Chủ Nhật, 30 tháng 4, 2017

CHUYỆN XẤU HỔ CỦA NGƯỜI LỚN ĐỪNG KÉO TRẺ EM ĐI THEO !


QUÊ CHOA
Những ngày qua, tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội diễn ra trên địa bàn huyện Lộc Hà, tỉnh Hà Tĩnh đang diễn ra phức tạp hơn bao giờ hết. Nơi đây, bởi sự hiểu biết hạn hẹp của một bộ phận không nhỏ bà con nhân dân đã tạo cơ hội cho Việt Tân lợi dụng để kích động, xuyên tạc để biến họ thành những quân tốt, thực hiện các hành vi phá rối gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến tình hình an ninh chính trị - trật tự an toàn xã hội tại địa bàn này.
https://3.bp.blogspot.com/-33u08YGwC5Y/WOnnpu6kQhI/AAAAAAAAYJs/PSrPzE7HEWEyp97wNEWfKjcA8G0vgs9XQCLcB/s1600/vlcsnap-2017-04-08-23h41m40s875.jpg
Hình ảnh tụ tập biểu tình trái pháp luật ở huyện Lộc Hà, tỉnh Hà Tĩnh, ảnh: internet
Như các bạn đã biết, hình ảnh những người phụ nữ tay che kín mặt, miệng thì liên tục hô hoán chửi bới và kéo theo những người con của họ - những đứa trẻ đang trong tuổi ăn tuổi học, đang trong độ tuổi thơ mộng. Ấy vậy mà chỉ vì một chút lợi ích trước mắt, chỉ vì những thứ cám dỗ của cuộc đời mà những đứa trẻ này đã vô tình tiếp tay cho các hành vi phá hoại, gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội do chính cha mẹ chúng gây nên. Và những hành động đó, một lần nữa tôi xin nhấn mạnh là những hành vi sai trái đó vừa vi phạm nghiêm trọng những quy định của pháp luật quy định và còn thể hiện sự vô đạo đức của một người làm cha, làm mẹ
Bởi lẽ hành vi chửi bới, văng tục, thể hiện những biểu hiện thái độ hết sức khiếm nhã được những người này thực hiện một cách hiển nhiên, như thể là họ đang làm một việc làm ý nghĩa vậy. Nhưng họ đâu biết được rằng họ đang xúc phạm những người mà đang ngày đêm vất vả để đảm bảo cho bọn họ một cuộc sống được ấm no, hạnh phúc. Thử hỏi, nếu không có những vị lãnh đạo này thì việc giải quyết, khắc phục sự cố thiên tai, lũ lụt, hạn hán và mới đây là sự cố ô nhiễm môi trường biển, thì ai sẽ là người đứng ra chỉ đạo để cứu lấy cuộc sống yên bình các bạn. Các bạn làm như vậy thì những đứa trẻ đầu óc đang tuổi tiếp thu học tập sẽ nghĩ gì về tương lai chúng phải phấn đấu?
Bên cạnh đó, những hành động của họ là những hành động hết sức vô văn hóa, từ việc dùng gây gộc, sỏi đá để tấn công trụ sở làm việc cũng như nhà riêng của cán bộ Huyện Lộc Hà, rồi đến việc cầm trên tay cờ của chế độ Việt Nam cộng hòa, trẻ em chứng kiến được những việc này thì nó sẽ nghĩ gì? Nó sẽ không biết rằng Việt Nam chỉ có một Đảng lãnh đạo duy nhất đó chính là Đảng Cộng Sản Việt Nam, một chính Đảng đã đưa Việt Nam theo con đường đúng đắn để giải phóng dân tộc, để đưa Việt Nam phát triển sánh vai với các quốc gia cường quốc năm châu trên toàn thế giới, thay vào đó chúng sẽ nghĩ ngược lại. Quả thật nếu điều này xảy ra thì chẳng còn gì để nói nữa.
Cuối cùng, việc biểu tình để phản đối chính quyền trong việc xử lý nhà máy Formosa. Tại sao lúc Formosa bồi thường cho nhân dân thì vẫn chìa tay ra để nhận nhưng rồi khi hết tiền rồi, kèm theo sự tác động vào tư tưởng của một số phần tử xấu thì nhân dân tiếp tục ra đường, lên các trụ sở hành chính để đòi sự bồi thường? Tự hỏi, những người dân chân chính vẫn căng buồm ra khơi và mới đây nhờ ngư trường biển mà một chủ hộ đã thu được hàng trăm triệu đồng nhờ trúng đậm hàng tấn cá tại vùng biển của huyện Lộc Hà. Đơn giản là vì những người đi biểu tình này đang có thói quen ngồi mát ăn bát vàng, lười phấn đấu và vận động, tiếp tục đòi hưởng quyền lợi chính sách. Con em của họ thì họ muốn đỗ đạt cao sang, vậy mà chính họ làm những việc vô cùng đê hèn như thế này thì còn mộng mơ gì nữa. Rồi những đứa trẻ ấy sẽ đi theo vết xe đổ của cha mẹ nó để lại mà thôi.
Một lần nữa nhìn nhắc lại, Việt Nam chỉ có một chính Đảng đó là Đảng Cộng sản Việt Nam, những việc làm của những hộ dân ở huyện Lộc Hà, tỉnh Hà Tĩnh những ngày qua là hoàn toàn sai trái và chắc chắn sẽ bị xử lý nghiêm minh bởi pháp luật. Nhưng hơn hết, những đứa trẻ còn thơ bị kéo vào chuyện này sẽ ảnh hưởng không hề nhỏ đến nhận thức cũng như lý tưởng của mình. Vì thế, hãy sớm tỉnh ngộ, đi đúng con đường mà một công dân Việt Nam, một người làm cha làm mẹ cần phải làm.

TÁC GIẢ: Unknown // 4/30/2017 12:13:00 CH
NHÃN :

FACEBOOK COMMENTS

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 

Thống kê

  • bài viết
  • bình luận

Rank Blog

Lượt xem

.
Chia sẻ