thức sai trái của nhân dân. Những gì chúng đang làm chỉ vì mục đích cho cá nhân của chúng chứ không phải vì bất cứ nghĩa cử cao đẹp gì hết.
Thứ ba, trong các bài viết của mình chúng thường xuyên dùng các từ ngữ để thể hiện sự áp bức cũng như miêu tả sự xuất hiện các cuộc đấu tranh đầy tính “căng go” như thể trên chiến tuyến vậy. Mục đích của chúng là làm chúng ta lạc vào câu chuyện cổ tích mà chúng dựng lên, để người đọ những tưởng rằng đất nước đang rơi vào hoảng loạn, nhân dân đang vùng lên đấu tranh. Nhưng đó chỉ là cái màn kịch dễ dàng bị lật tẩy ngay trong chốc lát nếu chúng ta chịu khó biết phân tích. Giữa nhân dân và chính quyền sẽ không bao giờ có định nghĩa chiến tuyến hay là đấu tranh như chúng nói mà đó mãi là một khối đại đoàn kết không thể tách rời và vụ việc vừa qua là một minh chứng rõ ràng nhất cho ta thấy điều đó
Những phân tích của tác giả ở trên chắc hẳn đã lột tả được bộ dạng của một con cáo mang tên Dân làm báo hiện hữu ra trước mắt bạn, những kẻ này sẽ mãi mãi là con sâu mọt sống trong xã hội này. Quả thật những kẻ nằm trong nhóm Blog này thì ắt hẳn nên chết còn hơn là sống trong sự khinh bỉ của toàn nhân loại.

TÁC GIẢ: Unknown // 4/30/2017 12:20:00 CH
NHÃN :

FACEBOOK COMMENTS

3 nhận xét:

 1. Cái đám dân làm báo thối tha, chỉ được cái dớp tiền của lũ ngoại bang mà tha sức phản bội lại chính nhân dân đồng bào dất nước tổ tiên của mình, với một người có tư tưởng thiếu kiên định, dễ thay lòng đổi dạ thì chính dân làm báo sẽ tạc động xuôi chiều họ ngay bởi những luận điệu dễ lừa gạt người nhưng thực chất đó chỉ là những kịch bản được các chuyên gia rận soạn sẵn mà thôi.

  Trả lờiXóa
 2. chúng nó lại cho rằng việc định hướng dư luận, kiểm duyệt thông tin trước khi đăng bài là không tốt. Ôi dào! Đúng lũ ngu học! Không định hướng, không kiểm duyệt thông tin để cho những đứa ngu học, khốn nạn như "dân làm báo" chúng mày đăng bài bậy bạ, dắt mũi dư luận à?

  Trả lờiXóa
 3. chúng nó lại cho rằng việc định hướng dư luận, kiểm duyệt thông tin trước khi đăng bài là không tốt. Ôi dào! Đúng lũ ngu học! Không định hướng, không kiểm duyệt thông tin để cho những đứa ngu học, khốn nạn như "dân làm báo" chúng mày đăng bài bậy bạ, dắt mũi dư luận à?

  Trả lờiXóa

 

Thống kê

 • bài viết
 • bình luận

Rank Blog

Lượt xem

.
Chia sẻ