Thứ Năm, 11 tháng 5, 2017

CẦN NGĂN CHẶN NGAY NHỮNG HÀNH ĐỘNG SAI PHẠM CỦA ANTON ĐẶNG HỮU NAM

N.T.C

Đặng Hữu Nam
Linh mục Đặng Hữu Nam đang lừa dối giáo dân, ảnh internet
Với vai trò và vị trí của mình, đáng ra “Anton Đặng Hữu Nam” cần làm tốt bổn sự của mình, đem lại cuộc sống ngày một ấm no cho các con chiên của mình – đó cũng là điều mà cộng đồng công giáo chân chính trên toàn thế giới mong đợi. Tuy nhiên, mặc dù đã là một linh mục, đã được đi học và nghe rất nhiều lần về mục tiêu của thiên chúa giáo tuy nhiên hắn ta vẫn “ngông cuồng và ảo vọng”, lợi dụng lòng tin của các giáo dân đối với tôn giáo của mình để tuyên truyền chống phá, đi ngược lại lợi ích, mục tiêu chung của toàn dân tộc.
Mới đây nhất, trong 2 ngày 29 và 30 tháng 4/2017, Đặng Hữu Nam đã đi ngược lại truyền thống, đi ngược lại lịch sử, hắn đã trắng trợn phủ nhận toàn bộ thành quả của chiến thắng 30/4/1975- chiến thắng mà để có được, hàng triệu đồng bào ta đã phải ngã xuống, hàng triệu cựu chiến binh đã để lại một phần xương máu của mình trên chiến trường. Đây là một hành động chà đạp lên lịch sử, chà đạp lên chính xương máu của chính cha ông ta. Chỉ có những kẻ không có suy nghĩ, không có nhận thức, cố ý đi ngược lại với lợi ích và các giá trị đạo đức, các giá trị truyền thống của toàn dân tộc mới có những hành vi như vậy.
Nhìn lại lịch sử, chúng ta có thể thấy rằng, 30/4/1975 là một mốc son chói lọi trong lịch sử dựng nước và giữ nước của dân tộc Việt Nam - ngày mà non sông ta nối liền một dải, toàn dân tộc ca khúc ca khải hoàn. Với mỗi người dân Việt Nam, 30/4/1975 là ngày mà chiến tranh dần đi vào dĩ vãng, đất nước sạch bóng quân xâm lược. Để có được chiến thắng ấy, ông cha ta đã không tiếc xương máu, không tiếc tuổi trẻ, không ngại khó khăn gian khổ giúp ta có được cuộc sống như ngày hôm nay.
Ấy thế mà hắn – “Đặng Hữu Nam”, lại cố tình không hiểu sự thật đó, cố tình bóp méo lịch sử, phủ nhận toàn bộ thành quả cách mạng đạt được của ngày 30/4/1975. Không biết liệu hắn có tự thấy xấu hổ với ông bà tổ tông hay không, nhưng tôi lại thấy tiếc thay cho người thân họ hàng hắn, mất rất nhiều công sức nuôi dạy nhưng lại cho ra một kẻ như hắn.
Đây không phải là lần đầu tiên Đặng Hữu Nam bắt các giáo dân phải tham gia những hoạt động như trên, nhưng khác với những lần trước đó, thay vì kêu gọi thành phần là người già, phụ nữ, lần này chủ yếu là học sinh, bị bắt cầm khẩu hiệu đi giữa nắng và tập hợp về nhà thờ nghe rao giảng, kích động. Không biết Đặng Hữu Nam đã nói những gì để bọn trẻ chấp nhận đứng cầm mấy cái biểu ngữ trong ánh mắt đầy ngơ ngác như vậy, hoặc là ép buộc, hoặc là nhồi nhét thông tin bịa đặt. Hành động kéo trẻ em vào không chỉ vi phạm pháp luật, vi phạm công ước quốc tế về quyền trẻ em mà còn thể hiện bản chất rằng đây chỉ là một trò hề, thể hiện sự hèn nhát của chính kẻ đã kéo các em vào cuộc.
Thật quá nhẫn tâm, hèn nhát và đường cùng!!! Hắn kéo những đứa trẻ vẫn đang trong “tuổi ăn, tuổi ngủ”, thậm chí còn chưa tự chăm sóc được cho chính mình ra làm bình phong, làm “bia đỡ đạn”. Liệu đây có phải là cái ‘dân chủ” mà hằng ngày “đặng hữu nam” rêu rao chăng???

Nhiều người dân, giáo dân ở Nghệ An phản đối linh mục Đặng Hữu Nam lợi dụng người dân, ảnh internet
Đây là hành động đã đẩy sự kiên nhẫn của chúng ta vượt quá giới hạn. Chính quyền đã giải thích, tuyên truyền, vận động giáo dục. Nhân dân đã kịch liệt lên án. Hội Cựu chiến binh đã tổ chức mít tinh phản đối, thậm chí yêu cầu truy tố trước pháp luật.
“Kính thưa Đặng Hữu Nam và các vị linh mục cực đoan khác”, có thể đối với một số người, các vị là cha, là người được tôn sùng. Nhưng đối với những người dân yêu nước, các vị cũng chỉ như bất cứ người bình thường nào khác. Nên nhớ các vị đều đang sinh sống trên dải đất hình chữ S này, đều là công dân Việt Nam, tất cả đều chịu sự điều chỉnh của pháp luật Việt Nam, mọi hành vi vi phạm pháp luật đều bị xử lý. Mặc dù “không có nhận thức” thì cũng cần nhớ lấy điều đó.
Có thể thấy rằng, những hành vi trên của Đặng Hữu Nam không chỉ đi ngược lại với những lời răn dạy, đi ngược lại với bổn phận của một linh mục mà nó còn là một hành vi vi phạm pháp luật, thể hiện bản chất chống đối không thể thay đổi của hắn. Cần có những hành động mạnh hơn nữa, đưa Đặng Hữu Nam ra trước vành móng ngựa. Không thể vì những vấn đề mang tính “nhạy cảm” mà để những kẻ như hắn nhởn nhơ, coi thường pháp luật.

TÁC GIẢ: Unknown // 5/11/2017 10:12:00 SA
NHÃN :

FACEBOOK COMMENTS

37 nhận xét:

 1. Những hành vi trên của Đặng Hữu Nam không chỉ đi ngược lại với những lời răn dạy, đi ngược lại với bổn phận của một linh mục mà nó còn là một hành vi vi phạm pháp luật, thể hiện bản chất chống đối không thể thay đổi của hắn. Cần có những hành động mạnh hơn nữa, đưa Đặng Hữu Nam ra trước vành móng ngựa. Không thể vì những vấn đề mang tính “nhạy cảm” mà để những kẻ như hắn nhởn nhơ, coi thường pháp luật.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chúng tôi cho rằng chính quyền Nghệ An cần đáp ứng nguyện vọng của nhân dân là khởi tố đối tượng Đặng Hữu Nam, đưa hắn ra trước vành móng ngựa để truy tố trước pháp luật đúng người, đúng tội. Những gì mà Nam gây ra là tổn thất nặng nề cho toàn dân.

   Xóa
 2. Đây là hành động đã đẩy sự kiên nhẫn của chúng ta vượt quá giới hạn. Chính quyền đã giải thích, tuyên truyền, vận động giáo dục. Nhân dân đã kịch liệt lên án. Hội Cựu chiến binh đã tổ chức mít tinh phản đối, thậm chí yêu cầu truy tố trước pháp luật.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Với chủ trương tự do tôn giáo xuyên suốt ngay từ ngày đầu giành độc lập,Đảng ta không bao giờ phân biệt đối xử với bất cứ tôn giáo nào.Nhưng phải vì thế mà chúng ta nhân nhượng cho những hành vi coi thường pháp luật của những tên linh mục.Cần phải cho chúng bài học để chúng lấy đấy làm gương

   Xóa
 3. Đây là hành động đã đẩy sự kiên nhẫn của chúng ta vượt quá giới hạn. Chính quyền đã giải thích, tuyên truyền, vận động giáo dục. Nhân dân đã kịch liệt lên án. Hội Cựu chiến binh đã tổ chức mít tinh phản đối, thậm chí yêu cầu truy tố trước pháp luật, chẳng còn lời nào để nói với con người này bị cả bên lương bên giáo lên án chắc chỉ có những kẻ cùng một ruột mới còn ủng hộ con người này thôi,

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Sao lại có thứ linh mục bẩn tưởi, đểu cáng và côn đồ đến như thế?Một kẻ như hắn còn nhởn nhơ ngày nào là mối nguy hại với địa phương, đe dọa đến an ninh trật tự ngày đó. Là một linh mục lẽ ra phải rao giảng lời hay ý đẹp theo thánh kinh, kính Chúa, yêu nước thì Đặng Hữu Nam lại rao giảng cho con chiên theo hướng tà giáo, phản đạo, phản quốc.Xem ra hóa đơn tù tội sắp đên gần với hắn rồi

   Xóa
  2. ĐẶNG HƯU NAM một con người phản động luôn lôi kéo các phần tử xấu để chống phá nhà nước Việt nam. Đề nghị sử lí nghiêm để dăn đe và làm gương cho những kẻ khác đang muốn chống phá CM.

   Xóa
 4. Mặc dù đã là một linh mục, được đi học và nghe rất nhiều lần về mục tiêu của thiên chúa giáo tuy nhiên hắn ta vẫn “ngông cuồng và ảo vọng”, lợi dụng lòng tin của các giáo dân đối với tôn giáo của mình để tuyên truyền chống phá, đi ngược lại lợi ích, mục tiêu chung của toàn dân tộc, nếu không mau chóng nghiêm trị, Đặng Hữu Nam sẽ là vết nhơ không thể rửa sạch của công giáo

  Trả lờiXóa
 5. Dù dư luận có phẫn nộ đến đâu, sự thật về sự chống phá và bản chất lưu manh của Đặng Hữu Nam có rõ ràng đến chừng nào, một khi chính quyền còn chưa vào cuộc, còn chưa đưa pháp luật áp lên cổ tên phản đồ Thiên Chúa này thì y vẫn còn cơ hội kích động, bắt ép giáo dân làm việc xấu

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Với những gì hắn làm chẳng khác gì ây là điều bỉ ổi, ô nhục cho kẻ núp danh dưới tấm áo tu hành, nên đông đảo người dân đề nghị đưa kẻ phản động này ra xử nghiêm trước pháp luật là đúng thôi. Bẽ bàng cái mặt giả tạo kia

   Xóa
 6. Học sinh là lứa tuổi ham học hỏi, năng động nhưng nhận thức về xã hội còn chưa chín chắn. Những hành động của linh mục Đặng Hữu Nam chắc chắn gây ảnh hưởng tiêu cực tới các em, hủy hoại những mầm non tương lai của đất nước. Hành động này là vi phạm pháp luật Việt nam và công ước quốc tề về quyền trẻ em.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chẳng cần biết có phạm tội hay không, vì chưa xét xử cơ mà. Nhưng mà hành vi "cướp người" do đám linh mục kích động thì rõ ràng coi thường kỉ cương phép nước, là hành động đáng lên án

   Xóa
 7. cần phải có những biện pháp trấn áp mạnh tay để kịp thời răn đe những cá nhân có hành vi sai trái như thế này, mong mọi người dân hãy cảnh tỉnh trước những thủ đoạn xảo quyệt của chúng. hãy cùng nhau chung tay đấu tranh lại lũ "giặc" mang lại cuộc sống bình yên cho nhân dân.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Những hành động sai trái pháp luật rồi cũng sẽ bị đưa ra xét xử, đưa ra xử lý mà thôi, người dân giờ đây đâu còn ngu muội như xưa đâu, chúng tôi đã biết rõ đâu là tốt đâu là xấu rồi nhé.

   Xóa
 8. Là một linh mục, đại diện cho chúa để quan tâm chăm sóc cho giáo dân hướng họ đến với những điều tốt đẹp, sống cuộc sống tốt đời đẹp đạo. Nhưng, Đặng Hữu Nam, hắn không phải đại diện chúa, hắn là quỷ, là ác ma, bản chất đen tối, nên những gì hắn làm là đi ngược vai trò của một linh mục.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. những hành động của bà còn thể hiện triifh đọ nhận thứ của bà con rất cao, một tình yêu nước tuyệt vời, mong bà con hãy tỉnh táo k để bị lợi dụng, kích động lôi kéo

   Xóa
 9. Đặng Hữu Nam tên cha xứ này không xứng đáng làm linh mục. Với hành vi rất rõ rằng chuyên xuyên tạc sự thật xuyên tạc lịch sử .chống đói Đảng ,Chính quyền ,chống lại nhân dân. thì tên này là 1 tên phản động.. Ai ai cũng phấn nộ ,bức xúc trước việc làm sai trái của linh mục Nam này, Sớm muộn thì tên này cũng sẽ bị pháp luật trừng trị thôi. Người dân ở nơi đây không thể bị đầu độc nhiều thêm được nữa

  Trả lờiXóa
 10. Chứng kiến những hành động phá hoại tổ quốc, gây bất bình trong nhân dân, Mọi người cần lên tiếng ủng hộ những người dân, các hội viên hội cựu chiến binh, hội phụ nữ các xã trên địa bàn huyện Quỳnh Lưu, Nghệ An bởi việc làm của họ đang góp phần bóc trần bộ mặt xấu xa, phản động của những con quỹ dữ đội lốt cha như “Đặng Hữu Nam. Đó là hành động sẽ góp phần làm tốt đẹp hơn giáo phận và trừng trị đám giặc đội lốt linh mục này.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. NHưng vẫn có những người dân hiểu được vấn đề,hiểu được mục đích của Đặng Hữu Nam họ đã lên tiếng,đã phản đối.Chứng tỏ người dân rất hiểu lịch sử,luôn tuân theo ơhasp luật nhà nước

   Xóa
 11. Vẫn ko hiểu sao 1 kẻ mang tâm địa quỷ dữ thế có thể khoác lên mình chiếc áo choàng linh mục đc :))) Khi nói lên những lời bịa đặt, dối trá về chiếng thắng 30-4, liệu hắn có tưởng tượng nổi nếu ko có ngày đó, nếu ko có những hy sinh, khó khắn, gian khổ của cha anh, liệu hắn có đang ddwc đứng trên mảnh đất hình chữ S yên bình này để truyền đạo đc hay ko??

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Mọi người cần phải cảnh giác trc những thông tin bịa đặt do tên phản động đội lốt linh mục này đưa ra để chống phá chính quyền ta nhé. Chúng ta hãy tảy chay những tên phản động và tuyệt đối ko nghe lời chúng.

   Xóa
 12. Nhân Dân họ đã một lòng đồng tinh lên tiếng phản đối linh mục Đặng Hữu nam vì những chiêu trò mà chính ông ta bày ra trên mảnh đất Quỳnh Lưu, một khi xuyên tạc, bóp méo sự thật đến mức điên rồ như vậy thì ai ai cũng phẫn nộ. Một lần nữa gửi tới lm Đặng Hữu Nam một lời cảnh tỉnh trước khi quá muộn, trước khi phải trả cái giá đắt khi đi ngược lại với mong muốn của nhân dân Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 13. Đến giờ này ai ai cũng bức xúc lắm rồi , phải cho linh mục Đặng Hữu Nam này ra pháp luật xử lí. Linh mục gì mà tư tưởng phản động ,tiếp tay cho lũ dân chủ , chống Nhà nước, chông nhân dân. Nhất định không để tên này cứ như thế này mãi được, đây thực sự là sự thách thức đối với pháp luật đất nước ta

  Trả lờiXóa
 14. Càng ngày những tên linh mục như Đặng Hữu Nam, Nguyễn Ngọc Nam phong, Nguyễn Đình Thục,... càng cho thấy bản chất phản động của chúng, không sự kiện này thì sự kiện khác kiểu gì chúng cũng có thể xuyên tạc được, ngay cả lịch sử đã rõ ràng cụ thể như vậy hắn cũng bóp méo cho được, mà không phải bóp méo sau lưng mà còn đứng trước bao nhiêu người dân công khai xuyên tạc, đúng là muốn đi bóc lịch cho có việc rồi

  Trả lờiXóa
 15. Thật đáng buồn khi ngày nay có rất nhiều những tên phản động cơ hội đội nốt linh mục, lợi dụng đức tin của giáo dân, xuyên tạc lịch sử, bịa đặt dối trá để lừa dối, tuyên truyền sai trái tới giáo dân, chống đối chính quyền. đó k phải là những việc làm chúa dạy. Đó là hành động của những kẻ chuyên nhận tiền bên ngoài để thực hiện chống phá cách mạng

  Trả lờiXóa
 16. Hết Đặng Hữu Nam xong lại Nguyễn Ngọc Nam Phong, những vị linh mục này có xứng với chức vụ của họ không nhỉ, suốt ngày không lo dạy chiên những việc đạo nên làm mà toàn kêu gọi nhân dân chống đối, đưa ra những lời nói xuyên tạc chính sách đường lối của đảng.... những hành động của họ cần bị xử lý thích đáng

  Trả lờiXóa
 17. Thiết nghĩ các cơ quan chức năng của Hà Nội cũng như các tổ chức đoàn thể quần chúng trên thủ đô như các bác Cựu chiến binh cần phải có những hình thức và biện pháp xử lý đối với Đặng Hữu Nam. Bởi rõ ràng, qua những điều mà Đặng Hữu Nam đã làm, đã nói, đó hoàn toàn không phải rao giảng, làm lễ, giảng giáo lý tôn giáo thuần túy nữa mà đó đang là tuyên truyền chống Nhà nước, là hành vi vi phạm pháp luật.

  Trả lờiXóa
 18. Sau tất cả những việc mà ông ta đã làm ông ta còn có thể xứng danh với đàn chiên của mình là linh mục, là “Cha” hay sao? Có lẽ là người dân Việt Nam mà đặc biệt là cộng đồng Công giáo đang mong muốn rằng đã đến lúc các cơ quan chức năng, Giáo hội Công giáo Việt Nam, Hội đồng Giám mục Việt Nam cần khẩn trương xem xét và có những hình thức xử lý đối với những vị chức sắc, linh mục đang muốn Đạo đứng trên Đời, xem thường sự thượng tôn, nghiêm minh của pháp luật.

  Trả lờiXóa
 19. Theo đạo là theo Kinh thánh của Chúa dạy chứ không theo lời linh mục dạy hoàn toàn bởi có thể họ biến tấu và lợi dụng theo ý của linh mục, Kinh thánh vẫn là chỗ dụa chắc chắn nhất cho mỗi con chiên, Tin vào Chúa nhưng không được mù quáng tin vào lời linh mục đấy mới là người theo Đạo có hiểu biết

  Trả lờiXóa
 20. Những hành động trên của linh mục Đặng Hữu Nam không chỉ đi ngược lại với những lời răn dạy mà còn đi ngược lại với bổn phận của một linh mục mà còn vi phạm pháp luật, thể hiện bản chất chống đối của hắn. Cần phải những hành ddoongj mạnh hơn nữa, để đưa hắn ra trước vành móng ngựa.

  Trả lờiXóa
 21. Với vai trò và vị trí của mình, đáng ra “Anton Đặng Hữu Nam” cần làm tốt bổn sự của mình, đem lại cuộc sống ngày một ấm no cho các con chiên của mình – đó cũng là điều mà cộng đồng công giáo chân chính trên toàn thế giới mong đợi. Tuy nhiên, mặc dù đã là một linh mục, đã được đi học và nghe rất nhiều lần về mục tiêu của thiên chúa giáo tuy nhiên hắn ta vẫn “ngông cuồng và ảo vọng”, lợi dụng lòng tin của các giáo dân đối với tôn giáo của mình để tuyên truyền chống phá, đi ngược lại lợi ích, mục tiêu chung của toàn dân tộc.

  Trả lờiXóa
 22. Thật quá nhẫn tâm, hèn nhát và đường cùng!!! Hắn kéo những đứa trẻ vẫn đang trong “tuổi ăn, tuổi ngủ”, thậm chí còn chưa tự chăm sóc được cho chính mình ra làm bình phong, làm “bia đỡ đạn”. Liệu đây có phải là cái ‘dân chủ” mà hằng ngày “đặng hữu nam” rêu rao chăng???

  Trả lờiXóa
 23. Cần phải ngăn chặn ngay và luôn những hành động sai phạm của Anton Đặng Hữu Nam. Đó chính là mong muốn của hầu hết cá nhân tổ chức đoàn thể bà con ở Nghệ an cũng như cả nước. Những hành động sai phạm này khiến mọi người rất bức xúc vì sự côn đồ, trơ trẽn của Đặng Hữu Nam

  Trả lờiXóa
 24. Linh mục Đặng Hữu Nam lợi dụng đức tin, trắng trợn lừa dối giáo dân. Hắn không chỉ đi ngược lại với những lời răn dạy của Chúa, đi ngược lại với bổn phận của một linh mục mà hắn còn chà đạp lên công lao của thế hệ ông cha, phản bội dân tộc, thể hiện bản chất chống đối không thể thay đổi của hắn. Cần có những hành động mạnh tay để đưa hắn ra trước vành móng ngựa.

  Trả lờiXóa
 25. kéo cả những đứa trẻ non nớt ra làm bình phong cho mình nữa thì không biết Đặng Hữu Nam lấy gì ra gọi là dân chủ, một con thú chứ không phải con người nữa. một con ác quỷ chứ không phải là 1 linh mục nữa. đã đến lúc chúng ta cho Đặng Hữu Nam một bài học đắt giá về sự lợi dụng lòng tin của bà con giáo dân để truyền bá những điều xuyên tạc, sai sự thật, nói xấu Đảng và chính quyền. Đặng Hữu Nam sẽ phải trả giá đắt cho những phát ngôn ngông cuồng của hắn

  Trả lờiXóa
 26. Trước những hành động quyết liệt của chính quyền và nhân dân Nghệ An, gần đây nhất là những vụ biểu tình đòi xử lí Đặng Hữu Nam của các đoàn thể ở Quỳnh Lưu có lẽ là những cú đấm thép vào mồm những kẻ đang lợi dụng tôn giáo phá hoại đất nước này. Hãy ngăng những hành động sai trái này lại

  Trả lờiXóa
 27. Với vai trò và vị trí của mình, đáng ra “Anton Đặng Hữu Nam” cần làm tốt bổn sự của mình, đem lại cuộc sống ngày một ấm no cho các con chiên của mình – đó cũng là điều mà cộng đồng công giáo chân chính trên toàn thế giới mong đợi. Tuy nhiên, mặc dù đã là một linh mục, đã được đi học và nghe rất nhiều lần về mục tiêu của thiên chúa giáo tuy nhiên hắn ta vẫn “ngông cuồng và ảo vọng”, lợi dụng lòng tin của các giáo dân đối với tôn giáo của mình để tuyên truyền chống phá, đi ngược lại lợi ích, mục tiêu chung của toàn dân tộc.

  Trả lờiXóa

 

Thống kê

 • bài viết
 • bình luận

Rank Blog

Lượt xem

.
Chia sẻ